Top đội hình DTCL mùa 10 mạnh nhất TFT

Thành Hưng
thứ hai 20-11-2023 20:10:00 +07:00 0 bình luận
|
Những đội hình mạnh nhất DTCL mùa 10. Hãy cùng tìm hiểu về những đội hình TFT mùa 10 mạnh nhất mùa mới, được đánh giá cao ở máy chủ thử nghiệm.

Top đội hình mạnh nhất mùa 10

Đội hình Jazz

Bằng việc triển khai nhiều loại tộc/hệ khác nhau khi đang kích hoạt Jazz, các tướng của bạn sẽ nhận thêm Máu và gây thêm sát thương với mỗi tộc/hệ khác nhau đang được kích hoạt. Tuy nhiên, các thành viên của Jazz cũng là những chủ lực sát thương cực kỳ lợi hại, đặc biệt là Lucian và Miss Fortune.

Đội hình Jazz DTCL mùa 10

Nếu người chơi có được Miss Fortune Siêu Sao Jazz, hãy kết hợp thêm cùng các tướng K/DA, Fan cuồng, True Damage, Tay To Mặt Lớn Vệ Binh và Hộ Vệ. Bằng việc triển khai nhiều loại tộc/hệ khác nhau khi đang kích hoạt Jazz, các tướng của bạn sẽ nhận thêm Máu và gây thêm sát thương với mỗi tộc/hệ khác nhau đang được kích hoạt.

Đội hình 8-bit Liên Xạ

Với Caitlyn Siêu Sao Liên Xạ là trung tâm, người chơi sẽ có cho mình một đội hình mạnh mẽ trong giai đoạn cuối trận, và có thể gia tăng lượng sát thương rất lớn theo thời gian nhờ tăng tốc độ tấn công cộng dồn từ 8-bit và Liên Xạ. 

Đội hình Liên Xạ Caitlyn

Để phát huy sức mạnh của đội hình của Cailtyn, người chơi sẽ cần một dàn chắn chất lượng và phương án tốt nhất sẽ là 4 Vệ Binh (Garen, Ekko, Blitzcrank, Mordekaiser). Caitlyn và Lucian sẽ có thể thoải mái xả sát thương vào đội hình địch.

Đội hình True Damage Senna

Người chơi có thể nghĩ đến đội hình này khi có được nhiều phân thân của Senna trong giai đoạn đầu, đặc biệt là khi có Senna Siêu Sao. Bạn sẽ cần Slow Roll, nâng cấp Senna và Ekko lên 3 sao ở cấp độ 6. Bên cạnh hiệu ứng True Damage, người chơi sẽ kết hợp thêm với các tướng K/DA, sử dụng các ô tỏa sáng để tăng sức mạnh cho các tướng chủ lực.

Đội hình True Damage Senna

Đội hình Pentakill Mordekaiser (Pentakill Fan Cuồng)

Dù bị giáng cấp chỉ còn là vị tướng 3 Vàng, nhưng Mordekaiser vẫn sẽ là một trong những vị tướng chủ lực mạnh mẽ trong DTCL mùa 10 nhờ khả năng tạo khiên, gây sát thương ra xung quanh, đồng thời hấp thụ các chỉ số khi hạ gục kẻ thù bằng kỹ năng. Bên cạnh đó là hiệu ứng giảm sát thương nhận vào từ tộc Pentakill và tăng giáp cùng kháng phép của Vệ Binh, Mordekaiser hoàn toàn có thể tự tin đứng ở dàn chắn phía trước.

Đội hình Pentakill Mordekaiser

Khởi đầu, người chơi sẽ bắt đầu với Lillia, Kennen, Olaf cùng Gnar. Olaf sẽ là vị tướng được dồn trang bị trong giai đoạn đầu trước khi nhường lại cho Mordekaiser. Người chơi sẽ áp dụng lên cấp theo tiêu chuẩn và cố gắng tìm kiếm Mordekaiser sau khi đã có được hơn 50 Vàng trong đội hình. Karthus, Viego và Akali (K/DA) sẽ là những sự bổ sung cuối cùng nhằm gia tăng lượng sát thương trong đội hình.

Người chơi sẽ chỉ cần ghép 2 trang bị Huyết Kiếm và Quyền Năng Khổng Thần cho Mordekaiser. Trang bị thứ 3 mà người chơi có thể nhận được cho vị tướng này là Vương Miện Suy Song từ hệ Fan Cuồng, với điều kiện là Mordekaiser phải là tướng Siêu Sao.

Đội hình Cuồng Nhiệt

Katarina và Zed sẽ là chủ lực chính trong đội hình Cuồng Nhiệt, trong đó ưu tiên hàng đầu của người chơi sẽ là tìm kiếm Siêu Sao Katarina về đội hình. Hãy dồn trang bị cho vị tướng này từ sớm và nâng cấp lên vị tướng này lên 3 sao ở cấp độ 6 với chiến thuật Slow Roll.

Đội hình Cuồng Nhiệt

Sau khi Katarina lên 3 sao, người chơi có thể nâng lên cấp 8 và hoàn thiện đội hình với Zed cùng Qiyana. Zed sẽ là chủ lực thứ hai trong đội hình, cần những trang bị đấu sĩ để tăng cường sát thương kết hợp chống chịu. 

Đội hình 7 Pentakill 

Trái ngược với đội hình Pentakill kể trên, đội hình này sẽ sử dụng Mordekaiser cho vai trò chống chịu chính, Karthus và Viego sẽ là những sát thương chủ lực. Đội hình này có thể được hoàn thiện ngay từ cấp độ 7, khi người chơi tìm được Siêu Sao Viego hoặc Karthus.

Đội hình 7 Pentakill

Khởi điểm, người chơi sẽ sử dụng Yasuo làm chủ lực tạm thời trước khi nhường lại cho Viego. Đội hình này sẽ áp dụng chiến thuật lên cấp tiêu chuẩn, yêu cầu người chơi đạt mốc 7 Pentakill. Bên cạnh những trang bị tăng SMCK cho Viego và trang bị tăng SMPT và hồi năng lượng cho Karthu, hãy thêm các món đồ phòng ngự cho Mordekaiser và bổ sung 1 Vệ Binh để hoàn thiện đội hình.

Đội hình Country Emo

Đây là đội hình có thể kết hợp rất nhiều hệ tộc khác nhau, có thể kết hợp giữa sát thương vật lý từ các chủ lực Country và sát thương phép từ Emo. Samira hoặc Urgot sẽ là vị tướng Siêu Sao, đóng vai trò chủ lực chính trong đội hình này.

Đội hình Country Emo

Giữa trận sẽ là thời điểm mạnh nhất của đội hình này, khi người chơi có được Samira cùng Urgot lên 2 sao. Để có thể giành chiến thắng, người chơi sẽ cần nâng cấp 2 vị tướng này lên 3 sao. 3 Đấu Sĩ (Tahm Kench, Illaoi và Sett) cùng 2 Vệ Binh (Thresh và Amumu) sẽ là những vị tướng đảm nhận nhiệm vụ chống chịu (Thresh cùng Amumu sẽ cần những trang bị phòng ngự).

Đội hình Thánh Ra Dẻ

Với đòn đánh chém xuyên qua đối thủ và được gia tăng tốc độ tấn công, Thánh Ra Dẻ sẽ là đội hình kế thừa Thách Đấu của Đấu Trường Chân Lý mùa 9. Đáng chú ý, hầu hết các tướng của đội hình này đều có thể đảm nhận vai trò chủ lực, trong đó nổi bật nhất là Riven, Viego và Yone.

Đội hình Thánh Ra Dẻ DTCL mùa 10

Ưu tiên lớn nhất của người chơi sẽ là tìm được Riven Siêu Sao. Sau khi lên được cấp độ 6 ở vòng 3, hãy cố gắng Slow Roll để nâng cấp Riven và Yone lên 3 sao. Cuối trận, người chơi sẽ hoàn thành đội hình 7 Thánh Ra Dẻ với Viego cùng Kayn. Mordekaiser hoặc Blitzcrank sẽ là lựa chọn để cung cấp thêm hiệu ứng Vệ Binh cho Riven.

Đội hình KDA kết hợp Sona

Lối chơi đội hình này tương đối đơn giản, người chơi chỉ cần thêm tất cả các tướng KDA vào đội hình và bổ sung thêm Sona ở cấp độ 8. Ahri sẽ là vị tướng Siêu Sao mà người chơi cần tìm kiếm và là nguồn sát thương quan trọng nhất trong đội. Đây cũng là tộc/hệ hoàn hảo để chơi chiến thuật hai chủ lực. Hãy cho Akali cầm các trang bị SMCK còn Ahri cầm các trang bị SMPT.

Đội hình K/DA DTCL mùa 10

Ở thời điểm đầu trận đấu, người chơi có thể tạm thời dồn trang bị cho Kai'Sa (Lưu ý giữ nhiều phân thân của Kai'Sa vì vị tướng này vẫn sẽ được sử dụng đến cuối trận). Neeko và Kennen là những vị tướng chống chịu chính trong đội hình và cần những trang bị phòng ngự. Lưu ý, tất cả các tướng trong ô tỏa sáng nhận thêm Máu Tối Đa, Sức Mạnh Phép Thuật và Sức Mạnh Công Kích. Các tướng K/DA sẽ Chơi Khô Máu và nhận gấp đôi hiệu ứng. Khi ra trận với nhiều thành viên K/DA hơn (bao gồm cả ngôi sao khách mời, Fan Cứng và chủ sở hữu Ấn), bạn sẽ đạt những mốc tộc/hệ mạnh mẽ, giúp cho nhiều Máu, SMCK và SMPT hơn.

Với tộc/hệ Phù Thủy Âm Nhạc của Sona, bạn sẽ chọn một chế độ để điều chỉnh Kỹ Năng và đòn đánh của cô. Cô ta sẽ có 3 chế độ để bạn chọn, tùy vào nhu cầu trong đội hình của bạn: tăng hồi máu, tăng Tốc Độ Đánh hoặc đơn giản là tăng sát thương! Với khả năng sống sót trụ lại của mình, cô sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các trang bị cộng dồn như Trượng Trường Sinh hoặc Cuồng Đao!

Bài liên quan
| Thành Hưng
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
LMHT 13.24, chi tiết bản cập nhật LOL cuối cùng mùa 13

LMHT 13.24, chi tiết bản cập nhật LOL cuối cùng mùa 13

19 phút trước Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật LMHT 13.24 sẽ là phiên bản cuối cùng của Liên Minh Huyền Thoại trong năm 2023, đem đến nhiều thay đổi đáng chú ý trong meta của LOL.

Dự đoán MU vs Chelsea, 3h15 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

Dự đoán MU vs Chelsea, 3h15 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

5 giờ trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu MU vs Chelsea.

Dự đoán Aston Villa vs Man City, 3h15 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Aston Villa vs Man City, 3h15 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

5 giờ trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Aston Villa vs Man City.

Dự đoán Sheffield United vs Liverpool, 2h30 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Sheffield United vs Liverpool, 2h30 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

5 giờ trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Sheffield United vs Liverpool.

Dự đoán Brighton vs Brentford, 2h30 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Brighton vs Brentford, 2h30 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

5 giờ trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Brighton vs Brentford.

Đội hình dự kiến Luton vs Arsenal: Havertz trở lại đá chính?

Đội hình dự kiến Luton vs Arsenal: Havertz trở lại đá chính?

8 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận Luton vs Arsenal diễn ra vào 3h15 ngày 6/12 thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh. Cập nhật đội hình ra sân của Luton vs Arsenal.

Đội hình Liên Xạ DTCL mùa 10 TFT

Đội hình Liên Xạ DTCL mùa 10 TFT

8 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Liên Xạ TFT mùa 10. Tìm hiểu về sức mạnh của đội hình Liên Xạ Đấu Trường Chân Lý với những vị tướng thường đóng vai trò chủ lực SMCK.

Liên Minh bảo trì 6/12 đến mấy giờ?

Liên Minh bảo trì 6/12 đến mấy giờ?

9 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bảo trì LMHT 6/12. Cập nhật thời gian bảo trì Liên Minh hôm nay, những thông tin về đợt bảo trì cập nhật phiên bản LMHT 13.24 và DTCL 13.24.

Ứng viên Nữ VĐV của năm Cúp Chiến thắng 2023: Hot girl cầu lông Nguyễn Thùy Linh với kỳ tích Top 20 thế giới

Ứng viên Nữ VĐV của năm Cúp Chiến thắng 2023: Hot girl cầu lông Nguyễn Thùy Linh với kỳ tích Top 20 thế giới

12 giờ trước Cúp chiến thắng

Nguyễn Thùy Linh nổi lên như cứu tinh của cầu lông Việt Nam, vốn ngỡ sắp suy thoái cùng với tuổi tác của biểu tượng Nguyễn Tiến Minh.

Lịch thi đấu giải billiards Mosconi Cup 2023 có gì mới?

Lịch thi đấu giải billiards Mosconi Cup 2023 có gì mới?

16 giờ trước Billiards

Thể thức mới của giải billiards Mosconi Cup 2023 không còn trận đấu Fan's Choice và nâng tầm quan trọng của Đội trưởng 2 đội.

Lịch thi đấu giải bóng chuyền vô địch nam các CLB thế giới 2023

Lịch thi đấu giải bóng chuyền vô địch nam các CLB thế giới 2023

16 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Webthethao cập nhật lịch thi đấu giải bóng chuyền vô địch các CLB nam thế giới 2023, nơi chứng kiến 6 CLB hàng đầu đại diện cho các châu lục tranh tài.

Khởi tranh giải bóng chuyền vô địch các CLB nam thế giới 2023

Khởi tranh giải bóng chuyền vô địch các CLB nam thế giới 2023

16 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Các CLB hàng đầu thế giới đã có mặt tại Ấn Độ sẵn sàng khởi tranh giải bóng chuyền vô địch các CLB nam thế giới từ ngày mai 6/12.

Hàng loạt cầu thủ Việt Nam tăng giá, bất ngờ cái tên duy nhất bị giảm

Hàng loạt cầu thủ Việt Nam tăng giá, bất ngờ cái tên duy nhất bị giảm

18 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Sau lượt trận FIFA Days tháng 11, hàng loạt cầu thủ Việt Nam đã tăng giá. Trong số đó, chỉ có duy nhất một cầu thủ bị giảm nhưng vẫn nằm trong nhóm cao nhất.

Choáng với video Oleksandr Usyk "đắp" thêm cơ bắp cho trận tranh đai lịch sử với Tyson Fury

Choáng với video Oleksandr Usyk "đắp" thêm cơ bắp cho trận tranh đai lịch sử với Tyson Fury

18 giờ trước Võ Thuật

Chiều cao 1,91m và cân nặng 100kg có lẻ là chưa đủ. Oleksandr Usyk đang gấp rút "đắp" thêm cơ bắp cho trận tranh đai boxing hạng nặng kinh điển lịch sử với "quái vật cao 2,06m" Tyson Fury.

Jon Jones lên tiếng dạy dỗ Tom Aspinall: Đừng nghĩ mình là ông chủ UFC

Jon Jones lên tiếng dạy dỗ Tom Aspinall: Đừng nghĩ mình là ông chủ UFC

19 giờ trước Võ Thuật

Trước hàng loạt bình luận của Tom Aspinall về việc đòi tước đai mình, Jon Jones cuối cùng cũng đã lên tiếng chấn chỉnh đàn em.

Cô gái Nhật phá kỷ lục thế giới chạy 24 giờ với chỉ 246m cách biệt

Cô gái Nhật phá kỷ lục thế giới chạy 24 giờ với chỉ 246m cách biệt

20 giờ trước Chạy

Miho Nakata đến từ Nhật Bản đã xác lập kỷ lục mới ở nội dung chạy 24 giờ dành cho nữ. Cô tạo ra kỷ lục mới chỉ hơn thông số cũ đúng 246m.

Copa America 2024 sẽ diễn ra tại 14 thành phố của Mỹ

Copa America 2024 sẽ diễn ra tại 14 thành phố của Mỹ

21 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Liên đoàn Bóng đá Nam Mỹ (Conmebol) đã công bố lịch trình đầy đủ của Copa America 2024 tại Mỹ, bao gồm thành phố đăng cai, sân vận động.

Bellingham đại thắng trong lễ trao giải Cậu bé vàng 2023

Bellingham đại thắng trong lễ trao giải Cậu bé vàng 2023

21 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Jude Bellingham đã được tôn vinh trong lễ trao giải Cậu bé vàng 2023 dành cho cầu thủ U21 xuất sắc nhất năm với sự áp đảo hoàn toàn so với các đối thủ.

Dự đoán Luton vs Arsenal, 3h15 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Luton vs Arsenal, 3h15 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh

22 giờ trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Luton vs Arsenal.

Dự đoán Lazio vs Genoa, 3h00 ngày 6/12, Coppa Italia

Dự đoán Lazio vs Genoa, 3h00 ngày 6/12, Coppa Italia

22 giờ trước Bóng đá Ý

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 1/8 Coppa Italia, bao gồm cuộc đối đầu Lazio vs Genoa.

Dự đoán Wolves vs Burnley, 2h30 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Wolves vs Burnley, 2h30 ngày 6/12, Ngoại hạng Anh

22 giờ trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Wolves vs Burnley.

Dự đoán Monchengladbach vs Wolfsburg, 2h45 ngày 6/12, Cúp Đức

Dự đoán Monchengladbach vs Wolfsburg, 2h45 ngày 6/12, Cúp Đức

22 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Chuyên gia của tờ Bild đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 1/8 Cúp Đức, bao gồm cuộc đối đầu Monchengladbach vs Wolfsburg.

Billiard Sharm El Sheikh World Cup 3 băng 2023: Đào Văn Ly vào vòng sau, Đoàn Minh Kiệt thoát hiểm

Billiard Sharm El Sheikh World Cup 3 băng 2023: Đào Văn Ly vào vòng sau, Đoàn Minh Kiệt thoát hiểm

1 ngày trước Billiards

Đoàn Minh Kiệt và Đào Văn Ly đấu vòng loại thứ 2 ở Giải Billiard Sharm El Sheikh World Cup 3 băng 2023, trước lúc Trần Quyết Chiến, Nguyễn Trần Thanh Tự, Bao Phương Vinh, Trần Thanh Lực, Chiêm Hồng Thái xuất trận.

Thông tin chuyển nhượng VCS 2023/2024 hôm nay mới nhất

Thông tin chuyển nhượng VCS 2023/2024 hôm nay mới nhất

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Tổng hợp tin chuyển nhượng VCS mới nhất. Cập nhật đội hình của các đội tuyển VCS trong thời điểm mùa giải mới chuẩn bị khởi tranh.

Tin chuyển nhượng LMHT 4/12: GAM Esports chia tay Kati? Hé lộ tình trạng của Teddy và Canna

Tin chuyển nhượng LMHT 4/12: GAM Esports chia tay Kati? Hé lộ tình trạng của Teddy và Canna

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Tin chuyển nhượng LOL hôm nay 4/12: GAM chính thức chia tay đường giữa Kati; Teddy đang xem xét hợp đồng mới; Ruler và Kanavi gia hạn với JDG.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam ghi nhận ca chấn thương trước thềm FIVB World Club

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam ghi nhận ca chấn thương trước thềm FIVB World Club

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Tin không may cho đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam khi một trong những VĐV quan trọng của đội tuyển Tú Linh gặp chấn thương.

Cựu vô địch thế giới Anthony Joshua bị cảnh báo thua sốc ở sự kiện boxing "nóng" nhất năm 2023

Cựu vô địch thế giới Anthony Joshua bị cảnh báo thua sốc ở sự kiện boxing "nóng" nhất năm 2023

1 ngày trước Võ Thuật

Cựu vô địch hạng nặng thế giới Anthony Joshua vừa bị cảnh báo thua sốc khi so găng với Otto Wallin ở sự kiện boxing "nóng" nhất năm "Day of Reckoning"...

Quang Hải ghi bàn bằng đầu, CAHN vẫn thua trận đầu tiên ở V.League

Quang Hải ghi bàn bằng đầu, CAHN vẫn thua trận đầu tiên ở V.League

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Dù Quang Hải có bàn thắng đầu tiên ở mùa giải này với pha lập công từ pha đánh đầu song CLB CAHN vẫn nhận thất bại đầu tiên ở mùa giải này trước CLB Hải Phòng.

Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2024 mới nhất

Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2024 mới nhất

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Lịch LCK Mùa Xuân 2024 cập nhật mới nhất. Giải đấu cấp cao nhất của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc, LCK Spring 2024 sẽ quay trở lại vào tháng 1/2024.

Billiards Pool 9 bi HBSF mở rộng năm 2023: Nguyễn Phúc Long vô địch, lập cú đúp danh hiệu 

Billiards Pool 9 bi HBSF mở rộng năm 2023: Nguyễn Phúc Long vô địch, lập cú đúp danh hiệu 

1 ngày trước Billiards

Trận chung kết giải vô địch Billiards Pool 9 bi HBSF mở rộng năm 2023 diễn ra chiều ngày 4/12 là màn so tài thú vị giữa hai cao thủ hàng đầu của Pool Việt Nam.

Đường chuyền ảo diệu của đội nữ UEF khép lại ngày thi đấu đầu tiên vòng CKTQ NUC 2023

Đường chuyền ảo diệu của đội nữ UEF khép lại ngày thi đấu đầu tiên vòng CKTQ NUC 2023

1 ngày trước Bóng Rổ Việt Nam

Bốn trận đấu với những kịch bản khác nhau đã khép lại ngày thi đấu đầu tiên của Vòng CKTQ - Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc NUC 2023.

LCK Mùa Xuân 2024 sẽ mở màn với đại chiến T1 vs GEN?

LCK Mùa Xuân 2024 sẽ mở màn với đại chiến T1 vs GEN?

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Theo thông tin từ các lãnh đạo của Gen.G Esports, cặp đấu khai mạc của LCK Mùa Xuân 2024 sẽ tái hiện trận chung kết của LCK Mùa Hè 2023.

4 kiều nữ tổ chạy tiếp sức 400m và cơ hội giành giải Đồng đội của năm Cúp Chiến Thắng 2023

4 kiều nữ tổ chạy tiếp sức 400m và cơ hội giành giải Đồng đội của năm Cúp Chiến Thắng 2023

1 ngày trước Điền kinh

Đội chạy tiếp sức 4x400m nữ của đội tuyển điền kinh Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn giành giải Đồng đội của năm Cúp Chiến Thắng 2023 khi gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong năm qua.

Thi đấu vị trí mới Thanh Thúy vẫn trình diễn những con số thống kê kinh ngạc

Thi đấu vị trí mới Thanh Thúy vẫn trình diễn những con số thống kê kinh ngạc

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Dù phải thi đấu ở vị trí trái sở trường nhưng Thanh Thúy vẫn cho thấy khả năng thích ứng rất nhanh của mình với những con số thống kê ấn tượng.

"HLV của năm" Cúp Chiến thắng 2023: Cuộc đua "hấp dẫn khó lường" của những người thầy

"HLV của năm" Cúp Chiến thắng 2023: Cuộc đua "hấp dẫn khó lường" của những người thầy

1 ngày trước Cúp chiến thắng

Có 5 HLV đã được vinh danh ở 6 mùa giải Cúp Chiến thắng đã qua, trong đó những người thầy môn điền kinh và bóng đá 4 lần giương cao giải thương. Liệu năm nay có "nhân tố mới đột biến" ở hạng mục giải thưởng danh giá này?

Võ sĩ Hungary chấn thương, mất cơ hội tranh chức vô địch MMA Việt Nam

Võ sĩ Hungary chấn thương, mất cơ hội tranh chức vô địch MMA Việt Nam

1 ngày trước Võ Thuật

Một trận đấu nữa tại LION Championship 11 đã không thể diễn ra khi ứng viên tranh đai vô địch Bianka Balajti phải rút lui ngay trước sự kiện.

Chùm ảnh: Nước mắt rơi ngay trận đầu tiên vòng CKTQ Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc NUC 2023

Chùm ảnh: Nước mắt rơi ngay trận đầu tiên vòng CKTQ Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc NUC 2023

1 ngày trước Bóng Rổ Việt Nam

Ngay ở trận đấu mở màn vòng CKTQ của NUC 2023, những giọt nước mắt đã rơi khi đội chủ nhà Đại học Sư Phạm Hà Nội lội ngược dòng hụt trước đối thủ đến từ Đại học Đà Nẵng.

Khai mạc vòng chung kết toàn quốc Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc NUC 2023: Hào hứng trước giờ tranh tài

Khai mạc vòng chung kết toàn quốc Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc NUC 2023: Hào hứng trước giờ tranh tài

1 ngày trước Bóng Rổ Việt Nam

Lễ khai mạc Vòng Chung kết toàn quốc của Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc NUC 2023 đã diễn ra trang trọng và ấm cúng vào sáng nay, ngày 4/12 tại NTĐ trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Đội tuyển độc đáo ở giải thưởng Cúp Chiến thắng 2023: Những cô gái tỏa sáng trên cát vàng

Đội tuyển độc đáo ở giải thưởng Cúp Chiến thắng 2023: Những cô gái tỏa sáng trên cát vàng

1 ngày trước Cúp chiến thắng

Dù trong năm 2023 chỉ giành đúng 1 thành tích nổi bật nhưng những cô gái đến từ bãi cát vàng, đội tuyển bóng ném bãi biển nữ Việt Nam xứng đáng góp mặt trong danh sách đề cử ở giải thưởng Cúp Chiến thắng 2023.

Kỷ lục gia thế giới chạy 5000m, 10000m ngã quỵ, được bế đi hồi sức ở lần đầu thi marathon

Kỷ lục gia thế giới chạy 5000m, 10000m ngã quỵ, được bế đi hồi sức ở lần đầu thi marathon

1 ngày trước Chạy

Joshua Kiprui Cheptegei, người đang nắm giữ kỷ lục thế giới chạy 5000m và 10.000m nam, lần đầu thử sức với đường chạy 42,195km và đã có màn ra mắt… rất mệt mỏi.

Xem thêm
Nhận định