Số 1 cờ tướng Vương Thiên Nhất lên tiếng sau Asian Games: "Tôi sẽ ngưỡng mộ bất cứ ai báo cáo tôi bằng tên thật"

Như Ý
thứ ba 10-10-2023 15:26:22 +07:00 0 bình luận
|
Kỳ thủ cờ tướng số 1 Trung Quốc và thế giới - Vương Thiên Nhất vừa chính thức lên tiếng về vụ bê bối cho rằng anh bán độ, cũng như chia sẻ về HCV ASIAD 19 của Trịnh Duy Đồng.

Theo thông tin từ "Trùm Buôn Lậu Cờ Tướng" thì vào tối ngày 08/102/2023, kỳ thủ cờ tướng số 1 Trung Quốc và thế giới Vương Thiên Nhất bắt đầu livesteam chơi cờ trở lại trên nền tảng Huya sau hơn 1 tháng tạm nghỉ. Chủ đề được anh trao đổi với người hâm mộ rất phong phú, chơi cờ thì ít, trò chuyện với khán giả thì nhiều, không khác gì một cuộc họp báo. Lần đầu tiên, Vương Thiên Nhất lên tiếng sau những nghi án về mua bán độ. Ngoài ra anh còn chia sẻ về cuộc sống thường nhật và tấm huy chương vàng ASIAD 19 của Trịnh Duy Đồng... Có lúc, số lượng người xem trực tiếp hơn 3,179 triệu người.

Vương Thiên Nhất nói rằng "anh đã có quyết định rời khỏi Đại hội Thể Thao châu Á Hàng Châu vào cuối tháng Bảy, nhưng đến tháng Tám mới công bố. Trong suốt thời gian qua, anh ở nhà, tĩnh tâm trở lại, đọc sách, nuôi dưỡng tinh thần. Anh cũng nói thêm rằng, sau khi rút lui khỏi ASIAD 19, không ai ép buộc anh không được thi đấu hay không được livesteam. Dù rằng, anh không kiếm thêm được tiền nhưng bản thân cảm thấy thu được nhiều thành công. Tuyên bố rút khỏi Asian Games rồi ở nhà livestream, hay tham gia các giải đấu, anh thấy việc này quả thực không thỏa đáng".

Trịnh Duy Đồng (phải) đấu chung kết Asian Games với Triệu Hâm Hâm.

Vương Thiên Nhất nói tiếp, "việc rút khỏi ASIAD, khách quan mà nói, dù thay đổi ai thì huy chương vàng vẫn sẽ thuộc về đội Trung Quốc, không ảnh hưởng gì đến tình hình chung. Trung Quốc đã có 200 tấm huy chương vàng, điều này đã được mong đợi từ rất lâu và tôi cho rằng đây là một điều tốt. Việc có 200 huy chương vàng còn được đưa lên trang “hot search” (tìm kiếm nóng) cũng là một điều tốt. 3 người trong đội cờ tướng lần này có 2 người không hợp với tôi và không thích nhau (ý nói Uông Dương và Trịnh Duy Đồng). Nhưng khi ai đó giành được huy chương vàng, chúng ta cũng nên chúc mừng họ.

Nếu việc này tiếp tục được đưa lên trang “hot search” thì chắc chắn là một điều tốt. Khi Trịnh Duy Đồng được đưa lên trang tìm “hot search”, mọi người sẽ quan tâm và hỏi Trịnh Duy Đồng là ai. Anh ấy đã giành được huy chương vàng tại Đại hội Thể thao châu Á, vậy tại sao không có người đứng đầu tham dự? Người đứng đầu là ai? Vì vậy, cho dù ai giành được huy chương vàng, đối với môn cờ tướng, điều này thật tốt.

Cuối tháng 7, tôi bắt đầu sống chậm lại, đọc một số sách để nâng cao sự hiểu biết, thay cho việc thường xuyên xem video ngắn - đây là một thói quen xấu mà tôi hình thành gần đây. Tôi muốn thay đổi nhận thức của mình, mong có thể tiếp thu được điều gì đó từ sách, tránh xa sự ồn ào náo nhiệt, giờ đây tôi cảm thấy bình tĩnh hơn rất nhiều.

Scandal ghi âm, chuyện này rất đơn giản, ai nghe cũng biết trong đoạn ghi âm không có giọng của tôi, nhưng nó nhắc tới tôi tất nhiên sẽ gây ra một số sự tưởng tượng, dù cuộn băng là cuộc đối thoại giữa hai người, nhưng nó đã trở thành chuyện của tôi khi có tên tôi trong đó. Tất cả những gì tôi có thể nói về vấn đề này là một số người có mưu hèn kế bẩn, cố làm rối ren để trục lợi, biến nó thành vấn đề của tôi và tôi không thể đáp lại được gì.

Dù là gian lận hay sử dụng doping hay software, đều là tội rất nặng. Tôi phải đối mặt với sự chất vấn, bạn có sử dụng software không, bạn có gian lận mua bán độ không, bạn có sử dụng doping không. Nếu có hàng ngàn người chất vấn tôi như vậy, tôi sẽ đi kiện hết họ sao. Tôi cứ vờ như không nghe thấy gì, điều này thật vô nghĩa. Những lời cáo buộc cần có bằng chứng, tôi không lý gì phải tự chứng mình mình vô tội cả, điều này không phù hợp với logic pháp lý.

Sống trên đời này, rất khó để mỗi người luôn làm điều hoàn toàn đúng hay hoàn toàn sai, không ai là hoàn hảo cả. Tôi biết tôi có nhiều kẻ thù, đó là tính cách của tôi. Tự mình hiểu rõ trong lòng, trong giới cờ nếu có một người có nhiều kẻ thù nhất, chắc chắn là tôi. Không có gì xấu hổ để công nhận điều này. Nếu bạn không có thực lực thì làm gì có ai thèm ghét bạn. Tôi có rất ít bạn bè trong giới cờ tướng, thường chỉ là quen biết. Tôi có nhiều khuyết điểm và không phải là người thông minh xuất chúng. Về mặt phẩm chất, tôi còn nhiều thiếu sót. Với chiều cao 1m9, tôi không thể nhìn thấy người có chiều cao 1m2, không biết bạn đang ở đâu.

Người ta cáo buộc tôi gian lận và thao túng trận đấu. Vậy xin hỏi tôi có thể mua bán độ cùng với Trịnh Duy Đồng không? Nếu có, điểm số của kỳ thủ này tích lũy nhiều hơn người khác, tôi mua từ vòng 1 hay sao, tôi có phải là Mã Vân của kỳ đàn không, nhiều người nói nên tôi cũng nghĩ mình là Mã Vân thật. Những kỳ thủ hàng đầu, tôi có thể thao túng ai được chứ, còn những người xếp hạng cuối cùng, tôi làm vì cái gì. Trong những năm qua, tôi đã thắng rất nhiều trận cờ, không có ai chưa từng thắng qua, giờ muốn tôi phải tự chứng minh sự trong sạch của mình, điều này bạn không thấy nó nhàm chán sao.

Trước giải đấu vào tháng 9, đã có một Liên minh công lý (ý nói Đảng Phỉ và Liễu Đại Hoa), đại sư Liễu, tôi không biết rõ về ông ấy, hơn 70 tuổi mà vẫn chơi cờ, chắc chắn không chỉ vì tiền mà còn vì đam mê, điều này tôi không thể làm được, tôi rất ngưỡng mộ. Trong giới cờ tướng tôi không có nhiều mối quan hệ tốt với các bậc tiền bối, cũng không có nhiều người được gọi là thầy như Nam Lữ - Bắc Triệu.

Một người là tài năng của Đại học Bắc Kinh, biết viết tiểu thuyết, biết hát, biết trình diễn hài kịch tự do, còn biết viết thư giới thiệu. Một kỳ thủ như vậy, tôi không biết nói gì. Mỗi người có một ước mơ riêng, tôi đi con đường của tôi, bạn đi con đường của bạn, không có xung đột. Nhưng kết quả lại phải gặp nhau, chĩa súng vào nhau, không ai có thể tránh ai. Trước đây, tôi đã có nói chuyện với anh ta. Cả hai cùng vào Đại học Bắc Kinh và đều là người Bắc Kinh. Lúc đó thành tích anh ta cũng khá tốt. Anh ta là kỳ thủ chuyên nghiệp cùng thời với tôi. Sau năm 2010, tôi không gặp anh ta nữa. Gần đây, anh ta livesteam đánh giá về tôi, giọng điệu này khiến tôi cảm thấy bị tổn thương. Tôi không chấp nhận được cách anh ta nói về tôi, coi thường và xúc phạm tôi. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy tốt hơn rồi, may mắn là tôi chỉ biết chơi cờ, trở thành người chơi cờ giỏi nhất Trung Quốc, nói chung cũng tạm chấp nhận. Không dễ để ngồi ở vị trí số 1 trong 10 năm, tôi có thể hãnh diện vì điều này. (Đoạn này nhắc đến kỳ thủ Tài Dật, hiện đã giải nghệ, trước ASIAD, anh cũng lên mạng bôi nhọ Vương Thiên Nhất, nhận được rất nhiều gạch đá của khán giả và sau đó không xuất hiện nữa).

Đảng đại sư, đừng gọi là J đại sư, anh ta không đáng được tôn trọng, ai có ánh mắt sáng suốt đều biết. Anh ta cũng có chút tài năng, điểm mạnh của anh ta là ăn nói mập mờ, không rõ ràng. Tôi không phải là kiểu người hèn nhát như vậy. Nói J là khen ngợi hắn, hắn giống như con chó muốn cắn người nhưng lại không dám. Trò này của anh ta vẫn chưa kết thúc, tôi thực sự muốn xem anh ta sẽ diễn trò gì tiếp theo. Ghi âm có thể là thật, có thể là giả, không quan trọng, nếu ghi âm là bằng chứng thì hãy đem nó ra.

Sau Tạ Hiệp Tốn Bôi, tôi đã vượt quá 90kg, hiện tại cân nặng đã giảm còn 80kg, hy vọng đây là lần giảm cân cuối cùng trong cuộc đời. Tâm trạng không tốt, cơ thể sẽ bị ảnh hưởng, thi đấu không thành công thời gian qua khiến tôi mất mấy chục vạn nhân dân tệ, dù sao đó cũng là chuyện tốt, trong cuộc đời luôn có lợi và hại. Tâm trạng của tôi giờ đã tốt lên, thoải mái hơn, ai đó chỉ trích tôi thì để cho họ chỉ trích, hiện tại tôi cảm thấy tự tin và không sợ những lời phỉ báng đó.

Trong 10 năm qua, tất cả những ai quan tâm đến bộ môn này, nếu tôi xếp hạng thứ 2, ai dám nói là số 1? Tự mình nói ra cũng không thú vị lắm. Có rất nhiều người cho rằng tôi không thể trở thành số 1, nhưng tôi tin rằng trong phần đời còn lại, tôi sẽ tiến gần hơn đến việc trở thành người số 1 trong lịch sử.

Trong thời gian này, đối với bản thân tôi là một thử thách lớn. Trước đây, tôi luôn để ý từng chi tiết nhỏ, ai đó nói gì là tôi ngay lập tức đáp trả lại, nhưng bây giờ không còn hung hăng nữa. Phản ứng của tôi không tránh khỏi sự đánh giá của người khác, điều này là vấn đề của cá nhân tôi. Vì vậy, tôi đã thách thức bản thân mình, tự kiềm chế mình. Hai tháng trôi qua nhanh chóng và tôi nhận ra rằng không ai có thể làm gì được tôi. Liên minh công lý gì đó, chỉ làm những việc làm hạ đẳng. Sau hai tháng chờ đợi, hầu như không ai nhắc đến tên tôi một cách công khai, giống như một trái bóng, cứ chuyền qua chuyền lại, cứ nói loanh quanh.

Vương Thiên Nhất thu hút hơn hơn 3,179 triệu người theo dõi anh chia sẻ.

Tôi ngưỡng mộ Lý Ngao và Vương Sóc (2 nhà văn của Trung Quốc), họ sống như những con người, tôi cũng là con người. Socrates có thể chết vì sự thật, tôi không phải là Socrates, nhưng tôi không sẵn lòng sống dưới cái danh xấu của việc gian lận. Hãy can đảm lên và cất những quả bóng đó đi. Trong thời đại hòa bình này, dũng cảm đã trở nên quá xa xỉ. Trước đây tôi có tính cách hung hăng và quan trọng chiến thắng, nhưng sau khi đọc sách Phật giáo, nó đã giúp ích tôi rất nhiều.

Cuộc sống mỗi người một quan điểm, cho phép mỗi người một cách nghĩ. Đôi khi điều bạn cho là khó tin thì người khác coi là điều hiển nhiên. Bạn có quyền đưa ra chính kiến của bạn, nhưng bất kỳ lập luận nào phải có căn cứ. Đường đi không giống nhau, không thể cùng mưu, đó là điều tôi rút ra được. Tôi còn là con người, còn phải than phiền. Nếu người khác lợi dụng mình mà có thể mỉm cười, đó là Phật.

Khi tham gia cuộc thi năm 10 tuổi, tôi đã nghĩ rằng Tạ Tĩnh và Triệu Hâm Hâm lúc đó giỏi hơn tôi. Sau đó, khi tham gia cuộc thi chuyên nghiệp, tôi chỉ muốn xem những người chuyên nghiệp này thực sự giỏi đến đâu. Tôi không phải là người kiên nhẫn. Nếu cờ thật sự khó khăn, tôi không thể chơi, giống như bây giờ tôi không thể chạy bền. Những điều làm cho tôi cảm thấy thực sự khó khăn, tôi sẽ từ bỏ. Tôi đi vào phòng gym để rèn luyện thể lực, nhưng không đủ kiên nhẫn để chạy bộ nên tôi quyết định không chạy. Lý do tại sao tôi chơi cờ bây giờ là vì tôi muốn. May mắn là ông trời đã cho tôi sống được với cờ, tôi đã tìm được con đường này, có người suốt đời không tìm được, tôi đã thử và đã thành công, điều đó thật là may mắn".

Trong lúc đó, một số người hâm mộ đã đặt câu hỏi. Vương Thiên Nhất nói, "nếu có bằng chứng thì tại sao bạn vẫn không đem nó đi báo cáo, bạn đang chờ điều gì, chờ xung đột giữa Palestine và Israel leo thang hay chờ sự kiện quan trọng nào. Cộng đồng cờ tướng là không lớn, việc này thật kỳ lạ. Tôi sẽ ngưỡng mộ bất cứ ai báo cáo tôi bằng tên thật".

Bài liên quan
| Như Ý
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Dự đoán Lecce vs Inter Milan, 0h00 ngày 26/2, Serie A

Dự đoán Lecce vs Inter Milan, 0h00 ngày 26/2, Serie A

Hoàng Hà 1 giờ trước

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng 27 Serie A, bao gồm cuộc đối đầu Lecce vs Inter Milan.

Dự đoán Wolves vs Sheffield United, 20h30 ngày 25/2, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Wolves vs Sheffield United, 20h30 ngày 25/2, Ngoại hạng Anh

Hoàng Hà 3 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 25 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Wolves vs Sheffield United.

Dự đoán Juventus vs Frosinone, 18h30 ngày 25/2, Serie A

Dự đoán Juventus vs Frosinone, 18h30 ngày 25/2, Serie A

Gia Bảo 3 giờ trước

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng 27 Serie A, bao gồm cuộc đối đầu Juventus vs Frosinone.

Dự đoán Liverpool vs Chelsea, 22h00 ngày 25/2, Cúp Liên đoàn Anh

Dự đoán Liverpool vs Chelsea, 22h00 ngày 25/2, Cúp Liên đoàn Anh

Gia Bảo 4 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết trận chung kết Cúp Liên đoàn Anh giữa Liverpool và Chelsea vào lúc 22h00 ngày 25/2.

Kết quả bóng đá nữ vòng loại thứ 3 Olympic 2024 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá nữ vòng loại thứ 3 Olympic 2024 hôm nay mới nhất

Vân Vân 5 giờ trước

Kết quả bóng đá nữ vòng loại Olympic 2024 hôm nay. Cập nhật kết quả bóng đá nữ vòng loại thứ 3 Olympic 2024 khu vực châu Á mới nhất.

Code FVPL mới nhất, tổng hợp code FC Online tháng 2/2024

Code FVPL mới nhất, tổng hợp code FC Online tháng 2/2024

Thành Hưng 7 giờ trước

Tổng hợp Code FO4 mới nhất. Nhập code FVPL mới nhất để nhận những phần quà giá trị trong FC Online.

Bảng xếp hạng V.League 2023/24 vòng 10 mới nhất

Bảng xếp hạng V.League 2023/24 vòng 10 mới nhất

Vân Vân 7 giờ trước

Bảng xếp hạng bóng đá V.League 2023/24 vòng 10 hôm nay mới nhất. Webthethao.vn cập nhật BXH V.League 2023/24 mới nhất.

Lịch thi đấu bóng chuyền nam VĐQG 2024: Tâm điểm trận đấu mở màn

Lịch thi đấu bóng chuyền nam VĐQG 2024: Tâm điểm trận đấu mở màn

Quang Minh 10 giờ trước

Cập nhật lịch thi đấu giải bóng chuyền VĐQG 2024 nội dung nam với 3 vòng đấu diễn ra tại hai địa phương là Hà Tĩnh và Bà Rịa Vũng Tàu.

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2024 mới nhất (Cập nhật lượt về)

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2024 mới nhất (Cập nhật lượt về)

Thành Hưng 15 giờ trước

Lịch thi đấu VCS 2024. Theo những thông tin mới nhất, VCS Mùa Xuân 2024 sẽ quay trở lại vào ngày 20/01/2024 với sự tham gia của 8 đội tuyển LMHT hàng đầu Việt Nam

Trận Joshua - Ngannou có phí truyền hình trả tiền gây sốc cho khán giả

Trận Joshua - Ngannou có phí truyền hình trả tiền gây sốc cho khán giả

Nguyễn Y Vân 16 giờ trước

Không ít khán giả, người hâm mộ quyền Anh đã công kích, chế giễu mức phí xem truyền hình trả tiền trận so găng nặng đô Anthony Joshua - Francis Ngannou mới được công bố.

Inter Miami giới thiệu tân binh Federico Redondo, đồng hương của Messi

Inter Miami giới thiệu tân binh Federico Redondo, đồng hương của Messi

Hoàng Hà 17 giờ trước

Inter Miami giới thiệu Federico Redondo như một sự tăng cường mới, lý do tiền vệ này đến và giấc mơ được thực hiện với người đồng hương Lionel Messi.

4 lý do khiến Messi không thể tham dự Olympic cùng đội tuyển Argentina

4 lý do khiến Messi không thể tham dự Olympic cùng đội tuyển Argentina

Hoàng Hà 18 giờ trước

Vài tháng trước sự Olympic Paris 2024, HLV Mascherano rất khó có thể sử dụng Messi với tư cách là một trong 3 cầu thủ quá tuổi được phép.

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: AC Milan không thể vượt qua Juventus

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: AC Milan không thể vượt qua Juventus

Gia Bảo 18 giờ trước

AC Milan đã không thể vượt qua Juventus để chiếm vị trí thứ hai Serie A sau thất bại nặng nề trước Monza khi HLV Pioli phải trả giá bằng lựa chọn lực lượng.

Kết quả VCS Mùa Xuân 2024 vòng bảng lượt đi: GAM Esports mất vị thế độc tôn

Kết quả VCS Mùa Xuân 2024 vòng bảng lượt đi: GAM Esports mất vị thế độc tôn

Thành Hưng 20 giờ trước

Lượt đi vòng bảng VCS Mùa Xuân 2024 đã khép lại với thất bại bất ngờ của GAM Esports trước Team Secret, hứa hẹn những diễn bién hấp dẫn trong giai đoạn tiếp theo.

Phạm Thị Hiền bật khóc khi dính chấn thương tại giải bóng chuyền hội làng

Phạm Thị Hiền bật khóc khi dính chấn thương tại giải bóng chuyền hội làng

Quang Minh 23 giờ trước

Phụ công của BTL Thông Tin Phạm Thị Hiền vô tình gặp chấn thương khi tham dự giải bóng chuyền hội làng Kim Thiều Bắc Ninh.

Kết quả vòng loại SEA giải DTCL Remix Rumble

Kết quả vòng loại SEA giải DTCL Remix Rumble

Thành Hưng 1 ngày trước

Kết quả TFT SEA Regional Cup mùa 10: Một ngày thi đấu khởi đầu chưa thật sự nóng máy của các cờ thủ đến từ Việt Nam.

Hiệp hội Cầu lông Malaysia "chỉnh" góc nhìn của Lee Chong Wei về giải đồng đội châu Á 2024

Hiệp hội Cầu lông Malaysia "chỉnh" góc nhìn của Lee Chong Wei về giải đồng đội châu Á 2024

Tuyết Kỳ 1 ngày trước

Theo Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Malaysia Tan Sri Mohamad Norza Zakaria, mối lo ngại của Lee Chong Wei là hợp lý nhưng không phản ánh đúng thành tích chung của đội tuyển.

UFC 300 Alex Pereira: Jamahal Hill chỉ đáng vị trí thứ 4 hạng cân

UFC 300 Alex Pereira: Jamahal Hill chỉ đáng vị trí thứ 4 hạng cân

Lâm Gia 1 ngày trước

Dù là nhà vô địch tiền nhiệm, Jamahal Hill lại không hề được Alex Pereira đánh giá cao trước cuộc đối đầu quyết định ở UFC 300.

Dự đoán Arsenal vs Newcastle, 3h00 ngày 25/2, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Arsenal vs Newcastle, 3h00 ngày 25/2, Ngoại hạng Anh

Hoàng Hà 1 ngày trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 25 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Arsenal vs Newcastle.

Dự đoán Bournemouth vs Man City, 0h30 ngày 25/2, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Bournemouth vs Man City, 0h30 ngày 25/2, Ngoại hạng Anh

Gia Bảo 1 ngày trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 25 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Bournemouth vs Man City.

Dự đoán MU vs Fulham, 22h00 ngày 24/2, Ngoại hạng Anh

Dự đoán MU vs Fulham, 22h00 ngày 24/2, Ngoại hạng Anh

Hoàng Hà 1 ngày trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 25 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu MU vs Fulham.

Dự đoán Aston Villa vs Nottingham, 22h00 ngày 24/2, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Aston Villa vs Nottingham, 22h00 ngày 24/2, Ngoại hạng Anh

Gia Bảo 1 ngày trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 25 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Aston Villa vs Nottingham.

Dự đoán Barcelona vs Getafe, 22h15 ngày 24/2, La Liga

Dự đoán Barcelona vs Getafe, 22h15 ngày 24/2, La Liga

Hoàng Hà 1 ngày trước

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 26 La Liga, bao gồm cuộc đối đầu Barcelona vs Getafe.

Bầu Đức trầm ngâm chứng kiến HAGL mất điểm ở trận “chung kết ngược”

Bầu Đức trầm ngâm chứng kiến HAGL mất điểm ở trận “chung kết ngược”

Huy Kha 1 ngày trước

HAGL lại không thể giành trọn ba điểm ở trận “chung kết ngược” khi bị Quảng Nam cầm hòa trong sự chứng kiến của bầu Đức trên sân Pleiku.

Nhận định bóng rổ NBA - San Antonio Spurs vs Los Angeles Lakers ngày 24/02: Đội bóng LA phục thù

Nhận định bóng rổ NBA - San Antonio Spurs vs Los Angeles Lakers ngày 24/02: Đội bóng LA phục thù

Việt Long 1 ngày trước

Thông tin cặp đấu, dự đoán và nhận định bóng rổ NBA Regular Season, trận đấu giữa San Antonio Spurs vs Los Angeles Lakers lúc 10h30 sáng ngày 24/02.

Kết quả bốc thăm vòng 1/8 Europa League: Liverpool gặp đối thủ dễ thở

Kết quả bốc thăm vòng 1/8 Europa League: Liverpool gặp đối thủ dễ thở

Hoàng Hà 1 ngày trước

Lễ bốc thăm vòng 1/8 Europa League sẽ diễn ra vào hôm nay với sự hiện diện của những đội bóng đáng chú ý như Liverpool, AC Milan, AS Roma, West Ham.

Mất vị trí cho tân binh 19 tuổi, Jordan Poole tiếp tục “rời xa Warriors là bão tố" 

Mất vị trí cho tân binh 19 tuổi, Jordan Poole tiếp tục “rời xa Warriors là bão tố" 

Việt Long 1 ngày trước

Jordan Poole đang nhận lương cao nhất Washington Wizards sau cú trade từ Golden State Warriors, nhưng những gì anh thể hiện lại hoàn toàn trái ngược.

Kết quả bóng đá V.League vòng 10 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá V.League vòng 10 hôm nay mới nhất

Vân Vân 1 ngày trước

Kết quả bóng đá vòng 10 V.League 2023/24 hôm nay. Cập nhật kqbd, bảng xếp hạng giải vô địch Quốc gia Việt Nam mùa giải 2023/24 mới nhất.

7 tuyển thủ điền kinh nhận chế độ dinh dưỡng 640.000 đồng để kiếm suất dự Olympic Paris 2024

7 tuyển thủ điền kinh nhận chế độ dinh dưỡng 640.000 đồng để kiếm suất dự Olympic Paris 2024

Thanh Mai 1 ngày trước

Đội tuyển điền kinh Việt Nam bước vào vòng quay tập luyện để chuẩn bị cho các giải đấu tính chuẩn dự Olympic Paris 2024. 7 tuyển thủ và 2 HLV nằm trong diện nhận chế độ dinh dưỡng đặc thù.

Hạ Ko Pin Chung, Nguyễn Phúc Long vào vòng 32 giải billiards pool 10 bóng Las Vegas Open 2024

Hạ Ko Pin Chung, Nguyễn Phúc Long vào vòng 32 giải billiards pool 10 bóng Las Vegas Open 2024

Du Yên 1 ngày trước

Đại diện khác của billiards Việt là Đặng Hoàng Huy tại nhánh thua cần vượt qua đối cứng mang tên Albin Ouschan, khi trước đó cơ thủ Áo thua Ko Pin Yi 0-2.

Bóng chuyền nam Việt Nam trở lại AVC Club 2024 cùng sự tự tin của Sanest Khánh Hòa

Bóng chuyền nam Việt Nam trở lại AVC Club 2024 cùng sự tự tin của Sanest Khánh Hòa

Quang Minh 1 ngày trước

Sau 3 năm liên tiếp vắng bóng ở đấu trường vô địch các CLB nam châu Á, bóng chuyền Việt Nam sẽ trở lại với sự tự tin của Sanest Khánh Hòa.

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ VĐQG 2024: VTV Bình Điền Long An đấu trận mở màn

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ VĐQG 2024: VTV Bình Điền Long An đấu trận mở màn

Quang Minh 1 ngày trước

Cập nhật lịch thi đấu giải bóng chuyền VĐQG 2024 nội dung nữ với 3 vòng đấu diễn ra tại hai địa phương là Bình Phước và Lào Cai.

Stephen Curry cán cột mốc lịch sử trong ngày cùng Warriors huỷ diệt Los Angeles Lakers

Stephen Curry cán cột mốc lịch sử trong ngày cùng Warriors huỷ diệt Los Angeles Lakers

Việt Long 1 ngày trước

Một cột mốc mới đã được Stephen Curry chinh phục ngay sau NBA All-Star 2024, xuất hiện trong màn "huỷ diệt" Los Angeles Lakers trên sân nhà của Golden State Warriors.

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng hưởng chế độ đặc biệt để chuẩn bị tranh tài Olympic Paris 2024

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng hưởng chế độ đặc biệt để chuẩn bị tranh tài Olympic Paris 2024

Phúc Hải 1 ngày trước

Nguyễn Huy Hoàng là một trong 4 VĐV Việt Nam đã giành được suất tham dự Olympci Paris 2024. Kình ngư quê Quảng Bình sẽ được đầu tư trọng điểm và hưởng chế độ dinh dưỡng đặc biệt.

Francis Ngannou tuyên bố đấu MMA trước thềm cuộc so găng với Anthony Joshua

Francis Ngannou tuyên bố đấu MMA trước thềm cuộc so găng với Anthony Joshua

Nguyễn Y Vân 1 ngày trước

Chỉ 2 tuần trước màn so găng đỉnh cao với Anthony Joshua, cựu vương UFC Francis Ngannou "bất ngờ" tuyên bố sẽ trở lại sàn võ thuật tổng hợp MMA.

Ilia Topuria giới thiệu đai vô địch UFC ở trận Real - Sevilla

Ilia Topuria giới thiệu đai vô địch UFC ở trận Real - Sevilla

Lâm Gia 1 ngày trước

Trở thành võ sĩ đầu tiên đại diện Tây Ban Nha lên ngôi vô địch UFC, Ilia Topuria đã trở thành ngôi sao mới của người hâm mộ thể thao xứ sở bò tót.

Những ngày ở tù của Dani Alves như thế nào sau khi bị kết tội tấn công tình dục?

Những ngày ở tù của Dani Alves như thế nào sau khi bị kết tội tấn công tình dục?

Gia Bảo 1 ngày trước

Dani Alves đã bị tuyên mức án 4 năm rưỡi vì phạm tội cưỡng hiếp một phụ nữ trẻ vào ngày 30/12/ 2022. Cuộc sống tiếp theo của cựu cầu thủ này sẽ là ngồi tù.

Lukaku sút hỏng penalty, AS Roma vẫn đi tiếp ở Europa League

Lukaku sút hỏng penalty, AS Roma vẫn đi tiếp ở Europa League

Hoàng Hà 1 ngày trước

Bất chấp việc Romelu Lukaku sút hỏng trong loạt luân lưu 11m, AS Roma vẫn vượt qua Feyenoord ở vòng play-offs Europa League.

HAGL phải tự cứu mình trước khi “được cứu”

HAGL phải tự cứu mình trước khi “được cứu”

Huy Kha 1 ngày trước

HLV Vũ Tiến Thành tuyên bố HAGL sẽ không rớt hạng bất chấp đội bóng đứng cuối bảng ở V.League 2023/24. Thời điểm này, họ phải tự cứu mình trước khi "được cứu” để tuyên bố đó thành sự thật.

Top đội hình mạnh nhất DTCL 14.4, meta TFT mới nhất

Top đội hình mạnh nhất DTCL 14.4, meta TFT mới nhất

Thành Hưng 1 ngày trước

Hãy cùng tìm hiểu về những đội hình mạnh nhất của DTCL 14.4 TFT, bản cập nhật mới nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 10.

Xem thêm
Nhận định