Trang bị Hắc Ám DTCL mùa 5

Thành Hưng
thứ sáu 16-4-2021 11:30:00 +07:00
0 bình luận
|

Trang bị Hắc Ám DTCL mùa 5 là nhóm trang bị hoàn toàn mới, sẽ mạnh hơn RẤT NHIỀU so với những trang bị thường, nhưng nếu sử dụng bất cẩn, nó sẽ rước hại nhiều hơn lợi.

Các trang bị Hắc Ám thành phần có thể xuất hiện trong bất kỳ vòng đi chợ nào sau vòng đầu tiên, và cả trong Kho Vũ Khí - một cửa hàng mới nơi bạn có thể chọn một trong một loạt những trang bị thành phần, tương tự như bạn mua tướng.

Kho Vũ Khí này cũng đóng một vai trò quan trọng trong Xúc Xắc Điên Cuồng, nên nó sẽ tồn tại ít lâu đấy. Từ Kho Vũ Khí và vòng đi chợ, mỗi người chơi có thể nhận được từ hai đến bốn trang bị Hắc Ám thành phần trong mỗi trận đấu, dựa trên lựa chọn của họ.

Danh sách Trang bị Hắc Ám

- Áo Choàng Bóng Tối: Tướng sở hữu bắn một tia theo đường thẳng trước và phía sau khiến tất cả những tướng dính phải (cả kẻ thù và đồng minh) tốn nhiều 50% năng lượng mới có thể dùng được kỹ năng (Tác dụng 1 lần).

- Áo Choàng Thủy Ngân Ác Quỷ: Chủ sở hữu được miễn khống chế suốt ván đấu, nhưng bị giảm 25% máu tối đa.

- Bàn Tay Hận Thù: Khởi đầu ván đấu, người chơi sẽ nhận được 1 trong 2 hiệu ứng: +40 SMCK và SMPT hoặc kỹ năng và đòn đánh sẽ có 40% hút máu. Mỗi khi Tướng sở hữu tham gia hục một đơn vị, hiệu ứng sẽ được reset lại.

- Bao Tay Đạo Tặc Nguyền Rủa: Mỗi ván đấu, tướng sở hữu sẽ sở hữu 2 trang bị hắc ám.

- Bùa Xanh Hắc Ám: Sau khi dùng chiêu, năng lượng dùng chiêu của chủ sở hữu giảm xuống còn 10. Khi máu giảm xuống 50%, năng lượng dùng chiêu tăng lên 40.

- Chén Hiểm Ác: 2 đồng Minh cách 1 ô được cộng 50 SMPT cho đến suốt ván đấu, còn chủ sở hữu sẽ bị mất 20 SMPT.

- Cuồng Cung Runaan: Đòn tấn công cơ bản bắn một thêm một tia vào một kẻ thù khác gần đó, gây 60% sát thương của người mặc và áp dụng chí mạng, nhưng không có hiệu ứng đòn đánh.

- Cuồng Đao Guinsoo Ác Quỷ: Khi bị tha hóa, Cuồng Đao cho thêm 8% tốc độ đánh cộng dồn, nhưng sẽ rút một 2% Máu tối đa của người sử dụng trên mỗi đòn đánh.

- Dao Điện Ác Quỷ:  Gây 65 sát thương phép lên 4 kẻ địch. Tia chớp có thể chí mạng, gây thêm sát thương và làm giảm kháng phép 60% trong 6 giây. Chủ sở hữu bị trừ 50% sát thương.

- Dây Chuyền Hắc Ám Iron Solari: Tướng sở hữu và 2 đơn vị đồng minh cách 2 ô sẽ được giảm 20% sát thương nhận vào, nhưng mỗi đòn đánh sẽ giảm 5 năng lượng nhận được.

- Diệt Khổng Lồ Ác Quỷ: Chủ sở hữu sẽ kết liễu mục tiêu khi máu của chúng dưới 10%. Nếu mục tiêu có máu tối đa lớn hơn 1750, hiệu ứng kết liễu sẽ hiệu lực ở mức 25%

- Dây Chuyền Hi Sinh: Đồng minh sẽ được hồi 15% máu đã mất mỗi 5 giây, còn chủ sở hữu sẽ mất 10% máu hiện tại mỗi 5 giây (sát thương chuẩn).

- Đại Phong Kiếm: Khi bắt đầu giao tranh, một kẻ địch sẽ bị lốc xoáy khống chế trong vòng 8 giây theo vị trí đối xứng với tướng sở hữu. Bản thân Tướng sở hữu cũng bị lốc xoáy trong 3 giây.

- Đại Quỷ Thư Morello: Khi chủ sở hữu gây sát thương phép, kỹ năng sẽ giảm 50% sát thương, nhưng sẽ thiêu đốt 100% máu của mục tiêu (Sát thương chuẩn) trong 25 giây, đồng thời giảm hiệu ứng hồi máu 50%

- Găng Độc Tố: Kỹ năng của chủ sở hữu có thể gây chí mạng, chủ sở hữu sẽ có 40% sát thương chí mạng và 25% tỷ lệ chí mạng, nhưng khi chủ sở hữu sẽ mất 20% máu tối đa.

- Găng Tay Đạo Tặc Nguyền Rủa: Chủ sở hữu sẽ nhận được 2 trang bị hắc ám ngẫu nhiên mỗi đầu ván đấu.

- Giáp Bóng Tối: Người sở hữu sẽ có thêm 2 đơn vị Tướng trên bàn cờ, nhưng Linh thú sẽ bị nhân đôi sát thương nhận vào.

- Giáp Lửa: Mỗi 2 giây, một kẻ thù bất kì trong phạm vi cách 3 ô sẽ bị thiêu đốt 25% máu tối đa trong 10 giây, đồng thời bị giảm hồi máu 50%. Chủ sở hữu cũng mất 4% máu tối đa mỗi giây.

- Giáp Độc Warmog: Chủ sở hữu có thêm 1500 máu, nhưng sẽ mất 100 máu mỗi giây.

- Giáp Thiên Thần Sa Ngã: Sau 2 giây bị hạ gục, chủ sở hữu sẽ hồi sinh với 100% máu và được giải tất cả hiệu ứng. Tuy nhiên, tốc độ đánh sẽ bị giảm đi 50% sau khi hồi sinh.

- Huyết Kiếm Hắc Ám: Chủ sở hữu sẽ nhận 25% sát thương chuẩn theo lượng máu tối đa khi bắt đầu giao tranh. Khi được hồi đến 90% máu, chủ sở hữu sẽ nhận 25% tốc độ đánh trong 3 giây (không cộng dồn)

- Kiếm Súng Hextech Nguyền Rủa: Thay vì hồi máu cho bản thân, vũ khí này sẽ hồi máu cho đồng minh gần nhất bị mất máu theo 50% sát thương gây ra.

- Kiếm Tử Thần Nguyền Rủa: +15 sát thương mỗi điểm cộng dồn cho mỗi lần tham gia hạ gục. Hiệu ứng cộng dồn sẽ là số nhiều (khởi dầu là 3). Tuy nhiên, người sở hữu bị trừ 25% máu tối đa.

- Kiếm Vô Cực Nguyền Rủa: Chủ sở hữu nhận được 75% Tỷ lệ Tấn công Chí mạng. Cứ mỗi điểm tỷ lệ đòn chí mạng trên 100% sẽ chuyển thành 1% tỷ lệ sát thương đòn đánh chí mạng. Mỗi lần gây chí mạng, chủ sở hữu sẽ gây 5% lượng máu tối đa của người sở hữu theo sát thương chuẩn.

- Lời Trăn Trối: Khi chủ sở hữu gây chí mạng, giáp và kháng phép của mục tiêu bị giảm đí 70% trong 2 giây. Bù lại, giáp và kháng phép của chủ sở hữu bị trừ 70%.

- Mũ Phù Thủy Rabadon Nguyền Rủa: Chủ sở hữu có 125% SMPT, nhưng sẽ bị trừ 25% máu tối đa.

- Ngọn Giáo Shojin  Nguyền Rủa: Chủ sở hữu sẽ được hồi 14 Năng lượng mỗi đòn đánh, nhưng sát thương gây ra sẽ giảm 25%.

- Nỏ Sét Hắc Ám: Kẻ địch và đồng minh trong vòng 2 ô sử dụng kỹ năng sẽ bị tia sét đánh trúng, nhận thương phép bằng 200%% lượng Mana tối đa của chúng. Mỗi lần có một đơn vị bị sét đánh, chủ sở hữu có thêm 5 SMPT.

- Quyền Năng Hủy Diệt: Chủ sở hữu nhận sát thương sẽ nhận được 1 điểm cộng dồn bùng nổ. Khi chủ sở hữu bị tiêu diệt, đối thủ trong phạm vi 1 ô sẽ nhận 20% sát thương cộng dồn bùng nổ.

- Vuốt Rồng Hắc Ám: Chủ sở hữu sẽ chỉ nhận tối đa 100 sát thương phép từ một lần nhận sát thương.

- Quyền Trượng Đại Ác Ma: Mỗi khi dùng chiêu, máu tối đa chủ sở hữu sẽ tăng thêm dựa vào 250% năng lượng tối đa. Chủ sở hữu cũng được hồi máu theo % máu tối đa nhận được khi dùng chiêu.

- Thông đạo Zz'Rot Hắc Ám: Khi tướng sở hữu bị tiêu diệt, bọ hư không sẽ được triệu hồi nhưng sẽ chỉ có 500 máu (thường là 1000) để tiếp tục chiến đấu. Tuy nhiên khi chết thì bọ hư không sẽ gây thêm 777 sát thương chuẩn lên tất cả kẻ địch trong phạm vi 1 ô.

- Thú Tượng Thạch Giáp: Mỗi 2 giây, Tướng sở hữu sẽ nhận được 70 máu cho mỗi đơn vị tấn công vào.

- Tim Băng Hắc Ám: Giảm 50% tốc độ đánh cho bất kỳ kẻ địch nào ở gần. Tuy nhiên, một đồng minh đứng cạnh Tướng sở hữu cũng bị sẽ bị làm chậm tốc độ đánh. Mỗi Tim Băng mà tướng mang theo sau lần đầu sẽ tăng thêm bán kính cho hiệu ứng này.

- Tụ Bão Zeke Ác Quỷ: Zeke Hắc Ám sẽ hút Tốc Độ Đánh từ đồng minh xung quanh để cường hóa cho chủ sở hữu.

- Vuốt Bẫy Hủy Diệt: Tướng sở hữu sẽ bắt đầu vòng đấu với một lớp khiên phép, kháng lại chiêu thức đầu tiên nhắm vào mình. Sau đó, chủ sở hữu sẽ dịch chuyển đến vị trí kẻ tung chiêu và đối đầu với nhau. Sát thương của cả 2 sẽ được tăng 20% khi tấn công lẫn nhau.

**

Khi sử dụng đúng cách, Trang Bị Hắc Ám sẽ mạnh hơn RẤT NHIỀU so với những trang bị thường, nhưng nếu sử dụng bất cẩn, nó sẽ rước hại nhiều hơn lợi.

Với lượng sức mạnh khổng lồ, nhưng kèm với đó là những đánh đổi mạo hiểm, các Trang Bị Bóng Tối có thể được kết hợp với những đội hình khác nhau để tạo nên các điều kiện thắng mạnh mẽ. Cứ thử tưởng tượng một Draven ném rìu siêu tốc, dù gây sát thương lên bản thân nhưng vẫn có thể hồi máu lại nhờ Huyết Kiếm xem? Nghe đáng sợ nhỉ, nhưng mọi thứ sẽ còn đáng sợ hơn khi kết hợp với các đội hình khác nhau mà chúng tôi sẽ giới thiệu bên dưới. Dù vậy, cơ chế này vẫn đang trong giai đoạn phát triển và vẫn có thể thay đổi trong tương lai.

Bài liên quan

Hệ tộc DTCL mùa 5 - Ngày Phán Quyết

Tổng hợp các Hệ Tộc mới trong Đội hình DTCL mùa 5: Đấu Trường Chân Lý - Ngày Phán Quyết.

Top đội hình mạnh nhất DTCL 11.8

Đi tìm những đội hình mạnh nhất của DTCL 11.8, bản cập nhật cuối cùng Đấu Trường Chân Lý mùa 4.

Danh sách Tướng DTCL mùa 5: Ngày Phán Quyết

Danh sách Tướng DTCL mùa 5: Cùng điểm qua các vị Tướng đã được leak trong mùa giải tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý.

| Thành Hưng
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Chấn thương của Đỗ Hùng Dũng: Đấy có phải bóng đá không?
Chấn thương của Đỗ Hùng Dũng: Đấy có phải bóng đá không? 1 tháng trước

Bóng đá không tránh được va chạm. Cầu thủ cũng không tránh được những lúc thất thế hoặc đen đủi mà dính chấn thương.

Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải ra sân và chuyện của V.League
Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải ra sân và chuyện của V.League Thảo Nguyên 3 tháng trước

Bầu Đức đã lâu không ra sân xem HAGL thi đấu chứ chưa nói tới các trận khác ở V.League. Nhưng vòng đấu vừa rồi khi Tp Hồ Chí Minh đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ông Đức xuất hiện trên khán đài sân Thống Nhất coi Lee Nguyễn chơi bóng dưới sân.

Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt"
Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt" Triệu Vân 4 tháng trước

HLV Kiatisuk Senamuang có thể vừa chơi guitar vừa thưởng thức hương vị ly cà phê Việt Nam một cách thong dong. Nhưng đó là khi HAGL còn chưa thực sự bước vào cuộc đua tranh khốc liệt ở V.League.

Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường
Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường Triệu Vân 5 tháng trước

Thủ môn Bùi Tấn Trường là một hiện tượng đáng nhắc tới trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2020.

Có thể bạn quan tâm
Canelo Alvarez: "Chiến thắng không khó như tôi tưởng tượng" 2 phút trước Võ Thuật

Tay găng người Mexico khẳng định đã biết được kết cục trận đấu ngay sau cú móc trúng mắt phải đối thủ.

“Người Sắt Việt” lên dây cót tinh thần nhau vì VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021 lỡ hẹn 1 giờ trước 3 môn phối hợp

Cộng đồng người chơi 3 môn phối hợp bồi hồi, tiếc nuối và cùng động viên nhau trong ngày đáng lẽ đã được thỏa sức thể hiện mình trên đường đua VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021…

Barca trả giá đắt trước các đối thủ trực tiếp đua vô địch La Liga 2 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Barca đang phải trả giá đắt khi có thành tích không tốt trong các trận gặp đối thủ trực tiếp ở cuộc đua vô địch La Liga mùa này.

MU chuẩn bị tăng gấp đôi lương cho Bruno Fernandes 3 giờ trước Bóng đá Anh

MU sẵn sàng gia hạn hợp đồng và tăng gấp đôi mức lương hiện tại cho Bruno Fernandes trước khi ngôi sao này tham dự Eurp 2021.

Aston Villa vs MU: Đội hình ra sân và thành tích đối đầu 3 giờ trước Bóng đá Anh

Xem thông tin lực lượng, đội hình ra sân và thành tích đối đầu trận Aston Villa vs MU thuộc vòng 35 Ngoại hạng Anh 2020/21.

Dự đoán MSI 2021 hôm nay 9/5: RNG vs UOL 3 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Nhận định, dự đoán các trận đấu trong khuôn khổ loạt trận cuối bảng A MSI 2021 hôm nay 9/5.

Code Liên quân 2021: Cách nhận và nhập giftcode chung kết ĐTDV Mùa Xuân 4 giờ trước ESPORTS

Chi tiết cách nhận và nhập giftcode từ sự kiện chung kết ĐTDV Mùa Xuân 2021. BTC sẽ phát code miễn phí toàn server cho các khán giả theo dõi trực tiếp Livestream chung kết.

Tin chuyển nhượng MU mới nhất hôm nay 9/5: MU “săn” cựu tiền đạo AC Milan 4 giờ trước Chuyển nhượng bóng đá

Cập nhật tin chuyển nhượng bóng đá MU mới nhất trong ngày hôm nay 9/5.

Guardiola nổi cáu khi Aguero sút hỏng phạt đền Panenka cho Man City 5 giờ trước Bóng đá Anh

HLV Pep Guardiola tỏ ra tức giận sau khi Sergio Aguero sút hỏng quả phạt đền theo kiểu của Panenka khiến Man City bị chưa thể vô địch.

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 9/5: Aston Villa vs MU 5 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 9/5 với tâm điểm là trận Aston Villa vs MU thuộc Ngoại hạng Anh.

Công bố thể thức thi đấu của vòng chung kết giải AoE Cơm Canh Cà lần thứ nhất 12 giờ trước AOE

Thể thức thi đấu vô cùng thú vị và hấp dẫn của giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần thứ nhất cúp Choáng ở vòng chung kết đã được công bố.

Kết quả bóng đá vòng 35 Ngoại hạng Anh hôm nay mới nhất 14 giờ trước Kết quả bóng đá

Xem kết quả bóng đá vòng 35 Ngoại hạng Anh mới nhất. Cập nhật kqbd vòng 35 Ngoại hạng Anh đêm qua và rạng sáng nay chính xác nhất.

Văn Hậu tập riêng, thầy Park đặc biệt quan tâm Anh Đức, Tuấn Anh trong buổi tập đầu của ĐT Việt Nam 15 giờ trước Bóng đá

Buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam diễn ra vui vẻ. Văn Hậu tập riêng trong khi HLV Park Hang Seo đặc biệt quan tâm đến 1 vài cầu thủ

Lịch thi đấu bảng D - EURO 2021 mới nhất 15 giờ trước Lịch thi đấu

Lịch thi đấu EURO 2021 mới nhất. Xem lịch đá bảng D vòng chung kết EURO 2020 diễn ra năm 2021 cập nhật hôm nay theo giờ Việt Nam.

Lịch thi đấu MSI 2021 hôm nay mới nhất 15 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Xem lịch thi đấu giải MSI 2021 hôm nay. Cập nhật ltđ Mid Season Invitational - giải đấu lớn thứ hai của Liên Minh Huyền Thoại thế giới mới nhất.

Ác mộng ngộ độc thực phẩm của Tottenham giúp Arsenal vào Top 4 16 giờ trước Bóng đá Anh

Arsenal từng lọt vào Top 4 Ngoại hạng Anh nhờ cơn ác mộng ngộ độc thực phẩm của Tottenham ở vòng đấu cuối mùa giải 2005/06.

Trọng tài đã định đoạt chức vô địch giữa Barca và Atletico năm 2014 thế nào? 17 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Một sai lầm của trọng tài Mateu Lahoz đã thay đổi hoàn toàn cuộc đua vô địch La Liga năm 2014 giữa Barca và Atletico Madrid.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất sau vòng 35 18 giờ trước Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh sau vòng 35 hôm nay. Cập nhật BXH Premier League mới nhất.

Đội hình và cách lên đồ Nocturne DTCL mùa 5 mạnh nhất 19 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tìm hiểu về Nocturne DTCL mùa 5: Sức mạnh, cách lên đồ, đội hình mạnh nhất cùng cách khắc chế Nocturne hiệu quả nhất.

Trực tiếp MSI 2021 LMHT hôm nay 19 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp MSI 2021 LMHT hôm nay 8/5: Ngày thi đấu thứ 3 với trận đấu giữa DK vs DFM.

Cách tải PUBG Mobile Beta 1.4 và cài đặt chi tiết 20 giờ trước PUBG

Hướng dẫn cách tải và cài dặt phiên bản PUBG Mobile Beta 1.4, phiên bản mới được đưa vào máy chủ thử nghiệm trước khi chính thức được cập nhật.

Cách đầu hàng trong Tốc Chiến mới nhất 21 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Chi tiết cách tạo bỏ phiếu đầu hàng trong các trận đấu Liên Minh Tốc Chiến mỗi khi bạn cảm thấy không thể chiến thắng.

Thắng knockout ngày ra mắt Bellator, "Rumble" Johnson thất vọng về bản thân? 21 giờ trước Võ Thuật

Chiến thắng knockout đầu tay tại Bellator, liệu khán giả có thực sự hài lòng với màn thể hiện của Anthony "Rumble" Johnson.

Tại sao những vụ kiện của bóng chuyền gần đây gắn liền Ngân hàng Công thương? 23 giờ trước Bóng chuyền

Vài ngày qua, HLV #KimHuệ vướng vào vụ kiện của Công ty Cổ phần Từ thiện xã hội FLC sau khi chuyển nhượng không thành và cô nhận án phạt cảnh cáo từ Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam.

Tỷ số xảy ra nhiều nhất ở trận Barca vs Atletico 1 ngày trước Bóng đá Tây Ban Nha

Cuộc thư hùng giữa Barca và Atletico Madrid thường có một tỷ số quen thuộc với lợi thế nghiêng về phía đội bóng xứ Catalan.

Đội hình ra sân Man City vs Chelsea: Chủ nhà mất John Stones 1 ngày trước Bóng đá Anh

Xem thông tin lực lượng và đội hình ra sân trận Man City vs Chelsea thuộc vòng 35 Ngoại hạng Anh 2020/21.

NÓNG: Zion Williamson nghỉ vô thời hạn vì chấn thương, Pelicans đổ lỗi từ NBA đến trọng tài 1 ngày trước NBA

"Giải đấu đang để các cầu thủ khác chơi ‘mạnh tay' với Zion cũng y hệt như những gì người ta từng làm với Shaquille O'Neal ngày xưa", chủ tịch của Pelicans chia sẻ.

Đang điều trị chấn thương vẫn lên tuyển Việt Nam, ông Park có “ưu ái” Văn Hậu? 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Trải qua hơn 1 năm không thi đấu, lại đang điều trị chấn thương song Đoàn Văn Hậu vẫn được HLV Park Hang Seo gọi lên ĐT Việt Nam. Phải chăng, ông Park đang “ưu ái” hậu vệ này?

Xem thêm