Các lõi trong DTCL mùa 8: Tổng hợp lõi nâng cấp anh hùng, lõi công nghệ

Thành Hưng
thứ năm 16-2-2023 18:00:00 +07:00 0 bình luận
|
Nâng cấp Công Nghệ tiếp tục ở lại với người chơi trong DTCL mùa 8 với 2 cơ chế: Nâng Cấp Tướng và Nâng Cấp Công Nghệ.

DTCL mùa 8 đem đếnrất nhiều thay đổi quan trọng, đặc biệt là cơ chế lõi nâng cấp anh hùng. Bên cạnh những lõi công nghệ quen thuộc, game thủ có thể lựa chọn các lõi nâng cấp anh hùng để gia tăng sức mạnh đội hình.

Nâng Cấp Tướng (Lõi Anh Hùng)

Có hai loại Nâng cấp anh hùng mà người chơi có thể chọn, một là Carry và hai là Support. Carry sẽ cộng thêm chỉ số cho riêng tướng đó để trở thành carry của team. Còn không thì Support sẽ giúp tướng đó tăng chỉ số cho toàn đội.

Kể từ DTCL 13.3, người chơi có thể thoải mái lựa chọn 15 Nâng Cấp Anh Hùng khác nhau 

Tướng 1 vàng

Ashe

- (Carry): Nhận một Ashe. Ashe nhận được % tốc độ tấn công, con số này sẽ tăng gấp đôi khi kỹ năng của cô được kích hoạt.

- (Support): Nhận một Ashe. Khi đưa Ashe lên sân đấu, đội của bạn sẽ nhận được 1% tốc độ đánh, tốc độ này sẽ tăng gấp đôi khi kỹ năng của cô ấy được kích hoạt.

Blitzcrank

- (Carry)  Nhận được một Thú Tượng Thạch Giáp và một Blitzcrank. Khi Blitzcrank sử dụng kỹ năng của mình, thời gian tồn tại của nó sẽ tăng thêm hai giây với mỗi kẻ địch nhắm vào hắn.

- (Hỗ trợ): Nhận một Blitzcrank. Khi bắt đầu giao tranh, Blitzcrank kéo kẻ địch xa nhất đến gần bản thân và làm choáng chúng trong một khoảng thời gian ngắn.

Galio

- (Carry): Nhận một Galio. Kỹ năng của hắn gây thêm % sát thương và hất tung mục tiêu trong một khoảng thời gian ngắn.

- (Hỗ trợ): Nhận một Galio. Khi bạn sử dụng Galio, team của bạn nhận được giáp và kháng phép, nhân đôi trong tổng cộng bốn giây sau khi được cộng hiệu ứng này.

Gangplank 

- Carry: Nhận được một Gangplank. Gangplank lên mục tiêu thứ hai, gây % sát thương.

-  (Hỗ trợ): Nhận được một Gangplank. Khi đánh bại Gangplank, đội của bạn có % cơ hội kiếm được hai vàng khi hạ gục.

Kayle

- (Carry): Nhận được một Kayle. Kayle nhận được hiệu ứng khác nhau ở mỗi cấp sao. Một sao - tăng thêm phần trăm tốc đánh. Hai sao - Phạm vi tấn công cộng hai ô. Ba sao - Đòn đánh thêm hai mũi tên gây sát thương phần trăm.

- (Hỗ trợ): Nhận được một Kayle, Kayle và hai đồng minh gần nhất của cô được cộng thêm hai phạm vi tấn công và % tốc độ đánh.

Lulu

- (Carry): Nhận Lulu. Khi Lulu sử dụng kỹ năng của mình, cô ấy nhận được 1 máu cộng thêm và sức mạnh phép thuật. Có thể cộng dồn.

- (Hỗ trợ): Nhận Lulu. Khi tấn công Lulu, cô và các đồng minh của mình nhận được SMPT khi được trang bị một vật phẩm.

Lux

- (Carry): Nhận 1 Lux. Mỗi giây sử dụng từ Lux, kỹ năng của cô ấy sẽ gây sát thương tăng thêm phần trăm.

- (Hỗ trợ): Nhận Lux. Khi bắt đầu giao tranh, Lux cho hai đồng minh gần nhất lá chắn máu và sức mạnh phép thuật.

Nasus

- (Carry): Nhận được một Nasus. Nasus nhận 1% sức mạnh công kích, tăng thêm % vĩnh viễn mỗi khi sử dụng kĩ năng của mình.

-  (Hỗ trợ): Nhận được Nasus. Khi bạn sử dụng Nasus, hắn và đồng minh hồi 1 máu khi hạ gục.

Poppy

-  (Carry): Nhận 1 Poppy. Poppy tăng thêm giáp.

- (Hỗ trợ): Nhận 1 Poppy. Khi bắt đầu trận chiến, Poppy mạnh nhất của bạn sẽ cấp cho tất cả đồng minh một lá chắn máu.

Renekton

- (Carry): Nhận một Renekton. Renekton nhận thêm % tốc đánh và thêm hồi lại % mỗi 1 máu đã mất.

- (Hỗ trợ): Nhận một Renekton. Khi tấn công Renekton, đội của bạn sẽ gây thêm 1% sát thương. Sát thương này sẽ tăng gấp ba lần đối với kẻ thù dưới phần trăm máu.

Sylas

- (Carry): Nhận một Sylas. Kĩ năng của Sylas gây thêm % sát thương và hồi 1% lượng máu đã mất.

- (Hỗ trợ): Nhận một Sylas. Khi bạn sử dụng Sylas, đội của bạn nhận được 1 năng lượng ban đầu và kỹ năng của hắn tăng năng lượng tối đa của kẻ địch lên phần trăm.

Talon

- (Carry): Nhận một Talon. Talon nhận sức mạnh phép thuật. Sau khi giết một kẻ thù, Talon hồi lại năng lượng.

- (Hỗ trợ): Nhận một Talon. Khi tấn công Talon, đội của bạn nhận được 1% sức mạnh công kích và 1 sức mạnh phép thuật. Các chỉ số này được tăng gấp ba lần khi máu tướng của bạn giảm xuống dưới phần trăm.

Ngộ Không

- (Carry): Nhận được một Wukong. Ngộ Không nhận được sức mạnh phép thuật và tăng phạm vi khả năng của mình thêm một ô.

- (Hỗ trợ): Nhận được một Wukong. Khi Wukong bị đánh, đội của bạn sẽ hồi lại % năng lượng sau lần cast chiêu đầu tiên trong mỗi trận chiến.

Tướng 2  vàng

Annie 

- (Carry): Nhận được một Annie. Trong khi lá chắn của Annie kích hoạt, cứ sau , giây kẻ địch tấn công cô sẽ nhận 1 sát thương phép.

- (Hỗ trợ): Nhận được một Annie. Khi Annie bị tấn công, đội của bạn nhận được 1 sức mạnh phép thuật, tăng gấp ba lần khi họ còn dưới % máu.

Camille

- (Carry): Nhận một Camille. Camille có thêm % STVL. Lần đầu tiên ả giảm xuống dưới % máu, ả nhận được một lá chắn tương đương với % sát thương tấn công của mình.

- (Hỗ trợ): Nhận một Camille. Khi Camille bị tấn công, đội của bạn nhận thêm 1% sát thương, tăng thêm % mỗi khi một đồng minh chết.

Draven

- (Carry): Nhận được một Draven. Draven nhận thêm % sức mạnh công kích. Khi hắn hạ gục một tướng địch, bạn có % cơ hội nhận được một vàng.

- (Hỗ trợ): Nhận được một Draven. Khi Draven bị tấn công, đội của bạn có % cơ hội tấn công chí mạng.

Ezreal

- (Carry): Nhận được một Ezreal. Khi Ezreal sử dụng kỹ năng của mình, anh nhận được 1% tốc độ đánh và 1 sức mạnh phép thuật trong thời gian còn lại của trận. Có thể cộng dồn.

- (Hỗ trợ): Nhận một Ezreal. Khi bắt đầu trận chiến, Ezreal mạnh nhất của bạn sẽ cho đồng minh gần nhất của anh một trang bị Ornn tạm thời cho đến khi hết trận và nhận được một vàng.

Fiora

- (Carry): Nhận được 1 Fiora. Khi kỹ năng của Fiora được kích hoạt, cô nhận được giáp và kháng phép.

- (Hỗ trợ): Nhận được 1 Fiora. Khi tấn công Fiora, đội của bạn được hồi % max máu khi họ tấn công.

Jinx

- (Carry): Nhận một Jinx. Khi Jinx ghi điểm hạ gục, cô ta nhận được 11% tốc độ đánh và tốc độ di chuyển trong năm giây.

- (Hỗ trợ): Nhận được một Jinx. Khi tấn công Jinx, đội của bạn nhận được 1% tốc độ tấn công, tốc độ này sẽ tăng gấp ba lần sau khi kẻ địch đầu tiên chết trong mỗi trận chiến.

Lee Sin

- (Carry): Nhận được một Lee Sin. Lee Sin nhận % tốc độ đánh, tăng gấp ba lần trong ba giây sau khi cast chiêu.

- (Hỗ trợ): Nhận một Lee Sin. Khi Lee Sin bị đánh, đội của bạn nhận được 1% tốc độ đánh, tốc độ này được nhân đôi trong tổng cộng bốn giây sau khi nhận được khiên.

Malphite

- (Carry): Nhận được một Malphite. Malphite nhận được sức mạnh phép thuật tương đương với % giáp của hắn và thời gian tăng giáp của hắn tăng thêm bốn giây.

- (Hỗ trợ): Nhận được một Malphite. Khi Malphite bị tấn công, đội của bạn sẽ hồi lại % lượng máu đã mất trước đó.

Rell

- (Carry): Giành được một Rell. Rell nhận được sức mạnh phép thuật và giảm % sát thương.

- (Hỗ trợ): Tăng Rell. Khi tấn công Rell, đội của bạn nhận được giáp và kháng phép. Mỗi đồng minh nhận được thêm năm khi họ sử dụng. Điều này có thể ngăn xếp.

Sivir

- (Carry): Nhận được một Sivir. Với mỗi giây sử dụng kỹ năng, Sivir nhận được một vàng với % cơ hội nhận thêm một vàng.

- (Hỗ trợ): Nhận được một Sivir. Khi Sivir bị tấn công, cứ sau giây đội của bạn sẽ hồi phục 1% lượng máu đã mất.

Vi

- (Carry): Tăng Vi. Khi Vi nhận sát thương, cô ấy nhận được % sát thương vật lý, giáp và kháng phép có thể cộng dồn tới lần.

- (Hỗ trợ): Tăng Vi. Khi Vi bị tấn công, đội của bạn nhận thêm máu.

Yasuo

- (Carry): Có được một Yasuo. Yasuo nhận được % hút máu toàn phần.

- (Hỗ trợ): Có được một Yasuo. Khi Yasuo bị tấn công, những đồng minh bắt đầu chiến đấu mà không có đồng minh bên cạnh nhận được % tốc độ đánh.

Yuumi

- (Carry): Nhận một Yuumi. Yuumi nhận được sức mạnh phép thuật, % tỉ lệ tấn công chí mạng và kỹ năng của cô ấy có thể chí mạng.

- (Hỗ trợ): Nhận một Yuumi. Yuumi cấp cho đội của bạn 1% tốc độ đánh và % tốc độ di chuyển cho Nunu.

Tướng 3  vàng

Alistar

- (Carry) Nhận được một Alistar. Alistar nhận được máu và kỹ năng của hắn gây thêm sát thương bằng % lượng máu tối đa của hắn.

- (Hỗ trợ): Nhận một Alistar. Alistar hồi 1 mana mỗi giây và kỹ năng của hắn tấn công tất cả kẻ thù trong phạm vi một ô.

Cho'Gath

- (Carry): Nhận được một Cho'Gath. Mỗi khi kỹ năng của Cho'Gath tấn công kẻ địch, hắn sẽ đánh cắp % kháng phép của chúng.

- (Hỗ trợ): Nhận được một Cho'Gath. Khi Cho'Gath bị đánh, đội của bạn nhận được kháng phép, gấp đôi cho Cho'Gath.

Jax

- (Carry): Nhận được một Jax. Sau mỗi đòn đánh thứ ba, Jax nhận được % tốc đánh trong thời gian còn lại của giao tranh. Tốc đánh có thể cộng dồn.

- (Hỗ trợ): Nhận một Jax. Sau khi Jax bị tấn công, team của bạn có 1% tỉ lệ né tránh trong hai giây khi lần đầu tiên họ xuống dưới % máu trong mỗi trận đấu.

Kai'Sa

- (Carry): Nhận được Kai'Sa. Cứ sau hai lần tấn công, Kai'Sa sẽ bắn thêm một đòn tấn công vào kẻ địch ở gần.

- (Hỗ trợ): Có được Kai'Sa. Kai'Sa tăng 1% tốc độ đánh của kỹ năng cho đồng minh gần nhất.

LeBlanc

- (Carry): Nhận được một LeBlanc. Cứ mỗi hai dấu được bắn ra bởi kỹ năng của LeBlanc, ả sẽ bắn thêm một dấu vào kẻ địch thấp máu nhất.

- (Hỗ trợ): Nhận được một LeBlanc. Khi bắt đầu giao tranh, LeBlanc tạo ra một bản sao % máu và không trang bị của đồng minh ở gần mình nhất.

Nilah

- (Carry): Nhận được một Nilah. Nilah nhận được sức mạnh phép thuật. Khi bắt đầu trận chiến, Nilah mạnh nhất của bạn cấp cho đồng minh gần nhất của cô ấy một bản sao tạm thời của một trong những vật phẩm thông thường của cô ấy.

- (Hỗ trợ): Nhận được một Nilah. Khi bắt đầu trận chiến, Nilah và hai đồng minh gần nhất của cô ấy được miễn nhiễm với kiểm soát đám đông trong giây.

Rammus

- (Carry): Nhận một Rammus. Khi dính đòn, Rammus gây sát thương phép bằng 1% giáp của mình lên tất cả kẻ địch xung quanh (, giây một lần).

- (Hỗ trợ): Nhận Rammus. Khi Rammus dính đòn, đội của bạn nhận được giáp, số giáp này được nhân đôi cho chính họ.

Riven

- (Carry): Nhận được một Riven. Riven nhận được sức mạnh phép thuật và kỹ năng của cô ấy cũng tác động cho đồng minh có lượng máu thấp nhất.

- (Hỗ trợ): Nhận được một Riven. Khi bắt đầu giao tranh, Riven tạo cho mình và các đồng minh cạnh 1 ô một lá chắn trong 1 giây bằng % máu tối đa của họ.

Senna

- (Carry): Nhận một Senna. Senna nhận được % tốc đánh và thêm 1% cứ sau giây.

- (Hỗ trợ): Nhận một Senna. Khi bắt đầu trận chiến, Senna cho bản thân và các đồng minh lân cận % sát thương.

Sona

- (Carry): Nhận một Sona. Sona nhận thêm sức mạnh phép thuật và kỹ năng bắn thêm một tia.

- (Hỗ trợ) Nhận một Sona. Khi bắt đầu giao tranh, Sona mạnh nhất của bạn sẽ cho hai đồng minh gần nhất của cô ấy năng lượng.

Vayne

- (Carry): Có được một Vayne. Kỹ năng của Vayne còn bắn vào hai kẻ địch ở gần và giảm đi % sát thương.

- (Hỗ trợ) Nhận một Vô Cực Kiếm và một Vayne. Khi Vayne bị đánh, đồng minh cũng có Vô Cực Kiếm sẽ được tăng % tốc độ đánh.

Vel'Koz

- (Carry): Nhận một Vel'Koz. Kỹ năng của Vel'Koz gây thêm phần trăm sát thương trong giây tiếp theo, đặc biệt có thể cộng dồn.

- (Hỗ trợ) Nhận một Vel'Koz. Khi bắt đầu giao tranh, Vel'Koz làm chậm % tốc độ đánh của tất cả kẻ địch trong sáu giây.

Zoe

- (Carry): Nhận được một Zoe. Kỹ năng của Zoe sẽ phóng thêm một bong bóng thứ hai vào một mục tiêu khác, gây sát thương 1%.

- (Hỗ trợ) Nhận một Zoe. Khi bắt đầu giao tranh, Zoe khiến ba kẻ địch có lượng máu thấp nhất rơi vào giấc ngủ, làm choáng chúng trong tổng cộng bốn giây.

Tướng 4 vàng

Aurelion Sol

- (Carry): Nhận một Aurelion Sol. Aurelion Sol nhận được sức mạnh phép thuật và thiên thạch sẽ lớn hơn, ảnh hưởng rộng hơn.

- (Hỗ trợ): Nhận một Aurelion Sol. Kỹ năng của hắn làm choáng kẻ thù trong hai giây.

Bel'Veth

- (Carry): Nhận Bel'Veth. Bel'Veth nhận được % hút máu toàn phần, tăng gấp ba lần khi dưới % máu.

- (Hỗ trợ): Nhận Bel'Veth. Khi bắt đầu trận chiến, Bel'Veth mạnh nhất của bạn đẻ ra hai Bọ Hư Không với % máu trước mặt ả.

Ekko

- (Carry): Nhận được một Ekko. Kỹ năng của Ekko tấn công tất cả kẻ địch trong vòng hai ô và gây thêm sát thương bằng % kháng phép của hắn.

- (Hỗ trợ):  Nhận được một Ekko. Khi Ekko bị tấn công, anh làm choáng tất cả kẻ địch trong ba giây sau 1 giây giao tranh.

Miss Fortune

- (Carry): Nhận một Miss Fortune. Kỹ năng của Miss Fortune sẽ có hình nón rộng hơn và cô ấy nhận được một lá chắn máu khi chuyển vị trí.

- (Hỗ trợ): Nhận được một Miss Fortune. Sau mỗi ba hiệp giao tranh có Miss Fortune trên sàn đấu, bạn sẽ nhận được 1 vàng.

Samira

- (Carry): Nhận được một Samira. Samira tăng thêm % sát thương. Khi cô ấy hạ gục một tướng địch, Samira sẽ phục hồi % năng lượng tối đa của cô ấy.

- (Hỗ trợ): Nhận được một Samira. Đối với mỗi 1 máu Linh Thú bị mất, Samira cấp cho đội của bạn % tốc độ tấn công.

Sejuani 

- (Carry): Nhận một Sejuani. Sejuani được tăng giáp và kháng phép đồng thời kỹ năng của cô ảnh hưởng lên cả sàn đấu.

- (Hỗ trợ): Nhận một Sejuani. Kỹ năng của Sejuani gây choáng lâu hơn , giây và kẻ địch nhận thêm % sát thương khi bị choáng.

Sett

- (Carry): Nhận một Sett. Sett nhận giáp và kháng phép. Kỹ năng của hắn đánh bật tất cả kẻ thù ở gần Sett, tiêu diệt chúng nếu chúng bị đánh bật ra khỏi sàn đấu.

- (Hỗ trợ): Nhận một Dây chuyền Iron Solari và một Sett. Sau khi lá chắn của team Sett vỡ ra, hắn tái tạo lại chúng ở mức % sức mạnh trong ba giây.

Soraka

- (Carry): Nhận một Soraka. Sau 1 giây chiến đấu, tất cả các kỹ năng của Soraka được cường hóa sức mạnh.

- (Hỗ trợ): Nhận được một Soraka. Cứ sau giây, Soraka cấp cho đội của bạn năng lượng.

Taliyah

- (Carry): Nhận một Taliyah. Taliyah nhận được sức mạnh phép thuật và kỹ năng của cô gây thêm % sát thương lên kẻ địch có trên 1. max máu.

- (Hỗ trợ): Nhận Taliyah. Khi bắt đầu giao tranh, Taliyah che chắn cho ba đồng minh có lượng máu cao nhất bằng 1% lượng máu tối đa của họ.

Viego

- (Carry): Nhận một Viego. Viego nhận được 1 sức mạnh phép thuật và kỹ năng của hắn gây sát thương tăng lên tới phần trăm dựa trên lượng máu đã mất của tướng địch.

- (Hỗ trợ): Nhận Viego. Khi bảo vệ Viego, nhóm của bạn nhận được phần trăm Omnivamp, tăng gấp ba lần khi còn lại hai đồng minh trở xuống.

Zac

- (Carry): Nhận một Zac. Zac nhận thêm 1. máu và miễn nhiễm với mọi khống chế.

- (Hỗ trợ): Nhận một Zac. Khi bắt đầu giao tranh, Zac ném hai đồng minh gần nhất của mình vào tuyến sau của kẻ thù, hất tung kẻ thù khi va chạm trong ba giây.

Zed

- (Carry): Nhận một Zed. Zed nhận thêm 1% STVL. Khi hạ gục một kẻ địch, Zed nhận 1% sát thương vật lí của chúng trong thời gian còn lại của giao tranh.

- (Hỗ trợ): Nhận một Zed. Khi Zed bị đánh, đội của bạn được tăng 1% tốc độ đánh. Sau khi hạ gục một tướng địch, tướng của bạn lướt sang một khu vực khác và nhân ba phần thưởng này trong , giây.

Tướng 5 vàng

Aphelios

- (Carry): Nhận một Aphelios. Đòn tấn công của Aphelios làm giảm 1% giáp của mục tiêu trong thời gian còn lại của giao tranh, có thể cộng dồn.

- (Hỗ trợ): Nhận một Aphelios. Khi Aphelios bị đánh, đội của bạn nhận được 1% sát thương vật lý và thêm % cứ sau giây.

Fiddlesticks

- (Carry): Nhận một Fiddlesticks. Khi một đồng minh chết, Fiddlesticks nhận thêm máu cho phần còn lại của giao tranh.

- (Hỗ trợ): Nhận một Fiddlesticks. Khi bắt đầu trận chiến, Fiddlesticks ban cho đồng minh gần nhất sức mạnh phép thuật và cho phép họ chia sẻ hiệu ứng tộc Bù Nhìn của hắn.

Janna

- (Carry): Nhận được một Janna. Kỹ năng của Janna hồi lại năng lượng cho mỗi kẻ địch trúng đòn.

- (Hỗ trợ): Nhận được một Janna. Tất cả các hiệu ứng của tộc Dự báo được tăng thêm 1 phần trăm.

Leona

- (Carry): Nhận được một Leona. Leona tăng SMPT và mana tối đa của cô ấy giảm đi .

- (Hỗ trợ): Nhận được một Leona. Khi Leona bị tấn công, đội của bạn giảm tất cả nguồn sát thương nhận vào đi .

Mordekaiser

- (Carry): Nhận được một Mordekaiser. Mordekaiser nhận sức mạnh phép thuật mỗi năm giây.

- (Hỗ trợ): Nhận được một Mordekaiser. Khi bắt đầu giao tranh, Mordekaiser giảm % giáp và kháng phép của kẻ địch.

Nunu & Willump

- (Carry): Nhận được một Nunu. Nunu nhận sức mạnh phép thuật và hồi 1 năng lượng mỗi giây.

- (Hỗ trợ): Nhận được một Nunu. Khi Nunu bị tấn công, đội của bạn nhận được sức mạnh phép thuật và thêm sức mạnh phép thuật cứ sau giây.

Syndra

- (Carry): Nhận được một Syndra. Đồng minh được ném ra bởi kỹ năng của Syndra nhận thêm % sức mạnh công kích và sức mạnh phép thuật, giáp và kháng phép.

- (Hỗ trợ): Nhận được một Syndra. Khi Syndra bị tấn công, đội của bạn nhận được SMPT cho mỗi tướng đứng trên hàng dự bị của bạn.

Urgot

- (Carry): Nhận được một Urgot. Kỹ năng của Urgot có thêm % tỉ lệ moi được kho báu.

- (Hỗ trợ): Nhận được một Urgot. Khi bắt đầu giao tranh, Urgot tăng cho bản thân và các đồng minh xung quanh SMPT và 1% tốc đánh.

Nâng cấp công nghệ (Lõi công nghệ)

Hàng Chờ Pandora (lõi bạc)

- Nhận 2 vàng, ở mỗi vòng đấu các tướng trong 3 ô ngoài cùng bên phải hàng chờ sẽ đổi thành các tướng ngẫu nhiên cùng giá tiền.

Phước Lành Vũ Trụ I (lõi bạc)

- Đội bạn sẽ được hồi 10% lượng sát thương gây ra. Lượng máu dư sẽ trở thành lá chắn tối đa 200.

Đấu Sĩ I (lõi bạc)

- Đơn vị ở 2 hàng đầu sẽ nhận 15 giáp và 15 sức mạnh phép thuật.

Hướng Đến Hồi Kết (lõi bạc)

- Nhận 40 vàng khi đạt đến cấp 9.

Tàng Thư Bí Mật (lõi Vàng)

- Nhận một sách chọn ấn.

Năng Lượng Xanh I (lõi Vàng)

- Đơn vị nhận 8 sức mạnh phép thuật. Sau khi tung kỹ năng, thiết lập năng lượng của chủ sở hữu thành 10.

Nguyên Tố Luân II (lõi Vàng)

- Đơn vị của bạn nhận 30 năng lượng khi hạ gục.

Làm Nóng II (lõi Vàng)

- Tướng trên hàng chờ nhận vĩnh viễn 35 máu, 4% sức mạnh công kích, và 4 sức mạnh phép thuật mỗi vòng đấu. Tướng khởi đầu với 1 cộng dồn này, và có thể cộng dồn lên tới 4 lần.

Thảm Họa Cấp Thần (lõi Vàng)

- Bắt đầu giao tranh: Hiểm họa nhận 75 máu tối đa với mỗi tướng Hiểm Họa khác trên sân đấu.

Khảm Bảo Thạch (lõi Vàng)

- Kỹ năng đơn vị của bạn có thể chí mạng. Đơn vị của bạn nhận thêm 25% tỉ lệ chí mạng.

Độc Hành (lõi Vàng)

- Những đơn vị không đứng cạnh bất kì đồng minh nào khác ở đầu trận chiến nhận lá chắn tương đương 35% máu tối đa trong 10 giây.

Thập Tử Nhất Sinh (lõi Vàng)

- Lần đầu tiên khi bạn hết máu, bạn vẫn sẽ sống sót với 1 máu. Sau đó kích hoạt hiệu ứng nhận vĩnh viễn 180 máu, 18 giáp và kháng phép và 18% hút máu toàn phần.

Phóng Hỏa (lõi Vàng)

- Ở đầu trận chiến, thiêu đốt tất cả kẻ địch và gây sát thương chuẩn tương đương 10% máu tối đa trong 20 giây và giảm hồi phục của chúng đi 33%.

Lối Đi Riêng III (lõi Kim Cương)

- Các đơn vị không kích hoạt hệ tộc sẽ nhận 300-450 máu, 50-80% tốc đánh.

Kho Thần Tích (lõi Kim Cương)

- Chọn 1 trong 5 trang bị ánh sáng với hiệu ứng đặc biệt.

Song Sinh Ma Quái (lõi Kim Cương)

- Tướng có nhiều máu nhất sẽ tạo ra một bản sao.

Linh Hồn Thần Đồng (lõi Kim Cương)

- Đội hình của bạn được tính thêm một mốc Thần Đồng, và nhận một Nỏ Sét và một Annie.

Tuyển Nhân Sự (lõi Kim Cương)

- Tăng +1 kích cỡ đội hình.

Khuyến Mãi Kinh Nghiệm (lõi Kim Cương)

- Khi mua kinh nghiệm, bạn sẽ nhận thêm 3 kinh nghiệm, và giờ đây có thể lên tới cấp 10.

Lá Chắn Siêu Công Nghệ (lõi Kim Cương)

- Tướng có trang bị nhận 180 máu và 40 giáp.

Vương Miện Quân Cảnh Laser (lõi Kim Cương)

- Nhận một ấn Quân Cảnh Laser, một bàn tay công lý và một Senna.

Tự Điện III (lõi Kim Cương)

- Khi tướng của bạn nhận sát thương chí mạng, sẽ gây 115-235 sát thương phép lên kẻ địch xung quanh.

Quà Trời Cho ++ (lõi Kim Cương)

- Nhận 45 vàng.

Nhanh Tay Lẹ Mắt (lõi Kim Cương)

- Đổi lại cửa hàng miễn phí chó đến khi vòng đấu kết thúc.

Tàng Thư Bí Mật II (lõi Kim Cương)

- Nhận 2 sách chọn ấn.

Thử Vận May (lõi Kim Cương)

- Nhận 3 Xúc Xắc Ma Thuật và 6 vàng.

Đang cập nhật

***

Lưu ý: Các chỉ số về lõi DTCL mùa 8 có thể thay đổi qua các bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý.

Bài liên quan
| Thành Hưng
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Bế mạc Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc lần thứ 21 năm 2024: TPHCM xếp đầu toàn đoàn

Bế mạc Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc lần thứ 21 năm 2024: TPHCM xếp đầu toàn đoàn

Mai Trinh 2 giờ trước

Tối 22/6, Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc lần thứ 21 năm 2024 khép lại tại Nhà thi đấu tỉnh Thanh Hoá, ngôi đầu toàn đoàn thuộc về TP.HCM với 16 HCV.

Tuyển Đức "sợ hãi sân nhà" trước trận cuối vòng bảng gặp Thụy Sỹ

Tuyển Đức "sợ hãi sân nhà" trước trận cuối vòng bảng gặp Thụy Sỹ

Nguyễn Y Vân 3 giờ trước

ĐT Đức và HLV Julian Nagelsmann thừa nhận "nỗi lo sợ" khi đá trận cuối cùng vòng bảng gặp Thụy Sỹ rạng sáng mai 24-6.

HLV Tedesco chỉ ra thiếu sót khiến Bỉ tự tạo áp lực cho chính mình

HLV Tedesco chỉ ra thiếu sót khiến Bỉ tự tạo áp lực cho chính mình

Thành Dương 3 giờ trước

Dù mang về chiến thắng giúp giữ cơ hội đi tiếp cho đội nhà, các cầu thủ của Bỉ vẫn cần một lối thi đấu khác theo HLV Domenico Tedesco.

Cục diện bảng E tại Euro 2024 sau khi cả 4 đội cùng có 3 điểm

Cục diện bảng E tại Euro 2024 sau khi cả 4 đội cùng có 3 điểm

Hoàng Hà 3 giờ trước

Việc Bỉ thắng Romania đã khiến cả 4 đội ở bảng B tại Euro 2024 cùng có 3 điểm sau 2 lượt trận. Vậy điều gì có thể xảy ra trong trận đấu cuối?

HLV Edward Iordanescu: Tôi đã nói đừng bị lừa bởi trận thua sớm của Bỉ

HLV Edward Iordanescu: Tôi đã nói đừng bị lừa bởi trận thua sớm của Bỉ

Lâm Gia 3 giờ trước

Thất bại 0-2 của Romania trước Bỉ đã cho thấy lời dự báo của HLV Iordanescu về đối thủ đã hoàn toàn chính xác.

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Scotland và Hungary trên kênh nào?

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Scotland và Hungary trên kênh nào?

Hoàng Thanh 3 giờ trước

Xem trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay trên kênh nào? Cập nhật kênh chiếu trực tuyến Euro 2024, gồm trận đấu giữa Scotland vs Hungary.

Dự đoán Tây Ban Nha vs Albania, 2h00 ngày 25/6, Euro 2024

Dự đoán Tây Ban Nha vs Albania, 2h00 ngày 25/6, Euro 2024

Gia Bảo 3 giờ trước

Chuyên gia của tờ Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Tây Ban Nha vs Albania thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 2h00 ngày 25/6.

Dự đoán Ý vs Croatia, 2h00 ngày 25/6, Euro 2024

Dự đoán Ý vs Croatia, 2h00 ngày 25/6, Euro 2024

Hoàng Hà 3 giờ trước

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Ý vs Croatia thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 2h00 ngày 25/6.

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Thuỵ Sĩ và Đức trên kênh nào?

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Thuỵ Sĩ và Đức trên kênh nào?

Hoàng Việt 4 giờ trước

Xem trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay trên kênh nào? Cập nhật kênh chiếu trực tuyến Euro 2024, gồm trận đấu giữa Thuỵ Sĩ vs Đức.

Chờ đợi điều gì ở VBA 2024, mùa thứ 9 của Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam?

Chờ đợi điều gì ở VBA 2024, mùa thứ 9 của Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam?

7 giờ trước

Bước sang mùa giải 5x5 thứ 9 từ trước đến nay, VBA 2024 sẽ có những điểm gì đáng chờ đợi sau khi Thang Long Warriors đã nói lời chia tay giải đấu?

Tài năng Brazil có biệt danh Messinho được Chelsea mua với giá 60 triệu euro là ai?

Tài năng Brazil có biệt danh Messinho được Chelsea mua với giá 60 triệu euro là ai?

Hoàng Hà 7 giờ trước

Chelsea đã đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ Brazil Palmeiras để mua tài năng trẻ Estevao Willian, hay được biết đến với biệt danh Messinho.

Lịch sử đối đầu Đức vs Thuỵ Sĩ tại Euro 2024

Lịch sử đối đầu Đức vs Thuỵ Sĩ tại Euro 2024

Hoàng Việt 7 giờ trước

Đức sẽ gặp Thuỵ Sĩ ở lượt trận cuối vòng bảng Euro 2024 sau khi đã đảm bảo vé vào vòng 1/8. Dưới đây là lịch sử đối đầu giữa hai đội.

6 CĐV bị UEFA điều tra vì tràn xuống sân tiếp cận Ronaldo

6 CĐV bị UEFA điều tra vì tràn xuống sân tiếp cận Ronaldo

Phương Ngọc 7 giờ trước

UEFA chuẩn bị mở cuộc điều tra với hiện tượng kỳ lạ khi có đến 6 cầu thủ tràn vào sân vì quá hâm mộ Ronaldo ở chiến thắng 3-0 của Bồ Đào Nha trước Thổ Nhĩ Kỳ thuộc vòng bảng Euro 2024.

Đội hình dự kiến Đức vs Thuỵ Sĩ: Chủ nhà thay đổi bao nhiêu vị trí?

Đội hình dự kiến Đức vs Thuỵ Sĩ: Chủ nhà thay đổi bao nhiêu vị trí?

Hoàng Hà 7 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Đức và Thuỵ Sĩ thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 2h00 ngày 24/6. Cập nhật đội hình trận Đức vs Thuỵ Sĩ.

Đội hình dự kiến Scotland vs Hungary: Tierney sớm chia tay Euro 2024

Đội hình dự kiến Scotland vs Hungary: Tierney sớm chia tay Euro 2024

Gia Bảo 7 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Scotland và Hungary thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 2h00 ngày 24/6. Cập nhật đội hình trận Scotland vs Hungary.

Dự đoán Hungary vs Scotland, 2h00 ngày 24/6, Euro 2024

Dự đoán Hungary vs Scotland, 2h00 ngày 24/6, Euro 2024

Hoàng Hà 8 giờ trước

Chuyên gia của tờ Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Hungary vs Scotland thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 2h00 ngày 24/6.

Dự đoán Đức vs Thụy Sĩ, 2h00 ngày 24/6, Euro 2024

Dự đoán Đức vs Thụy Sĩ, 2h00 ngày 24/6, Euro 2024

Hoàng Việt 8 giờ trước

Chuyên gia của tờ Bild đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Đức vs Thụy Sĩ thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 2h00 ngày 24/6.

Lịch thi đấu bóng đá EURO 2024 hôm nay 23/6: Chủ nhà Đức nhắm điểm số tuyệt đối

Lịch thi đấu bóng đá EURO 2024 hôm nay 23/6: Chủ nhà Đức nhắm điểm số tuyệt đối

Gia Bảo 8 giờ trước

Đội chủ nhà Đức sẽ bước vào lượt đấu cuối cùng vòng bảng với tham vọng giành số điểm tuyệt đối. Trong khi đó, cả Thuỵ Sĩ và Scotland đều tranh vé đi tiếp.

Lịch thi đấu cầu lông Trung Hoa Đài Bắc mở rộng năm 2024 mới nhất ngày 23/06

Lịch thi đấu cầu lông Trung Hoa Đài Bắc mở rộng năm 2024 mới nhất ngày 23/06

Sâu Ngủ 8 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp cầu lông Kaohsiung Masters năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp giải cầu lông Trung Hoa Đài Bắc mở rộng năm 2024 mới nhất.

Lịch thi đấu Giải Vô địch Quốc gia Billiards và Snooker vòng chung kết năm 2024 mới nhất ngày 23/06

Lịch thi đấu Giải Vô địch Quốc gia Billiards và Snooker vòng chung kết năm 2024 mới nhất ngày 23/06

Du Yên 8 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp Giải Vô địch Quốc gia Billiards và Snooker vòng chung kết năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải Vô địch Quốc gia Billiards và Snooker vòng chung kết năm 2024 mới nhất.

Highlights Bỉ vs Romania EURO 2024: De Bruyne toả sáng, Lukaku vẫn vô duyên

Highlights Bỉ vs Romania EURO 2024: De Bruyne toả sáng, Lukaku vẫn vô duyên

Thành Hưng 10 giờ trước

Video Bỉ và Romania, vòng bảng EURO 2024. Cập nhật tỷ số và những tình huống đáng chú ý nhất trong trận đấu từ webthethao.vn

Ronaldo kiến tạo nhiều nhất lịch sử Euro sau pha bóng đồng đội “hiếm có”

Ronaldo kiến tạo nhiều nhất lịch sử Euro sau pha bóng đồng đội “hiếm có”

Gia Bảo 11 giờ trước

Cristiano Ronaldo đã góp công vào bàn thắng thứ 3 của Bồ Đào Nha trước Thổ Nhĩ Kỳ với một pha bóng đầy tính đồng đội một cách “hiếm có”.

Số pha phản lưới nhà của Euro 2024 gấp 3 lần tại World Cup 2022

Số pha phản lưới nhà của Euro 2024 gấp 3 lần tại World Cup 2022

Hoàng Hà 11 giờ trước

Dù mới chưa hết lượt trận thứ hai vòng bảng nhưng số pha đá phản lưới nhà của Euro 2024 đã nhiều gấp 3 lần toàn bộ World Cup 2022.

Dự đoán Mexico vs Jamaica, 8h00 ngày 23/6, Copa America 2024

Dự đoán Mexico vs Jamaica, 8h00 ngày 23/6, Copa America 2024

Hoàng Thanh 11 giờ trước

Chuyên gia của tờ Ole đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Mexico vs Jamaica thuộc vòng bảng Copa America 2024 vào lúc 8h00 ngày 23/6.

Bảng xếp hạng EURO 2024 hôm nay mới nhất

Bảng xếp hạng EURO 2024 hôm nay mới nhất

Gia Bảo 11 giờ trước

Bảng xếp hạng EURO 2024. Xem bảng xếp hạng EURO 2024 cập nhật hôm nay mới nhất.

Dự đoán Ecuador vs Venezuela, 5h00 ngày 23/6, Copa America 2024

Dự đoán Ecuador vs Venezuela, 5h00 ngày 23/6, Copa America 2024

Hoàng Việt 11 giờ trước

Chuyên gia của tờ Ole đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Ecuador vs Venezuela thuộc vòng bảng Copa America 2024 vào lúc 5h00 ngày 23/6.

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Bỉ và Romania trên kênh nào?

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Bỉ và Romania trên kênh nào?

Hoàng Thanh 13 giờ trước

Xem trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay trên kênh nào? Cập nhật kênh chiếu trực tuyến Euro 2024, gồm trận đấu giữa Bỉ vs Romania.

Link trực tiếp EURO 2024 hôm nay 23/6: Bỉ vs Romania

Link trực tiếp EURO 2024 hôm nay 23/6: Bỉ vs Romania

Thành Hưng 13 giờ trước

Xem trực tiếp Bỉ vs Romania ngày 23/6. Cập nhật link VTV2, VTV3, TV360 xem bóng đá EURO 2024 mới nhất từ webthethao.vn.

Kết quả Thổ Nhĩ Kỳ 0-3 Bồ Đào Nha: Cristiano Ronaldo đi vào lịch sử

Kết quả Thổ Nhĩ Kỳ 0-3 Bồ Đào Nha: Cristiano Ronaldo đi vào lịch sử

Thành Hưng 14 giờ trước

Trực tiếp kết quả bóng đá Euro 2024 hôm nay mới nhất. Cập nhật kết quả trận bóng đá Thỗ Nhĩ Kỳ vs Bồ Đào Nha vào 23h00 ngày 22/6, bảng F Euro 2024.

Đội hình ra sân Bỉ vs Romania: Lukaku đá cặp với Lukebakio

Đội hình ra sân Bỉ vs Romania: Lukaku đá cặp với Lukebakio

Gia Bảo 14 giờ trước

Đội hình ra sân trận đấu giữa Bỉ và Romania thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 2h00 ngày 23/6. Cập nhật đội hình trận Bỉ vs Romania.

Lịch sử đối đầu Bỉ vs Romania tại Euro 2024

Lịch sử đối đầu Bỉ vs Romania tại Euro 2024

Hoàng Thanh 14 giờ trước

Bỉ đụng độ Romania trong trận đấu mà họ buộc phải thắng sau khi vấp ngã trước Slovakia. Dưới đây là thành tích đối đầu giữa hai đội tuyển.

Dự đoán tỷ số bóng đá | SCOTLAND vs HUNGARY | Nhận định Bảng A EURO 2024

Dự đoán tỷ số bóng đá | SCOTLAND vs HUNGARY | Nhận định Bảng A EURO 2024

Đức Dũng 16 giờ trước

Nhận định, dự đoán tỷ số bóng đá Scotland vs Hungary, bảng A Euro 2024. Chuyên gia phân tích, dự đoán trận Scotland vs Hungary chính xác nhất trên Webthethao.

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Bồ Đào Nha trên kênh nào?

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Bồ Đào Nha trên kênh nào?

Gia Bảo 16 giờ trước

Xem trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay trên kênh nào? Cập nhật kênh chiếu trực tuyến Euro 2024, gồm trận đấu giữa Thổ Nhĩ Kỳ vs Bồ Đào Nha trên VTV3, VTV2, TV360.

Ho Chi Minh City Wings dội mưa 3 điểm xuống rổ Dolphins: Nguyễn Hoàng Tuấn trở thành tâm điểm đầu VBA 2024

Ho Chi Minh City Wings dội mưa 3 điểm xuống rổ Dolphins: Nguyễn Hoàng Tuấn trở thành tâm điểm đầu VBA 2024

Việt Long 16 giờ trước

Nội binh của Ho Chi Minh City Wings đang là trở thành một trong những cái tên đáng chú ý nhất VBA 2024 khi toả sáng trong cả hai trận đấu đã qua của "anh hai đại bàng".

Trực tiếp UFC: Robert Whittaker vs. Ikram Aliskerov

Trực tiếp UFC: Robert Whittaker vs. Ikram Aliskerov

Lâm Gia 16 giờ trước

Cập nhật trực tiếp UFC sự kiện UFC on ABC 6 với trận đấu tâm điểm giữa cựu vương hạng trung Robert Whittaker và Ikram Aliskerov.

NHM EURO gặp tai nạn nghiêm trọng khi bị ngã khỏi khán đài

NHM EURO gặp tai nạn nghiêm trọng khi bị ngã khỏi khán đài

Phạm Phương 17 giờ trước

Màn ăn mừng quá khích khiến một CĐV Áo ngã khỏi khán đài, tình hình trở nên nghiêm trọng và cần xe cứu thương.

Ngôi sao đầu tiên chia tay EURO 2024 do chấn thương

Ngôi sao đầu tiên chia tay EURO 2024 do chấn thương

Quang Minh 17 giờ trước

Hậu vệ của CLB Arsenal và đội tuyển Scotland Kieran Tierney buộc phải kết thúc sớm EURO 2024 sau khi dính chấn thương gân kheo.

Đội hình ra sân Thổ Nhĩ Kỳ vs Bồ Đào Nha: Yildiz và Guler bất ngờ bị loại

Đội hình ra sân Thổ Nhĩ Kỳ vs Bồ Đào Nha: Yildiz và Guler bất ngờ bị loại

Hoàng Việt 17 giờ trước

Đội hình ra sân trận đấu giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Bồ Đào Nha thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 23h00 ngày 22/6. Cập nhật đội hình trận Thổ Nhĩ Kỳ vs Bồ Đào Nha.

Lịch sử đối đầu Thổ Nhĩ Kỳ vs Bồ Đào Nha tại Euro 2024

Lịch sử đối đầu Thổ Nhĩ Kỳ vs Bồ Đào Nha tại Euro 2024

Hoàng Hà 17 giờ trước

Thổ Nhĩ Kỳ gặp Bồ Đào Nha ở bảng F để quyết định chiếc vé vào vòng 1/8 khi cả hai cùng có 3 điểm. Dưới đây là lịch sử đối đầu giữa hai đội tuyển.

Có thể bạn chưa biết: Robert Whittaker từng là nhà vô địch Wrestling của Australia?

Có thể bạn chưa biết: Robert Whittaker từng là nhà vô địch Wrestling của Australia?

Lâm Gia 17 giờ trước

Nổi tiếng với những cú knockout bằng lối đánh đậm chất Karate – Kickboxing, nhưng ít ai biết rằng nhà vô địch hạng trung của UFC có nền tảng Wrestling mạnh mẽ không kém.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.