Quản lý Saigon Buffalo Esports tiết lộ sự thật về thương vụ SGB x CNJ

Thành Hưng
thứ hai 20-2-2023 18:35:41 +07:00 0 bình luận
|
Quản lý đội tuyển Saigon Buffalo Esports, ông Nguyễn Vũ Đôn đã lên tiếng để giải đáp những thắc mắc về thương vụ chuyển nhượng bất thành giữa SGB và CNJ.

Những ngày vừa qua, trang chủ của Saigon Buffalo đã có thông báo chính thức về việc thương vụ chuyển nhượng giữa SGB và CNJ bất thành và toàn bộ đội tuyển sẽ quay về với đơn vị chủ quản trước đây. Đội hình cũ sẽ tiếp tục thi đấu tại VCS Xuân 2023 dưới màu áo đỏ đen quen thuộc với khán giả trong nước cũng như quốc tế.

Đội hình Saigon Buffalo 2022 sẽ tiếp tục cùng nhau chinh chiến ở mùa giải 2023

Sự việc này đã khiến xôn xao dư luận không chỉ trong cộng đồng người hâm mộ giải đấu, mà còn gây ra sự chú ý trong giới toàn bộ game thủ và fan thể thao điện tử nói chung.

Có rất nhiều ý kiến cho rằng lý do đằng sau thương vụ bất thành này không chỉ đơn giản là vì rắc rối giấy tờ như SGB đã đăng tải. Thậm chí có thông tin cho rằng lý do CNJ không tiếp tục với thỏa thuận mua bán với SGB là vì cái giá đưa ra là quá cao và công ty chủ quản của SGB chỉ đề cao vấn đề lợi nhuận mà không quan tâm đến tương lai của tuyển thủ. 

Webthethao.vn đã có buổi trao đổi với anh Nguyễn Vũ Đôn, tổng quản lý của đội tuyển SGB hiện tại để giải đáp những thắc mắc mà cả cộng đồng đang rất quan tâm.

Cảm xúc và cảm nghĩ của anh trước những tin đồn về việc thương vụ giữa CNJ và SGB đổ vỡ do SGB hét giá quá cao?

Lời đầu tiên xin cho phép tôi đại diện SGB được cảm ơn sự quan tâm của cộng đồng, người hâm mộ cũng như các mạnh thường quân, nhà tài trợ đã hết lòng giúp đỡ và động viên cho đội ngũ SGB trong khoảng thời gian vừa qua, phải thú thật là hết sức khó khăn. 

Đúng là thương vụ bất thành không phải hoàn toàn là do trục trặc về giấy tờ pháp lý mà là nhiều lý do khác. Tuy nhiên chúng tôi xác định ngay từ đầu, dù gặp rất nhiều bất lợi và trắc trở vì chuyện không thành, chúng tôi cũng sẽ không tiết lộ bất kì thông tin gì về nguyên do sự việc.

Chúng tôi muốn giữ hoà khí giữa hai bên cũng như hai quốc gia, giữ thể diện và mối bang giao giữa hai nền Esports Việt Nam và Hàn Quốc, coi như đây là chuyện xui rủi, không ai muốn. 

Trong thời gian Tết Nguyên Đán cho đến nay, đội ngũ SGB đã làm việc liên tục để chuẩn bị tài chính, tìm kiếm nhà tài trợ, trang bị cơ sở vật chất mới và tiêu chuẩn để các tuyển thủ có thể yên tâm bước vào mùa giải mới mà không bị ảnh hưởng tâm lý. Chúng tôi cũng đã phải làm việc và thương thảo với các bên để HLV Yu “Yutility” Jiwon đến từ Hàn Quốc có thể tiếp tục dẫn dắt team SGB trong thời gian tới.

Nhân đây SGB cũng xin cảm ơn nhà tài trợ chính là Vikings Cyber đã đồng hành và trợ giúp cho SGB rất kịp thời. Hiện tại các tuyển thủ đều đã sinh hoạt, tập luyện ở môi trường Gaming House rộng rãi, thoải mái, máy móc vượt chuẩn thi đấu. Các em cũng đã ký kết với SGB đến cuối 2025, cho thấy rằng các em rất tin tưởng giao tương lai nghề nghiệp cho BQT của SGB.

Cũng phải nói rằng, để đáp ứng cho đội được những điều kiện như trên, chủ đầu tư và ban quản trị của SGB đã phải rất vất vả để xoay xở cho các em trong một thời gian rất gấp rút, hiện tại khối lượng công việc đầu giải đấu còn rất nặng và chúng tôi cũng đang phải giải quyết tiếp.

Vì vậy, khi thấy những bài viết, thông tin mang tính chất công kích đội nhà dựa trên những thông tin sai sự thật, chúng tôi rất bức xúc và tức giận. Những bài viết với thông tin thiếu sự kiểm định như thế thật sự không chỉ ảnh hưởng đến bản thân SGB, mà còn khiến giá trị của các đội tuyển tại VCS bị ảnh hưởng nặng nề, vô hình trung kéo cả ngành và các bên liên quan đi xuống theo. Sức ảnh hưởng của truyền thông quả thật là rất lớn, cho nên để tránh sự hiểu sai và thông tin lệch lạc bị lan truyền, chúng tôi (SGB) bắt buộc phải lên tiếng.

Quản lý Saigon Buffalo quyết định lên tiếng để đáp trả những tin đồn

Anh có đề cập rằng có nhiều thông tin về chuyển nhượng của đội là sai, vậy thì sự thật là gì? Anh có thể chi sẻ cho mọi người cùng được rõ?

Như đã nói, SGB sẽ không nhận định về lý do bất thành của thương vụ. Tuy nhiên, tôi phải đính chính một số thông tin bài viết đưa ra như sau:

Đầu tiên SGB chưa hề liên hệ với bất kì bên thứ ba nào để môi giới mua lại đội tuyển, chúng tôi chỉ tìm kiếm nhà đầu tư qua Twitter và đã nhận được rất nhiều lời đề nghị hợp tác cũng như lời ngỏ ý mua lại từ các tổ chức Esports vừa và lớn trên thế giới. Giá trị chuyển nhượng đưa ra từ phía SGB được rất nhiều bên đồng ý thương thảo, trong đó có CNJ.

Tuy có nhiều lời đề nghị, tuy nhiên, chúng tôi cũng phải có thời gian trao đổi với đối tác, để xem định hướng và tình hình tài chính của họ có phù hợp và đảm bảo cho các tuyển thủ SGB trong thời gian sắp tới hay không. Và cuối cùng, CNJ đã được chúng tôi quyết định gửi niềm tin. 

Thời điểm đó CNJ có các lợi thế lớn so với các ứng cử viên khác, một là họ đã vận hành một đội B cùng HLV Yu tại Việt Nam nên cơ sở vật chất cũng như hệ thống tập luyện họ có sẵn và cũng có kinh nghiệm, họ ngay lập tức có thể tiếp quản đội hình và triển khai việc tập luyện cho các em mà không phải tốn quá nhiều thời gian chuyển giao. 

Thêm vào đó, họ cũng đồng quản lý một sân vận động Dream Arena dành riêng cho thể thao điện tử tại thành phố Daejeon, tỉnh Chungnam, cho nên họ có thể dễ dàng tạo điều kiện cho các em bootcamp và tập luyện trước thềm các giải đấu lớn. Họ cũng đồng ý với mức lương mới phù hợp và xứng đáng với công sức và tài năng của các em bỏ ra, đây là một điều mà SGB cũng ưu tiên tìm kiếm ở những bên có ý định mua lại SGB.

Tiếp theo, số tiền mà CNJ bỏ ra để mua lại SGB giao động giữa 300.000 - 400.000 USD. Hai bên đã tiến hành kí kết thỏa thuận mua bán và đã được chấp thuận và kiểm soát bởi Riot Vietnam (con số chính xác được 3 bên biết và thỏa thuận bảo mật). 

Theo luật định và hợp đồng, CNJ phải thanh toán phần lớn số tiền trong thỏa thuận này vào trước ngày 15/1/2023 để SGB có thể đăng ký thay đổi công ty chủ quản sang cho phía CNJ với Riot VN. Tuy nhiên bước này đã không diễn ra theo đúng kì vọng. SGB bị đưa vào thế một là phải chấp nhận các yêu cầu mới từ phía CNJ hoặc là thương vụ sẽ bị trì hoãn vô thời hạn. Nhận thấy viễn cảnh tương lai không đảm bảo và có thể ảnh hưởng nặng nề đến tuyển thủ và nhân viên, SGB quyết định không chấp nhận những yêu cầu trên. 

Hiện tại, SGB đã có Gaming House mới, cơ sở vật chất cũng hoàn toàn mới và quan trọng là mức lương vẫn được tăng gần như tương đương với hợp đồng các em đã ký với CNJ. Để làm được như vậy thì sự góp sức của nhà tài trợ chính Vikings quả thực rất kịp thời. Trong thời gian tới, SGB cũng sẽ hé lộ thêm 1 vài nhà tài trợ mới, vốn đang trong quá trình thương thảo.

Đặc biệt, SGB chưa bao giờ đặt giá trị lợi nhuận của đội quá lớn để phải xem các tuyển thủ hay thương hiệu trở thành món hàng. Tuy nhiên, về khía cạnh kinh doanh, SGB hoàn toàn có quyền xem xét các phương án để lấy lại cái lợi lớn nhất dành cho tất cả mọi người trong tổ chức. Như vậy mới đúng nghĩa của việc kinh doanh bền vững. 

Nếu chỉ vì đam mê hoặc sở thích mà không quan trọng đến việc lời lỗ, SGB đã không thể trụ vững trong suốt thời gian qua, chưa kể cũng đã không thể tiếp tục chăm lo ổn định cho các em khi chuyện bất ngờ như vừa qua xảy ra. Ban quản trị SGB dù trong hoàn cảnh nào cũng có phương án dự phòng cho những tình huống xấu nhất.

Có những tin tức cho rằng giá trị chuyển nhượng mà SGB đặt ra có vẻ là đang quá cao. Anh có suy nghĩ gì về việc này?

Cá nhân tôi nghĩ nhận định trên là rất sai lầm và sẽ làm giảm giá trị nặng nề cho các đội tuyển của VCS hiện tại. Người viết lấy cột mốc con số 300.000 USD của NRG mua lại GAM Esports vào năm 2021 để làm luận cứ cho nhận định của mình, mà không nhận ra trong vòng hai năm, ngành Esports tại Việt Nam và hình ảnh của VCS đã có những sự tăng tiến vượt bậc. 

VCS đã không còn bị gắn mác lót đường hay là một khu vực Wild Card nữa, mà đã dần dần mang dáng dấp của một Major League, mang sức mạnh của một khu vực lớn, khi chất lượng tuyển thủ và màn trình diễn của chúng ta đã thể hiện sự chênh lệch hẳn so với những khu vực như Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kì, Latin...

Vị thế của VCS đã được nâng cao, hơn hẳn so với các khu vực Wild Card

Để làm được như vậy, mức độ đầu tư và chi phí vận hành của các đội VCS đang rơi vào khoảng trung bình là 300 - 350 triệu/tháng, có những đội phải gấp đôi chi phí đó cho cuộc đua vô địch.

Như vậy SGB đã bỏ ra số tiền như vậy liên tục trong 4 năm, chưa kể phát sinh và chi phí đào tạo học viện Young Buffalo. 

Quý vị thử tính toán xem, ngay cả khi chúng tôi rao bán với giá trị 500.000 USD, chúng tôi đang lời hay lỗ? Quyết định tìm một nhà đầu tư mới của SGB đến từ sự mong muốn các em tuyển thủ có điều kiện nhiều hơn để phát triển, cũng như cũng sẽ có đội ngũ quản lý, media chuyên nghiệp và sâu sát hơn để giúp các em thi triển được hết tiềm năng sẵn có, khiến khu vực của chúng ta nở mày nở mặt và là động lực cho các đội khác phát triển hơn. Như vậy, có phải chúng tôi đang “ngáo giá” hay không? 

Tôi không biết mục đích đằng sau của những bài viết, thông tin công kích chúng tôi là gì, tuy nhiên tôi cũng muốn nêu ra sự tai hại của những người viết bài mà không nghiên cứu kĩ tình hình thực tế, nguồn tin không chính xác, mà lại đang muốn định hướng dư luận chỉ trích một đội tuyển nước nhà, bênh vực cho nước ngoài. 

Với tôi, đây là hành động khinh thường người Việt Nam, coi rẻ ngành Esports tại VN và tôi cùng đội ngũ SGB sẽ đứng lên chiến đấu tới cùng với ai có suy nghĩ như thế, dù có ai đồng hành hay không. Tự tôn dân tộc đã là mấu chốt, là ngọn lửa giúp chúng ta tạo nên những kì tích trong lịch sử và tương lai, vậy thì chúng ta sẽ là ai, cố gắng vì điều gì nếu mất đi điều cốt lõi đó?

Định hướng phát triển và mục tiêu của SGB trong mùa giải sắp tới cũng như kế hoạch phát triển, đầu tư cho các thành viên đội mình thế nào?

Nhân đây, tôi cũng muốn khẳng định là dù quyết định hủy bỏ thương vụ là đến từ CNJ, tuy nhiên SGB cũng phải có biện pháp để bảo vệ quyền lợi và tương lai của dàn tuyển thủ mà cả đội ngũ đã phải mất nhiều thời gian để đào tạo, cũng như được sự tin tưởng giao phó từ gia đình các em.

Nếu không làm được việc này, chúng tôi cũng không thể nào đối diện được với góc nhìn của các bậc phụ huynh khi cho con em theo đuổi nghề thể thao điện tử, rằng nghề này không ổn định và còn rất non trẻ, giành giật và ghen ghét lẫn nhau.

Bất chấp những khó khăn, SGB vẫn quyết tâm bảo vệ quyền lợi và tương lai các tuyển thủ 

Chúng tôi, những người làm nghề quản lý và điều hành, phải tự cho mình trách nhiệm chứng tỏ cho các quý vị phụ huynh rằng, dù ngành Esports tồn tại chưa lâu, nhưng nó đã là một nghề trong xã hội, và cũng như các ngành nghề khác, nó cũng có các khuyết điểm tồn tại. Tuy nhiên, quý phụ huynh nên an tâm rằng vẫn đang có rất nhiều người hằng ngày tranh đấu với những cái xấu và thay đổi Esports một cách tích cực từ bên trong lẫn bên ngoài. 

Mục tiêu của SGB dù trong giai đoạn nào cũng là hướng tới chức vô địch, cũng như thể hiện tốt hơn lần trước tại đấu trường thế giới nếu có cơ hội. SGB cũng sẽ phát triển đội ngũ media, truyền thông cũng như kết hợp tạo ra những dòng sản phẩm thời trang, lưu niệm dành riêng cho Fan nhà Trâu, cũng như các bạn hâm mộ và yêu thích Gaming. Hy vọng các bạn sẽ thích thú và đón chờ những tin tức mới nhất từ nhà Trâu nhé.

Cảm ơn anh về những thông tin trên, chúc anh cùng Nhà Trâu luôn khỏe mạnh, thi đấu thật tốt và luôn là “vua lì đòn” trước những thử thách sắp tới!

Bài liên quan
| Thành Hưng
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Chỏ 12-6 và tay chạm sàn: Hai luật tranh cãi nhất MMA chính thức bị gỡ bỏ

Chỏ 12-6 và tay chạm sàn: Hai luật tranh cãi nhất MMA chính thức bị gỡ bỏ

Lâm Gia 11 phút trước

Cuộc họp của Hiệp hội Ủy ban Boxing và Thể thao đối kháng Bắc Mỹ (ABC) chính thức chấm dứt lịch sử của hai điều luật tranh cãi nhất làng MMA.

Ba điểm nhấn đặc biệt về đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic 2024

Ba điểm nhấn đặc biệt về đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic 2024

Sỹ Minh 22 phút trước

Có ba chuyện vô cùng đặc biệt về đội hình 16 tuyển thủ của 11 môn sẽ thi tài tại Olympic Paris với mục tiêu phấn đấu giành huy chương.

Trần Thị Nhi Yến và "những con số biết nói" ấn tượng ở đường đua điền kinh Olympic Paris 2024

Trần Thị Nhi Yến và "những con số biết nói" ấn tượng ở đường đua điền kinh Olympic Paris 2024

Nguyễn Y Vân 1 giờ trước

Trần Thị Nhi Yến là VĐV điền kinh Việt Nam duy nhất tham dự, nhưng bên cạnh đó còn có những con số biết nói" rất ấn tượng ở đường đua điền kinh Olympic Paris 2024.

Đội hình dự kiến Pháp vs Mỹ: Tân binh của Bayern hỗ trợ cho Lacazette

Đội hình dự kiến Pháp vs Mỹ: Tân binh của Bayern hỗ trợ cho Lacazette

Hoàng Thanh 1 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Pháp và Mỹ thuộc vòng bảng môn bóng đá nam Olympic 2024 vào lúc 02h00 ngày 25/7. Cập nhật đội hình trận Pháp vs Mỹ.

Trực tiếp Argentina vs Ma-rốc: Bắt đầu săn huy chương Olympic thứ 3

Trực tiếp Argentina vs Ma-rốc: Bắt đầu săn huy chương Olympic thứ 3

Hoàng Hà 1 giờ trước

Trực tiếp trận đấu giữa Argentina và Ma-rốc ở vòng bảng môn bóng đá nam Olympic 2024 vào lúc 20h00 ngày 24/7. Cập nhật diễn biến trận Argentina vs Ma-rốc.

TIN BÓNG ĐÁ | Barca muốn bom tấn từ MC; điều khoản lạ khiến MU mất tiền; James Rodriguez đắt khách

TIN BÓNG ĐÁ | Barca muốn bom tấn từ MC; điều khoản lạ khiến MU mất tiền; James Rodriguez đắt khách

Đức Dũng 2 giờ trước

Tổng hợp tin tức, chuyển nhượng, kết quả tỷ số bóng đá châu Âu nóng hổi nhất thời gian qua.

Lịch thi đấu Olympic Paris năm 2024 mới nhất ngày 24/07

Lịch thi đấu Olympic Paris năm 2024 mới nhất ngày 24/07

Như Ý 2 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp Olympic Paris năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Thế vận hội Mùa hè năm 2024 mới nhất.

Đội hình dự kiến Tây Ban Nha vs Uzbekistan: 2 ngôi sao Barcelona đá chính

Đội hình dự kiến Tây Ban Nha vs Uzbekistan: 2 ngôi sao Barcelona đá chính

Hoàng Việt 4 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Tây Ban Nha và Uzbekistan ở môn bóng đá nam Olympic 2024 vào lúc 20h00 ngày 24/7. Cập nhật đội hình trận Tây Ban Nha vs Uzbekistan.

Đội hình chính thức tuyển nữ Brazil 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Olympic 2024

Đội hình chính thức tuyển nữ Brazil 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Olympic 2024

Gia Bảo 5 giờ trước

Đội hình tuyển nữ Brazil năm 2024 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Brazil tham dự môn bóng đá nữ tại Olympic được cập nhật.

Nhân tố cầu lông Séc sẵn sàng tạo dấu ấn ở Olympic Paris 2024

Nhân tố cầu lông Séc sẵn sàng tạo dấu ấn ở Olympic Paris 2024

Tuyết Kỳ 5 giờ trước

Khi Jan Louda đến Paris dự Thế vận hội, tay vợt số 64 thế giới đã phần nào sớm làm quen với các điều kiện thi đấu, vì Pháp là điểm đến thường xuyên cho các trận đấu và tập luyện của anh ở giải VĐQG.

Đội của Thanh Nhã nhận gần 3 tỷ đồng tiền thưởng từ FIFA

Đội của Thanh Nhã nhận gần 3 tỷ đồng tiền thưởng từ FIFA

Phương Ngọc 5 giờ trước

CLB Hà Nội, đội bóng chủ quản của Thanh Nhã, sẽ nhận gần 126.000 USD (khoảng 3 tỷ đồng) từ việc có 8 cầu thủ góp mặt cùng đội tuyển nữ Việt Nam ở World Cup 2023.

U19 Việt Nam động viên nhau, quyết tâm thắng U19 Lào

U19 Việt Nam động viên nhau, quyết tâm thắng U19 Lào

Huy Kha 6 giờ trước

Dù hết cơ hội đi tiếp ở U19 Đông Nam Á 2024, các cầu thủ U19 Việt Nam động viên nhau để hướng đến chiến thắng trước U19 Lào.

Cập nhật LOL 14.15: Buff Yasuo, Akali, Yone và Zed nhận chỉnh sửa đặc biệt

Cập nhật LOL 14.15: Buff Yasuo, Akali, Yone và Zed nhận chỉnh sửa đặc biệt

Thành Hưng 6 giờ trước

LMHT 14.15 LOL sẽ tăng giảm sức mạnh cho các vị tướng quốc dân như Akali, Yasuo, Yone và Zed... đồng thời có nhiều thay đổi về các loại giày.

IOC xác nhận tổ chức Olympic Esports Games vào năm 2025

IOC xác nhận tổ chức Olympic Esports Games vào năm 2025

Thành Hưng 7 giờ trước

Thế vận hội đầu tiên dành riêng cho Thể thao điện tử sẽ được tổ chức tại Ả Rập Xê Út, địa điểm diễn ra giải đấu Esports World Cup.

Kỷ lục Real Madrid: CLB đầu tiên đạt doanh thu vượt 1 tỷ euro

Kỷ lục Real Madrid: CLB đầu tiên đạt doanh thu vượt 1 tỷ euro

Hoàng Hà 7 giờ trước

Real Madrid đã trở thành CLB đầu tiên trong lịch sử đạt doanh thu vượt mốc 1 tỷ euro, bao gồm sự đóng góp rất lớn từ các nhà tài trợ.

Julian Alvarez và những cầu thủ đắt giá nhất tham dự Olympic 2024

Julian Alvarez và những cầu thủ đắt giá nhất tham dự Olympic 2024

Gia Bảo 7 giờ trước

Tiền đạo của tuyển Argentina, Julian Alvarez đứng đầu danh sách những cầu thủ có giá trị thị trường cao nhất tham dự Olympic Paris 2024, theo Transfermarkt.

Đội hình dự kiến Argentina vs Ma-rốc: Alvarez dẫn đầu hàng công

Đội hình dự kiến Argentina vs Ma-rốc: Alvarez dẫn đầu hàng công

Hoàng Thanh 7 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Argentina vs Ma-rốc thuộc môn bóng đá nam Olympic 2024 vào lúc 20h00 ngày 24/7. Cập nhật đội hình trận Argentina vs Ma-rốc.

Hot-girl Ánh Nguyệt gặp ai, thi đấu thể thức thế nào ở Olympic 2024?

Hot-girl Ánh Nguyệt gặp ai, thi đấu thể thức thế nào ở Olympic 2024?

Phương Ngọc 7 giờ trước

Cung thủ xinh đẹp Đỗ Thị Ánh Nguyệt là người mở màn cho thể thao Việt Nam ở Olympic 2024. Hotgirl sinh năm 2001 sẽ thi đấu phân hạng cá nhân nội dung cung 1 dây nữ.

Các cặp đấu bán kết giải U19 châu Âu: Tây Ban Nha đụng độ Italia

Các cặp đấu bán kết giải U19 châu Âu: Tây Ban Nha đụng độ Italia

Hoàng Hà 8 giờ trước

Vòng bảng giải vô địch U19 châu Âu 2024 đã khép lại và xác định được các cặp đấu bán kết, trong đó Tây Ban Nha đụng độ đương kim vô địch Italia.

Dự đoán Ajax vs Vojvodina, 1h30 ngày 26/7, Cúp C2 châu Âu

Dự đoán Ajax vs Vojvodina, 1h30 ngày 26/7, Cúp C2 châu Âu

Gia Bảo 8 giờ trước

Chuyên gia của tờ Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Ajax vs Vojvodina thuộc vòng loại thứ 2 Cúp C2 châu Âu 2024/25.

Đội hình chính thức tuyển Argentina 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Olympic 2024

Đội hình chính thức tuyển Argentina 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Olympic 2024

Hoàng Hà 8 giờ trước

Đội hình tuyển Argentina năm 2024 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Argentina tham dự môn bóng đá nam tại Olympic được cập nhật.

Đội hình chính thức tuyển Tây Ban Nha 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Olympic 2024

Đội hình chính thức tuyển Tây Ban Nha 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Olympic 2024

Hoàng Thanh 8 giờ trước

Đội hình tuyển Tây Ban Nha năm 2024 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Tây Ban Nha tham dự môn bóng đá nam tại Olympic được cập nhật.

Đội hình chính thức tuyển Pháp 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Olympic 2024

Đội hình chính thức tuyển Pháp 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Olympic 2024

Gia Bảo 8 giờ trước

Đội hình tuyển Pháp năm 2024 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Pháp tham dự môn bóng đá nam tại Olympic được cập nhật.

Đội hình chính thức tuyển Nhật Bản 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Olympic 2024

Đội hình chính thức tuyển Nhật Bản 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Olympic 2024

Gia Bảo 8 giờ trước

Đội hình tuyển Nhật Bản năm 2024 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Nhật Bản tham dự môn bóng đá nam tại Olympic được cập nhật.

Lịch thi đấu LEC Mùa hè 2024 mới nhất

Lịch thi đấu LEC Mùa hè 2024 mới nhất

Thành Hưng 13 giờ trước

Cập nhật Lịch thi đấu LEC mùa hè 2024 LOL mới nhất hôm nay. Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khu vực Châu Âu sẽ khởi tranh từ ngày 8/6/2024.

Từ cột mốc Quách Thị Lan đến cuộc đấu tay đôi hấp dẫn bậc nhất lịch sử đường chạy Olympic Paris 2024

Từ cột mốc Quách Thị Lan đến cuộc đấu tay đôi hấp dẫn bậc nhất lịch sử đường chạy Olympic Paris 2024

Nguyễn Nhanh 17 giờ trước

Quách Thị Lan từng cùng tranh tài và chứng kiến cuộc đấu tay đôi giữa hai siêu sao Femke Bol - Sydney McLaughlin ở nội dung 400m rào nữ môn điền kinh Olympic Tokyo. Giờ màn so tài hấp dẫn bậc nhất lịch sử này sẽ nối tiếp trên đường chạy Paris 2024.

Điều đặc biệt ở cung thủ xinh đẹp mở màn cho thể thao Việt Nam tại Olympic 2024

Điều đặc biệt ở cung thủ xinh đẹp mở màn cho thể thao Việt Nam tại Olympic 2024

Huy Kha 18 giờ trước

Đỗ Thị Ánh Nguyệt, VĐV “mở hàng” cho thể thao Việt Nam đến Olympic 2024 với những điều khá đặc biệt.

Lịch thi đấu giải bóng chuyền nam U20 vô địch châu Á: Việt Nam đương đầu thử thách

Lịch thi đấu giải bóng chuyền nam U20 vô địch châu Á: Việt Nam đương đầu thử thách

Quang Minh 18 giờ trước

Cập nhật lịch thi đấu giải bóng chuyền nam U20 vô địch châu Á với sự xuất hiện của đội tuyển Việt Nam cùng bảng với những đối thủ khó nhằn.

Link trực tiếp bóng chuyền U20 nam vô địch châu Á 23/7: Việt Nam đối đầu Hàn Quốc

Link trực tiếp bóng chuyền U20 nam vô địch châu Á 23/7: Việt Nam đối đầu Hàn Quốc

Quang Minh 18 giờ trước

Cập nhật link trực tiếp trận đấu ra quân của đội tuyển bóng chuyền U20 nam Việt Nam chạm trán đối thủ Hàn Quốc tại giải U20 vô địch châu Á.

Lịch thi đấu PUBG Esports World Cup 2024

Lịch thi đấu PUBG Esports World Cup 2024

Thành Hưng 19 giờ trước

Cập nhật lịch Esports World Cup 2024 nội dung PUBG. Các đại diện Việt Nam đều có mặt tại mỗi bảng đấu, với The Expendables ở bảng A, Cerberus Esports ở bảng B và All Gamers Global ở bảng C.

Link trực tiếp cúp bóng chuyền Future Star 2024 ngày 23/7: Việt Nam vs Trẻ Thượng Hải

Link trực tiếp cúp bóng chuyền Future Star 2024 ngày 23/7: Việt Nam vs Trẻ Thượng Hải

Quang Minh 20 giờ trước

Cập nhật link trực tiếp cúp bóng chuyền Future Star 2024, ngày thi đấu thứ hai vòng bảng chứng kiến cuộc chạm trán giữa Việt Nam và Trẻ Thượng Hải.

Chuyền hai hàng đầu dính chấn thương, đội tuyển bóng chuyền Việt Nam có phương án dự phòng

Chuyền hai hàng đầu dính chấn thương, đội tuyển bóng chuyền Việt Nam có phương án dự phòng

Quang Minh 20 giờ trước

Việc Đinh Văn Duy gặp chấn thương tại cúp Quân Đội khiến HLV Trần Đình Tiền buộc phải tìm kiếm phương án dự phòng ở vị trí chuyền hai.

Top 4 hy vọng Vàng Olympic Paris 2024 từ Đông Nam Á

Top 4 hy vọng Vàng Olympic Paris 2024 từ Đông Nam Á

Thuỳ Trân 20 giờ trước

Đối với thể thao Đông Nam Á, giành HCV Olympic chưa bao giờ là điều đơn giản. Hiện mới chỉ có Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Singapore và Philippines từng đoạt HCV Thế vận hội.

Danh sách Tộc Hệ DTCL mùa 12 TFT

Danh sách Tộc Hệ DTCL mùa 12 TFT

Thành Hưng 20 giờ trước

Cập nhật Tộc Hệ mùa 12 chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới. Hãy cùng tìm hiểu về những vị tướng mới Đấu Trường Chân Lý mùa giải mới.

Kết quả bóng đá U19 Đông Nam Á 2024 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá U19 Đông Nam Á 2024 hôm nay mới nhất

Vân Vân 20 giờ trước

Kết quả bóng đá U19 Đông Nam Á 2024 hôm nay. Cập nhật kết quả bóng đá U19 Đông Nam Á 2024 mới nhất.

Bảng xếp hạng U19 Đông Nam Á 2024 mới nhất

Bảng xếp hạng U19 Đông Nam Á 2024 mới nhất

Vân Vân 21 giờ trước

Bảng xếp hạng bóng đá giải U19 Đông Nam Á 2023 hôm nay. Xem BXH giải bóng đá U19 Đông Nam Á cập nhật mới nhất.

Bóng rổ nam tại Olympic 2024: Ai là đương kim vô địch, thể thức thi đấu mới ra sao?

Bóng rổ nam tại Olympic 2024: Ai là đương kim vô địch, thể thức thi đấu mới ra sao?

Việt Long 21 giờ trước

Cùng điểm qua những điều cần biết về bóng rổ nam Olympic 2024, thi đấu từ ngày 27/7 đến ngày 11/8 với sự tham gia của 12 đội tuyển bao gồm chủ nhà Pháp và ĐKVĐ Mỹ.

Vì sao Nguyễn Văn Quốc Duy vắng mặt trong danh sách đội tuyển bóng chuyền Việt Nam?

Vì sao Nguyễn Văn Quốc Duy vắng mặt trong danh sách đội tuyển bóng chuyền Việt Nam?

Phạm Phương 21 giờ trước

Màn thể hiện rất tốt của Nguyễn Văn Quốc Duy trong khoảng thời gian gần đây nhất là cúp Quân đội mở rộng 2024 khiến NHM đặt dấu hỏi vì sao anh không được gọi lên đội tuyển.

Lady Gaga sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc Olympic Paris 2024?

Lady Gaga sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc Olympic Paris 2024?

Ngân Nguyễn 21 giờ trước

Lady Gaga đã được phát hiện đang ở Paris, làm dấy lên suy đoán rằng cô sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc Thế vận hội vào thứ Sáu ngày 26 tháng 7.

Kết quả VALORANT Champions Tour 2024 Americas League Stage 2

Kết quả VALORANT Champions Tour 2024 Americas League Stage 2

Thành Hưng 21 giờ trước

Lịch thi đấu và kết quả VCT America 2024 giai đoạn 2. Sentinels sẽ tiếp tục thăng hoa sau chức vô địch VALORANT 2024: Champions.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.