Ký ức Thử thách Tú Làn 2019 - Bankers: ‘Thanh xuân này nhất định em phải làm!’

Thanh Mai
thứ tư 1-5-2019 1:46:00 +07:00
0 bình luận
|

“Tham gia Tú Làn Race là một việc thanh xuân này nhất định em phải làm!” - lời nói của một cô gái xin tham gia vào team Bankers, nghe có vẻ hay hay... Đến khi tham gia rồi thì tất cả vượt xa kỳ vọng, ngoài những tưởng tượng của mình...

Đúng một tháng sau ngày 10 đội thi dấn thân vào chặng đường chinh phục Thử thách Tú Làn 2019 gian nan nhưng tràn ngập trải nghiệm chỉ có một lần trong đời, ký ức về những ngày thi vất vả nhưng đáng yêu lại ùa về mạnh mẽ...

Trong số 10 đội thi năm nay, Bankers là một trong những đội để lại nhiều ấn tượng nhất. Ấn tượng vì cái biệt danh “đội nhà giàu”, “đội chịu chơi nhất” hay “đội tưởng bánh bèo nhất” mà... không phải. Ngoài 10 thành viên chính thức, Bankers đã gây ấn tượng mạnh với thành viên thứ 11 - chú lợn đỏ ham ăn. Lợn đỏ đồng hành cùng Bankers trong suốt hành trình đua vất vả và được “vỗ béo” bằng những đóng góp của thành viên các đội khác. Để rồi, có thêm một căn nhà nổi nữa được quyên góp tặng bà con vùng rốn lũ Tân Hóa.

Bankers đã thể hiện những nỗ lực tuyệt vời của họ, đặc biệt là vị trí nhì ngày đua thứ hai dù chỉ về đích thứ sáu ngày đầu. Cuộc bứt phá ngoạn mục của những chàng trai cô gái cá tính này... suýt giúp đội “đứng bục”. Vị trí thứ 4 tại Thử thách Tú Làn 2019 là điều nuối tiếc với Bankers bởi họ nghĩ rằng mình có thể làm được nhiều hơn thế.

Ký ức Thử thách Tú Làn 2019 - Bankers: ‘Thanh xuân này nhất định em phải làm!’

Nhưng quan trọng nhất vẫn là những trải nghiệm tuyệt vời chỉ có một lần trong đời bên nhau. Và các thành viên của Bankers coi đó là phần thưởng giá trị nhất của chuyến đi. Họ đã trải lòng về hành trình tuyệt vời này.

Thành viên Trần Anh Tuấn thuật lại hành trình của Bankers qua bài viết “Câu chuyện nhỏ: My first Race”:
- Lần 1: Anh ơi, race với em đi (Rủ rê)
- Trả lời: No no (dứt khoát: tuổi gì mà race).
- Lần 2: Anh ơi, tham gia Tú Làn race với tụi em đi? Đẹp lắm, thú vị lắm.
- Trả lời: Um...Um... (hắn tìm kiếm thông tin, ngập ngừng...). Tặc lưỡi, nhận lời... (Sau lúc đó thấy hối hận không hề nhẹ)...

Chúng ta bắt đầu lên kế hoạch tập nhé (abc... phải tuân thủ nha): thời gian còn nhiều đâu, cong đuôi theo anh em: đi bộ, chạy, hít đất, leo cầu thang... các kiểu, các kiểu. Càng đến ngày, càng lo lắng vì cảm thấy cơ thể cần nhiều năng lượng hơn.

Trước ngày đi, anh em chuẩn bị cật lực: Đồng phục nhé, thuốc men nhé, kẹo năng lượng nhé. Nhưng thế nào thì lúc race, lúc về đích, nói tóm lại mọi lúc đều phải xinh.

Ký ức Thử thách Tú Làn 2019 - Bankers: ‘Thanh xuân này nhất định em phải làm!’

Gặp nhau Bắc Nam tại miền Trung ngày nắng. Mừng rỡ, tay bắt mặt mừng vì nhìn ai cũng tràn đầy năng lượng. Tối hôm đó đã làm cho không khí tại Oxalis nổ tung. Và kết quả, một chiến binh sấp mặt...

Ngày đầu hội quân: 10 đội trên khắp cả nước đều hứng khởi, hô hào khẩu hiệu. Quyết tâm, hu ha và Easy được hét to nhất, gây chú ý nhất (thay đổi khẩu hiệu trước giờ G để lên hình). Sau một hồi, nhìn ngó chân cẳng nhau để dự đoán ngày thi đấu. Nói thật, chân cẳng Bankers là “ngon nhất”. 

Tối hôm đó, sau thời gian bàn mưu tính kế, bày binh bố trận thì đã được thưởng thức một bữa ăn thân tình đậm chất Quảng Bình tại nhà vợ chồng Niên (cùng cà muối của thành viên trong đội).

Ngày thi đấu thứ nhất: Dậy sớm vì không ngủ được để chuẩn bị trang phục đẹp lên đường. Đứng trước vạch xuất phát mà đâu có biết phía trước đang chờ đón thế nào. Tại vạch Start, nhớ mãi câu nói của MC: dễ à, cố lên mấy đứa... Lòng như nín lại.

Mật thư đã có đáp án bằng một cách thức phi thường nào đó. Cầm mái chèo chạy thục mạng 2 km. Ra bến thuyền lấy thuyền và bắt đầu chèo 14 km ngược dòng.

Ký ức Thử thách Tú Làn 2019 - Bankers: ‘Thanh xuân này nhất định em phải làm!’

Yên tâm đi mấy cưng, ok mà, lực lượng tinh nhuệ và đã được phân công đâu vào đấy. Nhưng sự thật vẫn là sự thật. Thuyền đi đằng thuyền và chèo đi đằng chèo. Nhóm trưởng Vinny Phan ăn sóng nói gió là thế, lúc này dường như á khẩu vì nó khác quá. 

3 km đầu chật vật, đã có dấu hiệu xuống sức và đầu đã nóng hơn, lời ra nhiều hơn. Loạn xạ. May mắn thay có Aquamen đi qua và giúp có phương án kiểm soát tình thế. Đã đúng hướng và băng về đích. Từng nhát chèo, từng nhát, thời gian như chậm lại, từng đoạn sông xiết được chinh phục. Đã gần đến đích, nhưng Shopee nhanh hơn với sức trẻ (30 giây sớm hơn). Buồn vì đứng thứ 6, nhưng vui vì đã vượt qua được “đoạn sông rất hiền hòa”.

“Ăn đi anh em, lấy sức cho 9,5 km chạy tiếp theo”. Chẳng đứa nào nuốt nổi miếng bánh mì vì đội bạn đã chạy phe phé phía trước. Lấy được đôi giày mới cho một thành viên nữ, ăn miếng dưa hấu xong là cả đội khẩn trương chạy tiếp. Từng bước qua những con đường rất đẹp đầy nắng. Đích phía trước rồi. Nắm tay nhau tới đích. Vỡ òa cảm xúc với nụ cười chinh phục.

Ngày thi đấu thứ hai: 5 giờ sáng đang vật vã ngủ vì mấy ông ngáy bền bỉ bên tai. Rồi cũng phải dậy. Thân xác ê ẩm. Lục tục kéo ra vạch chạy. Tinh thần chỉ phấn chấn lên một chút khi thấy tiết trời mát mẻ ủng hộ. Gạt qua một bên bằng một cách nắm tay toàn đội: chạy hết mình, Bankers, Easy.

Ký ức Thử thách Tú Làn 2019 - Bankers: ‘Thanh xuân này nhất định em phải làm!’

Hai ngọn núi chiều dài 10km đang đợi trước mặt. Chạy, trèo thục mạng. Đường trơn nhão nhoét bùn, cây va vào mặt, dốc đá sắc nhọn, suối nước trơn trượt lần lượt được những đôi chân nhanh thoăn thoắt vượt qua. Mồ hôi rơi, tiếng thở dần hổn hển, rồi chuột rút kéo đến. “Cố lên anh, em chốt đuôi nhé, thở đều đi, nước đây, thuốc giảm đau đây”. Từng lời động viên, từng hành động nhỏ, ánh mắt hy vọng được các thành viên truyền tới nhau. Sức mạnh tăng lên, nhịp chạy toàn đội đã ổn định hơn. Vượt núi.

Tiếng nước suối Hung Ton đã văng vẳng. Quẳng hết mọi thứ để nhảy xuống tắm. Sảng khoái. Hùng hổ mặc áo phao, đeo đèn nắm tay qua hang. Tới cổng hang, phó nháy theo đoàn cổ vũ, máy ảnh chớp lia lịa. Chỉ còn một ngọn đồi 5km nữa thôi, cố lên anh em. Tinh thần phơi phới, lên đường tiếp. Mục tiêu đã rõ, từng bước phơi phới. Con suối cuối cùng, kiệt sức. Đồng đội quay lại. Theo em. 

Khi nhìn thấy đích thì mọi đau đớn hình như không còn, 10 gương mặt rạng ngời nắm tay nhau cán đích trong tiếng vỗ tay, tiếng MC: “Chúc mừng các bạn đã về thứ hai”. Mọi thứ vỡ òa.

Ký ức Thử thách Tú Làn 2019 - Bankers: ‘Thanh xuân này nhất định em phải làm!’

Tối Gala, MC công bố: các bạn chỉ về thứ 4 toàn chặng. Hơi tiếc nuối, nước mắt đã chảy. Nhưng không sao, chúng ta đến đây với nhiều mục đích: quan trọng là chúng ta đã về đích an toàn cùng nhau và một ít nào đó là góp phần quảng bá du lịch Quảng Bình với sứ mệnh giúp người dân Tân Hóa có cuộc sống tốt đẹp hơn. “Heo ma thông” cũng nói lên điều đó. 

Lúc này, dư âm về Tú Làn Race vẫn rất đậm đặc. Hết hối hận và cảm kích vì lời rủ rê, cảm động vì Team đã đồng hành. Đã chơi nên chơi lớn...”

Cùng chung tâm trạng lâng lâng sau cuộc đua, thành viên Hiền Trần chia sẻ: “Tham gia Tú Làn Race là một việc thanh xuân này nhất định em phải làm!” - lời nói của một cô gái xin tham gia vào team Bankers, nghe có vẻ hay hay. Cộng thêm bạn bè đã tham gia 2 năm trước, nghe kể, xem hình... thấy cũng thú vị, nên quyết tâm đăng ký.

Ký ức Thử thách Tú Làn 2019 - Bankers: ‘Thanh xuân này nhất định em phải làm!’

Đăng ký thôi mà cũng vất vả, giành giật, hồi hộp xem có được đi không. Giải gì mà khó vậy? Chỉ có 10 đội được tham gia mỗi năm và mỗi người chỉ được tham gia một lần trong đời. Sau đó là những tháng ngày tập luyện, cố gắng kết nối các thành viên hai miền Nam Bắc, họp bàn chiến thuật, lần nào cũng say sấp mặt... cứ thế cho đến đến sát ngày đi thì cực kỳ háo hức.

Nhưng đến khi tham gia rồi thì... tất cả vượt xa kỳ vọng, ngoài những tưởng tượng của mình, về độ khó, độ vất vả, nguy hiểm khi race, choáng ngợp trước cảnh đẹp hùng vĩ và yên bình của núi rừng Quảng Bình và trên hết là những cảm xúc dâng trào, những khoảnh khắc khó mà quên được với đồng đội, với bạn bè, anh em. 

Cãi nhau ỏm tỏi dọc đường đi, nhưng lo lắng và quan tâm tới nhau kinh khủng, cùng rớt nước mắt khi bị đội bạn vượt qua những giây cuối cùng trước vạch đích ở chèo thuyền, cùng cắn răng nhịn đau cố gắng vượt bậc ở ngày hôm sau leo núi băng rừng, và cùng nhau vỡ òa khi về đích hạng nhì... đến nỗi webthethao.vn phải giật tít "Bankers làm náo loạn bảng xếp hạng ngày 2" - "những cuộc lội ngược dòng ngoạn mục" ở đêm Gala Dinner. 

Ký ức Thử thách Tú Làn 2019 - Bankers: ‘Thanh xuân này nhất định em phải làm!’

Kết quả xếp hạng 4 chung cuộc làm tất cả các thành viên tiếc nuối, vì chúng tôi hiểu rõ mình đã cố gắng nhiều như thế nào, và chỉ cần cố thêm một chút tí, thì chắc có lẽ đã hạng nhất. Nhưng chúng tôi không thất vọng mà vô cùng tự hào về các đồng đội của mình.

Thanh xuân này, thật may mắn có nhau!”.

Nguyễn Đan Nhi, một trong 4 thành viên nữ của Bankers thì cho biết: “Bankers với nhiều quyết tâm chinh phục đỉnh cao. Chưa biết đi bao xa, đi đến đâu nhưng sẽ đi cùng nhau và về đích cùng nhau...”.

Nguyễn Thị Lan Phương thì vẫn nhớ như in: “Kết thúc ngày race đầu tiên: khó khăn, vất vả, cố gắng, nổ lực, đồng tâm, hiệp lực... đó là những tính từ chung cho cả đội. Riêng tôi có thêm đoạn đứt đôi giày, không nhảy lên nhảy xuống được khi nước cạn, ngồi trên thuyền để đồng đội kéo, trong sự mệt mỏi, đuối sức.

Ký ức Thử thách Tú Làn 2019 - Bankers: ‘Thanh xuân này nhất định em phải làm!’

Tôi đã khóc, thấy mình thật ăn hại khi cả Team lo đua còn phải lo tìm giày cho tôi để đua tiếp chặng 2. Kết thúc chèo thuyền 14km, tôi chạy vội lên bờ, thử giày của ban tổ chức được anh "porter" hỗ trợ mang đến, không cần ăn, chỉ uống ngụm nước, chuẩn bị tinh thần chạy 9,5km về để kết thúc ngày race thứ nhất.

Giày cứng, chạy không quen, rất đau chân, tôi cố gắng tập trung chạy, cắm đầu chạy, lâu lâu quay lại nhìn đồng đội phía sau. Điều quan trọng nhất của Team đó là tất cả các thành viên về đích an toàn. Điều đặc biệt nhất của Team Bankers là cả 10 thành viên đều đua cùng nhau, không để cách nhau quá 100m.

Ký ức Thử thách Tú Làn 2019 - Bankers: ‘Thanh xuân này nhất định em phải làm!’

Cả ngày không ăn được gì nên khi chạy về tới đích, tôi ăn hết ổ bánh mì và uống hết chai nước suối trong vòng một nốt nhạc. Tại đích, ban tổ chức mở nhạc to và lúc đó tôi thấy chưa bao giờ nghe nhạc mà hay đến vậy. Tôi vừa ăn, vừa nhảy theo nhạc để giãn gân cốt, chuẩn bị tinh thần cho ngày đua thứ hai...”

Còn với Dương Tuấn Anh, những ngày thi đấu hết mình ở Quảng Bình thì vẫn khiến anh bồi hồi: “Tu Lan Race 2019 không chỉ là một cuộc đua chèo thuyền, leo núi và chạy. Thử thách lớn nhất là buông bỏ cái tôi, hy sinh và hỗ trợ lẫn nhau để cùng vượt qua khó khăn. Cảm ơn Bankers vì một cuộc đua đầy ý nghĩa. Hẹn gặp team ở những cuộc đua tiếp theo...”

Ký ức Thử thách Tú Làn 2019 - Bankers: ‘Thanh xuân này nhất định em phải làm!’

Ký ức Thử thách Tú Làn 2019 - Bankers: ‘Thanh xuân này nhất định em phải làm!’

Nguyễn Ngọc Ý Nhi, “cô nàng hotgirl” của Bankers thì trải lòng: “Đây là gương mặt hạnh phúc của tôi khi cùng các đồng đội - 10 bàn tay siết chặt lấy nhau - tiến về vạch đích sau 2 ngày thử thách của Tu Lan Adventure Race 2019. Cảm ơn ban tổ chức Oxalis đã mang đến những tình bạn, tình đồng đội và sự trải nghiệm vô giá không ở đâu có, chỉ có tại Thử thách Tú Làn”.

Bài liên quan

Ký ức TLAR 2019: Happy Feet - Dù chân không còn cảm giác, mắt mờ, tim căng phồng…

Những đôi chân vui vẻ là một trong những đội chơi ấn tượng nhất Thử thách Tú Làn 2019. Happy Feet đã cú cuộc ngược dòng ngoạn mục ở ngày thi đấu thứ hai để vươn lên hạng 3 chung cuộc…

Ký ức Thử thách Tú Làn 2019: Thú Hoang - Hành trình mãi mãi tuổi 18

Thử thách Tú Làn mùa thứ năm vừa kết thúc tại Tân Hóa với những cuộc đua khốc liệt nhưng đầy cảm xúc của 10 đội chơi. Với họ, đây là hành trình chỉ có một lần trong đời...

Tú Làn Adventure Race - Ý nghĩa hơn cả sự trải nghiệm

Kết thúc cuộc trải nghiệm thú vị của Tú Làn. Thử thách Tú Làn 2019 tiếp tục mang đến những giá trị nhân văn to lớn. 12 ngôi nhà nổi được xây dựng dựa trên sự đóng góp của các đội chơi và những mạnh thường quân. Đó sẽ là món quà mang ý nghĩa to lớn giúp người dân xã Tân Hoá - Tỉnh Quảng Bình chống chọi với lũ.

| Thanh Mai
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Chấn thương của Đỗ Hùng Dũng: Đấy có phải bóng đá không?
Chấn thương của Đỗ Hùng Dũng: Đấy có phải bóng đá không? 1 tháng trước

Bóng đá không tránh được va chạm. Cầu thủ cũng không tránh được những lúc thất thế hoặc đen đủi mà dính chấn thương.

Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải ra sân và chuyện của V.League
Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải ra sân và chuyện của V.League Thảo Nguyên 3 tháng trước

Bầu Đức đã lâu không ra sân xem HAGL thi đấu chứ chưa nói tới các trận khác ở V.League. Nhưng vòng đấu vừa rồi khi Tp Hồ Chí Minh đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ông Đức xuất hiện trên khán đài sân Thống Nhất coi Lee Nguyễn chơi bóng dưới sân.

Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt"
Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt" Triệu Vân 4 tháng trước

HLV Kiatisuk Senamuang có thể vừa chơi guitar vừa thưởng thức hương vị ly cà phê Việt Nam một cách thong dong. Nhưng đó là khi HAGL còn chưa thực sự bước vào cuộc đua tranh khốc liệt ở V.League.

Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường
Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường Triệu Vân 5 tháng trước

Thủ môn Bùi Tấn Trường là một hiện tượng đáng nhắc tới trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2020.

Có thể bạn quan tâm
Thầy Park "răn đe" Bùi Tiến Dũng, liên tục nhắc nhở các tuyển thủ Việt Nam 5 phút trước Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo liên tục nhắc nhở và thị phạm cho các cầu thủ trong buổi tập thứ 2 của ĐT Việt Nam hướng đến vòng loại World Cup 2022.

“Người Sắt Việt” lên dây cót tinh thần nhau vì VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021 lỡ hẹn 1 giờ trước 3 môn phối hợp

Cộng đồng người chơi 3 môn phối hợp bồi hồi, tiếc nuối và cùng động viên nhau trong ngày đáng lẽ đã được thỏa sức thể hiện mình trên đường đua VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021…

Cánh chim "lạ mà không lạ" trên tuyển bóng chuyền quốc gia 1 giờ trước Bóng chuyền

Chuyền 2 Nguyễn Xuân Thanh chính là miếng ghép mà HLV Li Huan Ning tìm kiếm suốt thời gian đầu mùa giải qua những giải đấu trên đất Ninh Bình đến Phú Thọ.

Barca trả giá đắt trước các đối thủ trực tiếp đua vô địch La Liga 1 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Barca đang phải trả giá đắt khi có thành tích không tốt trong các trận gặp đối thủ trực tiếp ở cuộc đua vô địch La Liga mùa này.

MU chuẩn bị tăng gấp đôi lương cho Bruno Fernandes 2 giờ trước Bóng đá Anh

MU sẵn sàng gia hạn hợp đồng và tăng gấp đôi mức lương hiện tại cho Bruno Fernandes trước khi ngôi sao này tham dự Eurp 2021.

Aston Villa vs MU: Đội hình ra sân và thành tích đối đầu 2 giờ trước Bóng đá Anh

Xem thông tin lực lượng, đội hình ra sân và thành tích đối đầu trận Aston Villa vs MU thuộc vòng 35 Ngoại hạng Anh 2020/21.

Dự đoán MSI 2021 hôm nay 9/5: RNG vs UOL 3 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Nhận định, dự đoán các trận đấu trong khuôn khổ loạt trận cuối bảng A MSI 2021 hôm nay 9/5.

Code Liên quân 2021: Cách nhận và nhập giftcode chung kết ĐTDV Mùa Xuân 3 giờ trước ESPORTS

Chi tiết cách nhận và nhập giftcode từ sự kiện chung kết ĐTDV Mùa Xuân 2021. BTC sẽ phát code miễn phí toàn server cho các khán giả theo dõi trực tiếp Livestream chung kết.

Tin chuyển nhượng MU mới nhất hôm nay 9/5: MU “săn” cựu tiền đạo AC Milan 4 giờ trước Chuyển nhượng bóng đá

Cập nhật tin chuyển nhượng bóng đá MU mới nhất trong ngày hôm nay 9/5.

Guardiola nổi cáu khi Aguero sút hỏng phạt đền Panenka cho Man City 4 giờ trước Bóng đá Anh

HLV Pep Guardiola tỏ ra tức giận sau khi Sergio Aguero sút hỏng quả phạt đền theo kiểu của Panenka khiến Man City bị chưa thể vô địch.

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 9/5: Aston Villa vs MU 5 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 9/5 với tâm điểm là trận Aston Villa vs MU thuộc Ngoại hạng Anh.

Công bố thể thức thi đấu của vòng chung kết giải AoE Cơm Canh Cà lần thứ nhất 12 giờ trước AOE

Thể thức thi đấu vô cùng thú vị và hấp dẫn của giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần thứ nhất cúp Choáng ở vòng chung kết đã được công bố.

Kết quả bóng đá vòng 35 Ngoại hạng Anh hôm nay mới nhất 13 giờ trước Kết quả bóng đá

Xem kết quả bóng đá vòng 35 Ngoại hạng Anh mới nhất. Cập nhật kqbd vòng 35 Ngoại hạng Anh đêm qua và rạng sáng nay chính xác nhất.

Văn Hậu tập riêng, thầy Park đặc biệt quan tâm Anh Đức, Tuấn Anh trong buổi tập đầu của ĐT Việt Nam 14 giờ trước Bóng đá

Buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam diễn ra vui vẻ. Văn Hậu tập riêng trong khi HLV Park Hang Seo đặc biệt quan tâm đến 1 vài cầu thủ

Lịch thi đấu bảng D - EURO 2021 mới nhất 14 giờ trước Lịch thi đấu

Lịch thi đấu EURO 2021 mới nhất. Xem lịch đá bảng D vòng chung kết EURO 2020 diễn ra năm 2021 cập nhật hôm nay theo giờ Việt Nam.

Lịch thi đấu MSI 2021 hôm nay mới nhất 14 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Xem lịch thi đấu giải MSI 2021 hôm nay. Cập nhật ltđ Mid Season Invitational - giải đấu lớn thứ hai của Liên Minh Huyền Thoại thế giới mới nhất.

Ác mộng ngộ độc thực phẩm của Tottenham giúp Arsenal vào Top 4 15 giờ trước Bóng đá Anh

Arsenal từng lọt vào Top 4 Ngoại hạng Anh nhờ cơn ác mộng ngộ độc thực phẩm của Tottenham ở vòng đấu cuối mùa giải 2005/06.

Trọng tài đã định đoạt chức vô địch giữa Barca và Atletico năm 2014 thế nào? 16 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Một sai lầm của trọng tài Mateu Lahoz đã thay đổi hoàn toàn cuộc đua vô địch La Liga năm 2014 giữa Barca và Atletico Madrid.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất sau vòng 35 17 giờ trước Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh sau vòng 35 hôm nay. Cập nhật BXH Premier League mới nhất.

Đội hình và cách lên đồ Nocturne DTCL mùa 5 mạnh nhất 18 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tìm hiểu về Nocturne DTCL mùa 5: Sức mạnh, cách lên đồ, đội hình mạnh nhất cùng cách khắc chế Nocturne hiệu quả nhất.

Trực tiếp MSI 2021 LMHT hôm nay 19 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp MSI 2021 LMHT hôm nay 8/5: Ngày thi đấu thứ 3 với trận đấu giữa DK vs DFM.

Cách tải PUBG Mobile Beta 1.4 và cài đặt chi tiết 19 giờ trước PUBG

Hướng dẫn cách tải và cài dặt phiên bản PUBG Mobile Beta 1.4, phiên bản mới được đưa vào máy chủ thử nghiệm trước khi chính thức được cập nhật.

Cách đầu hàng trong Tốc Chiến mới nhất 20 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Chi tiết cách tạo bỏ phiếu đầu hàng trong các trận đấu Liên Minh Tốc Chiến mỗi khi bạn cảm thấy không thể chiến thắng.

Thắng knockout ngày ra mắt Bellator, "Rumble" Johnson thất vọng về bản thân? 20 giờ trước Võ Thuật

Chiến thắng knockout đầu tay tại Bellator, liệu khán giả có thực sự hài lòng với màn thể hiện của Anthony "Rumble" Johnson.

Tại sao những vụ kiện của bóng chuyền gần đây gắn liền Ngân hàng Công thương? 22 giờ trước Bóng chuyền

Vài ngày qua, HLV #KimHuệ vướng vào vụ kiện của Công ty Cổ phần Từ thiện xã hội FLC sau khi chuyển nhượng không thành và cô nhận án phạt cảnh cáo từ Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam.

Tỷ số xảy ra nhiều nhất ở trận Barca vs Atletico 1 ngày trước Bóng đá Tây Ban Nha

Cuộc thư hùng giữa Barca và Atletico Madrid thường có một tỷ số quen thuộc với lợi thế nghiêng về phía đội bóng xứ Catalan.

Đội hình ra sân Man City vs Chelsea: Chủ nhà mất John Stones 1 ngày trước Bóng đá Anh

Xem thông tin lực lượng và đội hình ra sân trận Man City vs Chelsea thuộc vòng 35 Ngoại hạng Anh 2020/21.

NÓNG: Zion Williamson nghỉ vô thời hạn vì chấn thương, Pelicans đổ lỗi từ NBA đến trọng tài 1 ngày trước NBA

"Giải đấu đang để các cầu thủ khác chơi ‘mạnh tay' với Zion cũng y hệt như những gì người ta từng làm với Shaquille O'Neal ngày xưa", chủ tịch của Pelicans chia sẻ.

Xem thêm