Riot chia sẻ về cơ chế đặc biệt của tướng mới Zeri

Thành Hưng
thứ ba 18-1-2022 23:14:04 +07:00 0 bình luận
|
Mỗi vị tướng Liên Minh đều xuất phát từ một ý tưởng khởi nguồn, một cơ chế đặc biệt. Với Zeri, mọi thứ khởi đầu từ một khẩu súng.

Trong một đoạn phim ngắn tiết lộ thông tin về vị xạ thủ mới được đăng lên YouTube, người hâm mộ đã có cái nhìn rõ hơn về tính cách của Zeri với tư cách là một nhân vật đến từ Zaun và khả năng vô cùng độc đáo của xạ thủ chuẩn bị được ra mắt. “Tia Chớp Thành Zaun” có khả năng hạ gục tướng địch với tốc độ tấn công nhanh cùng một lối chơi đầy biến hóa.

Zeri: Xạ thủ có cơ chế sạc đòn đánh và độ cơ động cao

Zeri sẽ xuất hiện trong phiên bản LMHT 12.2 sẽ được cập nhật trong vài ngày tới. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của đội ngũ phát triển tướng LMHT về quá trình phát triển và thiết kế của vị tướng thứ 158 của LMHT:

Zeri còn mang đến một cơ chế đặc biệt từ các game bắn súng

Mỗi vị tướng Liên Minh đều xuất phát từ một ý tưởng khởi nguồn, đó có thể là một cơ chế đặc biệt trong lối chơi, một nhân vật trong cốt truyện, hay thậm chí là một bức hình phác họa đẹp. Với Zeri, mọi thứ khởi đầu từ một khẩu súng. Riot August, trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT trình bày:

Game bắn súng hấp dẫn bởi vì chúng là những trò chơi mang tính chính xác rất cao. Việc nhắm bắn là quan trọng nhất. “Trong Liên Minh, dù các Xạ Thủ có thể tấn công rất nhanh, nhưng không ai trong số họ có thể thể hiện một trò chơi của độ chính xác như các game FPS được. Ezreal là vị tướng gần đạt đến nhất, nhưng vẫn chưa đủ tầm. Có một cảm giác gì đó rất đặc biệt trong khi bạn sấy đạn vào đối thủ khi chơi FPS mà các Xạ Thủ không thể thể hiện được, và chúng tôi rất muốn mang cảm giác đó vào Liên Minh.

Zeri sở hữu một bộ chiêu thức khá đa dạng về mặt hiệu ứng

Súng trường tấn công là loại vũ khí đặc trưng của dòng game bắn súng chiến thuật. Nó tạo ra cảm giác bạn có thể điều khiển khi sấy một loạt đạn ở tốc độ cao, thay vì những cú click chính xác tuyệt đối của một khẩu bắn tỉa hay sấy đạn bừa của một khẩu LMG. Tuy nhiên có một vấn đề mang tính nền tảng cho ý tưởng này: Bạn sẽ phải đưa nó vào Liên Minh như thế nào khi trước giờ cơ chế của Xạ Thủ là phải chuột để tấn công?

Để tạo ra lối chơi thiên về sự chính xác cho Zeri, August đã quyết định biến đòn đánh của cô ta thành một kỹ năng định hướng:  "Zeri sẽ tấn công bằng Q."

Chúng tôi không thiết kế một vị tướng với kiểu tấn công khác người như thế này chỉ để tạo ra sự khác biệt. Nó là cách để mang lại một cảm giác đặc biệt khi chơi nhân vật này. Zeri có một loại đòn đánh đặc biệt bởi vì chúng tôi muốn mang cảm giác của một game FPS vào trong Liên Minh. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là cô ta sẽ khó sử dụng hơn các Xạ Thủ khác. Một Zeri chơi giỏi sẽ biết cách di chuyển rất nhiều để sấy trúng tất cả đạn từ Q, nhưng nó sẽ cần phải tập luyện trong ít lâu vì cô ta hoàn toàn khác biệt với các Xạ Thủ còn lại.

Game bắn súng đòi hỏi bạn phải di chuyển nhanh chóng giữa các địa điểm, thiết lập những pha tạt cánh, định vị các chướng ngại vật để bắn hạ kẻ địch (hoặc hụt hết Op). Và dù trong Liên Minh chúng ta có dịch chuyển, có đánh bọc đầu, nhưng hầu như chúng không thể hiện được hết cảm giác “tổng lực” trong một game bắn súng. Vì vậy Zeri cần một thứ gì đó để thể hiện cảm giác cơ động, nhưng vẫn phù hợp với Liên Minh.

Tôi thoạt đầu thật ra không thích ý tưởng cho Zeri mang giày trượt cho lắm.” August cười. “Nhưng khi nghĩ về một cách hay ho để tạo ra sự cơ động, thì đó quả là một ý tưởng phù hợp. Tôi có thể tưởng tượng hình ảnh Zeri trượt trên những đường ống dọc theo Zaun. Nó khiến tôi liên tưởng đến những trò chơi trượt ván khi bạn có thể trượt ngang trên những bức tường và đường ống. Đúng rồi, Zeri sẽ có thể làm điều đó. Cô ta sẽ trượt ngang trên bất kì bức tường nào trong trò chơi."

Zeri là sự kết hợp của cơ chế giữa tựa game bắn súng và LMHT

Phát triển cốt truyện

Ma thuật của Zeri xuất phát từ nội tại, cô ta như một cục pin sống, và cực mạnh. Cực, cực mạnh. Bởi vì Zeri vẫn còn trẻ và chưa tìm ra cách để sử dụng ma thuật hợp lý, đôi khi nó sẽ bộc phát theo những cách mà cô không thể kiểm soát.

“Zeri vẫn đang cố kiểm soát quyền năng của mình. Cô ta khác biệt với những vị tướng ở khu Piltover và Zaun, những nhân vật đều đã từng trải và kiểm soát tốt sức mạnh của mình, như Vi, Viktor, hay Jayce.” Tác giả cốt truyện Michael “SkiptoMyLou” Luo chia sẻ. “Cô ta giống phần nào với Ekko. Nhưng điểm khác biệt của Zeri là ở cách hoạt động của ma thuật. Cô bé vẫn chưa kiểm soát được nó, và cô thực ra khá bừa bộn. Đầy lo âu, vụng về. Và nó cũng thật phù hợp với chủ đề điện bởi vì cô ta sẽ cứ lao nhanh đi mà không cần biết hậu quả. Tôi nghĩ rằng kiểu cảm xúc “điện xẹt” này rất thích hợp với lối chơi mà August đề ra.

"Zeri là một cục pin sống cực mạnh"

Chiêu cuối của Zeri thể hiện trạng thái siêu năng lượng của cô ta. Zeri sẽ trở nên cực kì tăng động, sẵn sàng cân tất với dòng diện chảy trong huyết quản. Trong trò chơi, cô ta sẽ nhận được lượng lớn tốc độ đánh và tốc độ di chuyển để giao chiến, và cô sẽ còn trở nên tăng động hơn khi thấy mình tận dụng quyền năng của bản thân.

Nhưng dĩ nhiên, kiểu ma thuật này không phải là không có điểm bất lợi. Cứ tưởng tượng bạn là một nguồn điện và sẽ trở nên bất ổn hơn mỗi khi cảm xúc không ổn định. Cô bé sẽ phải cẩn thận trong từng cái ôm với bố mẹ, hay với nụ hôn đầu của mình. Ngay cả một cơn ác mộng cũng có thể làm cô mất kiểm soát.

Với nguồn ma thuật bất ổn của mình, Zeri hẳn sẽ là một vấn đề được đem ra mổ xẻ ở Piltover. Nhưng may là Zeri không sống ở Piltover. Cô là một cư dân của Zaun. Và thành Zaun có cách khác để đối xử với những con người khác biệt: Họ không công cộng hóa nguồn ma thuật cho mọi người, mà ngược lại biến nó trở thành một điều đặc biệt của cộng đồng. Đó là một vẻ đẹp hiếm có bên dưới tầng mây xám, chỉ có ở Zaun.

Niềm cảm hứng từ đất nước Phillipines

Rất nhiều vị tướng trong trò chơi được lấy cảm hứng từ các câu chuyện hay nền văn hóa trên thế giới, như Akshan là những bộ phim Bollywood, hay câu chuyện về di cư của Samira, và Zeri cũng không phải ngoại lệ. Cô được thiết kế dựa theo nền văn hóa của Phillipines và cũng bởi Lonewingy, một nhà thiết kế người Phillipines:

“Mục tiêu của tôi là thiết kế Zeri dựa theo người Philipines. Không chỉ bởi vì tôi là người Philippines, mà còn là vì trò chơi điện tử là một phần rất lớn trong cuộc sống ở đây, tuy nhiên vẫn chưa có nhiều đại diện cho họ trong game, đặc biệt là phụ nữ. Thật ra thì chỉ có 4 người Philippines từng xuất hiện trong trò chơi điện tử mà tôi nhớ được. Khi SkiptoMyLuo chia sẻ ý tưởng về một con lươn điện, tôi đã liên tưởng đến một cô bé trong một gia đình trung lưu ở Zaun, với ma thuật mà mình không thể kiểm soát. Cô ta có thể khiến cả khu phố bị mất điện-một điều khá thường xuyên diễn ra tại Philippines! Đã từng có vụ một con sứa to bị mắc kẹt trong một đường ống của nhà máy điện khiến cả vùng bị mất điện cơ mà!

Zeri được lấy cảm hứng từ đất nước Phillipines

Nên tôi cứ nghĩ đi nghĩ lại về cô bé vụng về, đáng yêu này. Nó có vẻ… thật phù hợp đối với tôi.” Tiếng Tagalog có một từ gọi là “kababayan”, và nó dùng để chỉ một đồng hương Philippines-một ai đó cùng làng, cùng khu xóm, hoặc bất kì ai. Đó là một nền văn hóa rất xem trọng tình cảm gia đình và làng xóm, và tin vào việc giúp đỡ lẫn nhau. Tôi muốn Zeri cũng mang theo một phần văn hóa làng xóm đó. Và rồi SkiptoMyLuo đã lắng nghe câu chuyện vẩn vơ của tôi và biến nó thành một câu chuyện hay hơn nhiều.

Những cuộc trò chuyện đó thật tuyệt! Tôi đã rất thích chúng, đặc biệt là phần về sự bừa bộn đáng yêu của Zeri. Ở Zaun là một môi trường cực kì thú vị, một mặt thì đen tối và chết chóc, nhưng mặt khác là một thành phố đẹp đẽ theo một cách gai góc.” Có thừa những nhân vật đáng mến ở đó, như Ekko chẳng hạn, một nhân vật khiến cho chúng ta cảm thấy rằng Zaun không hoàn toàn là một nơi đáng để tránh xa và quên đi. Tôi thích Zeri bởi cô ta có thể mang lại điều đó theo một cách khác. Không phải chỉ riêng cô ta, mà còn là cả gia đình và cộng đồng ở Zaun.

Mọi thứ Zeri có là từ cộng đồng của cô ta, chứ không phải lũ Hóa-Chủ siêu giàu và mấy cái tập đoàn của chúng. Chiếc áo khoác của cô ta được một người hàng xóm tặng lại, và được bố cô thiết kế để tích trữ điện năng được cô sản sinh ra, giúp cô có thể an toàn ôm ấp những thành viên trong gia đình. Khẩu súng được mẹ cô tạo ra từ các vật liệu tái chế công nghiệp trong khu phố, thứ giúp cô định hướng ma thuật của mình. Họ chẳng đòi hỏi ở cô gì cả. Nhưng Zeri thì mong muốn trả lại thứ gì đó cho tình yêu thương và ủng hộ vô điều kiện họ dành cho cô. Nên cô vì họ mà chiến đấu. Cô vì Zaun mà chiến đấu.

Không chỉ xuất hiện trong LMHT, Zeri cũng đã được úp mở về khả năng xuất hiện trong phần 2 của Arcane, series phim hoạt hình trên Netflix về thế giới Liên Minh Huyền Thoại.

Bài liên quan
| Thành Hưng
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Cập nhật LOL 13.20: Nerf Zed và K'Sante; Thay đổi lớn ở vị trí đi rừng

Cập nhật LOL 13.20: Nerf Zed và K'Sante; Thay đổi lớn ở vị trí đi rừng

26 phút trước Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật LOL 13.20: Hàng loạt thay đổi về meta của Liên Minh Huyền Thoại trong giai đoạn chuyển giao sang mùa giải mới.

Video Neymar ghi bàn thắng đầu tiên cho Al Hilal

Video Neymar ghi bàn thắng đầu tiên cho Al Hilal

1 giờ trước Champions League

Neymar cuối cùng đã có bàn thắng đầu tiên cho Al Hilal khi anh lập công trong trận gặp Nassaji Mazandaran ở vòng bảng Cúp C1 châu Á.

Trực tiếp Nassaji vs Al Hilal: Neymar ghi bàn thắng đầu tiên

Trực tiếp Nassaji vs Al Hilal: Neymar ghi bàn thắng đầu tiên

2 giờ trước Champions League

Al Hilal đến làm khách Nassaji Mazandaran ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Cúp C1 châu Á với mục tiêu giành 3 điểm khi Neymar tìm kiếm bàn thắng đầu tiên.

Bảng xếp hạng Cúp C1 châu Á: Al Hilal của Neymar chiếm ngôi đầu

Bảng xếp hạng Cúp C1 châu Á: Al Hilal của Neymar chiếm ngôi đầu

2 giờ trước Champions League

Bảng xếp hạng Cúp C1 châu Á mới nhất sau lượt trận thứ 2. Cập nhật BXH Champions League châu Á, trong đó Al Nassr và Al Hilal chiếm ngôi đầu.

64 "cọp" được mời dự giải billiard carom 3 băng tranh Cúp MVT 2023

64 "cọp" được mời dự giải billiard carom 3 băng tranh Cúp MVT 2023

6 giờ trước Billiards

Giải mời 64 tay cơ hấp dẫn vào đầu tháng 10 tổ chức tại câu lạc bộ Billiards MVT ở số 9-11 Trưng Nhị -P.Đức nghĩa -Tp.Phan Thiết -Bình Thuận.

Bóng chuyền nam Nhật Bản tìm lại cảm giác chiến thắng trước đại diện châu Phi

Bóng chuyền nam Nhật Bản tìm lại cảm giác chiến thắng trước đại diện châu Phi

6 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Sau 2 trận đấu thất vọng tại vòng loại Olympic, Nhật Bản đã kịp thời vực dậy với chiến thắng cách biệt trước đối thủ đến từ châu Phi.

Dự đoán Newcastle vs PSG, 2h00 ngày 5/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Newcastle vs PSG, 2h00 ngày 5/10, Cúp C1 châu Âu

6 giờ trước Champions League

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Newcastle vs PSG.

Dự đoán Celtic vs Lazio, 2h00 ngày 5/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Celtic vs Lazio, 2h00 ngày 5/10, Cúp C1 châu Âu

7 giờ trước Champions League

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Celtic vs Lazio.

Trực tiếp ASIAD 19 hôm nay ngày 3-10: Cầu mây Việt Nam vào chung kết, boxing có 1 HCĐ

Trực tiếp ASIAD 19 hôm nay ngày 3-10: Cầu mây Việt Nam vào chung kết, boxing có 1 HCĐ

7 giờ trước ASIAD

Trực tiếp ASIAD 19 hôm nay ngày 3-10 chứng kiến niềm hy vọng vàng ASIAD 19, đội hình cầu mây nữ 4 người đã lọt vào trận chung kết tranh HCV sáng mai, và boxing là môn duy nhất mang về huy chương cho đoàn TTVN.

Kevin Durant sẽ "lên thuyền" cùng LeBron và Curry, cam kết sẽ thi đấu bóng rổ Olympic 2024

Kevin Durant sẽ "lên thuyền" cùng LeBron và Curry, cam kết sẽ thi đấu bóng rổ Olympic 2024

11 giờ trước NBA

Vốn là trụ cột của đội tuyển Mỹ trong 2 kỳ Olympic gần nhất, Kevin Durant đã không bỏ lỡ cơ hội khoác áo ĐTQG để bảo vệ tấm huy chương vàng bóng rổ nam mùa hè năm sau.

Cầu lông Asian Games 19 ngày 03/10: Nguyễn Thùy Linh thắng dễ, Hải Đăng suýt hạ đương kim vô địch thế giới

Cầu lông Asian Games 19 ngày 03/10: Nguyễn Thùy Linh thắng dễ, Hải Đăng suýt hạ đương kim vô địch thế giới

11 giờ trước Các môn khác

Các tay vợt Việt Nam như Nguyễn Thùy Linh, Vũ Thị Anh Thư cùng Nguyễn Hải Đăng thi đấu những nội dung đánh đơn của môn cầu lông tại Đại hội Thể thao châu Á Hàng Châu.

Cầu mây nhóm 4 nữ Việt Nam dễ dàng đánh bại chủ nhà Trung Quốc, vào trận tranh HCV ASIAD 19

Cầu mây nhóm 4 nữ Việt Nam dễ dàng đánh bại chủ nhà Trung Quốc, vào trận tranh HCV ASIAD 19

12 giờ trước ASIAD

Sau khi hoàn tất vòng bảng với 3 trận bất bại, đội tuyển cầu mây nữ nhóm 4 người Việt Nam tiếp tục đè bẹp Trung Quốc ở bán kết để bước vào trận tranh HCV ASIAD 19.

HCĐ boxing ASIAD 19 Lưu Diễm Quỳnh: "Không sợ võ sỹ chủ nhà vô địch thế giới, đánh cho biết bản lĩnh Việt Nam"

HCĐ boxing ASIAD 19 Lưu Diễm Quỳnh: "Không sợ võ sỹ chủ nhà vô địch thế giới, đánh cho biết bản lĩnh Việt Nam"

12 giờ trước ASIAD

Lưu Diễm Quỳnh không thể tạo ra bất ngờ ở trận bán kết trước võ sỹ chủ nhà Trung Quốc từng vô địch thế giới, giành HCB Olympic 2020, nhưng đây là trận đấu đáng khen với tay đấm đã mang về tấm HCĐ cho boxing Việt Nam.

Bóng bàn Asian Games 19: Lấy nốt HCV đơn nam, Trung Quốc ắt hẳn vẫn cảm thấy nuối tiếc

Bóng bàn Asian Games 19: Lấy nốt HCV đơn nam, Trung Quốc ắt hẳn vẫn cảm thấy nuối tiếc

12 giờ trước Các môn khác

Sau khi khẳng định thế thống trị ở các nội dung đồng đội tại Asian Games, bóng bàn Trung Quốc tiếp tục tạo ấn tượng tại các nội dung cá nhân.

Dự đoán Porto vs Barcelona, 2h00 ngày 5/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Porto vs Barcelona, 2h00 ngày 5/10, Cúp C1 châu Âu

13 giờ trước Champions League

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Porto vs Barcelona.

Dự đoán Leipzig vs Man City, 2h00 ngày 5/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Leipzig vs Man City, 2h00 ngày 5/10, Cúp C1 châu Âu

13 giờ trước Champions League

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Leipzig vs Man City.

Dự đoán Atletico vs Feyenoord, 23h45 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Atletico vs Feyenoord, 23h45 ngày 4/10, Cúp C1 châu Âu

13 giờ trước Champions League

Chuyên gia của tờ Marca đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Atletico vs Feyenoord.

Dự đoán Dortmund vs Milan, 2h00 ngày 5/10, Cúp C1 châu Âu

Dự đoán Dortmund vs Milan, 2h00 ngày 5/10, Cúp C1 châu Âu

13 giờ trước Champions League

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu vòng bảng Champions League, bao gồm cuộc đối đầu Dortmund vs Milan.

Liên đoàn Biliards & Snooker TPHCM kết nạp Billiards WOLF làm hội viên thứ 9

Liên đoàn Biliards & Snooker TPHCM kết nạp Billiards WOLF làm hội viên thứ 9

14 giờ trước Billiards

Vào sáng ngày 03/10/2023 tại 101 Ung Văn Khiêm, P25, Quận Bình Thạnh, Liên đoàn Biliards & Snooker TPHCM trao Giấy chứng nhận Hội viên cho câu lạc bộ Billiards WOLF.

Ronaldo bùng nổ bàn thắng nhưng vẫn… kém đồng đội về hiệu suất

Ronaldo bùng nổ bàn thắng nhưng vẫn… kém đồng đội về hiệu suất

15 giờ trước Champions League

Cristiano Ronaldo đang bùng nổ bàn thắng với Al Nassr nhưng nếu xét về hiệu suất, anh vẫn kém đồng đội Anderson Talisca, tác giả của cú đúp mới nhất.

Cử tạ Việt Nam lần đầu trắng tay sau 2 kỳ ASIAD,  cơ hội nào giành vé Olympic 2024?

Cử tạ Việt Nam lần đầu trắng tay sau 2 kỳ ASIAD, cơ hội nào giành vé Olympic 2024?

16 giờ trước ASIAD

Cử tạ Việt Nam trắng tay ở ASIAD 19 theo cách không thể phũ phàng hơn khi cả 6 đô cử đều không thể tiệm cận nhóm huy chương. Điều này khiến cơ hội đến Olympic 2024 càng chông chênh....

Nguyễn Thị Oanh sau Asiad 19: Từ số một SEA Games đến ngưỡng cửa châu Á

Nguyễn Thị Oanh sau Asiad 19: Từ số một SEA Games đến ngưỡng cửa châu Á

18 giờ trước Điền kinh

Á vận hội 19 Hàng Châu đã khép lại với Nguyễn Thị Oanh, một trong những tuyển thủ được đặt kỳ vọng khá nhiều của điền kinh Việt Nam. Từ vị trí số một Đông Nam Á đến ngưỡng cửa đấu trường châu Á vẫn còn một khoảng cách…

Đội hình dự kiến MU vs Galatasaray: Thủ môn mới ra mắt

Đội hình dự kiến MU vs Galatasaray: Thủ môn mới ra mắt

19 giờ trước Champions League

Đội hình dự kiến trận MU vs Galatasaray diễn ra lúc 2h00 ngày 4/10, Champions League 2023/24. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận MU vs Galatasaray chính xác nhất.

Lịch thi đấu ASIAD 19 hôm nay 3/10: Chờ huy chương canoeing, "hotgirl" cầu lông Nguyễn Thuỳ Linh xung trận

Lịch thi đấu ASIAD 19 hôm nay 3/10: Chờ huy chương canoeing, "hotgirl" cầu lông Nguyễn Thuỳ Linh xung trận

19 giờ trước ASIAD

Lịch thi đấu đoàn Thể thao Việt Nam tranh tài ở ASIAD 19 tại Hàng Châu (Trung Quốc) hôm nay 3/10, đáng chú ý là "hotgirl" cầu lông Nguyễn Thuỳ Linh và khả năng giành huy chương ở môn canoe.

Cúp C1 châu Á: Al Ittihad của Benzema từ chối thi đấu ở Iran vì lý do chính trị

Cúp C1 châu Á: Al Ittihad của Benzema từ chối thi đấu ở Iran vì lý do chính trị

20 giờ trước Champions League

Al Ittihad làm khách Sepahan FC ở Cúp C1 châu Á, nhưng vài phút trước khi bắt đầu trận đấu, đội bóng Saudi Arabia đã rút lui do xuất hiện tượng bán thân của một vị tướng Iran trên sân.

Bảng tổng sắp huy chương ASIAD 19 mới nhất

Bảng tổng sắp huy chương ASIAD 19 mới nhất

21 giờ trước ASIAD

Bảng tổng sắp huy chương ASIAD 19 mới nhất. Cập nhật bảng xếp hạng huy chương ASIAD 19 của đoàn thể thao Việt Nam nhanh nhất chính xác nhất.

Lịch thi đấu điền kinh Asiad 19 ngày 3/10: Nguyễn Thị Thu Hà tranh tài nội dung 800m nữ

Lịch thi đấu điền kinh Asiad 19 ngày 3/10: Nguyễn Thị Thu Hà tranh tài nội dung 800m nữ

21 giờ trước Điền kinh

Ngày thi đấu chính thức thứ năm của môn điền kinh Asiad 19 (3/10/2023) chỉ có một mình Nguyễn Thị Hà thi đấu để kiếm vé vào chung kết chạy 800m nữ.

Ronaldo ghi bàn cho Al Nassr bằng chân trái nhiều hơn… chân thuận

Ronaldo ghi bàn cho Al Nassr bằng chân trái nhiều hơn… chân thuận

21 giờ trước Champions League

Cristiano Ronaldo đang trải qua mùa giải đặc biệt với Al Nassr khi anh đạt được số bàn thắng bằng chân trái nhiều hơn chân thuận.

Kết quả bóng đá nữ ASIAD 19 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá nữ ASIAD 19 hôm nay mới nhất

21 giờ trước Bóng đá

Kết quả bóng đá nữ ASIAD 19 hôm nay. Cập nhật kết quả bóng đá nữ ASIAD 19 của đội tuyển nữ Việt Nam mới nhất.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Man City bị đe doạ ngôi đầu

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Man City bị đe doạ ngôi đầu

21 giờ trước Bóng đá Anh

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023-2024 mới nhất chứng kiến việc Man City có nguy cơ mất ngôi đầu bảng sau khi chịu thất bại đầu tiên.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023/2024, BXH bóng đá Anh mới nhất

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023/2024, BXH bóng đá Anh mới nhất

22 giờ trước Bóng đá Anh

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mùa giải 2023/2024 mới nhất. Xem BXH bóng đá VĐQG Anh được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Lý Hoàng Nam dừng bước đáng tiếc tại Thượng Hải Masters

Lý Hoàng Nam dừng bước đáng tiếc tại Thượng Hải Masters

22 giờ trước Tennis

Du thi đấu rất cố gắng nhưng Lý Hoàng Nam đã không thể tạo nên bất ngờ tại vòng loại Thượng Hải Masters trước hạt giống số 22 người Canada Steven Diez.

Bảng xếp hạng La Liga mới nhất: Real Madrid đòi lại ngôi đầu

Bảng xếp hạng La Liga mới nhất: Real Madrid đòi lại ngôi đầu

22 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Real Madrid bằng cách đánh bại hiện tượng Girona đã đòi lại ngôi đầu bảng từ chính đối thủ này. Đứng ngay phía sau là Barcelona với 1 điểm ít hơn.

Lịch thi đấu The International 2023 Dota 2

Lịch thi đấu The International 2023 Dota 2

23 giờ trước ESPORTS

Lịch thi đấu TI 2023. Webthethao.vn cập nhật lịch TI 12 mới nhất, giải đấu Dota 2 lớn nhất trong năm, với tổng giá trị giải thưởng hàng đầu trong các bộ môn Esports.

Bảng xếp hạng La Liga 2023/2024, BXH bóng đá Tây Ban Nha mới nhất

Bảng xếp hạng La Liga 2023/2024, BXH bóng đá Tây Ban Nha mới nhất

23 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Bảng xếp hạng La Liga mùa giải 2023/2024 mới nhất. Xem BXH bóng đá VĐQG Tây Ban Nha được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: Inter và Milan chia sẻ ngôi đầu

Bảng xếp hạng Serie A mới nhất: Inter và Milan chia sẻ ngôi đầu

23 giờ trước Bóng đá Ý

Bảng xếp hạng Serie A 2023-2024 sau 6 vòng đấu đã có sự thay đổi khi Inter Milan không còn giữ được thành tích toàn thắng và bị AC Milan bắt kịp.

Bảng xếp hạng Serie A 2023/2024, BXH bóng đá Italia mới nhất

Bảng xếp hạng Serie A 2023/2024, BXH bóng đá Italia mới nhất

23 giờ trước Bóng đá Ý

Bảng xếp hạng Serie A mùa giải 2023/2024 mới nhất. Xem BXH bóng đá VĐQG Italia được Webthethao.vn cập nhật hôm nay chính xác.

Trực tiếp Al Nassr vs Istiklol: Ronaldo ghi bàn đầu tiên ở Cúp C1 châu Á

Trực tiếp Al Nassr vs Istiklol: Ronaldo ghi bàn đầu tiên ở Cúp C1 châu Á

1 ngày trước Champions League

Cristiano Ronaldo sẽ cùng Al Nassr chơi trận thứ 2 ở vòng bảng Cúp C1 châu Á vào đêm nay khi đón tiếp Istiklol với mục tiêu tìm kiếm bàn thắng đầu tiên.

Đội hình ra sân Al Nassr vs Istiklol: Talisca lấy chỗ của Mane

Đội hình ra sân Al Nassr vs Istiklol: Talisca lấy chỗ của Mane

1 ngày trước Champions League

Cristiano Ronaldo sẽ dẫn đầu hàng tấn công Al Nassr gặp Istiklol ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Cúp C1 châu Á sau khi liên tiếp ghi bàn.

Vòng loại billiard pool Peri 9-Ball Open 2023 ngày 02/10: Lu Hui Chan về đích đầu tiên trong Top 16

Vòng loại billiard pool Peri 9-Ball Open 2023 ngày 02/10: Lu Hui Chan về đích đầu tiên trong Top 16

1 ngày trước Billiards

Giải billiard pool Peri 9-Ball Open 2023 vừa bắt đầu vòng loại với ngày đầu xác định danh sách 16 cơ thủ giành quyền đấu Hanoi Open Pool Championship 2023.

Xem thêm
Nhận định