Chàng nông dân nuôi ốc chạy gần 19km đón vợ trong ngày cưới

Khang Vinh
thứ hai 12-7-2021 14:50:32 +07:00
0 bình luận
|

Một chàng trai quê Thanh Hóa chạy bộ từ tờ mờ sáng gần 19km đến nhà gái đón dâu trong ngày cưới đặc biệt mùa dịch COVID-19…

Đàm Danh Tùng ghi điểm trong mắt nhà gái bằng màn chạy bộ nhễ nhại mồ hôi trong ngày đón dâu 11/7/2021. Chàng cựu quân nhân 36 tuổi cưới vợ theo cách rất đặc biệt của dân chạy phong trào và ngay cả ngày đón dâu cũng phải liên quan đến chạy.

Chạy bộ cưới được vợ

Danh Tùng quê ở Quảng Xương và là một thành viên của câu lạc bộ chạy Thanh Hóa Runners. Đây chính là nơi anh chàng này gặp được “một nửa” của mình. Câu lạc bộ thành lập 2018 và đến năm 2019 thì Tùng bắt đầu sinh hoạt với các thành viên khác.

“Năm 2019, tôi đăng ký chạy 10km tại giải VPBank Hanoi Marathon trên Hà Nội thì gặp và quen một số anh em của Thanh Hóa Runners cũng chạy giải này. Thấy các bạn ấy nhỏ con mà chạy 42km choáng quá, thế là về tôi cũng tập tành theo anh em chia sẻ và bắt đầu sinh hoạt nhóm. Vào câu lạc bộ thì cũng gặp và quen vợ bây giờ” - Tùng chia sẻ.

Đàm Danh Tùng và Lê Trang quen biết và trở thành vợ chồng nhờ chạy bộ

Sau 2 năm quen biết, Danh Tùng và Lê Trang quyết định làm đám cưới vào tháng 7 này và câu chuyện tình yêu của họ thật sự rất thú vị.

Chuyến đi chạy xuyên Việt và tình yêu nảy nở

Tháng 6/2020, Danh Tùng tham gia chuyến chạy bộ xuyên Việt do Nông Văn Chuyền, một chân chạy phong trào quê Lạng Sơn tổ chức. 10 vận động viên cùng đoàn hỗ trợ bắt đầu hành trình từ Lạng Sơn đến tận mũi Cà Mau chỉ sau đúng 284 giờ.

Danh Tùng nằm trong số những người chạy tiếp sức xuyên ngày đêm này để hoàn thành chiến dịch chạy bộ đặc biệt trên. Và hành trình của anh có sự xuất hiện của “người đặc biệt” ấy.

Chuyến chạy xuyên Việt năm 2020 đã giúp Danh Tùng - Lê Trang nên vợ nên chồng

“Vợ tôi khi ấy cũng theo đoàn làm công tác hậu cần. Hai đứa nảy sinh tình cảm từ khi hành trình kết thúc vì trước đó đã có nhiều kỷ niệm đáng nhớ về chuyến đi. Nhưng có một chuyện thì tôi nhớ mãi.

Khi hành trình bắt đầu vào chặng 2 từ Hòa Bình về Thanh Hóa, lúc đó là ban đêm. Sau khi chạy xong, tôi lên xe máy do cô ấy chở. Chạy nhiều mệt và buồn ngủ quá nên có lúc lịm đi, suýt chút nữa thì ngã từ xe máy xuống. Thế mà, lúc ấy cô ấy nhất định… không cho ôm” - Tùng nói.

Và một năm sau hành trình chạy xuyên Việt đáng nhớ đó, Danh Tùng và Lê Trang đã nên vợ nên chồng.

Đàm Danh Tùng chạy từ Quảng Xương đến Hoằng Hóa lức hơn 4 giờ để tới nhà gái đón dâu
Bản thông số chạy đi đón vợ của chân chạy phong trào Đàm Danh Tùng

Thử thách đầu tiên của vợ

Do đang ở thời điểm có dịch COVID-19, nên Tùng và Trang quyết định làm đám cưới tối giản nhất có thể để chấp hành chỉ thị phòng chống dịch. Ngày đón dâu 11/7/2021, Tùng bảo: “Vợ ra thử thách chạy bộ đến đón dâu nên tôi làm thôi!”.

Từ hơn 4 giờ, Tùng chuẩn bị đồ đạc để bắt đầu cuộc chạy của mình từ Quảng Xương sang Hoằng Hóa. Anh mặc đồ chạy như bình thường còn quần áo chú rể thì đưa bạn lái xe phía sau hỗ trợ.

Đàm Danh Tùng được Lê Trang đón sau khi chạy gần 19km đến đón dâu

Sau 1 giờ 38 phút, Tùng hoàn thành 18,98km và có mặt ở nhà vợ. Lê Trang ra đón Tùng trong bộ áo dài trắng, khác hẳn những khi cô cùng chồng chạy bộ trước đây. Cô dâu sinh năm 1993 cười rạng rỡ không thể hạnh phúc hơn. Tùng nghỉ ngơi một chút rồi thay quần áo chủ rể để chuẩn bị làm lễ cưới.

“Đợt này đang ở giai đoạn phòng chống dịch COVID-19 nên chúng tôi chỉ tổ chức đám cưới rất đơn giản. Chỉ có các thành viên trong gia đình và vài người bạn có mặt, còn đâu chúng tôi gửi tin báo hỷ. Chạy bộ từ nhà đến đón vợ là một kỷ niệm tôi sẽ không bao giờ quên” - Danh Tùng chia sẻ.

Đám cưới giản dị nhưng hạnh phúc và đáng nhớ của cặp vợ chồng mê chạy bộ Đàm Danh Tùng - Lê Trang

Đàm Danh Tùng từng có 2 năm phục vụ quân ngũ trước khi về nhà khởi nghiệp với việc nuôi ốc nhồi 4 năm trước. Với trang trại ốc nhồi rộng 4000m2, anh đã có thu nhập ổn định với công việc này.

“Do tự làm chủ trang trại ốc nhồi nên tôi có nhiều thời gian cho việc tập chạy. Vợ tôi làm thiết kế web và cũng rất mê chạy bộ nên cả hai có cùng chung đam mê. Từ ngày tham gia chuyến chạy xuyên Việt và sinh hoạt cùng mọi người trong câu lạc bộ chạy Thanh Hóa, tôi và vợ càng trở nên gắn bó hơn.

Chúng tôi đã không có một đám cưới bình thường chỉ vì dịch COVID-19, nhưng chúng tôi lại có một kỷ niệm khó quên về cách đến với nhau như vậy…” - Danh Tùng chia sẻ.

Bài liên quan

Nhà báo Nguyễn Việt Anh VOV: Chạy bộ giúp giảm vòng bụng, tự tin chọn quần áo đẹp

Chạy bộ đã thay đổi cơ thể, suy nghĩ, cách sống và tư duy nghề nghiệp với những nhà báo, phóng viên nhiều lĩnh vực. Nhà báo Nguyễn Việt Anh công tác tại Đài tiếng nói Việt Nam là một trường hợp như vậy.

Chạy 21,06km kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân dịp ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/06, dân chạy phong trào có cách kỷ niệm “đủ mâm” rất thú vị với một cữ chạy bán marathon tròn trịa…

Chạy hơn 1000km để… tăng 2kg

“Nghe có vẻ khó tin, nhưng đó là sự thật. Tôi đã chạy được 1004,8 km trong năm 2021, nhưng cũng là lúc tôi nhận ra mình tăng 2kg…” - chia sẻ của một cây bút thể thao về môn chạy bộ.

Tôi thay đổi khi chạy bộ

Tôi không thể ngờ, mình cũng bị cuốn vào môn thể thao mà chỉ có mình vượt qua chính mình. Và chạy bộ đã ít nhiều làm thay đổi cuộc sống của tôi…

Hành trình chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ 100 triệu giúp trẻ sứt môi, hở hàm ếch

Nông Văn Chuyền và các đồng đội của mình bắt đầu hành trình chạy bộ tiếp sức từ Lạng Sơn đến Cà Mau chỉ trong 284 giờ để gây quỹ giúp trẻ em sứt môi, hở hàm ếch được phẫu thuật tìm lại nụ cười.

Chàng trai dân tộc Tày cùng đồng đội chạy tiếp sức xuyên Việt trong 284 giờ

Nông Văn Chuyền cùng những đồng đội của mình sẽ thực hiện cuộc chạy xuyên Việt đặc biệt kéo dài trong khoảng 12 ngày từ Lạng Sơn đến Cà Mau để quyên tiền ủng hộ phẫu thuật cho trẻ sứt môi, hở hàm ếch...

Thị Hến, “Thánh Chuối” và những câu chuyện làm điên đảo làng chạy bộ

Làng chạy bộ Việt Nam có khá nhiều “dị nhân”, nhưng Thị Hến không chỉ “dị” mà còn “độc lạ”. Những câu chuyện về nhà vô địch Hanoi City Trail 2019 này sẽ khiến không ít người kinh ngạc.

| Khang Vinh
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Lịch thi đấu giải cầu lông World Tour Finals 2021 hôm nay mới nhất
Lịch thi đấu giải cầu lông World Tour Finals 2021 hôm nay mới nhất Tuyết Kỳ 2 giờ trước

Lịch thi đấu giải cầu lông World Tour Finals năm 2021 nội dung nam và nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp giải cầu lông thế giới danh giá cuối cùng trong năm.

Lịch thi đấu U21 Quốc gia 2021 hôm nay mới nhất
Lịch thi đấu U21 Quốc gia 2021 hôm nay mới nhất Vân Vân 5 giờ trước

Lịch thi đấu vòng loại giải U21 Quốc gia 2021 hôm nay được Webthethao cập nhật chính xác và mới nhất ở bài viết dưới đây.

Đội hình T1 mùa giải 2022: Faker ở lại dẫn dắt những người đàn em
Đội hình T1 mùa giải 2022: Faker ở lại dẫn dắt những người đàn em Thành Hưng 5 giờ trước

T1 chốt đội hình cho mùa giải 2022: Faker ở lại, Zeus được đưa lên đánh chính, Gumayusi, Oner và Keria ở lại và sẽ được gia hạn hợp đồng.

Kết quả billiards World Cup mới nhất 1/12: Không thua vẫn bị loại, "nữ hoàng" xui hết mức
Kết quả billiards World Cup mới nhất 1/12: Không thua vẫn bị loại, "nữ hoàng" xui hết mức Du Yên 5 giờ trước

Giải billiards carom 3 băng World Cup 2021 tại Sharm El Sheikh ngày thi đấu thứ 3 chứng kiến sự ra đi của cơ thủ nữ cuối cùng: ĐKVĐTG Therese Klompenhouwer.

Có thể bạn quan tâm
Lịch thi đấu giải cầu lông World Tour Finals 2021 hôm nay mới nhất 2 giờ trước Cầu lông

Lịch thi đấu giải cầu lông World Tour Finals năm 2021 nội dung nam và nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp giải cầu lông thế giới danh giá cuối cùng trong năm.

Lịch thi đấu U21 Quốc gia 2021 hôm nay mới nhất 5 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Lịch thi đấu vòng loại giải U21 Quốc gia 2021 hôm nay được Webthethao cập nhật chính xác và mới nhất ở bài viết dưới đây.

Đội hình T1 mùa giải 2022: Faker ở lại dẫn dắt những người đàn em 5 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

T1 chốt đội hình cho mùa giải 2022: Faker ở lại, Zeus được đưa lên đánh chính, Gumayusi, Oner và Keria ở lại và sẽ được gia hạn hợp đồng.

Kết quả billiards World Cup mới nhất 1/12: Không thua vẫn bị loại, "nữ hoàng" xui hết mức 5 giờ trước Môn khác

Giải billiards carom 3 băng World Cup 2021 tại Sharm El Sheikh ngày thi đấu thứ 3 chứng kiến sự ra đi của cơ thủ nữ cuối cùng: ĐKVĐTG Therese Klompenhouwer.

Eto’o nói về người kế nhiệm Messi sau sự kiện đoạt Quả bóng vàng 6 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Cựu danh thủ người Cameroon, Samuel Eto’o đã trả lời phỏng vấn tờ AS, trong đó nói về ngôi sao của hiện tại và tương lai, về người kế nhiệm Messi.

Free Fire bảo trì hôm nay đến mấy giờ? 6 giờ trước ESPORTS

Cập nhật thời gian bảo trì Free FIre hôm nay, những thông tin về đợt bảo trì nâng cấp Server cập nhật phiên bản FF OB31 mới nhất.

Tiêu chí lựa chọn VĐV chạy marathon đồng hành SEA Games 31 có thể “quay xe đột ngột” 6 giờ trước Chạy

Kế hoạch lựa chọn 200 VĐV phong trào lần đầu tiên tham dự chạy đồng hành tại SEA Games 31 ở Việt Nam có thể thay đổi nhiều với tình hình dịch bệnh hiện nay.

Đội hình ra sân Watford vs Chelsea hôm nay dự kiến 7 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình ra sân dự kiến và chính thức trận Watford vs Chelsea hôm nay ngày 2/12 được Webthethao cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

BLV Quang Huy: Không lo cho tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020 8 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Tuyển Việt Nam đang trải qua quá trình chuẩn bị chu đáo cho AFF Cup 2020. BLV Quang Huy có góc nhìn lạc quan về thầy trò HLV Park Hang Seo.

Ngôi sao Arsenal dũng cảm chống trả những tên côn đồ cướp xe 8 giờ trước Bóng đá Anh

Ngôi sao của Arsenal, Gabriel đã dũng cảm chống lại tên côn đồ cầm gậy bóng chày muốn cướp chiếc xe Mercedes trong gara.

Messi gặp rắc rối đầu tiên sau khi đoạt Quả bóng vàng 9 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Người hâm mộ PSG không thể thấy Lionel Messi có mặt trên sân tập vào hôm qua sau khi tiền đạo này đoạt Quả bóng vàng 2021.

Đại diện của Lewandowski “đá xéo” Messi sau khi đoạt Quả bóng vàng 9 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Người đại diện của Lewandowski đã lên tiếng nói về việc tiền đạo này để tuột mất Quả bóng vàng vào tay Messi dù được coi là xứng đáng hơn.

GAM Levi: Lớp trẻ ở VCS đang tiến bộ hơn qua từng năm 17 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Levi sau khi anh cùng GAM Esports đánh bại bầy trâu ở vòng đấu đầu tiên của lượt về VCS Mùa Đông 2021.

Saigon Phantom vươn lên dẫn đầu bảng B tại AIC 2021 Liên Quân 18 giờ trước ESPORTS

Với thất bại bất ngờ của Hong Kong Attitude, Saigon Phantom đã vươn lên dẫn đầu bảng B sau chiến thắng dễ dàng trước Arc Angel.

Lý do bất ngờ khiến Đỗ Hùng Dũng chưa thể sang Singapore 18 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng chưa thể bay sang Singapore cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 1/12.

Thu Nhi và Văn Đương xác định mục tiêu trước thềm SEA Games 31 19 giờ trước Võ thuật

Nhà VĐTG Nguyễn Thị Thu Nhi và võ sỹ dự Olympic Nguyễn Văn Đương vừa chia sẻ về mục tiêu tương lai khi tham dự giải Vô địch Boxing toàn quốc 2021.

Xếp hạng chung cuộc và bế mạc VCK giải bóng chuyền hạng A quốc gia 2021 19 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

VCK giải Bóng chuyền hạng A quốc gia 2021 đã khép lại vào chiều tối 30/11, với điểm nhấn là ngôi vô địch thuộc về nam Vĩnh Long và nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc.

Bamboo Airways Vĩnh Phúc được thưởng 2,1 tỷ đồng cho chức vô địch giải bóng chuyền hạng A 2021 19 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Chiến thắng nghẹt thở ở trận chung kết đã giúp Bamboo Airways Vĩnh Phúc giành ngôi vô địch, suất lên hạng cùng số tiền thưởng "khủng" lên tới 2,1 tỷ đồng.

Hải Phòng, Đà Nẵng xếp nhất toàn đoàn Giải bơi lặn VĐV xuất sắc Quốc gia 2021 20 giờ trước Bơi

Giải bơi lặn VĐV xuất sắc Quốc gia 2021 kết thúc tại Quảng Ninh sau 6 ngày tranh tài với ngôi nhất toàn đoàn thuộc về Hải Phòng và Đà Nẵng.

Tâm huyết từ những nhà tài trợ Kim Cương đầu tiên gửi tới SEA Games 31 20 giờ trước SEA Games 31

Đại diện Công ty Cổ phần Động Lực và nhãn hàng Bia Việt đã có những chia sẻ với vai trò nhà tài trợ Kim Cương đầu tiên cho SEA Games 31.

Cô trò bóng chuyền nữ Tp.Hồ Chí Minh "không thể ngừng khóc" sau thất bại cay đắng ở chung kết 20 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Thất bại 2-3 đầy nuối tiếc và cay đắng trước Bamboo Airways Vĩnh Phúc ở trận Chung kết giải bóng chuyền hạng A 2021 khiến các thành viên đội tuyển nữ Tp.Hồ Chí Minh không thể kìm được những giọt nước mắt tuôn dài.

Công bố hai đơn vị đầu tiên trở thành nhà tài trợ cho SEA Games 31 21 giờ trước SEA Games

Sea Games 31 diễn ra vào năm sau đã chính thức công bố những nhà tài trợ đầu tiên đó là Công ty Cổ phần Động Lực với thương hiệu Jogarbola và nhãn hàng Bia Việt

Bảng xếp hạng AIC 2021 Liên Quân Mobile mới nhất 21 giờ trước ESPORTS

Bảng xếp hạng AIC Liên Quân Mobile 2021 chính thức. Cập nhật bảng xếp hạng và kết quả AIC 2021, giải đấu quốc tế cuối cùng của Liên Quân trong năm 2021.

Báo Indonesia ví Công Phượng là cơn ác mộng của đội nhà 21 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Tờ Bola Sport nhận định rằng tiền đạo Công Phượng sẽ là "cơn ác mộng" cho hàng thủ của tuyển Indonesia tại AFF Cup 2020.

Những điểm nhấn của hai nhà tài trợ kim cương đầu tiên cho SEA Games 31 21 giờ trước SEA Games 31

Cùng tìm hiểu những nét nổi bật về Công ty Cổ phần Động Lực và nhãn hàng Bia Việt, những nhà tài trợ Kim Cương đầu tiên cho SEA Games 31.

Tìm lời giải cho bài toán khó 70 tỷ đồng tài trợ SEA Games 31 22 giờ trước SEA Games 31

Trong bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng đến lịch trình và công tác tổ chức, SEA Games 31 đối mặt với nguy cơ không hoàn thành chỉ tiêu cần tối thiểu 70 tỷ đồng tiền tài trợ. Nhưng vẫn luôn có giải pháp…

Lội ngược dòng thành công, Bamboo Airways Vĩnh Phúc đăng quang giải bóng chuyền hạng A 2021 23 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Bị dẫn Tp.Hồ Chí Minh dẫn trước tới 2-0, nhưng Bamboo Airways Vĩnh Phúc đã thi đấu đầy quyết tâm để hoàn tất cuộc lội ngược dòng, qua đó giành quyền lên chơi ở giải VĐQG 2022.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Golden State Warriors vs Phoenix Suns (ngày 1/12 10h00) 23 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Golden State Warriors vs Phoenix Suns diễn ra vào lúc 10h00 sáng ngày 1/12.

Cận cảnh đại bản doanh đẹp lộng lẫy của tuyển Việt Nam ở Singapore 23 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Tuyển Việt Nam sẽ đóng quân ở khách sạn Grand Mercure Roxy ở Singapore trong thời gian tham dự AFF Cup 2020.

Đào Thị Nhung bật khóc vì quyết định của trọng tài ở trận chung kết giải bóng chuyền hạng A 2021 23 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Phụ công Đào Thị Nhung của TP. Hồ Chí Minh đã phản ứng dữ dội với quyết định của trọng tài trong trận chung kết giải bóng chuyền hạng A Cúp FLC 2021.

Công bố hai đơn vị đầu tiên trở thành nhà tài trợ SEA Games 31 1 ngày trước SEA Games 31

Ngày 30/11/2021 tại Hà Nội, Ban Tổ chức SEA Games 31 đã công bố đơn vị tài trợ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31. Theo đó, trong lễ ký kết và công bố nhà tài trợ lần thứ nhất này, Công ty Cổ phần Động Lực với thương hiệu Jogarbola và nhãn hàng Bia Việt đã trở thành các nhà tài trợ Kim Cương đầu tiên của Đại hội.

Hủy giữa chừng giải vô địch Karate quốc gia 2021 vì dịch Covid-19 1 ngày trước Võ Thuật

Giải vô địch Karate quốc gia 2021 với gần 300 VĐV tham dự tổ chức tại thành phố Thanh Hóa vừa phải dừng giữa chừng do dịch Covid-19 bùng phát.

Jonas Valanciunas: Trung phong to lớn nhưng ném 3 như Stephen Curry! 1 ngày trước NBA

Trong trận đấu gặp LA Clippers sáng nay, Jonas Valanciunas đã có đến 7 quả 3 điểm vào rổ cùng tỷ lệ 87,5% để sánh ngang Stephen Curry ở bộ chỉ số đặc biệt.

Tuyển Việt Nam tập luyện dưới cơn mưa tầm tã trước ngày sang Singapore 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam thoải mái tinh thần trong buổi tập cuối cùng tại Bà Rịa Vũng Tàu trước khi lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020.

Dữ liệu đặc biệt về 7 Quả bóng vàng của Messi 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Messi đã 7 lần đoạt Quả bóng vàng và anh từng vượt qua những đối thủ nào để giành giải thưởng danh giá này trong quá khứ?

Trực tiếp AIC 2021 Liên quân Mobile hôm nay: SGP vs ARC 1 ngày trước ESPORTS

Cập nhật link trực tiếp, diễn biến và kết quả các trận đấu của AIC Liên Quân 2021, giải đấu quốc té quy tụ 14 đội tuyển hàng đầu tới từ 8 khu vực.

Thống kê đáng kinh ngạc về đội bóng chuyền nam Vĩnh Long vô địch giải hạng A quốc gia 2021 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Nhà tân vô địch Vĩnh Long đã toàn thắng cả 11 trận tại giải bóng chuyền hạng A toàn quốc 2021, trong đó có 8 trận thắng tuyệt đối 3-0, và chỉ mất đúng 3 set.

Thắng áp đảo Đà Nẵng, Nam Vĩnh Long vô địch giải bóng chuyền hạng A quốc gia 2021 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Hạ gục Đà Nẵng 3-0 trong trận chung kết, Vĩnh Long trở thành nhà vô địch giải bóng chuyền hạng A 2021, giành suất thăng hạng duy nhất.

Kết quả tennis mới nhất 30/11: Djokovic "nợ" Medvedev chầu ăn tối 1 ngày trước Tennis

Ý thua sốc Croatia ở tứ kết giải tennis Davis Cup Finals 2021 và Emma Raducanu tiết lộ ảnh hưởng từ sao F1 Lewis Hamilton là các thông tin nổi bật khác.

Kemba Walker bị gạt khỏi đội hình New York Knicks: Khởi đầu sóng gió tại đội bóng quê hương 1 ngày trước NBA

HLV trưởng New York Knicks đã quyết định gạch tên Kemba Walker khỏi đội hình xuất phát, đưa hậu vệ 4 lần All-Star về băng ghế dự bị và gọi đây là “điều khó khăn nhưng cần làm".

Xem thêm