Bóng rổ không chuyên Hải Phòng lạc lối: Thừa lái tàu, thiếu thuyền trưởng

Minh Hiếu
thứ tư 5-5-2021 14:39:16 +07:00
0 bình luận
|

Bóng rổ đã xuất hiện tại Hải Phòng từ lâu, nhưng cho tới nay những người đứng đầu phong trào vẫn chưa thể cùng nhau tìm được lối đi đúng đắn.

Hải Phòng - một trong những cái nôi của bóng rổ Việt Nam

Vào thời điểm hiện tại, Hải Phòng không phải là địa phương phát triển mạnh về bóng rổ. Có nhiều lý do dẫn tới hiện trạng này, nhưng yếu tố lịch sử chắc chắn không phải là một trong số đó. Trên thực tế, đây là một trong những nơi phát triển bóng rổ sớm nhất cả nước.

Ở Thế kỷ XX, trong giai đoạn đất nước bị thực dân Pháp xâm lược, môn bóng rổ bắt đầu được du nhập vào Việt Nam. Cùng với các thành phố lớn khác như Hà Nội, Sài Gòn, Huế, ... Hải Phòng là một trong những địa phương phát triển bóng rổ mạnh mẽ nhất. 

Hải Phòng là một trong những nơi phát triển bóng rổ sớm nhất cả nước. Ảnh: Minh Hiếu

Sau Cách mạng Tháng Tám, phong trào bóng rổ có phần lắng xuống tại đây và ở thời kỳ hiện đại cũng không nhận được nhiều sự quan tâm, đầu tư. Tuy nhiên, môn thể thao này vẫn ngầm phát triển trên các sân chơi phủi, trong các trường học qua nhiều thế hệ. Lượng người chơi không quá đông đảo, nhưng trải dài qua các lứa tuổi và luôn có một số lượng ổn định.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của VBA nói riêng và bóng rổ Việt Nam nói chung, trái bóng cam cũng dần được đón nhận tại Thành phố Hoa Phượng Đỏ. Ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm tới với môn thể thao này, nhen nhóm phong trào trên khắp Thành Phố. Từ đây, Hội Bóng rổ Không chuyên Hải Phòng ra đời với mục tiêu xây dựng sân chơi, phong trào bền vững.

Cái chết yểu của Hội Bóng rổ Không chuyên Hải Phòng

Đáng tiếc là Hội Không chuyên này chỉ tồn tại trong đúng 2 năm trước khi tan rã. Trong khoảng thời gian tồn tại ngắn ngủi, Hội đã kịp tổ chức một giải đấu dành cho các câu lạc bộ Không chuyên trên địa bàn Thành phố (tương đương HBL ở Hà Nội). Tuy nhiên, một vụ ẩu đả trong trận đấu Chung kết đã đánh dấu chấm hết cho phong trào ngắn ngủi này.

Hội Bóng rổ Không chuyên Hải Phòng sớm tan rã, dù ngày càng nhiều bạn trẻ quan tâm tới môn thể thao này. Ảnh: Minh Hiếu

Theo những người có tiếng nói trong phong trào bóng rổ ở Hải Phòng, sự tan rã của Hội Không chuyên là tất yếu và vụ ẩu đả ấy chỉ đẩy nhanh quá trình. Nguyên nhân lớn nhất nằm ở việc nơi đây thiếu những người có đủ uy tín để dẫn dắt phong trào.

Thực tế, bóng rổ không chuyên tại Hải Phòng có rất nhiều người từng tiếp xúc với những nơi có phong trào bóng rổ lớn trên cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và cố gắng đem những kinh nghiệm, mô hình của những nền bóng rổ này về áp dụng cho Thành phố Cảng. Tuy nhiên, những người này không thể tìm được tiếng nói chung và dần tách nhau ra, đi theo những con đường riêng.

"Người Hải Phòng có cá tính rất mạnh nên đó có thể là lý do khiến Hội Không chuyên khi ấy tan rã", HLV Lê Hà Anh, Giám đốc Trung tâm bóng rổ Thành Gióng nhận xét. "Hải Phòng không thiếu người tài, nhưng không có một người đủ cái uy, cái tầm để cho cả phong trào tin tưởng".

Bóng rổ Hải Phòng không thiếu những người tài như HLV Hà Anh (ảnh), nhưng thiếu một nhân vật có tầm vóc và uy tín lớn để dẫn dắt phong trào. Ảnh: Minh Hiếu

Sự chia rẽ ấy dẫn đến tình trạng mạnh ai nấy làm, mỗi người đi một con đường riêng. Ở Hải Phòng có 4-5 câu lạc bộ lớn và hàng chục câu lạc bộ nhỏ (các trường THPT), nhưng các đội hiếm khi muốn giao lưu với nhau. Các đội bóng thường tổ chức những giải đấu nội bộ, hoặc đi cọ xát, giao hữu với những địa phương khác.

Một trong những lý do khác khiến phong trào bóng rổ tại Đất Cảng không mạnh là sự thiếu hụt lực lượng học sinh - sinh viên. Mỗi năm lại có một lượng lớn thanh niên lên Hà Nội hoặc vào Thành phố Hồ Chí Minh để theo học các trường THPT, Đại học. Số trường ĐH ít ỏi ở Hải Phòng là không đủ để giữ chân nhiều học sinh ở độ tuổi mười tám, đôi mươi.

"Không chỉ bóng rổ, mà ở bất cứ môn thể thao nào, nếu thiếu lứa tuổi học sinh - sinh viên thì rất khó làm phong trào. Những người tài của bóng rổ Hải Phòng đa phần đều lên Hà Nội học tập hoặc định cư, thành ra công tác phát triển phong trào gặp nhiều khó khăn", HLV Hà Anh chia sẻ.

Sự thiếu vắng lực lượng học sinh - sinh viên khiến phong trào bóng rổ bị đứt quãng, cản trở. Ảnh: Minh Hiếu

Trẻ hóa phong trào - có phải bước đi đúng đắn?

Từ năm 2016, Thành phố Hải Phòng có những sự quan tâm nhất định để giúp phong trào bóng rổ tại đây phát triển trở lại. Dù sự quan tâm, đầu tư này còn hời hợt và mang tính chất thời điểm, nhưng không thể phủ nhận đây là cú hích để các câu lạc bộ, trung tâm bóng rổ gia tăng quy mô.

Những năm gần đây, các đơn vị tư nhân tổ chức ngày càng nhiều giải đấu 3x3, 5x5 cho các lứa tuổi trẻ, bắt đầu từ U23, U18 rồi dần dần có cả lứa tuổi U15, U12. Những giải đấu này gần như là dịp hiếm hoi mà các câu lạc bộ trên địa bàn Thành phố có sự giao lưu.

"Người ta nghĩ rằng các em trẻ có thêm cơ hội cọ xát, đấu giải để tích lũy kinh nghiệm, mà các câu lạc bộ cũng có thêm cơ hội giành giải thưởng, đạt thành tích cao. Các em nhỏ còn vô tư, thi đấu không va chạm nhiều nên họ cũng thoải mái cho các em tham dự", một nhân vật lớn xin được giấu tên của bóng rổ Hải Phòng nhận định.

Sau khi hết tuổi tham dự các giải đấu trẻ, baller Hải Phòng thiếu hụt sân chơi không chuyên. Ảnh: Minh Hiếu

Từ những giải đấu này, kinh nghiệm thực chiến của các vận động viên lứa tuổi học sinh được tăng cường rõ rệt. Giới chuyên môn khẳng định chất lượng của các giải trẻ gia tăng qua từng năm, khi các VĐV trẻ thi đấu mạnh dạn hơn, quyết liệt hơn. Việc các giải đấu thường xuyên mời về những đội khách mời từ Lào Cai, Hà Nội hay Nam Định cũng giúp các em được cọ xát thêm với nền bóng rổ của các địa phương khác.

Tuy nhiên, bóng rổ Hải Phòng vẫn cần có những sân chơi lớn hơn, để khi các cầu thủ trẻ vượt quá độ tuổi học sinh - sinh viên, họ vẫn có môi trường để phát triển niềm đam mê, đắm mình vào bầu không khí cạnh tranh. Nhiều baller Hải Phòng đã phải lên Hà Nội để đầu quân cho các đội bóng tại HBL, tận hưởng cảm giác tranh tài mà ở quê nhà không hề có.

Nếu coi bóng rổ Hải Phòng là một con tàu, thì con tàu lớn này vẫn đang neo đậu ở Lạch Tray, còn nhiều chiếc xuồng nhỏ đang tách khỏi con tàu để hướng về biển lớn. Những chiếc xuồng này có thể đi rất nhanh, nhưng khó có thể đi xa giữa muôn trùng sóng gió.

Bài liên quan

Gian nan bóng rổ học đường Hải Phòng: Nhiệt huyết như phượng đỏ, sân chơi lạnh như băng!

Bóng rổ học đường Hải Phòng đang có những bước phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong những năm gần đây, nhưng lại thiếu đi sự quan tâm cần thiết.

Ấn tượng Giải Bóng rổ 3x3 trẻ Hải Phòng mở rộng 2021

Cuối tuần qua, Giải Bóng rổ 3x3 trẻ Hải Phòng mở rộng 2021 đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, mang lại một dịp giao lưu đầy bổ ích cho giới baller của Thành phố.

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại ASA Super League All-Star 2021

Sự kiện All-Star của ASA Super League 2021 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với nhiều điểm nhấn đáng nhớ tại NTĐ Đại học Y hôm 24/4.

| Minh Hiếu
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Bảng xếp hạng Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông VFL Winter 2021 Free Fire
Bảng xếp hạng Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông VFL Winter 2021 Free Fire Thành Hưng 1 giờ trước

Cập nhật bảng xếp hạng Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2021 Free Fire (VFL Winter 2021): HQ Esports FreeFire vũng chắc top 1 trên Bảng xếp hạng.

Ibrahimovic tiếp tục đáp trả LeBron James: "Chính trị chia rẽ chúng ta"
Ibrahimovic tiếp tục đáp trả LeBron James: "Chính trị chia rẽ chúng ta" Minh Hiếu 2 giờ trước

Cầu thủ bóng đá Zlatan Ibrahimovic và VĐV bóng rổ LeBron James từng có mâu thuẫn về vấn đề chính trị, và cầu thủ người Thụy Điển vẫn giữ nguyên quan điểm.

Nhịp đập Thể thao 17/09: Hồ Văn Ý - Từ sân bóng nhựa đến người hùng World Cup Futsal
Nhịp đập Thể thao 17/09: Hồ Văn Ý - Từ sân bóng nhựa đến người hùng World Cup Futsal Tuấn Tú 3 giờ trước

Hồ Văn Ý - Từ sân bóng nhựa đến người hùng World Cup Futsal là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 17/09.

LMHT: Thành viên của tổ chức T1 dương tính với COVID-19
LMHT: Thành viên của tổ chức T1 dương tính với COVID-19 Thành Hưng 3 giờ trước

Tình trạng sức khỏe của các thành viên trong đội hình T1 đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng vì chỉ 2 tuần nữa, CKTG 2021 LMHT sẽ chính thức khởi tranh.

Có thể bạn quan tâm
Bảng xếp hạng Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông VFL Winter 2021 Free Fire 1 giờ trước Thư viện

Cập nhật bảng xếp hạng Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2021 Free Fire (VFL Winter 2021): HQ Esports FreeFire vũng chắc top 1 trên Bảng xếp hạng.

Ibrahimovic tiếp tục đáp trả LeBron James: "Chính trị chia rẽ chúng ta" 2 giờ trước NBA

Cầu thủ bóng đá Zlatan Ibrahimovic và VĐV bóng rổ LeBron James từng có mâu thuẫn về vấn đề chính trị, và cầu thủ người Thụy Điển vẫn giữ nguyên quan điểm.

Nhịp đập Thể thao 17/09: Hồ Văn Ý - Từ sân bóng nhựa đến người hùng World Cup Futsal 3 giờ trước Video

Hồ Văn Ý - Từ sân bóng nhựa đến người hùng World Cup Futsal là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 17/09.

LMHT: Thành viên của tổ chức T1 dương tính với COVID-19 3 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tình trạng sức khỏe của các thành viên trong đội hình T1 đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng vì chỉ 2 tuần nữa, CKTG 2021 LMHT sẽ chính thức khởi tranh.

Ngã 3 đường chờ DeMarcus Cousins: Đợi NBA hay sang mảnh đất Trung Quốc màu mỡ? 4 giờ trước NBA

Hiện đang 31 tuổi, vị trí không còn sớm nhưng cũng chưa quá muộn với sự nghiệp của một cầu thủ, DeMarcus Cousins sẽ đối diện với hai lựa chọn quan trọng.

Trận đấu bóng chuyền huỷ đột ngột vì nước chủ nhà gian lận quốc tịch 4 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Trận đấu trong khuôn khổ giải bóng chuyền nữ Vô địch châu Phi bất ngờ bị huỷ do FIVB vào cuộc điều tra vấn đề gian lận quốc tịch.

Liên đoàn bóng chuyền Brazil bị chính CLB trong nước khởi kiện 4 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Bạn đã bao giờ chứng kiến một câu lạc bộ thể thao kiện liên đoàn quốc gia của mình chưa? Đó là những gì đang xảy ra ở bóng chuyền Brazil.

Đội hình MVP ĐTDV Mùa Đông 2021 tuần 1: FAP Esports lu mờ Team Flash 5 giờ trước ESPORTS

Team Flash đã đánh bại SGP trong ngày mở màn Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021, tuy nhiên đội hình MVP của tuần 1 lại vinh danh những tuyển thủ FAP Esports.

Golden State Warriors suýt nữa chiêu mộ được Marc Gasol, nhưng... 5 giờ trước NBA

Golden State Warriors từng muốn đem Marc Gasol về để chinh phục chức vô địch NBA, nhưng chấn thương của Klay Thompson đã thay đổi kế hoạch ấy.

Bóng chuyền nữ Thái Lan đổ bộ Mexico, đại diện châu Á tham dự U18 thế giới 6 giờ trước Bóng chuyền

Cách đây ít giờ đội tuyển nữ U18 Thái Lan đã đặt chân tới Mexico sẵn sàng cho giải Vô địch bóng chuyền nữ U18 Thế giới.

Tin chuyển nhượng LMHT 17/9: Slayder và Artifact rời Team Secret 6 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 17/9: Team Secret chia tay cùng một lúc 3 thành viên, bao gồm Xạ thủ Slayder, đường giữa Artifact và hỗ trợ H3.

Club World Cup 2021 có ứng cử viên đăng cai thay thế Nhật Bản 6 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Giải đấu thường niên Club World Cup đã có ứng cử viên đăng cai mới vào cuối năm nay để thay thế cho Nhật Bản quyết định rút lui.

Kết quả thi đấu giải bóng chuyền nam Vô địch châu Á 2021 mới nhất 6 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Xem kết quả thi đấu bóng chuyền nam Vô địch châu Á 2021 hôm nay. Cập nhật kết quả thi đấu môn bóng chuyền nam Vô địch châu Á được tổ chức năm 2021 mới nhất.

Dallas Mavericks mở đường về NBA cho cầu thủ giành HCB Olympic 8 giờ trước NBA

Frank Ntilikina tưởng chừng đã hết cơ hội tại NBA sau 4 năm không mấy thành công tại New York Knicks, nhưng hy vọng của anh vừa được thắp lại ở Dallas.

Ai sẽ thay HLV Gregg Popovich ở đội tuyển bóng rổ Mỹ? 9 giờ trước NBA

Chiếc ghế huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng rổ Mỹ một lần nữa bỏ ngỏ sau khi Olympic khép lại. Ai sẽ là người xứng đáng kế vị chiếc ghế nóng HLV Gregg Popovich để lại?

AoE Cơm Thịt Sẻ: Chim Sẻ Đi Nắng kết hợp cùng dàn tuyển thủ bán chuyên 9 giờ trước AOE

Cơm Thịt Sẻ là giải đấu có sự góp mặt của Top 1 AoE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng cùng những tuyển thủ bán chuyên đối đầu với những người đồng đội ở clan SBS.

Những cuộc đối đầu nảy lửa vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2021: BTL Thông tin - FLC vs Kinh Bắc Bắc Ninh 9 giờ trước Bóng chuyền

Hai mùa giải liên tiếp, đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc Bắc Ninh đều giành được tấm HCĐ giải bóng chuyền VĐQG. Năm 2021 đội bóng chuyền nữ đất Quan họ quyết tâm đổi màu huy chương.

Kết quả pool US Open hôm nay: Van Boening đã thua, snooker Trump cùng ĐKVĐ Filler bị loại 9 giờ trước Môn khác

Cuộc đua đến vòng 16 cơ thủ của US Open Pool Championship 2021 hôm nay 17/9 diễn ra rất căng thẳng với một loạt tên tuổi nổi tiếng bị loại.

Sau HCV bóng rổ Olympic 2021, đội tuyển Mỹ chia tay “bố già” Gregg Popovich 10 giờ trước NBA

Theo huyền thoại bóng rổ và là tân chủ tịch đội tuyển bóng rổ Mỹ Grant Hill, một vị thuyền trưởng mới sẽ được bổ nhiệm để thế chỗ HLV Gregg Popovich.

Sao bóng rổ Russell Westbrook cùng LeBron James đi đóng MV cho rapper Nas 11 giờ trước NBA

Russell Westbrook và LeBron James đã tận dụng tối đa thời gian offseason để xây dựng sự thân thiết ở cả trong lẫn ngoài sân bóng.

Pedri dẫn đầu danh sách rút gọn tranh giải Cậu bé vàng 2021 12 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Ngôi sao Pedri dẫn đầu danh sách rút gọn các ứng cử viên tranh giải Cậu bé vàng 2021 dành cho cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm.

VBA Bubble 2021 – Trải nghiệm khó quên của những người trong cuộc 12 giờ trước VBA

Sau hơn 2 tháng tập trung tại Nha Trang (Khánh Hòa), hơn 300 thành viên VBA 2021 đã và đang trở về nhà, kết thúc một mùa giải không được trọn vẹn của bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam do những ảnh hưởng từ dịch COVID-19.

Messi và PSG chênh lệch tài chính thế nào với Club Brugge? 13 giờ trước Champions League

PSG giàu có với Messi trong đội hình đã không thể thắng được Club Brugge. Giữa hai CLB có sự chênh lệch tài chính rất lớn về nhiều khía cạnh.

Code Đấu Trường Tam Quốc VTC mới nhất 2021 13 giờ trước ESPORTS

Code Đấu Trường Tam Quốc: Tổng hợp giftcode Đấu Trường Tam Quốc VTC mới nhất cùng chi tiết cách nhập code.

Chuyển nhượng bóng chuyền Việt: Nhìn từ góc độ quản lý, vận hành chuyên nghiệp 13 giờ trước Bóng chuyền

Bóng chuyền Việt Nam thực tế chưa gọi là chuyên nghiệp mà hiện tại mới đang dần chuyển mình để bước sang chuyên nghiệp. Chính vì thế trong nhiều năm qua, giải bóng chuyền VĐQG dần bộc lộ những “khiếm khuyết” để nảy sinh những vụ việc đáng tiếc.

Đội hình ra sân Newcastle vs Leeds hôm nay dự kiến 13 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình ra sân dự kiến và chính thức trận Newcastle vs Leeds trong khuôn khổ vòng 5 Ngoại hạng Anh được cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Ông Vũ Đức Thịnh: Cần cải tổ và có cơ chế hợp tác để chuyên nghiệp hóa Boxing Việt Nam 14 giờ trước Võ Thuật

Trong phương hướng phát triển Boxing Việt Nam từ năm 2022, ông Vũ Đức Thịnh - Trưởng bộ môn Boxing-Kickboxing TCTDTTD cho rằng cần cải tổ và có cơ chế hợp tác để chuyên nghiệp hóa Boxing Việt Nam.

Kèo bóng đá Anh hôm nay - Tỷ lệ Ngoại hạng Anh mới nhất 14 giờ trước Bóng đá Anh

Kèo bóng đá hôm nay mới nhất. Xem kèo Ngoại hạng Anh tối, đêm nay và ngày mai. Cập nhật tỷ lệ kèo Premier League dưới đây.

Ronaldo dọn đến nhà mới “độc nhất vô nhị” trị giá 3 triệu bảng 15 giờ trước Bóng đá Anh

Cristiano Ronaldo đã dọn đến ngôi nhà mới “độc nhất vô nhị” trị giá 3 triệu bảng sau khi không chịu được tiếng ồn do đàn cừu gây ra ở biệt thự trước đó.

Bóng đá Việt Nam "khóc ròng" với công nghệ hỗ trợ trọng tài 15 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Thêm một lần nữa, bóng đá Việt Nam "kém duyên" với các công nghệ hỗ trợ trọng tài khi "Vua áo đen" không công nhận bàn thắng của Hồ Văn Ý ở FIFA Futsal World Cup 2021.

Thủ môn Lazio mắc sai lầm khủng khiếp ở Europa League 15 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Thủ môn Strakosha của Lazio đã mắc sai lầm khủng khiếp trong trận đấu ở Europa League với Galatasaray dẫn đến thất bại chung cuộc.

Kết quả futsal World Cup 2021 hôm nay mới nhất 16 giờ trước Kết quả bóng đá

Kết quả bóng đá futsal World Cup 2021 hôm nay. Cập nhật kqbd FIFA futsal World Cup mới nhất diễn ra từ ngày 12/9 đến 3/10 theo giờ Việt Nam.

Ngôi sao Chelsea tiết lộ cảnh quay kẻ trộm đột nhập khuân két sắt 16 giờ trước Bóng đá Anh

Ngôi sao của Chelsea, Reece James đã tiết lộ cảnh quay gây sốc về những tên trộm đột nhập nhà mình để lấy đi chiếc két sắt, trong đó có huy chương bóng đá.

Quế Ngọc Hải: Tuyển Việt Nam tôn trọng đối thủ Trung Quốc 17 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết, tuyển Việt Nam luôn dành sự tôn trọng với đối thủ Trung Quốc và Oman trong hai lượt trận tiếp theo tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

"Chiến thắng Panama vực dậy tinh thần tuyển futsal Việt Nam" 17 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Đó là chia sẻ của Trưởng đoàn Trần Anh Tú sau khi tuyển Việt Nam đánh bại Panama với tỷ số 3-2 ở vòng bảng Futsal World Cup 2021.

Hướng dẫn Naraka Bladepoint: Nhân vật Temulch 17 giờ trước Thư viện

Trong Naraka Bladepoiint, Temulch là một nhân vật có sức mạnh rất cân bằng, là một ứng cử viên sáng giá trong hầu hết các tình huống.

Bảng xếp hạng các đội thứ 3 vòng bảng futsal World Cup 2021: Việt Nam ở nhóm đi tiếp 21 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Tuyển futsal Việt Nam đang nằm trong nhóm 4 đội đứng thứ 3 vòng bảng có thành tích tốt nhất ở World Cup 2021.

Kết quả futsal Thái Lan vs Ma-rốc: Một điểm quý giá 21 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Kết quả bóng đá futsal Thái Lan vs Ma rốc lúc 0h00 ngày 17/9. Cập nhật kqbd trận futsal Thái Lan vs Ma-rốc hôm nay ở vòng bảng FIFA World Cup 2021.

Trọng tài bắt theo cảm tính, ĐT futsal Việt Nam vẫn thắng kịch tính Panama tại World Cup 2021 21 giờ trước Video

Một trận đấu quả cảm của futsal Việt Nam trước Panama tại vòng bảng World Cup 2021. Mặc dù đã có những thời điểm trọng tài bắt theo cảm tính những chúng ta vẫn có được chiến thắng chung cuộc. Cảm ơn VFF đã cung cấp những hình ảnh này!

Kết quả tennis Davis Cup hôm nay: Đội tuyển Việt Nam vào play-offs với ngôi đầu bảng B 22 giờ trước Tennis

Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội vừa thắng Qatar để chiếm ngôi đầu bảng B vòng loại Davis Cup với thành tích hoàn hảo kèm suất tranh quyền thăng hạng.

Xem thêm