Kết quả cầu lông Sudirman Cup hôm nay: 8 suất tứ kết sớm có chủ

Tuyết Kỳ
thứ ba 28-9-2021 23:10:02 +07:00 0 bình luận
|
Các trận cầu lông Sudirman Cup 2021 hôm nay: Đài Loan vs Đức, Hàn Quốc vs Tahiti (bảng B); Malaysia vs Ai Cập, Nhật vs Anh (bảng D).

Giải cầu lông Sudirman Cup 2021 ngày thi đấu thứ ba 28/9 diễn ra 4 trận, gồm có Đài Loan vs Đức, Hàn Quốc vs Tahiti (bảng B); Malaysia vs Ai Cập, Nhật vs Anh (bảng D). Hàn Quốc, Đài Loan (bảng B) và Malaysia, Nhật (bảng D) đã theo chân Trung Quốc, Thái Lan (bảng A) và Đan Mạch, Indonesia (bảng C) vào tứ kết dù vòng bảng còn loạt trận cuối. 

Lịch thi đấu Sudirman Cup 2021 chiều ngày 28/9.

Chen Tang Jie / Peck Yen Wei - đôi nam nữ hạng 49 thế giới theo BXH cầu lông mới nhất - đã dễ dàng thắng Salah/Ahmed Youssri 21-6, 21-7 để Malaysia dẫn trước Ai Cập 1-0. Chênh lệch quá rõ của trận này không khó hiểu do đôi Ai Cập ít khi sát cánh với nhau. 

Malaysia đã kiếm 1 điểm trước Anh, nên nếu thắng Ai Cập và Anh thua Nhật thì đội tuyển Đông Nam Á này sẽ sớm vào tứ kết Sudirman Cup 2021.

Xem ngay video trực tiếp trận Chen/Peck (Malaysia) vs Salah/Ahmed Youssri (Ai Cập):

Malaysia tiến gần hơn đến tứ kết khi dẫn 2-0 nhờ ở đơn nam, Ng Tze Yong hạ Mohamed Mostafa Kamel 21-8, 21-2.

Được truyền cảm hứng khi thấy Roth (Đức) hạng gần 400 vẫn gây khó khăn cho số 4 thế giới, Mohamed Mostafa Kamel nhập cuộc đầy cố gắng, nhưng chỉ duy trì đến tỷ số 4-6. 

Xem ngay clip trực tiếp trận Ng Tze Yong (Malaysia) vs Mohamed Mostafa Kamel (Ai Cập):

Bởi lẽ, Mohamed Mostafa Kamel chỉ xếp hạng 313 thế giới, còn Ng Tze Yong hạng 92 thế giới. Đúng là thứ hạng đôi khi chỉ nên xem như những con số, nhưng nếu lúc nào hạng thấp như vậy đều có thể thắng hạng cao hơn mấy trăm bậc thì có lẽ không cần xếp hạng nữa.

Còn đương nhiên, hơn nhau vài chục hạng nhưng đều nằm ngoài Top 100 thế giới thì trình độ chưa hẳn chênh lệch, như Eoon Qi Xuan hạng 134 thắng Doha Hany hạng 113 với tỷ số 21-5, 21-7 để Malaysia cầm chắc 1 điểm khi dẫn đến 3-0.

Xem ngay video trực tiếp trận Eoon Qi Xuan (Malaysia) vs Doha Hany (Ai Cập):

Đặc biệt nếu lưu ý thì thấy Doha Hany kiếm điểm chủ yếu từ các giải ở châu Phi, còn ra thế giới thì thua tan nát nên chỉ thuộc loại "hổ giấy".

Malaysia nhanh chóng nâng tỷ số lên 4-0 khi Man/Tee thắng Mostafa Kamel/Salah ở trận đôi nam 21-7, 21-6. 

Xem ngay video trực tiếp trận Man/Tee (Malaysia) vs Mostafa Kamel/Salah (Ai Cập):

Đôi nữ Teoh/Yap của Malaysia cũng hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng khi đánh bại Ahmed Youssri/Hany (Ai Cập) 21-4, 21-9. Như vậy, Malaysia thắng 5-0, cùng Nhật tiến vào vòng tứ kết. 

Xem ngay video trực tiếp trận Teoh/Yap (Malaysia) vs Ahmed Youssri/Hany (Ai Cập):

Ở trận Nhật vs Anh tại bảng D, trước đó Nhật đã có 1 điểm, còn Anh buộc phải thắng trận này do đã thua Malaysia.

Watanabe/Higashino giúp Nhật vượt lên 1-0 sau chiến thắng Ellis/Smith 21-16, 21-12 ở nội dung đôi nam nữ.

Xem ngay video trực tiếp trận Watanabe/Higashino (Nhật) vs Ellis/Smith (Anh):

Vậy là đôi Anh không thể phục thù cho thất bại tại giải Toàn Anh năm nay. Công đầu trong chiến thắng này là Watanabe, một tay vợt được nhiều người yêu thích.

Ngược lại, tay vợt nữ Smith bị xem như tử huyệt của đôi Anh, liên tục trở thành mục tiêu tấn công của các tay vợt Nhật, đặc biệt ở cuối game 2. 

Xem ngay clip trực tiếp trận Kento Momota (Nhật) vs Johnnie Torjussen (Anh):

Nhật dẫn Anh 2-0 sau trận đơn nam mà Kento Momota thắng Johnnie Torjussen 22-20, 21-10. Torjussen đã có màn trình diễn tuyệt vời với lối chơi đầy tự tin và cú đập uy lực khó tin ở tay vợt hạng 205 thế giới - ngay gần Lê Đức Phát (217).

Nhưng rõ ràng, nguyên nhân phần nào do Momota chỉ mới tìm lại 5 thành công lực của thời đỉnh cao. Số 1 thế giới cầu lông nam rõ ràng chọn vị trí chưa thật tốt, di chuyển chưa thật nhanh, cảm giác cầu chưa thật tốt và đặc biệt phản xạ còn chậm nên phòng thủ không chắc chắn như trước.

Tuy nhiên, Momota vẫn duy trì được nhãn quan chiến thuật để thực hiện những đường cầu có điểm rơi hiểm hóc và tái hiện được phong cách đánh lấy điểm bằng việc ép đối thủ đánh hỏng. Đơn cử như đầu game 2, cả 4 điểm đầu tiên của Momota đều do Torjussen đánh không qua lưới hoặc đánh ra ngoài sân.

Xem ngay video trực tiếp trận Koga/Saito (Nhật) vs Lane/Vendy (Anh):

Trận đấu đôi nam mang ý nghĩa quyết định Anh có còn hy vọng vào tứ kết hay không. Koga/Saito đã cho đáp án bằng chiến thắng Lane/Vendy 21-17, 19-21, 21-12.

Màn trình diễn tuyệt vời của đôi hạng 31 thế giới Koga/Saito chứng tỏ trong cầu lông, cao lớn là một lợi thế, nhưng không quyết định tất cả, và nhỏ bé là bất lợi, song chưa hẳn là quá thiệt thòi. Chiến thắng của hai tay vợt thấp bé hơn đã giúp Nhật dẫn 3-0, qua đó cầm chắc 1 điểm để cùng Malaysia vào tứ kết.

Xem ngay clip trực tiếp trận Akane Yamaguchi (Nhật) vs Abigail Holden (Anh):

Sau khi Nhật cầm chắc 1 điểm, Akane Yamaguchi không cần quá thận trọng khi nhập cuộc, nên Abigail Holden (Anh) có điều kiện so kè đến giờ nghỉ kỹ thuật khi có tay vợt chạm mốc 11 điểm trước.

Nhưng kể từ đó, tay vợt hạng 5 thế giới không còn cho đối thủ hạng 177 bất cứ cơ hội tạo bất ngờ nào. Akane Yamaguchi lên điểm dễ dàng để thắng 21-16, 21-12, còn Nhật dẫn 4-0.

Xem ngay video trực tiếp trận Matsuyama/Shida (Nhật) vs Birch/Smith (Anh):

Nhật thắng chung cuộc 5-0 sau khi đôi nữ Matsuyama/Shida đánh bại Birch/Smith (Anh) với cùng tỷ số 21-16, 21-12.

Các trận bảng B giữa Đài Loan vs Đức và Hàn Quốc vs Tahiti diễn ra vào trưa chiều ngày 28/9/2021. 

Lịch thi đấu Sudirman Cup 2021 trưa ngày 28/9.

Sau chiến thắng Đức ở trận đầu bảng B, Hàn Quốc tiến gần hơn đến vòng tứ kết khi Jeon Hyeok Jin nhanh chóng hủy diệt Heiva Yvonet 21-1, 21-3 ở trận đơn nam. Chênh lệch trình độ giữa 2 bên lớn tới mức ở game 1, Jeon Hyeok Jin dẫn đến 19-0 mới cho đối phương ghi điểm. 

Rõ ràng sử dụng Sudirman Cup 2021 như cơ hội cọ xát và lấy điểm cho những tay vợt vô danh, Hàn Quốc không dùng tiếp ngôi sao Heo Kwang-hee như khi gặp Đức do Tahiti quá yếu. 

Xem ngay video trực tiếp trận Jeon Hyeok Jin (Hàn Quốc) vs Heiva Yvonet (Tahiti):

Hàn Quốc nâng tỷ số lên 2-0 do ở trận đơn nữ, Kim Gaeun vùi dập Heirautea Curet 21-5, 21-2. Lần này ban huấn luyện xứ kim chi xem ra có phần thận trọng, vì tay vợt nữ của họ hiện xếp hạng 17 thế giới. Ngược lại, đây có lẽ là lần đầu tay vợt Tahiti được đấu quốc tế.

Xem ngay clip trực tiếp trận Kim Gaeun (Hàn Quốc) vs Heirautea Curet (Tahiti):

Hàn Quốc bứt phá 3-0 do ở nội dung đôi nam, Kang/Kim đánh bại Maublanc/Yvonet 21-3, 21-7. Với những chiến thắng dễ như đi dạo, xứ kim chi có thêm 1 điểm lúc trận Đài Loan vs Đức mới xong 1 trận.

Xem ngay video trực tiếp trận Kang/Kim (Hàn Quốc) vs Maublanc/Yvonet (Tahiti):

Đôi nữ Hàn Quốc Lee/Shin duy trì đà thắng như chẻ tre của đội nhà khi đánh bại Gaillard/Lesourd 21-8, 21-9. Vậy là đến lúc Hàn Quốc dẫn 4-0, Tahiti vẫn chưa có game nào ghi được tới 10 điểm. 

Xem ngay clip trực tiếp trận Lee/Shin (Hàn Quốc) vs Gaillard/Lesourd (Tahiti):

Đôi nam nữ Seo/Kim đánh bại Lefoll/Segrestan 21-5, 21-7 để ấn định chiến thắng chung cuộc 5-0 cho Hàn Quốc. Vẫn một "kịch bản" từ đầu giờ chiều, các tay vợt xứ kim chi không cho đối thủ ghi tới 10 điểm ở bất cứ game nào. 

Xem ngay video trực tiếp trận Seo/Kim (Hàn Quốc) vs Lefoll/Segrestan (Tahiti):

Thắng Đức 4-1 và thắng Tahiti 5-0, Hàn Quốc cầm chắc suất vào tứ kết sau khi Đài Loan có chiến thắng thứ 3 liên tiếp trước Đức ở trận đấu diễn ra song song.

Cũng ở bảng B, Đài Loan vs Đức trong tình thế Đức thua nữa là bị loại sớm. Vì vậy ngay trận đầu đôi nam nữ, cặp Völker/Efler (Đức) thi đấu rất "bốc" trước các đối thủ Lee/Hsu (Đài Loan).

Völker/Efler đã xuất sắc thắng game 2, sau game đầu diễn ra nhanh, kịch tính qua những tình huống cầu ngắn của hai bên. Nhưng rốt cuộc, Lee/Hsu vẫn thắng 25-23, 11-21, 21-17 để Đài Loan dẫn điểm 1-0.

Xem ngay video trực tiếp trận Lee/Hsu (Đài Loan) vs Völker/Efler (Đức):

Đài Loan thắng 2-0 khi Chou Tien Chen hạ Fabian Roth 21-14, 17-21, 21-9 ở trận đơn nam. Tay vợt số 4 thế giới có phần chủ quan ở 2 game đầu, tạo điều kiện cho đối thủ hạng 383 thế giới so kè, thậm chí lấy mất 1 game.

Cần lưu ý là thứ hạng của tay vợt Đức thấp hơn cả Lê Đức Phát (217) và Nguyễn Hải Đăng (262) của cầu lông Việt Nam. 

Xem ngay clip trực tiếp trận Chou Tien Chen (Đài Loan) vs Fabian Roth (Đức):

Cố gắng tuyệt vời của Fabian Roth rõ ràng đã khiến Chou Tien Chen nóng mặt, nên sang game quyết định, cựu số 2 thế giới đã đánh cho đối phương gần như không còn sức chống trả. 

Hy vọng của Đức tắt sớm khi Pai Yu Po (Đài Loan) thắng Yvonne Li 17-21, 21-16, 21-19 ở trận đơn nữ. 

Xem ngay video trực tiếp trận Pai Yu Po (Đài Loan) vs Yvonne Li (Đức):

Diễn biến trận đấu một lần nữa cho thấy đôi khi, vị trí trên BXH cầu lông thế giới chỉ là những con số. Pai Yu Po hạng 43, Yvonne Li hạng 23, nhưng trên sân luôn có cảm giác tay vợt Đài Loan mới là người xếp hạng cao hơn. 

Chiến thắng của Pai Yu Po giúp Đài Loan dẫn 3-0, cầm chắc 1 điểm nữa đủ để cùng Hàn Quốc vào tứ kết. 

Xem ngay clip trực tiếp trận Lee/Yang (Đài Loan) vs Lamsfuss/Seidel (Đức):

Dù còn 2 trận đôi nam và đôi nữ, nhưng Đức chắc chắn phải nhận thất bại thứ 2 tại vòng bảng Sudirman Cup 2021. 

Và ở trận đôi nam, Lee/Yang tiếp tục đào sâu cách biệt cho Đài Loan khi thắng Lamsfuss/Seidel 21-18, 21-10. Đài Loan dẫn 4-0.

Xem ngay video trực tiếp trận Hsu/Hu (Đài Loan) vs Küspert/Moszczynski (Đức):

Đài Loan thắng Đức chung cuộc 5-0, sau khi đôi nữ Hsu/Hu thắng Küspert/Moszczynski 21-13, 24-22. Đôi Đài Loan thắng game đầu khá dễ, nhưng sang game 2, có lẽ do chủ quan nên họ để đôi Đức lên điểm thần tốc ở đầu game. Nhưng dựa vào bản lĩnh, Hsu/Hu kịp lật ngược tình thế để thắng thót tim.

Bài liên quan
| Tuyết Kỳ
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Lịch thi đấu cầu lông Syed Modi India International năm 2023 ngày 02/12

Lịch thi đấu cầu lông Syed Modi India International năm 2023 ngày 02/12

1 giờ trước Olympic

Lịch thi đấu cầu lông Syed Modi India International năm 2023 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp cầu lông Syed Modi India International năm 2023 mới nhất.

Dự đoán Newcastle vs MU, 3h00 ngày 3/12, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Newcastle vs MU, 3h00 ngày 3/12, Ngoại hạng Anh

1 giờ trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 14 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Newcastle vs MU.

Dự đoán Arsenal vs Wolves, 22h00 ngày 2/12, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Arsenal vs Wolves, 22h00 ngày 2/12, Ngoại hạng Anh

1 giờ trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 14 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Arsenal vs Wolves.

Dự đoán Brentford vs Luton, 22h00 ngày 2/12, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Brentford vs Luton, 22h00 ngày 2/12, Ngoại hạng Anh

1 giờ trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 14 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Brentford vs Luton.

Dự đoán Burnley vs Sheffield United, 22h00 ngày 2/12, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Burnley vs Sheffield United, 22h00 ngày 2/12, Ngoại hạng Anh

1 giờ trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 14 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Burnley vs Sheffield United.

Dự đoán Nottingham vs Everton, 0h30 ngày 3/12, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Nottingham vs Everton, 0h30 ngày 3/12, Ngoại hạng Anh

1 giờ trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 14 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Nottingham vs Everton.

Chung kết U17 thế giới 2023: Pháp với mục tiêu báo thù Đức

Chung kết U17 thế giới 2023: Pháp với mục tiêu báo thù Đức

1 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Trận chung kết giải vô địch U17 thế giới 2023 sẽ là cuộc so tài giữa Đức và Pháp, những đội đã chạm trán để tranh ngôi vị châu Âu cách đây gần 6 tháng.

Tin chuyển nhượng LMHT 1/12: WBG tái ký TheShy và HLV Daeny, loại Weiwei và Karsa?

Tin chuyển nhượng LMHT 1/12: WBG tái ký TheShy và HLV Daeny, loại Weiwei và Karsa?

4 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tin chuyển nhượng LOL hôm nay 1/12: Weibo Gaming giữ chân TheShy, loại bỏ 2 người đi rừng? JDG ký hợp đồng với cựu HLV của Gen.G; Ming trở lại RNG?

Đội hình ra sân Argentina vs Mali: Ngôi sao đá cánh trở lại

Đội hình ra sân Argentina vs Mali: Ngôi sao đá cánh trở lại

5 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình chính thức Argentina và Mali trong trận tranh hạng 3 giải vô địch U17 thế giới. Cập nhật đội hình ra sân của hai đội hôm nay.

Đội hình dự kiến Al Hilal vs Al Nassr: Mitrovic so tài Ronaldo

Đội hình dự kiến Al Hilal vs Al Nassr: Mitrovic so tài Ronaldo

5 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình dự kiến Al Hilal và Al Nassr gặp nhau trong trận kinh điển của bóng đá Saudi Arabia đêm nay. Cập nhật đội hình ra sân của Al Hilal và Al Nassr.

Faker và T1 thắng lớn tại Esports Awards 2023

Faker và T1 thắng lớn tại Esports Awards 2023

6 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tại lễ trao giải Esports Awards 2023, Faker và T1 đều đã được vinh danh sau thành công vang dội tại giải đấu CKTG 2023 diễn ra cách đây không lâu.

Bảng xếp hạng PUBG Global Championship 2023: Đồng hành cùng Genius và Cerberus Esports

Bảng xếp hạng PUBG Global Championship 2023: Đồng hành cùng Genius và Cerberus Esports

6 giờ trước PUBG

Bảng xếp hạng giải PUBG thế giới 2023. Cập nhật lịch thi đấu, bảng xếp hạng PGC 2023 cũng như hành trình của Cerberus Esports và Genius Esports tại giải đấu.

Klay Thompson tái xuất mạnh mẽ, cùng Stephen Curry và Warriors hạ gục LA Clippers

Klay Thompson tái xuất mạnh mẽ, cùng Stephen Curry và Warriors hạ gục LA Clippers

7 giờ trước NBA

Ở trận đấu vắng ba trụ cột, Golden State Warriors đã có màn toả sáng của bộ đôi Stephen Curry và đặc biệt là Klay Thompson để vượt qua LA Clippers trên sân nhà.

Giải vô địch Billiards Pool 9 bi HBSF năm 2023: Tô Hà Đông Nghi - tay lái lụa phiêu lưu cùng cây cơ

Giải vô địch Billiards Pool 9 bi HBSF năm 2023: Tô Hà Đông Nghi - tay lái lụa phiêu lưu cùng cây cơ

9 giờ trước Billiards

"Dị nhân" làng billiards Việt Nam xem ra không hề thiếu, như ca sĩ Hứa Hạo Nam (Nguyễn Hoàn Tất) ở carom 3 băng, hoặc HLV bóng rổ nhà nghề Hứa Phong Hảo chơi snooker...

Nét mới ở giải billiards Mosconi Cup 2023

Nét mới ở giải billiards Mosconi Cup 2023

10 giờ trước Billiards

Thể thức mới của giải billiards Mosconi Cup 2023 không còn trận đấu Fan's Choice và nâng tầm quan trọng của Đội trưởng 2 đội.

Lỡ... đấm vài phát vào mặt fan cuồng, Mike Tyson bị dọa kiện đòi bồi thường gần 11 tỷ đồng

Lỡ... đấm vài phát vào mặt fan cuồng, Mike Tyson bị dọa kiện đòi bồi thường gần 11 tỷ đồng

11 giờ trước Võ Thuật

Hơn 1 năm sau vụ chót "tặng" vài cú đấm vào mặt một fan cuồng trên máy bay, huyền thoại sống làng boxing Mike Tyson đang bị dọa kiện và đòi bồi thường gần 11 tỷ đồng.

Cái tát đau điếng từ hỗn chiến hai CLB Trung Quốc và Thái Lan: Nhập tịch không hề đơn giản

Cái tát đau điếng từ hỗn chiến hai CLB Trung Quốc và Thái Lan: Nhập tịch không hề đơn giản

12 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Báo Trung Quốc chỉ ra cái tên gây bất ngờ khiêu khích trong vụ hỗn chiến giữa hai CLB Zhejiang và Buriram ở AFC Champions League. Từ đó, truyền thông nước này đưa ra lời cảnh báo “nhập tịch không hề đơn giản”.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đón sự trở lại của 2 trợ lý HLV "mới mà cũ"

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đón sự trở lại của 2 trợ lý HLV "mới mà cũ"

12 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

2 vị trí trợ lý HLV thể lực và thống kê mới mà cũ đã trở lại đội tuyển bóng chuyền Việt Nam chuẩn bị cho giải vô địch các CLB thế giới.

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam rèn lại thể lực chuẩn bị cho Cúp các CLB bóng chuyền thế giới

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam rèn lại thể lực chuẩn bị cho Cúp các CLB bóng chuyền thế giới

13 giờ trước Bóng chuyền

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam rèn lại thể lực chuẩn bị cho Cúp các CLB bóng chuyền thế giới

Bản tin bóng chuyền 01/12: BĐLA, BCTT liên kết CLB ngoại, thêm một sao bóng chuyền nữ xuất ngoại?

Bản tin bóng chuyền 01/12: BĐLA, BCTT liên kết CLB ngoại, thêm một sao bóng chuyền nữ xuất ngoại?

13 giờ trước Bóng chuyền

Bản tin bóng chuyền 01/12: BĐLA, BCTT liên kết CLB ngoại, thêm một sao bóng chuyền nữ xuất ngoại?

Filip Nguyễn nhập tịch thành công và giấc mơ World Cup của HLV Troussier

Filip Nguyễn nhập tịch thành công và giấc mơ World Cup của HLV Troussier

14 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Filip Nguyễn sẽ có quốc tịch Việt Nam trong tuần tới. Đây là tin vui và là niềm mong mỏi của HLV Philippe Troussier trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ dự World Cup cùng bóng đá Việt Nam.

Alex Pereira thích dối đầu Magomed Ankalaev hơn Jamahal Hill

Alex Pereira thích dối đầu Magomed Ankalaev hơn Jamahal Hill

14 giờ trước Võ Thuật

Dù được đánh giá có bộ kĩ năng có thể khiến bản thân gặp nhiều khó khăn, ĐKVĐ hạng bán nặng UFC Alex Pereira vẫn muốn thử sức với Magomed Ankalaev.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đấu 4 trận giao hữu với đối thủ nam đặc biệt

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đấu 4 trận giao hữu với đối thủ nam đặc biệt

14 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Trong lịch trình chuẩn bị cho giải vô địch các CLB thế giới, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ có 4 trận đấu giao hữu với đội nam vô địch sinh viên toàn quốc.

Gymwolf thiết lập chuẩn mực mới cho ngành quần áo chạy bộ

Gymwolf thiết lập chuẩn mực mới cho ngành quần áo chạy bộ

15 giờ trước Đồ chơi & Công nghệ

Với sự phát triển của ngành thể thao và giải đấu Marathon, việc sử dụng các chất liệu chất lượng cao để sản xuất quần áo chạy bộ ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Trận đầu tiên của Messi với Inter Miami vào năm 2024 được xác nhận

Trận đầu tiên của Messi với Inter Miami vào năm 2024 được xác nhận

16 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Inter Miami đã thông báo về trận giao hữu vào giữa tháng 1. Trong khi đó, Messi muốn có một giai đoạn tiền mùa giải mạnh mẽ trước những thách thức đặt ra.

Danh sách các đội lọt vào vòng loại trực tiếp Europa League 2023/24

Danh sách các đội lọt vào vòng loại trực tiếp Europa League 2023/24

17 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Liverpool, Marseille và West Ham là 3 trong số các đội ăn mừng suất vào vòng loại trực tiếp Europa League sau khi có được kết quả cần thiết ở lượt thứ 5.

Cập nhật TFT 13.24 DTCL: Đồng Quê và Jazz bị nerf, nhiều tướng 4 vàng được tăng sức mạnh

Cập nhật TFT 13.24 DTCL: Đồng Quê và Jazz bị nerf, nhiều tướng 4 vàng được tăng sức mạnh

19 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trong phiên bản 13.24 TFT, các Hệ Tộc đang hot trong meta hiện tại như Đồng Quê, Jazz, Đao Phủ sẽ bị nerf. Ở chiều ngược lại, 8-Bit sẽ được tăng cường sức mạnh.

Billiards TE Capital APP 9-Ball Open 2023: Thiện Lương tạo địa chấn

Billiards TE Capital APP 9-Ball Open 2023: Thiện Lương tạo địa chấn

1 ngày trước Billiards

Trong ngày thứ 2 của giải TE Capital APP 9-Ball Open 2023 tại Singapore, nhánh thắng còn Lường Đức Thiện, Nguyễn Anh Tuấn và Nguyễn Mạnh Đức.

Marlon Vera cam đoan “sẽ khiến Sean O‘Malley xin bỏ cuộc" tại UFC 299

Marlon Vera cam đoan “sẽ khiến Sean O‘Malley xin bỏ cuộc" tại UFC 299

1 ngày trước Võ Thuật

Lần thứ hai đối đầu Sean O'Malley nhưng ý nghĩa cuộc chiến đã khác đi rất nhiều, Marlon "Chito" Vera vẫn muốn kịch bản cũ lặp lại.

Dự đoán Monza vs Juventus, 2h45 ngày 2/12, Serie A

Dự đoán Monza vs Juventus, 2h45 ngày 2/12, Serie A

1 ngày trước Bóng đá Ý

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 14 Serie A, bao gồm cuộc đối đầu Monza vs Juventus.

Dự đoán Darmstadt vs Koln, 2h30 ngày 2/12, Bundesliga

Dự đoán Darmstadt vs Koln, 2h30 ngày 2/12, Bundesliga

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Chuyên gia của tờ Bild đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 13 Bundesliga, bao gồm cuộc đối đầu Darmstadt vs Koln.

Đại học Tôn Đức Thắng: Tinh thần thoải mái đồng hành với nhà ĐKVĐ "Bắc tiến" tại CKTQ NUC 2023

Đại học Tôn Đức Thắng: Tinh thần thoải mái đồng hành với nhà ĐKVĐ "Bắc tiến" tại CKTQ NUC 2023

1 ngày trước Bóng Rổ Việt Nam

Mang tinh thần vô cùng thoải mái, đội nữ Đại học tôn Đức Thắng đã sẵn sàng cho chuyến hành quân ra Thủ Đô Hà Nội để bảo vệ ngôi vương tại vòng CKTQ NUC 2023.

Dự đoán Las Palmas vs Getafe, 3h00 ngày 2/12, La Liga

Dự đoán Las Palmas vs Getafe, 3h00 ngày 2/12, La Liga

1 ngày trước Bóng đá Tây Ban Nha

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 15 La Liga, bao gồm cuộc đối đầu Las Palmas vs Getafe.

Đại học Hàng Hải Việt Nam: Tấm vé CKTQ NUC 2023 và nỗ lực đưa bóng rổ Hải Phòng ra biển lớn

Đại học Hàng Hải Việt Nam: Tấm vé CKTQ NUC 2023 và nỗ lực đưa bóng rổ Hải Phòng ra biển lớn

1 ngày trước Bóng Rổ Việt Nam

Đến vòng chung kết toàn quốc NUC 2023, Đại học Hàng Hải không chỉ chiến đấu cho màu cờ sắc áo của riêng họ mà còn của bóng rổ Hải Phòng ở sân chơi lớn trước mắt.

Sau Hà Nội, đến lượt Hải Phòng sớm bị loại ở cúp châu Á

Sau Hà Nội, đến lượt Hải Phòng sớm bị loại ở cúp châu Á

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Bị PSM cầm chân, CLB Hải Phòng phải sớm dừng bước ở vòng bảng trước một vòng đấu tại AFC Cup 2023/24.

Trương Đình Hoàng dẫn dắt hậu bối "nối nghiệp" Vô địch Boxing Quốc gia

Trương Đình Hoàng dẫn dắt hậu bối "nối nghiệp" Vô địch Boxing Quốc gia

1 ngày trước Võ Thuật

Giải Vô địch Boxing toàn quốc 2023 đã khép lại với thành tích đặc biệt ý nghĩa với "Nam vương Boxing" Trương Đình Hoàng.

Ứng viên Cúp Chiến thắng 2023: “Nữ tướng” Trần Thị Vui trầm lặng và bộ sưu tập HCV “đỉnh” nhất làng cầu mây thế giới

Ứng viên Cúp Chiến thắng 2023: “Nữ tướng” Trần Thị Vui trầm lặng và bộ sưu tập HCV “đỉnh” nhất làng cầu mây thế giới

1 ngày trước Cúp chiến thắng

Ngay lần đầu được đề cử, “thuyền trưởng” ĐTQG cầu mây nữ Trần Thị Vui đã nổi lên như ứng viên hàng đầu cho danh hiệu HLV của năm Cúp Chiến thắng 2023 khi dẫn dắt học trò giành đủ bộ HCV từ SEA Games, Asiad đến giải vô địch châu Á và thế giới.

Thanh Thúy nằm trong top cầu thủ tấn công hàng đầu Nhật Bản dù đánh cho đội hạng 9

Thanh Thúy nằm trong top cầu thủ tấn công hàng đầu Nhật Bản dù đánh cho đội hạng 9

1 ngày trước Video

Ở thời điểm hiện tại, Trần Thị Thanh Thúy đang xếp thứ 8 trong danh sách các tay đập có hiệu suất ghi điểm tốt nhất giải đấu với tỉ lệ ghi điểm 44.4%.

Giải vô địch Vovinam thế giới lần VII năm 2023: Lan toả tinh hoa văn hoá Việt Nam

Giải vô địch Vovinam thế giới lần VII năm 2023: Lan toả tinh hoa văn hoá Việt Nam

1 ngày trước Khác

Sau 6 ngày tranh tài, Giải vô địch Vovinam thế giới lần VII năm 2023 đã khép lại với tinh thần Việt võ đạo được lan toả mạnh mẽ.

Cập nhật Liên Quân mới nhất 30/11: Paine bị giảm sức mạnh

Cập nhật Liên Quân mới nhất 30/11: Paine bị giảm sức mạnh

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Bên cạnh việc chỉnh sửa một số vị tướng như Laville, Paine hay Veres, bản cập nhật Liên Quân 30/11 còn có một vài điểu chỉnh liên quan đến cơ chế bảo hộ rừng đầu trận.

Xem thêm
Nhận định