Tiên phong khám phá tiềm năng du lịch thể thao của Lâm Đồng

Phúc Hải
thứ ba 21-3-2023 21:27:58 +07:00 0 bình luận
|
Lâm Đồng là mảnh đất thiên phú khi sở hữu nhiều vùng đất có cảnh quan đạt mọi tiêu chuẩn để phát triển du lịch. Bên cạnh đó, loại hình du lịch thể thao đang là miền đất hứa của Lâm Đồng.

Du lịch thể thao đang là lĩnh vực được đánh giá có tiềm năng mang về nhiều lợi ích lớn của Lâm Đồng. Với sự ưu đãi của thiên nhiên, du lịch Lâm Đồng đã khởi sắc và là điểm đến của đông đảo du khách mỗi năm. Bên cạnh đó, việc ra đời hàng loạt các sự kiện thể thao đã biến mảnh đất Lâm Đồng trở thành một trong những điểm đến nhất định phải ghé thăm.

Định nghĩa du lịch thể thao và nguồn thu khổng lồ

Tại Tọa đàm “Du lịch thể thao - Tiềm năng của Lâm Đồng” ngày 19/3/2023 tại Văn phòng UP Base Camp - Lâm Hà Twilight (xã Đông Thanh, huyện Lâm Hà) do Công ty cổ phần truyền thông Nexus (Nexus Sport Events), Bến Thành Media & Event và Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Lâm Hà tổ chức, ông Nguyễn Tử Anh - CEO Nexus cho biết: Du lịch thể thao là loại hình du lịch giải trí đưa các cá nhân tạm thời ra khỏi cộng đồng quê hương của họ để tham gia vào các hoạt động thể chất (du lịch thể thao tích cực). Du lịch thể thao cũng có thể hiểu là cách xem các hoạt động thể chất (du lịch thể thao sự kiện) hay chiêm ngưỡng các điểm tham quan gắn liền với các hoạt động thể chất hay còn gọi là hoài cổ du lịch thể thao.

Theo thống kê của trang Technavio năm 2021, du lịch thể thao mang về khoản thu 850 tỷ USD, chiếm 10% doanh thu du lịch toàn cầu, đạt mức tăng trưởng 14%/năm. Trung bình, mỗi VĐV tham dự một sự kiện thể thao sẽ mang theo 2,7 người nhà.

Ông Nguyễn Tử Anh - CEO Nexus Sport Events tại Tọa đàm “Du lịch thể thao - Tiềm năng của Lâm Đồng”

Theo một thống kê của giải 3 môn phối hợp Ironman 70.3 tại Đà Nẵng năm 2018, số lượng VĐV dự giải là khoảng 1.630 người, đến từ 56 quốc gia, trong đó VĐV Việt Nam chiếm 636 người. Tổng cộng, có trên 4000 người là VĐV và người nhà đã đổ về Đà Nẵng dịp tổ chức giải. Thống kê ghi nhận có đến 92% khách đi đường hàng không đến Đà Nẵng, 84% khách lưu trú tại các khách sạn và 68% khách hài lòng về địa điểm thi đấu của Đà Nẵng…

Trung bình, mỗi khách mua sắm hơn 500 USD tại khu Làng Ironman, lưu trú tại đây khoảng 4 ngày và mỗi VĐV dự giải Ironman này tiêu khoảng 2.250 USD (chưa bao gồm phí đăng ký thi đấu)... BTC giải quyên góp được hơn 30.000 USD (khoảng hơn 650 triệu đồng)…

Điều này đã chứng tỏ sức hút và doanh thu cao khủng khiếp của một sự kiện du lịch thể thao tại Việt Nam vài năm trước. Với tình hình hiện tại của năm 2023, những thông số trên đã thay đổi chóng mặt.

Vai trò của truyền thông với du lịch thể thao

Theo nhà báo Thái Ca (báo Sài Gòn Giải Phóng), Lâm Đồng là địa phương đầu tiên đặt vấn đề về du lịch thể thao. Tuy  nhiên, hiện nay, việc quảng bá cho các sự kiện du lịch thể thao tại địa phương này vẫn chủ yếu dựa vào công tác truyền thông truyền thống, thiếu sự lan tỏa. Việc quảng bá cho các sự kiện du lịch thể thao chủ yếu đến mạng xã hội, những nhân vật nổi tiếng có ảnh hưởng trong cộng đồng…

Lâm Đồng quy tụ đầy đủ yếu tố để phát triển du lịch thể thao

Ông Nguyễn Tử Anh thì cho biết: “Chúng tôi mong muốn truyền thông có hệ thống, đi sâu khai thác những vấn đề mới, hữu ích hơn cho du lịch thể thao. Chúng tôi đã tiến hành gửi bản khảo sát đến cộng đồng chạy phong trào, tham khảo ý kiến từ những đơn vị tổ chức, lãnh đạo địa phương… để có cái nhìn tổng quan về việc định hướng phát triển chiến lược cho du lịch thể thao tại Lâm Đồng”.

Tiềm năng thiên phú của Lâm Đồng

Theo các thống kê, hiện tại doanh thu từ du lịch thể thao tại Việt Nam chỉ chiếm khoảng 5% doanh thu du lịch toàn quốc. Do vậy, mảng du lịch thể thao vẫn còn rất nhiều tiềm năng để khai thác. Theo ông Nguyễn Tử Anh: “Để phát triển du lịch và thể thao hay kết hợp cả hai lĩnh vực này, cần tính đến các yếu tố quan trọng như: đô thị, thiên nhiên, văn hóa, khí hậu, thuận tiện, dịch vụ… Lâm Đồng hội tụ đủ cả yếu tố mang tính giải trí và tính cạnh tranh cao cho các sự kiện du lịch thể thao”.

Một số thống kê cho thấy mức độ hài lòng của các VĐV đã từng tham dự các sự kiện thể thao tại Lâm Đồng những năm qua khá cao: gần 60% thích cung đường chạy có nhiều điểm độc đáo, thú vị; 70% rất thích điều kiện khí hậu mát mẻ; các yếu tố khác như di chuyển, lưu trú, có nhiều điểm du lịch khác… đều trên 60%...

Có đến 80% các VĐV chọn thành phố Đà Lạt là địa điểm tổ chức các giải chạy marathon hấp dẫn nhất, thành phố Bảo Lộc có 65% người được khảo sát có mong muốn đến đây tham dự các giải chạy địa hình hay các sự kiện du lịch thể thao khác…

Lâm Đồng hiện là điểm đến du lịch nổi tiếng và ngày càng có nhiều sự kiện thể thao lớn như Tà Năng Trail Challenge, Đà Lạt Music Run...

Ông Nguyễn Xuân Thắng - Trưởng phòng Quản lý Du lịch (Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng), cho biết: tỉnh luôn tạo điều kiện khi các đơn vị có mong muốn tổ chức các sự kiện thể thao. Tỉnh Lâm Đồng cũng mong muốn các doanh nghiệp quan tâm hơn đến cả mảng du lịch và thể thao, cần sự hợp tác, đoàn kết giữa các đơn vị tổ chức… cũng như cần nghiên cứu luật thể thao để tổ chức các sự kiện an toàn…

Trong năm qua, Lâm Đồng đã có nhiều thành quả trong việc phát triển mảng du lịch thể thao khi địa phương đã có những giải chạy siêu địa hình, giải đua xe đạp địa hình, đua thuyền, vượt thác… Trong thời gian tới, tỉnh có mong muốn các doanh nghiệp tới và phát triển lĩnh vực du lịch thể thao tại những địa bàn còn chưa được khai thác hết tiềm năng như: Lâm Hà, Di Linh, Đức Trọng, Lạc Dương, Đơn Dương, Đam Rông…

Tập trung hai sự kiện du lịch thể thao tiềm năng

Tại Lâm Đồng, Nexus Sport Events và Bến Thành Media & Event sẽ phối hợp tổ chức hai giải là Đà Lạt Music Run và Tà Năng Trail Challenge.

Ông Nguyễn Quốc Dũng - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Văn hóa Tổng hợp Bến Thành (Ben Thanh Media & Event) cho biết: Tà Năng Trail Challenge được lần đầu giới thiệu năm 2022 với quy mô nhỏ chỉ là 300 VĐV khách mời, thi đấu hai cự ly 10km và 25km. Trong năm 2023, giải sẽ được tổ chức ngày 18-19/11/2023 với tầm nhìn trở thành giải chạy địa hình thách thức, khắc nghiệt nhất ở Việt Nam.

Tà Năng Trail Challenge 2023 mang sứ mệnh đánh thức mọi tiềm tàng trong giới hạn của con người, với khẩu hiểu "Trở về nguyên bản" (Back to Basic). Giải có đủ tiềm năng để mở rộng cự ly thi đấu từng năm, từ 45km, 55km đến 75km, 100km và thậm chí 160km.

Ông Nguyễn Quốc Dũng - Phó Tổng Giám đốc Ben Thanh Media & Event trình bày về định hướng phát triển du lịch thể thao tại Lâm Đồng với hai giải chạy lớn là Tà Năng Trail Challenge, Đà Lạt Music Run...

Giải năm 2023 sẽ giới hạn số lượng VĐV tham gia đủ tiêu chuẩn cho đường chạy khó để giữ đúng tinh thần của chạy địa hình, đồng thời đảm bảo công tác hậu cần, hỗ trợ tốt nhất cho VĐV.

Cũng từ năm 2023, Tà Năng Trail Challenge bắt đầu xây dựng cổng thông tin ghi lại hành trình tham gia chạy của các VĐV, xếp hạng thành tích... BTC Tà Năng Trail Challenge đang nỗ lực để giải trở thành một phần của hệ thống Ultra Trail du Mont Blanc.

Ngoài ra, Đà Lạt Music Run cũng là một sản phẩm du lịch thể thao đặc sắc của Lâm Đồng, mới ra mắt năm 2022 và sẽ có bước đột phá trong năm 2023. 

Giải năm 2023 dự kiến có khoảng 4000 VĐV dự tranh các cự ly 5km, 10km và 21km, diễn ra 2-3/6/2023 với tầm nhìn trở thành giải chạy marathon thường niên hàng đầu tại thành phố du lịch Đà Lạt, có mục tiêu đón khoảng 10.000 VĐV vào năm tổ chức thứ 5.

Không chỉ chạy bộ, Đà Lạt Music Run còn đánh thức những cảm xúc mới mẻ, năng lượng sôi động thông qua các trải nghiệm du lịch, văn hóa, ẩm thức độc đáo, thú vị và trọn vẹn.

Bài liên quan
| Phúc Hải
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Quán quân marathon quốc gia Ngọc Hoa “săn vàng” Da Lat Music Night Run 2023

Quán quân marathon quốc gia Ngọc Hoa “săn vàng” Da Lat Music Night Run 2023

22 phút trước Chạy

Nhà vô địch marathon quốc gia và huy chương đồng marathon nữ SEA Games 31 Hoàng Thị Ngọc Hoa xuất hiện tại Expo giải chạy âm nhạc Da Lat Music Night Run 2023 và sẵn sàng chinh phục cự ly 21km.

Giới chuyên gia không ai tin vào khả năng giải nghệ của LeBron James?

Giới chuyên gia không ai tin vào khả năng giải nghệ của LeBron James?

1 giờ trước NBA

Còn 97 triệu đô la Mỹ tiền lương trong 2 năm tới, nhiều chuyên gia tin rằng LeBron James không dễ dàng từ bỏ số tiền lớn như vậy và giã từ sự nghiệp.

BLV Quang Huy: “Bóng đá Việt Nam cần nhiều hơn cầu thủ Việt kiều"

BLV Quang Huy: “Bóng đá Việt Nam cần nhiều hơn cầu thủ Việt kiều"

1 giờ trước Bóng đá Việt Nam

BLV Quang Huy cho rằng, bóng đá Việt Nam cần mở rộng cánh cửa với cầu thủ Việt kiều, để tăng thêm sức mạnh cho ĐTQG.

Kvaratskhelia kế thừa danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Serie A của Leao

Kvaratskhelia kế thừa danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Serie A của Leao

1 giờ trước Bóng đá Ý

Khvicha Kvaratskhelia của nhà vô địch Napoli đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất Serie A 2022/2023, giải thưởng mà Rafael Leao giành được mùa trước.

Diễn đàn Kinh tế thể thao: Phát huy tiềm năng của kinh tế thể thao

Diễn đàn Kinh tế thể thao: Phát huy tiềm năng của kinh tế thể thao

1 giờ trước Môn thể thao khác

Hôm nay, ngày 03/06/2023 tại Hà Nội, Tổng cục Thể dục thể thao, Ban Kinh tế Trung ương, Ủy ban Olympic Việt Nam và Công ty Vietcontent tổ chức Diễn đàn kinh tế Thể thao Việt Nam năm 2023 với chủ đề “Phát huy tiềm năng của kinh tế thể thao trong thời kỳ đổi mới”. 

Rafael Leao nhận lương bao nhiêu sau khi gia hạn với AC Milan?

Rafael Leao nhận lương bao nhiêu sau khi gia hạn với AC Milan?

1 giờ trước Bóng đá Ý

Rafael Leao cuối cùng đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với AC Milan đến năm 2028 với nhiều ưu đãi, trong đó có việc tăng đáng kể mức lương.

Kết quả giải vô địch U17 châu Âu: Đức lên ngôi sau loạt luân lưu

Kết quả giải vô địch U17 châu Âu: Đức lên ngôi sau loạt luân lưu

1 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội tuyển Đức đã đăng quang giải vô địch U17 châu Âu sau khi vượt qua Pháp trong loạt đá luân lưu 11m ở trận chung kết tại Budapest.

Danh sách các đội lên - xuống hạng Ligue 1 2023/2024

Danh sách các đội lên - xuống hạng Ligue 1 2023/2024

2 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Danh sách các đội bóng lên - xuống hạng Ligue 1 mùa giải 2023/2024 chính xác nhất được Webthethao.vn cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Các cặp đấu tứ kết giải vô địch U20 thế giới: Brazil gặp đối thủ châu Âu

Các cặp đấu tứ kết giải vô địch U20 thế giới: Brazil gặp đối thủ châu Âu

3 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Tuyển Brazil tiếp tục hành trình chinh phục chức vô địch giải U20 thế giới với việc lọt vào tứ kết và sẽ gặp một đối thủ châu Âu vào rạng sáng Chủ nhật tới.

Kết quả giải bóng chuyền VNL 2023 mới nhất

Kết quả giải bóng chuyền VNL 2023 mới nhất

11 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cập nhật kết quả thi đấu tuần I nội dung nam và nữ giải bóng chuyền VNL 2023. Giải đấu hấp dẫn với mức thưởng khủng của làng bóng chuyền thế giới.

Lịch sử đối đầu Man City vs MU ở FA Cup

Lịch sử đối đầu Man City vs MU ở FA Cup

12 giờ trước Bóng đá Anh

Man City và MU tạo nên trận chung kết trong mơ tại FA Cup, nhưng đã có sự chênh lệch đáng kể về thành tích đối đầu giữa hai đội những năm gần đây.

Đội hình ra sân dự kiến Man City vs MU: Haaland so tài Rashford

Đội hình ra sân dự kiến Man City vs MU: Haaland so tài Rashford

15 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận Man City vs MU diễn ra lúc 21h00 ngày 3/6, Ngoại hạng Anh 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Man City vs MU chính xác nhất.

Danh sách tướng DTCL mùa 9 TFT mới nhất

Danh sách tướng DTCL mùa 9 TFT mới nhất

16 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cập nhật danh sách Tướng DTCL mùa 9: Cùng tìm hiểu về những vị tướng và cơ chế mới của Đấu Trường Chân Lý mùa mới nhất.

HLV Troussier gọi một loạt cầu thủ mới, gạt Văn Quyết khỏi tuyển Việt Nam

HLV Troussier gọi một loạt cầu thủ mới, gạt Văn Quyết khỏi tuyển Việt Nam

20 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Philippe Troussier trao cơ hội cho nhiều gương mặt mới và quyết định không triệu tập Văn Quyết lên đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung tháng 6 này.

Nikola Jokic lập triple-double, Denver Nuggets thắng dễ Miami Heat ở Game 1 NBA Finals 2023

Nikola Jokic lập triple-double, Denver Nuggets thắng dễ Miami Heat ở Game 1 NBA Finals 2023

20 giờ trước NBA

Dẫn đầu bởi Nikola Jokic và Jamal Murray, Denver Nuggets đã đập tan sự hoài nghi về quãng nghỉ dài vừa qua, giành chiến thắng áp đảo tại Game 1 NBA Finals 2023.

Lịch thi đấu Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn, Lường Đức Thiện tại UK Open 2023

Lịch thi đấu Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn, Lường Đức Thiện tại UK Open 2023

20 giờ trước Billiards

Cập nhật lịch thi đấu billiards của Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn, Lường Đức Thiện tại vòng 1/32 UK Open 2023.

Trực tiếp bóng chuyền VNL 2023 2/6: Tâm điểm Mỹ đối đầu Ý, Thái Lan gặp thử thách khó

Trực tiếp bóng chuyền VNL 2023 2/6: Tâm điểm Mỹ đối đầu Ý, Thái Lan gặp thử thách khó

20 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Link xem trực tiếp giải bóng chuyền Volleyball Nations League hôm nay mới nhất. Webthethao cập nhật kênh trực tiếp bóng chuyền VNL 2023.

Lịch thi đấu tennis đơn nam Roland Garros 2023 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu tennis đơn nam Roland Garros 2023 hôm nay mới nhất

21 giờ trước Tennis

Cập nhật lịch thi đấu, kênh phát sóng trực tiếp tennis Roland Garros (French Open) 2023 hôm nay mới nhất trên Webthethao.

Lịch thi đấu tuần 1  nam/nữ giải bóng chuyền VNL 2023

Lịch thi đấu tuần 1 nam/nữ giải bóng chuyền VNL 2023

21 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Lịch thi đấu VNL 2023 hôm nay: Cập nhật lịch thi đấu tuần 1 giải bóng chuyền Volleyball Nations League 2023 mới nhất từ webthethao.vn.

HLV SLNA chấp nhận thua, rút trụ cột sớm dưỡng sức đá "chung kết ngược" với TP.HCM

HLV SLNA chấp nhận thua, rút trụ cột sớm dưỡng sức đá "chung kết ngược" với TP.HCM

23 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Khi SLNA bị Viettel dẫn với cách biệt 3 bàn, HLV Huy Hoàng chấp nhận thua cuộc dù còn 30 phút ở trận đấu trên sân Hàng Đẫy thuộc vòng 10 V.League 2023.

Những ban nhạc tạo nên sức hút trên đường chạy Da Lat Music Night Run 2023

Những ban nhạc tạo nên sức hút trên đường chạy Da Lat Music Night Run 2023

1 ngày trước Chạy

Ngoài các DJ, ca sĩ nổi tiếng biểu diễn trong đêm nhạc chính lúc 20:00, Da Lat Music Night Run 2023 còn trình làng những nhóm nhạc biểu diễn trực tiếp quanh đường chạy, phục vụ hàng nghìn VĐV “vừa chạy vừa chill”.

Ronaldo đưa ra tuyên bố về tương lai sau khi trắng tay ở Al Nassr

Ronaldo đưa ra tuyên bố về tương lai sau khi trắng tay ở Al Nassr

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Cristiano Ronaldo kết thúc mùa giải với Al Nassr mà không giành được danh hiệu nào. Bây giờ ngôi sao người Bồ Đào Nha đã lên tiếng xác nhận tương lai.

Cuộc đua Vua phá lưới giải U20 thế giới: Casadei và Leonardo tranh tài

Cuộc đua Vua phá lưới giải U20 thế giới: Casadei và Leonardo tranh tài

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Danh hiệu Vua phá lưới giải vô địch U20 thế giới đang là cuộc đua chính giữa hai ngôi sao Cesare Casadei của Italia và Marcos Leonardo của Brazil.

Kết quả giải vô địch U20 thế giới: Hàn Quốc và Uruguay vào tứ kết

Kết quả giải vô địch U20 thế giới: Hàn Quốc và Uruguay vào tứ kết

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Kết quả giải vô địch U20 thế giới mới nhất. Cập nhật tỷ số các trận đấu tại U20 World Cup 2023 đang diễn ra tại Argentina.

Bellator 297 Vadim Nemkov: "Yoel Romero có suất tranh đai không vì thành tích tốt"

Bellator 297 Vadim Nemkov: "Yoel Romero có suất tranh đai không vì thành tích tốt"

1 ngày trước Võ Thuật

Dù không ghi nhận chuỗi thắng của lão tướng Yoel Romero đủ tốt để tranh đai, ĐKVĐ Vadim Nemkov vẫn dành sự tôn trọng cho biểu tượng của làng MMA.

Đội nhà thua bạc nhược, CĐV SLNA đốt pháo sáng trên khán đài sân Hàng Đẫy

Đội nhà thua bạc nhược, CĐV SLNA đốt pháo sáng trên khán đài sân Hàng Đẫy

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Sức nóng ở cuộc đối đầu giữa Viettel vs SLNA thuộc vòng 10 V.League 2023 tới từ pháo sáng của các CĐV đội khách thay vì màn trình diễn trên sân của hai đội.

Siêu tiền vệ Hoàng Đức lập hat-trick kiến tạo, Viettel khiến SLNA ôm hận

Siêu tiền vệ Hoàng Đức lập hat-trick kiến tạo, Viettel khiến SLNA ôm hận

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tiền vệ Hoàng Đức góp công lớn trong chiến thắng của CLB Viettel trước SLNA khi có tới 3 pha kiến tạo thành bàn, nhấn chìm SLNA ở vòng 10 V.League 2023.

Kết quả V.League 2023 hôm nay mới nhất

Kết quả V.League 2023 hôm nay mới nhất

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Kết quả bóng đá V.League 2023 hôm nay. Cập nhật kqbd giải vô địch Quốc gia 2023 mới nhất.

Chính thức: Messi sẽ chơi trận đấu cuối cùng với PSG

Chính thức: Messi sẽ chơi trận đấu cuối cùng với PSG

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Lionel Messi sẽ chơi trận đấu cuối cùng với PSG vào cuối tuần này, khép lại cuộc phiêu lưu kéo dài 2 năm bằng cả những niềm vui lẫn nỗi buồn.

Danh sách các đội lên - xuống hạng La Liga 2023/2024

Danh sách các đội lên - xuống hạng La Liga 2023/2024

1 ngày trước Bóng đá Tây Ban Nha

Danh sách các đội bóng lên - xuống hạng La Liga mùa giải 2023/2024 chính xác nhất được Webthethao.vn cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Thanh Hóa bị Bình Dương cầm chân, thổi lửa cực nóng đua vô địch và trụ hạng V.League 2023

Thanh Hóa bị Bình Dương cầm chân, thổi lửa cực nóng đua vô địch và trụ hạng V.League 2023

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Trận hòa với tỷ số 1-1 giữa Bình Dương vs Thanh Hóa đã tạo nên các cuộc đua hấp dẫn ở cả hai đầu của V.League 2023.

Mourinho “tố cáo” trọng tài như thế nào sau trận chung kết Europa League?

Mourinho “tố cáo” trọng tài như thế nào sau trận chung kết Europa League?

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Jose Mourinho đã trút mọi tức giận vào trọng tài Anthony Taylor trong trận chung kết Europa League mà Roma thua Sevilla trên chấm luân lưu 11m.

Đổi lịch và địa điểm thi đấu giải bóng chuyền VĐQG 2023, gọi tên Đà Nẵng

Đổi lịch và địa điểm thi đấu giải bóng chuyền VĐQG 2023, gọi tên Đà Nẵng

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã quyết định đổi lịch và địa điểm thi đấu giải VĐQG 2023 để tạo điều kiện cho đội tuyển nữ tham dự giải CLB thế giới.

Miami Heat đặt chân vào NBA Finals 2023: Hành trình chống lại lịch sử và những con số thống kê

Miami Heat đặt chân vào NBA Finals 2023: Hành trình chống lại lịch sử và những con số thống kê

1 ngày trước NBA

Đã có lúc Miami Heat sở hữu chỉ 3% khả năng đi tiếp tại Playoffs. Cuối cùng họ vẫn là người chiến thắng ở miền Đông để vào chơi tại NBA Finals 2023.

Yến Nhi và những cảm xúc trong lần đầu tiên được gọi lên đội tuyển bóng chuyền Việt Nam

Yến Nhi và những cảm xúc trong lần đầu tiên được gọi lên đội tuyển bóng chuyền Việt Nam

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Bất ngờ được gọi lên đội tuyển bóng chuyền Việt Nam, với Vi Thị Yến Nhi đó là cảm xúc bất ngờ, lo lắng đan xen với hạnh phúc và tự hào.

Bảng xếp hạng V.League 2023 hôm nay mới nhất

Bảng xếp hạng V.League 2023 hôm nay mới nhất

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Bảng xếp hạng bóng đá V.League 2023 hôm nay. Webthethao.vn cập nhật BXH giải VĐQG V.League 2023 mới nhất.

Miami Heat vẫn chưa thể có tin vui từ "xạ thủ" Tyler Herro tại NBA Finals 2023

Miami Heat vẫn chưa thể có tin vui từ "xạ thủ" Tyler Herro tại NBA Finals 2023

1 ngày trước NBA

Dù đã tập luyện cùng với Miami Heat tại Denver trước thềm NBA Finals 2023, “xạ thủ" Tyler Herro vẫn chưa được bật đèn xanh để ra sân thi đấu.

PMPL VN Mùa thu 2023: Đối thủ nào sẽ truất ngôi vua của D'Xavier?

PMPL VN Mùa thu 2023: Đối thủ nào sẽ truất ngôi vua của D'Xavier?

1 ngày trước PUBG

16 đội tuyển PUBG Mobile hàng đầu Việt Nam đã sẵn sàng cho cuộc đua giành ngôi vương PMPL VN Mùa Thu 2023.

Giải chạy Đất Sen Hồng Marathon - Đồng Tháp 2023 “Nâng tầm - Bứt phá” mở siêu ưu đãi 48 giờ

Giải chạy Đất Sen Hồng Marathon - Đồng Tháp 2023 “Nâng tầm - Bứt phá” mở siêu ưu đãi 48 giờ

1 ngày trước Chạy

Giải chạy Đất Sen Hồng Marathon - Đồng Tháp 2023 chính thức quay trở lại mùa hai vào tháng 10 tới với dự kiến khoảng 5.000 VĐV trong và ngoài nước tham gia, sẽ mở cổng đăng ký siêu ưu đãi từ 6/6/2023.

Lịch thi đội tuyển LMHT Việt Nam Road to ASIAN Games 2022 LOL

Lịch thi đội tuyển LMHT Việt Nam Road to ASIAN Games 2022 LOL

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Nội dung Liên Minh Huyền Thoại của Road to ASIAN Games 2022 sẽ khởi tranh từ ngày 15/6, với sự tham gia của 29 đội tuyển đến từ các quốc gia và khu vực.

Xem thêm