Kết quả cầu lông Sudirman Cup hôm nay: 8 suất tứ kết sớm có chủ

Tuyết Kỳ
thứ ba 28-9-2021 23:10:02 +07:00
0 bình luận
|

Các trận cầu lông Sudirman Cup 2021 hôm nay: Đài Loan vs Đức, Hàn Quốc vs Tahiti (bảng B); Malaysia vs Ai Cập, Nhật vs Anh (bảng D).

Giải cầu lông Sudirman Cup 2021 ngày thi đấu thứ ba 28/9 diễn ra 4 trận, gồm có Đài Loan vs Đức, Hàn Quốc vs Tahiti (bảng B); Malaysia vs Ai Cập, Nhật vs Anh (bảng D). Hàn Quốc, Đài Loan (bảng B) và Malaysia, Nhật (bảng D) đã theo chân Trung Quốc, Thái Lan (bảng A) và Đan Mạch, Indonesia (bảng C) vào tứ kết dù vòng bảng còn loạt trận cuối. 

Lịch thi đấu Sudirman Cup 2021 chiều ngày 28/9.

Chen Tang Jie / Peck Yen Wei - đôi nam nữ hạng 49 thế giới theo BXH cầu lông mới nhất - đã dễ dàng thắng Salah/Ahmed Youssri 21-6, 21-7 để Malaysia dẫn trước Ai Cập 1-0. Chênh lệch quá rõ của trận này không khó hiểu do đôi Ai Cập ít khi sát cánh với nhau. 

Malaysia đã kiếm 1 điểm trước Anh, nên nếu thắng Ai Cập và Anh thua Nhật thì đội tuyển Đông Nam Á này sẽ sớm vào tứ kết Sudirman Cup 2021.

Xem ngay video trực tiếp trận Chen/Peck (Malaysia) vs Salah/Ahmed Youssri (Ai Cập):

Malaysia tiến gần hơn đến tứ kết khi dẫn 2-0 nhờ ở đơn nam, Ng Tze Yong hạ Mohamed Mostafa Kamel 21-8, 21-2.

Được truyền cảm hứng khi thấy Roth (Đức) hạng gần 400 vẫn gây khó khăn cho số 4 thế giới, Mohamed Mostafa Kamel nhập cuộc đầy cố gắng, nhưng chỉ duy trì đến tỷ số 4-6. 

Xem ngay clip trực tiếp trận Ng Tze Yong (Malaysia) vs Mohamed Mostafa Kamel (Ai Cập):

Bởi lẽ, Mohamed Mostafa Kamel chỉ xếp hạng 313 thế giới, còn Ng Tze Yong hạng 92 thế giới. Đúng là thứ hạng đôi khi chỉ nên xem như những con số, nhưng nếu lúc nào hạng thấp như vậy đều có thể thắng hạng cao hơn mấy trăm bậc thì có lẽ không cần xếp hạng nữa.

Còn đương nhiên, hơn nhau vài chục hạng nhưng đều nằm ngoài Top 100 thế giới thì trình độ chưa hẳn chênh lệch, như Eoon Qi Xuan hạng 134 thắng Doha Hany hạng 113 với tỷ số 21-5, 21-7 để Malaysia cầm chắc 1 điểm khi dẫn đến 3-0.

Xem ngay video trực tiếp trận Eoon Qi Xuan (Malaysia) vs Doha Hany (Ai Cập):

Đặc biệt nếu lưu ý thì thấy Doha Hany kiếm điểm chủ yếu từ các giải ở châu Phi, còn ra thế giới thì thua tan nát nên chỉ thuộc loại "hổ giấy".

Malaysia nhanh chóng nâng tỷ số lên 4-0 khi Man/Tee thắng Mostafa Kamel/Salah ở trận đôi nam 21-7, 21-6. 

Xem ngay video trực tiếp trận Man/Tee (Malaysia) vs Mostafa Kamel/Salah (Ai Cập):

Đôi nữ Teoh/Yap của Malaysia cũng hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng khi đánh bại Ahmed Youssri/Hany (Ai Cập) 21-4, 21-9. Như vậy, Malaysia thắng 5-0, cùng Nhật tiến vào vòng tứ kết. 

Xem ngay video trực tiếp trận Teoh/Yap (Malaysia) vs Ahmed Youssri/Hany (Ai Cập):

Ở trận Nhật vs Anh tại bảng D, trước đó Nhật đã có 1 điểm, còn Anh buộc phải thắng trận này do đã thua Malaysia.

Watanabe/Higashino giúp Nhật vượt lên 1-0 sau chiến thắng Ellis/Smith 21-16, 21-12 ở nội dung đôi nam nữ.

Xem ngay video trực tiếp trận Watanabe/Higashino (Nhật) vs Ellis/Smith (Anh):

Vậy là đôi Anh không thể phục thù cho thất bại tại giải Toàn Anh năm nay. Công đầu trong chiến thắng này là Watanabe, một tay vợt được nhiều người yêu thích.

Ngược lại, tay vợt nữ Smith bị xem như tử huyệt của đôi Anh, liên tục trở thành mục tiêu tấn công của các tay vợt Nhật, đặc biệt ở cuối game 2. 

Xem ngay clip trực tiếp trận Kento Momota (Nhật) vs Johnnie Torjussen (Anh):

Nhật dẫn Anh 2-0 sau trận đơn nam mà Kento Momota thắng Johnnie Torjussen 22-20, 21-10. Torjussen đã có màn trình diễn tuyệt vời với lối chơi đầy tự tin và cú đập uy lực khó tin ở tay vợt hạng 205 thế giới - ngay gần Lê Đức Phát (217).

Nhưng rõ ràng, nguyên nhân phần nào do Momota chỉ mới tìm lại 5 thành công lực của thời đỉnh cao. Số 1 thế giới cầu lông nam rõ ràng chọn vị trí chưa thật tốt, di chuyển chưa thật nhanh, cảm giác cầu chưa thật tốt và đặc biệt phản xạ còn chậm nên phòng thủ không chắc chắn như trước.

Tuy nhiên, Momota vẫn duy trì được nhãn quan chiến thuật để thực hiện những đường cầu có điểm rơi hiểm hóc và tái hiện được phong cách đánh lấy điểm bằng việc ép đối thủ đánh hỏng. Đơn cử như đầu game 2, cả 4 điểm đầu tiên của Momota đều do Torjussen đánh không qua lưới hoặc đánh ra ngoài sân.

Xem ngay video trực tiếp trận Koga/Saito (Nhật) vs Lane/Vendy (Anh):

Trận đấu đôi nam mang ý nghĩa quyết định Anh có còn hy vọng vào tứ kết hay không. Koga/Saito đã cho đáp án bằng chiến thắng Lane/Vendy 21-17, 19-21, 21-12.

Màn trình diễn tuyệt vời của đôi hạng 31 thế giới Koga/Saito chứng tỏ trong cầu lông, cao lớn là một lợi thế, nhưng không quyết định tất cả, và nhỏ bé là bất lợi, song chưa hẳn là quá thiệt thòi. Chiến thắng của hai tay vợt thấp bé hơn đã giúp Nhật dẫn 3-0, qua đó cầm chắc 1 điểm để cùng Malaysia vào tứ kết.

Xem ngay clip trực tiếp trận Akane Yamaguchi (Nhật) vs Abigail Holden (Anh):

Sau khi Nhật cầm chắc 1 điểm, Akane Yamaguchi không cần quá thận trọng khi nhập cuộc, nên Abigail Holden (Anh) có điều kiện so kè đến giờ nghỉ kỹ thuật khi có tay vợt chạm mốc 11 điểm trước.

Nhưng kể từ đó, tay vợt hạng 5 thế giới không còn cho đối thủ hạng 177 bất cứ cơ hội tạo bất ngờ nào. Akane Yamaguchi lên điểm dễ dàng để thắng 21-16, 21-12, còn Nhật dẫn 4-0.

Xem ngay video trực tiếp trận Matsuyama/Shida (Nhật) vs Birch/Smith (Anh):

Nhật thắng chung cuộc 5-0 sau khi đôi nữ Matsuyama/Shida đánh bại Birch/Smith (Anh) với cùng tỷ số 21-16, 21-12.

Các trận bảng B giữa Đài Loan vs Đức và Hàn Quốc vs Tahiti diễn ra vào trưa chiều ngày 28/9/2021. 

Lịch thi đấu Sudirman Cup 2021 trưa ngày 28/9.

Sau chiến thắng Đức ở trận đầu bảng B, Hàn Quốc tiến gần hơn đến vòng tứ kết khi Jeon Hyeok Jin nhanh chóng hủy diệt Heiva Yvonet 21-1, 21-3 ở trận đơn nam. Chênh lệch trình độ giữa 2 bên lớn tới mức ở game 1, Jeon Hyeok Jin dẫn đến 19-0 mới cho đối phương ghi điểm. 

Rõ ràng sử dụng Sudirman Cup 2021 như cơ hội cọ xát và lấy điểm cho những tay vợt vô danh, Hàn Quốc không dùng tiếp ngôi sao Heo Kwang-hee như khi gặp Đức do Tahiti quá yếu. 

Xem ngay video trực tiếp trận Jeon Hyeok Jin (Hàn Quốc) vs Heiva Yvonet (Tahiti):

Hàn Quốc nâng tỷ số lên 2-0 do ở trận đơn nữ, Kim Gaeun vùi dập Heirautea Curet 21-5, 21-2. Lần này ban huấn luyện xứ kim chi xem ra có phần thận trọng, vì tay vợt nữ của họ hiện xếp hạng 17 thế giới. Ngược lại, đây có lẽ là lần đầu tay vợt Tahiti được đấu quốc tế.

Xem ngay clip trực tiếp trận Kim Gaeun (Hàn Quốc) vs Heirautea Curet (Tahiti):

Hàn Quốc bứt phá 3-0 do ở nội dung đôi nam, Kang/Kim đánh bại Maublanc/Yvonet 21-3, 21-7. Với những chiến thắng dễ như đi dạo, xứ kim chi có thêm 1 điểm lúc trận Đài Loan vs Đức mới xong 1 trận.

Xem ngay video trực tiếp trận Kang/Kim (Hàn Quốc) vs Maublanc/Yvonet (Tahiti):

Đôi nữ Hàn Quốc Lee/Shin duy trì đà thắng như chẻ tre của đội nhà khi đánh bại Gaillard/Lesourd 21-8, 21-9. Vậy là đến lúc Hàn Quốc dẫn 4-0, Tahiti vẫn chưa có game nào ghi được tới 10 điểm. 

Xem ngay clip trực tiếp trận Lee/Shin (Hàn Quốc) vs Gaillard/Lesourd (Tahiti):

Đôi nam nữ Seo/Kim đánh bại Lefoll/Segrestan 21-5, 21-7 để ấn định chiến thắng chung cuộc 5-0 cho Hàn Quốc. Vẫn một "kịch bản" từ đầu giờ chiều, các tay vợt xứ kim chi không cho đối thủ ghi tới 10 điểm ở bất cứ game nào. 

Xem ngay video trực tiếp trận Seo/Kim (Hàn Quốc) vs Lefoll/Segrestan (Tahiti):

Thắng Đức 4-1 và thắng Tahiti 5-0, Hàn Quốc cầm chắc suất vào tứ kết sau khi Đài Loan có chiến thắng thứ 3 liên tiếp trước Đức ở trận đấu diễn ra song song.

Cũng ở bảng B, Đài Loan vs Đức trong tình thế Đức thua nữa là bị loại sớm. Vì vậy ngay trận đầu đôi nam nữ, cặp Völker/Efler (Đức) thi đấu rất "bốc" trước các đối thủ Lee/Hsu (Đài Loan).

Völker/Efler đã xuất sắc thắng game 2, sau game đầu diễn ra nhanh, kịch tính qua những tình huống cầu ngắn của hai bên. Nhưng rốt cuộc, Lee/Hsu vẫn thắng 25-23, 11-21, 21-17 để Đài Loan dẫn điểm 1-0.

Xem ngay video trực tiếp trận Lee/Hsu (Đài Loan) vs Völker/Efler (Đức):

Đài Loan thắng 2-0 khi Chou Tien Chen hạ Fabian Roth 21-14, 17-21, 21-9 ở trận đơn nam. Tay vợt số 4 thế giới có phần chủ quan ở 2 game đầu, tạo điều kiện cho đối thủ hạng 383 thế giới so kè, thậm chí lấy mất 1 game.

Cần lưu ý là thứ hạng của tay vợt Đức thấp hơn cả Lê Đức Phát (217) và Nguyễn Hải Đăng (262) của cầu lông Việt Nam. 

Xem ngay clip trực tiếp trận Chou Tien Chen (Đài Loan) vs Fabian Roth (Đức):

Cố gắng tuyệt vời của Fabian Roth rõ ràng đã khiến Chou Tien Chen nóng mặt, nên sang game quyết định, cựu số 2 thế giới đã đánh cho đối phương gần như không còn sức chống trả. 

Hy vọng của Đức tắt sớm khi Pai Yu Po (Đài Loan) thắng Yvonne Li 17-21, 21-16, 21-19 ở trận đơn nữ. 

Xem ngay video trực tiếp trận Pai Yu Po (Đài Loan) vs Yvonne Li (Đức):

Diễn biến trận đấu một lần nữa cho thấy đôi khi, vị trí trên BXH cầu lông thế giới chỉ là những con số. Pai Yu Po hạng 43, Yvonne Li hạng 23, nhưng trên sân luôn có cảm giác tay vợt Đài Loan mới là người xếp hạng cao hơn. 

Chiến thắng của Pai Yu Po giúp Đài Loan dẫn 3-0, cầm chắc 1 điểm nữa đủ để cùng Hàn Quốc vào tứ kết. 

Xem ngay clip trực tiếp trận Lee/Yang (Đài Loan) vs Lamsfuss/Seidel (Đức):

Dù còn 2 trận đôi nam và đôi nữ, nhưng Đức chắc chắn phải nhận thất bại thứ 2 tại vòng bảng Sudirman Cup 2021. 

Và ở trận đôi nam, Lee/Yang tiếp tục đào sâu cách biệt cho Đài Loan khi thắng Lamsfuss/Seidel 21-18, 21-10. Đài Loan dẫn 4-0.

Xem ngay video trực tiếp trận Hsu/Hu (Đài Loan) vs Küspert/Moszczynski (Đức):

Đài Loan thắng Đức chung cuộc 5-0, sau khi đôi nữ Hsu/Hu thắng Küspert/Moszczynski 21-13, 24-22. Đôi Đài Loan thắng game đầu khá dễ, nhưng sang game 2, có lẽ do chủ quan nên họ để đôi Đức lên điểm thần tốc ở đầu game. Nhưng dựa vào bản lĩnh, Hsu/Hu kịp lật ngược tình thế để thắng thót tim.

Bài liên quan

Kết quả cầu lông Sudirman Cup mới nhất: Sớm có 4 đội lấy suất dự tứ kết

Các trận cầu lông Sudirman Cup 2021 hôm nay: Malaysia - Anh, Nhật - Ai Cập; Trung Quốc - Ấn Độ, Thái Lan - Phần Lan, Indonesia - Canada, Đan Mạch - Nga.

Kết quả cầu lông Sudirman Cup mới nhất: Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan có điểm quan trọng

Các trận cầu lông Sudirman Cup 2021 hôm nay: Trung Quốc - Phần Lan, Thái Lan - Ấn Độ; Đài Loan - Tahiti, Hàn Quốc - Đức; Đan Mạch - Canada; Indonesia - Nga.

Kento Momota có nguy cơ mất số 1 thế giới ở Sudirman Cup: Điểm danh các ông hoàng cầu lông

Hãy cùng điểm lại những tay vợt từng là số 1 kể từ lúc cầu lông có Bảng xếp hạng thế giới ngày 1/1/1990 và BWF công bố BXH chính thức ngày 1/10/2009.

Số 1 cầu lông thế giới Kento Momota và mỹ nhân Yuki Fukushima: Tình cũ không rủ cũng tới

Truyền thông Nhật dường như đang ám chỉ thất bại của Kento Momota tại Olympic Tokyo là do nối lại quan hệ yêu đương với đồng đội Yuki Fukushima.

Sudirman Cup và Thomas Cup Finals 2021: Mất 3 tay vợt hàng đầu, cầu lông Nhật vẫn mạnh

Đội tuyển cầu lông Nhật vẫn được đánh giá cao trước thềm Sudirman Cup và Thomas Cup Finals, dù vừa có biến động lớn về nhân sự.

| Tuyết Kỳ
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Liverpool và Man City sẽ đá play-off nếu xảy ra tỷ số điên rồ nào?
Liverpool và Man City sẽ đá play-off nếu xảy ra tỷ số điên rồ nào? Gia Bảo 6 phút trước

Cuộc đua vô địch gay cấn giữa Man City và Liverpool sẽ chính thức phải chờ đến ngày cuối cùng sau khi The Kop giành chiến thắng 2-1 trên sân Southampton.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 mới nhất hôm nay
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 mới nhất hôm nay Thành Hưng 14 phút trước

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 năm 2022 mới nhất. Cập nhật bảng xếp hạng huy chương Seagame 31 của đoàn thể thao Việt Nam chính xác nhanh nhất.

SEA Games 31 ngày 18/05: Chờ những kỷ lục mới
SEA Games 31 ngày 18/05: Chờ những kỷ lục mới Thành Hưng 21 phút trước

Xem trực tiếp SEA Games 31 năm 2022 hôm nay ngày 18/5. Link xem video tường thuật diễn biến trực tiếp các môn tại SEA Games 31: điền kinh, bơi lội, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, Esports...

Liverpool tạo nên cuộc đua kịch tính nhờ “thần tài” Matip
Liverpool tạo nên cuộc đua kịch tính nhờ “thần tài” Matip Gia Bảo 26 phút trước

Joel Matip đã giúp Liverpool đánh bại Southampton, qua đó tạo nên cuộc đua vô địch kịch tính với Man City cho đến vòng cuối cùng.

Có thể bạn quan tâm
Liverpool và Man City sẽ đá play-off nếu xảy ra tỷ số điên rồ nào? 6 phút trước Bóng đá Anh

Cuộc đua vô địch gay cấn giữa Man City và Liverpool sẽ chính thức phải chờ đến ngày cuối cùng sau khi The Kop giành chiến thắng 2-1 trên sân Southampton.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 mới nhất hôm nay 14 phút trước SEA Games 31

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 năm 2022 mới nhất. Cập nhật bảng xếp hạng huy chương Seagame 31 của đoàn thể thao Việt Nam chính xác nhanh nhất.

SEA Games 31 ngày 18/05: Chờ những kỷ lục mới 21 phút trước Trực tiếp SEA Games

Xem trực tiếp SEA Games 31 năm 2022 hôm nay ngày 18/5. Link xem video tường thuật diễn biến trực tiếp các môn tại SEA Games 31: điền kinh, bơi lội, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, Esports...

Liverpool tạo nên cuộc đua kịch tính nhờ “thần tài” Matip 26 phút trước Bóng đá Anh

Joel Matip đã giúp Liverpool đánh bại Southampton, qua đó tạo nên cuộc đua vô địch kịch tính với Man City cho đến vòng cuối cùng.

U23 Việt Nam thoải mái trước khi quyết đấu U23 Malaysia ở bán kết 9 giờ trước SEA Games 31

Thầy trò HLV Park Hang Seo đã trở lại tập luyện chuẩn bị cho trận bán kết với U23 Malaysia sau một ngày nghỉ ngơi hôm qua 16/5.

U23 Malaysia chỉ có duy nhất 1 buổi tập trước khi chạm trán U23 Việt Nam 9 giờ trước SEA Games 31

Có mặt ở Việt Trì, Phú Thọ quá muộn trong ngày 17/5, thế nên, kế hoạch tập luyện của U23 Malaysia cho trận bán kết với U23 Việt Nam đã không thể như mong đợi.

Nhật ký SEA Games 31 | Số 11 | Vượt tâm lý, Quách Thị Lan giành tấm HCV cá nhân SEA Games đầu tiên 10 giờ trước SEA Games

Những câu chuyện thú vị bên lề, những màn tranh tài của các VĐV, những tin tức đặc sắc đều sẽ có trên bản tin Nhật ký SEA Games 31.Bản tin Nhật ký SEA Games 31 được phát sóng trên facebook và youtube của Webthethao.vn. Hãy cùng đón xem số thứ 11 của Nhật ký SEA Games 31 nhé!

Kết quả bóng rổ SEA Games 31 hôm nay mới nhất: Đội tuyển Việt Nam thắng trận thứ 2 10 giờ trước Bóng rổ SEA Games

Kết quả môn bóng rổ nam và nữ SEA Games 31 hôm nay. Cập nhật KQ bóng rổ 3x3, 5x5 SEA Games năm 2022 tại Việt Nam.

Kết quả tennis SEA Games mới nhất 17/5: Ngày của các đôi Việt Nam 10 giờ trước Các môn khác SEA Games

Ngày hôm nay 17/5 diễn ra các trận đấu vòng 1 đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ của môn quần vợt ở SEA Games 31 tại Cụm sân tennis Hanaka Paris Ocean Park.

Kết quả bowling SEA Games 31 ngày 17/5: Không quen dầu mới, tuyển Việt Nam chưa gây sốc 12 giờ trước Các môn khác SEA Games

Hôm nay 17/5, môn bowling SEA Games 31 tiến vào ngày thi đấu thứ 2 với các nội dung đôi nam và nữ. Indonesia là ĐKVĐ cả 2 nội dung này.

Trực tiếp bóng rổ SEA Games 31 hôm nay mới nhất 12 giờ trước Bóng rổ SEA Games

Trực tiếp môn bóng rổ nam và nữ SEA Games 31 hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến bóng rổ 3x3, 5x5 SEA Games năm 2022 tại Việt Nam mới nhất.

Nguyễn Văn Lai dừng thi đấu ở SEA Games bằng hai tấm HCV điền kinh trên sân nhà 12 giờ trước SEA Games 31

Lão tướng Nguyễn Văn Lai chính thức nói lời giã từ sự nghiệp thi đấu tại SEA Games sau khi giành tấm HCV chạy 10.000m nam trên sân Mỹ Đình tối 17/5/2022.

Kết quả bóng chuyền SEA Games 31 năm 2022 hôm nay mới nhất 12 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Kết quả bóng chuyền nam và nữ SEA Games 31 hôm nay mới nhất. Xem kết quả thi đấu môn bóng chuyền SEA Games năm 2022 tại Việt Nam chính xác.

Quách Công Lịch 4 kỳ SEA Games về nhì, Eric Cray lập kỷ lục số lần vô địch 400m rào 13 giờ trước SEA Games 31

Thêm một kỳ SEA Games nữa Quách Công Lịch chưa thể chinh phục được tấm HCV cá nhân nội dung 400m rào nam. Đối thủ của anh quá mạnh và bền bỉ để lần thứ năm liên tiếp lên ngôi ở đấu trường Đông Nam Á.

Vật cổ điển ôm trọn 6 HCV ngày ra quân SEA Games 31 13 giờ trước Võ thuật SEA Games

Thể hiện sức mạnh áp đảo, các võ sĩ đội tuyển Vật cổ điển Việt Nam chiếm trọn 6 vị trí dẫn đầu trong ngày ra quân môn Vật tại SEA Games 31.

Có một lớp học toàn sao ngay trên sân bóng chuyền SEA Games 31 13 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Trong số hàng ngàn khán giả có mặt tại nhà thi đấu Đại Yên có sự xuất hiện của một lớp học đặc biệt gồm toàn những ngôi sao bóng chuyền một thời.

Lần đầu tiên giành HCV SEA Games cá nhân, Quách Thị Lan khóc ngon lành trong vòng tay mẹ 14 giờ trước Điền kinh SEA Games

Trong ngày thi đấu 17/5, Quách Thị Lan đã giành HCV nội dung 400m rào nữ, tấm HCV đầu tiên tại SEA Games của nữ VĐV quê Ngọc Lặc, Thanh Hóa.

5 kỳ SEA Games chờ đợi, cuối cùng Quách Thị Lan đã có tấm HCV SEA Games cá nhân đầu tiên 14 giờ trước SEA Games 31

16:10 ngày 17/5/2022 trên sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ là một dấu mốc đặc biệt trong sự nghiệp của Quách Thị Lan khi cô gái dân tộc Mường đã có tấm HCV điền kinh cá nhân đầu tiên.

Ngôi sao Olympic hâm nóng nhà thi đấu môn Taekwondo SEA Games 31 15 giờ trước SEA Games 31

Dù chưa thi đấu, ngôi sao giành HCV Olympic, VĐV Panipak Wongpattanakit vẫn nhận được sự chú ý đặc biệt khi xuất hiện trên khán đài NTĐ Tây Hồ nơi diễn ra môn Taekwondo SEA Games 31.

Đội tuyển LMHT Việt Nam đặt chân tới Hà Nội, chuẩn bị tham dự SEA Games 31 15 giờ trước Esports SEA Games

GAM Esports sẽ thi đấu với tư cách là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tại SEA Games 31, và sẽ là một trong những niềm hy vọng vàng của thể thao nước nhà.

Link xem trực tiếp futsal nữ Việt Nam vs Malaysia, 16h ngày 17/5 15 giờ trước Trực tiếp SEA Games

Trực tiếp bóng đá futsal nữ Việt Nam vs Malaysia hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến trận futsal nữ Việt Nam và Malaysia lúc 16h ngày 17/5.

Kết quả bóng đá futsal SEA Games 31 hôm nay mới nhất 16 giờ trước Trực tiếp SEA Games

Kết quả môn bóng đá futsal nam và nữ SEA Games 31 hôm nay mới nhất. Xem kết quả thi đấu của ĐT futsal Việt Nam tại SEA Games năm 2022 chính xác nhất trên Webthetheo.

Đoạt 2 HCV cờ vua SEA Games 31: Nguyễn Ngọc Trường Sơn thích hay không thích đều vô địch 16 giờ trước Các môn khác SEA Games

Nguyễn Ngọc Trường Sơn vừa xuất sắc đoạt HCV thứ 2 ở môn cờ vua SEA Games 31 nội dung cờ nhanh, sau ngôi vô địch cờ tiêu chuẩn trước đó.

Cờ vua SEA Games 31: Phạm Lê Thảo Nguyên từ bị gãy tay trở thành cao thủ hàng đầu khu vực 16 giờ trước Các môn khác SEA Games

Cùng chồng là Nguyễn Ngọc Trường Sơn dự môn cờ vua SEA Games 31, Phạm Lê Thảo Nguyên vừa đoạt HCV nội dung cá nhân cờ nhanh.

Xạ thủ Quốc Cường ở thời khắc quyết định HCV bắn súng: Tôi có cảm giác như tim ngừng lại 17 giờ trước SEA Games 31

Giành tấm HCV ở nội dung súng ngắn 50m nam, Quốc Cường đã có chia sẻ về áp lực ở thời khác quyết định mang về HCV cho bắn súng Việt Nam tại SEA Games 31.

Trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan, môn bóng chuyền nữ SEA Games 31 ngày 17/5 17 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Xem trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan hôm nay 17/5 môn bóng chuyền nữ SEA Games 31 năm 2022. Link xem video trực tuyến bóng chuyền Việt Nam và Thái Lan mới nhất.

Diễn biến tâm lý đến nghẹt thở ở tấm HCV bắn súng của Trần Quốc Cường 19 giờ trước SEA Games 31

“Cây trường sinh” Trần Quốc Cường với kỳ SEA Games thứ 11 liên tiếp đã trải qua những phút giây tâm lý căng não trước khi giành tấm HCV ở nội dung 50m súng ngắn nam SEA Games 31.

Schooling được trọng tài SEA Games 31 minh oan lỗi xuất phát sớm 20 giờ trước SEA Games 31

Theo thông báo mới nhất từ tổ trọng tài môn bơi lội SEA Games 31, Joseph Schooling không mắc lỗi xuất phát sớm khiến Singapore "đánh rơi" HCV ở nội dung 4x100m tự do nam.

“Cây trường sinh” bắn súng Trần Quốc Cường và kỷ lục siêu phàm ở SEA Games 20 giờ trước Ký ức SEA Games

Trần Quốc Cường là VĐV duy nhất của thể thao Việt Nam từng tham dự SEA Games 2001 vẫn góp mặt ở SEA Games 31. Anh đã trải qua 10 kỳ SEA Games trong sự nghiệp với đóng góp lặng thầm song đáng trân trọng.

Trực tiếp bóng chuyền SEA Games 31 hôm nay mới nhất 20 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Trực tiếp bóng chuyền nam và nữ SEA Games 31 tại Việt Nam hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến môn bóng chuyền SEA Games năm 2022 mới nhất.

“Người không phổi" Nguyễn Thị Oanh cùng bốn siêu phẩm điền kinh để đời 21 giờ trước SEA Games 31

Nguyễn Thị Oanh vừa giành được 3 tấm HCV cùng một kỷ lục SEA Games 31 một cách vô cùng đẳng cấp. Trong đó, cô gái quê Bắc Giang đã lần thứ 4 tạo nên “siêu phẩm”: một ngày dự 2 nội dung, giành 2 HCV.

Mano Polking nổi nóng với BTC sân Thiên Trường sau trận thắng U23 Lào 21 giờ trước SEA Games 31

Sau trận đấu giữa U23 Thái Lan vs U23 Lào, HLV U23 Thái Lan được đông đảo phóng viên phỏng vấn. Ông đã nổi cáu khi đại diện BTC sân yêu cầu không phỏng vấn trên sân.

VĐV Malaysia huých Đinh Thị Bích ngã trước vạch đích có bị tước huy chương? 21 giờ trước Điền kinh SEA Games

Tổng trọng tài điền kinh - Nguyễn Trung Hinh đã xác nhận về tình huống va chạm giữa Savinder Kaur và Đinh Thị BÍch để cân nhắc tước bỏ thành tích của VĐV người Malaysia.

Lịch thi đấu bóng chuyền SEA Games 31 hôm nay 17/5: Việt Nam vs Thái Lan 21 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Cập nhật lịch thi đấu bóng chuyền SEA Games 31 hôm nay ngày 17/5 với tâm điểm là trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam vs Thái Lan.

Kết quả SEA Games 31 hôm nay 17/5: Việt Nam duy trì ngôi dẫu đầu 21 giờ trước Kết quả SEA Games

Kết quả SEA Games 31 hôm nay ngày 17/5. Webthethao tổng hợp kết quả thi đấu các môn tại SEA Games 2022 mới nhất, cập nhật nhanh nhất.

Những thay đổi "mới - lạ - độc" trên sân bóng chuyền SEA Games 31 22 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Những ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 khiến BTC SEA Games 31 đưa ra khá nhiều quy định mới trên sân bóng chuyền khiến ngay cả các VĐV cũng nhiều phen bất ngờ khi chưa thể làm quen.

Cực phẩm “giày trà sữa" của Juzang đấu SEA Games: Cùng mẫu với Jayson Tatum, chỉ 3 đôi toàn cầu 22 giờ trước Bóng rổ SEA Games

Tỏa sáng cho đội tuyển Việt Nam trong ngày mở màn bóng rổ 5x5 SEA Games 31, Christian Juzang đã được đồng hành bởi một đôi Air Jordan vô cùng đặc biệt.

Trực tiếp cầu lông SEA Games 31 hôm nay mới nhất 22 giờ trước Trực tiếp SEA Games

Trực tiếp cầu lông nam và nữ SEA Games 31 hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến cầu lông SEA Games năm 2022 tại Việt Nam mới nhất.

Tài năng điền kinh Thái Lan nhập tịch phá thế thống trị chạy 400m, 800m nam ở SEA Games 31 22 giờ trước SEA Games 31

Một chân chạy Thái Lan nhập tịch đầy bí ẩn đã khuấy động các nội dung trung bình của môn điền kinh SEA Games 31, phá thế thống trị các nội dung 400m, 800m nam của điền kinh Việt Nam.

Scudetto quyết định ở vòng cuối: 6 lần kịch tính và hy vọng của Inter 23 giờ trước Bóng đá Ý

Lịch sử Serie A từng chứng kiến 6 lần cuộc đua giành chức vô địch được quyết định ở vòng cuối cùng, trong đó Inter cũng là một nhân vật chính.

Xem thêm