Kết quả cầu lông Sudirman Cup hôm nay: Sốc với màn trình diễn số 1 thế giới của Momota

Tuyết Kỳ
thứ sáu 1-10-2021 0:07:13 +07:00 0 bình luận
|
Các trận cầu lông Sudirman Cup 2021 cuối vòng bảng hôm nay 30/9: Đài Loan vs Hàn Quốc, Đức vs Tahiti (bảng B); Nhật vs Malaysia, Anh vs Ai Cập (bảng D).

Nhật vs Malaysia để tranh ngôi đầu bảng D, sau khi cả hai đều thắng 2 trận đầu. Trận đôi nam giữa á quân VĐTG đang xếp hạng 16 thế giới Hoki/Kobayashi (Nhật) vs số 8 thế giới Chia/Soh (Malaysia) mở màn cho cặp đấu hùng mạnh này.

Thật đúng là cuộc chiến kỳ phùng địch thủ, cả hai đôi của Nhật và Malaysia đã cống hiến những pha cầu đặc sắc và quyết liệt từ đầu tới cuối.

Xem ngay clip trực tiếp trận Hoki/Kobayashi (Nhật) vs Chia/Soh (Malaysia):

Rốt cuộc, phần thắng thuộc về đôi có thứ hạng cao hơn: Chia/Soh (Malaysia) đánh bại Hoki/Kobayashi (Nhật) 22-20, 14-21, 21-16.

Để hình dung rõ độ căng thẳng thì chỉ cần biết rằng nếu không có sự can thiệp của "mắt thần", Chia/Soh (Malaysia) đã thua ở game đầu và như vậy, rất có khả năng thua chung cuộc. Malaysia dẫn trước Nhật 1-0.

Xem ngay video trực tiếp trận Akane Yamaguchi (Nhật) vs Kisona Selvaduray (Malaysia):

Nhật gỡ hòa 1-1 nhờ trận đơn nữ, khi Akane Yamaguchi hạng 5 thế giới thắng đối thủ hạng 53 thế giới Kisona Selvaduray 21-14, 21-14. Chênh lệch giữa 2 tay vợt là khá rõ, nên nếu Yamaguchi thi đấu thật sự tập trung thì cô đã thắng nhanh.

Kento Momota (Nhật) vs Lee Zii Jia (Malaysia) trở thành trận đấu nhằm xác định đội nào vượt lên trước. Trận đơn nam này còn là cơ hội để số 1 thế giới phục hận trận thua ở giải Toàn Anh 2021 trước đối thủ hiện đang xếp thứ 8 thế giới. 

Xem ngay clip trực tiếp trận Kento Momota (Nhật) vs Lee Zii Jia (Malaysia):

Rốt cuộc, Nhật bứt lên dẫn lại Malaysia 2-1 khi Momota thắng 21-18, 21-10. Diễn biến trận đấu dễ khiến người xem rùng mình vì hưng phấn, khi chứng kiến lại hình ảnh đỉnh cao xứng danh số 1 thế giới của ngôi sao Nhật. 

Lee Zii Jia thi đấu rất xuất sắc, khởi đầu game 1 bằng tỷ số 6-0. Nhưng sau đó, ĐKVĐ đơn nam SEA Games như chìm vào hầm băng do hầu như quá khó để xuyên phá bức tường phòng thủ do Momota dựng lên.

Ngược lại, Momota phản công và tấn công sắc bén từ mọi hướng. Ở game 2, có đến 2 lần ban tổ chức thông báo tay vợt Nhật có cú đánh đưa cầu bay với tốc độ hơn 310 và 350 km/h. Momota rõ ràng không chỉ phục hận cho Toàn Anh 2021, mà còn phát đi thông điệp để làng cầu lông biết rằng ông hoàng của họ đã trở lại và lợi hại như xưa.

Xem ngay video trực tiếp trận Matsuyama/Shida (Nhật) vs Tan/Thinaah (Malaysia):

Nhật sớm có 1 điểm để chiếm đầu bảng chung cuộc, khi nâng tỷ số lên 3-1 nhờ ở trận đôi nữ, Matsuyama/Shida đánh bại Tan/Thinaah (Malaysia) 21-16, 21-17.

Tâm điểm của trận này là Shida, tay vợt nữ của Nhật sớm bị đau cổ chân ngay đầu game 1, nhưng vẫn cắn răng thi đấu như không có gì xảy ra. 

Xem ngay video trực tiếp trận Watanabe/Higashino (Nhật) vs Hoo/Cheah (Malaysia):

Đôi nam nữ số 5 thế giới Watanabe/Higashino ấn định chiến thắng chung cuộc 4-1 cho Nhật khi thắng đôi hạng 27 thế giới Hoo/Cheah (Malaysia) 21-16, 21-9.

Anh dẫn trước Ai Cập 1-0 ở trận quyết đấu để kiếm điểm danh dự tại bảng D. Đôi nam nữ hạng 100 thế giới Hemming/Pugh (Anh) thắng 21-7, 21-3 quá dễ dàng trước đôi chắp vá Mostafa Kamel/Hany của Ai Cập. Hany có mặt trong đôi nam nữ hạng 48 thế giới, nhưng người đánh cặp với cô không phải Kamel.

Xem ngay clip trực tiếp trận Hemming/Pugh (Anh) vs Mostafa Kamel/Hany (Ai Cập):

Anh dẫn Ai Cập 2-0 sau khi Johnnie Torjussen thắng Adham Hatem Elgamal 21-7, 21-4 ở trận đơn nam.

Kết quả này thật khó tin, vì tay vợt Anh hạng 205 thế giới, còn đối thủ Ai Cập hạng 134 thế giới. Theo diễn biến trên sân, thứ hạng lẽ ra phải đảo ngược mới hợp lý.

Xem ngay clip trực tiếp trận Johnnie Torjussen (Anh) vs Adham Hatem Elgamal (Ai Cập):

Anh thắng Ai Cập 3-0 và cầm chắc 1 điểm an ủi, sau khi Estelle Van Leeuwen đánh bại Ahmed Youssri 21-11, 21-15 ở nội dung đơn nữ. Từ đơn nam đến đơn nữ, có thể nhận ra thứ hạng của các tay vợt Ai Cập quá "ảo". 

Ahmed Youssri nay 18 tuổi và hạng 208 thế giới. Lẽ ra với các thông số đó, thiếu nữ Ai Cập phải vùi dập đàn em 16 tuổi Estelle Van Leeuwen hạng 506 thế giới mới đúng.

Xem ngay video trực tiếp trận Estelle Van Leeuwen (Anh) v Ahmed Youssri (Ai Cập):

Hemming/Stallwood hạng 95 thế giới nâng tỷ số lên 4-0 cho Anh khi đôi nam này đánh bại Elgamal/Salah (Ai Cập) 21-11, 21-8. Hiện đứng thứ 80 thế giới, thể hiện của đôi Ai Cập một lần nữa cho thấy thứ hạng của họ quá "ảo".

Xem ngay video trực tiếp trận Hemming/Stallwood (Anh) vs Elgamal/Salah (Ai Cập):

Anh thắng Ai Cập chung cuộc 5-0, khi đôi nữ Hopton/Pugh hạng 145 thế giới cũng thắng dễ dàng Ahmed Youssri/Hany 21-10, 21-9. Lần này kết quả không khó hiểu do các cô gái Ai Cập không quen chơi cùng nhau.

Xem ngay video trực tiếp trận Hopton/Pugh (Anh) vs Ahmed Youssri/Hany (Ai Cập):

Giải cầu lông đồng đội hỗn hợp thế giới - Sudirman Cup 2021 ngày thi đấu thứ năm 30/9 kết thúc vòng bảng bằng 4 trận, gồm có Đài Loan vs Hàn Quốc, Đức vs Tahiti (bảng B); Nhật vs Malaysia, Anh vs Ai Cập (bảng D).

Lịch thi đấu cầu lông Sudirman Cup 2021 tối ngày 30/9.

Ở trận tranh ngôi đầu bảng B, Hàn Quốc dẫn Đài Loan 1-0 nhờ đôi nam hạng 9 thế giới Choi/Seo thắng cặp hạng 22 thế giới Lu/Yang 14-21, 22-20, 21-17.

Xem ngay video trực tiếp trận Lu/Yang (Đài Loan) vs Choi/Seo (Hàn Quốc):

Choi/Seo thua game 1 do chưa có những cú đập cầu ấn tượng, còn Lu/Yang thủ rất tốt. Đôi Hàn Quốc không có cách hóa giải Lu Ching Yao – tay vợt phòng ngự cuối sân hay mà tấn công trên lưới cũng giỏi.

Nhưng từ cuối game 1, các tay vợt Hàn Quốc thi đấu càng lúc càng khởi sắc và phong độ đó được duy trì ổn định đến cuối trận, giúp họ lật ngược tình thế, đặc biệt do Yang Po Han bọc lót phía sau không hay bằng Lu Ching Yao. 

Xem ngay clip trực tiếp trận Yu Chien Hui (Đài Loan) vs An Seyoung (Hàn Quốc):

An Seyoung nhân đôi cách biệt cho Hàn Quốc 2-0 sau chiến thắng ở trận đơn nữ. Số 8 thế giới nay mới 19 tuổi đã thắng Yu Chien Hui (Đài Loan) 21-12, 21-17. Xét kỹ, kết quả này có phần bất ngờ, vì lẽ ra, thiếu nữ Hàn Quốc phải thắng đậm đối thủ chưa được xếp hạng. 

Trên thực tế, Yu Chien Hui không sở trường đánh đơn, mà chỉ thường đánh đôi. Cách biệt như vậy một phần do nỗ lực của Yu Chien Hui, bên cạnh đó, An Seyoung rõ ràng thi đấu khá chủ quan.

Xem ngay video trực tiếp trận Chou Tien Chen (Đài Loan) vs Heo Kwanghee (Hàn Quốc):

Giờ đây, Chou Tien Chen gánh trách nhiệm phải thắng Heo Kwanghee (Hàn Quốc) ở trận đơn nam, nếu không thì Đài Loan thua chung cuộc. Tuy nhiên, tay vợt số 4 thế giới đã thua sốc 15-21, 21-11, 21-17. Vậy là Hàn Quốc thắng 3-0, cầm chắc thêm 1 điểm để chiếm ngôi đầu bảng B chung cuộc. Xét về thứ hạng thế giới của BWF, Heo Kwanghee đã tạo bất ngờ.

Tay vợt Hàn Quốc từng loại số 1 thế giới Kento Momota ở Olympic Tokyo rõ ràng đã trội hơn hẳn, đặc biệt trong các pha cầu trên lưới. Chou Tien Chen đánh có phần "mơ ngủ", thỉnh thoảng mới có được pha cầu thể hiện đẳng cấp của tay vợt từng xếp thứ 2 thế giới.

Xem ngay clip trực tiếp trận Chang/Lee (Đài Loan) vs Kong/Lee (Hàn Quốc):

Hàn Quốc đã cầm chắc chiến thắng chung cuộc, nhưng đôi nữ Kong/Lee vẫn thi đấu rất nhiệt tình trong chiến thắng Chang/Lee (Đài Loan) 21-9, 21-16. Tỷ số nâng lên 4-0 cho xứ kim chi.

Xem ngay video trực tiếp trận Yang/Hu (Đài Loan) vs Seo/Shin (Hàn Quốc):

Hàn Quốc thắng Đài Loan 5-0 chung cuộc, sau khi đôi nam nữ Seo/Shin đánh bại Yang/Hu 22-20, 21-13.

Đôi Hàn Quốc khởi đầu không nhiệt tình lắm, có lẽ do đội nhà đã chắc thắng. Tuy nhiên, đôi Đài Loan đánh hỏng nhiều nên không tận dụng được cơ hội.

Lịch thi đấu cầu lông Sudirman Cup 2021 trưa chiều ngày 30/9.

Các trận bảng B diễn ra vào trưa chiều ngày 30/9, các trận bảng D diễn ra vào chiều tối ngày 30/9.

Ở trận đấu tìm điểm danh dự tại bảng B, Đức nhanh chóng vượt lên dẫn trước Tahiti 1-0 sau khi đôi nam Hess/Jansen đánh bại Maublanc/Yvonet 21-6, 21-9.

Đây là một kết quả nằm trong dự báo, vì cả hai tay vợt của Đức đều thuộc Top 100 đôi nam thế giới. 

Xem ngay video trực tiếp trận Hess/Jansen (Đức) vs Maublanc/Yvonet (Tahiti):

Trận đôi nam giữa Đài Loan vs Hàn Quốc chưa xong thì Đức đã dẫn Tahiti 2-0 do ở trận đơn nữ, Ann-Kathrin Spöri thắng Chloé Segrestan 21-17, 21-8.

Tay vợt Tahiti thất bại do thua thiệt đủ thứ như đối thủ già dặn hơn (20 tuổi so với 19), lại còn xếp hạng cao hơn hẳn (183 so với chưa được xếp hạng).

Xem ngay clip trực tiếp trận Ann-Kathrin Spöri (Đức) vs Chloé Segrestan (Tahiti):

Trận đầu tiên giữa Đài Loan vs Hàn Quốc vừa khép lại thì cũng là lúc Đức cầm chắc 1 điểm an ủi do dẫn trước Tahiti 3-0 sau trận đơn nam. 

Tay vợt hạng 59 thế giới Max Weisskirchen của Đức dễ dàng đánh bại đối thủ chưa được xếp hạng là Glen Lefoll (Tahiti) với tỷ số 21-6, 21-8.

Xem ngay clip trực tiếp trận Max Weisskirchen (Đức) vs Glen Lefoll (Tahiti):

Đức nâng tỷ số lên 4-0 sau khi đôi nữ Küspert/Moszczynski thắng Curet/Lesourd (Tahiti) 21-12, 21-5.

Küspert/Moszczynski rõ ràng mạnh hơn hẳn do đều có hạng ở đôi nữ thế giới so với các đối thủ vô danh.

Xem ngay clip trực tiếp trận Küspert/Moszczynski (Đức) vs Curet/Lesourd (Tahiti):

Đức thắng Tahiti 5-0 sau khi Völker/Efler thắng Maublanc/Gaillard 21-3, 21-8 ở nội dung đôi nam nữ nay chỉ còn mang tính thủ tục.

Xem ngay video trực tiếp trận Völker/Efler (Đức) vs Maublanc/Gaillard (Tahiti):

Bài liên quan
| Tuyết Kỳ
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Inter Miami giới thiệu tân binh Federico Redondo, đồng hương của Messi

Inter Miami giới thiệu tân binh Federico Redondo, đồng hương của Messi

Hoàng Hà 1 giờ trước

Inter Miami giới thiệu Federico Redondo như một sự tăng cường mới, lý do tiền vệ này đến và giấc mơ được thực hiện với người đồng hương Lionel Messi.

Đội hình dự kiến MU vs Fulham: Hojlund tạo mối lo hàng công

Đội hình dự kiến MU vs Fulham: Hojlund tạo mối lo hàng công

Hoàng Hà 1 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa MU và Fulham thuộc vòng 27 Ngoại hạng Anh vào lúc 22h00 ngày 24/2. Cập nhật đội hình trận MU vs Fulham.

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: AC Milan không thể vượt qua Juventus

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: AC Milan không thể vượt qua Juventus

Gia Bảo 1 giờ trước

AC Milan đã không thể vượt qua Juventus để chiếm vị trí thứ hai Serie A sau thất bại nặng nề trước Monza khi HLV Pioli phải trả giá bằng lựa chọn lực lượng.

Đội hình dự kiến Man City vs Bournemouth: De Bruyne trở lại đội hình

Đội hình dự kiến Man City vs Bournemouth: De Bruyne trở lại đội hình

Gia Bảo 1 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Bournemouth và Man City thuộc vòng 27 Ngoại hạng Anh vào lúc 0h30 ngày 25.2. Cập nhật đội hình trận Bournemouth và Man City.

Kết quả VCS Mùa Xuân 2024 vòng bảng lượt đi: GAM Esports mất vị thế độc tôn

Kết quả VCS Mùa Xuân 2024 vòng bảng lượt đi: GAM Esports mất vị thế độc tôn

Thành Hưng 3 giờ trước

Lượt đi vòng bảng VCS Mùa Xuân 2024 đã khép lại với thất bại bất ngờ của GAM Esports trước Team Secret, hứa hẹn những diễn bién hấp dẫn trong giai đoạn tiếp theo.

Phạm Thị Hiền bật khóc khi dính chấn thương tại giải bóng chuyền hội làng

Phạm Thị Hiền bật khóc khi dính chấn thương tại giải bóng chuyền hội làng

Quang Minh 6 giờ trước

Phụ công của BTL Thông Tin Phạm Thị Hiền vô tình gặp chấn thương khi tham dự giải bóng chuyền hội làng Kim Thiều Bắc Ninh.

Kết quả vòng loại SEA giải DTCL Remix Rumble

Kết quả vòng loại SEA giải DTCL Remix Rumble

Thành Hưng 7 giờ trước

Kết quả TFT SEA Regional Cup mùa 10: Một ngày thi đấu khởi đầu chưa thật sự nóng máy của các cờ thủ đến từ Việt Nam.

Dự đoán Arsenal vs Newcastle, 3h00 ngày 25/2, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Arsenal vs Newcastle, 3h00 ngày 25/2, Ngoại hạng Anh

Hoàng Hà 10 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 25 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Arsenal vs Newcastle.

Dự đoán Bournemouth vs Man City, 0h30 ngày 25/2, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Bournemouth vs Man City, 0h30 ngày 25/2, Ngoại hạng Anh

Gia Bảo 10 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 25 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Bournemouth vs Man City.

Dự đoán MU vs Fulham, 22h00 ngày 24/2, Ngoại hạng Anh

Dự đoán MU vs Fulham, 22h00 ngày 24/2, Ngoại hạng Anh

Hoàng Hà 10 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 25 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu MU vs Fulham.

Dự đoán Aston Villa vs Nottingham, 22h00 ngày 24/2, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Aston Villa vs Nottingham, 22h00 ngày 24/2, Ngoại hạng Anh

Gia Bảo 10 giờ trước

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 25 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Aston Villa vs Nottingham.

Dự đoán Barcelona vs Getafe, 22h15 ngày 24/2, La Liga

Dự đoán Barcelona vs Getafe, 22h15 ngày 24/2, La Liga

Hoàng Hà 10 giờ trước

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 26 La Liga, bao gồm cuộc đối đầu Barcelona vs Getafe.

Nhận định bóng rổ NBA - San Antonio Spurs vs Los Angeles Lakers ngày 24/02: Đội bóng LA phục thù

Nhận định bóng rổ NBA - San Antonio Spurs vs Los Angeles Lakers ngày 24/02: Đội bóng LA phục thù

Việt Long 12 giờ trước

Thông tin cặp đấu, dự đoán và nhận định bóng rổ NBA Regular Season, trận đấu giữa San Antonio Spurs vs Los Angeles Lakers lúc 10h30 sáng ngày 24/02.

Kết quả bóng đá V.League vòng 10 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá V.League vòng 10 hôm nay mới nhất

Vân Vân 13 giờ trước

Kết quả bóng đá vòng 10 V.League 2023/24 hôm nay. Cập nhật kqbd, bảng xếp hạng giải vô địch Quốc gia Việt Nam mùa giải 2023/24 mới nhất.

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ VĐQG 2024: VTV Bình Điền Long An đấu trận mở màn

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ VĐQG 2024: VTV Bình Điền Long An đấu trận mở màn

Quang Minh 16 giờ trước

Cập nhật lịch thi đấu giải bóng chuyền VĐQG 2024 nội dung nữ với 3 vòng đấu diễn ra tại hai địa phương là Bình Phước và Lào Cai.

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng hưởng chế độ đặc biệt để chuẩn bị tranh tài Olympic Paris 2024

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng hưởng chế độ đặc biệt để chuẩn bị tranh tài Olympic Paris 2024

Phúc Hải 20 giờ trước

Nguyễn Huy Hoàng là một trong 4 VĐV Việt Nam đã giành được suất tham dự Olympci Paris 2024. Kình ngư quê Quảng Bình sẽ được đầu tư trọng điểm và hưởng chế độ dinh dưỡng đặc biệt.

Francis Ngannou tuyên bố đấu MMA trước thềm cuộc so găng với Anthony Joshua

Francis Ngannou tuyên bố đấu MMA trước thềm cuộc so găng với Anthony Joshua

Nguyễn Y Vân 20 giờ trước

Chỉ 2 tuần trước màn so găng đỉnh cao với Anthony Joshua, cựu vương UFC Francis Ngannou "bất ngờ" tuyên bố sẽ trở lại sàn võ thuật tổng hợp MMA.

Ilia Topuria giới thiệu đai vô địch UFC ở trận Real - Sevilla

Ilia Topuria giới thiệu đai vô địch UFC ở trận Real - Sevilla

Lâm Gia 22 giờ trước

Trở thành võ sĩ đầu tiên đại diện Tây Ban Nha lên ngôi vô địch UFC, Ilia Topuria đã trở thành ngôi sao mới của người hâm mộ thể thao xứ sở bò tót.

Những ngày ở tù của Dani Alves như thế nào sau khi bị kết tội tấn công tình dục?

Những ngày ở tù của Dani Alves như thế nào sau khi bị kết tội tấn công tình dục?

Gia Bảo 1 ngày trước

Dani Alves đã bị tuyên mức án 4 năm rưỡi vì phạm tội cưỡng hiếp một phụ nữ trẻ vào ngày 30/12/ 2022. Cuộc sống tiếp theo của cựu cầu thủ này sẽ là ngồi tù.

Lukaku sút hỏng penalty, AS Roma vẫn đi tiếp ở Europa League

Lukaku sút hỏng penalty, AS Roma vẫn đi tiếp ở Europa League

Hoàng Hà 1 ngày trước

Bất chấp việc Romelu Lukaku sút hỏng trong loạt luân lưu 11m, AS Roma vẫn vượt qua Feyenoord ở vòng play-offs Europa League.

HAGL phải tự cứu mình trước khi “được cứu”

HAGL phải tự cứu mình trước khi “được cứu”

Huy Kha 1 ngày trước

HLV Vũ Tiến Thành tuyên bố HAGL sẽ không rớt hạng bất chấp đội bóng đứng cuối bảng ở V.League 2023/24. Thời điểm này, họ phải tự cứu mình trước khi "được cứu” để tuyên bố đó thành sự thật.

Top đội hình mạnh nhất DTCL 14.4, meta TFT mới nhất

Top đội hình mạnh nhất DTCL 14.4, meta TFT mới nhất

Thành Hưng 1 ngày trước

Hãy cùng tìm hiểu về những đội hình mạnh nhất của DTCL 14.4 TFT, bản cập nhật mới nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 10.

"Búa máy" Bùi Thị Huệ giã từ sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao ở tuổi 39

"Búa máy" Bùi Thị Huệ giã từ sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao ở tuổi 39

Quang Minh 1 ngày trước

Chủ công xuất sắc của bóng chuyền Việt Nam một thời Bùi Thị Huệ đã quyết định gác lại sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình ở tuổi 39.

Bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2024 mới nhất

Bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2024 mới nhất

Thành Hưng 1 ngày trước

Cập nhật BXH VCS 2024 Mùa Xuân, giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Sẽ có sự lật đổ trong mùa giải 2024?

Bảng ngọc Hwei build của Faker mạnh nhất

Bảng ngọc Hwei build của Faker mạnh nhất

Thành Hưng 1 ngày trước

Tìm hiểu về lối build của Hwei mid của Faker. Vị tướng mới đã thức trở thành tướng thứ hai có nhiều mạng hạ gục nhất trong một ván đấu xuyên suốt sự nghiệp của Faker.

Dự đoán Bologna vs Verona, 2h45 ngày 24/2, Serie A

Dự đoán Bologna vs Verona, 2h45 ngày 24/2, Serie A

Hoàng Hà 1 ngày trước

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng 26 Serie A, bao gồm cuộc đối đầu Torino vs Lazio.

Dự đoán Real Sociedad vs Villarreal, 3h00 ngày 24/2, La Liga

Dự đoán Real Sociedad vs Villarreal, 3h00 ngày 24/2, La Liga

Hoàng Hà 1 ngày trước

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 26 La Liga, bao gồm cuộc đối đầu Real Sociedad vs Villarreal.

Dự đoán Leverkusen vs Mainz, 2h30 ngày 24/2, Bundesliga

Dự đoán Leverkusen vs Mainz, 2h30 ngày 24/2, Bundesliga

Gia Bảo 1 ngày trước

Chuyên gia của tờ Bild đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 23 Bundesliga, bao gồm cuộc đối đầu Leverkusen vs Mainz.

Tang lễ của kỷ lục gia marathon thế giới Kelvin Kiptum được thực hiện theo nghi thức đặc biệt

Tang lễ của kỷ lục gia marathon thế giới Kelvin Kiptum được thực hiện theo nghi thức đặc biệt

Tú Hân 1 ngày trước

Thi thể của cố kỷ lục gia chạy marathon Kelvin Kiptum đã được đưa về làng Chepsamo (Kenya), nơi anh đã gắn bó tuổi thanh xuân và làm việc tại đây, để chuẩn bị cho tang lễ vào cuối tuần này…

Kết quả U19 Quốc gia 2024 hôm nay mới nhất

Kết quả U19 Quốc gia 2024 hôm nay mới nhất

Vân Vân 1 ngày trước

Kết quả U19 Quốc gia Việt Nam năm 2024 hôm nay được Webthethao.vn cập nhật chính xác và mới nhất ở bài viết dưới đây.

Mark Zuckerberg khiến cựu vương UFC Alexander Volkanovski  bị chỉ trích

Mark Zuckerberg khiến cựu vương UFC Alexander Volkanovski bị chỉ trích

Lâm Gia 1 ngày trước

Sự xuất hiện của Mark Zuckerberg ở góc đài không những chẳng giúp Volkanovski giành chiến thắng ở UFC 298, mà còn khiến võ sĩ người Úc bị chỉ trích.

Huyền thoại 6th Man NBA mách nước cho Klay Thompson về dự bị ở Golden State Warriors

Huyền thoại 6th Man NBA mách nước cho Klay Thompson về dự bị ở Golden State Warriors

Việt Long 1 ngày trước

Hồi tuần trước Klay Thompson vừa có lần đầu tiên phải vào sân từ ghế dự bị sau hơn 12 năm, thời điểm anh còn là một tân binh non kinh nghiệm của Golden State Warriors

AFC 30: Lộ diện người thay thế Duy Nhất đối đầu võ sĩ Hàn Quốc

AFC 30: Lộ diện người thay thế Duy Nhất đối đầu võ sĩ Hàn Quốc

Lâm Gia 1 ngày trước

Không góp mặt tại AFC 30, Nguyễn Trần Duy Nhất trao nhiệm vụ đối đầu tay đấm Hàn Quốc cho một cái tên mới - Chu Minh Quang.

VTV Bình Điền Long An bất ngờ gục ngã trước đội tuyển bóng chuyền nữ Hà Nội

VTV Bình Điền Long An bất ngờ gục ngã trước đội tuyển bóng chuyền nữ Hà Nội

Quang Minh 1 ngày trước

Dù được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ nhưng các cô gái VTV Bình Điền Long An bất ngờ gục ngã trước Hà Nội tại Bán kết giải hội làng Quan Độ.

Nhận định bóng rổ NBA - Golden State Warriors vs Los Angeles Lakers ngày 23/02: Mất vui vì vắng LeBron?

Nhận định bóng rổ NBA - Golden State Warriors vs Los Angeles Lakers ngày 23/02: Mất vui vì vắng LeBron?

Việt Long 1 ngày trước

Thông tin cặp đấu, dự đoán và nhận định bóng rổ NBA Regular Season, trận đấu giữa Golden State Warriors vs Los Angeles Lakers lúc 10h00 sáng ngày 23/02.

Canada thống trị cầu lông Bắc Mỹ khi vô địch Pan Am M&F Cup 2024

Canada thống trị cầu lông Bắc Mỹ khi vô địch Pan Am M&F Cup 2024

Tuyết Kỳ 1 ngày trước

Với tài năng Brian Yang cùng lực lượng đồng đều và vượt trội, Canada thắng tuyệt đối ở giải vô địch đồng đội châu Mỹ Thái Bình Dương - Pan Am M&F Cup 2024.

Giải bóng chuyền hội làng Quan Độ: Cơn mưa tiền thưởng và... phở

Giải bóng chuyền hội làng Quan Độ: Cơn mưa tiền thưởng và... phở

Quang Minh 1 ngày trước

Giải bóng chuyền hội làng Quan Độ chứng kiến hàng loạt ngôi sao với nhiều pha bóng đẹp mắt, cùng với đó là tiền thưởng và... phở dành cho các VĐV.

LeBron James bỏ lỡ cuộc thư hùng với Stephen Curry hậu NBA All-Star: Chấn thương liệu có đáng ngại?

LeBron James bỏ lỡ cuộc thư hùng với Stephen Curry hậu NBA All-Star: Chấn thương liệu có đáng ngại?

Việt Long 1 ngày trước

Sau khi thi đấu “hương hoa" nhẹ nhàng tại NBA All-Star 2024, LeBron James sẽ tiếp tục phải ngồi ngoài để phục hồi chấn thương cổ chân đang đeo bám suốt nhiều tuần qua.

Giải billiards đôi nam nữ Pro Billiard Series lần 1: Các gia đình Filler, Gorst, Styer, Ouschan và...

Giải billiards đôi nam nữ Pro Billiard Series lần 1: Các gia đình Filler, Gorst, Styer, Ouschan và...

Du Yên 1 ngày trước

Pro Billiard Series vừa công bố các cặp tham dự giải đấu đôi nam nữ đầu tiên theo thể thức 10 bi ở Las Vegas vào năm 2024.

Billiards Premier League Pool 2024: Nguyễn Anh Tuấn đấu dàn sao thế giới

Billiards Premier League Pool 2024: Nguyễn Anh Tuấn đấu dàn sao thế giới

Du Yên 1 ngày trước

Premier League Pool, Ko Ping Chung, Joshua Filler, Nguyễn Anh Tuấn, Lường Đức Thiện, Francisco Sanchez Ruiz, Shane Van Boening, Fedor Gorst

Xem thêm
Nhận định