ESPORTS Liên Minh Huyền Thoại

Trang bị Hắc Ám DTCL mùa 5

Thành Hưng
thứ sáu 11-6-2021 2:30:00 +07:00 0 bình luận
|
Trang bị Hắc Ám DTCL mùa 5 là nhóm trang bị hoàn toàn mới (Cập nhật phiên bản ĐTCL 11.12 mới nhất)

Các trang bị Hắc Ám thành phần có thể xuất hiện trong bất kỳ vòng đi chợ nào sau vòng đầu tiên, và cả trong Kho Vũ Khí - một cửa hàng mới nơi bạn có thể chọn một trong một loạt những trang bị thành phần, tương tự như bạn mua tướng.

Kho Vũ Khí này cũng đóng một vai trò quan trọng trong Xúc Xắc Điên Cuồng, nên nó sẽ tồn tại ít lâu đấy. Từ Kho Vũ Khí và vòng đi chợ, mỗi người chơi có thể nhận được từ hai đến bốn trang bị Hắc Ám thành phần trong mỗi trận đấu, dựa trên lựa chọn của họ.

Danh sách Trang bị Hắc Ám DTCL mùa 5

Các Trang Bị Hắc Ám hoàn chỉnh có thể được ghép từ một Trang Bị Hắc Ám thành phần và một trang bị khác bất kì. Chúng rất mạnh, nhưng cũng sẽ khiến chủ sở hữu bị trúng lời nguyền. 

Ác Kiếm Tử Thần (Kiếm + Kiếm)

Tham gia hạ gục cho chủ sở hữu +15 Sức Mạnh Công Kích trong phần còn lại của giao tranh. Hiệu ứng này có thể cộng dồn vô hạn (bắt đầu từ 4). Chủ sỡ hữu bị giảm 20% Máu tối đa.

Ác Thương Shojin (Kiếm + Nước Mắt)

Chủ sở hữu hồi 14 Năng Lượng mỗi đòn. Chủ sở hữu gây ít hơn 20% sát thương.

Áo Choàng Hắc Ám Tĩnh Lặng (Giáp + Găng)

Khi trận chiến bắt đầu, chủ sở hữu bắn một tia năng lượng ra trước mặt và phía sau, gây trì hoãn kỹ năng tiếp theo của kẻ địch và đồng minh bằng cách tăng Năng Lượng tiêu thụ của chúng thêm 65% cho đến khi họ thi triển chiêu thức.

Áo Choàng Thiên Thực (Đai + Giáp)

Mỗi 1.5 giây, một kẻ địch trong vòng 3 ô bị thiêu đốt mất 25% Máu tối đa trong vòng 10 giây. Hồi máu nhận được của mục tiêu bị giảm đi 50%. Chủ sở hữu cũng bị thiêu đốt đi 2,5% Máu tối đa mỗi giây trong suốt trận đấu.

Bàn Tay Phục Hận (Găng + Nước Mắt)

Khi bắt đầu trận chiến, chủ sở hữu nhận cả hai bùa lợi:

+40 Sức Mạnh Công Kích and +40 Sức Mạnh Phép Thuật

Đòn đánh và Kỹ năng hồi 40% lượng sát thương gây ra

Những bùa lợi này mất đi khi tham gia hạ gục, và nhận lại trong lần tham gia hạ gục tiếp theo.

Bùa Xanh Đen Đậm (Nước Mắt + Nước Mắt)

Sau khi sử dụng kỹ năng, chủ sở hữu nhận 15 Năng Lượng. Nếu chủ sở hữu có ít hơn 60% Máu, lượng năng lượng tăng lên 50.

Chén Tà Thuật (Áo + Nước Mắt)

Khi trận chiến bắt đầu, tất cả đồng minh của chủ sở hữu trong vòng ô cùng hàng nhận 45 Sức Mạnh Phép Thuật trong suốt trận chiến. Chủ sở hữu mất 20 Sức Mạnh Phép Thuật thay vì nhận thêm.

Cờ Lệnh Zeke U Ám (Kiếm + Đai)

Khi giao tranh bắt đầu, chủ sở hữu giảm 20% Tốc độ Đánh của tất cả đồng minh trong vòng 1 ô cùng hàng. Chủ sở hữu sau đó tăng 40% Tốc độ Đánh với mỗi đồng minh chịu ảnh hưởng.

Cung Xanh Đậm (Găng + Cung)

Khi chủ sở hữu tấn công chí mạng, Giáp và Kháng Phép của kẻ địch bị giảm đi 70% trong 5 giây. Giáp và Kháng Phép của chủ sở hữu cũng vĩnh viễn bị giảm đi 25%.

Dao Điện Tà Ác Statikk (Cung + Nước Mắt)

Mỗi đòn đánh thứ hai từ chủ sở hữu phóng điện lên 4 kẻ địch, gây 70 sát thương phép và giảm Kháng Phép của chúng đi 70% trong 5 giây. Chủ sở hữu bị -33% Sức Mạnh Công Kích.

Dây Chuyền Silver Lunari (Gậy + Giáp)

Chủ sở hữu và đồng minh trong vòng 2 ô cùng hàng nhận 60 Kháng Phép và Giáp, nhưng nhận ít hơn 5 Năng lượng mỗi đòn đánh

Dây Chuyền Tội Lỗi (Đai + Nước Mắt)

Chủ sở hữu phát ra hào quang cho tất cả đồng minh trên sàn đấu trừ bản thân, hồi cho họ 20% Máu đã mất mỗi 5 giây. Mỗi khi hiệu ứng này diễn ra, chủ sở hữu nhận sát thương chuẩn bằng 10% Máu hiện tại.

Diệt Khổng Lồ Tà Ác (Kiếm + Cung)

Kỹ năng và đòn đánh của chủ sỡ hữu gây 50% sát thương thêm. Nếu mục tiêu có ít hơn 1100 Máu tối đa, Kỹ năng và Đòn đánh của chủ sở hữu gây ít hơn 0% sát thương thay vì được cộng.

Đại Bác Liên Thanh Tử Thần (Cung + Cung)

Tăng Tầm Đánh chủ sở hữu thêm 1 ô. Chủ sở hữu nhận +40% Tốc độ Đánh khi không có kẻ địch trong vòng 2 ô. Đòn đánh của chủ sở hữu không thể hụt.

Găng Liều Mạng (Găng + Gậy)

Sát thương phép thuật và sát thương chuẩn từ kỹ năng của chủ sở hữu có thể chí mạng. Chủ sở hữu nhận thêm +40% Sát Thương Chí Mạng và 20% Tỉ Lệ Chí Mạng. Mỗi khi sử dụng một kỹ năng,  chủ sở hữu nhận 100% năng lượng tối đa nhân với sát thương theo cấp sao.

Găng Lừa Lọc (Găng + Găng)

Khi trận đấu bắt đầu, chủ sở hữu có thêm 2 trang bị ngẫu nhiên tạm thời. Chúng luôn là trang bị bóng tối hoàn chỉnh.

Giáp Bóng Tối (Xẻng + Xẻng)

Người chơi sẽ nhận được thêm 2 đơn vị trên bàn cờ nhưng Linh Thú sẽ nhận gấp đôi sát thương khi thất bại.

Giáp Gai Lởm Chởm (Giáp + Giáp)

Cho 200 Giáp cộng thêm (bao gồm thành phần)

Giáp Thiên Thần Sa Ngã (Giáp + Kiếm)

Khi chủ sở hữu bị hạ gục lần đầu, đặt bản thân vào trạng thái ngưng đọng. Sau 2 giây, hồi sinh người sử dụng với 70% Máu và giải mọi hiệu ứng bất lợi. Sau khi hiệu ứng này được kích hoạt, Tốc độ Đánh của chủ sở hữu bị giảm đi 50% trong phần còn lại của giao tranh.

Giáp Tử Chiến Warmog (Đai + Đai)

Cho 1800 Máu (bao gồm thành phần). Chủ sở hữu nhận 60 sát thương chuẩn mỗi giây.

Hắc Cuồng Cung Runaan (Cung + Áo)

Đòn đánh của chủ sở hữu bắn ra 2 đường đạn phụ lên kẻ địch xung quanh, gây 50% Sức Mạnh Công Kích của chủ sở hữu. Những tia sét này có thể chí mạng nhưng không áp dụng hiệu ứng đòn đánh.

Hắc Cực Kiếm (Kiếm + Găng)

Cho 75% Tỉ Lệ Chí Mạng (bao gồm trang bị thành phần). Mỗi Tỉ lệ Chí mạng trên 100% sẽ trở thành 1% Sát thương Chí mạng. Chủ sở hữu nhận thêm 30% Sát Thương Chí Mạng Mỗi khi chủ sở hữu chí mạng, nhận sát thương chuẩn bằng 3% Máu tối đa.

Hắc Huyết Kiếm (Kiếm + Áo)

Sát Thương Vật Lý hồi cho chủ sở hữu 40% sát thương gây ra. Mỗi lần chủ sở hữu được hồi đến 90% Máu, nhận 30% Tốc độ Đánh trong 4 giây (không cộng dồn). Chủ sở hữu nhận 25% Máu tối đa thành sát thương chuẩn ở đầu trận chiến.

Hắc Phong Kiếm (Đai + Áo)

Khi trận chiến bắt đầu, chủ sở hữu triệu hồi một luồng gió mạnh ở phía đối diện của sân đấu, loại kẻ địch gần đó nhất ra khỏi chiến đấu trong 8 giây. Một khi kẻ địch quay trở lại trận chiến, họ nhận 30 Sức Mạnh Công Kích và 30 Sức Mạnh Phép Thuật trong phần còn lại của giao tranh. Bỏ qua miễn nhiễm hiệu ứng.

Hắc Quỷ Thư Morello (Gậy + Đai)

Khi chủ sở hữu gây sát thương phép với kỹ năng, thiêu đốt mục tiêu, gây 100% Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương chuẩn trong 25 giây, và giảm hồi máu đi 50% trong thời gian thiêu đốt. Kỹ năng của chủ sở hữu gây ít hơn 50% sát thương.

Huyết Cuồng Đao Guinsoo (Gậy + Cung)

Đòn đánh cho +9% Tốc độ Đánh trong suốt phần còn lại của giao tranh. Tốc độ Đánh có thể cộng dồn vô hạn. Chủ sở hữu phải nhận 2.5% Máu tối đa của bản thân thành sát thương chuẩn mỗi đòn đánh.

Khăn Kháng Thuật Tà Ác (Găng + Áo Choàng)

Chủ sở hữu được miễn nhiễm hiệu ứng khống chế trong suốt trận đấu nhưng bị -20% Máu tối đa.

Kiếm Súng Chợ Đen (Gậy + Kiếm)

Sát thương phép và sát thương chuẩn từ Kỹ năng của chủ sở hữu hồi máu cho đồng minh thấp máu nhất máu bằng 60% lượng sát thương gây ra. Không có ảnh hưởng đến chủ sở hữu.

Mũ Nguyền Rủa Rabadon (Gậy + Gậy)

Cho 100 SMPT (bao gồm thành phần) và bị -20% Máu tối đa

Nỏ Sét Bóng Tối (Gậy + Áo)

Kẻ địch và đồng minh (trừ chủ sở hữu) trong vòng 2 ô bị giật sét khi sử dụng kỹ năng, nhận sát thương phép tỉ lệ với Năng Lượng tối đa. Kẻ địch nhận sát thương bằng 200% Năng Lượng tối đa, và đồng minh nhận sát thương bằng 100% Năng Lượng tối đa. Khi một đồng minh hoặc kẻ địch bị giật sét, chủ sở hữu nhận 5 Sức Mạnh Phép Thuật trong phần còn lại của giao tranh.

Quyền Năng Phục Hận (Cung + Giáp)

Mỗi 3 giây, đòn đánh tiếp theo của chủ sở hữu gây 25% tổng sát thương bản thân nhận được kể từ đòn đánh cường hóa trước đó thành sát thương chuẩn.

Quyền Trượng Đại Ác Ma (Gậy + Nước Mắt)

Mỗi khi chủ sở hữu sử dụng kỹ năng, nhận Máu tối đa (không tăng máu hiện tại) tương đương 400% Năng Lượng tối đa. Chủ sở hữu hồi lại máu tương đương với lượng Máu nhận được từ lần sử dụng kỹ năng đó.

Thông Đạo Cảm Tử Zz'Rot (Cung + Đai)

Khi chủ sở hữu bị hạ gục, một Bọ Hư Không được triệu hồi để tiếp tục chiến đấu. Khi nó bị hạ, nó gây 600 sát thương chuẩn lên kẻ địch trong vòng 1 ô.

Thú Tượng Giáp Bất Hoại (Giáp + Áo)

Chủ sở hữu được hồi 45 Máu mỗi 2 giây với mỗi đơn vị nhắm đến bản thân.

Tim Băng Hắc Hóa (Giáp + Nước Mắt)

Giảm Tốc Độ Đánh của tất cả kẻ địch trong vòng 2 ô đi 35%. Giảm Tốc Độ Đánh của tất cả đồng minh (trừ bản thân) trong vòng 1 ô đi 50%.

Vuốt Ác Long (Áo + Áo)

Giảm sát thương phép nhận vào đi 15%. Miễn nhiễm sát thương thêm từ các đòn chí mạng.

Vuốt Bẫy Thù Hận (Găng + Đai)

Chặn kỹ năng đầu tiên tác động lên chủ sở hữu và đồng minh trong phạm vi 1 ô.

**

Khi sử dụng đúng cách, Trang Bị Hắc Ám sẽ mạnh hơn RẤT NHIỀU so với những trang bị thường, nhưng nếu sử dụng bất cẩn, nó sẽ rước hại nhiều hơn lợi.

Với lượng sức mạnh khổng lồ, nhưng kèm với đó là những đánh đổi mạo hiểm, các Trang Bị Bóng Tối có thể được kết hợp với những đội hình khác nhau để tạo nên các điều kiện thắng mạnh mẽ. Cứ thử tưởng tượng một Draven ném rìu siêu tốc, dù gây sát thương lên bản thân nhưng vẫn có thể hồi máu lại nhờ Huyết Kiếm xem? Nghe đáng sợ nhỉ, nhưng mọi thứ sẽ còn đáng sợ hơn khi kết hợp với các đội hình khác nhau mà chúng tôi sẽ giới thiệu bên dưới. Dù vậy, cơ chế này vẫn đang trong giai đoạn phát triển và vẫn có thể thay đổi trong tương lai.

Bài liên quan
| Thành Hưng
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Chùm ảnh khai mạc giải Billiard Carom 3 băng cúp HBSF lần thứ 1 năm 2022

Chùm ảnh khai mạc giải Billiard Carom 3 băng cúp HBSF lần thứ 1 năm 2022

1 giờ trước Billiards

Một giải đấu quy mô với đầy đủ cơ thủ hàng đầu Việt Nam sẽ được Liên đoàn Billiards & Snooker Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vào đầu tháng 10 tới đây. 

Hạ gục tuyển Mỹ, Serbia khép lại vòng đầu tiên FIVB World Championship với vị trí nhất bảng C

Hạ gục tuyển Mỹ, Serbia khép lại vòng đầu tiên FIVB World Championship với vị trí nhất bảng C

1 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

ĐKVĐ Serbia đã giành chiến thắng 3-0 vô cùng chóng vánh trước các cô gái Mỹ, qua đó giành ngôi nhất bảng C.

Tổng thống Indonesia ra lệnh điều tra lực lượng cảnh sát ở thảm kịch bóng đá kinh hoàng

Tổng thống Indonesia ra lệnh điều tra lực lượng cảnh sát ở thảm kịch bóng đá kinh hoàng

2 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Tổng thống Joko Widodo ra lệnh cho các cơ quan điều tra về công tác an ninh khiến thảm kịch xảy ra sau trận đấu giữa Arema FC vs Persebaya Surabaya thuộc giải VĐQG Indonesia khiến 129 người thiệt mạng.

Lịch sử đối đầu Man City vs MU 20h00 ngày 2/10, Ngoại hạng Anh 2022

Lịch sử đối đầu Man City vs MU 20h00 ngày 2/10, Ngoại hạng Anh 2022

5 giờ trước Bóng đá Anh

Lịch sử đối đầu Man City vs MU trước trận đấu lúc 20h00 ngày 2/10, Ngoại hạng Anh 2022. Webthethao cập nhật thành tích các trận gần nhất của Man City vs MU nhanh chính xác.

Đội hình ra sân dự kiến Man City vs MU: Ronaldo xếp sau Rashford

Đội hình ra sân dự kiến Man City vs MU: Ronaldo xếp sau Rashford

6 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận Man City vs MU diễn ra lúc 20h00 ngày 2/10, Ngoại hạng Anh 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Man City vs MU chính xác nhất.

HLV Hàn Quốc không nghĩ Hà Nội có lợi thế ở cuộc đua vô địch V.League 2022

HLV Hàn Quốc không nghĩ Hà Nội có lợi thế ở cuộc đua vô địch V.League 2022

8 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Chun Jae Ho cho rằng, dù các đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho cuộc đua vô địch V.League 2022 sẩy chân song Hà Nội không có lợi thế để cán đích đầu tiên.

Kết quả M25 Tây Ninh - Hải Đăng Cup ngày 1/10: Lý Hoàng Nam tranh vô địch đơn nam

Kết quả M25 Tây Ninh - Hải Đăng Cup ngày 1/10: Lý Hoàng Nam tranh vô địch đơn nam

11 giờ trước Tennis

Hôm nay 1/10, giải quần vợt nhà nghề ITF Men World Tennis Tour M25 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022 bước vào bán kết đơn nam và chung kết đôi nam.

Saigon Buffalo: Đội tuyển trẻ nhất tại CKTG 2022 và tham vọng chinh phục đỉnh cao

Saigon Buffalo: Đội tuyển trẻ nhất tại CKTG 2022 và tham vọng chinh phục đỉnh cao

14 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cùng với GAM Esports, Saigon Buffalo được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại CKTG 2022, đặc biệt là tại thời điểm mọi thứ dường như đang ủng hộ “bầy trâu”.

Cú hat-trick ở Anfield khiến Liverpool bẽ mặt

Cú hat-trick ở Anfield khiến Liverpool bẽ mặt

15 giờ trước Bóng đá Anh

Liverpool tưởng như lội ngược dòng đánh bại Brighton nhờ cú đúp của Roberto Firmino nhưng cuối cùng phải trả giá cho hàng thủ chơi quá tệ.

Trương Đình Hoàng đấm gục đối thủ Indonesia khi bị khiêu khích

Trương Đình Hoàng đấm gục đối thủ Indonesia khi bị khiêu khích

15 giờ trước Võ Thuật

Cập nhật diễn biến trực tiếp sự kiện Boxing - LEAD: The Beginning với sự tham gia của hai tay đấm hàng đầu Việt Nam, Trương Đình Hoàng và Lê Hữu Toàn.

GAM Esports lên đường tham dự CKTG 2022

GAM Esports lên đường tham dự CKTG 2022

17 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

9 giờ sáng ngày 1/10/2022, các thành viên GAM Esports đã có mặt tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lên đường đi đến New York, Mỹ để chuẩn bị tham dự Vòng Bảng của CKTG 2022.

Đè bẹp Bình Dương, CLB Hà Nội "một mình, một ngựa" tiến đến ngôi vô địch V.League 2022

Đè bẹp Bình Dương, CLB Hà Nội "một mình, một ngựa" tiến đến ngôi vô địch V.League 2022

17 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Chiến thắng 5-1 trước CLB Bình Dương giúp CLB Hà Nội tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu trên BXH và nới rộng khoảng cách với đội xếp ở vị trí thứ hai lên 6 điểm.

Đặng Văn Lâm nhận bàn thua đầu tiên, Bình Định bất ngờ bại trận trước Thanh Hóa

Đặng Văn Lâm nhận bàn thua đầu tiên, Bình Định bất ngờ bại trận trước Thanh Hóa

19 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã nhận những bàn thua đầu tiên kể từ khi quay lại Việt Nam thi đấu. Khi Văn Lâm không giữ sạch lưới, Bình Định bất ngờ nhận thất bại trước Thanh Hóa ở vòng 17 V.League 2022.

HLV Trương Việt Hoàng từ chức ở CLB TP. HCM chỉ sau 4 trận cầm quyền

HLV Trương Việt Hoàng từ chức ở CLB TP. HCM chỉ sau 4 trận cầm quyền

20 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Ông Trương Việt Hoàng đã xin từ chức HLV trưởng CLB TP. HCM sau 4 trận cầm quyền với thành tích bết bát ở V.League 2022.

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 1/10: Thái Lan vs CH Dominica

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 1/10: Thái Lan vs CH Dominica

20 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới FIVB 2022 hôm nay. Xem trực tiếp các trận đấu vòng bảng FIVB World Championship ngày 1/10.

Kết quả cầu lông mới nhất 1/10: Nguyễn Thùy Linh đấu chung kết đơn nữ

Kết quả cầu lông mới nhất 1/10: Nguyễn Thùy Linh đấu chung kết đơn nữ

21 giờ trước Cầu lông

Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng 2022 hôm nay diễn ra các trận bán kết với tâm điểm là đại chiến tỷ muội Nguyễn Thùy Linh vs Vũ Thị Trang.

Kết quả billiards mới nhất 1/10: TP.HCM giành ngôi nhất toàn đoàn

Kết quả billiards mới nhất 1/10: TP.HCM giành ngôi nhất toàn đoàn

21 giờ trước Billiards

Với 4 HCVvà 3 HCĐ, đội tuyển Billiards & Snooker TP.HCM đã xuất sắc giành ngôi nhất toàn đoàn tại giải vô địch quốc gia 2022 vừa kết thúc tại Nha Trang. 

London Marathon 2022 gây sốt với dàn elite trước ngày đua

London Marathon 2022 gây sốt với dàn elite trước ngày đua

22 giờ trước Chạy

Cuộc đổ bộ của những VĐV chạy đường dài hàng đầu thế giới hiện nay ở London Marathon 2022 khiến cuộc đua nóng hơn bao giờ hết.

Shogun trở thành tuyển thủ VCS đầu tiên có Pentakill tại CKTG

Shogun trở thành tuyển thủ VCS đầu tiên có Pentakill tại CKTG

22 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Con bài Aphelios đã đưa Shogun đi vào lịch sử của VCS, đồng thời giúp Saigon Buffalo có được chiến thắng thứ 2 tại CKTG 2022.

Tân HLV Thái Lan và những mục tiêu cùng bóng chuyền Hóa chất Đức Giang

Tân HLV Thái Lan và những mục tiêu cùng bóng chuyền Hóa chất Đức Giang

23 giờ trước Bóng chuyền

Là HLV giàu kinh nghiệm và từng giúp Nakhon Ratchasima giành chức vô địch quốc gia Thái Lan, ông Wannachote không giấu giếm những tham vọng cùng đội bóng mới Hóa chất Đức Giang.

Britt Herbots tiếp tục chứng minh danh hiệu nữ hoàng ghi điểm xuất sắc nhất bóng chuyền thế giới

Britt Herbots tiếp tục chứng minh danh hiệu nữ hoàng ghi điểm xuất sắc nhất bóng chuyền thế giới

23 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cây ghi điểm số 1 của VNL 2022 vẫn đang thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng tại giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới, giúp tuyển Bỉ cạnh tranh ngôi đầu với 2 đối thủ hàng đầu là Ý và Hà Lan.

Hàng Châu Marathon 2022 khởi động trước thềm ASIAD 19

Hàng Châu Marathon 2022 khởi động trước thềm ASIAD 19

1 ngày trước Chạy

Giải chạy Hàng Châu Marathon được lên lịch sẽ tổ chức trong năm 2022, sau một năm bị gián đoạn, chính thức khởi động kế hoạch hướng tới Á vận hội Hàng Châu lần thứ 19 bị lùi đến tháng 2/2023 do dịch bệnh.

Martin Nguyễn lại thua đau ở ONE Championship trước Ilya Freymanov

Martin Nguyễn lại thua đau ở ONE Championship trước Ilya Freymanov

1 ngày trước Võ Thuật

Hi vọng quay trở lại cuộc đua tranh đai hạng featherweight ONE Championship của tay đấm gốc Việt Martin Nguyễn chính thức bị chặn đứng bởi tân binh Ilya Freymanov.

Đội hình ra sân dự kiến Crystal Palace vs Chelsea: Aubameyang đá chính

Đội hình ra sân dự kiến Crystal Palace vs Chelsea: Aubameyang đá chính

1 ngày trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận Crystal Palace vs Chelsea diễn ra lúc 21h00 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Crystal Palace vs Chelsea chính xác nhất.

Đội hình ra sân dự kiến Liverpool vs Brighton: Jota vượt qua Nunez

Đội hình ra sân dự kiến Liverpool vs Brighton: Jota vượt qua Nunez

1 ngày trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận Liverpool vs Brighton diễn ra lúc 21h00 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Liverpool vs Brighton chính xác nhất.

HLV Diego Giustozzi: “Futsal Việt Nam sẽ hạ Nhật Bản, chiếm ngôi đầu bảng”

HLV Diego Giustozzi: “Futsal Việt Nam sẽ hạ Nhật Bản, chiếm ngôi đầu bảng”

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Sau chiến thắng trước Saudi Arabia, HLV Diego Giustozzi hướng đến trận đấu cuối bảng D VCK futsal châu Á 2022 gặp Nhật Bản với mục tiêu giành chiến thắng.

U17 Việt Nam thắng đậm "đàn anh", chạy đà hoàn hảo trước trận gặp Thái Lan

U17 Việt Nam thắng đậm "đàn anh", chạy đà hoàn hảo trước trận gặp Thái Lan

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Ở trận đấu giao hữu duy nhất sau chuyến trở về từ Nhật Bản, U17 Việt Nam có chiến thắng tưng bừng trước U19 Viettel. Đây là bước chạy đà quan trọng trước thềm vòng loại U17 châu Á 2023.

Neymar là vua phá lưới của Brazil trong chiến dịch World Cup 2022

Neymar là vua phá lưới của Brazil trong chiến dịch World Cup 2022

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Đội tuyển Brazil trên hành trình tới World Cup 2022 đã chứng kiến Neymar đóng góp nhiều bàn thắng nhất, sau đó là Richarlison.

Đội hình ra sân dự kiến Arsenal vs Tottenham: Jesus so tài Kane

Đội hình ra sân dự kiến Arsenal vs Tottenham: Jesus so tài Kane

1 ngày trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận Arsenal vs Tottenham diễn ra lúc 18h30 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Arsenal vs Tottenham chính xác nhất.

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Tottenham 18h30 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Tottenham 18h30 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022

1 ngày trước Bóng đá Anh

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Tottenham trước trận đấu lúc 18h30 ngày 1/10, Ngoại hạng Anh 2022. Webthethao cập nhật thành tích các trận gần nhất của Arsenal vs Tottenham nhanh chính xác.

Ngôi sao 19 tuổi giúp Bayern Munich thoát khỏi khủng hoảng

Ngôi sao 19 tuổi giúp Bayern Munich thoát khỏi khủng hoảng

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Bayern Munich đã giải tỏa những áp lực trước đó là trận thắng đậm Leverkusen, trong đó tài năng trẻ Jamal Musiala tỏa sáng rực rỡ.

Trực tiếp CKTG 2022 LMHT hôm nay mới nhất: Đồng hành cùng GAM và SGB

Trực tiếp CKTG 2022 LMHT hôm nay mới nhất: Đồng hành cùng GAM và SGB

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp giải CKTG 2022 hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến giải đấu Chung Kết Thế Giới 2022, giải đấu lớn nhất trong năm của tựa game LMHT.

Sử dụng bài dị, SGB khiến khán giả phát cuồng ngay trận mở màn tại CKTG 2022

Sử dụng bài dị, SGB khiến khán giả phát cuồng ngay trận mở màn tại CKTG 2022

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Dù Saigon Buffalo đã mắc khá nhiều sai lầm khi triển khai thế trận, họ vẫn có được chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2022 với những màn thể hiện ấn tượng.

Trần Văn Thảo nhắm đến "Quái vật Nhật Bản" Naoya Inoue sau chức vô địch IBA thế giới

Trần Văn Thảo nhắm đến "Quái vật Nhật Bản" Naoya Inoue sau chức vô địch IBA thế giới

1 ngày trước Võ Thuật

Sau chiếc đai lịch sử của Boxing Việt Nam, Trần Văn Thảo đang hướng tới những nước đi táo bạo hơn - thách thức Quái vật Nhật Bản Naoya Inoue.

Sài Gòn thắng kịch tính, đẩy TP. HCM xuống đáy bảng V.League 2022

Sài Gòn thắng kịch tính, đẩy TP. HCM xuống đáy bảng V.League 2022

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Chiến thắng kịch tính với tỷ số 2-0 trước TP. HCM giúp Sài Gòn thoát khỏi vị trí cuối bảng, đẩy chính đối thủ cùng thành phố xuống đáy BXH V.League 2022.

Trần Văn Thảo knockout võ sĩ Philippines ngay hiệp 1, giành đai Boxing thế giới ngoạn mục

Trần Văn Thảo knockout võ sĩ Philippines ngay hiệp 1, giành đai Boxing thế giới ngoạn mục

1 ngày trước Võ Thuật

Chiến thắng đầy bất ngờ ngay trong hiệp 1 của Trần Văn Thảo giúp đại diện Việt Nam trở thành nhà vô địch chuyên nghiệp thế giới tiếp theo với danh hiệu IBA hạng bantamweight.

Thắng Hàn Quốc và Saudi Arabia, futsal Việt Nam vẫn có nguy cơ bị loại

Thắng Hàn Quốc và Saudi Arabia, futsal Việt Nam vẫn có nguy cơ bị loại

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Dù giành chiến thắng trước Saudi Arabia và trước đó là Hàn Quốc ở bảng D VCK giải futsal châu Á 2023, đội tuyển futsal Việt Nam vẫn có nguy cơ bị loại.

Kết quả cầu lông mới nhất 30/9: Bất ngờ với cách Thùy Linh, Phương Thúy, Vũ Thị Trang cùng vào bán kết

Kết quả cầu lông mới nhất 30/9: Bất ngờ với cách Thùy Linh, Phương Thúy, Vũ Thị Trang cùng vào bán kết

1 ngày trước Cầu lông

Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng 2022 hôm nay chứng kiến kết quả tốt nhất trong lịch sử của chủ nhà nhờ bộ ba mỹ nhân.

Futsal Việt Nam thắng nghẹt thở Saudi Arabia ở giải châu Á 2022

Futsal Việt Nam thắng nghẹt thở Saudi Arabia ở giải châu Á 2022

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Tuyển futsal Việt Nam có trận thắng nghẹt thở trước đối thủ khó chịu Saudi Arabia ở lượt trận thứ 2 bảng D giải futsal châu Á 2022.

Rashford và Ten Hag giành giải xuất sắc nhất tháng ở Ngoại hạng Anh

Rashford và Ten Hag giành giải xuất sắc nhất tháng ở Ngoại hạng Anh

1 ngày trước Bóng đá Anh

Marcus Rashford đã được đền đáp xứng đáng bằng giải thưởng xuất sắc nhất tháng sau khi thể hiện phong độ xuất sắc cùng MU.

Xem thêm
Nhận định