Đội ngũ phát triển Valorant nói gì về bản cập nhật 5.0?

Thành Hưng
thứ ba 21-6-2022 14:32:41 +07:00
0 bình luận
|

Bản cập nhật Valorant 5.0 cùng hồi 5, phần I sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/06 với nhiều tính năng mới đáng chú ý: bao gồm Battle Hồi 5, phần 1 và dòng skin mới, Vũ Trụ Sơ Khai.

Trong bản cập nhật Valorant 5.0, chúng ta sẽ chào đón sự xuất hiện của bản đồ mới Pearl, cùng với đó là những tính năng mới đáng chú ý như BattlePass Hồi 5, Phần I hay dòng skin Vũ Trụ Sơ Khai.

Bản đồ Pearl

Bản đồ Pearl lấy bối cảnh một thành phố bị ngập trong nước vì biến đổi khí hậu

"Sau Icebox, Breeze và Fracture, chúng tôi muốn tạo một bản đồ trực diện hơn một chút. Pearl yêu cầu các giao tranh thực sự mà không có đi vòng hoặc các yếu tố hỗ trợ về cơ động như cửa, dây leo hay cổng dịch chuyển. Những gì bạn nhận được sẽ là một bản đồ tưởng chừng như đơn giản, xét về mặt chiến thuật. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những đột phá và chiều sâu mà bạn mong đợi từ một bản đồ VALORANT." - Joe Lansford, Chuyên viên thiết kế màn chơi.

BattlePass hồi 5 phần I

Các đặc điểm chính

Giá: 1.000 VP

Bản miễn phí:

- Classic Shimmer

- Thẻ Người Chơi Tác Chiến: Kỳ Nghỉ

- Hình Phun Sơn Thắng Tuyệt Đối

- Phụ Kiện Súng Jett Búp Bê Len

Bản trả phí:

- Dao Đặc Nhiệm 809

- Phantom Đặc Nhiệm 809

- Operator Khạc Lửa

- Thẻ Người Chơi Đối Đầu Tới Đây

- Hình Phun Sơn Tập Chân Chăm Chỉ

- Phụ Kiện Súng Mèo Chiến Thuật

BattlePass Hồi 5, phần 1

Mục tiêu của đội khi thiết kế BattlePass Hồi 5, Phần I?

Laura Baltzer (Nhà sản xuất Valorant): "Với những dòng skin trong battlepass lần này, chúng tôi muốn tạo ra những chủ đề vừa mạnh mẽ lại vừa năng động. Shimmer là một dòng skin lấp lánh với hàng loạt phiên bản đa sắc, phù hợp với mọi bộ sưu tập. Khạc Lửa là hiện thân dưới góc nhìn nghệ thuật của những người chơi "bỏ nút lùi". Và cuối cùng, Đặc Nhiệm 809 là dòng skin tác chiến, với một dao găm sát thủ mà chúng tôi hy vọng sẽ khiến người dùng cảm thấy thật "đã" khi thực hiện những cú đâm sau lưng quyết đoán."

Đội đã lấy cảm hứng từ đâu và muốn truyền tải thông điệp đặc biệt nào qua BattlePass Hồi 5, Phần I?

Laura Baltzer: "Với BattlePass này, chúng tôi muốn tạo ra những vật phẩm mà người chơi cầm vào sẽ cảm thấy ngay rằng họ là đỉnh của chóp. Để ý một chút thôi là bạn sẽ thấy ngay vô vàn những vật phẩm khác nhau để bạn thỏa sức thể hiện sự áp đảo của mình trên đường tới chiến thắng.

Hình Phun Sơn Kèo Này Chơi Được chính là Đặc Vụ Khởi Tranh người Úc mà ai ai cũng yêu mến, và cô còn đang động viên đồng đội nữa chứ. Khẩu Phantom Đặc Nhiệm 809 của bạn có thể "cử tạ" Phụ Kiện Gánh Còng Lưng vài vòng quanh map mà vẫn bắn "cháy" như thường. Ngay cả chú Thỏ Chiến Thuật cũng được góp mặt với Thẻ Người Chơi Thỏ Chiến Thuật Đáng Sợ. Bạn cũng có thể cho cả đồng đội lẫn đối thủ biết mình là ai với Hình Phun Sơn Động: Vịt Lạch Bạch."

Dòng skin Vũ Trụ Sơ Khai

Vũ khí:

- Song Thủ Kiếm (vũ khí cận chiến)

- Vandal

- Operator

- Shorty

- Stinger

Thông tin gói vật phẩm:

Giá: 8.700 VP

Gồm có:

- Gươm Hỗn Mang (vũ khí cận chiến)

- Vandal Vũ Trụ Sơ Khai

- Operator Vũ Trụ Sơ Khai

- Shorty Vũ Trụ Sơ Khai

- Stinger Vũ Trụ Sơ Khai

- Phụ kiện súng Vũ Trụ Sơ Khai

- Hình phun sơn Vũ Trụ Sơ Khai    

Các cấp

Vũ Khí Cận Chiến

- Cấp 1 - Song Thủ Kiếm

- Cấp 2 - Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh đặc biệt ở trạng thái chờ, trang bị, chiêm ngưỡng và hoạt ảnh chém

- Dạng 1 - Ánh lục/đỏ

- Dạng 2 - Ánh bạc/lục

- Dạng 3 - Ánh lam

Súng

- Cấp 1 - Hình dạng đặc biệt

- Cấp 2 - Hiệu ứng tia lửa nòng súng và âm thanh bắn đặc biệt

- Cấp 3 - Hoạt ảnh, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh đặc biệt ở trạng thái chờ, trang bị, thay đạn và chiêm ngưỡng

- Cấp 4 - Thông báo hạ gục và kết liễu

- Dạng 1 - Ánh lục/đỏ

- Dạng 2 - Ánh bạc/lục

- Dạng 3 - Ánh lam

Dòng skin mới: Vũ Trụ Sơ Khai

Đội đã hướng tới điều gì khi thiết kế Vũ Trụ Sơ Khai?

Chris Stone "Fragloser": "Tôi là một người chơi FPS đã lâu năm rồi. Những trò bắn súng đầu tiên tôi chơi là Quake III, Half Life và UT99. Đây là một trong những thể loại ưa thích của tôi, và tôi luôn thấy hoài niệm về các hình thù công nghiệp nặng nề kết hợp với những nguồn năng lượng mạnh mẽ và bất ổn. Với sự quay trở lại của thể loại bắn súng đấu trường cổ điển, tôi thấy đây là thời điểm hoàn hảo để đưa những hoài niệm và giả tưởng này vào thế giới VALORANT."

Có thông điệp đặc biệt nào đội ngũ muốn truyền tải qua Vũ Trụ Sơ Khai không?

Sean Marino, Phó Giám Đốc Mỹ Thuật: "Chúng tôi nhận thấy có nhiều người chơi yêu thích bộ skin Cưỡng Đoạt, nhưng chúng tôi không có một trang phục giả tưởng với dáng vẻ đen tối như Cưỡng Đoạt. Chúng tôi tự hỏi bản thân rằng, “các edgelord yêu thích giả tưởng mong chờ điều gì trong một skin? Cảm giác tiêu diệt một con quỷ là như thế nào?”

Với Cưỡng Đoạt, âm thanh và hoạt ảnh là những thứ truyền tải giả tưởng nhiều nhất, vậy nên chúng tôi đầu tư rất nhiều vào hoạt ảnh & âm thanh độc nhất khi thay đạn, trang bị súng, đứng im và chiêm ngưỡng vũ khí. Tất nhiên, song kiếm (“Gươm Hỗn Mang”) là đại diện hoàn hảo cho cảm giác khi sử dụng skin này vì kích thước khổng lồ và hiệu ứng hỗn loạn của nó đã lột tả hoàn hảo sức mạnh giả tưởng mà chúng tôi nhắm tới. Không một vũ khí cận chiến nào có thể so được. Khi bạn cầm song kiếm đó và tấn công, bạn cảm thấy mình thực sự cool ngầu quá thể."

Có những thách thức hoặc câu chuyện thú vị nào khi đội ngũ thiết kế Vũ Trụ Sơ Khai không?

Preeti Khanolkar, Trưởng Nhóm Sản Xuất Ngoại Trang: "Có rất nhiều ý kiến trái chiều trong nhóm về âm thanh riêng cho skin. Một số cảm thấy nó chưa đủ đàn áp, cần phải tăng đô hơn nữa, và một số thì cảm thấy nó gây mất tập trung và nên được điều chỉnh giảm bớt lại.

Chúng tôi muốn skin nào cũng đem lại cảm giác “mạnh mẽ” dù thiết kế của chúng thế nào, nhưng với Vũ Trụ Sơ Khai, chúng tôi đặc biệt muốn nhấn mạnh vào yếu tố không thể ngăn cản của nó, giống như một thực thể thuần hỗn mang và hủy diệt. Phần âm thanh đóng vai trò quan trọng trong sức mạnh giả tưởng này, đặc biệt là âm thanh khi bắn.

Tôi nghĩ rằng âm thanh khi bắn của nó đã khá hợp lý, đặc biệt với Operator và Shorty, đây là những skin có âm thanh tuyệt nhất trong hệ súng tương ứng. Tôi luôn cảm thấy hưng phấn mỗi khi nghe tiếng Operator vì nó thật "đầm". Tôi đã trình chiếu một đoạn giới thiệu trong buổi thuyết trình vài tháng trước và sân khấu đã thực sự rung chuyển khi video có Operator nổ súng được phát lên. Nó vừa đáng sợ mà vừa lôi cuốn.

Bài liên quan

TÌm hiểu về Pearl - Bản đồ thứ 8 chuẩn bị xuất hiện trong Valorant

Bản đồ Pearl sẽ chính thức xuất hiện trong Valorant vào ngày 22/06, trong bản cập nhật lớn Hồi 5 Phần 1, hứa hẹn sẽ tạo nên những bước đột phá trong lối chơi hiện tại của Valorant.

Esports: Cơ hội và thách thức trong quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực thể thao

Với sự phát triển của truyền thông số, Esports đã chuyển mình từ một bộ môn thuộc tiểu văn hoá (subculture) sang một nền văn hoá đại chúng (mainstream culture).

Nữ VĐV Wushu Đặng Tiểu Bình tỏa sáng trong vai trò MC Valorant

Mới xuất hiện tại giải đấu VCT Challengers Vietnam Stage 2, nhưng MC Nana đã nhanh chóng thu hút các khán giả với vẻ ngoài xinh xắn cùng với "profile" cực khủng", trong đó nổi bật hơn cả là 2 tấm HCĐ SEA Games 31.

| Thành Hưng
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Màn so tài đỉnh cao của Mỹ cùng Ba Lan, và dấu ấn đội trưởng 33 tuổi
Màn so tài đỉnh cao của Mỹ cùng Ba Lan, và dấu ấn đội trưởng 33 tuổi Quang Minh 3 giờ trước

Là 2 đội tuyển bóng chuyền xuất sắc hàng đầu thế giới cả Mỹ và Ba Lan đã cống hiến cho NHM 4 set đấu bám đuổi nghẹt thở cùng dấu ấn tới từ người đội trưởng 33 tuổi của đội bóng châu Âu.

Faker: Thành quả 24 trận bất bại đến từ hàng giờ nghiên cứu mỗi ngày
Faker: Thành quả 24 trận bất bại đến từ hàng giờ nghiên cứu mỗi ngày Thành Hưng 3 giờ trước

Sau thất bại của T1 tại MSI 2022, Faker cùng những người đồng đội không chỉ tăng cường thời gian luyện tập mà còn nghiên cứu những thay đổi của meta LMHT nhiều hơn.

10 cầu thủ Phố Hiến giật lại một điểm từ CAND ở hạng Nhất 2022
10 cầu thủ Phố Hiến giật lại một điểm từ CAND ở hạng Nhất 2022 Hồng Phượng 6 giờ trước

Ở trận đấu muộn nhất vòng 4 hạng Nhất 2022, CLB Phố Hiến đã giành lấy 1 điểm trước CAND dù thi đấu thiếu người từ phút thứ 9.

Tòa tháp đôi của Nha Trang Dolphins "bán hành" cho Saigon Heat trong ngày đầu ra quân
Tòa tháp đôi của Nha Trang Dolphins "bán hành" cho Saigon Heat trong ngày đầu ra quân Mộng Mơ 7 giờ trước

Sau hơn 2 năm, Saigon Heat sẽ chính thức ra sân trở lại ở “chảo lửa" CIS, nơi đã chứng kiến rất nhiều chiến tích lịch sử của đội bóng được coi là anh cả của Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA.

Có thể bạn quan tâm
Màn so tài đỉnh cao của Mỹ cùng Ba Lan, và dấu ấn đội trưởng 33 tuổi 3 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Là 2 đội tuyển bóng chuyền xuất sắc hàng đầu thế giới cả Mỹ và Ba Lan đã cống hiến cho NHM 4 set đấu bám đuổi nghẹt thở cùng dấu ấn tới từ người đội trưởng 33 tuổi của đội bóng châu Âu.

Faker: Thành quả 24 trận bất bại đến từ hàng giờ nghiên cứu mỗi ngày 3 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Sau thất bại của T1 tại MSI 2022, Faker cùng những người đồng đội không chỉ tăng cường thời gian luyện tập mà còn nghiên cứu những thay đổi của meta LMHT nhiều hơn.

10 cầu thủ Phố Hiến giật lại một điểm từ CAND ở hạng Nhất 2022 6 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Ở trận đấu muộn nhất vòng 4 hạng Nhất 2022, CLB Phố Hiến đã giành lấy 1 điểm trước CAND dù thi đấu thiếu người từ phút thứ 9.

Tòa tháp đôi của Nha Trang Dolphins "bán hành" cho Saigon Heat trong ngày đầu ra quân 7 giờ trước Bóng rổ

Sau hơn 2 năm, Saigon Heat sẽ chính thức ra sân trở lại ở “chảo lửa" CIS, nơi đã chứng kiến rất nhiều chiến tích lịch sử của đội bóng được coi là anh cả của Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA.

Bảng xếp hạng bóng đá V.League 2022 mới nhất 7 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Bảng xếp hạng V.League 2022 hôm nay. Cập nhật BXH bóng đá VĐQG Việt Nam mùa giải 2022 mới nhất.

Kết quả VBA 2022 hôm nay mới nhất: Nha Trang Dolphins tạo địa chấn 8 giờ trước VBA

Kết quả bóng rổ VBA 2022 hôm nay mới nhất. Cập nhật KQ giải VBA 5X5 năm 2022 chính xác nhất.

Bảng xếp hạng VBA 2022 mới nhất: Ho Chi Minh City Wings bay cao 8 giờ trước VBA

Bảng xếp hạng bóng rổ VBA 2022 cập nhật mới nhất. Xem BXH giải VBA 5x5 năm 2022 chính xác nhất

Tìm hiểu về bản đồ mới PUBG: Deston 9 giờ trước PUBG

Ảm đạm, tối tăm, nguy hiểm, và tráng lệ. Một thế giới với nhiều trải nghiệm mới lạ đang chờ đón bạn ở bản đồ PUBG 8x8 mới mang tên: Deston.

Đội hình ra sân Nam Định vs Hà Nội: Đoàn Văn Hậu làm khán giả 10 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Đội hình ra sân chính thức trận Nam Định vs Hà Nội hôm nay thuộc đấu bù vòng 3 V.League 2022 được cập nhật ở bài viết dưới đây.

Kết quả tennis ITF U18 nhóm 5 Tây Ninh ngày 26/6: Phạm La Hoàng Anh vô địch đơn nam 10 giờ trước Tennis

Hôm nay ngày 26/6, giải quần vợt quốc tế ITF U18 nhóm 5 Tây Ninh - Hải Đăng Cup 2022 tuần 1 diễn ra hai trận chung kết đơn nam và đơn nữ.

Trực tiếp VBA 2022 hôm nay mới nhất: Saigon Heat tiếp đón Nha Trang Dolphins 10 giờ trước VBA

Trực tiếp bóng rổ VBA 2022 hôm nay mới nhất. Cập nhật link xem trực tuyến giải VBA 5x5 năm 2022 chính xác nhất

Lịch thi đấu giải cầu lông Malaysian Masters 2022 mới nhất 13 giờ trước Cầu lông

Lịch thi đấu giải cầu lông Malaysian Masters năm 2022 nội dung nam và nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp cầu lông Malaysia mở rộng cập nhật mới nhất.

Đội hình Tottenham 2022/2023: Danh sách, số áo cầu thủ chi tiết 13 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình cầu thủ Tottenham 2022/2023 mới nhất. Cập nhật danh sách đội hình, số áo cầu thủ CLB Tottenham thi đấu mùa giải năm nay.

Đối thủ của Quách Thị Lan tự phá kỷ lục thế giới chạy 400m rào 13 giờ trước Điền kinh

Sydney McLaughlin, người từng đua với Quách Thị Lan tại vòng loại chạy 400m rào nữ Olympic Tokyo 2020, đã tự phá kỷ lục thế giới của chính mình tại giải đấu trên đất Mỹ.

Highlights bóng chuyền nam | Slovenia vs Italia | giải Volleyball Nations League 2022 13 giờ trước Bóng chuyền

Trước sức mạnh của bộ đôi 20 và 22 tuổi bên phía đội tuyển Ý, bóng chuyền Slovenia hoàn toàn gục ngã với tỷ số cách biệt. -------------------------------------- 📲Các bạn có thể xem trực tiếp giải đấu Volleyball Nations League 2022 trên kênh truyền hình VTC 3 và TV360 tại http://s.viettel.vn/bongchuyenthegioi 📲TẢI NGAY TV360 tại http://s.viettel.vn/tv360.app Website http://tv360.vn

Kết quả tennis mới nhất 26/6: US Open thêm động lực để Djokovic chinh phục Wimbledon 13 giờ trước Tennis

Trước ngày khai mạc giải tennis Wimbledon 2022, Rafael Nadal xác nhận không còn bị chấn thương hành hạ như tại Roland Garros 2022.

Lịch thi đấu bán kết AIC Liên Quân 2022: ONE vs VGM 15 giờ trước ESPORTS

Lịch thi đấu giải AIC 2022 Liên quân Mobile hôm nay. Xem kết quả, LTĐ AIC 2022 vòng bán kết: V Gaming sẽ chấm dứt cơn khát danh hiệu?

Top 5 cầu thủ lớn tuổi nhất lịch sử VBA: Chong Paul xô đổ kỷ lục 17 giờ trước VBA

Chong Paul đã phá vỡ kỷ lục mà "Độc Cô Cầu Bại" Nguyễn Văn Hùng từng tạo nên để trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất từng ra sân tại VBA.

Đội hình đắt giá nhất kỳ chuyển nhượng 2022: Hàng công 205 triệu euro 18 giờ trước Bóng đá Quốc tế

540 triệu euro là giá trị thị trường của 11 thương vụ hàng đầu đã được ký kết trong mùa hè năm nay. Dưới đây là đội hình đắt nhất, gồm hàng công 205 triệu euro.

Lịch thi đấu Wimbledon 2022 hôm nay mới nhất 18 giờ trước Tennis

Lịch thi đấu giải Wimbledon 2022 nội dung nam và nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp tennis giải Grand Slam thứ 3 trong năm cập nhật mới nhất.

Pha “lái xe” 95,3 mét của Theo Hernandez trở thành bàn thắng đẹp nhất mùa 21 giờ trước Bóng đá Ý

Theo Hernandez đã trở thành chủ nhân của bàn thắng đẹp nhất mùa giải tại Serie A 2021/22 sau khi thực hiện pha “lái xe” dài 95,3 mét trong trận AC Milan gặp Atalanta.

Có Đoàn Văn Hậu, Hà Nội FC có phá “bẫy” Thiên Trường? 21 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Thiên Trường vốn là nơi đến dễ khó về với mọi đội bóng ở V.League. CLB Hà Nội vốn được xem là đội bóng hàng đầu Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Cạm bẫy đang chờ đón đội bóng Thủ đô ở trận đấu bù vòng 3 V.League 2022.

Ý vượt Mỹ ở ngày cuối giải bơi thế giới, xô đổ hàng loạt kỷ lục ấn tượng 21 giờ trước Bơi

Ngày thi đấu cuối của môn bơi giải vô địch thế giới kết thúc với màn lật đổ của những tay đua Ý trước các đại đối thủ Mỹ. Hai kỷ lục châu Âu đã được thiết lập.

Người đại diện của Ronaldo bất ngờ gặp chủ sở hữu mới Chelsea 22 giờ trước Bóng đá Anh

Việc người đại diện của Cristiano Ronaldo là Jorge Mendes gặp chủ sở hữu mới Chelsea Todd Boehly đã làm dấy lên tin đồn về khả năng một cuộc chuyển nhượng.

WBG nhọc nhằ đánh bại RA, SofM tạm thời vươn lên Top 6 LPL 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Dù WBG đã tìm lại chiến thắng, nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy lo lắng với lối chơi của các thành viên, đặc biệt là phong độ yếu kém của TheShy và ON trong ngày hôm nay.

Thi đấu bản lĩnh, V Gaming giành quyền vào bán kết AIC Liên Quân 2022 1 ngày trước ESPORTS

Đối đầu với đương kim á quân GCS, V Gaming thể hiện bản lĩnh vững vàng và giành chiến thắng một cách thuyết phục để lọt vào Top 4 của AIC 2022.

Không thể ngăn cản cặp "song sát" trẻ, Slovenia gục ngã trước Ý tại VNL 2022 1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Trước sức mạnh của bộ đôi 20 và 22 tuổi bên phía đội tuyển Ý, bóng chuyền Slovenia hoàn toàn gục ngã với tỷ số cách biệt.

U19 Việt Nam thắng đội đầu bảng V.League trước trận đấu với U19 Thái Lan 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Để chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á, U19 Việt Nam đã có trận giao hữu với đội đầu bảng V.League 2022 CLB Hải Phòng. Các học trò HLV Đinh Thế Nam giành chiến thắng tối thiểu 1-0.

Thành Lê ấn định thời gian bảo vệ đai trước võ sĩ Trung Quốc Tang Kai 1 ngày trước Võ Thuật

Sau thời gian chờ đợi, nhà vô địch hạng lông ONE Championship Thành Lê đã xác định thời điểm bảo vệ đai tiếp theo của mình trước Tang Kai.

Tiễn T1 về nước, Team Flash thắng tiến vào Top 8 ICONS Tốc Chiến 2022 1 ngày trước ESPORTS

Team Flash đã gặp nhiều khó khăn hơn trong trận tái đấu với T1 ở nhánh thua, nhưng những nhà vô địch SEA Games 31 vẫn biết cách để giành chiến thắng.

Kết quả tennis ITF U18 nhóm 5 Tây Ninh ngày 25/6: Quần vợt Việt Nam lập cú đúp lịch sử 1 ngày trước Tennis

Hôm nay ngày 25/6, giải quần vợt quốc tế ITF U18 nhóm 5 Tây Ninh - Hải Đăng Cup 2022 tuần 1 diễn ra bán kết đơn nam, đơn nữ và chung kết đôi nam, đôi nữ.

Vũ Thị Anh Thư vô địch đơn nữ giải cầu lông Croatia Open 2022 1 ngày trước Cầu lông

Các tay vợt cầu lông nam Nguyễn Hải Đăng và Lê Đức Phát đều có huy chương trong chuyến du đấu châu Âu dự 3 giải quốc tế.

Nations League 2022: Phòng thủ xuất sắc, bóng chuyền Pháp hủy diệt Nhật Bản 1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Thiếu vắng Nishida và Ishikawa, tuyển bóng chuyền nam Nhật Bản đã không thể vượt qua hàng phòng ngự chơi đầy hiệu quả của Pháp và đành chấp nhận thất bại 0-3.

Bellator 282: John Eblen áp đảo Gegard Mousasi, chức vô địch hạng trung đổi chủ 1 ngày trước Võ Thuật

Tay đấm đến từ American Top Team - John Eblen đã nối dài chuỗi toàn thắng của mình với việc đánh bại hoàn toàn Gegard Mousasi giành lấy đai hạng trung.

Giải tennis Quảng Nam mở rộng: Đầy sao và thưởng "khủng" 1 ngày trước Tennis

Chiều ngày 24/06/2022, Lễ khai mạc Giải quần vợt Vô địch tỉnh Quảng Nam mở rộng năm 2022 – Cúp OB-LD đã diễn ra tại Cụm sân Bàn Thạch.

Nữ VĐV bơi nghệ thuật ngất tại giải thế giới “đã ngừng thở khoảng 2 phút” 1 ngày trước Bơi

Sự việc nữ VĐV bơi nghệ thuật Anita Alvarez của Mỹ gặp sự cố tại giải bơi thế giới 2022 đã khiến giới chuyên môn và người hâm mộ rất lo lắng. Một số chi tiết về trường hợp của cô gái 25 tuổi đã được tiết lộ.

Kết quả tennis mới nhất 25/6: Nhìn vào chênh lệch tiền thưởng, làm gì có bình đẳng giới! 1 ngày trước Tennis

Rafael Nadal hài lòng dù thua ở trận khởi động cho giải tennis Wimbledon 2022, trong lúc "thần Hy Lạp" Stefanos Tsitsipas cũng thể hiện tốt.

Những thách thức của BTL Thông tin trên hành trình bảo vệ ngôi vương bóng chuyền VĐQG 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Luôn là một trong những đội bóng xuất sắc nhất Việt Nam trong nhiều năm qua, tuy nhiên bước vào giải VĐQG 2022 BTL Thông tin gặp không ít thách thức trên hành trình bảo vệ ngôi vương.

Chuyên gia nói gì về khả năng HLV Park Hang Seo chia tay tuyển Việt Nam? 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

BLV Quang Huy chia sẻ quan điểm về khả năng HLV Park Hang Seo có thể chia tay đội tuyển Việt Nam vào một thời điểm trong tương lai.

"Làn gió miền Nam" tại Thang Long Warriors 1 ngày trước VBA

Những thành công Thang Long Warriors thường có dấu ấn của các cầu thủ miền Nam và nhà vô địch 2017 tiếp tục đặt niềm tin vào nội binh từ khu vực này.

Xem thêm