Kết quả Playoffs LPL hôm nay 12/8: Suning và SofM thất bại trước LNG

Thành Hưng
thứ năm 12-8-2021 21:00:00 +07:00
0 bình luận
|

Kết quả Playoffs LPL hôm nay 12/8: SN vs LNG - SofM và các đồng đội đã vô cùng nỗ lực để tạo ra một cuộc lội ngược dòng trước LNG Esports, nhưng những sai lầm ở ván đấu thứ 5 đã khiến họ phải trả giá đắt.

Link trực tiếp LPL Mùa Hè 2021 hôm nay

Link bình luận tiếng Việt

SN vs LNG: 2-3

Game 1

Đội hình SN vs LNG game 1

Suning đã có một giai đoạn đi đường thành công khi họ có lợi thế lớn về lượng tiền, đặc biệt là ở vị trí của huanfeng và Bin. SofM cũng làm tốt hơn Tarzan trong những phút đầu khi giúp SN kiểm soát bản đồ và các mục tiêu lớn.

Tuy nhiên, SN đã không thể giữ được nhịp độ của mình và mắc một vài sai lầm trong giao tranh tổng, đặc biệt là tình huống ăn Rồng thứ 3 của ván đấu. LNG đã tận dụng tình huống này để có được con Baron và thay đổi hoàn toàn thế trận.

LNG dần lấy lại thế chủ động nhờ một đội hình giao tranh rất mạnh từ Rell và Kennen. Cùng với một Vayne đã trở nên quá khỏe sau khi có được Nỏ Tử Thủ, Đao Tím và Cuồng Đao Guinsoo, LNG đã chiến thắng tuyệt đối trong những pha giao tranh quyết định. Đến phút 38 của trận đấu, Iwandy đã có tình huống hút được 3 người của SN, LNG lập tức dồn hết combo và quét sạch toàn bộ đội hình của SN. Với đường lính đang được đẩy cao, LNG nhanh chóng kết thúc ván đấu để vươn lên dẫn trước.

Game 2

Đội hình SN vs LNG game 2

LNG đã khai thác triệt để khu vực đường trên của SN, với sự hỗ trợ đến từ Tarzan và những tình huống Dịch Chuyển đến từ icon và Light, LNG đã khiến SofM và Bin phải nằm xuống liên tiếp trong giai đoạn đầu. Không bỏ lỡ thời cơ, LNG đã thực hiện những tình huống giao tranh mạnh ngay từ những phút đầu để lăn quả cầu tuyết trong ván đấu thứ 2.

Suning cố gắng thực hiện những tình huống bắt lẻ, tuy nhiên những tình huống đánh đổi lại hoàn toàn bất lợi cho SofM và các đồng đội. Nhiều sai lầm cá nhân của SN khiến trận đấu càng trở nên dễ dàng hơn cho LNG. Điểm sáng duy nhất trong đội hình của SN là huanfeng với những pha xử lý hổ báo nhưng chính xác, tuy nhiên, với một đội hình giao tranh hết sức rời rạc, SN đã hoàn toàn bị hủy diệt sau 24 phút thi đấu.

Game 3

Đội hình SN vs LNG game 3

LNG đã tác động không để cho SN có được một thế trận snowball dễ dàng. Họ chủ động tấn công vào rừng của SofM ngay từ những phút đầu, tiếp tục khai thác nửa trên bản đồ không để SN có được Sứ Giả Khe Nứt. Tuy nhiên, SN đã thực hiện giao tranh tốt hơn 2 ván đấu trước và vẫn có những lợi thế nhất định.

Dù thất bại trong pha giao tranh lấy con Rồng thứ 4 của ván đấu, song SN vẫn nhanh chóng lấy lại lợi thế với đầu tàu là Syndra của Angel. những tình huống thực hiện combo chính xác của Angel đã tạo điều kiện cho SN chiến thắng trong pha giao tranh ở khu vực đường giữa, giúp SN hoàn thành Linh hồn Rồng Nước và lấy luôn Bùa lợi Baron.

Trong những nỗ lực cuối cùng, LNG quyết tâm nhắm vào huanfeng nhưng thất bại. SN chỉ để mất ON, nhưng với 4 thành viên còn lại, SN vẫn dễ dàng đẩy lui đội hình LNG và end game.

Game 4

Đội hình SN vs LNG game 4

SN đã có khởi đầu khó khăn khi 2 tình huống tranh chấp Cua của SofM bị LNG bắt bài. LNG đã kiểm soát tốt khu vực hang Rồng và thậm chí còn gây được áp lực Linh hồn Rồng lên đối phương.

Tuy nhiên, SN đã không để cho LNG có được Linh hồn Rồng Lửa khi thắng giao tranh liên tiếp trong giai đoạn cuối trận. Dù cho cả 2 đội đều chơi đội hình thiên về cấu rỉa, nhưng SN lại là những người xử lý kỹ năng tốt hơn. Mất đi 3 Rồng Lửa liên tiếp, đội hình LNG không thể đạt được ngưỡng sức mạnh giành chiến thắng. Phút 38 của trận đấu, LNG quyết tử và thành công trong việc tiêu diệt 3 thành viên của SN, thế nhưng SofM và huanfeng vẫn còn sống để quét sạch đội hình đối phương và phá đổ nhà chính của LNG.

Game 5

SN đã có lợi thế đôi chút với những điểm hạ gục đầu trận. Tuy nhiên, Tarzan đã giúp LNG kiểm soát tốt các mục tiêu đầu trận, trong khi ở khu vực đường trên, Bin dù sở hữu con bài tủ Camille vẫn bị lép vế trước Jax của Ale và thua một lượng lớn chỉ số lính. 

Suning cố gắng bắt lẻ Jax và tiếp tục thực hiện những tình huống giao tranh nhỏ lẽ, tuy nhiên sự vội vã đã khiến SN phải trả giá đắt. Họ phải nằm xuống sau những tình huống counter gank bên phía LNG vơi sức mạnh bộ đôi Lulu - Xin Zhao, đồng thời SN cũng không thể kiểm soát được các mục tiêu quan trọng và để cho LNG có được Linh hồn Rồng Lửa. Huanfeng tiếp tục là người giúp SN níu giữ hy vọng khi một lần đẩy lui đội hình bên phía LNG khỏi hang Baron và giúp SN phòng ngự thành công ở phút thứ 32 của trận đấu. 

Tuy nhiên, một phút xử lý cẩu thả của Bin đã khiến anh phải nằm xuống ngay trong rừng của SN. Mất đi người chơi đường trên, SN không thể ngăn LNG ăn Rồng Ngàn Tuổi. Với 3 bùa lợi mạnh nhất bản đồ, LNG dễ dàng kết liễu trận đấu và loại Suning ngay từ vòng loại thứ nhất của Playoffs LPL Mùa Hè 2021.

Suning và SofM sẽ lỡ hẹn với CKTG 2021

***

16h00 ngày 12/8: SN vs LNG

- Đội hình Suning: Bin - SofM - Angel - huanfeng - ON

- Đội hình LNG Esports: Ale - Tarzan - icon - Light - Iwandy

SN vs LNG: Dự đoán của các casters, BLV 

Không còn là một đội tuyển yếu đuổi chuyên đứng ở nửa cuối bảng xếp hạng, LNG Esports đã tiến bộ vượt bậc, thậm chí họ còn có thời điểm dẫn đầu bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2021. Dù LNG vẫn cho thấy dấu hiệu sa sút ở vòng bảng, nhưng họ vẫn là một đội tuyển đáng gờm với lối chơi xoay quanh Tarzan và icon. Bộ đôi rừng - mid của LNG chính là linh hồn trong lối chơi của LNG ở mùa hè năm nay.

SN vs LNG: Tâm điểm sẽ là cuộc chiến giữa 2 người đi rừng Sofm vs Tarzan

Ở mùa giải năm nay, Suning cho thấy sự thiếu ổn định trong lối chơi xuyên suốt vòng bảng. Dù vậy, khả năng đánh giao tranh và độ đột biến đến từ từng cá nhân của Suning vẫn cực kỳ nguy hiểm. Chỉ cần hạn chế tối đa những sai lầm đồng thời cải thiện tốt hơn trong khâu cấm chọn, Suning vẫn sẽ là một đối thủ cực kỳ đáng gờm với bất cứ đối thủ nào ở vòng Playoffs này.

Bài liên quan

LMHT: Doinb giành MVP vòng bảng LPL Mùa Hè 2021, SofM bị loại khỏi đội hình tiêu biểu

Đội hình tiêu biểu của LPL Mùa Hè 2021 đã được công bố trong ngày hôm nay, và Doinb đã vượt qua Knight để trở thành MVP của vòng bảng nhờ số phiếu bình chọn từ các chuyên gia.

LMHT: Ở nhánh đấu khó, Suning và SofM vẫn đủ cơ sở tiến sâu tại Playoffs LPL Mùa Hè 2021?

Suning chỉ xếp thứ 9 ở vòng bảng LPL Mùa Hè 2021, nhưng SofM và các đồng đội lại sở hữu thành tích đối đầu ấn tượng với các đội trong Top 10.

Bảng xếp hạng MVP LPL Mùa Hè 2021: Knight vượt qua Doinb

Bảng xếp hạng MVP LPL Mùa Hè 2021 - Chiến thắng Doinb, Knight đã trở thành chủ nhân của danh hiệu MVP vòng bảng LPL mùa hè năm nay.

Bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2021 mới nhất

Bảng xếp hạng giải LPL Mùa Hè 2021: SofM và Suning sẽ phải đương đầu với rất nhiều đối thủ mạnh để có được tấm vé tham dự CKTG 2021.

| Thành Hưng
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Siêu VĐV triathlon thực hiện liên tục 60 cuộc bơi đạp chạy
Siêu VĐV triathlon thực hiện liên tục 60 cuộc bơi đạp chạy Phúc Hải 3 phút trước

Một chân chạy siêu đường dài kiêm chơi 3 môn phối hợp đang thực hiện thử thách hoàn thành 60 cuộc bơi đạp chạy liên tục trong 2 tháng.

Quận Los Angeles bắt vợ Kobe đi giám định tâm thần
Quận Los Angeles bắt vợ Kobe đi giám định tâm thần Quang Minh 10 phút trước

Đã nhiều tháng sau sự ra đi đột ngột của Kobe Bryant những vụ kiện cáo vẫn chưa có hồi kết khi Quận Los Angeles mới đây đã yêu cầu Vanessa Bryant giám định tâm thần.

Xem trực tiếp giao hữu U22 việt Nam vs U22 Kyrgyzstan ở đâu, kênh nào?
Xem trực tiếp giao hữu U22 việt Nam vs U22 Kyrgyzstan ở đâu, kênh nào? Yên Lãng 16 phút trước

Kênh chiếu trực tiếp trận giao hữu giữa U22 Việt Nam vs U22 Kyrgyzstan lúc 21h00 hôm nay 17/10 được Webthethao.vn cập nhật chính xác ở bài viết dưới đây.

Jeremy Smith: "Tôi tin tưởng Vincent Nguyễn"
Jeremy Smith: "Tôi tin tưởng Vincent Nguyễn" Minh Hiếu 27 phút trước

Ngoại binh của Ho Chi Minh City Wings lý giải nguyên nhân chuyền bóng cho Vincent Nguyễn ở giây cuối trận gặp Cantho Catfish thay vì tự dứt điểm.

Có thể bạn quan tâm
Siêu VĐV triathlon thực hiện liên tục 60 cuộc bơi đạp chạy 3 phút trước 3 môn phối hợp

Một chân chạy siêu đường dài kiêm chơi 3 môn phối hợp đang thực hiện thử thách hoàn thành 60 cuộc bơi đạp chạy liên tục trong 2 tháng.

Quận Los Angeles bắt vợ Kobe đi giám định tâm thần 10 phút trước NBA

Đã nhiều tháng sau sự ra đi đột ngột của Kobe Bryant những vụ kiện cáo vẫn chưa có hồi kết khi Quận Los Angeles mới đây đã yêu cầu Vanessa Bryant giám định tâm thần.

Xem trực tiếp giao hữu U22 việt Nam vs U22 Kyrgyzstan ở đâu, kênh nào? 16 phút trước Bóng đá Việt Nam

Kênh chiếu trực tiếp trận giao hữu giữa U22 Việt Nam vs U22 Kyrgyzstan lúc 21h00 hôm nay 17/10 được Webthethao.vn cập nhật chính xác ở bài viết dưới đây.

Jeremy Smith: "Tôi tin tưởng Vincent Nguyễn" 27 phút trước VBA

Ngoại binh của Ho Chi Minh City Wings lý giải nguyên nhân chuyền bóng cho Vincent Nguyễn ở giây cuối trận gặp Cantho Catfish thay vì tự dứt điểm.

Trực tiếp Thanh Thúy đối đầu với đội bóng cũ - Denso AiryBees 37 phút trước Bóng chuyền

Xem trực tiếp Thanh Thúyđối đầu với đội bóng cũ Denso AiryBees. Cập nhật link xem trực tuyến bóng chuyền hôm nay.

UFC Fight Night 195: Norma Dumont đánh bại Aspen Ladd, Jim Miller "già vẫn chạy tốt" 42 phút trước Võ Thuật

Bên cạnh chiến thắng của Norma Dumont trước đối thủ thay thế Aspen Ladd, UFC Fight Night 195 cũng chứng kiến sự trở lại của lão tướng Jim Miller.

HLV Park Hang Seo chú trọng rèn kỹ chiến thuật cho U22 Việt Nam 1 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo dành nhiều thời gian trong buổi tập tối ngày 16/10 để rèn các bài về kỹ chiến thuật cho cầu thủ U22 Việt Nam.

Marci sẽ là hero tiếp theo của Dota 2, ra mắt vào mùa thu 2021 1 giờ trước ESPORTS

Marci sẽ sớm ra mắt trong Dota 2 với tư cách là một hero mới. Ngoài ra, cô cũng sẽ xuất hiện trong phần 2 của Anime Dragon’s Blood trên Netflix.

Chelsea tiếc nuối khi Mendy bị bỏ sót trong danh sách Quả bóng vàng 1 giờ trước Bóng đá Anh

Chelsea có lý do để phàn nàn về việc Edouard Mendy bị bỏ sót trong danh sách Quả bóng vàng sau khi thủ môn này liên tục có những màn trình diễn chói sáng.

CĐV MU phản ứng thế nào với Solskjaer sau khi MU thất bại? 2 giờ trước Bóng đá Anh

Việc MU thua ngược Leicester đã gây ra phản ứng mạnh mẽ từ người hâm mộ trên mạng xã hội đối với công việc của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Tìm hiểu về game cờ Tướng online để giải trí trong mùa dịch 2 giờ trước ESPORTS

Cờ Tướng là một bộ môn có tầm ảnh hưởng rất lớn tại Việt Nam. Trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, người chơi phải tìm đến các ứng dụng online.

Xem trực tiếp giải cầu lông tứ kết Thomas và Uber Cup Finals 2021 khi nào, ở đâu? 3 giờ trước Cầu lông

Các giải cầu lông đồng đội nam và nữ thế giới - Thomas và Uber Cup Finals 2021 - hứa hẹn đem đến cho người hâm mộ những trận đấu hay như Sudirman Cup 2021.

Kết quả CKTG 2021 hôm nay 16/10: Đánh bại EDG, T1 giành ngôi đầu bảng 10 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả CKTG 2021 hôm nay 16/10:T1 đã vươn lên giành vị trí số 1 bảng B sau khi EDG bất ngờ nhận 2 thất bại liên tiếp ở ngày thi đấu cuối cùng.

Xem trực tiếp giải tennis Indian Wells Masters khi nào, ở đâu? 10 giờ trước Tennis

Giải tennis BNP Paribas Open, thường được gọi là Indian Wells Masters, lẽ ra tổ chức từ tháng 3/2021 như mọi năm, nhưng phải hoãn đến nay do COVID-19.

Tạp chí bóng chuyền | số 2 | Huyền thoại Ngọc Hoa và sự khởi đầu mới của khủng long Thanh Thuý 14 giờ trước Video

Tạp chí bóng chuyền | số 2 | Huyền thoại Ngọc Hoa và sự khởi đầu mới của khủng long Thanh Thuý

Nhịp đập Thể thao 16/10: HLV Park Hang Seo được đảm bảo tương lai với ĐT Việt Nam 14 giờ trước Video

HLV Park Hang Seo được đảm bảo tương lai với ĐT Việt Nam là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 16/10.

Bảng ngọc Veigar Tốc Chiến và cách lên đồ mạnh nhất 16 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tìm hiểu về lối chơi, cách lên đồ và bảng ngọc Veigar trong Tốc Chiến, một pháp sư cực kỳ nguy hiểm với khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn.

Quốc gia khởi nguồn đại dịch COVID-19 tổ chức giải marathon 3 vạn người 16 giờ trước Chạy

Trung Quốc, nơi khởi nguồn đại dịch COVID-19 từ cuối năm 2019, sẽ tổ chức các sự kiện thể thao lớn ngay trong tháng 10 này, bắt đầu bằng giải marathon lên đến 30.000 người tham dự.

Vincent Nguyễn tung cú Buzzer-Beater, giải cứu HCMC Wings đầy cảm xúc 16 giờ trước VBA

Ngoại binh đi tắm sớm, bị dẫn điểm cách biệt lớn, Hochiminh City Wings vẫn chiến đấu đầy quả cảm để đem về thắng lợi trước Cantho Catfish.

VAR vẫn cách xa...V.League 17 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Vì nhiều lý do khách quan, chuyện áp dụng công nghệ VAR tại V.League vẫn ở thì tương lai dù tính cấp thiết là điều ai cũng thấy rõ.

Hai giải bóng chuyền Việt Nam quan trọng trở lại vào cuối năm 2021 18 giờ trước Bóng chuyền

Sau khi Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam ra thông báo không tổ chức 6 giải đấu trong năm 2021 thì mùa bóng chỉ còn 2 giải đấu lớn để phục vụ người hâm mộ.

Kết quả tennis mới nhất ngày 16/10: Mất Zverev và Tsitsipas, Indian Wells sạch bóng Top 20 18 giờ trước Tennis

Giải tennis BNP Paribas Open 2021 ở Indian Wells hôm nay chứng kiến những cú sốc lớn khi Stefanos Tsitsipas và HCV Olympic Tokyo Alexander Zverev bị loại.

Kết quả cầu lông sáng 16/10: Nhật vs Trung Quốc tranh vô địch Uber Cup 19 giờ trước Cầu lông

Sáng ngày 16/10/2021, các giải cầu lông đồng đội thế giới tiếp tục vòng bán kết Uber Cup: ĐKVĐ Nhật vs Hàn Quốc và á quân Thái Lan vs Trung Quốc.

Bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất châu Á: Tiến Linh áp đảo Son Heung Min 21 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất châu Á tuần qua của AFC chứng kiến sự vượt trội của Tiến Linh so với những ngôi sao như Son Heung-min hay Wu Lei.

C9 Perkz: Tôi rất nóng lòng được đối đầu với RNG 21 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Sau chuỗi trận đầy ấn tượng để vượt qua vòng bảng, thủ lĩnh của Cloud 9 - Perkz tin rằng đội tuyển của anh có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào ở tứ kết.

Trung Quốc rút lui, U22 Việt Nam tăng cơ hội vào vòng chung kết U23 châu Á 2022 22 giờ trước Bóng đá Việt Nam

U22 Trung Quốc đã rút lui, không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022 làm tăng cơ hội giành vé vào vòng chung kết cho U22 Việt Nam và các đội bóng khác.

Salah hướng tới cột mốc ghi bàn chưa từng có cho Liverpool 22 giờ trước Bóng đá Anh

Trận Liverpool gặp Watford hôm nay sẽ là cơ hội để Mohamed Salah đạt cột mốc ghi bàn liên tiếp chưa từng có trong sự nghiệp.

Thanh Thúy lần đầu ra sân, thi đấu vị trí phụ công tại PFU BlueCats 22 giờ trước Bóng chuyền

Sáng nay (16/10) giải bóng chuyền VĐQG Nhật Bản chính thức khởi tranh và chủ công số 1 Việt Nam - Thanh Thúy đã có lần đầu ra sân trong màu áo PFU BlueCats.

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ VĐQG Nhật Bản 2021/2022 của Thanh Thúy 22 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Lịch thi đấu giải bóng chuyền nữ VĐQG Nhật Bản – V.League mùa giải 2021/2022 nơi Trần Thị Thanh Thúy thi đấu cho PFU Bluecats được cập nhật dưới đây.

Nhận định CKTG 2021 hôm nay 16/10: EDG vs T1 22 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Nhận định CKTG 2021 hôm nay 16/10: Các trận đấu lượt về bảng B CKG 2021 LMHT với sự tham gia của 4 đội - T1, EDward Gaming, 100 Thieves và DetonatioN FocusMe.

Trực tiếp Thanh Thúy ra sân trận đầu trong màu áo PFU Bluecats 23 giờ trước Bóng chuyền

Xem trực tiếp Thanh Thúy ra sân trong màu áo PFU Bluecats. Cập nhật link xem trực tuyến bóng chuyền nam và nữ hôm nay.

Đội hình ra sân Leicester City vs MU: Vardy đọ súng Ronaldo 23 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình ra sân chính thức trận Leicester City vs MU hôm nay ngày 15/10 được Webthethao cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Trương Hoàng Trung tránh được chấn thương nặng ở trận gặp Danang Dragons 23 giờ trước VBA

Hậu vệ nội binh của Thang Long Warriors rời sân trên cáng trong những giây cuối trận đấu với Danang Dragons, nhưng may mắn là chấn thương không nặng.

MU sẵn sàng kéo dài kỷ lục bất bại sân khách trước Leicester 1 ngày trước Bóng đá Anh

MU đến Leicester với mục tiêu kéo dài kỷ lục bất bại trên sân khách ở Ngoại hạng Anh. Dưới đây là những thống kê đáng chú ý của trận Leicester vs MU.

Bắt nghi phạm đâm chết kỷ lục gia thế giới 10km Agnes Tirop 1 ngày trước Điền kinh

Chỉ 2 ngày sau khi xảy ra án mạng của nữ VĐV Agnes Tirop, người nắm giữ kỷ lục thế giới chạy 10km, cảnh sát đã bắt được nghi phạm.

Những pha knockout ấn tượng mở màn tứ kết ONE Kickboxing Featherweight Grand Prix 1 ngày trước Võ Thuật

Bên cạnh màn lên ngôi chấn động của Superbon Banchamek, ONE Kickboxing Featherweight Grand Prix cũng đã mở màn với loạt trận tứ kết ấn tượng.

TDDC Việt Nam tung đội quân trẻ chưa từng có dự giải VĐTG 1 ngày trước Môn thể thao khác

Đội tuyển TDDC Việt Nam sẽ tham dự giải vô địch thế giới 2021 diễn ra ở Nhật Bản với lực lượng rất trẻ cùng mục tiêu hướng đến SEA Games 31, ASIAD 2022 và Olympic 2024.

Mai Xuân Quyết: U22 Việt Nam không bị áp lực với thành tích "khủng" của lứa Công Phượng 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tiền đạo Mai Xuân Quyết cho biết, các cầu thủ U22 Việt Nam không gặp bất cứ áp lực nào về bảng thành tích "khủng" của lứa đàn anh trước đây.

GSW cập nhật tình hình chấn thương của K.Thompson, Wiseman và Kuminga 1 ngày trước NBA

Những người hâm mộ GSW nóng lòng chờ đón sự trở lại của bộ đôi James Wiseman và Jonathan Kuminga đã nhận được thông tin tích cực từ HLV Steve Kerr.

Chấn thương nặng hơn dự kiến, Zion Williamson chưa rõ ngày trở lại 1 ngày trước NBA

Zion Williamson sẽ không thể ra sân trận đầu tiên tại Regular Season cho New Orleans Pelicans theo lời chia sẻ của GĐKT David Griffin vào cuối tháng 9.

Xem thêm