Phú Quốc trở thành địa điểm tổ chức IRONMAN 70.3 thứ 2 tại Việt Nam

thứ sáu 26-5-2023 20:11:09 +07:00 0 bình luận
|
IRONMAN công bố Phú Quốc (Việt Nam) chính thức trở thành địa điểm đăng cai tổ chức cuộc thi ba môn phối hợp IRONMAN 70.3 mới nhất tại Châu Á.

Theo đó, sự kiện IRONMAN 70.3 Phú Quốc Lần đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 19/11/2023, giới thiệu tới các vận động viên địa điểm thi đấu tuyệt vời với làn nước biển trong xanh, thiên nhiên tuyệt mỹ và cảnh quan nhiệt đới đa dạng tại hòn đảo lớn nhất Việt Nam. 

Ông Jeff Edwards, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á của IRONMAN Group cho biết: “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi mở rộng thể thức thi đấu ba môn phối hợp từ cự ly 5150 lên cự ly IRONMAN 70.3 sau thành công của sự kiện 5150 Phú Quốc được tổ chức vào năm ngoái, để một lần nữa mang tới cho các vận động viên vẻ đẹp của thiên nhiên Phú Quốc như một địa điểm thi đấu hoàn hảo cho sự kiện ba môn phối hợp IRONMAN 70.3. Phú Quốc không chỉ là một địa điểm thi đấu tuyệt vời mà còn xứng danh với thiên đường nghỉ dưỡng, rất thuận tiện cho việc di chuyển khi kết nối với các sân bay quốc tế trên thế giới”.

Sự kiện Bim Group IRONMAN 70.3 Phú Quốc bao gồm đường bơi dài 1,9 km (1,2 dặm) với điểm xuất phát và kết thúc chặng bơi tại Bãi biển Ba cây dừa Phú Quốc Marina, bãi biển dọc Vịnh Thái Lan. Chặng đường đạp xe dài 90 km (56 dặm) đi qua nửa phía nam của hòn đảo, nối tiếp với đường chạy 21,1 km (13,1 dặm) bằng phẳng và cán đích ngay tại bãi biển.

Vẻ đẹp tuyệt vời của Phú Quốc.

Ông Lê Công Nghiệp, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Kiên Giang chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức sự kiện IRONMAN 70.3 lần đầu tiên tại Phú Quốc. Đây là lời khẳng định cam kết thúc đẩy thể thao và du lịch của tỉnh. 

Sự kiện này sẽ tạo ra những cơ hội để Phú Quốc có thể giới thiệu về cảnh đẹp thiên nhiên cũng như sự phong phú về văn hóa của địa phương, đồng thời chứng tỏ nơi đây là một địa điểm thi đấu tuyệt vời đối với các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới, để họ cùng thử thách bản thân và đạt được mục tiêu của mình. 

Chúng tôi mong được chào đón các vận động viên, khán giả đến với sự kiện thú vị này và tin tưởng rằng nó sẽ giúp nâng cao vị thế của Phú Quốc như một điểm đến du lịch và thể thao đẳng cấp thế giới.”

Ông Đoàn Quốc Huy, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn BIM Group cho biết: "Tiếp nối thành công của BIM Group 5150 Phú Quốc, chúng tôi quyết định đồng hành với sự kiện Ba môn phối hợp IRONMAN 70.3 đầu tiên tại Phú Quốc. Điều này đánh dấu nỗ lực không ngừng của BIM Group trong định hướng phát huy tiềm năng sẵn có của Đảo Ngọc để góp phần đưa nơi đây trở thành điểm đến du lịch thể thao tiêu biểu trong khu vực. 

Cuộc thi ba môn phối hợp IRONMAN 70.3 sẽ được tổ chức tại Khu phức hợp nghỉ dưỡng - giải trí Phú Quốc Marina quy mô lớn, đa tầng, một tổ hợp nghỉ dưỡng độc đáo và một điểm đến vui chơi, giải trí đạt tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc ngay trung tâm Đảo Ngọc.

Sự hợp tác với IRONMAN cũng thể hiện tầm nhìn kiên định về mục tiêu phát triển bền vững của Tập đoàn BIM Group, tập trung xây dựng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hoà hợp với môi trường, từ đó truyền cảm hứng về lối sống lành mạnh về thể chất và tinh thần, nâng tầm cuộc sống của cộng đồng.”

Ông Trịnh Bằng, Đồng sáng lập Sunrise Events Việt Nam khẳng định: “Chúng tôi rất vui mừng tiếp tục tổ chức sự kiện Ba môn phối hợp IRONMAN 70.3 tại địa điểm thứ 2 ở Việt Nam, Đảo Ngọc Phú Quốc, sau thành công của sự kiện thường niên được tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng, một trong những giải IRONMAN 70.3 nổi tiếng nhất Đông Nam Á. 

Đã từng tham gia nhiều cuộc đua IRONMAN trên khắp thế giới, vì vậy tôi luôn tin rằng Phú Quốc - nơi của những bãi biển tuyệt đẹp cùng các khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp quốc tế, chắc chắn sẽ là một trong những đường đua lý tưởng dành cho các vận động viên cùng gia đình của mình trong tương lai. 
 
Chuỗi sự kiện Ba môn phối hợp IRONMAN tạo ra dấu ấn rất đáng kể trong việc truyền cảm hứng và thúc đẩy các vận động viên Việt Nam tham gia vào bộ ba môn phối hợp và các sự kiện đa thể thao. Bên cạnh tinh thần “Anything is Possible” đã dần ăn sâu vào tiềm thức của tinh thần người Việt Nam trong suốt nhiều năm qua, sự kiện mới lần này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên cho các vận động viên khi thành công chinh phục vạch đích IRONMAN 70.3, đồng thời lan tỏa rộng rãi lòng hiếu khách và văn hóa Việt Nam đến các vận động viên quốc tế”.

Phú Quốc là điểm đến du lịch thể thao và nghỉ dưỡng lý tưởng ở Đông Nam Á, nổi tiếng với biển xanh, cát trắng, các món ăn đặc sản cùng nhiều khu nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp. Hòn đảo là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những vận động viên yêu thích thưởng thức khung cảnh thiên nhiên ngoài thời gian diễn ra sự kiện, khi một nửa diện tích hòn đảo thuộc Vườn Quốc Gia Phú Quốc. 

Nơi đây sở hữu hệ sinh thái, sinh cảnh đa dạng với nhiều khu rừng nhiệt đới, với rừng, biển, suối thác và là ngôi nhà của hàng trăm động thực vật hoang dã, đã được UNESCO công nhận Khu bảo tồn Sinh học từ năm 2010. 

Tham gia sự kiện ba môn phối hợp IRONMAN 70.3 Phú Quốc năm 2023 mang đến cho các vận động viên các suất tham dự Giải Vô địch Thế giới VinFast IRONMAN 70.3 năm 2024 diễn ra tại Taupō, New Zealand.

Để biết thêm thông tin về sự kiện ba môn phối hợp IRONMAN 70.3 Phú Quốc 2023, truy cập vào trang www.ironman.com/im703-phu-quoc
 
Cổng đăng ký sẽ chính thức mở vào ngày 26 tháng 5 năm 2023 tại trang www.ironman.com/im703-phu-quoc. Sự kiện BIM Group IRONMAN 70.3 Phú Quốc mới này sẽ tiếp nối thành công của sự kiện 5150 Phú Quốc Lần đầu tiên đã được tổ chức vào tháng 11 năm 2022.  

VỀ IRONMAN GROUP 

IRONMAN chuyên tổ chức các sự kiện quốc tế bao gồm những phiên bản ba môn phối hợp IRONMAN®, IRONMAN® 70.3®, 5150™, Rock n’Roll Marathon, Iron Girl®, IRONKIDS®, chuỗi cuộc đua ba môn phối hợp quốc tế Union World, giải đua xe đạp bao gồm UCI Velothon Majors Series, cuộc đua xe đạp leo núi Absa Cape Epic, các cuộc đua Marathon đẳng cấp Standard Chartered Singapore, Abbott Marathon Majors và những cuộc đua thể thao đa môn phối hợp. Các sự kiện IRONMAN tạo ra cho hơn một triệu người tham gia hằng năm có những môn thể thao sức bền thông qua những ưu đãi lớn của công ty. 

Biểu tượng IRONMAN ® gồm chuỗi các sự kiện trong lĩnh vực thể thao lớn nhất trên thế giới. Kể từ lần khởi đầu thương hiệu IRONMAN® vào năm 1978, các vận động viên đã chứng minh rằng: ANYTHING IS POSSIBLE® khi chạm vạch đích tại giải đua thách thức sức bền lớn nhất trên thế giới. Bắt đầu từ một cuộc đua nhỏ lẻ, IRONMAN đã phát triển trở thành một thương hiệu toàn cầu với hơn 200 sự kiện tại 50 quốc gia. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.ironman.com/about-ironman-group

VỀ ADVANCE

Advance là một công ty gia đình hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tư nhân, sở hữu và đầu tư và các công ty hoạt động trong ngành giải trí đa phương tiện, truyền hình, công nghệ, truyền thông, giáo dục cùng nhiều lĩnh vực tiềm năng. Sứ mệnh của công ty là xây dựng giá trị doanh nghiệp với tầm nhìn dài hạn bang cách thúc đẩy sự phát triển và đột phá. 

Danh mục đầu tư của Advance bao gồm Condé Nast, Advance Local, Stage Entertainment, Tập đoàn IRONMAN, American City Business Journals, Leaders Group, Turnitin, 1010data and Pop. Các công ty đang vận hành có hơn 17,000 nhân viên trên 29 quốc gia. Advance cũng là một những cổ đông lớn nhất của Charter Communications, Discovery and Reddit. Tìm hiểu thêm thông tin tại: www.advance.com.


VỀ SUNRISE EVENT VIỆT NAM 

Sunrise Events Việt Nam (SEV) được thành lập vào năm 2015 và là đơn vị được cấp phép độc quyền của World Triathlon Corporation cho các sự kiện IRONMAN 70.3, 5150 Triathlon Series và IRONKIDS tại Việt Nam. Tầm nhìn của SEV là truyền cảm hứng cho các cá nhân phát huy hết tiềm năng của họ thông qua sức mạnh của thể thao và các thói quen lành mạnh. 

Bắt đầu với Việt Nam, sứ mệnh của công ty là tổ chức các sự kiện cộng đồng được mong đợi thu hút đông đảo các vận động viên tham gia, mở rộng hệ sinh thái sức khoẻ và chăm sóc sức khỏe, đồng thời tạo ra các thay đổi tích cực và bền vững cho các cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng mà công ty chúng tôi hướng tới.

SEV cũng tổ chức các sự kiện thể thao sức bền và mang tới những trải nghiệm có một không hai cho các vận động viên, như Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank, VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam, BIM Group 5150 Phú Quốc và Marathon Hà Nội Techcombank.

Bài liên quan
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Vì sao cầu mây nữ đội tuyển 4 người Việt Nam sáng cửa giải “cơn khát” Vàng ASIAD sau 17 năm?

Vì sao cầu mây nữ đội tuyển 4 người Việt Nam sáng cửa giải “cơn khát” Vàng ASIAD sau 17 năm?

3 phút trước ASIAD

Trong những niềm hi vọng Vàng ít ỏi của thể thao Việt Nam tại ASIAD 2023, cầu mây với nội dung Đội tuyển 4 người nữ  là “mũi nhọn” duy nhất thuộc diện ứng cử viên hàng đầu, có thể tranh chấp sòng phẳng HCV. Sức mạnh đó được thể hiện khi các cô gái đã vào đến chung kết.

Trực tiếp Nassaji vs Al Hilal: Neymar tìm bàn thắng đầu tiên

Trực tiếp Nassaji vs Al Hilal: Neymar tìm bàn thắng đầu tiên

56 phút trước Champions League

Al Hilal đến làm khách Nassaji Mazandaran ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Cúp C1 châu Á với mục tiêu giành 3 điểm khi Neymar tìm kiếm bàn thắng đầu tiên.

Dự đoán Porto vs Barcelona, 2h00 ngày 5/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Porto vs Barcelona, 2h00 ngày 5/10, Cúp C1 châu Âu

1 giờ trước Champions League

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Porto vs Barcelona.

Dự đoán Leipzig vs Man City, 2h00 ngày 5/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Leipzig vs Man City, 2h00 ngày 5/10, Cúp C1 châu Âu

1 giờ trước Champions League

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Leipzig vs Man City.

Dự đoán Atletico vs Feyenoord, 23h45 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Atletico vs Feyenoord, 23h45 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

1 giờ trước Champions League

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Atletico vs Feyenoord.

Dự đoán Dortmund vs Milan, 2h00 ngày 5/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Dortmund vs Milan, 2h00 ngày 5/10, Cúp C1 châu Âu

1 giờ trước Champions League

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Dortmund vs Milan.

Liên đoàn Biliards & Snooker TPHCM kết nạp Billiards WOLF làm hội viên thứ 9

Liên đoàn Biliards & Snooker TPHCM kết nạp Billiards WOLF làm hội viên thứ 9

2 giờ trước Billiards

Vào sáng ngày 03/10/2023 tại 101 Ung Văn Khiêm, P25, Quận Bình Thạnh, Liên đoàn Biliards & Snooker TPHCM trao Giấy chứng nhận Hội viên cho câu lạc bộ Billiards WOLF.

Đội hình dự kiến MU vs Galatasaray: Thủ môn mới ra mắt

Đội hình dự kiến MU vs Galatasaray: Thủ môn mới ra mắt

7 giờ trước Champions League

Đội hình dự kiến trận MU vs Galatasaray diễn ra lúc 2h00 ngày 4/10, Champions League 2023/24. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận MU vs Galatasaray chính xác nhất.

Lịch thi đấu cầu lông Asian Games 19 mới nhất ngày 03/10: Nguyễn Thùy Linh, Anh Thư, Hải Đăng xuất trận

Lịch thi đấu cầu lông Asian Games 19 mới nhất ngày 03/10: Nguyễn Thùy Linh, Anh Thư, Hải Đăng xuất trận

8 giờ trước Các môn khác

Lịch thi đấu cầu lông Asian Games 19 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp cầu lông Đại hội Thể thao châu Á Hàng Châu mới nhất.

Cúp C1 châu Á: Al Ittihad của Benzema từ chối thi đấu ở Iran vì lý do chính trị

Cúp C1 châu Á: Al Ittihad của Benzema từ chối thi đấu ở Iran vì lý do chính trị

8 giờ trước Champions League

Al Ittihad làm khách Sepahan FC ở Cúp C1 châu Á, nhưng vài phút trước khi bắt đầu trận đấu, đội bóng Saudi Arabia đã rút lui do xuất hiện tượng bán thân của một vị tướng Iran trên sân.

Lịch thi đấu điền kinh Asiad 19 ngày 3/10: Nguyễn Thị Thu Hà tranh tài nội dung 800m nữ

Lịch thi đấu điền kinh Asiad 19 ngày 3/10: Nguyễn Thị Thu Hà tranh tài nội dung 800m nữ

9 giờ trước Điền kinh

Ngày thi đấu chính thức thứ năm của môn điền kinh Asiad 19 (3/10/2023) chỉ có một mình Nguyễn Thị Hà thi đấu để kiếm vé vào chung kết chạy 800m nữ.

Ronaldo ghi bàn cho Al Nassr bằng chân trái nhiều hơn… chân thuận

Ronaldo ghi bàn cho Al Nassr bằng chân trái nhiều hơn… chân thuận

9 giờ trước Champions League

Cristiano Ronaldo đang trải qua mùa giải đặc biệt với Al Nassr khi anh đạt được số bàn thắng bằng chân trái nhiều hơn chân thuận.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Man City bị đe doạ ngôi đầu

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Man City bị đe doạ ngôi đầu

9 giờ trước Bóng đá Anh

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023-2024 mới nhất chứng kiến việc Man City có nguy cơ mất ngôi đầu bảng sau khi chịu thất bại đầu tiên.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023/2024, BXH bóng đá Anh mới nhất

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023/2024, BXH bóng đá Anh mới nhất

10 giờ trước Bóng đá Anh

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mùa giải 2023/2024 mới nhất. Xem BXH bóng đá VĐQG Anh được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Bảng xếp hạng La Liga mới nhất: Real Madrid đòi lại ngôi đầu

Bảng xếp hạng La Liga mới nhất: Real Madrid đòi lại ngôi đầu

10 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Real Madrid bằng cách đánh bại hiện tượng Girona đã đòi lại ngôi đầu bảng từ chính đối thủ này. Đứng ngay phía sau là Barcelona với 1 điểm ít hơn.

Lịch thi đấu The International 2023 Dota 2

Lịch thi đấu The International 2023 Dota 2

11 giờ trước ESPORTS

Lịch thi đấu TI 2023. Webthethao.vn cập nhật lịch TI 12 mới nhất, giải đấu Dota 2 lớn nhất trong năm, với tổng giá trị giải thưởng hàng đầu trong các bộ môn Esports.

Bảng xếp hạng La Liga 2023/2024, BXH bóng đá Tây Ban Nha mới nhất

Bảng xếp hạng La Liga 2023/2024, BXH bóng đá Tây Ban Nha mới nhất

11 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Bảng xếp hạng La Liga mùa giải 2023/2024 mới nhất. Xem BXH bóng đá VĐQG Tây Ban Nha được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: Inter và Milan chia sẻ ngôi đầu

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: Inter và Milan chia sẻ ngôi đầu

11 giờ trước Bóng đá Ý

Bảng xếp hạng Serie A 2023-2024 sau 6 vòng đấu đã có sự thay đổi khi Inter Milan không còn giữ được thành tích toàn thắng và bị AC Milan bắt kịp.

Bảng xếp hạng Serie A 2023/2024, BXH bóng đá Italia mới nhất

Bảng xếp hạng Serie A 2023/2024, BXH bóng đá Italia mới nhất

11 giờ trước Bóng đá Ý

Bảng xếp hạng Serie A mùa giải 2023/2024 mới nhất. Xem BXH bóng đá VĐQG Italia được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Bảng xếp hạng Cúp C1 châu Á: Al Nassr của Ronaldo chiếm ngôi đầu

Bảng xếp hạng Cúp C1 châu Á: Al Nassr của Ronaldo chiếm ngôi đầu

11 giờ trước Champions League

Bảng xếp hạng Cúp C1 châu Á mới nhất sau lượt trận thứ 2. Cập nhật BXH Champions League châu Á, trong đó Al Nassr của Ronaldo chiếm ngôi đầu.

Trực tiếp Al Nassr vs Istiklol: Ronaldo ghi bàn đầu tiên ở Cúp C1 châu Á

Trực tiếp Al Nassr vs Istiklol: Ronaldo ghi bàn đầu tiên ở Cúp C1 châu Á

12 giờ trước Champions League

Cristiano Ronaldo sẽ cùng Al Nassr chơi trận thứ 2 ở vòng bảng Cúp C1 châu Á vào đêm nay khi đón tiếp Istiklol với mục tiêu tìm kiếm bàn thắng đầu tiên.

Đội hình ra sân Al Nassr vs Istiklol: Talisca lấy chỗ của Mane

Đội hình ra sân Al Nassr vs Istiklol: Talisca lấy chỗ của Mane

14 giờ trước Champions League

Cristiano Ronaldo sẽ dẫn đầu hàng tấn công Al Nassr gặp Istiklol ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Cúp C1 châu Á sau khi liên tiếp ghi bàn.

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ Việt Nam tại ASIAD: Sẵn sàng thử thách Trung Quốc, Triều Tiên

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ Việt Nam tại ASIAD: Sẵn sàng thử thách Trung Quốc, Triều Tiên

18 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Sau khi thứ hạng bảng A được tìm ra, đồng nghĩa lịch thi đấu của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam ở bảng E với Trung Quốc và Triều Tiên đã xác định.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chăm chú "xem giò" 2 đối thủ tiếp theo tại ASIAD

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chăm chú "xem giò" 2 đối thủ tiếp theo tại ASIAD

18 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

2 đối thủ tiếp theo là Trung Quốc và Triều Tiên chạm trán nhau ở bảng A chính là cơ hội tuyệt vời nhất để đội tuyển Việt Nam xem giò đối thủ của mình.

Trần Thị Nhi Yến: Chưa thỏa mãn với cú đúp chạy chung kết ở ASIAD 19 ở tuổi 18

Trần Thị Nhi Yến: Chưa thỏa mãn với cú đúp chạy chung kết ở ASIAD 19 ở tuổi 18

19 giờ trước ASIAD

Cú đúp thành tích vào chung kết 100m và 200m nữ ASIAD 19 là cột mốc đáng nhớ với Trần Thị Nhi Yến, nhưng chưa thể làm cô gái 18 tuổi này thỏa mãn...

Cờ vua Asian Games 19 ngày 02/10: Lê Quang Liêm cùng đồng đội vươn lên hạng 3

Cờ vua Asian Games 19 ngày 02/10: Lê Quang Liêm cùng đồng đội vươn lên hạng 3

19 giờ trước Các môn khác

Nội dung Cờ vua đồng đội tại Đại hội Thể thao châu Á Hàng Châu bắt đầu từ 29/9. Đây là thời điểm Lê Quang Liêm sát cánh cùng đồng đội.

Dự đoán Lens vs Arsenal, 2h00 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Lens vs Arsenal, 2h00 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

20 giờ trước Champions League

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Lens vs Arsenal.

Trực tiếp ASIAD 19 hôm nay ngày 2-10: Bùi Thị Thu Thảo trở thành nhà cựu vô địch

Trực tiếp ASIAD 19 hôm nay ngày 2-10: Bùi Thị Thu Thảo trở thành nhà cựu vô địch

20 giờ trước ASIAD

Trực tiếp ASIAD 19 hôm nay ngày 2-10 sẽ hướng sự chú ý tới Nguyễn Thị Oanh, người đã thi không tốt 1.500m hôm qua và tối nay sẽ bảo vệ HCĐ ở đường chạy 3.000m vượt chướng ngại vật.

Hàn Quốc gọi Son Heung Min, Kim Min Jae đấu Việt Nam

Hàn Quốc gọi Son Heung Min, Kim Min Jae đấu Việt Nam

20 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Jurgen Klinsmann triệu tập đội hình mạnh nhất, có cả các ngôi sao hàng đầu như Son Heung Min, Kim Min Jae để đối đầu với Việt Nam ở giao hữu FIFA Days tháng 10.

Terence Crawford chế giễu Jermell Charlo: "Canelo như là bố hắn ta vậy"

Terence Crawford chế giễu Jermell Charlo: "Canelo như là bố hắn ta vậy"

21 giờ trước Võ Thuật

Trận thua một chiều của Jermell Charlo trước Canelo Alvarez đã thành đề tài để anh bị nhà vô địch tuyệt đối hạng bán trung Terence Crawford chế nhạo.

Dự đoán Napoli vs Real Madrid, 2h00 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Napoli vs Real Madrid, 2h00 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

21 giờ trước Champions League

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Napoli vs Real Madrid.

Dự đoán MU vs Galatasaray, 2h00 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán MU vs Galatasaray, 2h00 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

21 giờ trước Champions League

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu MU vs Galatasaray.

Lịch thi đấu Tennis Thượng Hải Masters 2023 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu Tennis Thượng Hải Masters 2023 hôm nay mới nhất

21 giờ trước Tennis

Lịch thi đấu Thượng Hải Masters 2023. Webthethao.vn cập nhật lịch thi dấu giải quần vợt Shanghai Rolex Masters, giải đấu ATP World Tour Masters 1000 duy nhất được tổ chức tại châu Á.

Hơn 300 cơ thủ billiards tranh vé dự Peri Open và Hanoi Open 2023

Hơn 300 cơ thủ billiards tranh vé dự Peri Open và Hanoi Open 2023

22 giờ trước Billiards

Peri ̣̣9-ball Open Championship và Hà Nội Open Championship là 2 giải đấu Billiard Pool quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam bởi Matchroom, Peri và Vietcontent.

Dự đoán Inter Milan vs Benfica, 2h00 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Inter Milan vs Benfica, 2h00 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

22 giờ trước Champions League

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Inter Milan vs Benfica.

Cầu lông Asian Games 19 ngày 02/10: Lê Đức Phát thua cựu số 1 thế giới, Lee Zii Jia đấu với Mourinho

Cầu lông Asian Games 19 ngày 02/10: Lê Đức Phát thua cựu số 1 thế giới, Lee Zii Jia đấu với Mourinho

22 giờ trước Các môn khác

Không có bất ngờ xảy ra trong ngày đầu ở những nội dung đánh đơn của môn cầu lông tại Đại hội Thể thao châu Á Hàng Châu.

Đô cử Quàng Thị Tâm trải lòng khi đối đầu với kỷ lục thế giới và 2 nhà vô địch cử tạ Olympic

Đô cử Quàng Thị Tâm trải lòng khi đối đầu với kỷ lục thế giới và 2 nhà vô địch cử tạ Olympic

23 giờ trước ASIAD

Quàng Thị Tâm không khỏi gặp những áp lực tâm lý khi đối đầu với những đối thủ mạnh, thậm chí có thành tình vượt trội ở đấu trường thế giới.

Choáng váng với lực sĩ bí ẩn phá loạt kỷ lục, hạ 2 nhà vô địch Olympic và 1 nhà vô địch thế giới ở môn cử tạ ASIAD 19

Choáng váng với lực sĩ bí ẩn phá loạt kỷ lục, hạ 2 nhà vô địch Olympic và 1 nhà vô địch thế giới ở môn cử tạ ASIAD 19

23 giờ trước ASIAD

Đại diện cho "đoàn thể thao bí ẩn" Triều Tiên, lực sĩ sinh năm 2003 Kim Ilgyong khiến tất cả choáng váng khi phá loạt kỷ lục, càn quét các nhà vô địch Olympic, thế giới và đô cử Hoàng Thị Duyên để giành HCV cử tạ ASIAD 19.

Dự đoán Copenhagen vs Bayern Munich, 2h00 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Copenhagen vs Bayern Munich, 2h00 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

1 ngày trước Champions League

Chuyên gia của tờ Kicker đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Copenhagen vs Bayern Munich.

Dự đoán Union Berlin vs Braga, 23h45 ngày 3/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Union Berlin vs Braga, 23h45 ngày 3/10, Cúp C1 châu Âu

1 ngày trước Champions League

Chuyên gia của tờ Kicker đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Union Berlin vs Braga.

Xem thêm
Nhận định