Riot chia sẻ về cơ chế đặc biệt của tướng mới Zeri

Thành Hưng
thứ ba 18-1-2022 23:14:04 +07:00
0 bình luận
|

Mỗi vị tướng Liên Minh đều xuất phát từ một ý tưởng khởi nguồn, một cơ chế đặc biệt. Với Zeri, mọi thứ khởi đầu từ một khẩu súng.

Trong một đoạn phim ngắn tiết lộ thông tin về vị xạ thủ mới được đăng lên YouTube, người hâm mộ đã có cái nhìn rõ hơn về tính cách của Zeri với tư cách là một nhân vật đến từ Zaun và khả năng vô cùng độc đáo của xạ thủ chuẩn bị được ra mắt. “Tia Chớp Thành Zaun” có khả năng hạ gục tướng địch với tốc độ tấn công nhanh cùng một lối chơi đầy biến hóa.

Zeri: Xạ thủ có cơ chế sạc đòn đánh và độ cơ động cao

Zeri sẽ xuất hiện trong phiên bản LMHT 12.2 sẽ được cập nhật trong vài ngày tới. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của đội ngũ phát triển tướng LMHT về quá trình phát triển và thiết kế của vị tướng thứ 158 của LMHT:

Zeri còn mang đến một cơ chế đặc biệt từ các game bắn súng

Mỗi vị tướng Liên Minh đều xuất phát từ một ý tưởng khởi nguồn, đó có thể là một cơ chế đặc biệt trong lối chơi, một nhân vật trong cốt truyện, hay thậm chí là một bức hình phác họa đẹp. Với Zeri, mọi thứ khởi đầu từ một khẩu súng. Riot August, trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT trình bày:

Game bắn súng hấp dẫn bởi vì chúng là những trò chơi mang tính chính xác rất cao. Việc nhắm bắn là quan trọng nhất. “Trong Liên Minh, dù các Xạ Thủ có thể tấn công rất nhanh, nhưng không ai trong số họ có thể thể hiện một trò chơi của độ chính xác như các game FPS được. Ezreal là vị tướng gần đạt đến nhất, nhưng vẫn chưa đủ tầm. Có một cảm giác gì đó rất đặc biệt trong khi bạn sấy đạn vào đối thủ khi chơi FPS mà các Xạ Thủ không thể thể hiện được, và chúng tôi rất muốn mang cảm giác đó vào Liên Minh.

Zeri sở hữu một bộ chiêu thức khá đa dạng về mặt hiệu ứng

Súng trường tấn công là loại vũ khí đặc trưng của dòng game bắn súng chiến thuật. Nó tạo ra cảm giác bạn có thể điều khiển khi sấy một loạt đạn ở tốc độ cao, thay vì những cú click chính xác tuyệt đối của một khẩu bắn tỉa hay sấy đạn bừa của một khẩu LMG. Tuy nhiên có một vấn đề mang tính nền tảng cho ý tưởng này: Bạn sẽ phải đưa nó vào Liên Minh như thế nào khi trước giờ cơ chế của Xạ Thủ là phải chuột để tấn công?

Để tạo ra lối chơi thiên về sự chính xác cho Zeri, August đã quyết định biến đòn đánh của cô ta thành một kỹ năng định hướng:  "Zeri sẽ tấn công bằng Q."

Chúng tôi không thiết kế một vị tướng với kiểu tấn công khác người như thế này chỉ để tạo ra sự khác biệt. Nó là cách để mang lại một cảm giác đặc biệt khi chơi nhân vật này. Zeri có một loại đòn đánh đặc biệt bởi vì chúng tôi muốn mang cảm giác của một game FPS vào trong Liên Minh. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là cô ta sẽ khó sử dụng hơn các Xạ Thủ khác. Một Zeri chơi giỏi sẽ biết cách di chuyển rất nhiều để sấy trúng tất cả đạn từ Q, nhưng nó sẽ cần phải tập luyện trong ít lâu vì cô ta hoàn toàn khác biệt với các Xạ Thủ còn lại.

Game bắn súng đòi hỏi bạn phải di chuyển nhanh chóng giữa các địa điểm, thiết lập những pha tạt cánh, định vị các chướng ngại vật để bắn hạ kẻ địch (hoặc hụt hết Op). Và dù trong Liên Minh chúng ta có dịch chuyển, có đánh bọc đầu, nhưng hầu như chúng không thể hiện được hết cảm giác “tổng lực” trong một game bắn súng. Vì vậy Zeri cần một thứ gì đó để thể hiện cảm giác cơ động, nhưng vẫn phù hợp với Liên Minh.

Tôi thoạt đầu thật ra không thích ý tưởng cho Zeri mang giày trượt cho lắm.” August cười. “Nhưng khi nghĩ về một cách hay ho để tạo ra sự cơ động, thì đó quả là một ý tưởng phù hợp. Tôi có thể tưởng tượng hình ảnh Zeri trượt trên những đường ống dọc theo Zaun. Nó khiến tôi liên tưởng đến những trò chơi trượt ván khi bạn có thể trượt ngang trên những bức tường và đường ống. Đúng rồi, Zeri sẽ có thể làm điều đó. Cô ta sẽ trượt ngang trên bất kì bức tường nào trong trò chơi."

Zeri là sự kết hợp của cơ chế giữa tựa game bắn súng và LMHT

Phát triển cốt truyện

Ma thuật của Zeri xuất phát từ nội tại, cô ta như một cục pin sống, và cực mạnh. Cực, cực mạnh. Bởi vì Zeri vẫn còn trẻ và chưa tìm ra cách để sử dụng ma thuật hợp lý, đôi khi nó sẽ bộc phát theo những cách mà cô không thể kiểm soát.

“Zeri vẫn đang cố kiểm soát quyền năng của mình. Cô ta khác biệt với những vị tướng ở khu Piltover và Zaun, những nhân vật đều đã từng trải và kiểm soát tốt sức mạnh của mình, như Vi, Viktor, hay Jayce.” Tác giả cốt truyện Michael “SkiptoMyLou” Luo chia sẻ. “Cô ta giống phần nào với Ekko. Nhưng điểm khác biệt của Zeri là ở cách hoạt động của ma thuật. Cô bé vẫn chưa kiểm soát được nó, và cô thực ra khá bừa bộn. Đầy lo âu, vụng về. Và nó cũng thật phù hợp với chủ đề điện bởi vì cô ta sẽ cứ lao nhanh đi mà không cần biết hậu quả. Tôi nghĩ rằng kiểu cảm xúc “điện xẹt” này rất thích hợp với lối chơi mà August đề ra.

"Zeri là một cục pin sống cực mạnh"

Chiêu cuối của Zeri thể hiện trạng thái siêu năng lượng của cô ta. Zeri sẽ trở nên cực kì tăng động, sẵn sàng cân tất với dòng diện chảy trong huyết quản. Trong trò chơi, cô ta sẽ nhận được lượng lớn tốc độ đánh và tốc độ di chuyển để giao chiến, và cô sẽ còn trở nên tăng động hơn khi thấy mình tận dụng quyền năng của bản thân.

Nhưng dĩ nhiên, kiểu ma thuật này không phải là không có điểm bất lợi. Cứ tưởng tượng bạn là một nguồn điện và sẽ trở nên bất ổn hơn mỗi khi cảm xúc không ổn định. Cô bé sẽ phải cẩn thận trong từng cái ôm với bố mẹ, hay với nụ hôn đầu của mình. Ngay cả một cơn ác mộng cũng có thể làm cô mất kiểm soát.

Với nguồn ma thuật bất ổn của mình, Zeri hẳn sẽ là một vấn đề được đem ra mổ xẻ ở Piltover. Nhưng may là Zeri không sống ở Piltover. Cô là một cư dân của Zaun. Và thành Zaun có cách khác để đối xử với những con người khác biệt: Họ không công cộng hóa nguồn ma thuật cho mọi người, mà ngược lại biến nó trở thành một điều đặc biệt của cộng đồng. Đó là một vẻ đẹp hiếm có bên dưới tầng mây xám, chỉ có ở Zaun.

Niềm cảm hứng từ đất nước Phillipines

Rất nhiều vị tướng trong trò chơi được lấy cảm hứng từ các câu chuyện hay nền văn hóa trên thế giới, như Akshan là những bộ phim Bollywood, hay câu chuyện về di cư của Samira, và Zeri cũng không phải ngoại lệ. Cô được thiết kế dựa theo nền văn hóa của Phillipines và cũng bởi Lonewingy, một nhà thiết kế người Phillipines:

“Mục tiêu của tôi là thiết kế Zeri dựa theo người Philipines. Không chỉ bởi vì tôi là người Philippines, mà còn là vì trò chơi điện tử là một phần rất lớn trong cuộc sống ở đây, tuy nhiên vẫn chưa có nhiều đại diện cho họ trong game, đặc biệt là phụ nữ. Thật ra thì chỉ có 4 người Philippines từng xuất hiện trong trò chơi điện tử mà tôi nhớ được. Khi SkiptoMyLuo chia sẻ ý tưởng về một con lươn điện, tôi đã liên tưởng đến một cô bé trong một gia đình trung lưu ở Zaun, với ma thuật mà mình không thể kiểm soát. Cô ta có thể khiến cả khu phố bị mất điện-một điều khá thường xuyên diễn ra tại Philippines! Đã từng có vụ một con sứa to bị mắc kẹt trong một đường ống của nhà máy điện khiến cả vùng bị mất điện cơ mà!

Zeri được lấy cảm hứng từ đất nước Phillipines

Nên tôi cứ nghĩ đi nghĩ lại về cô bé vụng về, đáng yêu này. Nó có vẻ… thật phù hợp đối với tôi.” Tiếng Tagalog có một từ gọi là “kababayan”, và nó dùng để chỉ một đồng hương Philippines-một ai đó cùng làng, cùng khu xóm, hoặc bất kì ai. Đó là một nền văn hóa rất xem trọng tình cảm gia đình và làng xóm, và tin vào việc giúp đỡ lẫn nhau. Tôi muốn Zeri cũng mang theo một phần văn hóa làng xóm đó. Và rồi SkiptoMyLuo đã lắng nghe câu chuyện vẩn vơ của tôi và biến nó thành một câu chuyện hay hơn nhiều.

Những cuộc trò chuyện đó thật tuyệt! Tôi đã rất thích chúng, đặc biệt là phần về sự bừa bộn đáng yêu của Zeri. Ở Zaun là một môi trường cực kì thú vị, một mặt thì đen tối và chết chóc, nhưng mặt khác là một thành phố đẹp đẽ theo một cách gai góc.” Có thừa những nhân vật đáng mến ở đó, như Ekko chẳng hạn, một nhân vật khiến cho chúng ta cảm thấy rằng Zaun không hoàn toàn là một nơi đáng để tránh xa và quên đi. Tôi thích Zeri bởi cô ta có thể mang lại điều đó theo một cách khác. Không phải chỉ riêng cô ta, mà còn là cả gia đình và cộng đồng ở Zaun.

Mọi thứ Zeri có là từ cộng đồng của cô ta, chứ không phải lũ Hóa-Chủ siêu giàu và mấy cái tập đoàn của chúng. Chiếc áo khoác của cô ta được một người hàng xóm tặng lại, và được bố cô thiết kế để tích trữ điện năng được cô sản sinh ra, giúp cô có thể an toàn ôm ấp những thành viên trong gia đình. Khẩu súng được mẹ cô tạo ra từ các vật liệu tái chế công nghiệp trong khu phố, thứ giúp cô định hướng ma thuật của mình. Họ chẳng đòi hỏi ở cô gì cả. Nhưng Zeri thì mong muốn trả lại thứ gì đó cho tình yêu thương và ủng hộ vô điều kiện họ dành cho cô. Nên cô vì họ mà chiến đấu. Cô vì Zaun mà chiến đấu.

Không chỉ xuất hiện trong LMHT, Zeri cũng đã được úp mở về khả năng xuất hiện trong phần 2 của Arcane, series phim hoạt hình trên Netflix về thế giới Liên Minh Huyền Thoại.

Bài liên quan

LMHT 12.2: Chi tiết bản cập nhật mới LOL

Riot Games đã đưa ra các thông tin về bản cập nhật 12.2, trong đó đáng chú ý nhất là tướng mới Zeri cùng với những thay đổi về lối chơi của Janna, Tahm Kench.

Lộ trình phát triển Tướng trong năm 2022 của LMHT của NPH Riot

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Riot về những dự định của LMHT trong năm 2022, bao gồm các Tướng mới, Udyr làm lại và cuộc bình chọn Tướng để cập nhật trong năm 2023.

Chi tiết bộ kỹ năng tướng mới Zeri - Tia Chớp Thành Zaun

Là một nữ xạ thủ đến từ thành phố Zaun và có thể liên hệ đến với series Arcane của Riot Games, Zeri sẽ vị tướng mới đầu tiên xuất hiện trong năm 2022 này.

| Thành Hưng
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Phóng viên Liên đoàn bóng chuyền châu Á xin lỗi Bích Tuyền vì bình luận sai lệch
Phóng viên Liên đoàn bóng chuyền châu Á xin lỗi Bích Tuyền vì bình luận sai lệch Thành Hưng 45 phút trước

Phóng viên của Liên đoàn bóng chuyền châu Á (AVC) được cử sang Việt Nam tác nghiệp SEA Games 31 đã phải xin lỗi BÍch Tuyền vì sự “không phù hợp về từ ngữ" trong quá trình bình luận.

Bảng xếp hạng huy chương bóng rổ SEA Games 31 mới nhất
Bảng xếp hạng huy chương bóng rổ SEA Games 31 mới nhất Việt Long 53 phút trước

Bảng xếp hạng huy chương môn bóng rổ nam và nữ SEA Games 31. Cập nhật BXH bóng rổ 5x5, 3x3 SEA Games 31 năm 2022 tại Việt Nam.

Nhật ký SEA Games 31 | Số 12 | Ngày vàng của điền kinh
Nhật ký SEA Games 31 | Số 12 | Ngày vàng của điền kinh Mộng Mơ 1 giờ trước

Những câu chuyện thú vị bên lề, những màn tranh tài của các VĐV, những tin tức đặc sắc đều sẽ có trên bản tin Nhật ký SEA Games 31.Bản tin Nhật ký SEA Games 31 được phát sóng trên facebook và youtube của Webthethao.vn. Hãy cùng đón xem số thứ 12 của Nhật ký SEA Games 31 nhé!

Lịch thi đấu chung kết bóng đá SEA Games 31: Đại chiến nữ Việt Nam vs Thái Lan
Lịch thi đấu chung kết bóng đá SEA Games 31: Đại chiến nữ Việt Nam vs Thái Lan Hồng Phượng 1 giờ trước

Lịch thi đấu chung kết môn bóng đá nam và nữ SEA Games 31. Cập nhật lịch trực tiếp chung kết bóng đá SEA Games năm 2022 tại Việt Nam mới nhất.

Có thể bạn quan tâm
Phóng viên Liên đoàn bóng chuyền châu Á xin lỗi Bích Tuyền vì bình luận sai lệch 45 phút trước Bóng chuyền SEA Games

Phóng viên của Liên đoàn bóng chuyền châu Á (AVC) được cử sang Việt Nam tác nghiệp SEA Games 31 đã phải xin lỗi BÍch Tuyền vì sự “không phù hợp về từ ngữ" trong quá trình bình luận.

Bảng xếp hạng huy chương bóng rổ SEA Games 31 mới nhất 53 phút trước Bóng rổ SEA Games

Bảng xếp hạng huy chương môn bóng rổ nam và nữ SEA Games 31. Cập nhật BXH bóng rổ 5x5, 3x3 SEA Games 31 năm 2022 tại Việt Nam.

Nhật ký SEA Games 31 | Số 12 | Ngày vàng của điền kinh 1 giờ trước SEA Games

Những câu chuyện thú vị bên lề, những màn tranh tài của các VĐV, những tin tức đặc sắc đều sẽ có trên bản tin Nhật ký SEA Games 31.Bản tin Nhật ký SEA Games 31 được phát sóng trên facebook và youtube của Webthethao.vn. Hãy cùng đón xem số thứ 12 của Nhật ký SEA Games 31 nhé!

Lịch thi đấu chung kết bóng đá SEA Games 31: Đại chiến nữ Việt Nam vs Thái Lan 1 giờ trước Bóng đá SEA Games

Lịch thi đấu chung kết môn bóng đá nam và nữ SEA Games 31. Cập nhật lịch trực tiếp chung kết bóng đá SEA Games năm 2022 tại Việt Nam mới nhất.

Kết quả bóng đá nữ SEA Games 31 hôm nay mới nhất 1 giờ trước SEA Games 31

Kết quả bóng đá nữ SEA Games 31 năm 2022 hôm nay mới nhất. Xem kết quả thi đấu môn bóng đá nữ SEA Games 2022 chính xác nhanh nhất tại Webthethao.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 mới nhất hôm nay 3 giờ trước SEA Games 31

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 năm 2022 mới nhất. Cập nhật bảng xếp hạng huy chương Seagame 31 của đoàn thể thao Việt Nam chính xác nhanh nhất.

Trực tiếp bóng rổ SEA Games 31 hôm nay mới nhất 3 giờ trước Bóng rổ SEA Games

Trực tiếp môn bóng rổ nam và nữ SEA Games 31 hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến bóng rổ 3x3, 5x5 SEA Games năm 2022 tại Việt Nam mới nhất.

Kết quả bóng rổ SEA Games 31 hôm nay mới nhất: Đội tuyển Việt Nam chia nửa buồn vui 3 giờ trước Bóng rổ SEA Games

Kết quả môn bóng rổ nam và nữ SEA Games 31 hôm nay. Cập nhật KQ bóng rổ 3x3, 5x5 SEA Games năm 2022 tại Việt Nam.

Nổi da gà với “biển” cờ đỏ sao vàng phủ kín sân Cẩm Phả tiếp lửa tuyển nữ Việt Nam 3 giờ trước SEA Games 31

Hàng ngàn khán giả với sắc phục cờ đỏ sao vàng đã phủ kín sân Cẩm Phả, tạo nên cảnh tượng quá đỗi hùng tráng, tự hào khi tuyển nữ Việt Nam chạm trán Myanmar ở bán kết SEA Games 31.

Xác định 2 cặp Bán kết bóng chuyền nam SEA Games 31: Việt Nam đụng độ Thái Lan 3 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Sau khi loạt trận cuối cùng vòng bảng kết thúc, 2 cặp đấu Bán kết bóng chuyền nam SEA Games 31 đã được xác định, trong đó tâm điểm là cuộc đụng độ giữa Việt Nam và Thái Lan.

Link xem trực tiếp nữ Việt Nam vs Myanmar, 19h ngày 18/5 4 giờ trước Trực tiếp SEA Games

Trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam vs Myanmar hôm nay ở bán kết SEA Games 31. Cập nhật link xem trực tuyến trận nữ Việt Nam và Myanmar lúc 19h ngày 18/5.

Vật tự do nữ Việt Nam: 6 HCV thể hiện sức mạnh tuyệt đối ở SEA Games 31 4 giờ trước Võ thuật SEA Games

Không chịu thua kém các đồng nghiệp nam, đội tuyển Vật tự do nữ Việt Nam hoàn toàn trên cơ các đối thủ ở ngày thi đấu 18/05 tại SEA Games 31.

Cô gái họ Bạc với tấm huy chương Vàng SEA Games rạng danh núi rừng Tây Bắc 4 giờ trước SEA Games 31

Một lần nữa cô gái dân tộc Thái mang họ Bạc lại bước lên bục cao nhất môn Taekwondo SEA Games với tấm huy chương vàng ấn tượng, rạng danh núi rừng Tây Bắc.

Gia đình 4 VĐV môn vật của 2 nhà vô địch SEA Games 31: Giấc mơ lớn sau tháng ngày cơ cực 4 giờ trước SEA Games 31

Mỹ Hạnh cùng Mỹ Trang tạo nên cảm xúc thú vị khi hai chị em đã giành HCV ở môn vật tại SEA Games 31. Cùng ở nhà thi đấu Gia Lâm là hai cô em Mỹ Linh, Mỹ Tiên và bố mẹ. Một gia đình quá đỗi đặc biệt của thể thao Việt Nam. Họ cùng đến với môn vật, thay đổi thuở cơ hàn của gia đình.

PouPaenG, bóng hồng duy nhất của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại SEA Games 31 4 giờ trước Esports SEA Games

Maliphine “PouPaenG” Pharkhine, tuyển thủ đường giữa của đội tuyển Lào sẽ là VĐV nữ duy nhất tranh tài tại nội dung LMHT của SEA Games 31.

Trung vệ U23 Malaysia đánh giá cao Tiến Linh, hứa khoá chặt ngôi sao số 1 U23 Việt Nam 4 giờ trước SEA Games 31

Khá bất ngờ khi U23 Malaysia cho phép trung vệ Shamsul Fazili trả lời phỏng vấn truyền thông trước khi bước vào buổi tập duy nhất chuẩn bị cho trận gặp U23 Việt Nam thuộc bán kết SEA Games 31.

Kết quả nữ Thái Lan 3-0 Philippines: Trả món nợ World Cup 5 giờ trước Trực tiếp SEA Games

Kết quả bóng đá nữ Thái Lan vs nữ Philippines hôm nay ở bán kết SEA Games 31. Cập nhật kqbd trận nữ Thái Lan và nữ Philippines lúc 16h ngày 18/5.

Kết quả futsal Việt Nam 4-0 Myanmar: Chiến thắng áp đảo 5 giờ trước Trực tiếp SEA Games

Kết quả bóng đá futsal Việt Nam vs Myanmar hôm nay ở SEA Games 31. Cập nhật kqbd trận futsal Việt Nam và Myanmar lúc 16h ngày 18/5.

Lò Thị Hoàng giành tấm HCV ném lao lịch sử, phá kỷ lục SEA Games tồn tại suốt 15 năm 5 giờ trước Điền kinh SEA Games

Nữ VĐV người Sơn La Lò Thị Hoàng đã lần đầu tiên giành tấm HCV cho ném lao Việt Nam trong lịch sử tham dự SEA Games, đồng thời lập kỷ lục mới của Đại hội.

HLV U23 Thái Lan tái khẳng định U23 Indonesia mạnh hơn U23 Việt Nam 6 giờ trước SEA Games 31

Một ngày trước trận bán kết, HLV U23 Thái Lan quyết tâm đánh bại U23 Indonesia trong 90 phút thi đấu chính thức dù đánh giá đối thủ này cao hơn chủ nhà U23 Việt Nam.

Trực tiếp Việt Nam vs Myanmar, môn bóng chuyền nam SEA Games 31 ngày 18/5 8 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Xem trực tiếp Việt Nam vs Myanmar hôm nay 18/5 môn bóng chuyền nam SEA Games 31 năm 2022. Link xem video trực tuyến bóng chuyền Việt Nam và Myanmar mới nhất.

HLV Shin Tae Yong: U23 Việt Nam và U23 Thái Lan mạnh nhất SEA Games 31 9 giờ trước SEA Games 31

HLV U23 Indonesia đã có những chia sẻ về các đội tuyển góp mặt tại vòng bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31.

Chiến thắng nghẹt thở của ĐT Việt Nam trước Singapore: Lửa thử vàng, gian nan thử sức 9 giờ trước Bóng rổ SEA Games

Hãy cùng nhìn lại những điểm nhấn đáng chú ý nhất trong chiến thắng nghẹt thở của đội tuyển bóng rổ Việt Nam trước ĐT Singapore, một trận đấu mang rất nhiều ý nghĩa.

HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam không phụ thuộc ba cầu thủ trên 23 tuổi 10 giờ trước SEA Games 31

HLV Park Hang Seo phản pháo về nhận định cho rằng, U23 Việt Nam đang phụ thuộc vào 3 cầu thủ trên 23 tuổi ở buổi họp báo trước trận bán kết SEA Games 31 gặp U23 Malaysia.

Phan Văn Đông "Vicoi" giành HCV PUBG Mobile: Em không có chiến thuật gì 10 giờ trước Esports SEA Games

VĐV Phan Văn Đông "Vicoi" đã có những chia sẻ sau tấm HCV đầy bất ngờ cho đoàn thể thao Việt Nam ở nội dung PUBG Mobile cá nhân.

Lịch thi đấu bóng chuyền SEA Games 31 hôm nay 18/5: Việt Nam vs Myanmar 10 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Cập nhật lịch thi đấu bóng chuyền SEA Games 31 hôm nay ngày 18/5 với tâm điểm là trận đấu giữa ĐT nam Việt Nam vs Myanmar.

Vợ chồng Thảo Nguyên - Trường Sơn tạo ra khoảnh khắc "một không hai" của Cờ vua Việt Nam 10 giờ trước Các môn khác SEA Games

Nội dung Cờ nhanh cá nhân nam/nữ SEA Games 31 chứng kiến khoảnh khắc 2 vợ chồng Nguyễn Ngọc Ngọc Trường Sơn và Phạm Lê Thảo Nguyên cùng nhau thi đấu chung kết và cùng giành HCV trong một thời điểm.

HLV Maloney: U23 Malaysia không tránh chủ nhà, sẽ thắng U23 Việt Nam trong 90 phút 11 giờ trước SEA Games 31

Đó là chia sẻ của HLV Brad Maloney của U23 Malaysia ngay trước thềm trận bán kết với U23 Việt Nam diễn ra vào lúc 19h00 tối mai 19/5.

Trần Văn Thảo chiến thắng "gỡ rối" mở màn cho Boxing Việt Nam tại SEA Games 31 11 giờ trước Võ thuật SEA Games

Trước những tin không vui trong ngày thi đấu đầu tiên, Trần Văn Thảo nhóm lên hi vọng với chiến thắng đầu tay cho tuyển Boxing Việt Nam tại SEA Games 31.

Việt Nam vs Myanmar: Trận "chung kết" cho vị trí nhì bảng 11 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Với vị trí nhất bảng A thuộc về Indonesia, cuộc cạnh tranh tấm vé đi tiếp sẽ được quyết định trong trận đấu giữa Việt Nam và Myanmar.

Trực tiếp bóng chuyền SEA Games 31 hôm nay mới nhất 11 giờ trước Bóng chuyền SEA Games

Trực tiếp bóng chuyền nam và nữ SEA Games 31 tại Việt Nam hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến môn bóng chuyền SEA Games năm 2022 mới nhất.

Schooling: Đội bơi Việt Nam quá giỏi, quá nhanh 12 giờ trước SEA Games 31

Joseph Schooling không ngớt lời khen ngợi đến đội bơi Việt Nam sau khi anh cùng đồng đội thất bại ở nội dung 4x200m tự do ở SEA Games 31.

Lịch thi đấu Boxing SEA Games 31 mới nhất 12 giờ trước SEA Games 31

Lịch thi đấu môn Boxing SEA Games 31 mới nhất. Cập nhật lịch trực tiếp Boxing SEA Games năm 2022 tại Việt Nam.

Trực tiếp Esports SEA Games 31 hôm nay mới nhất 12 giờ trước Trực tiếp SEA Games

Trực tiếp môn Esports SEA Games 31 hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến các nội dung Tốc chiến và Free Fire,… môn Esports SEA Games năm 2022 tại Việt Nam mới nhất.

Đội hình ra sân dự kiến Frankfurt vs Rangers: Kevin Trap đấu Aaron Ramsey 12 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình dự kiến trận Frankfurt vs Rangers diễn ra lúc 2h00 ngày 19/5, tại Europa League 2022. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận đấu Frankfurt vs Rangers chính xác nhất.

Những thay đổi đáng chú ý ở nội dung marathon SEA Games 31 13 giờ trước SEA Games 31

Nội dung marathon SEA Games 31 sẽ diễn ra vào sáng 19/5/2022 tại khu vực sân vận động Mỹ Đình. Một số thay đổi quan trọng vừa được ban tổ chức thông báo, nhất là đối với các VĐV phong trào chạy đồng hành.

VĐV Việt Nam trẻ tuổi nhất giành HCV SEA Games 31 là ai? 13 giờ trước Esports SEA Games

Với tấm HCV SEA Games 31 ở nội dung PUBG Mobile cá nhân, Phan Văn Đông "Vicoi" đã lập nên những kỷ lục mới của thể thao Việt Nam.

Kết quả SEA Games 31 hôm nay 18/5: Việt Nam giành hơn 20 HCV 13 giờ trước Kết quả SEA Games

Kết quả SEA Games 31 hôm nay ngày 18/5. Webthethao tổng hợp kết quả thi đấu các môn tại SEA Games 2022 mới nhất, cập nhật nhanh nhất.

Gần 300 chân chạy thu gom rác và khởi động adidas Run for the Oceans 2022 tại Cần Giờ 13 giờ trước Chạy

Tháng Chạy bộ vì đại dương (Run for the Oceans) năm 2022 tại Việt Nam được adidas khởi động thông qua sự kiện chạy và làm sạch bãi biển Cần Giờ. Sự kiện thu hút gần 300 người tham gia cùng lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa.

Lịch thi đấu MSI 2022 mới nhất 14 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Xem lịch thi đấu giải MSI 2022. Cập nhật ltđ Mid Season Invitational - giải đấu lớn thứ hai của Liên Minh Huyền Thoại thế giới mới nhất.

Xem thêm