Thấy gì từ Diễn đàn Kinh tế thể thao 2023: Nhiều cơ hội, không ít thách thức và kỳ vọng tương lai

Quang Minh
thứ bảy 3-6-2023 16:41:47 +07:00 0 bình luận
|
Diễn đàn kinh tế thể thao 2023 với sự góp mặt của các chuyên gia thể thao hàng đầu Việt Nam đã mang đến cái nhìn tổng quát, sâu rộng về những cơ hội và thách thức để giúp thể thao Việt Nam ngày một phát triển.

Hôm nay, ngày 03/06/2023 tại Hà Nội, Tổng cục Thể dục thể thao, Ban Kinh tế Trung ương, Ủy ban Olympic Việt Nam và Công ty Vietcontent tổ chức Diễn đàn kinh tế Thể thao Việt Nam năm 2023 với chủ đề “Phát huy tiềm năng của kinh tế thể thao trong thời kỳ đổi mới”. 

Tại Việt Nam thể thao đang ngày một phát triển và ngày càng ảnh hưởng một cách tích cực tới nhiều lĩnh vực của xã hội, tuy nhiên sự quan tâm, đầu tư vẫn chưa bắt kịp được xu thế phát triển ấy, vấn đề nằm ở những rào cản chính sách, độ phủ sóng hay những khó khăn đặc thù.

Diễn đàn kinh tế Thể thao Việt Nam năm 2023 chính là nơi giải đáp những thắc mắc, bóc tách vấn đề để những nhà làm thể thao hiểu được những khó khăn. Ở tầm vỹ mô nút thắt lớn nhất ảnh hưởng tới việc phát triển kinh tế thể thao chính là cơ sở vật chất phát triển chưa thực sự đồng bộ.

Diễn đàn Kinh tế thể thao giải đáp những khúc mắc về việc phát triển thể thao Việt Nam lên một tầm cao mới

"Nút thắt lớn nhất chính là các cơ chế chính sách liên quan đến cơ sở vật chất. Đối với các nước phát triển khi quy hoạch về khu dân cư bao giờ cũng có đất thể thao, để sử dụng cho các hoạt động kinh doanh về thể thao, có chỗ để người dân rèn luyện thể thao.

Hiện tại chúng ta có thể thấy rất rõ bóng đá là môn thể thao số 1 nhưng sân Hàng Đẫy có tới 3 CLB chuyên nghiệp chọn làm sân nhà tập luyện và thi đấu. Hiện tại cơ sở vật chất yếu lại toàn bộ là quản lý nhà nước, đang có xu thế đầu tư công quản trị tư nhưng để triển khai thì rất khó khăn.

Các CLB chuyên nghiệp nếu không có sân không có cơ sở vật chất không bao giờ phát triển được vấn đề kinh doanh thể thao, bởi vì nguồn thu từ sân rất lớn. Các vấn đề về phát triển cơ sở vật chất cho thể thao hiện đang rất vướng, đây là nút thắt lớn nhất", Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT - ông Đặng Hà Việt chia sẻ trong buổi tọa đàm.

Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT ông Đặng Hà Việt

Vấn đề về cơ sở vật chất điều kiện kinh tế không chỉ dễ nhận thấy ở môn thể thao "vua" bóng đá, môn thể thao được yêu thích thứ hai tại Việt Nam là bóng chuyền cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc vận hành giải đấu lớn nhất trong hệ thống Liên đoàn là giải Vô địch Quốc gia hàng năm.

Dù nhận được sự quan tâm rất lớn của NHM nhưng giải đấu có chất lượng chuyên môn cao hàng đầu bóng chuyền Việt Nam lại diễn ra chỉ ít tuần trong năm, tổ chức các vòng cách xa nhau và khó tạo nên hiệu ứng dài hơi của giải đấu.

"Công tác tài trợ bóng chuyền mang yếu tố quen biết cá nhân, bóng chuyền Việt Nam rất muốn thi đấu theo dạng League như các giải đấu tại Nhật Bản hay Hàn Quốc,... nhưng rất khó khăn với chi phí ăn ở di chuyển. Hiện tại các đội bóng chỉ 10% là của doanh nghiệp, 90% là của các Sở nên hạn chế về kinh phí.

Để ngày càng dễ tiếp cận với NHM, chúng tôi thay đổi thể thức tạo nên tính cạnh tranh, thay đổi thời gian tổ chức để dễ tiếp cận khán giả, như việc chỉ tổ chức nhiều trận vào thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật, tránh thi đấu vào khoảng thời gian NHM làm việc/đi học.

Chúng tôi hiểu rằng việc cần phải thay đổi là yếu tố cấp thiết, nhưng phải phù hợp và từng bước, trong đó chú trọng thu hút khán giả bằng chuyên môn, các trận đấu phải hay, chất lượng cao. Công tác truyền thông quan trọng, giới thiệu sản phẩm đến tay khách hàng", ông Lê Trí Trường - Tổng Thư ký Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam cho biết.

Tổng Thư ký Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam ông Lê Trí Trường trong buổi tọa đàm

Những vấn đề của bóng đá hay bóng chuyền phần nào cho thấy rõ thực trạng của thể thao Việt Nam, tuy nhiên còn đó rất nhiều cơ hội khi cốt lõi là thể thao thành tích cao của Việt Nam đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng, mà gần nhất là vị trí dẫn đầu SEA Games 32 vừa qua tại Campuchia.

"Kết quả thể thao Việt Nam đạt được trong thời gian vừa qua nhất là SEA Games 32 thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước rất lớn tới thể thao.

Việt Nam với chủ trương xã hội hóa đã tạo nên tiền đề cho phát triển kinh tế thể thao. Ban tuyên giáo trung ương đã tổng kết nghị quyết 08 và tới đây sẽ có chủ trương ban kinh tế phối hợp với ban tuyên giáo lồng ghép nội dung về kinh tế thể thao.

Với Việt Nam tới đây chúng ta nên có tư duy kinh tế thể thao cũng là một ngành kinh tế quan trọng, khi đó nhận thức của toàn xã hội sẽ thay đổi, từ đó chúng ta sẽ có những điều chỉnh về chính sách của doanh nghiệp, người dân về thể thao.

Giám đốc điều hành VBA ông Trần Chu Sa

Dù thể thao chưa được coi là ngành kinh tế, tuy nhiên hoạt động sản xuất và kinh doanh thể thao đang rất phát triển, hiện tại nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài sản xuất các loại hàng hoá dịch vụ thể thao ở Việt Nam và rất thành công.

Việt Nam với 100 triệu dân là thị trường rất tiềm năng đối với việc phát triển và kinh doanh các dịch vụ thể thao. Nếu chúng ta có những chính sách chủ trương đúng đắn thì tới đây Việt Nam là trung tâm sản xuất hàng hóa thể thao lớn hàng đầu thế giới, từ đó là tiền đề để xây dựng thương hiệu cho thể thao Việt Nam", ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Vụ trưởng Vụ Xã Hội ban Kinh tế Trung ương cho biết.

Không chỉ tại các giải đấu trên trường quốc tế như SEA Games 32, những tích lũy đúc kết của các đơn vị đi sau cũng giúp các giải đấu thể thao đang ngày một đến gần với NHM, ví dụ tiêu biểu có thể kể đến giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA hay những giải chạy của VNEXPRESS.

"Chúng tôi luôn phải đặt câu hỏi cho vấn đề khán giả thích gì ở giải đấu của mình, từ đó tìm ra câu trả lời để phục vụ khán giả, giữ họ ở lại với mình. Như việc chuyển giao các nền tảng sao cho phù hợp, bóng rổ khán giả có độ tuổi rất trẻ vì vậy chúng tôi cũng phải chú trọng phát hành trên nền tảng online thay vì chỉ truyền hình.

VBA 3x3 cũng là phương án giúp chúng tôi dễ tiếp cận với khán giả khi đưa giải đấu tới đường phố. Chúng tôi luôn xác định ngoài thể thao VBA còn là để giải trí, và sẵn sàng cạnh tranh với những hoạt động như phim ảnh, ẩm thực, du lịch,...", ông Trần Chu Sa - Giám đốc điều hành VBA chia sẻ.

"Giải chạy của chúng tôi luôn hướng đến kết hợp với du lịch, các VĐV đến với địa phương chụp hình, giới thiệu, quảng bá trên mạng xã hội, đây là cách lan tỏa giải đấu và hoạt động du lịch địa phương cực kỳ hiệu quả. Nó tạo thành trào lưu lan tỏa du lịch bằng các giải chạy như Cao Bằng, Hà Giang, Hậu Giang, Tây Ninh,… Tất cả tạo thành mô hình kết hợp với đơn vị tổ chức, các tỉnh thành và nhà tài trợ đang phát triển rất mạnh", Bà Lê Vân Anh - Phó BTC Hệ thống giải Vnexpress Marathon cho biết.

Đằng sau những khó khăn, thách thức vẫn còn đó là cơ hội, là những điểm sáng tích cực trong bức tranh thể thao Việt Nam đang ngày càng rực rỡ với nhiều mảng màu sắc. Vấn đề kết nối, thấu hiểu và cùng nhau phát triển chính là điều mà những người làm thể thao Việt Nam vẫn luôn trăn trở, hy vọng Diễn đàn kinh tế thể thao 2023 sẽ là nơi tháo gỡ mọi nút thắt để giúp những VĐV, CLB, Liên đoàn, những người làm thể thao và yêu thể thao cùng chung tay đưa mọi thứ lên một tầm cao mới.

Bài liên quan
| Quang Minh
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Danh sách ghi bàn giải VĐQG Saudi Arabia: Talisca cạnh tranh với Ronaldo

Danh sách ghi bàn giải VĐQG Saudi Arabia: Talisca cạnh tranh với Ronaldo

Hoàng Hà 2 giờ trước

Cristiano Ronaldo vẫn dẫn đầu danh sách ghi bàn giải VĐQG Saudi Arabia nhưng ngoài Aleksandar Mitrovic thì đồng đội Anderson Talisca cũng đua tranh.

Bảng xếp hạng Saudi Arabia 2023/2024, BXH Saudi Pro League ngày 1/3

Bảng xếp hạng Saudi Arabia 2023/2024, BXH Saudi Pro League ngày 1/3

Hoàng Hà 2 giờ trước

Bảng xếp hạng Saudi Arabia mùa giải 2023/2024 mới nhất. Xem BXH bóng đá VĐQG Saudi Arabia được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

DTCL mùa 11 khi nào ra mắt tại Việt Nam?

DTCL mùa 11 khi nào ra mắt tại Việt Nam?

Thành Hưng 8 giờ trước

TFT mùa 11 bao giờ ra mắt? Trong DTCL mùa 11, chủ đề được gợi ý là “một cuộc đụng độ giữa truyền thuyết và huyền thoại”.

Dự đoán Lazio vs AC Milan, 2h45 ngày 2/3, Serie A

Dự đoán Lazio vs AC Milan, 2h45 ngày 2/3, Serie A

Gia Bảo 11 giờ trước

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả các trận đá bù Serie A, bao gồm cuộc đối đầu Lazio vs AC Milan.

Dự đoán Celta Vigo vs Almeria, 3h00 ngày 2/3, La Liga

Dự đoán Celta Vigo vs Almeria, 3h00 ngày 2/3, La Liga

Gia Bảo 11 giờ trước

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 27 La Liga, bao gồm cuộc đối đầu Celta Vigo vs Almeria.

Dự đoán Freiburg vs Bayern Munich, 2h30 ngày 2/3, Bundesliga

Dự đoán Freiburg vs Bayern Munich, 2h30 ngày 2/3, Bundesliga

Hoàng Hà 11 giờ trước

Chuyên gia của tờ Bild đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 24 Bundesliga, bao gồm cuộc đối đầu Freiburg vs Bayern Munich.

Dự đoán Monaco vs PSG, 3h00 ngày 2/3, Ligue 1

Dự đoán Monaco vs PSG, 3h00 ngày 2/3, Ligue 1

Gia Bảo 11 giờ trước

Chuyên gia của tờ Le Parisien đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 24 Ligue 1, bao gồm cuộc đối đầu Monaco vs PSG.

Tuyển Argentina không gặp đối thủ châu Âu trong 1 năm rưỡi!

Tuyển Argentina không gặp đối thủ châu Âu trong 1 năm rưỡi!

Gia Bảo 15 giờ trước

Hướng tới Copa America 2024, đội tuyển Argentina có 4 trận giao hữu trên đất Mỹ và một lần nữa không gặp đối thủ châu Âu nào.

Kết quả U19 Quốc gia 2024 hôm nay mới nhất

Kết quả U19 Quốc gia 2024 hôm nay mới nhất

Vân Vân 17 giờ trước

Kết quả U19 Quốc gia Việt Nam năm 2024 hôm nay được Webthethao.vn cập nhật chính xác và mới nhất ở bài viết dưới đây.

Trực tiếp cúp bóng chuyền Hoa Lư Bình Điền ngày 29/2: Loạt trận kịch tính định đoạt vòng bảng

Trực tiếp cúp bóng chuyền Hoa Lư Bình Điền ngày 29/2: Loạt trận kịch tính định đoạt vòng bảng

Quang Minh 19 giờ trước

Cập nhật link trực tiếp cúp bóng chuyền Hoa Lư Bình Điền 2024, ngày thi đấu cuối cùng vòng bảng với loạt trận đấu rất hấp dẫn ở cả nội dung nam và nữ.

Tay vợt nữ cầu lông số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh vượt qua vòng đầu Đức mở rộng 2024

Tay vợt nữ cầu lông số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh vượt qua vòng đầu Đức mở rộng 2024

Tuyết Kỳ 20 giờ trước

Đức mở rộng (German Open) là chặng dừng chân đầu tiên của hot girl cầu lông Nguyễn Thùy Linh trong chuyến du đấu châu Âu sau Tết.

Lịch thi đấu cầu lông Germany Open năm 2024 mới nhất ngày 29/2: Số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh vào tứ kết?

Lịch thi đấu cầu lông Germany Open năm 2024 mới nhất ngày 29/2: Số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh vào tứ kết?

Tuyết Kỳ 21 giờ trước

Lịch thi đấu cầu lông Germany Open năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp cầu lông giải Đức mở rộng năm 2024 mới nhất.

Lộ diện một nửa “đội hình trong mơ" tuyển bóng rổ Mỹ dự Olympic Paris 2024: LeBron cùng Curry dẫn đầu

Lộ diện một nửa “đội hình trong mơ" tuyển bóng rổ Mỹ dự Olympic Paris 2024: LeBron cùng Curry dẫn đầu

Việt Long 22 giờ trước

Stephen Curry và LeBron James dẫn đầu nhóm 7 ngôi sao dự kiến sẽ là bộ khung đội tuyển bóng rổ Mỹ, hướng đến mục tiêu bảo vệ huy chương vàng Olympic tại Paris.

Giải bóng chuyền VĐQG Hàn Quốc trải thảm đỏ mời gọi Bích Tuyền

Giải bóng chuyền VĐQG Hàn Quốc trải thảm đỏ mời gọi Bích Tuyền

Phạm Phương 22 giờ trước

Sự xuất sắc của Bích Tuyền khiến nhiều CLB tại giải bóng chuyền VĐQG Hàn Quốc để mắt từ mùa giải năm ngoái cho đến bây giờ.

Nguyễn Huy Hoàng vô đối 3 cự ly, tuyển Việt Nam giành 11 HCV giải bơi châu Á nhóm tuổi 2024

Nguyễn Huy Hoàng vô đối 3 cự ly, tuyển Việt Nam giành 11 HCV giải bơi châu Á nhóm tuổi 2024

Tú Hân 22 giờ trước

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng hoàn thành cả 3 nội dung bơi tự do sở trường của mình bằng 3 tấm HCV và 2 kỷ lục châu Á nhóm tuổi. Đội tuyển bơi Việt Nam có 11 HCV sau 3 ngày thi đấu.

Cristiano Ronaldo bị phạt vì hành vi “vô đạo đức” với CĐV ủng hộ Messi

Cristiano Ronaldo bị phạt vì hành vi “vô đạo đức” với CĐV ủng hộ Messi

Hoàng Hà 1 ngày trước

Cristiano Ronaldo đã nhận án phạt từ LĐBĐ Saudi Arabia cho hành vi “vô đạo đức” với những cổ động viên la ó mình cũng như hát ủng hộ Lionel Messi.

Bốc thăm tứ kết FA Cup: MU và Liverpool tạo nên đại chiến

Bốc thăm tứ kết FA Cup: MU và Liverpool tạo nên đại chiến

Gia Bảo 1 ngày trước

Kết quả bốc thăm vòng tứ kết FA Cup tạo nên những cặp đấu hấp dẫn, trong đó chứng kiến màn đại chiến giữa Man Utd và Liverpool.

“Những đứa trẻ” giúp Liverpool thẳng tiến vào tứ kết FA Cup

“Những đứa trẻ” giúp Liverpool thẳng tiến vào tứ kết FA Cup

Hoàng Hà 1 ngày trước

Liverpool vừa giành Cúp Liên đoàn nhờ sự hiện diện của một số cầu thủ trẻ và bây giờ dấu ấn này còn đậm nét hơn khi họ giành quyền vào tứ kết FA Cup.

LMHT 14.5 LOL: Chi tiết bản cập nhật Liên Minh mới nhất tháng 3/2024

LMHT 14.5 LOL: Chi tiết bản cập nhật Liên Minh mới nhất tháng 3/2024

Thành Hưng 1 ngày trước

Bản cập nhật LMHT 14.5 sẽ có nhiều chỉnh sửa đáng chú ý ở khu vực đường dưới, nơi Senna, Twisted Fate và Vayne đang có tỷ lệ thắng cao trong meta hiện tại.

Danh sách ghi bàn Serie A: Lautaro Martinez vượt mốc 100 bàn

Danh sách ghi bàn Serie A: Lautaro Martinez vượt mốc 100 bàn

Hoàng Hà 1 ngày trước

Danh sách ghi bàn Serie A tiếp tục chứng kiến sự thống trị của Lautaro Martinez, người đã vượt qua mốc 100 bàn thắng cho Inter Milan.

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: Inter Milan tạo khoảng cách 12 điểm

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: Inter Milan tạo khoảng cách 12 điểm

Gia Bảo 1 ngày trước

Inter Milan tiếp tục phong độ huỷ diệt của mình bằng cách đè bẹp Atalanta bằng 4 bàn không gỡ để tạo ra khoảng cách 12 điểm với đội xếp sau.

Văn Toàn lại thăng hoa, HLV Troussier có “nghĩ khác”

Văn Toàn lại thăng hoa, HLV Troussier có “nghĩ khác”

Huy Kha 1 ngày trước

Văn Toàn đang ghi đậm dấu ấn cá nhân ở V.League. Đó là lời “mời chào” đến HLV Philippe Troussier khi vòng loại thứ 2 World Cup 2023 đang đến rất gần.

MC Redmind rời VCS, cộng đồng LMHT phản ứng trái chiều

MC Redmind rời VCS, cộng đồng LMHT phản ứng trái chiều

Thành Hưng 1 ngày trước

Trong buổi stream tối ngày 26/2 vừa qua, Remind đã làm rõ về thông tin mình không xuất hiện với vai trò MC trong những trận đấu vừa qua ở VCS 2024 Mùa Xuân.

Ilia Topuria thách thức, "nhắc khéo" nỗi đau duy nhất của Islam Makhachev

Ilia Topuria thách thức, "nhắc khéo" nỗi đau duy nhất của Islam Makhachev

Lâm Gia 1 ngày trước

Với tư cách của một nhà vô địch bất bại, Ilia Topuria đang chiếm thế thượng phong trong cuộc khẩu chiến thách thức Islam Makhachev.

Chuyển nhượng V.League: CLB TPHCM chiêu mộ cầu thủ đến từ giải hạng Nhất Thái Lan

Chuyển nhượng V.League: CLB TPHCM chiêu mộ cầu thủ đến từ giải hạng Nhất Thái Lan

Huy Kha 1 ngày trước

Thông tin chuyển nhượng giữa mùa V.League 2023/24 sẽ liên tục được cập nhật ở bài viết dưới đây.

Điên rồ trận Nam Định vs Hà Nội: Ba bàn thắng phút bù giờ, hai lần VAR "cứu" trọng tài

Điên rồ trận Nam Định vs Hà Nội: Ba bàn thắng phút bù giờ, hai lần VAR "cứu" trọng tài

Phương Ngọc 1 ngày trước

Trận đấu trên sân Thiên Trường giữa Nam Định vs Hà Nội diễn ra với thế trận hết sức điên rồ cũng như kịch tính đến khó tin.

Dự đoán Bilbao vs Atletico Madrid, 3h00 ngày 1/3, Cúp Nhà vua

Dự đoán Bilbao vs Atletico Madrid, 3h00 ngày 1/3, Cúp Nhà vua

Gia Bảo 1 ngày trước

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng bán kết Cúp Nhà vua, bao gồm cuộc đối đầu Bilbao vs Atletico Madrid.

Dự đoán Al Nassr vs Al Hazm, 0h00 ngày 1/3, VĐQG Saudi Arabia

Dự đoán Al Nassr vs Al Hazm, 0h00 ngày 1/3, VĐQG Saudi Arabia

Gia Bảo 1 ngày trước

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 22 giải VĐQG Saudi Arabia, bao gồm cuộc đối đầu Al Nassr vs Al Hazm.

Francis Ngannou tung video cú đấm mạnh nhất thế giới "dọa" Anthony Joshua

Francis Ngannou tung video cú đấm mạnh nhất thế giới "dọa" Anthony Joshua

Nguyễn Y Vân 1 ngày trước

Francis Ngannou một lần nữa thể hiện cú đấm có uy lực mạnh nhất thế giới và đây chính là là cảnh báo đanh thép gửi tới đối thủ Anthony Joshua...

Bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2024 mới nhất

Bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2024 mới nhất

Thành Hưng 1 ngày trước

BXH LCK Mùa Xuân 2024, giải đấu chuyên nghiệp cấp độ cao nhất Liên Minh Huyền Thoại của Hàn Quốc, khởi tranh từ ngày 17/1/2024.

Đội hình dự kiến Liverpool vs Southampton: Salah và Nunez trở lại?

Đội hình dự kiến Liverpool vs Southampton: Salah và Nunez trở lại?

Gia Bảo 1 ngày trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Liverpool và Southampton thuộc vòng 5 FA Cup vào lúc 3h00 ngày 29/2. Cập nhật đội hình trận Liverpool vs Southampton.

Bảng xếp hạng V.League 2023/24 vòng 11 mới nhất

Bảng xếp hạng V.League 2023/24 vòng 11 mới nhất

Vân Vân 1 ngày trước

Bảng xếp hạng bóng đá V.League 2023/24 vòng 11 hôm nay mới nhất. Webthethao.vn cập nhật BXH V.League 2023/24 mới nhất.

Đội hình dự kiến MU vs Nottingham: Amad Diallo chiếm suất hàng công

Đội hình dự kiến MU vs Nottingham: Amad Diallo chiếm suất hàng công

Hoàng Hà 1 ngày trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa MU và Nottingham thuộc vòng 5 FA Cup vào lúc 2h45 ngày 29/2. Cập nhật đội hình trận MU vs Nottingham.

Làm thế nào để xem Eliud Kipchoge “săn” kỷ lục thế giới ở Tokyo Marathon 2024?

Làm thế nào để xem Eliud Kipchoge “săn” kỷ lục thế giới ở Tokyo Marathon 2024?

Phúc Hải 1 ngày trước

“Ông vua marathon” Eliud Kipchoge sẽ tham dự đường đua Tokyo Marathon 2024 ngày 3/3 tới đây, trước khi săn HCV Olympic Paris 2024. Giới mộ điệu đang quan tâm đến cách làm thế nào để xem ngôi sao Kenya này chạy ở Nhật Bản cuối tuần này.

Kết quả bóng đá nữ vòng loại thứ 3 Olympic 2024 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá nữ vòng loại thứ 3 Olympic 2024 hôm nay mới nhất

Vân Vân 1 ngày trước

Kết quả bóng đá nữ vòng loại Olympic 2024 hôm nay. Cập nhật kết quả bóng đá nữ vòng loại thứ 3 Olympic 2024 khu vực châu Á mới nhất.

Israel Adesanya nói về việc Dricus Du Plessis từ chối kèo tại UFC 300

Israel Adesanya nói về việc Dricus Du Plessis từ chối kèo tại UFC 300

Lâm Gia 1 ngày trước

Từng được nhắc về việc xuất hiện tại UFC 300, Israel Adesanya đã không thể hiện thực hóa kế hoạch trở lại võ đài sớm vì Dricus Du Plessis.

Kết quả bóng đá V.League vòng 11 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá V.League vòng 11 hôm nay mới nhất

Vân Vân 1 ngày trước

Kết quả bóng đá vòng 11 V.League 2023/24 hôm nay. Cập nhật kqbd, bảng xếp hạng giải vô địch Quốc gia Việt Nam mùa giải 2023/24 mới nhất.

Hot boy bóng chuyền Phạm Thoại Khương khoác áo Lavie Long An

Hot boy bóng chuyền Phạm Thoại Khương khoác áo Lavie Long An

Quang Minh 1 ngày trước

Chuyền hai Phạm Thoại Khương người vừa thi đấu tại Campuchia sẽ tiếp tục khoác lên mình màu áo mới tại giải VĐQG năm nay.

Những "bông hoa" quý nhất làng Billiards đọ sức ở PBS Women’s Showdown 2024

Những "bông hoa" quý nhất làng Billiards đọ sức ở PBS Women’s Showdown 2024

Du Yên 1 ngày trước

Las Vegas tiếp tục sôi động khi song song với giải pool 10 bóng vô địch thế giới là PBS Women’s Showdown, cuộc chiến giữa những cơ thủ xinh đẹp và tài năng nhất.

Số 4 thế giới tennis Daniil Medvedev được chuẩn bị chiến thuật theo cách chưa từng nghe thấy

Số 4 thế giới tennis Daniil Medvedev được chuẩn bị chiến thuật theo cách chưa từng nghe thấy

Tiểu Phàm 1 ngày trước

Để gặt hái thêm thành công, số 4 thế giới người Nga Daniil Medvedev đã nhờ tới Gilles Simon, tay vợt Pháp có thành tích đối đầu tốt hơn anh!

Xem thêm
Nhận định