Cờ vua Asian Games 19 ngày 27/9: Việt Nam mong chờ vào đồng đội

Như Ý
thứ tư 27-9-2023 17:56:58 +07:00 0 bình luận
|
Ở ngày thi đấu thứ 3 của nội dung cá nhân Cờ vua tại Đại hội Thể thao châu Á Hàng Châu, Nguyễn Ngọc Trường Sơn thua trận đấu có tính quyết định huy chương.

Chiều 27/9, nội dung cá nhân cờ vua tại Đại hội Thể thao châu Á Hàng Châu tiến sang ngày thi đấu thứ 4 với các vòng áp chót và vòng cuối xác định huy chương. Ở vòng 8 cá nhân nam, Đại kiện tướng thế giới Lê Tuấn Minh có hệ số 2497 bỏ lỡ cơ hội tranh huy chương do thua Đại kiện tướng thế giới Wei Yi của Trung Quốc có Elo 2735. Cửa giành huy chương của kỳ thủ Việt Nam hiện rất hẹp do anh đứng thứ 6, trên anh có 3 người 5,5 điểm, 1 người 6 điểm và Wei Yi 6,5 điểm. Muốn cầm chắc huy chương, Lê Tuấn Minh phải thắng trận cuối và 3 kỳ thủ có 5,5 điểm đều thua. Chung cuộc, Lê Tuấn Minh không có huy chương do thua Đại kiện tướng thế giới Nodirbek Abdusattorov của Uzbekistan có Elo lên đến 2731. Anh xếp thứ 8 chung cuộc với 5 điểm. 

Xếp hạng chung cuộc cá nhân nam.

Trong khi đó, Đại kiện tướng thế giới Nguyễn Ngọc Trường Sơn có hệ số Elo 2575 chia điểm với Đại kiện tướng thế giới Raymond Far-Yun Song của Trung Hoa Đài Bắc có Elo 2383, chính thức đứng ngoài vòng tranh huy chương với 5 điểm, xếp hạng 11. Trước đó ở vòng áp chót, anh đã chia điểm cùng Đại kiện tướng thế giới Seyedmohammadamin Tabatabaei của Iran có Elo 2577. Như vậy, ngôi vô địch cá nhân nam thuộc về Wei Yi của Trung Quốc với 7,5 điểm qua 9 vòng đấu. Nodirbek Abdusattorov của Uzbekistan đứng nhì với 7 điểm. Javokhir Sindarov cũng của Uzbekistan đứng thứ 3 với 6,5 điểm.

Lê Tuấn Minh không còn chủ động trong cuộc chiến giành huy chương. Ảnh: Hiển Trần.

Trong bối cảnh cơ hội giành huy chương mờ mịt, cả hai kỳ thủ nữ Việt Nam đều thắng trận cuối. Kiện tướng thế giới Phạm Lê Thảo Nguyên có Elo 2337 đánh bại Kiện tướng thế giới nữ Umida Omonova của Uzbekistan có Elo 2183; trong lúc Đại kiện tướng thế giới nữ Võ Thị Kim Phụng có Elo 2173 vượt qua Đại kiện tướng thế giới nữ Nilufar Yakubbaeva cũng của Uzbekistan có Elo 2232. Chung cuộc, Võ Thị Kim Phụng đạt 4,5 điểm; Phạm Lê Thảo Nguyên xếp thứ 6 với 6 điểm. Zhu Jiner của Trung Quốc vô địch với 7,5 điểm. Umida Omonova của Uzbekistan xếp nhì với 6,5 điểm do có chỉ số phụ tốt hơn so với Hou Yifan của Trung Quốc.

Xếp hạng chung cuộc cá nhân nữ.

Ở vòng 8 cá nhân nữ, Kiện tướng thế giới Phạm Lê Thảo Nguyên có Elo 2337 đánh bại Kiện tướng thế giới Munguntuul Batkhuyag của Mông Cổ có Elo 2341 nên đạt 5 điểm, tạm xếp thứ 9. Nếu muốn đảm bảo có huy chương, cô buộc phải thắng trận cuối và cầu mong mọi đối thủ đang tranh chấp đều thua! Quá khó. Ở trận mang tính thủ tục, Đại kiện tướng thế giới nữ Võ Thị Kim Phụng có Elo 2173 đạt 3,5 điểm xếp hạng 18 do hòa kỳ thủ UAE Wafia Almemari có Elo 1786.

Phạm Lê Thảo Nguyên chỉ có thể đoạt HCĐ nếu mọi đối thủ tranh chấp đều thua!

Chiều 26/9, nội dung cá nhân cờ vua tại Đại hội Thể thao châu Á Hàng Châu tiến sang ngày thi đấu thứ 3. Đây là ngày thi đấu khởi sắc của nội dung nam cờ vua Việt Nam, nhưng lại đáng buồn ở nội dung nữ. Ở vòng 7 cá nhân nam, hai kỳ thủ Việt Nam phải quyết đấu với nhau vào buổi tối. Đại kiện tướng thế giới Lê Tuấn Minh có hệ số 2497 thắng Đại kiện tướng thế giới Nguyễn Ngọc Trường Sơn có hệ số Elo 2575, qua đó đạt 5 điểm, đứng trong Top 4 và chỉ kém đúng 1 đối thủ là Wei Yi của Trung Quốc đang có 5,5 điểm. 

Trước đó, Lê Tuấn Minh thắng liên tiếp 2 trận trước Kiện tướng thế giới Mohammad Fahad Rahman của Iran có Elo 2366 và Kiện tướng thế giới Kazybek Nogerbek của Kazakhstan có Elo 2417. Nguyễn Ngọc Trường Sơn vượt qua Kiện tướng thế giới Lokumannage Susal Thewjan de Silva của Sri Lanka có Elo 2398 và cầm hòa Đại kiện tướng thế giới Trung Quốc Bu Xiangzhi có Elo 2611. Với 4 điểm khi chỉ còn 2 vòng nữa, kỳ thủ Kiên Giang gần như hết hy vọng tranh huy chương do kém điểm số so với 9 đối thủ khác.

 
Thứ hạng cá nhân nam qua 7 vòng đấu.

Ở nội dung cá nhân nữ, Phạm Lê Thảo Nguyên với 4 điểm và Võ Thị Kim Phụng với 3 điểm cũng gần như trắng tay. Đại kiện tướng thế giới nữ Võ Thị Kim Phụng có Elo 2173 không cải thiện được thứ hạng do chỉ hòa Đại kiện tướng thế giới nữ Gong Qianyun của Singapore có Elo 2285 và thua Đại kiện tướng thế giới Harika Dronavalli của Ấn Độ có Elo 2456 cùng Kiện tướng thế giới Munguntuul Batkhuyag của Mông Cổ.

Kiện tướng thế giới Phạm Lê Thảo Nguyên có Elo 2337 cũng không bứt phá được do thua Đại kiện tướng thế giới nữ Janelle Mae Frayna của Philippines có Elo 2105. Kết cục này rất đáng tiếc do cô thắng Kiện tướng FIDE nữ Sarocha Chuemsakul của Thái Lan có Elo 1749 và kỳ thủ UAE Wafia Almemari có Elo 1786.
 
Thứ hạng cá nhân nnữ qua 7 vòng đấu.

Chiều 25/9, nội dung cá nhân cờ vua tại Đại hội Thể thao châu Á Hàng Châu tiến sang ngày thi đấu thứ 2. Đại kiện tướng thế giới Nguyễn Ngọc Trường Sơn có hệ số Elo 2575 thi đấu không thành công khi thua Đại kiện tướng thế giới Arjun Kumar Erigaisi của Ấn Độ có Elo 26751. Sau đó, tay cờ Kiên Giang đánh bại Kiện tướng thế giới Semetei Tologon Tegin của Kyrgyzstan, nhưng với 2,5 điểm qua 4 trận, anh đang nằm ngoài Top 10.

Đại kiện tướng thế giới Lê Tuấn Minh có hệ số 2497 rơi xuống hạng 15 với 2 điểm qua 4 trận, sau khi xuất sắc cầm hòa Đại kiện tướng thế giới Bu Xiangzhi của Trung Quốc có Elo lên đến 2611 trước lúc thua Đại kiện tướng thế giới rất mạnh khác là Vidit Santosh Gujarathi của Ấn Độ có Elo cao tới 2694.

Kỳ thủ Nguyễn Ngọc Trường Sơn.

Bên nữ, bà xã của Nguyễn Ngọc Trường Sơn là Kiện tướng thế giới Phạm Lê Thảo Nguyên có Elo 2337 không đạt được kết quả như ý do chia điểm với Feng Eunice của Hong Kong Trung Quốc có Elo kém hẳn, chỉ tới 14380 trước lúc chia điểm tiếp với Đại kiện tướng thế giới nữ Gong Qianyun của Singapore có Elo 2285. Kết quả này khiến cô tạm xếp hạng 18/30 với 2 điểm qua 4 trận, kém tay cờ Trung Quốc Hou Yifan đang dẫn đầu với 4 điểm.

Đại kiện tướng thế giới nữ Võ Thị Kim Phụng có Elo 2173 đã thể hiện xuất sắc để đánh bại Đại kiện tướng thế giới nữ Munkhzul Turmunh của Mông Cổ có Elo vượt trội 2274. Tiếc là ngay sau đó, cô thua Đại kiện tướng thế giới Zhu Jiner của Trung Quốc có Elo 2414. Thất bại này đẩy cô xuống vị trí thứ 8 với 2,5 điểm. 

Tại vòng đấu thứ 2 cá nhân nam chiều tối ngày 24/9, Đại kiện tướng thế giới Lê Tuấn Minh có hệ số 2497 gặp đối thủ nặng ký hơn là Đại kiện tướng thế giới Ấn Độ Arjun Kumar Erigaisi có Elo 2675. Kỳ thủ Ấn Độ này đã thắng trận đầu, nhưng phải chia điểm với đại diện Việt Nam.

Thứ hạng cá nhân nam qua 2 vòng đấu.

Đối thủ của Đại kiện tướng thế giới Nguyễn Ngọc Trường Sơn có hệ số Elo 2575 là Kiện tướng thế giới Azarya Jodi Setyaki của Indonesia có Elo 2334. Kỳ thủ Indonesia này vừa cầm hòa đối thủ rất mạnh là Đại kiện tướng thế giới người Iran Parham Maghsouloo có Elo lên tới 2662. Tuy nhiên, kỳ thủ đất Kiên Giang đã xuất sắc giành chiến thắng để cùng Lê Tuấn Minh bám sát tốp 3 người đứng đầu toàn thắng 2 trận. 

Ở vòng 2 nội dung cá nhân nữ, Kiện tướng thế giới Phạm Lê Thảo Nguyên có Elo 2337 cầm Trắng nhưng bà xã của Nguyễn Ngọc Trường Sơn để thua Đại kiện tướng thế giới Humpy Koneru rất mạnh của Ấn Độ với Elo 2461. Humpy Koneru hiện trong nhóm 5 kỳ thủ dẫn đầu với 2 trận toàn thắng. Đại kiện tướng thế giới nữ Võ Thị Kim Phụng có Elo 2173 không có chiến thắng thứ 2 liên tiếp do chia điểm với Kiện tướng thế giới Medina Warda Aulia của Indonesia có Elo 2341.

Thứ hạng cá nhân nữ qua 2 vòng đấu.

Ở vòng đầu nội dung cá nhân nam, cả hai kỳ thủ Việt Nam đều cầm quân Đen. Đại kiện tướng thế giới Nguyễn Ngọc Trường Sơn có hệ số Elo 2575 bất ngờ bị kiện tướng FIDE Adelard Bai có hệ số 2299 của Trung Hoa Đài Bắc cầm hòa. Trong khi đó, Đại kiện tướng thế giới Lê Tuấn Minh có hệ số 2497 khởi đầu thuận lợi hơn với chiến thắng iện tướng FIDE người Thái Lan Thanadon Kulpruethanon có Elo 2209.

Ở nội dung cá nhân nữ, Việt Nam thành công hơn với 2 chiến thắng. Kiện tướng thế giới Phạm Lê Thảo Nguyên có Elo 2337 cầm Đen đánh bại chuẩn kiện tướng thế giới nữ Ghada Al-Khulaifi của Qatar. Trong khi đó, Đại kiện tướng thế giới nữ Võ Thị Kim Phụng có Elo 2173 chiến thắng kỳ thủ chưa có danh hiệu của Hong Kong Trung Quốc là Liu Tian Yi có Elo 1065.

Tại Đại hội Thể thao châu Á Hàng Châu, cờ vua đấu nội dung cá nhân từ ngày 24-27/9 với 9 vòng đấu. Nội dung đồng đội đánh từ 29/9 đến 7/10 cũng qua 9 vòng đấu. 

Bài liên quan
| Như Ý
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Đội hình dự kiến MU vs Chelsea: Hojlund so tài Jackson

Đội hình dự kiến MU vs Chelsea: Hojlund so tài Jackson

6 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận MU vs Chelsea diễn ra vào 3h15 ngày 7/12 thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh. Cập nhật đội hình ra sân của MU vs Chelsea.

Đội hình Thánh Ra Dẻ DTCL mùa 10 TFT

Đội hình Thánh Ra Dẻ DTCL mùa 10 TFT

6 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Với những chỉnh sửa ở phiên bản 13.24, Thánh Ra Dẻ TFT được đánh giá là một trong những đội hình mạnh nhất trong meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý.

Lịch thi đấu giải DTCL thế giới TFT Vegas Open

Lịch thi đấu giải DTCL thế giới TFT Vegas Open

7 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

512 tuyển thủ sẽ cùng nhau tranh tài để giành lấy giải thưởng 100.000 USD cùng đai lưng vô địch đặc biệt và danh hiệu Quán Quân ĐTCL Vegas Open!

Chelsea có thể khiến thống kê của MU ở mùa này trở nên kinh hoàng

Chelsea có thể khiến thống kê của MU ở mùa này trở nên kinh hoàng

7 giờ trước Bóng đá Anh

Một thống kê đã chỉ ra số điểm tệ hại mà Man Utd của Erik ten Hag giành được kể từ khi HLV này đến Ngoại hạng Anh vào mùa hè năm ngoái.

Bốc thăm tứ kết VCK VSC-S3: Kịch tính bốn cặp đấu trong mơ

Bốc thăm tứ kết VCK VSC-S3: Kịch tính bốn cặp đấu trong mơ

9 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Kết quả bốc thăm tứ kết VCK Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 đã mang đến bốn cặp đấu hứa hẹn nhiều kịch tính, hấp dẫn.

Kết quả thi đấu và bảng xếp hạng Vòng Chung kết toàn quốc Giải bóng rổ sinh toàn quốc NUC 2023 mới nhất

Kết quả thi đấu và bảng xếp hạng Vòng Chung kết toàn quốc Giải bóng rổ sinh toàn quốc NUC 2023 mới nhất

9 giờ trước Bóng Rổ Việt Nam

Cập nhật kết quả các trận đấu và bảng xếp hạng vòng chung kết toàn quốc - Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc NUC 2023 mới nhất và chính xác nhất.

NHM Việt Nam có thể xem trọn vẹn VCK EURO 2024

NHM Việt Nam có thể xem trọn vẹn VCK EURO 2024

10 giờ trước Đồ chơi & Công nghệ

Ứng dụng truyền hình TV360 là đơn vị độc quyền khai thác phát sóng giải đấu UEFA EURO 2024 trên tất cả các hạ tầng truyền hình, mạng xã hội trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. 

Billiards Mosconi Cup 2023: Fedor Alekseyevich Gorst - nhân tố mới của tuyển Mỹ là ai?

Billiards Mosconi Cup 2023: Fedor Alekseyevich Gorst - nhân tố mới của tuyển Mỹ là ai?

10 giờ trước Billiards

Tân binh Fedor Alekseyevich Gorst được dự báo đảm nhận vai trò "người thay đổi cục diện" của tuyển Mỹ ở Mosconi Cup 2023.

Lịch thi đấu ONE Fight Night 17: Nguyễn Trần Duy Nhất trở lại ONE Championship

Lịch thi đấu ONE Fight Night 17: Nguyễn Trần Duy Nhất trở lại ONE Championship

11 giờ trước Võ Thuật

Cập nhật trực tiếp lịch thi đấu sự kiện ONE Fight Night 17 với màn so tài của Nguyễn Trần Duy Nhất với đối thủ Denis Puric.

Kèo boxing thượng đỉnh Anthony Joshua - Deontay Wilder bị đặt dấu hỏi vì 5 chiếc đai danh giá?

Kèo boxing thượng đỉnh Anthony Joshua - Deontay Wilder bị đặt dấu hỏi vì 5 chiếc đai danh giá?

12 giờ trước Võ Thuật

Viễn cảnh hai tay đấm hàng đầu thế giới Anthony Joshua và Deontay Wilder so găng tiếp tục mịt mờ và lần này lý do xuất phát từ những chiếc đai danh giá...

Phản ứng khi Liên đoàn Cầu lông Thế giới nỗ lực tăng tiền thưởng

Phản ứng khi Liên đoàn Cầu lông Thế giới nỗ lực tăng tiền thưởng

12 giờ trước Olympic

Cựu số 2 thế giới người Đan Mạch Anders Antonsen vừa lên tiếng khi Liên đoàn Cầu lông Thế giới công bố lộ trình tăng tiền thưởng của World Tour Finals.

Vì sao Trần Mai Ngọc / Đinh Anh Hoàng trở thành ứng viên hạng mục Đồng đội của năm ở Cúp Chiến thắng 2023?

Vì sao Trần Mai Ngọc / Đinh Anh Hoàng trở thành ứng viên hạng mục Đồng đội của năm ở Cúp Chiến thắng 2023?

13 giờ trước Cúp chiến thắng

Tại SEA Games 32, Trần Mai Ngọc và Đinh Anh Hoàng đã xuất sắc chấm dứt 26 năm chờ đợi HCV nội dung đôi nam nữ của làng bóng bàn Việt Nam.

Tín hiệu đáng lo của Kiều Trinh trước thềm giải bóng chuyền vô địch các CLB thế giới

Tín hiệu đáng lo của Kiều Trinh trước thềm giải bóng chuyền vô địch các CLB thế giới

14 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Sau trường hợp của Tú Linh, những NHM đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tiếp tục phải lo lắng khi Kiều Trinh cũng đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Tuyển thủ Thái Lan Sanchai Namkhet trở lại Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 để đổi màu huy chương

Tuyển thủ Thái Lan Sanchai Namkhet trở lại Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 để đổi màu huy chương

16 giờ trước Chạy

Sanchai Namkhet, người từng về hạng ba 21km nam chuyên nghiệp tại mùa giải đầu tiên (1/1/2023) sẽ trở lại với Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 để đổi màu huy chương.

Tăng 14 bậc trên BXH ATP, Lý Hoàng Nam tranh tài cùng số VĐV kỷ lục ở giải tennis miền Bắc mở rộng

Tăng 14 bậc trên BXH ATP, Lý Hoàng Nam tranh tài cùng số VĐV kỷ lục ở giải tennis miền Bắc mở rộng

16 giờ trước Môn thể thao khác

Sau khi cải thiện vị trí trên BXH quần vợt nam thế giới ATP, Lý Hoàng Nam sẽ tranh tài với số VĐV kỷ lục ở giải tennis miền Bắc mở rộng từ ngày 8-12 tới.

Dự đoán Fulham vs Nottingham, 2h30 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Fulham vs Nottingham, 2h30 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

17 giờ trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Fulham vs Nottingham.

Billiards Sharm El Sheikh World Cup 3 băng 2023: Thanh Tự tiến tới vòng loại cuối cùng

Billiards Sharm El Sheikh World Cup 3 băng 2023: Thanh Tự tiến tới vòng loại cuối cùng

18 giờ trước Billiards

Nguyễn Trần Thanh Tự, Đoàn Minh Kiệt và Đào Văn Ly đấu vòng loại thứ 3 ở Giải Billiard Sharm El Sheikh World Cup 3 băng 2023, trước lúc Trần Quyết Chiến, Bao Phương Vinh, Trần Thanh Lực, Chiêm Hồng Thái xuất trận.

Copa America 2024: Argentina có thể rơi vào bảng đấu khó khăn nhất như thế nào?

Copa America 2024: Argentina có thể rơi vào bảng đấu khó khăn nhất như thế nào?

19 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Tại lễ bốc thăm vòng bảng Copa America 2024 sắp tới, kịch bản đội tuyển Argentina rơi vào bảng đấu khó khăn nhất sẽ như thế nào?

Dana White lại chế nhạo thương vụ PFL - Bellator: Hai giải đấu không ai xem

Dana White lại chế nhạo thương vụ PFL - Bellator: Hai giải đấu không ai xem

19 giờ trước Võ Thuật

Trước các bình luận cho rằng sự kết hợp giữa PFL - Bellator sẽ uy hiếp đế chế của mình, CEO UFC Dana White lại có nhận định hoàn toàn trái ngược.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Arsenal bỏ xa các đối thủ

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Arsenal bỏ xa các đối thủ

20 giờ trước Bóng đá Anh

Arsenal đã tận dụng chiến thắng ở trận đấu sớm để củng cố vững chắc ngôi đầu bảng, tạm thời bỏ xa các đối thủ như Liverpool, Man City.

Arsenal trở thành chuyên gia thắng muộn sau màn ngược dòng kịch tính

Arsenal trở thành chuyên gia thắng muộn sau màn ngược dòng kịch tính

20 giờ trước Bóng đá Anh

Arsenal đã trải qua trận đấu hú vía với Luton Town mà chỉ nhờ có bàn thắng muộn của Declan Rice mới đánh bại được đối thủ mới lên hạng.

DTCL 13.24: Chi tiết bản cập nhật TFT cuối cùng trong năm 2023

DTCL 13.24: Chi tiết bản cập nhật TFT cuối cùng trong năm 2023

21 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật DTCL 13.24 là phiên bản thứ 2 của Đấu Trường Chân Lý mùa 10, tạo ra nhiều thay đổi đáng chú ý trong meta của TFT.

LMHT 13.24, chi tiết bản cập nhật LOL cuối cùng mùa 13

LMHT 13.24, chi tiết bản cập nhật LOL cuối cùng mùa 13

22 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật LMHT 13.24 sẽ là phiên bản cuối cùng của Liên Minh Huyền Thoại trong năm 2023, đem đến nhiều thay đổi đáng chú ý trong meta của LOL.

Dự đoán MU vs Chelsea, 3h15 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

Dự đoán MU vs Chelsea, 3h15 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

1 ngày trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu MU vs Chelsea.

Dự đoán Aston Villa vs Man City, 3h15 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Aston Villa vs Man City, 3h15 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

1 ngày trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Aston Villa vs Man City.

Dự đoán Sheffield United vs Liverpool, 2h30 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Sheffield United vs Liverpool, 2h30 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

1 ngày trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Sheffield United vs Liverpool.

Dự đoán Brighton vs Brentford, 2h30 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Brighton vs Brentford, 2h30 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

1 ngày trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Brighton vs Brentford.

Billiards Mosconi Cup 2023: Thực lực của Mỹ và Châu Âu như thế nào?

Billiards Mosconi Cup 2023: Thực lực của Mỹ và Châu Âu như thế nào?

1 ngày trước Billiards

Tất cả các trận đấu Mosconi Cup 2023 diễn ra theo thể thức chạm 5, phá luân phiên và thi đấu theo quy định của World Nineball Tour.

Đội hình Liên Xạ DTCL mùa 10 TFT

Đội hình Liên Xạ DTCL mùa 10 TFT

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Liên Xạ TFT mùa 10. Tìm hiểu về sức mạnh của đội hình Liên Xạ Đấu Trường Chân Lý với những vị tướng thường đóng vai trò chủ lực SMCK.

Choáng với video Oleksandr Usyk "đắp" thêm cơ bắp cho trận tranh đai lịch sử với Tyson Fury

Choáng với video Oleksandr Usyk "đắp" thêm cơ bắp cho trận tranh đai lịch sử với Tyson Fury

1 ngày trước Võ Thuật

Chiều cao 1,91m và cân nặng 100kg có lẻ là chưa đủ. Oleksandr Usyk đang gấp rút "đắp" thêm cơ bắp cho trận tranh đai boxing hạng nặng kinh điển lịch sử với "quái vật cao 2,06m" Tyson Fury.

Vừa chuẩn bị cho giải cầu lông World Tour Finals 2023, cựu số 2 thế giới Antonsen vừa né mùa đông khắc nghiệt ở quê nhà

Vừa chuẩn bị cho giải cầu lông World Tour Finals 2023, cựu số 2 thế giới Antonsen vừa né mùa đông khắc nghiệt ở quê nhà

1 ngày trước Olympic

Từng chiếm số 2 thế giới, tay vợt người Đan Mạch Anders Antonsen hiện xếp thứ 11 thế giới khi chuẩn bị tham dự giải cầu lông World Tour Finals 2023.

Liên Minh bảo trì 6/12 đến mấy giờ?

Liên Minh bảo trì 6/12 đến mấy giờ?

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Bảo trì LMHT 6/12. Cập nhật thời gian bảo trì Liên Minh hôm nay, những thông tin về đợt bảo trì cập nhật phiên bản LMHT 13.24 và DTCL 13.24.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thất bại sát nút trong trận giao hữu đầu tiên

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thất bại sát nút trong trận giao hữu đầu tiên

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Trước đội bóng chủ nhà các cô gái Sport Center 1 đã phải nhận trận thua trong cuộc đụng độ đầu tiên trước Đại học TDTT Bắc Ninh.

Đại học RMIT và Đại học Tôn Đức Thắng: Hai nhà ĐKVĐ chia nửa buồn vui ngày ra quân CKTQ NUC 2023

Đại học RMIT và Đại học Tôn Đức Thắng: Hai nhà ĐKVĐ chia nửa buồn vui ngày ra quân CKTQ NUC 2023

1 ngày trước Bóng Rổ Việt Nam

Trong lúc hai đội ĐKVĐ giải đấu chia nửa buồn vui, Đại học Đà Nẵng tiếp tục có những bước tiến mạnh mẽ hướng đến bán kết vòng CKTQ NUC 2023.

Ứng viên Nữ VĐV của năm Cúp Chiến thắng 2023: Hot girl cầu lông Nguyễn Thùy Linh với kỳ tích Top 20 thế giới

Ứng viên Nữ VĐV của năm Cúp Chiến thắng 2023: Hot girl cầu lông Nguyễn Thùy Linh với kỳ tích Top 20 thế giới

1 ngày trước Cúp chiến thắng

Nguyễn Thùy Linh nổi lên như cứu tinh của cầu lông Việt Nam, vốn ngỡ sắp suy thoái cùng với tuổi tác của biểu tượng Nguyễn Tiến Minh.

Đứng bét bảng, “cò” Đại sẽ giải cứu HAGL?

Đứng bét bảng, “cò” Đại sẽ giải cứu HAGL?

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

CLB HAGL được cho sẽ có sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt là ông Trần Tiến Đại, người từng giữ chức trưởng đoàn kiêm HLV CLB CAHN. Hiện tại, đội bóng phố Núi đang đứng cuối bảng ở V.League 2023/24.

Ứng viên Cúp Chiến thắng: Lặng thầm đóng góp chuyên gia Bulgaria đưa cử tạ Việt Nam khuấy đảo SEA Games 32

Ứng viên Cúp Chiến thắng: Lặng thầm đóng góp chuyên gia Bulgaria đưa cử tạ Việt Nam khuấy đảo SEA Games 32

1 ngày trước Cúp chiến thắng

Những đóng góp lặng thầm của bà Daniela Samuilova Kerkelova (Bulgaria) đang giúp cử tạ Việt Nam có năm 2023 thành công khi các đô cử giành hai HCV, phá 4 kỷ lục ở SEA Games 32. Bà xứng đáng góp mặt ở hạng mục Chuyên gia của năm giải thưởng Cúp Chiến thắng 2023.

ONE Championship bị báo cáo dần cạn vốn, lương võ sĩ được tiết lộ

ONE Championship bị báo cáo dần cạn vốn, lương võ sĩ được tiết lộ

1 ngày trước Võ Thuật

Những báo cáo về việc ONE Championship đang dần cạn kiệt dòng vốn liên tiếp xuất hiện sau một năm ảm đạm trên sàn MMA của giải đấu.

Điền kinh Việt Nam hợp tác với thương hiệu thời trang thể thao Li-Ning trong 3 năm

Điền kinh Việt Nam hợp tác với thương hiệu thời trang thể thao Li-Ning trong 3 năm

1 ngày trước Điền kinh

Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và thương hiệu thời trang thể thao Li-Ning ký kết hợp đồng hợp tác trong 3 năm, giai đoạn 2023-2025 để giúp điền kinh Việt Nam phát triển, hướng tới những giải đấu lớn trong tương lai.

Giải billiards Mosconi Cup 2023 mừng tuổi 30 với tổng tiền thưởng tăng đột biến

Giải billiards Mosconi Cup 2023 mừng tuổi 30 với tổng tiền thưởng tăng đột biến

1 ngày trước Billiards

Đội Châu Âu hiện là đương kim vô địch Mosconi Cup, đồng thời đang tạm chiếm ưu thế khi dẫn trước Mỹ 15-13 và 1 hòa tại giải pool 9 bóng được tổ chức hàng năm này.

Xem thêm
Nhận định