Alistair Overeem: Đang ở trạng thái “nguy hiểm cực độ”, kì vọng lấy đai vô địch trước tuổi 45

Khả Hy
thứ năm 4-2-2021 15:45:17 +07:00 0 bình luận
|
Lão tướng người Hà Lan Alistair Overeem vẫn nhắm tới chức vô địch với sự tự tin vào phong độ hiện tại của bản thân.

Trận đấu giữa Alistair Overeem và Alexander Volkov sẽ được tổ chức lại một lần nữa vào UFC Fight Night 184, ngày 7 tháng 2 giờ Việt Nam tới đây. Overeem đang cảm thấy rất tốt vì tiếp tục được thi đấu với đam mê của mình.

Đây có lẽ là một trận đấu Alistair Overeem buộc phải giành chiến thắng để hiện thực hóa giấc mơ chạm tới chiếc đai vô địch hạng nặng UFC, rồi xếp nó vào tủ kính cùng với những danh hiệu Strikeforce, DREAM và K-1 danh giá mà anh có được trước kia.

Alistair Overeem đang cảm thấy rất mạnh mẽ tại thời điểm hiện tại.

“Cậu ta (Volkov) chắc chắn có tiến bộ, và cả tôi cũng cũng vậy (kể từ thời điểm được lên kèo lần trước).” – Overeem nói với tạp chí MMA Junkie.

“(Nhưng) tôi nghĩ mình là gã nguy hiểm nhất lúc này. Giờ tôi đã đạt đến đỉnh cao nhất từng thấy, vì vậy tôi rất hào hứng khi cuộc chiến diễn ra, một thời điểm hoàn hảo và đúng là như vậy.”

Khẳng định mình đã có nhiều tiến bộ và hiện tại đạt được đỉnh phong kể từ lần đầu gặp nhau, Alistair Overeem không quên gửi tới đối thủ Alexander Volkov của mình những lời tán dương trước thềm trận đấu.

“Cậu ta là một võ sĩ giỏi toàn diện.” – Overeem gửi tới Volkov.

“Cậu ấy biết đá, biết dùng bộ tay, biết chơi địa chiến, biết khóa siết, gần như là mối nguy hiểm ở mọi phương diện. Cậu ấy còn có sải tay dài, vậy nên nó sẽ là một trận đấu thú vị. Tôi cảm thấy rất sẵn sàng, quá trình luyện tập khá ổn. Nó sẽ là một trận đánh tuyệt vời.”

Overeem gửi tới tay đấm người Nga Alexander Volkov những lời khen ngợi.

Là một võ sĩ đã 40 tuổi, Alistair Overeem vẫn luôn chứng minh được khả năng chiến đấu của mình khi có được những chiến thắng KO/TKO xuất sắc trong những trận đấu gần đây, đặc biệt trước các tên tuổi mới nổi có chuỗi thắng knockout tốt.

Với tổng cộng 66 trận đánh trong sự nghiệp MMA, Overeem vẫn nằm trong Top 5 và luôn hướng tới mục tiêu lớn lao hơn là giành được chiếc đai vô địch hạng nặng về tay mình.

Overeem còn cho biết thêm rằng hiện tại đang có rất nhiều động lực. Với chuỗi hai chiến thắng hiện tại, tay đấm 40 tuổi sẽ đánh tới năm 45 tuổi và cố gắng giành được danh hiệu vô địch UFC, rồi giải nghệ. Anh có đôi lời chia sẻ về sự nghiệp của mình:

“Chắc chắn là có rất nhiều động lực, vì tôi đã thắng hai trận liên tiếp. Những trận đánh đó hay và thú vị, tôi sẽ giữ cái nhịp này và tiến đến trận tranh đai, trận đánh cuối cùng của tôi vì bản thân cũng chẳng còn nhiều thời gian nữa.”

“Tôi đã và đang có một sự nghiệp vĩ đại. Nhưng phải nhìn nhận thực tế một chút, đó là lý do của lần chạy nước rút cuối cùng này. Tôi sẽ dừng việc đánh đấm chỉ khi đến 45 tuổi. Đó sẽ là lần cố gắng cuối cùng, và tôi sẽ ngoảnh lại và cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi, rồi tạm biệt, hẹn gặp lại.” – “The Demolition Man” chia sẻ.

Alistair Overeem mong muốn vinh quang vào cuối sự nghiệp của mình.

“Tôi sẽ lập tức giải nghệ, không còn gì phải tiếp tục chứng minh ở sau thời điểm đó nữa.” – Overeem cho rằng lúc chạm tay được vào chiếc đai vô địch cũng sẽ là khoảnh khắc cuối cùng trong sự nghiệp của anh.

Với sự quyết tâm mãnh liệt của một người không còn nhiều thời gian dành cho MMA, Alistair Overeem đang trở nên “hung dữ” hơn bao giờ hết. Lão tướng hạng nặng đang đứng trước cơ hội lớn để hoàn thành mục tiêu võ sĩ duy nhất giữ đai vô địch UFC – Strikeforce và K-1 hạng nặng toàn thế giới.

VIDEO Highlight Alistair Overeem: 

Bài liên quan
| Khả Hy
Bình luận

Bạn cần để bình luận.

Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
21 năm khoác áo Argentina, Lionel Messi lần đầu chạm trán tuyển Anh

21 năm khoác áo Argentina, Lionel Messi lần đầu chạm trán tuyển Anh

Phạm Phương 1 phút trước

Sau 21 năm khoác áo đội tuyển Argentina, Messi chuẩn bị có lần đầu tiên đối đầu với tuyển Anh trong trận cầu duyên nợ và nhiều thù hằn bậc nhất lịch sử...

Conor McGregor phá vỡ im lặng sau chấn thương đầu gối ở UFC 329

Conor McGregor phá vỡ im lặng sau chấn thương đầu gối ở UFC 329

Việt Long 25 phút trước

Conor McGregor đã chính thức lên tiếng phủ nhận những tin đồn về việc anh cố tình giấu chấn thương trước thềm trận đấu tâm điểm tại sự kiện UFC 329.

UFC 329: Paddy Pimblett tạo địa chấn với đòn khoá siết D’Arce cực kỳ ấn tượng

UFC 329: Paddy Pimblett tạo địa chấn với đòn khoá siết D’Arce cực kỳ ấn tượng

Thục Quyên 27 phút trước

Paddy Pimblett đã khiến nhà thi đấu T-Mobile Arena nổ tung khi dùng đòn siết D'Arce khiến Benoit Saint-Denis bất tỉnh chỉ sau 52 giây tại sự kiện UFC 329.

Thảm họa UFC 329: Màn tái xuất của Conor McGregor kết thúc sau 69 giây vì chấn thương

Thảm họa UFC 329: Màn tái xuất của Conor McGregor kết thúc sau 69 giây vì chấn thương

Việt Long 30 phút trước

Màn tái xuất của Conor McGregor sau 5 năm đã biến thành thảm họa khi anh dính chấn thương đầu gối kinh hoàng chỉ sau 69 giây.

VIDEO: Lautaro Martinez đá bồi lạnh lùng, ấn định chiến thắng cho Argentina

VIDEO: Lautaro Martinez đá bồi lạnh lùng, ấn định chiến thắng cho Argentina

Vân Vân 39 phút trước

Sau pha cứu thua của Gregor Kobel, Lautaro Martínez xuất hiện đúng lúc để dứt điểm bồi chính xác, giúp Argentina ấn định chiến thắng 3-1 trước Thụy Sĩ ở tứ kết World Cup 2026.

Argentina vượt qua Thụy Sĩ: Nhà Vua chưa chịu rời ngai

Argentina vượt qua Thụy Sĩ: Nhà Vua chưa chịu rời ngai

46 phút trước

Argentina chỉ có thể khuất phục Thụy Sĩ sau 120 phút căng thẳng, tiếp tục nuôi hy vọng trở thành đội đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch World Cup sau hơn sáu thập kỷ.

HLV Thụy Sĩ bức xúc sau trận thua Argentina: “Luật đã phá hỏng trận đấu”

HLV Thụy Sĩ bức xúc sau trận thua Argentina: “Luật đã phá hỏng trận đấu”

Huy Kha 57 phút trước

Sau thất bại trước Argentina, HLV Murat Yakin chỉ trích quyết định của VAR ở tình huống Breel Embolo nhận thẻ đỏ, cho rằng đó là bước ngoặt của trận đấu.

World Cup 2026: Đội tuyển Argentina và sứ mệnh phá vỡ lời nguyền 64 năm

World Cup 2026: Đội tuyển Argentina và sứ mệnh phá vỡ lời nguyền 64 năm

Việt Long 1 giờ trước

Lọt vào bán kết World Cup 2026, Argentina tiếp tục hành trình giải mã lời nguyền bảo vệ ngôi vương vốn đã kéo dài 64 năm kể từ Brazil 1962.

39 tuổi vẫn "cày" đủ 120 phút, Messi khiến tất cả phải ngả mũ

39 tuổi vẫn "cày" đủ 120 phút, Messi khiến tất cả phải ngả mũ

Hân Hân 1 giờ trước

Ở tuổi 39, Lionel Messi tiếp tục cho thấy tầm ảnh hưởng khi chơi trọn 120 phút, dẫn bóng hơn 400 m và góp công giúp Argentina vượt qua Thụy Sĩ.

Chấm điểm Argentina 3-1 Thụy Sĩ: Julian Alvarez "bật chế độ Messi", cặp lá chắn Romero - Martinez ghi điểm

Chấm điểm Argentina 3-1 Thụy Sĩ: Julian Alvarez "bật chế độ Messi", cặp lá chắn Romero - Martinez ghi điểm

Việt Hoàng 2 giờ trước

Đánh bại Thụy Sĩ 3-1 trong hiệp phụ, Argentina tiến vào bán kết World Cup 2026 nhờ khoảnh khắc thiên tài của Julian Alvarez và hàng thủ xuất sắc.

Julian Alvarez lên tiếng sau khoảnh khắc giải cứu Argentina

Julian Alvarez lên tiếng sau khoảnh khắc giải cứu Argentina

Phương Ngọc 2 giờ trước

Julian Alvarez không giấu được niềm vui sau bàn thắng trong hiệp phụ giúp Argentina vượt qua Thụy Sĩ để giành vé vào bán kết World Cup 2026.

HLV Scaloni thừa nhận Argentina may mắn thoát hiểm nhờ chiếc thẻ đỏ của Thụy Sĩ

HLV Scaloni thừa nhận Argentina may mắn thoát hiểm nhờ chiếc thẻ đỏ của Thụy Sĩ

Việt Hoàng 2 giờ trước

HLV Lionel Scaloni thừa nhận tuyển Argentina cần phải cải thiện nhiều điều và đã gặp may mắn với chiếc thẻ đỏ của Breel Embolo bên phía Thụy Sĩ.

Tỷ lệ vô địch World Cup 2026: Tây Ban Nha giữ đỉnh bảng, Argentina áp sát

Tỷ lệ vô địch World Cup 2026: Tây Ban Nha giữ đỉnh bảng, Argentina áp sát

Thục Quyên 2 giờ trước

Dù lọt vào bán kết, tuyển Argentina (26,2%) vẫn xếp sau Tây Ban Nha và Pháp trong bảng dự đoán tỷ lệ vô địch World Cup 2026 của siêu máy tính Opta.

VIDEO: Thụy Sĩ phối hợp đẳng cấp, xé toang hàng thủ Argentina để gỡ hòa

VIDEO: Thụy Sĩ phối hợp đẳng cấp, xé toang hàng thủ Argentina để gỡ hòa

Vân Vân 2 giờ trước

Một pha phối hợp tốc độ và đầy chính xác của Thụy Sĩ đã đánh bại hàng phòng ngự Argentina, giúp Dan Ndoye ghi bàn gỡ hòa 1-1 ở tứ kết World Cup 2026.

Hiệp phụ bùng nổ, Argentina vượt qua Thụy Sĩ để bảo vệ giấc mơ vô địch World Cup

Hiệp phụ bùng nổ, Argentina vượt qua Thụy Sĩ để bảo vệ giấc mơ vô địch World Cup

Hân Hân 2 giờ trước

Hai bàn thắng trong hiệp phụ của Julián Álvarez và Lautaro Martínez đã giúp Argentina vượt qua Thụy Sĩ, tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vô địch World Cup.

Báo chí quốc tế nói gì sau màn thoát hiểm ngoạn mục của Argentina trước Thụy Sĩ?

Báo chí quốc tế nói gì sau màn thoát hiểm ngoạn mục của Argentina trước Thụy Sĩ?

Thục Quyên 2 giờ trước

Báo chí thế giới đồng loạt ca ngợi tinh thần chiến đấu và sự lỳ lợm của tuyển Argentina sau chiến thắng nhọc nhằn 3-1 trước Thụy Sĩ ở tứ kết.

VAR lật ngược quyết định, Embolo nhận thẻ đỏ vì pha ăn vạ khó tin trước Argentina

VAR lật ngược quyết định, Embolo nhận thẻ đỏ vì pha ăn vạ khó tin trước Argentina

Huy Kha 3 giờ trước

Từ chỗ khiến Paredes nhận thẻ vàng, Breel Embolo lại trở thành người phải rời sân sau khi VAR phát hiện hành vi giả vờ ngã.

VIDEO: Messi đặt bóng như "vẽ", Mac Allister bật cao đánh đầu tung lưới Thụy Sĩ

VIDEO: Messi đặt bóng như "vẽ", Mac Allister bật cao đánh đầu tung lưới Thụy Sĩ

Vân Vân 3 giờ trước

Đường chuyền chuẩn xác của Lionel Messi từ chấm phạt góc cùng pha bật nhảy ấn tượng của Alexis Mac Allister đã giúp Argentina sớm vượt lên trước Thụy Sĩ ở tứ kết World Cup 2026.

Căng thẳng với trọng tài, Lionel Messi yêu cầu: "Đừng thiếu tôn trọng tôi"

Căng thẳng với trọng tài, Lionel Messi yêu cầu: "Đừng thiếu tôn trọng tôi"

Hân Hân 4 giờ trước

Lionel Messi gây chú ý khi tranh luận với trọng tài Joao Pinheiro trong trận tứ kết gặp Thụy Sĩ, yêu cầu vị vua áo đen phải thể hiện sự tôn trọng với các cầu thủ Argentina.

Messi lập kỷ lục kiến tạo vô tiền khoáng hậu tại World Cup

Messi lập kỷ lục kiến tạo vô tiền khoáng hậu tại World Cup

Phương Ngọc 4 giờ trước

Pha kiến tạo giúp Alexis Mac Allister ghi bàn trước Thụy Sĩ đã đưa Lionel Messi trở thành cầu thủ kiến tạo nhiều nhất trong lịch sử World Cup.

Haaland kiệt sức rời sân là nguyên nhân khiến Na Uy gục ngã trước Anh?

Haaland kiệt sức rời sân là nguyên nhân khiến Na Uy gục ngã trước Anh?

Hải Nam 4 giờ trước

Việc Haaland ra nghỉ trong thời điểm Na Uy cần bàn thắng nhất đã trở thành một trong những tình huống gây chú ý ở trận tứ kết World Cup rạng sáng nay.

Messi kiến tạo từ chấm phạt góc, người hùng thầm lặng của Argentina mới gây chú ý

Messi kiến tạo từ chấm phạt góc, người hùng thầm lặng của Argentina mới gây chú ý

Huy Kha 4 giờ trước

Quả phạt góc của Lionel Messi giúp Alexis Mac Allister ghi bàn vào lưới Thụy Sĩ, nhưng tâm điểm sau pha lập công lại là Walter Samuel, người được Lionel Scaloni và BHL ôm chầm để ghi nhận công lao.

Real Madrid phá kỷ lục về số bàn thắng mà một đội tuyển ghi được ở World Cup

Real Madrid phá kỷ lục về số bàn thắng mà một đội tuyển ghi được ở World Cup

Gia Bảo 5 giờ trước

Cú đúp của Jude Bellingham trước Na Uy giúp các cầu thủ Real Madrid đạt được 19 bàn tại World Cup 2026, lập kỷ lục mới trong lịch sử giải đấu.

Vòng tứ kết không còn là ác mộng của tuyển Anh

Vòng tứ kết không còn là ác mộng của tuyển Anh

Hải Nam 5 giờ trước

Từ đội bóng nhiều lần gục ngã ở vòng tứ kết, tuyển Anh giờ đây đã xây dựng được bản lĩnh của một ứng viên vô địch dưới sự dẫn dắt của Gareth Southgate và Thomas Tuchel

VIDEO: Bàn thắng quyết định của Bellingham trong hiệp phụ cho Anh ở tứ kết World Cup 2026

VIDEO: Bàn thắng quyết định của Bellingham trong hiệp phụ cho Anh ở tứ kết World Cup 2026

Hoàng Thanh 5 giờ trước

Video bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 cho tuyển Anh trước Na Uy của Jude Bellingham ở hiệp phụ tứ kết World Cup 2026.

Chấm điểm Anh 2-1 Na Uy: Bellingham rực sáng, Harry Kane gây thất vọng

Chấm điểm Anh 2-1 Na Uy: Bellingham rực sáng, Harry Kane gây thất vọng

Hải Nam 5 giờ trước

ude Bellingham trở thành ngôi sao sáng nhất với cú đúp quyết định, còn phía Na Uy vẫn có nhiều cá nhân để lại dấu ấn, đặc biệt là Andreas Schjelderup, Martin Odegaard và Erling Haaland.

Chấp nhận rủi ro, vươn tầm siêu sao: Hành trình "phá đảo" thế giới bóng đá của Bellingham

Chấp nhận rủi ro, vươn tầm siêu sao: Hành trình "phá đảo" thế giới bóng đá của Bellingham

Thục Quyên 5 giờ trước

Hành trình vươn mình từ Birmingham đến vị thế siêu sao tại Real Madrid và người hùng của đội tuyển Anh tại World Cup của Jude Bellingham.

VIDEO: Bàn thắng gỡ hoà của Bellingham cho Anh trước Na Uy ở tứ kết World Cup 2026

VIDEO: Bàn thắng gỡ hoà của Bellingham cho Anh trước Na Uy ở tứ kết World Cup 2026

Hoàng Thanh 6 giờ trước

Video bàn thắng vô cùng quan trọng của Jude Bellingham sau khi tuyển Anh bị dẫn bàn, mở đường cho màn lội ngược dòng ở tứ kết.

VIDEO: Bàn thắng mở tỷ số của Schjelderup cho Na Uy trước Anh ở tứ kết World Cup 2026

VIDEO: Bàn thắng mở tỷ số của Schjelderup cho Na Uy trước Anh ở tứ kết World Cup 2026

Hoàng Thanh 6 giờ trước

Video bàn thắng đẹp mắt của Andreas Schjelderup giúp Na Uy vượt lên dẫn trước Anh 1-0 trong trận tứ kết World Cup 2026.

Bellingham được khen ngợi tạo ra tầm ảnh hưởng chưa từng có với tuyển Anh ở World Cup

Bellingham được khen ngợi tạo ra tầm ảnh hưởng chưa từng có với tuyển Anh ở World Cup

Hoàng Thanh 6 giờ trước

Cựu danh thủ Gary Neville cho rằng Jude Bellingham đang tạo ra tầm ảnh hưởng chưa từng có với tuyển Anh ở World Cup, vượt cả những gì Gascoigne, Owen hay Rooney từng làm.

Bellingham biến thành người hùng giúp tuyển Anh ngược dòng vào bán kết World Cup

Bellingham biến thành người hùng giúp tuyển Anh ngược dòng vào bán kết World Cup

Gia Bảo 6 giờ trước

Jude Bellingham tiếp tục tỏa sáng với cú đúp trước Na Uy, đưa tuyển Anh vào bán kết World Cup 2026 và khẳng định vị thế ngôi sao lớn nhất của "Tam sư".

Dự đoán tứ kết World Cup 2026 trận Argentina vs Thụy Sĩ, 8h00 ngày 12/7

Dự đoán tứ kết World Cup 2026 trận Argentina vs Thụy Sĩ, 8h00 ngày 12/7

Vân Vân 6 giờ trước

Lionel Messi cùng Argentina đang hướng đến tấm vé bán kết, nhưng Thụy Sĩ sẽ thử thách cực kỳ khó chịu với nhà đương kim vô địch thế giới..

Luật VAR mới ở World Cup 2026 cho phép hủy bỏ bàn thắng vào lưới Anh do lỗi của Haaland

Luật VAR mới ở World Cup 2026 cho phép hủy bỏ bàn thắng vào lưới Anh do lỗi của Haaland

Hoàng Hà 6 giờ trước

World Cup 2026 chứng kiến lần đầu tiên quy định mới của VAR được áp dụng, khiến bàn thắng của Na Uy vào lưới tuyển Anh bị hủy sau lỗi của Erling Haaland.

Bellingham được khai phá tiềm năng tấn công cho tuyển Anh như thế nào?

Bellingham được khai phá tiềm năng tấn công cho tuyển Anh như thế nào?

Hoàng Hà 7 giờ trước

Jude Bellingham lập cú đúp trước Na Uy ở tứ kết World Cup 2026, minh chứng rõ nhất cho cách Thomas Tuchel khai phá tối đa khả năng tấn công của tiền vệ Real Madrid.

Bàn thắng gỡ hòa 1-1 của tuyển Anh trước Na Uy lẽ ra không được công nhận?

Bàn thắng gỡ hòa 1-1 của tuyển Anh trước Na Uy lẽ ra không được công nhận?

Gia Bảo 7 giờ trước

Bàn gỡ hòa của Jude Bellingham trước Na Uy gây tranh cãi khi bóng được cho là đã chạm dây cáp camera trước pha tấn công, tình huống VAR có thể can thiệp.

Schjelderup, từ dự bị đến siêu phẩm ở tứ kết World Cup cho Na Uy

Schjelderup, từ dự bị đến siêu phẩm ở tứ kết World Cup cho Na Uy

Gia Bảo 8 giờ trước

Từ chỗ chỉ là phương án dự phòng, Andreas Schjelderup đã ghi dấu ấn đậm nét với bàn mở tỷ số trước tuyển Anh, tiếp tục trở thành lá bài chiến lược của Na Uy tại World Cup 2026.

Đêm Gala The Grand Esports 2026 thắp sáng lễ hội văn hóa số, mở rộng giá trị vượt ngoài Esports

Đêm Gala The Grand Esports 2026 thắp sáng lễ hội văn hóa số, mở rộng giá trị vượt ngoài Esports

Thành Hưng 10 giờ trước

Không chỉ là đêm trao giải, The Grand Esports Gala 2026 còn thể hiện tầm nhìn đưa Esports trở thành không gian giao thoa giữa thể thao, văn hóa và công nghệ.

Đặng Văn Lâm: Patrik Lê Giang thích nghi rất nhanh nhờ biết tiếng Việt

Đặng Văn Lâm: Patrik Lê Giang thích nghi rất nhanh nhờ biết tiếng Việt

Huy Kha 15 giờ trước

Thủ môn Đặng Văn Lâm đánh giá Patrik Lê Giang hòa nhập rất nhanh và khung thành đội tuyển Việt Nam đang rộng mở với sự cạnh tranh quyết liệt cho suất bắt chính.

Tuyển thủ Việt Nam Tyeo chinh phục ngôi vương Summoners War tại EGC 2026

Tuyển thủ Việt Nam Tyeo chinh phục ngôi vương Summoners War tại EGC 2026

Thành Hưng 16 giờ trước

vượt qua những đối thủ hàng đầu Đông Nam Á, Tyeo trở thành tuyển thủ Việt Nam đầu tiên bước lên ngôi cao nhất ở một nội dung thi đấu thuộc hệ thống Esports Grand Championship 2026.

Tuyển thủ Nam Phi Jayden Adams đột ngột qua đời ở tuổi 25 ngay sau kỳ World Cup lịch sử

Tuyển thủ Nam Phi Jayden Adams đột ngột qua đời ở tuổi 25 ngay sau kỳ World Cup lịch sử

Việt Long 16 giờ trước

Tuyển thủ Nam Phi Jayden Adams đột ngột qua đời ở tuổi 25, chỉ vài tuần sau khi lập nên lịch sử cùng Bafana Bafana tại World Cup 2026.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.