Victory 8 Boxing Huyền Thoại Hoàn Kiếm - Trương Đình Hoàng giật đai WBA

Y Tông
thứ bảy 19-10-2019 15:11:00 +07:00
0 bình luận
|

Trương Đình Hoàng chiếm thế áp đảo trước Lee Gyu Hyun trong hầu hết thời gian 10 hiệp đấu, và giành chiến thắng bằng tính điểm đầy thuyết phục qua đó giành đai WBA Đông Á.

Sự kiện Victory8 diễn ra tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hồ Gươm, Hà Nội chiều ngày 19/10 đã thu hút được đông đảo giới hâm mộ võ thuật cũng như người dân về vui chơi tại phố đi bộ. Trong các trận đấu thuộc Victory8 năm nay, được chờ đợi nhất là trận tranh đai WBA Đông Á giữa Trương Đình Hoàng và tay đấm người Hàn Quốc Lee Gyu Hyun. Và không phụ lòng những người hâm mộ, hai tay đấm đã cống hiến một trận đấu hấp dẫn.

Ở những hiệp đầu, Trương Đình Hoàng chiếm thế áp đảo về cả số lượng đòn cũng như sự hiệu quả, với những cú ra tay mạnh mẽ khiến hầu hết những ai người theo dõi đều tin Lee Gyu Hyun sẽ khó đứng vững đến hết trận. Tuy nhiên tay đấm trẻ người Hàn Quốc lại cho thấy khả năng kháng đòn đáng nể bất chấp có thời điểm hứng chịu những cú combo từ Trương Đình Hoàng. Sự lỳ lợm, đặc biệt chiếc cằm như... "bọc thép" giúp Lee Guy Hyun vẫn đứng vững và khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng cho thể lực của Trương Đình Hoàng bởi anh chưa thi đấu lâu như vậy. Tuy nhiên, Trương Đình Hoàng vẫn thể hiện sự áp đảo cho đến khi tiếng chuông kết thúc hiệp 10 vang lên, và anh đã giành chiến thắng bằng tính điểm đầy thuyết phục.

Trương Đình Hoàng vs Lee Gyu Hun

HIệp 1: Trương Đình Hoàng và Lee Gyu Hyun nhanh chóng lao vào đổi những cú đòn như búa tạ. Lee Gyu Hyun đã có dấu hiệu chùng xuống dưới sức mạnh của Trương Đình Hoàng.

Hiệp 2: Lee Gyu Hyun đã thi đấu cẩn thận hơn, tuy nhiên Trương Đình Hoàng vẫn đẩy cao áp lực và liên tục tung ra những pha combo mạnh mẽ. Lee Gyu Hyun cũng tỏ ra rất lì lợm, nhưng sự lì lợm đó đang rất mong manh. Trương Đình Hoàng thậm chí vẫn không hạ nhiệt trận đấu.

Victory 8 Boxing Huyền Thoại Hoàn Kiếm - Trương Đình Hoàng giật đai WBA

Trương Đình Hoàng chủ động từ hiệp đầu tiên

Hiệp 3: Trương Đình Hoàng vẫn tiếp tục giữ áp lực tấn công. Đây là hiệp đấu của Trương Đình Hoàng.

Hiệp 4: Trương Đình Hoàng vẫn đang tấn công, nhưng anh đã có dấu hiệu chùng xuống về thể lực. Lee Gyu Hyun vẫn rất tự tin với chiếc cằm thép.

Victory 8 Boxing Huyền Thoại Hoàn Kiếm - Trương Đình Hoàng giật đai WBA

Victory 8 Boxing Huyền Thoại Hoàn Kiếm - Trương Đình Hoàng giật đai WBA

Những tưởng trận đấu sẽ dễ dàng, Lee Gyu Hyun đã khiến khán giả bất ngờ khi vẫn đứng vững sau 4 hiệp dội bom từ "King" Trương Đình Hoàng

Hiệp 5: Lee Gyu Hyun là một Zombie của Hàn Quốc, anh vẫn đứng, vẫn ăn đòn và vẫn nở nụ cười trước những cú đánh búa bổ của Trương Đình Hoàng. Nếu trận đấu kéo quá dài, thể lực của Trương Đình Hoàng có thể sẽ gặp vấn đề vì bởi anh chưa từng thi đấu lâu như thế.

Hiệp 6: Trương Đình Hoàng đã nhường lại khoảng giữa đài cho Zombie Hàn Lee Gyu Hyun, tuy nhiên, đến giờ phút này, Trương Đình Hoàng vẫn là người sở hữu số lượng đòn tốt hơn. Chiếc cằm thép của Lee Gyu Hyun có thể được so sánh với Gennady Golovkin.

Hiệp 7: Lee Gyu Hyun vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trương Đình Hoàng đã bắt đầu phải ra đòn từ phía dây đài. Trung tâm võ đài giờ là của Zombie Hàn.

Hiệp 8: Lee Gyu Hyun hoàn toàn không thể hiện được kỹ thuật, nhưng chiếc cằm của anh thật sự đáng sợ hơn bao giờ hết.

Victory 8 Boxing Huyền Thoại Hoàn Kiếm - Trương Đình Hoàng giật đai WBA

Lee Gyu Hyun không hề bị đẩy lùi dù phải chịu hàng trăm cú đấm búa bổ từ Trương Đình Hoàng

Hiệp 9: Thế trận vẫn duy trì một chiều cho Trương Đình Hoàng. Anh đang áp đảo về số lượng đòn, tỉ lệ đòn hiệu quả cũng như cả những đòn đánh nặng. Thật tuyệt vời, Trương ĐÌnh Hoàng đang sải bước đến hiệp thứ 10.

HIệp 10: HIệp cuối của trận tranh đai lịch sử. Trương Đình Hoàng đã cầm chắc chiến thắng trong tay. Chỉ cần anh vượt qua hiệp 10, mọi vinh quang sẽ thuộc về anh. Một chuỗi combo dài ngoằng từ Trương Đình Hoàng.

Victory 8 Boxing Huyền Thoại Hoàn Kiếm - Trương Đình Hoàng giật đai WBA

Victory 8 Boxing Huyền Thoại Hoàn Kiếm - Trương Đình Hoàng giật đai WBA

Trương Đình Hoàng trở thành nhà vô địch WBA Đông Á sau 10 hiệp đấu áp đảo

Nguyễn Văn Đương vs Jenel Lausa

Hiệp 1: Cả hai võ sĩ thăm dò nhau và tung ra những đòn đánh nhử. Jenel Lausa với đòn tay phải trứ danh luôn tìm cơ hội để tung ra đòn đấm của mình. Nguyễn Văn Đương liên tục tấn công để dồn ép nhưng hoàn toàn không gây sức ép cho Jenel.

Hiệp 2: Cú đấm phải của Jenel đã phát huy uy lực khi làm Nguyễn Văn Đương phải chùn bước. Jenel bắt đầu tấn công nhiều hơn và dồn ép ngược lại Nguyễn Văn Đương. Nguyễn Văn Đương cũng đã tung ra những combo để ngăn chặn sự tiến công của Jenel Lausa.

Hiệp 3: Nguyễn Văn Đương tiếp tục chủ động nhưng không đẩy lùi được tay đấm người Philippinese. Jenel Lausa bắt đầu tấn công nhiều hơn vời hy vọng sẽ hạ được võ sĩ người Việt.

Hiệp 4: Nguyễn Văn Đương tiếp tục dồn ép cựu võ sĩ UFC. Cả hai võ sĩ liên tục vào thế đổi đòn, Nguyễn Văn Đương đã bị dồn ép nhiều lần. Jenel Lausa đã dồn ép thành công những giây cuối nhưng đã bị Nguyễn Văn Đương phản đòn và knockdown thành công Jenel Lausa.

Nguyễn Văn Đương đã giành chiến thắng trước cựu võ sĩ UFC Jenel Lausa.

Thomas Wu chiến thắng nhà vô địch Úc Michael Pengue

Thomas Wu đã vào tâm lý chiến đấu ngay từ giây đầu tiên, sau đó là liên tục những màn đổi đòn và giữ khoảng cách giữa hai võ sĩ.Michael Pengue đã thi đấu cực kỳ bình tĩnh trước những cú đấm tốc độ từ Wu. Cả hai võ sĩ sau đó đã rút ngắn khoảng cách và bước vào thế đôi công trong suốt thời gian còn lại của trận đấu. Thomas Wu đã có một chiến thắng đầy thuyết phục trước Michael Pengue

Charly Suarez chiến thắng ấn tượng trước Nguyễn Văn Hải

Là một tay đấm chuyên nghiệp đã từng thi đấu trước những võ sĩ danh tiếng trên thế giới, Charly đã làm Nguyễn Văn Hải phải mệt mỏi trước lối đánh dồn dập. Nguyễn Văn Hải đã thi đấu hết mình để ngăn chặn Charly Suarez, nhưng nổ lực của anh đã không đủ để làm Charly phải dừng bước.

Nguyễn Thị Tâm chiến thắng áp đảo trước Jasmeen Hudson

Nguyễn Thị Tâm đã có một trận đấu áp đảo hoàn toàn trước Jasmeen Hudson. Nữ võ sĩ Việt Nam đã có một trận đấu áp đảo hoàn toàn đối thủ của mình, cô liên tục giữ khoảng cách và tung ra những combo để dồn ép Hudson. Nguyễn Thị Tâm đã làm chủ cả trận đấu và có được một chiến thắng đầy thuyết phục.

Nguyễn Văn Giới chiến thắng đầy ấn tượng trước Virgel Vitor

Cả hai võ sĩ đã thi đầy ấn tượng và không nhường nhịn nhau trên từng bước chân. Nguyễn Văn Giới đã liên tục tung ra những combo để dồn ép Vitor, nhưng tay đấm người Philippinese cũng không hề kém cạnh khi trụ lại đôi công với Văn Giới. Trận đấu kết thúc với chiến thắng thuộc về Văn Giới.

Billy Cliff thắng KO trước Vũ Thành Trung

Trận đấu bắt đầu bằng những cú đấm cực nặng cùng với đó là những combo từ Vũ Thành Trung. Billy Cliff đã thể hiện sức mạnh cùng với kinh nghiệm thi đấu kỳ cựu của mình. Đối đầu với tay đấm người Việt cũng là cũng là một tay đấm đầy kinh nghiệm. Nhưng bấy nhiêu là chưa đủ để ngăn chặn sự tiến công đầy uy lực từ Billy Cliff. Cuối cùng Billy đã hạ gục Vũ Thành Trung và dành lấy chiến thắng bằng KO.

Jye Lane Taylor chiến thắng trước Phạm Đức Đoàn

Một trận đấu đầy ấn tượng và đầy cống hiến từ cả hai võ sĩ. Phạm Đức Đoàn và Jye Lane Taylor liên tục phô diễn kỹ năng của mình và dành dựt từng giây phút của trận đấu. Jye Lane Taylor liên tục lách né và giữ khoảng cách với tay đấm người Việt. Sau cùng Jye đã có một chiến thắng tuyệt đối trước Phạm Đức Đoàn.

Trần Văn An phô diễn kỹ thuật cực kỳ đẹp mắt trước Claudevan Sese

Trần Văn An đã có một màn phô diễn kỹ thuật đầy đẹp mắt trước Claudevan Sese. Trong cả trận đấu tay đấm sinh năm 95 đã liên tục tung ra những chuỗi đòn combo đầy hiệu quả trước Claudevan. Trận đấu đã kết thúc với chiến thắng tuyệt đối thuộc về võ sĩ Trần Văn An.

Jayden Buan đã vượt qua võ sĩ kỳ cựu Nguyễn Văn Dễ

Jayden Buan đã có một màn trình diễn đầy ấn tượng, với sức trẻ và những kỹ năng tốc độ đáng kinh ngạc. Jayden nhanh chóng tạo ra áp lực trước võ sĩ người Việt và khiến cho Nguyễn Văn Dễ gặp khó khăn trong việc bắt lấy nhịp độ trận đấu. Nhưng tay đấm của Việt Nam không chịu thua dễ dàng. Nguyễn Văn Dễ liên tục tạo sức ép lên Jayden nhưng sức trẻ đã vượt qua kinh nghiệm và kỹ thuật. Nguyễn Văn Dễ đã có một trận thua đầy suýt sao trước Jayden Buan.

Võ Thị Kim Ánh chiến thắng nữ võ sĩ đến từ Philippines

Cả trận đấu nữ võ sĩ người Việt đã làm chủ trận đấu khiến cho Gretel De Paz gặp khó khăn trong việc tấn công. Võ Thị Kim Ánh đã tận dụng rất tốt lợi thế thể hình của mình trước Gretel để có thể đưa ra những đòn đánh hoàn hảo và cực kỳ chính xác. Với chiến thắng thuộc về nữ võ sĩ Việt Nam, đây sẽ là niềm cảm hứng rất lớn dành cho những nữ võ sĩ trẻ tương lai.

Võ Thành Đạt chiến thắng đầy ấn tượng trước Emmet Brown

Victory 8 Boxing Huyền Thoại Hoàn Kiếm - Trương Đình Hoàng giật đai WBA

Trận đấu đầu tiên võ sĩ Võ Thành Đạt đã có một chiến thắng đầy ấn tượng trước võ sĩ Emmet Brown. Đây là một chiến thắng đầu tiên của những võ sĩ Việt Nam tại sự kiện, với chiến thắng này các võ sĩ Việt sẽ có tin thần cho những trận đấu tiếp theo.

Quang cảnh trước thềm sự kiện Victory 8 Hoàn Kiếm

Chỉ một chút nữa thôi sự kiện boxing Victory 8 sẽ diễn ra, bên ngoài sự kiện đầy ấp khán giả cùng nhàu đến để cổ vũ cho các võ sĩ.

Victory 8 Boxing Huyền Thoại Hoàn Kiếm - Trương Đình Hoàng giật đai WBA

Các khán giả đều mặc màu áo quốc kỳ Việt Nam để cô vũ cho các võ sĩ

Victory 8 Boxing Huyền Thoại Hoàn Kiếm - Trương Đình Hoàng giật đai WBA

Sự kiện hấp dẫn các khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau

Victory 8 Boxing Huyền Thoại Hoàn Kiếm - Trương Đình Hoàng giật đai WBA

Tại quầy VIP đang chuẩn bị đón khách

Fight card của sự kiện Victory 8:

Victory 8 Boxing Huyền Thoại Hoàn Kiếm - Trương Đình Hoàng giật đai WBA

Main Card trận đấu

Trương Đình Hoàng vs Gyu Hyun Lee

Nguyễn Văn Đương vs Jenel Lausa

Thomas Wu vs Michael Pengue

Nguyễn Văn Hải vs Charly Suarez

Nguyễn Thị Tâm vs Jasmeen Hudson

Nguyễn Văn Giới vs Virgel Victory

Sự kiện bên lề

Đối thủ khó nhằn nhất trong sự nghiệp của Nguyễn Văn Hải

Thượng đài tại sân nhà Hà Nội ngày 19 Victory 8: Legend of Hoan Kiem, boxer hàng đầu của Việt Nam Nguyễn Văn Hải sẽ chạm trán tay đấm đầy kinh nghiệm người Philippines Charly Suarez.

Từng là tay đấm nòng cốt của đội tuyển Boxing quốc gia Philippines với 3 lần vô địch SEAGames các năm 2009, 2011 và 2014. Cùng với đó là chiếc huy chương bạc tại ASIAD 2014 Incheon và tham dự Olympic Rio 2016, Charly Suarez được xem là đối thủ nặng ký với Boxer Nguyễn Văn Hải của Việt Nam trong sự kiện sắp tới.

Victory 8 Boxing Huyền Thoại Hoàn Kiếm - Trương Đình Hoàng giật đai WBA

Charly Suarez từng là nòng cốt của Boxing Philippines

Không chỉ có thành tích ở các đấu trường thế giới, Charly Suarez từng được biết đến trong trận đấu với ĐKVĐ hạng nhẹ Vasyl Lomachenko – tay đấm người Ukraine đang thống trị BXH các boxer hàng đầu thế giới. Anh đã trải qua 5 hiệp đấu căng thẳng với Vasyl Lomachenko trong sự kiện World Series Boxing năm 2013.

Chuyển lên chuyên nghiệp và có 3 trận thắng liên tiếp đều kết thúc bằng knockout kể từ đầu năm 2019, Charly Suarez đang có tinh thần thi đấu cực cao trước khi bước vào trận đấu với Nguyễn Văn Hải tại Victory 8 sắp tới – một cuộc đối đầu hứa hẹn sẽ rất khốc liệt cho võ sĩ của Việt Nam.

Nguyễn Văn Đương sẽ đối đầu với cựu võ sĩ UFC người Philipines Jenel Lausa

Jenel “The Demolition Man” Lausa sinh ra và lớn lên tại Philipines. Jenel Lausa quyết định trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp vì thần tượng của anh - Manny Pacquiao - đã dùng võ thuật để thoát nghèo, tuy nhiên môn võ mà anh chọn là MMA. Anh bắt đầu thi đấu MMA chuyên nghiệp vào năm 2011. Thành tích MMA của anh là 7 thắng và 5 thua. Jenel Lausa đã có 4 lần thi đấu cho giải đấu võ tổng hợp danh tiếng UFC.

Vào năm 2014, Lausa bắt đầu thi đấu quyền Anh chuyên nghiệp tương tự như Pacuiqao. Hiện tại Jenel Lausa đang nắm chuỗi thành tích bất bại với 10 trận thắng và 1 trận hòa với 6 trận đấu kết thúc bằng Knockout. Hầu hết tất cả các đối thủ mà Lausa so tài trên võ đài Boxing đều có nhiều kinh nghiệm thi đấu hơn anh.

Vào tháng 7 năm 2016, Jenel Lausa đã trở thành nhà vô địch tạm thời của liên đoàn quyền Anh Philipines. Một trong những yếu tố giúp Jenel Lausa thành công ở cả MMA lẫn quyền Anh chính là những cú đấm tay phải đầu uy lực. Chính cánh tay phải đầy uy lực đã giúp Jenel Lausa nhiều lần hạ gục đối phương.

Victory 8 Boxing Huyền Thoại Hoàn Kiếm - Trương Đình Hoàng giật đai WBA

Dù là Boxing hay MMA, các cú đấm tay phải chính là vũ khí nguy hiểm nhất của Jenel Lausa.

Vào ngày 19 tháng 10 sắp tới, Jenel Lausa sẽ đối đầu với Nguyễn Văn Đương. Anh khẳng định rằng Nguyễn Văn Đương sẽ được “thưởng thức” những đòn đấm uy lực của anh và nếu võ sĩ người Việt không cẩn thận sẽ bị Knockout sớm.

Bài liên quan

Huyền thoại MMA Cung Lê truyền dạy "bí kíp" chiến thắng ngay trong buổi talkshow

Buổi talkshow với huyền thoại MMA Cung Lê đã diễn ra với đông đảo khán giả tham dự sự kiện.

Cung Lê chia sẻ về trận đấu đáng nhớ nhất của anh tại buổi Talkshow

Tại buổi talkshow trước thềm sự kiện Victory 8, khán giả đã có dịp giao lưu với huyền thoại MMA Cung Lê. Cùng với đó là những chia sẻ của anh về trận đấu đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của mình.

Lý do tại sao bạn không nên bỏ lỡ sự kiện Victory 8 Hoàn Kiếm

Sự kiện Victory 8 Hoàn Kiếm sẽ cực kỳ đặc biệt, là sự kiện mà các võ sĩ Việt tranh tài cùng với các võ sĩ thế giới.

| Y Tông
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Vấn đề trọng tài V.League: Ông nào không làm được thì nên tự trọng xin nghỉ!
Vấn đề trọng tài V.League: Ông nào không làm được thì nên tự trọng xin nghỉ! Webthethao 3 tháng trước

Ta nói: “Dụng nhân cũng như dụng mộc”. Đừng vì một vài chỗ mục mà bỏ cả cây gỗ tốt.

Nếu cuộc đời này toàn chuyện xấu xa…
Nếu cuộc đời này toàn chuyện xấu xa… Thảo Nguyên 3 tháng trước

Khi facebook tràn ngập tin tức về sự cố của Quang Hải, từ “bóc phốt” cho tới những phân tích và thậm chí cả những nhận định “xã hội là thế mà!”,...

Quang Hải, quay xe đi!
Quang Hải, quay xe đi! Từ Hoảng 3 tháng trước

Quang Hải đang là trở thành tâm điểm, nhưng đáng tiếc không mang hình ảnh tích cực của một tài năng trên sân cỏ, mà là một gã trai "hư" luôn ở thế "săn mồi" những fan nữ.

HAGL: Đá vì người hâm mộ không thể đá cho vui
HAGL: Đá vì người hâm mộ không thể đá cho vui Triệu Vân 4 tháng trước

Năm năm là quãng thời gian đủ dài để một cầu thủ trưởng thành, phát triển và đạt tới độ chín trong sự nghiệp. Bầu Đức và HAGL có lẽ đã đến lúc cần nhìn thẳng vào thực tế để thay đổi, thay vì đổ cho các lý do khách quan. 

Có thể bạn quan tâm
Link xem trực tiếp PSG vs MU, cúp C1 2020 6 phút trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp PSG vs MU lúc 02h00, 21/10: Cập nhật link bóng đá trực tuyến PSG vs MU thuộc vòng bảng cúp C1 2020.

Quảng Nam thắng Nam Định trong trận đấu có 2 thẻ đỏ 1 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Với chiến thắng khó tin 2-0 trước DNH Nam Định, Quảng Nam FC thắp lên cơ hội trụ hạng của nhóm B V.League 2020.

Giải Cờ vua trẻ xuất sắc toàn quốc 2020: Nơi phát hiện và ươm mầm những “hạt giống vàng” của cờ vua Việt Nam 1 giờ trước Cờ

Nhằm tiếp tục phát hiện và bồi dưỡng các nhân tài của cờ vua Việt Nam, giải Cờ vua trẻ xuất sắc toàn quốc lần thứ 4 được diễn ra tại thành phố biển Hạ Long (Quảng Ninh) từ 21/10-1/11.

Kết quả Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, video highlight V-League 2020 hôm nay 2 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Kết quả Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lúc 19h15, 20/10: Cập nhật kết quả bóng đá Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thuộc V-League 2020.

Dự đoán PSG vs MU: Ai sẽ thắng cuộc đụng độ ở Champions League? 2 giờ trước Champions League

PSG đấu với MU ở trận mở màn vòng bảng Champions League đêm nay sau khi từng gặp nhau lần cuối ở vòng 1/8 mùa giải 2018/19.

Kết quả Than Quảng Ninh vs HAGL, video highlight V-League 2020 hôm nay 2 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Kết quả Than Quảng Ninh vs HAGL lúc 18h00, 20/10: Cập nhật kết quả bóng đá Than Quảng Ninh vs HAGL thuộc V-League 2020.

SN vs TES: SofM sẽ tiếp tục gây địa chấn ở bán kết CTG 2020? 4 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

SN vs TES - Ngựa ô và ứng cử viên số 1 cho chức vô địch CKTG 2020 sẽ đụng độ ở vòng bán kết. Liệu SofM và các đồng đội có thể khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng một lần nữa?

Kết quả Đà Nẵng vs SLNA, video highlight V-League 2020 hôm nay 5 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Kết quả Đà Nẵng vs SLNA lúc 17h00, 20/10: Cập nhật kết quả bóng đá Đà Nẵng vs SLNA thuộc V-League 2020.

Kết quả Hải Phòng vs Thanh Hóa, video highlight V-League 2020 hôm nay 5 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Kết quả Hải Phòng vs Thanh Hóa lúc 17h00, 20/10: Cập nhật kết quả bóng đá Hải Phòng vs Thanh Hóa thuộc V-League 2020.

Nữ caster LPL tiết lộ bị nợ lương suốt một năm trời 5 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Theo tiết lộ của Rita cùng những BLV LPL, cuộc sống của những casters không phải là cuộc sống màu hồng như nhiều người tưởng tượng.

Người đẹp từ chối lời mời Hollywood để theo đuổi sự nghiệp MMA 6 giờ trước Võ Thuật

Với ngoại hình dư sức làm một người mẫu thể thao hay diễn viên, nhưng Valerie Loureda vẫn chọn con đường MMA thay vì đi theo những lời mời từ Hollywood.

DWG vs G2: Đại chiến LCK vs LEC ở bán kết CKTG 2020 7 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cặp bán kết đầu tiên của CKTG 2020 - DWG vs G2 sẽ là cuộc cối đối đầu giữa 2 hạt giống số 1 của LCK và LEC. Liệu DWG sẽ lấy lại vị thế cho LCK hay G2 sẽ tiếp tục gieo sầu cho khu vực này?

Trực tiếp U15 Quốc gia 2020 hôm nay 20/10: SHB Đà Nẵng vs PVF 8 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Trực tiếp bóng đá U15 Quốc gia 2020 hôm nay. Cập nhật link bóng đá trực tuyến SHB Đà Nẵng vs PVF thuộc vòng bảng VCK U15 Quốc gia 2020.

LaMontray Harris giúp Nha Trang Dolphins thắng trận kịch tính 9 giờ trước Video

LaMontray Harris tỏa sáng để giúp Nha Trang Dolphins giành chiến thắng kịch tính trước Hanoi Buffaloes, trong khi Mike Bell bỏ lỡ những pha bóng quan trọng.

Nhận định VBA: Hochiminh City Wings vs Danang Dragons (ngày 20/10, 19h00) 9 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán bóng rổ VBA trận đấu giữa Hochiminh City Wings vs Danang Dragons diễn ra vào lúc 19h00 ngày 20/10.

Kết quả U15 Quốc gia 2020 hôm nay mới nhất 10 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Kết quả VCK giải U15 Quốc gia 2020. Cập nhật kết quả bóng đá U15 Quốc gia Việt Nam hôm nay mới nhất.

Đối thủ của Thái Bình trong cuộc đua vô địch giải hạng A năm 2020 10 giờ trước Bóng chuyền

Ngày mai, 21/10 VCK giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2020 sẽ chính thức khai mạc tại NTĐ thể thao tỉnh Bến Tre, mùa này các cô gái Thái Bình là đội bóng được mong chờ sẽ bước lên ngôi cao nhất.

"Fan cứng TLW" Phương Ly gây sốt khi xuất hiện trên hàng ghế VBA 10 giờ trước Video

Nữ ca sỹ Phương Ly đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi cô bất ngờ xuất hiện trên hàng ghế khán đài cổ vũ cho Thang Long Warriors.

Đội hình Song Đấu DTCL 10.21 mạnh nhất 10 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

ĐI tìm đội hình Song Đấu mạnh nhất của DTCL 10.21!

Lịch thi đấu giải vô địch cầu lông Cá nhân toàn quốc 2020 10 giờ trước Cầu lông

Từ ngày 20-25/10 tại Nhà thi đấu TDTT đa năng Tỉnh Bắc Giang sẽ diễn ra giải vô địch cầu lông Cá nhân toàn quốc tranh giải Yonex năm 2020.

Tiểu sử ca sĩ Thuỷ Tiên – vợ Công Vinh quê ở đâu? 10 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Cặp đôi vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tiếp tục thực hiện hành trình thiện nguyện khi kêu gọi quyên góp và tự Thủy Tiên quyết định đi đến tâm lũ để giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Lịch thi đấu VCK giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2020 10 giờ trước Bóng chuyền

Khi dịch viêm đường hô hấp cấp do virus SARS-CoV-2 gây nên (dịch COVID-19) đã được khống chế thì Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2020 đã ấn định ngày thi đấu và địa điểm.

Đội hình Nguyệt Tộc DTCL 10.21 mạnh nhất 11 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi bị chỉnh sửa lại, đội hình Nguyệt Tộc DTCL 10.21 liệu có thể được sử dụng hiệu quả sau khi đã nerf đi khá nhiều trong bản cập nhật này?

Chế độ ARURF 2020 khi nào kết thúc? 12 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Chế độ ARURF 2020 vừa trở lại trong sự kiện CKTG 2020 sẽ kết thúc vào tháng 11 tới, trước khi phiên bản Tiền Mùa GIải 2021 được cập nhật.

Sinh nhật Liên quân 4 tuổi năm 2020 có gì hấp dẫn? 12 giờ trước ESPORTS

Cùng tìm hiểu về chuỗi sự kiện sinh nhật Liên Quân 4 tuổi. Những phần quà hấp dẫn nào đang chờ đợi game thủ?

Messi đã sụt giảm với Barca như thế nào sau đại dịch? 12 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Messi đang không ở trong thời điểm tốt nhất của mình. Nói cách khác, kể từ sau đại dịch Covid-19, anh đã sụt giảm đáng kể cùng với Barca.

Lịch thi đấu ONE Championship 2020 mới nhất cập nhật hôm nay 12 giờ trước Võ Thuật

Lịch thi đấu ONE Championship 2020 mới nhất. Webthethao cập nhật lịch phát sóng trực tiếp võ thuật ONE Championship 2020 theo giờ Việt Nam chính xác.

Đội hình MU đến Paris gây ngạc nhiên với Cavani và Maguire 15 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình MU đã bay đến Paris để chuẩn bị cho trận gặp PSG ở vòng bảng Champions League nhưng người hâm mộ không thấy Cavani hay Maguire.

Xem thêm