Kết quả cầu lông Sudirman Cup hôm nay: Sốc với màn trình diễn số 1 thế giới của Momota

Tuyết Kỳ
thứ sáu 1-10-2021 0:07:13 +07:00
0 bình luận
|

Các trận cầu lông Sudirman Cup 2021 cuối vòng bảng hôm nay 30/9: Đài Loan vs Hàn Quốc, Đức vs Tahiti (bảng B); Nhật vs Malaysia, Anh vs Ai Cập (bảng D).

Nhật vs Malaysia để tranh ngôi đầu bảng D, sau khi cả hai đều thắng 2 trận đầu. Trận đôi nam giữa á quân VĐTG đang xếp hạng 16 thế giới Hoki/Kobayashi (Nhật) vs số 8 thế giới Chia/Soh (Malaysia) mở màn cho cặp đấu hùng mạnh này.

Thật đúng là cuộc chiến kỳ phùng địch thủ, cả hai đôi của Nhật và Malaysia đã cống hiến những pha cầu đặc sắc và quyết liệt từ đầu tới cuối.

Xem ngay clip trực tiếp trận Hoki/Kobayashi (Nhật) vs Chia/Soh (Malaysia):

Rốt cuộc, phần thắng thuộc về đôi có thứ hạng cao hơn: Chia/Soh (Malaysia) đánh bại Hoki/Kobayashi (Nhật) 22-20, 14-21, 21-16.

Để hình dung rõ độ căng thẳng thì chỉ cần biết rằng nếu không có sự can thiệp của "mắt thần", Chia/Soh (Malaysia) đã thua ở game đầu và như vậy, rất có khả năng thua chung cuộc. Malaysia dẫn trước Nhật 1-0.

Xem ngay video trực tiếp trận Akane Yamaguchi (Nhật) vs Kisona Selvaduray (Malaysia):

Nhật gỡ hòa 1-1 nhờ trận đơn nữ, khi Akane Yamaguchi hạng 5 thế giới thắng đối thủ hạng 53 thế giới Kisona Selvaduray 21-14, 21-14. Chênh lệch giữa 2 tay vợt là khá rõ, nên nếu Yamaguchi thi đấu thật sự tập trung thì cô đã thắng nhanh.

Kento Momota (Nhật) vs Lee Zii Jia (Malaysia) trở thành trận đấu nhằm xác định đội nào vượt lên trước. Trận đơn nam này còn là cơ hội để số 1 thế giới phục hận trận thua ở giải Toàn Anh 2021 trước đối thủ hiện đang xếp thứ 8 thế giới. 

Xem ngay clip trực tiếp trận Kento Momota (Nhật) vs Lee Zii Jia (Malaysia):

Rốt cuộc, Nhật bứt lên dẫn lại Malaysia 2-1 khi Momota thắng 21-18, 21-10. Diễn biến trận đấu dễ khiến người xem rùng mình vì hưng phấn, khi chứng kiến lại hình ảnh đỉnh cao xứng danh số 1 thế giới của ngôi sao Nhật. 

Lee Zii Jia thi đấu rất xuất sắc, khởi đầu game 1 bằng tỷ số 6-0. Nhưng sau đó, ĐKVĐ đơn nam SEA Games như chìm vào hầm băng do hầu như quá khó để xuyên phá bức tường phòng thủ do Momota dựng lên.

Ngược lại, Momota phản công và tấn công sắc bén từ mọi hướng. Ở game 2, có đến 2 lần ban tổ chức thông báo tay vợt Nhật có cú đánh đưa cầu bay với tốc độ hơn 310 và 350 km/h. Momota rõ ràng không chỉ phục hận cho Toàn Anh 2021, mà còn phát đi thông điệp để làng cầu lông biết rằng ông hoàng của họ đã trở lại và lợi hại như xưa.

Xem ngay video trực tiếp trận Matsuyama/Shida (Nhật) vs Tan/Thinaah (Malaysia):

Nhật sớm có 1 điểm để chiếm đầu bảng chung cuộc, khi nâng tỷ số lên 3-1 nhờ ở trận đôi nữ, Matsuyama/Shida đánh bại Tan/Thinaah (Malaysia) 21-16, 21-17.

Tâm điểm của trận này là Shida, tay vợt nữ của Nhật sớm bị đau cổ chân ngay đầu game 1, nhưng vẫn cắn răng thi đấu như không có gì xảy ra. 

Xem ngay video trực tiếp trận Watanabe/Higashino (Nhật) vs Hoo/Cheah (Malaysia):

Đôi nam nữ số 5 thế giới Watanabe/Higashino ấn định chiến thắng chung cuộc 4-1 cho Nhật khi thắng đôi hạng 27 thế giới Hoo/Cheah (Malaysia) 21-16, 21-9.

Anh dẫn trước Ai Cập 1-0 ở trận quyết đấu để kiếm điểm danh dự tại bảng D. Đôi nam nữ hạng 100 thế giới Hemming/Pugh (Anh) thắng 21-7, 21-3 quá dễ dàng trước đôi chắp vá Mostafa Kamel/Hany của Ai Cập. Hany có mặt trong đôi nam nữ hạng 48 thế giới, nhưng người đánh cặp với cô không phải Kamel.

Xem ngay clip trực tiếp trận Hemming/Pugh (Anh) vs Mostafa Kamel/Hany (Ai Cập):

Anh dẫn Ai Cập 2-0 sau khi Johnnie Torjussen thắng Adham Hatem Elgamal 21-7, 21-4 ở trận đơn nam.

Kết quả này thật khó tin, vì tay vợt Anh hạng 205 thế giới, còn đối thủ Ai Cập hạng 134 thế giới. Theo diễn biến trên sân, thứ hạng lẽ ra phải đảo ngược mới hợp lý.

Xem ngay clip trực tiếp trận Johnnie Torjussen (Anh) vs Adham Hatem Elgamal (Ai Cập):

Anh thắng Ai Cập 3-0 và cầm chắc 1 điểm an ủi, sau khi Estelle Van Leeuwen đánh bại Ahmed Youssri 21-11, 21-15 ở nội dung đơn nữ. Từ đơn nam đến đơn nữ, có thể nhận ra thứ hạng của các tay vợt Ai Cập quá "ảo". 

Ahmed Youssri nay 18 tuổi và hạng 208 thế giới. Lẽ ra với các thông số đó, thiếu nữ Ai Cập phải vùi dập đàn em 16 tuổi Estelle Van Leeuwen hạng 506 thế giới mới đúng.

Xem ngay video trực tiếp trận Estelle Van Leeuwen (Anh) v Ahmed Youssri (Ai Cập):

Hemming/Stallwood hạng 95 thế giới nâng tỷ số lên 4-0 cho Anh khi đôi nam này đánh bại Elgamal/Salah (Ai Cập) 21-11, 21-8. Hiện đứng thứ 80 thế giới, thể hiện của đôi Ai Cập một lần nữa cho thấy thứ hạng của họ quá "ảo".

Xem ngay video trực tiếp trận Hemming/Stallwood (Anh) vs Elgamal/Salah (Ai Cập):

Anh thắng Ai Cập chung cuộc 5-0, khi đôi nữ Hopton/Pugh hạng 145 thế giới cũng thắng dễ dàng Ahmed Youssri/Hany 21-10, 21-9. Lần này kết quả không khó hiểu do các cô gái Ai Cập không quen chơi cùng nhau.

Xem ngay video trực tiếp trận Hopton/Pugh (Anh) vs Ahmed Youssri/Hany (Ai Cập):

Giải cầu lông đồng đội hỗn hợp thế giới - Sudirman Cup 2021 ngày thi đấu thứ năm 30/9 kết thúc vòng bảng bằng 4 trận, gồm có Đài Loan vs Hàn Quốc, Đức vs Tahiti (bảng B); Nhật vs Malaysia, Anh vs Ai Cập (bảng D).

Lịch thi đấu cầu lông Sudirman Cup 2021 tối ngày 30/9.

Ở trận tranh ngôi đầu bảng B, Hàn Quốc dẫn Đài Loan 1-0 nhờ đôi nam hạng 9 thế giới Choi/Seo thắng cặp hạng 22 thế giới Lu/Yang 14-21, 22-20, 21-17.

Xem ngay video trực tiếp trận Lu/Yang (Đài Loan) vs Choi/Seo (Hàn Quốc):

Choi/Seo thua game 1 do chưa có những cú đập cầu ấn tượng, còn Lu/Yang thủ rất tốt. Đôi Hàn Quốc không có cách hóa giải Lu Ching Yao – tay vợt phòng ngự cuối sân hay mà tấn công trên lưới cũng giỏi.

Nhưng từ cuối game 1, các tay vợt Hàn Quốc thi đấu càng lúc càng khởi sắc và phong độ đó được duy trì ổn định đến cuối trận, giúp họ lật ngược tình thế, đặc biệt do Yang Po Han bọc lót phía sau không hay bằng Lu Ching Yao. 

Xem ngay clip trực tiếp trận Yu Chien Hui (Đài Loan) vs An Seyoung (Hàn Quốc):

An Seyoung nhân đôi cách biệt cho Hàn Quốc 2-0 sau chiến thắng ở trận đơn nữ. Số 8 thế giới nay mới 19 tuổi đã thắng Yu Chien Hui (Đài Loan) 21-12, 21-17. Xét kỹ, kết quả này có phần bất ngờ, vì lẽ ra, thiếu nữ Hàn Quốc phải thắng đậm đối thủ chưa được xếp hạng. 

Trên thực tế, Yu Chien Hui không sở trường đánh đơn, mà chỉ thường đánh đôi. Cách biệt như vậy một phần do nỗ lực của Yu Chien Hui, bên cạnh đó, An Seyoung rõ ràng thi đấu khá chủ quan.

Xem ngay video trực tiếp trận Chou Tien Chen (Đài Loan) vs Heo Kwanghee (Hàn Quốc):

Giờ đây, Chou Tien Chen gánh trách nhiệm phải thắng Heo Kwanghee (Hàn Quốc) ở trận đơn nam, nếu không thì Đài Loan thua chung cuộc. Tuy nhiên, tay vợt số 4 thế giới đã thua sốc 15-21, 21-11, 21-17. Vậy là Hàn Quốc thắng 3-0, cầm chắc thêm 1 điểm để chiếm ngôi đầu bảng B chung cuộc. Xét về thứ hạng thế giới của BWF, Heo Kwanghee đã tạo bất ngờ.

Tay vợt Hàn Quốc từng loại số 1 thế giới Kento Momota ở Olympic Tokyo rõ ràng đã trội hơn hẳn, đặc biệt trong các pha cầu trên lưới. Chou Tien Chen đánh có phần "mơ ngủ", thỉnh thoảng mới có được pha cầu thể hiện đẳng cấp của tay vợt từng xếp thứ 2 thế giới.

Xem ngay clip trực tiếp trận Chang/Lee (Đài Loan) vs Kong/Lee (Hàn Quốc):

Hàn Quốc đã cầm chắc chiến thắng chung cuộc, nhưng đôi nữ Kong/Lee vẫn thi đấu rất nhiệt tình trong chiến thắng Chang/Lee (Đài Loan) 21-9, 21-16. Tỷ số nâng lên 4-0 cho xứ kim chi.

Xem ngay video trực tiếp trận Yang/Hu (Đài Loan) vs Seo/Shin (Hàn Quốc):

Hàn Quốc thắng Đài Loan 5-0 chung cuộc, sau khi đôi nam nữ Seo/Shin đánh bại Yang/Hu 22-20, 21-13.

Đôi Hàn Quốc khởi đầu không nhiệt tình lắm, có lẽ do đội nhà đã chắc thắng. Tuy nhiên, đôi Đài Loan đánh hỏng nhiều nên không tận dụng được cơ hội.

Lịch thi đấu cầu lông Sudirman Cup 2021 trưa chiều ngày 30/9.

Các trận bảng B diễn ra vào trưa chiều ngày 30/9, các trận bảng D diễn ra vào chiều tối ngày 30/9.

Ở trận đấu tìm điểm danh dự tại bảng B, Đức nhanh chóng vượt lên dẫn trước Tahiti 1-0 sau khi đôi nam Hess/Jansen đánh bại Maublanc/Yvonet 21-6, 21-9.

Đây là một kết quả nằm trong dự báo, vì cả hai tay vợt của Đức đều thuộc Top 100 đôi nam thế giới. 

Xem ngay video trực tiếp trận Hess/Jansen (Đức) vs Maublanc/Yvonet (Tahiti):

Trận đôi nam giữa Đài Loan vs Hàn Quốc chưa xong thì Đức đã dẫn Tahiti 2-0 do ở trận đơn nữ, Ann-Kathrin Spöri thắng Chloé Segrestan 21-17, 21-8.

Tay vợt Tahiti thất bại do thua thiệt đủ thứ như đối thủ già dặn hơn (20 tuổi so với 19), lại còn xếp hạng cao hơn hẳn (183 so với chưa được xếp hạng).

Xem ngay clip trực tiếp trận Ann-Kathrin Spöri (Đức) vs Chloé Segrestan (Tahiti):

Trận đầu tiên giữa Đài Loan vs Hàn Quốc vừa khép lại thì cũng là lúc Đức cầm chắc 1 điểm an ủi do dẫn trước Tahiti 3-0 sau trận đơn nam. 

Tay vợt hạng 59 thế giới Max Weisskirchen của Đức dễ dàng đánh bại đối thủ chưa được xếp hạng là Glen Lefoll (Tahiti) với tỷ số 21-6, 21-8.

Xem ngay clip trực tiếp trận Max Weisskirchen (Đức) vs Glen Lefoll (Tahiti):

Đức nâng tỷ số lên 4-0 sau khi đôi nữ Küspert/Moszczynski thắng Curet/Lesourd (Tahiti) 21-12, 21-5.

Küspert/Moszczynski rõ ràng mạnh hơn hẳn do đều có hạng ở đôi nữ thế giới so với các đối thủ vô danh.

Xem ngay clip trực tiếp trận Küspert/Moszczynski (Đức) vs Curet/Lesourd (Tahiti):

Đức thắng Tahiti 5-0 sau khi Völker/Efler thắng Maublanc/Gaillard 21-3, 21-8 ở nội dung đôi nam nữ nay chỉ còn mang tính thủ tục.

Xem ngay video trực tiếp trận Völker/Efler (Đức) vs Maublanc/Gaillard (Tahiti):

Bài liên quan

Xem trực tiếp cầu lông bán kết Sudirman Cup khi nào, ở đâu?

Giải cầu lông đồng đội hỗn hợp thế giới Sudirman Cup 2021 có thể xem như cột mốc tiếp nối từ Olympic Tokyo 2020 tới cuối năm với loạt giải đấu liên tục.

Kết quả cầu lông Sudirman Cup hôm nay: 8 suất tứ kết sớm có chủ

Các trận cầu lông Sudirman Cup 2021 hôm nay: Đài Loan vs Đức, Hàn Quốc vs Tahiti (bảng B); Malaysia vs Ai Cập, Nhật vs Anh (bảng D).

Kết quả cầu lông Sudirman Cup mới nhất: Sớm có 4 đội lấy suất dự tứ kết

Các trận cầu lông Sudirman Cup 2021 hôm nay: Malaysia - Anh, Nhật - Ai Cập; Trung Quốc - Ấn Độ, Thái Lan - Phần Lan, Indonesia - Canada, Đan Mạch - Nga.

Kento Momota có nguy cơ mất số 1 thế giới ở Sudirman Cup: Điểm danh các ông hoàng cầu lông

Hãy cùng điểm lại những tay vợt từng là số 1 kể từ lúc cầu lông có Bảng xếp hạng thế giới ngày 1/1/1990 và BWF công bố BXH chính thức ngày 1/10/2009.

Số 1 cầu lông thế giới Kento Momota và mỹ nhân Yuki Fukushima: Tình cũ không rủ cũng tới

Truyền thông Nhật dường như đang ám chỉ thất bại của Kento Momota tại Olympic Tokyo là do nối lại quan hệ yêu đương với đồng đội Yuki Fukushima.

| Tuyết Kỳ
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Liverpool và Man City sẽ đá play-off nếu xảy ra tỷ số điên rồ nào?
Liverpool và Man City sẽ đá play-off nếu xảy ra tỷ số điên rồ nào? Gia Bảo 16 phút trước

Cuộc đua vô địch gay cấn giữa Man City và Liverpool sẽ chính thức phải chờ đến ngày cuối cùng sau khi The Kop giành chiến thắng 2-1 trên sân Southampton.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 mới nhất hôm nay
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 mới nhất hôm nay Thành Hưng 25 phút trước

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 năm 2022 mới nhất. Cập nhật bảng xếp hạng huy chương Seagame 31 của đoàn thể thao Việt Nam chính xác nhanh nhất.

SEA Games 31 ngày 18/05: Chờ những kỷ lục mới
SEA Games 31 ngày 18/05: Chờ những kỷ lục mới Thành Hưng 31 phút trước

Xem trực tiếp SEA Games 31 năm 2022 hôm nay ngày 18/5. Link xem video tường thuật diễn biến trực tiếp các môn tại SEA Games 31: điền kinh, bơi lội, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, Esports...

U23 Việt Nam thoải mái trước khi quyết đấu U23 Malaysia ở bán kết
U23 Việt Nam thoải mái trước khi quyết đấu U23 Malaysia ở bán kết Thái Hải 9 giờ trước

Thầy trò HLV Park Hang Seo đã trở lại tập luyện chuẩn bị cho trận bán kết với U23 Malaysia sau một ngày nghỉ ngơi hôm qua 16/5.

Có thể bạn quan tâm
Liverpool và Man City sẽ đá play-off nếu xảy ra tỷ số điên rồ nào? 16 phút trước Bóng đá Anh

Cuộc đua vô địch gay cấn giữa Man City và Liverpool sẽ chính thức phải chờ đến ngày cuối cùng sau khi The Kop giành chiến thắng 2-1 trên sân Southampton.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 mới nhất hôm nay 25 phút trước SEA Games 31

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 năm 2022 mới nhất. Cập nhật bảng xếp hạng huy chương Seagame 31 của đoàn thể thao Việt Nam chính xác nhanh nhất.

SEA Games 31 ngày 18/05: Chờ những kỷ lục mới 31 phút trước Trực tiếp SEA Games

Xem trực tiếp SEA Games 31 năm 2022 hôm nay ngày 18/5. Link xem video tường thuật diễn biến trực tiếp các môn tại SEA Games 31: điền kinh, bơi lội, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, Esports...

U23 Việt Nam thoải mái trước khi quyết đấu U23 Malaysia ở bán kết 9 giờ trước SEA Games 31

Thầy trò HLV Park Hang Seo đã trở lại tập luyện chuẩn bị cho trận bán kết với U23 Malaysia sau một ngày nghỉ ngơi hôm qua 16/5.

U23 Malaysia chỉ có duy nhất 1 buổi tập trước khi chạm trán U23 Việt Nam 9 giờ trước SEA Games 31

Có mặt ở Việt Trì, Phú Thọ quá muộn trong ngày 17/5, thế nên, kế hoạch tập luyện của U23 Malaysia cho trận bán kết với U23 Việt Nam đã không thể như mong đợi.

Nhật ký SEA Games 31 | Số 11 | Vượt tâm lý, Quách Thị Lan giành tấm HCV cá nhân SEA Games đầu tiên 10 giờ trước SEA Games

Những câu chuyện thú vị bên lề, những màn tranh tài của các VĐV, những tin tức đặc sắc đều sẽ có trên bản tin Nhật ký SEA Games 31.Bản tin Nhật ký SEA Games 31 được phát sóng trên facebook và youtube của Webthethao.vn. Hãy cùng đón xem số thứ 11 của Nhật ký SEA Games 31 nhé!

Kết quả bóng rổ SEA Games 31 hôm nay mới nhất: Đội tuyển Việt Nam thắng trận thứ 2 10 giờ trước Bóng rổ SEA Games

Kết quả môn bóng rổ nam và nữ SEA Games 31 hôm nay. Cập nhật KQ bóng rổ 3x3, 5x5 SEA Games năm 2022 tại Việt Nam.

Kết quả tennis SEA Games mới nhất 17/5: Ngày của các đôi Việt Nam 11 giờ trước Các môn khác SEA Games

Ngày hôm nay 17/5 diễn ra các trận đấu vòng 1 đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ của môn quần vợt ở SEA Games 31 tại Cụm sân tennis Hanaka Paris Ocean Park.

Kết quả bowling SEA Games 31 ngày 17/5: Không quen dầu mới, tuyển Việt Nam chưa gây sốc 12 giờ trước Các môn khác SEA Games

Hôm nay 17/5, môn bowling SEA Games 31 tiến vào ngày thi đấu thứ 2 với các nội dung đôi nam và nữ. Indonesia là ĐKVĐ cả 2 nội dung này.

Trực tiếp bóng rổ SEA Games 31 hôm nay mới nhất 12 giờ trước Bóng rổ SEA Games

Trực tiếp môn bóng rổ nam và nữ SEA Games 31 hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến bóng rổ 3x3, 5x5 SEA Games năm 2022 tại Việt Nam mới nhất.

Nguyễn Văn Lai dừng thi đấu ở SEA Games bằng hai tấm HCV điền kinh trên sân nhà 12 giờ trước SEA Games 31

Lão tướng Nguyễn Văn Lai chính thức nói lời giã từ sự nghiệp thi đấu tại SEA Games sau khi giành tấm HCV chạy 10.000m nam trên sân Mỹ Đình tối 17/5/2022.

Kết quả bóng chuyền SEA Games 31 năm 2022 hôm nay mới nhất 12 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Kết quả bóng chuyền nam và nữ SEA Games 31 hôm nay mới nhất. Xem kết quả thi đấu môn bóng chuyền SEA Games năm 2022 tại Việt Nam chính xác.

Quách Công Lịch 4 kỳ SEA Games về nhì, Eric Cray lập kỷ lục số lần vô địch 400m rào 13 giờ trước SEA Games 31

Thêm một kỳ SEA Games nữa Quách Công Lịch chưa thể chinh phục được tấm HCV cá nhân nội dung 400m rào nam. Đối thủ của anh quá mạnh và bền bỉ để lần thứ năm liên tiếp lên ngôi ở đấu trường Đông Nam Á.

Vật cổ điển ôm trọn 6 HCV ngày ra quân SEA Games 31 13 giờ trước Võ thuật SEA Games

Thể hiện sức mạnh áp đảo, các võ sĩ đội tuyển Vật cổ điển Việt Nam chiếm trọn 6 vị trí dẫn đầu trong ngày ra quân môn Vật tại SEA Games 31.

Có một lớp học toàn sao ngay trên sân bóng chuyền SEA Games 31 14 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Trong số hàng ngàn khán giả có mặt tại nhà thi đấu Đại Yên có sự xuất hiện của một lớp học đặc biệt gồm toàn những ngôi sao bóng chuyền một thời.

Lần đầu tiên giành HCV SEA Games cá nhân, Quách Thị Lan khóc ngon lành trong vòng tay mẹ 14 giờ trước Điền kinh SEA Games

Trong ngày thi đấu 17/5, Quách Thị Lan đã giành HCV nội dung 400m rào nữ, tấm HCV đầu tiên tại SEA Games của nữ VĐV quê Ngọc Lặc, Thanh Hóa.

5 kỳ SEA Games chờ đợi, cuối cùng Quách Thị Lan đã có tấm HCV SEA Games cá nhân đầu tiên 14 giờ trước SEA Games 31

16:10 ngày 17/5/2022 trên sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ là một dấu mốc đặc biệt trong sự nghiệp của Quách Thị Lan khi cô gái dân tộc Mường đã có tấm HCV điền kinh cá nhân đầu tiên.

Ngôi sao Olympic hâm nóng nhà thi đấu môn Taekwondo SEA Games 31 15 giờ trước SEA Games 31

Dù chưa thi đấu, ngôi sao giành HCV Olympic, VĐV Panipak Wongpattanakit vẫn nhận được sự chú ý đặc biệt khi xuất hiện trên khán đài NTĐ Tây Hồ nơi diễn ra môn Taekwondo SEA Games 31.

Đội tuyển LMHT Việt Nam đặt chân tới Hà Nội, chuẩn bị tham dự SEA Games 31 15 giờ trước Esports SEA Games

GAM Esports sẽ thi đấu với tư cách là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tại SEA Games 31, và sẽ là một trong những niềm hy vọng vàng của thể thao nước nhà.

Link xem trực tiếp futsal nữ Việt Nam vs Malaysia, 16h ngày 17/5 15 giờ trước Trực tiếp SEA Games

Trực tiếp bóng đá futsal nữ Việt Nam vs Malaysia hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến trận futsal nữ Việt Nam và Malaysia lúc 16h ngày 17/5.

Kết quả bóng đá futsal SEA Games 31 hôm nay mới nhất 16 giờ trước Trực tiếp SEA Games

Kết quả môn bóng đá futsal nam và nữ SEA Games 31 hôm nay mới nhất. Xem kết quả thi đấu của ĐT futsal Việt Nam tại SEA Games năm 2022 chính xác nhất trên Webthetheo.

Đoạt 2 HCV cờ vua SEA Games 31: Nguyễn Ngọc Trường Sơn thích hay không thích đều vô địch 17 giờ trước Các môn khác SEA Games

Nguyễn Ngọc Trường Sơn vừa xuất sắc đoạt HCV thứ 2 ở môn cờ vua SEA Games 31 nội dung cờ nhanh, sau ngôi vô địch cờ tiêu chuẩn trước đó.

Cờ vua SEA Games 31: Phạm Lê Thảo Nguyên từ bị gãy tay trở thành cao thủ hàng đầu khu vực 17 giờ trước Các môn khác SEA Games

Cùng chồng là Nguyễn Ngọc Trường Sơn dự môn cờ vua SEA Games 31, Phạm Lê Thảo Nguyên vừa đoạt HCV nội dung cá nhân cờ nhanh.

Xạ thủ Quốc Cường ở thời khắc quyết định HCV bắn súng: Tôi có cảm giác như tim ngừng lại 17 giờ trước SEA Games 31

Giành tấm HCV ở nội dung súng ngắn 50m nam, Quốc Cường đã có chia sẻ về áp lực ở thời khác quyết định mang về HCV cho bắn súng Việt Nam tại SEA Games 31.

Trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan, môn bóng chuyền nữ SEA Games 31 ngày 17/5 17 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Xem trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan hôm nay 17/5 môn bóng chuyền nữ SEA Games 31 năm 2022. Link xem video trực tuyến bóng chuyền Việt Nam và Thái Lan mới nhất.

Diễn biến tâm lý đến nghẹt thở ở tấm HCV bắn súng của Trần Quốc Cường 19 giờ trước SEA Games 31

“Cây trường sinh” Trần Quốc Cường với kỳ SEA Games thứ 11 liên tiếp đã trải qua những phút giây tâm lý căng não trước khi giành tấm HCV ở nội dung 50m súng ngắn nam SEA Games 31.

Schooling được trọng tài SEA Games 31 minh oan lỗi xuất phát sớm 20 giờ trước SEA Games 31

Theo thông báo mới nhất từ tổ trọng tài môn bơi lội SEA Games 31, Joseph Schooling không mắc lỗi xuất phát sớm khiến Singapore "đánh rơi" HCV ở nội dung 4x100m tự do nam.

“Cây trường sinh” bắn súng Trần Quốc Cường và kỷ lục siêu phàm ở SEA Games 20 giờ trước Ký ức SEA Games

Trần Quốc Cường là VĐV duy nhất của thể thao Việt Nam từng tham dự SEA Games 2001 vẫn góp mặt ở SEA Games 31. Anh đã trải qua 10 kỳ SEA Games trong sự nghiệp với đóng góp lặng thầm song đáng trân trọng.

Trực tiếp bóng chuyền SEA Games 31 hôm nay mới nhất 20 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Trực tiếp bóng chuyền nam và nữ SEA Games 31 tại Việt Nam hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến môn bóng chuyền SEA Games năm 2022 mới nhất.

“Người không phổi" Nguyễn Thị Oanh cùng bốn siêu phẩm điền kinh để đời 21 giờ trước SEA Games 31

Nguyễn Thị Oanh vừa giành được 3 tấm HCV cùng một kỷ lục SEA Games 31 một cách vô cùng đẳng cấp. Trong đó, cô gái quê Bắc Giang đã lần thứ 4 tạo nên “siêu phẩm”: một ngày dự 2 nội dung, giành 2 HCV.

Mano Polking nổi nóng với BTC sân Thiên Trường sau trận thắng U23 Lào 21 giờ trước SEA Games 31

Sau trận đấu giữa U23 Thái Lan vs U23 Lào, HLV U23 Thái Lan được đông đảo phóng viên phỏng vấn. Ông đã nổi cáu khi đại diện BTC sân yêu cầu không phỏng vấn trên sân.

VĐV Malaysia huých Đinh Thị Bích ngã trước vạch đích có bị tước huy chương? 21 giờ trước Điền kinh SEA Games

Tổng trọng tài điền kinh - Nguyễn Trung Hinh đã xác nhận về tình huống va chạm giữa Savinder Kaur và Đinh Thị BÍch để cân nhắc tước bỏ thành tích của VĐV người Malaysia.

Lịch thi đấu bóng chuyền SEA Games 31 hôm nay 17/5: Việt Nam vs Thái Lan 21 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Cập nhật lịch thi đấu bóng chuyền SEA Games 31 hôm nay ngày 17/5 với tâm điểm là trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam vs Thái Lan.

Kết quả SEA Games 31 hôm nay 17/5: Việt Nam duy trì ngôi dẫu đầu 22 giờ trước Kết quả SEA Games

Kết quả SEA Games 31 hôm nay ngày 17/5. Webthethao tổng hợp kết quả thi đấu các môn tại SEA Games 2022 mới nhất, cập nhật nhanh nhất.

Những thay đổi "mới - lạ - độc" trên sân bóng chuyền SEA Games 31 22 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Những ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 khiến BTC SEA Games 31 đưa ra khá nhiều quy định mới trên sân bóng chuyền khiến ngay cả các VĐV cũng nhiều phen bất ngờ khi chưa thể làm quen.

Cực phẩm “giày trà sữa" của Juzang đấu SEA Games: Cùng mẫu với Jayson Tatum, chỉ 3 đôi toàn cầu 22 giờ trước Bóng rổ SEA Games

Tỏa sáng cho đội tuyển Việt Nam trong ngày mở màn bóng rổ 5x5 SEA Games 31, Christian Juzang đã được đồng hành bởi một đôi Air Jordan vô cùng đặc biệt.

Trực tiếp cầu lông SEA Games 31 hôm nay mới nhất 22 giờ trước Trực tiếp SEA Games

Trực tiếp cầu lông nam và nữ SEA Games 31 hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến cầu lông SEA Games năm 2022 tại Việt Nam mới nhất.

Tài năng điền kinh Thái Lan nhập tịch phá thế thống trị chạy 400m, 800m nam ở SEA Games 31 23 giờ trước SEA Games 31

Một chân chạy Thái Lan nhập tịch đầy bí ẩn đã khuấy động các nội dung trung bình của môn điền kinh SEA Games 31, phá thế thống trị các nội dung 400m, 800m nam của điền kinh Việt Nam.

Scudetto quyết định ở vòng cuối: 6 lần kịch tính và hy vọng của Inter 23 giờ trước Bóng đá Ý

Lịch sử Serie A từng chứng kiến 6 lần cuộc đua giành chức vô địch được quyết định ở vòng cuối cùng, trong đó Inter cũng là một nhân vật chính.

SEA Games 31 ngày 17/5: Việt Nam vượt mốc 100 HCV, ĐT bơi gây sốc phá kỷ lục SEA Games 1 ngày trước Trực tiếp SEA Games

Xem trực tiếp SEA Games 31 năm 2022 hôm nay ngày 17/5. Link xem video tường thuật diễn biến trực tiếp các môn tại SEA Games 31: điền kinh, bơi lội, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, Esports...

Xem thêm