Cách tăng FPS Valorant cho máy yếu và laptop mới nhất

Thành Hưng
thứ năm 28-12-2023 17:01:03 +07:00 0 bình luận
|
Một số thiết lập giúp FPS trong Valorant luôn ở mức cao nhất có thể đồng thời đảm bảo giữ ổn định suốt quá trình chơi dành cho các máy tính có thông số cấu hình trung bình, yếu.

Các thiết lập giúp FPS luôn cao và ổn định hơn cho Valorant:

Discord

Sử dụng Discord để trò chuyện với bạn bè trong lúc chơi game tiện lợi thế nào thì ai cũng biết. Nhưng ít ai biết được rằng trong Discord có một tính năng có thể ảnh hưởng đến sự ổn định của FPS.

Cụ thể đó là tính năng Tăng tốc phần cứng. Mặc định tính năng này được kích hoạt sẵn để giúp Discord chạy mượt mà hơn. Tuy nhiên nó lại chiếm dụng tài nguyên từ GPU.

Chính Discord cũng khuyên người dùng nên tắt tính năng này nếu tốc độ khung hình bị giảm, thế nhưng đa số mọi người đều không để ý.

Để tắt tính năng Tăng tốc phần cứng, bạn làm như sau:

- Bước 1: Mở Discord và chọn Setting (Nút răng cưa bên cạnh Avatar của bạn).

- Bước 2: Chọn mục Nâng cao và tắt tính năng “Tăng tốc phần cứng”.

Điều chỉnh FPS Valorant từ Discord

Tắt chạy nền cho Chrome, Edge

Một số trình duyệt trên máy tính hiện nay phổ biến như Google Chrome, Microsoft Edge…. có khả năng chạy nền kể cả khi bị đóng. Điều này giúp trình duyệt khởi động lại nhanh hơn ở lần mở tiếp theo.

Thế nhưng trong quá trình chạy ngầm, trình duyệt vẫn chiếm dụng tài nguyên máy tính và khiến hiệu suất xử lý trong các trò chơi bị ảnh hưởng dẫn đến trình trạng FPS bị sụt giảm.

- Đối với Microsoft Edge: Truy cập vào địa chỉ edge://settings/system (sao chép – dán) và tắt tùy chọn Tiếp tục chạy các ứng dụng và tiện ích mở rộng nền khi Microsoft Edge bị đóng.

- Đối với Google Chrome: Truy cập vào địa chỉ chrome://settings/system (sao chép – dán) và tắt tùy chọn Tiếp tục chạy các ứng dụng nền khi Google Chrome đóng.

Tắt công cụ hỗ trợ chơi game của Windows 10

Trên Windows 10 có một công cụ hỗ trợ chơi game tên là Xbox Game Bar. Nó giúp người dùng máy tính vừa chơi game vừa sử dụng các tính năng như quay video/chụp ảnh màn hình, theo dõi hiệu suất xử lý… tiện lợi hơn.

Tắt công cụ hỗ trợ chơi game

- Bước 1: Bấm phím tắt Windows + i để mở Settings > tại đây chọn Gaming

- Bước 2: Trong mục Xbox Game Bar, bạn gạt nút ON thành OFF để tắt.

Điều chỉnh đồ họa

FPS phụ thuộc nhiều vào sức mạnh của GPU. Nếu máy tính của bạn có cấu hình trung bình – yếu, khả năng xử lý đồ họa hạn chế thì để tối ưu FPS ở mức cao nhất có thể thì bạn nên giảm đồ họa trong game như chất lượng hình ảnh, hiệu ứng…

Khi đó chất lượng hiển thị trong game có thể sẽ không còn đẹp mắt nhưng FPS sẽ luôn duy trì ở mức cao, hạn chế tối thiểu tình trạng lên xuống mất ổn định.

Đối với game Valorant, để điều chỉnh lại đồ họa bạn làm như sau:

- Bước 1: Từ giao diện chính của game, bấm vào biểu tượng bánh răng góc phải

- Bước 2: Trong pop- up hiện lên chọn mục Settings

- Bước 3: Chuyển sang tab Video > Graphics Quality và thiết lập như sau:

Multi-Threaded Rendering: Nếu bạn bật tùy chọn này, chất lượng đồ họa trong game sẽ được cải thiện đáng kể. Nhưng nếu máy tính bạn có cấu hình yếu thì nên tắt.

Material Quality: Thấp (Low) hoặc Trung bình (Medium). Cài đặt này có tác động lớn đến hiệu suất của Valorant. Nếu bạn có một PC giá rẻ, thì việc chuyển nó xuống mức thấp sẽ giúp bạn có được FPS nhiều nhất.

Texture Quality: Thấp (Low) hoặc Trung bình (Medium). Kết cấu trong trò chơi không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất. Vì vậy, chuyển chất lượng kết cấu sang mức trung bình là một lựa chọn tuyệt vời cho PC cấp thấp. Nếu bạn đang làm rung chuyển một chiếc PC cao cấp thì hãy chuyển nó lên Cao.

Detail Quality: Thấp (Low). Nếu bạn muốn ít bị phân tâm và lộn xộn hơn trên màn hình, hãy chuyển cài đặt chất lượng chi tiết thành Thấp. Điều này giúp tăng FPS trong Valorant và cũng giúp giảm các kết cấu không cần thiết trên màn hình của bạn như dây leo trên tường và tán lá…

UI Quality: Trung bình (Medium). Tùy chọn này không ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi. Nó chỉ ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị của giao diện người dùng như ảnh đại diện, menu cài đặt…

Vignette: Tắt (OFF). Đây là một hiệu ứng đơn giản không ảnh hưởng đến hiệu suất. Khi bật nó sẽ làm tối các góc màn hình của bạn để thêm cảm giác chân thực cho các trận đấu của bạn.

VSync: Tắt (OFF). Đây là công nghệ đồng bộ khóa khả năng dựng hình của GPU với tần số quét của màn hình, GPU sẽ chờ màn hình xử lý hình ảnh và đồng bộ với GPU. Nếu bạn bật nó FPS có thể sẽ bị giới hạn.

Anti-Aliasing: MSAA X2. Để có được FPS cao nhất, mọi người thích tắt Khử răng cưa, nhưng điều đó không đúng. Bạn có thể đặt nó thành MSAA X2 để có được chất lượng hình ảnh rõ ràng đáng kinh ngạc trong khi vẫn duy trì FPS tốt.

Anisotropic Filtering: Từ 2x – 4x. Tùy chọn này sẽ cải thiện độ sắc nét cho kết cấu của các vật thể ở các góc xiên trong Valorant.

Improve Clarity: Tùy ý. Đối với một số người, tùy chọn này giúp cải thiện chất lượng hình ảnh rất nhiều mà không ảnh hưởng hiệu suất. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp tùy chọn này không hoạt động.

[Beta] Experimental Sharpening: Tùy ý. Tùy chọn này giúp làm sắc nét mọi thứ trên màn hình.

Blom: Đây là hiệu ứng bùng nổ. Mặc dù nó không ảnh hưởng đế hiệu suất game nhưng bạn có thể tắt nó nếu cảm thấy bị mất tập trung.

Distortion: Tắt (OFF). Đây cũng là một hiệu ứng không cần thiết, nó gây biến dạng màn hình.

Cast Shadows: Tắt (OFF). Nếu bật, bạn sẽ thấy bóng của bản thân và đồng đội nhưng không bị nhìn khác bởi đội bên kia.

Điều chỉnh đồ họa để nâng cao FPS

Điều chỉnh FPS

Nếu bạn đã giảm mức đồ hoạ ở mức tối thiểu thì có bạn có thể tăng FPS lên mức tối đa. Để điều chỉnh FPS trong Valorant, cũng trong giao diện điều chỉnh đồ họa bạn chuyển sang tab General.

Điều chỉnh FPS Valorant

Tại đây bạn cần thực hiện các thiết lập sau:

- Display mode: Fullscreen để toàn màn hình

- Resolution: Nên chọn độ phân giải game tương ứng với độ phân giải của màn hình. Nếu FPS không ổn định, bạn có thể giảm một chút.

- Limit FPS on Battery: Tính năng để tiết kiệm pin cho laptop. Nếu bạn bật tùy chọn này thì khi pin càng xuống thấp thì FPS sẽ càng giảm. Hãy tắt đi nếu bạn chơi bằng PC và muốn FPS luôn cao ở tối đa.

-Max FPS on Battery: FPS tối đa có thể đạt được khi vừa sạc vừa chơi. Một số laptop sẽ giảm hiệu suất khi sạc pin và ảnh hưởng đến hiệu suất của trò chơi. Do đó bạn nên đặt tùy chọn này ở mức Trên 60 FPS để FPS không bị giới hạn trong bất kỳ điều kiện nào.

- Limit FPS in Menus: Nếu bạn thường xuyên bấm ALT + Tab để chuyển sang cửa sổ khác thì nên bật tùy chọn này còn không thì tắt.

- Max FPS in Menus: Nếu bạn không muốn GPU của mình đẩy các khung hình không cần thiết trong khi chạy không tải trong menu chính, hãy chuyển cài đặt này thành 30 FPS.

- Limit FPS in Background: Nên đặt 30 FPS để GPU đỡ làm việc cho các khung hình không cần thiết.

- Max FPS in Background: nên bật ON để giới hạn FPS cho các khung hình không cần thiết.

- Limit FPS Always: Tắt tùy chọn này để FPS luôn không bị giới hạn.

- Max FPS Always: Đặt ở mức càng cao càng tốt, ít nhất 60 FPS.

- NVIDIA Reflex Latency: Nếu bạn đang chơi Valorant trên GPU Nvidia, thì tốt nhất hãy bật tùy chọn này. Nó giúp giảm độ trễ cho các pha hành động trong game. Tùy chọn này dành riêng cho Nvidia nên không có trên máy tính AMD.

Bài liên quan
| Thành Hưng
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Trực tiếp Inter Miami vs Atlanta: Đội bóng của Messi để lọt lưới

Trực tiếp Inter Miami vs Atlanta: Đội bóng của Messi để lọt lưới

Hoàng Hà 9 phút trước

Trực tiếp trận đấu giữa Inter Miami và Atlanta United thuộc vòng 17 MLS vào lúc 6h30 ngày 30/5. Cập nhật diễn biến trận Inte.r Miami vs Atlanta

Đội hình dự kiến ​​Real Madrid vs Dortmund: Chỉ có một nghi ngờ

Đội hình dự kiến ​​Real Madrid vs Dortmund: Chỉ có một nghi ngờ

14 phút trước

Đội hình dự kiến trận chung kết Champions League giữa ​​Real Madrid và Dortmund vào lúc 2h00 ngày 2/6. Cập nhật đội hình trận Real Madrid vs Dortmund.

Trận chung kết Champions League 2023/24 diễn ra khi nào, ở đâu?

Trận chung kết Champions League 2023/24 diễn ra khi nào, ở đâu?

Hoàng Thanh 19 phút trước

Real Madrid và Dortmund sẽ tạo nên trận chung kết Champions League 2023/24 đầy hấp dẫn sau khi vượt qua những chướng ngại khổng lồ.

Lịch thi đấu cầu lông Singapore Open 2024 mới nhất ngày 30/05

Lịch thi đấu cầu lông Singapore Open 2024 mới nhất ngày 30/05

Mai Trinh 41 phút trước

Lịch thi đấu, trực tiếp cầu lông Singapore Open năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp giải cầu lông Singapore Open năm 2024 mới nhất.

Đội hình ra sân Inter Miami vs Atlanta: Messi và các ngôi sao trở lại

Đội hình ra sân Inter Miami vs Atlanta: Messi và các ngôi sao trở lại

Gia Bảo 2 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Inter Miami và Atlanta United thuộc vòng 17 MLS 2024 vào lúc 6h30 ngày 30/5. Cập nhật đội hình trận Inter Miami vs Atlanta.

Danh sách các đội bóng Serie A dự cúp châu Âu mùa 2024/2025

Danh sách các đội bóng Serie A dự cúp châu Âu mùa 2024/2025

Hoàng Hà 2 giờ trước

Serie A chuẩn bị khép lại mùa giải và đã xác định được phần lớn các đội tham dự cúp châu Âu mùa tới, bao gồm 4 suất tới Champions League.

Dự đoán Real Madrid vs Dortmund, 2h00 ngày 2/6, Champions League

Dự đoán Real Madrid vs Dortmund, 2h00 ngày 2/6, Champions League

Hoàng Việt 2 giờ trước

Chuyên gia của tờ Marca đưa ra dự đoán kết quả trận chung kết Champions League giữa Real Madrid vs Dortmund vào lúc 2h00 ngày 2/6.

DTCL 14.11 TFT - Chi tiết bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý mới nhất

DTCL 14.11 TFT - Chi tiết bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý mới nhất

Thành Hưng 2 giờ trước

Bản cập nhật DTCL 14.11 sẽ chào đón sự trở lại của Kiếm Cong, trang bị từng gây sóng gió trong meta của Đấu Trường Chân Lý.

LMHT 14.11 LOL - Chi tiết bản cập nhật Liên Minh mới nhất tháng 5/2024

LMHT 14.11 LOL - Chi tiết bản cập nhật Liên Minh mới nhất tháng 5/2024

Thành Hưng 3 giờ trước

Bản cập nhật 14.11 LMHT sẽ có những chỉnh sửa lớn dành cho vị tướng Ornn. Cùng với đó là những thay đổi dành cho nhóm trang bị chí mạng.

Đội hình ra sân Fiorentina vs Olympiacos: Belotti dẫn đầu hàng công

Đội hình ra sân Fiorentina vs Olympiacos: Belotti dẫn đầu hàng công

Hoàng Việt 6 giờ trước

Đội hình dự kiến trận chung kết Conference League giữa Fiorentina và Olympiacos vào lúc 2h00 ngày 30/5. Cập nhật đội hình trận Fiorentina vs Olympiacos.

Đội tuyển Tây Ban Nha tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Đội tuyển Tây Ban Nha tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Gia Bảo 7 giờ trước

Đội tuyển Tây Ban Nha tham dự Euro 2024 với tư cách ứng cử viên vô địch hàng đầu. Dưới đây là những con số thống kê, thành tích ở vòng loại, lịch thi đấu...

Đội tuyển Đức tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Đội tuyển Đức tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Hoàng Thanh 7 giờ trước

Đội tuyển Đức tham dự Euro 2024 với tư cách ứng cử viên vô địch hàng đầu. Dưới đây là những con số thống kê, thành tích ở vòng loại, lịch thi đấu...

Đội tuyển Italia tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Đội tuyển Italia tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Hoàng Việt 7 giờ trước

Đội tuyển Italia tham dự Euro 2024 với tư cách ứng cử viên vô địch hàng đầu. Dưới đây là những con số thống kê, thành tích ở vòng loại, lịch thi đấu...

Đội tuyển Bồ Đào Nha tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Đội tuyển Bồ Đào Nha tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Hoàng Thanh 7 giờ trước

Đội tuyển Bồ Đào Nha tham dự Euro 2024 với tư cách ứng cử viên vô địch hàng đầu. Dưới đây là những con số thống kê, thành tích ở vòng loại, lịch thi đấu...

Đội tuyển Pháp tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Đội tuyển Pháp tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Gia Bảo 7 giờ trước

Đội tuyển Pháp tham dự Euro 2024 với tư cách ứng cử viên vô địch hàng đầu. Dưới đây là những con số thống kê, thành tích ở vòng loại, lịch thi đấu...

Đội tuyển Anh tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Đội tuyển Anh tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Hoàng Hà 7 giờ trước

Đội tuyển Anh tham dự Euro 2024 với tư cách ứng cử viên vô địch hàng đầu. Dưới đây là những con số thống kê, thành tích ở vòng loại, lịch thi đấu...

Đội tuyển Hà Lan tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Đội tuyển Hà Lan tại Euro 2024: Thống kê, thành tích, lịch thi đấu

Hoàng Việt 7 giờ trước

Đội tuyển Hà Lan tham dự Euro 2024 với tư cách ứng cử viên vô địch hàng đầu. Dưới đây là những con số thống kê, thành tích ở vòng loại, lịch thi đấu...

Philippines ngược dòng vô địch Giải billiard CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy

Philippines ngược dòng vô địch Giải billiard CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy

Mai Trinh 9 giờ trước

Lần đầu tiên được tổ chức, giải đấu “Mosconi Cup Châu Á” mang tên CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy diễn ra tại Trung Hoa Đài Bắc từ ngày 27 đến 29/5.

Vô địch AVC Challenge Cup, Đội tuyển Việt Nam nhận thưởng nóng từ Liên đoàn bóng chuyền

Vô địch AVC Challenge Cup, Đội tuyển Việt Nam nhận thưởng nóng từ Liên đoàn bóng chuyền

Phạm Phương 10 giờ trước

Bảo vệ thành công ngôi vô địch AVC Challenge Cup, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam nhận thưởng từ Liên đoàn bóng chuyền với số tiền 200 triệu đồng.

Thanh Thuý và Khánh Đang góp mặt trong đội hình tiêu biểu AVC Challenge Cup 2024

Thanh Thuý và Khánh Đang góp mặt trong đội hình tiêu biểu AVC Challenge Cup 2024

Quang Minh 11 giờ trước

Trong danh sách đội hình tiêu biểu AVC Challenge Cup 2024 với 7 cái tên, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam có sự xuất hiện của Thanh Thuý và Khánh Đang.

Màn trình diễn huỷ diệt giúp Bích Tuyền giành danh hiệu MVP AVC Challenge Cup 2024

Màn trình diễn huỷ diệt giúp Bích Tuyền giành danh hiệu MVP AVC Challenge Cup 2024

Hải Mạc 11 giờ trước

Phong độ rất cao của Nguyễn Thị Bích Tuyền giúp cô nhận danh hiệu VĐV xuất sắc nhất giải đấu AVC Challenge Cup 2024.

Sốc: Lên phương án thay thế Mike Tyson ở màn so găng với Jake Paul

Sốc: Lên phương án thay thế Mike Tyson ở màn so găng với Jake Paul

Nguyễn Y Vân 11 giờ trước

Sau cú sốc cần tới "hỗ trợ y tế" trên máy bay, khả năng Mike Tyson phải hủy màn so găng với Jake Paul và được thay thế bằng võ sỹ khác đang được tính đến.

HLV Shin Tae Yong liên tục “tung đòn gió” vì Indonesia sợ Việt Nam?

HLV Shin Tae Yong liên tục “tung đòn gió” vì Indonesia sợ Việt Nam?

Phương Ngọc 12 giờ trước

HLV Shin Tae Yong bất ngờ liên tục nhắc về AFF Cup 2024, đấu trường diễn ra vào cuối năm. Nhà cầm quân người Hàn Quốc xem nhẹ giải đấu. Nhưng đây có là cách để ông chuẩn bị cho nỗi sợ hãi khi đối đầu Việt Nam?

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch AVC Challenge Cup

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch AVC Challenge Cup

Phạm Phương 12 giờ trước

Duy trì phong độ ấn tượng trong trận đấu Chung kết, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vô địch AVC Challenge Cup.

Link trực tiếp Chung kết bóng chuyền AVC Challenge Cup 29/5: Rực lửa Việt Nam vs Kazakhstan

Link trực tiếp Chung kết bóng chuyền AVC Challenge Cup 29/5: Rực lửa Việt Nam vs Kazakhstan

Quang Minh 13 giờ trước

Webthethao cập nhật link trực tiếp trận Chung kết của ĐKVĐ Việt Nam tại giải bóng chuyền AVC Challenge Cup 2024 gặp đối thủ Kazakhstan.

Bộ đôi Luka - Kyrie có tỷ lệ FG tệ nhất Playoffs, nhận trách nhiệm về thất bại Game 4

Bộ đôi Luka - Kyrie có tỷ lệ FG tệ nhất Playoffs, nhận trách nhiệm về thất bại Game 4

Việt Long 14 giờ trước

Game 4 là nơi Luka Doncic và Kyrie Irving cùng nhau có màn trình diễn tấn công tệ nhất NBA Playoffs 2024 tính đến thời điểm hiện tại.

Trực tiếp Giải billiard CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy hôm nay 29/05

Trực tiếp Giải billiard CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy hôm nay 29/05

Sâu Ngủ 15 giờ trước

Trực tiếp Giải billiard CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy hôm nay 29/05. Link xem trực tuyến Giải CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy.

Kyrie Irving đứt mạch 14 trận bất bại với chi tiết thú vị NBA Playoffs

Kyrie Irving đứt mạch 14 trận bất bại với chi tiết thú vị NBA Playoffs

Việt Hoàng 16 giờ trước

Gục ngã trước Minnesota Timberwolves ở Game 4 sáng ngày 29/5, cuối cùng Kyrie Irving đã thua một trận "close-out" sau 9 năm liền bất bại.

UFC 302: Sean Strickland sẵn sàng "chết trong bể máu" với Paulo Costa

UFC 302: Sean Strickland sẵn sàng "chết trong bể máu" với Paulo Costa

Lâm Gia 17 giờ trước

Không chỉ Makhachev vs. Poirier, UFC 302 còn chứng kiến một trận đấu có thể "chiếm spotlight" của sự kiện: Sean Strickland và Paulo Costa.

Cựu số 1 cầu lông thế giới Tai Tzu Ying trở lại ở Indonesia Open 2024

Cựu số 1 cầu lông thế giới Tai Tzu Ying trở lại ở Indonesia Open 2024

Tiểu Phàm 18 giờ trước

Bị chấn thương nên chỉ thi đấu một trận trong tháng trước, Tai Tzu Ying dự kiến ​​sẽ trở lại thi đấu tại Indonesia Open 2024, nơi cô được xếp hạt giống thứ 4.

Bích Tuyền - Caitlin Tipping: Cuộc cạnh tranh hấp dẫn cho danh hiệu VĐV ghi điểm số 1 AVC Challenge Cup

Bích Tuyền - Caitlin Tipping: Cuộc cạnh tranh hấp dẫn cho danh hiệu VĐV ghi điểm số 1 AVC Challenge Cup

Quang Minh 18 giờ trước

Bích Tuyền và Caitlin Tipping đang nổi lên như 2 VĐV có thành tích ghi điểm xuất sắc nhất AVC Challenge Cup 2024, tạo nên cuộc rượt đuổi hấp dẫn.

Nguyễn Thùy Linh thua "thần đồng" cầu lông Nhật ở Singapore Open 2024

Nguyễn Thùy Linh thua "thần đồng" cầu lông Nhật ở Singapore Open 2024

Tuyết Kỳ 18 giờ trước

Tay vợt nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh đối đầu thần đồng cầu lông 17 tuổi của Nhật Tomoka Miyazaki ở giải Singapore Open diễn ra từ ngày 28/5-2/6/2024.

Các cặp tứ kết giải U17 châu Âu 2024: Italia đụng độ Anh

Các cặp tứ kết giải U17 châu Âu 2024: Italia đụng độ Anh

Hoàng Việt 19 giờ trước

Giải vô địch U17 châu Âu 2024 đang diễn ra tại Síp đã xác định được 8 đội vào tứ kết, trong đó chứng kiến màn đụng độ giữa Italia và Anh.

Dàn cầu thủ nhập tịch “xịn” khó đấu Việt Nam, Indonesia trông chờ vào những “lão tướng”

Dàn cầu thủ nhập tịch “xịn” khó đấu Việt Nam, Indonesia trông chờ vào những “lão tướng”

Phương Ngọc 19 giờ trước

Dàn cầu thủ nhập tịch “xịn” đang thi đấu ở châu Âu sẽ khó tham dự AFF Cup 2024. Ngay lập tức, truyền thông Indonesia nhắc đến những lão tướng nhập tịch khoác áo các CLB ở xứ vạn đảo.

Trung Hoa Đài Bắc dẫn trước 6-4 ở Giải billiard CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy

Trung Hoa Đài Bắc dẫn trước 6-4 ở Giải billiard CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy

Sâu Ngủ 19 giờ trước

Lần đầu tiên được tổ chức, giải đấu “Mosconi Cup Châu Á” mang tên CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy diễn ra tại Trung Hoa Đài Bắc từ ngày 27 đến 29/5.

Không để bị "quét" ở CK miền Tây, Towns cùng Timberwolves lấy lại 1 chiến thắng trước Dallas Mavericks

Không để bị "quét" ở CK miền Tây, Towns cùng Timberwolves lấy lại 1 chiến thắng trước Dallas Mavericks

Việt Long 19 giờ trước

Series CK miền Tây NBA Playoffs 2024 sẽ kéo dài thêm 1 trận nữa sau màn toả sáng rực rỡ của Anthony Edwards và đặc biệt là Towns, mang về chiến thắng đầu tay cho Timberwolves.

Lịch thi đấu billiards CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy năm 2024 mới nhất ngày 29/05

Lịch thi đấu billiards CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy năm 2024 mới nhất ngày 29/05

Du Yên 20 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp billiards Asia Supremacy năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp giải billiards CPBA 9-ball Teams Invitational năm 2024 mới nhất.

14 đoàn dự Giải vô địch thể dục Aerobic châu Á tại Việt Nam

14 đoàn dự Giải vô địch thể dục Aerobic châu Á tại Việt Nam

Mèo Bigo 20 giờ trước

Một điểm nhấn đáng chú ý trong mùa hè này tại Hà Nội chính là Giải vô địch Thể dục Aerobic châu Á, được tổ chức từ ngày 8-10/6 tại Cung thể thao Quần Ngựa.

ONE 167 Johan Ghazali: Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ bị knockout trong những hiệp cuối

ONE 167 Johan Ghazali: Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ bị knockout trong những hiệp cuối

Lâm Gia 22 giờ trước

Nguyễn Trần Duy Nhất có thể giàu kinh nghiệm hơn, nhưng đối thủ 17 tuổi của anh tin rằng Duy Nhất không có nhiều cơ hội thắng lợi trong trận đấu sắp tới.

Đội hình chính thức tuyển Bỉ 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

Đội hình chính thức tuyển Bỉ 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

22 giờ trước

Đội hình tuyển Bỉ năm 2024 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Bỉ tại Euro 2024 được cập nhật.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 230/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/05/2022.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Trần Thùy Chi

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.