Boxing Việt Nam đầu tư hạng cân nhỏ để hái "quả ngọt Nguyễn Thị Tâm"

Nguyễn Nhanh
thứ tư 22-3-2023 21:06:00 +07:00 0 bình luận
|
Đầu tư một số hạng cân nhỏ như của Nguyễn Thị Tâm hay Nguyễn Thị Thu Nhi là ưu tiên với boxing Việt Nam, ông Hoàng Quốc Vinh (Vụ trưởng Vụ TTTTC I) chia sẻ với Webthethao.

Hồi cuối tháng 10/2021, tay đấm Nguyễn Thị Thu Nhi chiến thắng vang dội trước đối thủ Etsuko Tada qua đó giành đai WBO thế giới hạng mini-flyweight. Đây là lần đầu tiên một tay đấm của Việt Nam giành đai thế giới trên sàn boxing chuyên nghiệp.

Còn cách đây ít phút, Nguyễn Thị Tâm đã đánh bại Laura Fuertes ở tứ kết hạng cân 50 kg qua đó giành quyền vào bán kết giải Boxing nữ vô địch thế giới 2023 tại Ấn Độ. Đáng chú ý, trên hành trình của mình Nguyễn Thị Tâm còn lại nhà cựu VĐTG Nazym Kyzaibay với tỷ số thuyết phục 5-0 ngay từ vòng 1.

Nguyễn Thị Tâm vừa giành quyền vào bán kết hạng cân 50 kg tại giải boxing vô địch thế giới

Giờ thì võ sỹ 28 tuổi của boxing Hà Nội đã chắc chắn sở hữu tấm huy chương thế giới, bất kể kết quả của vòng bán kết tới đây ra sao. Tất nhiên, cá nhân Nguyễn Thị Tâm và boxing Việt Nam còn tiến xa hơn thành tích tay đấm Nguyễn Thị Hương giành HCĐ cũng ở giải VĐTG hồi năm 2019 tại Nga. Và điều này không phải không có cơ sở.

Nguyễn Thị Tâm đã vô địch 2 kỳ SEA Games liên tiếp, 2 lần vô địch châu Á mà lần gần nhất ở Jordan hồi tháng 11 năm ngoái. Và cô cũng từng giành suất chính thức dự Olympic Tokyo.

Nguyễn Thị Tâm đến giải vô địch thế giới 2023 với tư cách đương kim vô địch châu Á, xếp vị trí số 1 hạng 52 kg trên BXH của Boxrec

Xuyên suốt sự nghiệp, tay đấm gốc Thái Bình chỉ thi đấu ở những hạng cân nhỏ phù hợp như 50 kg hay 51 kg hoặc 52 kg. Đây là lựa chọn phù hợp với yếu tố thể hình, thể trạng của người Việt Nam - không chỉ ở boxing mà còn ở nhiều môn thể thao đối kháng khác - và hơn ai hết các nhà quản lý, những người làm công tác chuyên môn hiểu rõ nhất điều này.

Trong cuộc phỏng vấn của Webthethao.vn với ông Hoàng Quốc Vinh, Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao 1 (Tổng cục TDTT), kế hoạch lựa chọn đầu tư cho những hạng cân đã được phân tích, chia sẻ rất cụ thể. 

-->>> Võ sĩ Boxing Nguyễn Thị Tâm vươn lên Top 1 BXH thế giới như thế nào?

Thu Nhi giành đai WBO thế giới hạng cân mini flyweight sau khi đánh bại Etsuko Tada

Webthethao.vn: Kính thưa ông Hoàng Quốc Vinh, võ sỹ Thu Nhi đã giành đai WBO thế giới hạng mini flyweight, ông đánh giá thế nào về ý nghĩa của chiến thắng này với boxing nói riêng và các bộ môn võ đối kháng ở Việt Nam nói chung?

Ông Hoàng Quốc Vinh: Từ năm 2016 trở lại đây quyền anh Việt Nam theo hướng chuyên nghiệp hóa, nhà nghề, ở một số nội dung hạng cân đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt một số công ty tổ chức sự kiện, CLB thể thao, nhà tài trợ lớn như VSP, Cocky Buffalo, SSC hay ONE Championship đã vào cuộc khi họ thấy tiềm năng rất mạnh cũng như tinh thần thi đấu dũng cảm, máu lửa của VĐV boxing Việt Nam.

Ngay từ năm 2016 đã có đơn vị đã ký kết với Liên đoàn quyền anh Việt Nam về thỏa thuận phát triển boxing nhà nghề tại Việt Nam. Từ đó đã tạo ra cơ hội, sân chơi thi đấu nhà nghề chất lượng để các võ sỹ như Trương Đình Hoàng, Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Văn Đương hay Nguyễn Thị Thu Nhi thể hiện tài năng.

Thực tế Thu Nhi cũng đã thi đấu chuyên nghiệp và có những chiến thắng ấn tượng từ cách đây khá lâu. Tại sự kiện Victory 8 ở TP HCM vào năm 2018 Thu Nhi từng đánh bại đối thủ rất mạnh Gretchen Abaniel trong trận đấu được treo thưởng tới 400 triệu đồng.

Còn chiến thắng của Thu Nhi ở trận tranh đai WBO thế giới hồi tháng 10/2021, hay thành tích ấn tượng của tay đấm Nguyễn Thị Tâm trên sàn boxing amateur tiếp tục khẳng định võ sỹ Việt Nam hoàn toàn có đủ trình độ, đẳng cấp để thi đấu trước những tay đấm hàng đầu thế giới. Đây là sự khích lệ rất quan trọng với boxing chuyên nghiệp Việt Nam và cả các môn võ đối kháng khác.

-->> Nguyễn Thị Thu Nhi vọt lên Top 4 thế giới, phá vỡ thế thống trị của Boxing Nhật Bản

Ông Hoàng Quốc Vinh, Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao I trả lời phỏng vấn Webthethao.vn

Webthethao.vn: Việc tuyển chọn, đào tạo VĐV, tổ chức thi đấu trong nước cũng như tham dự quốc tế của boxing Việt Nam hiện diễn ra thế nào thưa ông?

Ông Hoàng Quốc Vinh: Trong quyền anh có hai hệ thống thi đấu. Một là tuân thủ theo chương trình thi đấu của IOC (Ủy ban Olympic thế giới), AIBA (giờ là IBA, Hiệp hội quyền anh nghiệp dư quốc tế) mà chúng ta vẫn quen gọi là "đấu amateur". Và hệ thống thứ hai là đấu chuyên nghiệp, nhà nghề, như chúng ta đã thấy các võ sỹ như Đình Hoàng, Thu Nhi thi đấu từ 6 đến 12 hiệp.

Với hệ thống đội tuyển quốc gia hiện vẫn tập trung theo chương trình thi đấu của IOC, AIBA, và việc tuyển chọn VĐV được sàng lọc qua các giải quốc gia, giải trẻ. Những gương mặt xuất sắc nhất sẽ được gọi vào đội tuyển.

Còn những VĐV theo hướng chuyên nghiệp hóa, nhà nghề cũng được tuyển chọn kỹ càng thông qua Ban chuyên môn của Liên đoàn quyền anh, với sự hợp tác của một số CLB chuyên nghiệp, đơn vị tài trợ. Họ sẽ phân tích, sàng lọc tìm ra một số VĐV tiềm năng để định hướng thi đấu nhà nghề rồi đăng ký với những tổ chức quyền anh chuyên nghiệp như WBA, WBO...

Trong Luật Thể dục thể thao cũng đã nêu rất rõ việc khuyến khích các tổ chức và cá nhân phát triển thể dục thể thao, đặc biệt theo hướng chuyên nghiệp. Thời gian qua chúng ta đã thấy một số đơn vị tài trợ, công ty tham gia đầu tư vào việc giúp VĐV phát triển theo hướng chuyên nghiệp.

-->> Ông Vũ Đức Thịnh: Cần cải tổ và có cơ chế hợp tác để chuyên nghiệp hóa Boxing Việt Nam

Chiến công của Thu Nhi mới đây có dấu ấn quan trọng của CLB Cocky Buffalo

Webthethao.vn: Từ góc độ quản lý nhà nước, theo ông tới đây cần làm gì để tạo ra môi trường giúp boxing chuyên nghiệp, amateur phát triển hơn nữa ở Việt Nam để từ đó tạo ra nhiều hơn những tay đấm chất lượng thi đấu nhà nghề và những võ sỹ có thể cạnh tranh huy chương thế giới, Olympic?

Ông Hoàng Quốc Vinh: Từ năm 2016 quyền anh Việt Nam đã phát triển theo hướng toàn diện với cả nghiệp dư lẫn nhà nghề. Bản thân võ sỹ Thu Nhi cũng đã tập luyện theo định hướng chuyên nghiệp từ những năm đó mới có nền tảng trình độ thích hợp với môi trường nhà nghề như hiện tại. Còn với Nguyễn Thị Tâm đó là kết quả của sự chắt lọc, lựa chọn từ đầu vào để phát hiện tài năng, chăm lo đầu tư của các đơn vị nhà nước giúp võ sỹ trưởng thành và phát triển tốt.

Với boxing chuyên nghiệp, chỉ những VĐV ở nội dung, hạng cân nào có tiềm năng, tố chất, thể trạng phù hợp với đấu nhà nghề thì Tổng cục, Bộ môn sẽ phối hợp với Liên đoàn cũng như CLB chuyên nghiệp, nhà tài trợ mới lựa chọn, định hướng, đầu tư cao cho những VĐV đó theo hướng thi đấu nhà nghề.

Từ đó có thể mời những HLV, chuyên gia hàng đầu về boxing chuyên nghiệp, tạo ra môi trường tập luyện chuyên nghiệp và mời những đối thủ nhà nghề thi đấu cọ xát để rồi cuối cùng nhắm đến những trận đấu chuyên nghiệp, trận tranh đai. 

Nguyễn Văn Đương và Nguyễn Thị Tâm thi đấu tại Olympic Tokyo hồi tháng 7 vừa qua cũng đều là những võ sỹ Việt Nam từng tham gia thi đấu Boxing chuyên nghiệp

Webthethao.vn: Bên cạnh những chiếc đai Trương Đình Hoàng hay Nguyễn Thu Nhi giành được, hai võ sỹ Nguyễn Văn Đương và Nguyễn Thị Tâm từng giành vé dự Olympic, trong đó Nguyễn Thị Tâm đã vô địch châu Á (và mới đây giành huy chương thế giới), vậy ông có thể chia sẻ về kế hoạch đầu tư cho boxing tới đây cũng như những kỳ vọng cho bộ môn này?

Ông Hoàng Quốc Vinh: Boxing Việt Nam với những tín hiệu thành tích đáng mừng vừa qua cho thấy các VĐV với tố chất thể lực, tinh thần, sự quả cảm đều có thể thi đấu tranh chấp tốt ở môi trường chuyên nghiệp đối kháng đỉnh cao.

Chúng ta từng có 2 suất chính thức dự Olympic Tokyo của Nguyễn Văn Đương và Nguyễn Thị Tâm, có VĐV giành huy chương giải boxing vô địch thế giới 2019 (và giờ là trường hợp của Nguyễn Thị Tâm ở giải VĐTG 2023).

Những VĐV này cũng đều có chính sách được đầu tư từ rất sớm mới có thể vượt qua vòng loại Olympic và thi đấu tốt ở cấp châu lục, thế giới. Muốn giữ được phong độ, trình độ tốt ở những năm sau, các VĐV vẫn cần tiếp tục được đầu tư, thi đấu thật nhiều để tích lũy kinh nghiệm dày dạn, trui rèn bản lĩnh.

Thành tích mà chúng tôi kỳ vọng ở boxing trong năm tới và tương lai gần để dựa vào đó tính toán đầu tư vẫn là ở các hạng cân nhỏ, nhẹ, đặc biệt là một số hạng cân của nữ phù hợp với thể trạng, sự khéo léo cũng như tố chất dũng cảm của người Việt Nam như Thu Nhi, Nguyễn Thị Tâm... Hiện chúng ta có nhiều VĐV tiềm năng và câu chuyện là cần có chính sách đầu tư đúng hướng, đúng trọng tâm để các em được tập luyện, thi đấu cọ xát nhiều và tốt nhất có thể.

Webthethao.vn: Xin cảm ơn ông!

Bài liên quan
| Nguyễn Nhanh
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Điều kiện nào để Italia đi tiếp tại Euro 2024 sau khi thua Tây Ban Nha?

Điều kiện nào để Italia đi tiếp tại Euro 2024 sau khi thua Tây Ban Nha?

Gia Bảo 1 giờ trước

Đội tuyển Italia đã chịu thất bại trước Tây Ban Nha, khiến tình hình trở nên phức tạp. Vậy họ phải cần có kết quả thế nào ở lượt cuối với Croatia?

Đội hình dự kiến Argentina vs Canada: Thay đổi phút cuối ở hàng thủ?

Đội hình dự kiến Argentina vs Canada: Thay đổi phút cuối ở hàng thủ?

Hoàng Việt 1 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Argentina và Canada thuộc vòng bảng Copa America 2024 vào lúc 7h00 ngày 21/6. Cập nhật đội hình trận Argentina vs Canada.

Highlights Tây Ban Nha vs Ý EURO 2024: Chiến thắng thuyết phục của La Roja

Highlights Tây Ban Nha vs Ý EURO 2024: Chiến thắng thuyết phục của La Roja

Thành Hưng 1 giờ trước

Video Tây Ban Nha vs Ý, bảng B EURO 2024 trực triếp trên VTV3, VTV2, TV360. Cập nhật tỷ số và những tình huống đáng chú ý nhất trong trận đấu từ webthethao.vn

Bảng xếp hạng EURO 2024 hôm nay mới nhất

Bảng xếp hạng EURO 2024 hôm nay mới nhất

Gia Bảo 1 giờ trước

Bảng xếp hạng EURO 2024. Xem bảng xếp hạng EURO 2024 cập nhật hôm nay mới nhất.

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Slovakia và Ukaine trên kênh nào?

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Slovakia và Ukaine trên kênh nào?

Hoàng Việt 2 giờ trước

Xem trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay trên kênh nào? Cập nhật kênh chiếu trực tuyến Euro 2024, gồm trận đấu giữa Slovakia vs Ukaine.

Kịch bản để tuyển Anh lọt vào vòng 1/8 Euro 2024

Kịch bản để tuyển Anh lọt vào vòng 1/8 Euro 2024

Hoàng Hà 3 giờ trước

Đội tuyển Anh vẫn đứng đầu bảng sau trận hoà đáng thất vọng với Đan Mạch. Dưới đây là những kịch bản để thầy trò Gareth Southgate lọt vào vòng 1/8.

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Tây Ban Nha và Italia trên kênh nào?

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Tây Ban Nha và Italia trên kênh nào?

3 giờ trước

Xem trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay trên kênh nào? Cập nhật kênh chiếu trực tuyến Euro 2024, gồm trận đấu giữa Tây Ban Nha và Italia.

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Hà Lan và Pháp trên kênh nào?

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Hà Lan và Pháp trên kênh nào?

Gia Bảo 4 giờ trước

Xem trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay trên kênh nào? Cập nhật kênh chiếu trực tuyến Euro 2024, gồm trận đấu giữa Hà Lan vs Pháp.

Tuyển Anh bị chia điểm và phải bước vào trận sống còn ở Euro 2024

Tuyển Anh bị chia điểm và phải bước vào trận sống còn ở Euro 2024

Hoàng Hà 4 giờ trước

Serbia và Slovenia đã tạo nên trận đấu kịch tính ở bảng C. Sau đó đến lượt Anh và Đan Mạch cũng chia điểm, dẫn đến việc phải chơi lượt đấu cuối sống còn.

Highlights Anh vs Đan Mạch EURO 2024: Đội hình tỷ bảng chỉ là… sư tử giấy

Highlights Anh vs Đan Mạch EURO 2024: Đội hình tỷ bảng chỉ là… sư tử giấy

Vân Vân 4 giờ trước

Video Anh vs Đan Mạch, bảng C EURO 2024. Cập nhật tỷ số và những tình huống đáng chú ý nhất trong trận đấu Anh vs Đan Mạch từ webthethao.vn

Đội hình ra sân Tây Ban Nha vs Italia: Laporte thay thế Nacho

Đội hình ra sân Tây Ban Nha vs Italia: Laporte thay thế Nacho

Gia Bảo 4 giờ trước

Đội hình ra sân trận đấu giữa Tây Ban Nha và Italia thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 2h00 ngày 21/6. Cập nhật đội hình trận Tây Ban Nha vs Italia.

Lịch thi đấu bóng đá EURO 2024 hôm nay 21/6: Đại chiến Hà Lan vs Pháp

Lịch thi đấu bóng đá EURO 2024 hôm nay 21/6: Đại chiến Hà Lan vs Pháp

Hoàng Hà 4 giờ trước

Trận đại chiến ở bảng D giữa Hà Lan và Pháp rất có thể mang ý nghĩa phân định ngôi thứ chung cuộc. Trong khi đó, Ba Lan hy vọng chiến thắng với Lewandowski.

Kết quả Anh 1-1 Đan Mạch: Thất vọng mang tên Gareth Southgate

Kết quả Anh 1-1 Đan Mạch: Thất vọng mang tên Gareth Southgate

Vân Vân 4 giờ trước

Trực tiếp kết quả bóng đá Euro 2024 hôm nay mới nhất. Cập nhật kết quả trận bóng đá Anh vs Đan Mạch lúc 23h00 ngày 20/6, bảng C Euro 2024.

Link xem trực tiếp bóng đá Euro 2024 Tây Ban Nha vs Italia hôm nay 21/6

Link xem trực tiếp bóng đá Euro 2024 Tây Ban Nha vs Italia hôm nay 21/6

Vân Vân 5 giờ trước

Link xem trực tiếp bóng đá trận Tây Ban Nha vs Italia hôm nay, Euro 2024. Cập nhật kênh phát sóng, link trực tuyến Tây Ban Nha vs Italia lúc 1h00 ngày 21/6 tại VTV3, VTV2, TV360.

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Đan Mạch và Anh trên kênh nào?

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Đan Mạch và Anh trên kênh nào?

Hoàng Thanh 5 giờ trước

Xem trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay trên kênh nào? Cập nhật kênh chiếu trực tuyến Euro 2024, gồm trận đấu giữa Đan Mạch vs Anh trên VTV3, VTV2, TV360.

Kết quả bóng đá Euro 2024 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá Euro 2024 hôm nay mới nhất

Vân Vân 5 giờ trước

Kết quả bóng đá Euro 2024 hôm nay. Cập nhật kết quả bóng đá Euro 2024 mới nhất.

Vũ Thị Trang đầy bản lĩnh loại đối thủ hơn 100 bậc, tiến vào tứ kết giải cầu lông Trung Hoa Đài Bắc mở rộng 2024

Vũ Thị Trang đầy bản lĩnh loại đối thủ hơn 100 bậc, tiến vào tứ kết giải cầu lông Trung Hoa Đài Bắc mở rộng 2024

Tuyết Kỳ 6 giờ trước

Các đôi của Việt Nam đều dừng bước tại vòng 1/8 của giải Trung Hoa Đài Bắc mở rộng 2024 - Kaohsiung Masters đẳng cấp Super 100.

HCV Olympic Zaurbek Sidako không thể đến Paris, dự dịnh chuyển sang MMA?

HCV Olympic Zaurbek Sidako không thể đến Paris, dự dịnh chuyển sang MMA?

Lâm Gia 6 giờ trước

Zaurbek Sidakov có thể là võ sĩ tiếp theo từng đứng trên đỉnh cao của thể thao Olympic chuyển sang thi đấu MMA.

Đội hình dự kiến Slovakia vs Ukraine: Dovbyk dẫn đầu hàng công

Đội hình dự kiến Slovakia vs Ukraine: Dovbyk dẫn đầu hàng công

Hoàng Thanh 6 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Slovakia và Ukraine thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 20h00 ngày 21/6. Cập nhật đội hình trận Slovakia vs Ukraine.

Khoa Trần đổ máu ngày trở lại VBA, Hanoi Buffaloes thoát hiểm ngoạn mục trên sân City Wings

Khoa Trần đổ máu ngày trở lại VBA, Hanoi Buffaloes thoát hiểm ngoạn mục trên sân City Wings

Việt Long 6 giờ trước

Ho Chi Minh City Wings và Hanoi Buffaloes đã cống hiến một trấn đấu tuyệt hay cho người hâm mộ bóng rổ VBA, một màn so tài có đủ yếu tố kịch tích và cả đổ máu.

Lịch thi đấu cầu lông Trung Hoa Đài Bắc mở rộng năm 2024 mới nhất ngày 21/06

Lịch thi đấu cầu lông Trung Hoa Đài Bắc mở rộng năm 2024 mới nhất ngày 21/06

Sâu Ngủ 7 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp cầu lông Kaohsiung Masters năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp giải cầu lông Trung Hoa Đài Bắc mở rộng năm 2024 mới nhất.

Lịch thi đấu Giải Vô địch Quốc gia Billiards và Snooker vòng chung kết năm 2024 mới nhất ngày 21/06

Lịch thi đấu Giải Vô địch Quốc gia Billiards và Snooker vòng chung kết năm 2024 mới nhất ngày 21/06

Du Yên 7 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp Giải Vô địch Quốc gia Billiards và Snooker vòng chung kết năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải Vô địch Quốc gia Billiards và Snooker vòng chung kết năm 2024 mới nhất.

Slovenia đánh rơi chiến thắng lịch sử phút 90+5 ở Euro 2024

Slovenia đánh rơi chiến thắng lịch sử phút 90+5 ở Euro 2024

Huy Kha 7 giờ trước

Slovenia suýt có chiến thắng lịch sử sau khi bị Serbia gỡ hòa đúng phút bù giờ cuối cùng ở Euro 2024.

Đội hình ra sân Đan Mạch vs Anh: Niềm tin đặt vào Guehi

Đội hình ra sân Đan Mạch vs Anh: Niềm tin đặt vào Guehi

Hoàng Việt 7 giờ trước

Đội hình ra sân trận đấu giữa Đan Mạch và Anh thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 23h00 ngày 20/6. Cập nhật đội hình trận Đan Mạch vs Anh.

Lịch sử đối đầu Ba Lan vs Áo tại Euro 2024

Lịch sử đối đầu Ba Lan vs Áo tại Euro 2024

Gia Bảo 7 giờ trước

Ba Lan sẽ gặp Áo trong trận đấu quyết định cơ hội đi tiếp cho cả hai tại Euro 2024. Dưới đây là lịch sử đối đầu giữa hai đội.

Link xem trực tiếp bóng đá Euro 2024 Anh vs Đan Mạch hôm nay 20/6

Link xem trực tiếp bóng đá Euro 2024 Anh vs Đan Mạch hôm nay 20/6

Vân Vân 7 giờ trước

Link xem trực tiếp bóng đá trận Anh vs Đan Mạch hôm nay, Euro 2024 trên VTV3, VTV2, TV360. Cập nhật kênh phát sóng, link trực tuyến Anh vs Đan Mạch lúc 23h00 ngày 20/6.

Đội hình dự kiến Ba Lan vs Áo: Chờ Lewandowski trở lại

Đội hình dự kiến Ba Lan vs Áo: Chờ Lewandowski trở lại

Hoàng Việt 8 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Ba Lan và Áo thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 23h00 ngày 21/6. Cập nhật đội hình trận Ba Lan vs Áo.

Bảng xếp hạng V.League 2023/24 vòng 24 mới nhất

Bảng xếp hạng V.League 2023/24 vòng 24 mới nhất

Vân Vân 8 giờ trước

Bảng xếp hạng bóng đá V.League 2023/24 vòng 24 hôm nay mới nhất. Webthethao.vn cập nhật BXH V.League 2023/24 mới nhất.

Đan Mạch sẵn sàng phục thù Anh sau trận thua tức tưởi tại EURO 2020

Đan Mạch sẵn sàng phục thù Anh sau trận thua tức tưởi tại EURO 2020

Quang Minh 8 giờ trước

3 năm sau thất bại tức tưởi tại Bán kết EURO 2020, Đan Mạch có cơ hội phục thù khi họ gặp lại đội tuyển Anh.

Dự đoán tỷ số bóng đá | PHÁP vs HÀ LAN | Nhận định Bảng D EURO 2024

Dự đoán tỷ số bóng đá | PHÁP vs HÀ LAN | Nhận định Bảng D EURO 2024

Nam Khánh 8 giờ trước

Nhận định, dự đoán tỷ số bóng đá Pháp vs Hà Lan, bảng D Euro 2024. Chuyên gia phân tích, dự đoán trận Pháp vs Hà Lan chính xác nhất trên Webthethao.

Lịch sử đối đầu Hà Lan vs Pháp tại Euro 2024

Lịch sử đối đầu Hà Lan vs Pháp tại Euro 2024

Hoàng Hà 9 giờ trước

Hà Lan và Pháp là cặp đấu nhiều duyên nợ khi liên tục gặp nhau trong những năm qua. Dưới đây là lịch sử đối đầu giữa hai đội.

Cầu thủ Bình Định lập siêu phẩm từ giữa sân, Hà Nội tan giấc mơ vô địch

Cầu thủ Bình Định lập siêu phẩm từ giữa sân, Hà Nội tan giấc mơ vô địch

Huy Kha 9 giờ trước

Ở trận đấu mang tính chất 6 điểm cho cuộc đua vô địch V.League 2023/24, CLB Hà Nội bị thủng lưới bởi siêu phẩm từ giữa sân của cầu thủ Bình Định và có thất bại tâm phục khẩu phục.

Đội hình dự kiến ​​Hà Lan vs Pháp: Ai sẽ thay thế cho Mbappe?

Đội hình dự kiến ​​Hà Lan vs Pháp: Ai sẽ thay thế cho Mbappe?

9 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa ​​Hà Lan và Pháp thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 2h00 ngày 22/6. Cập nhật đội hình trận Hà La.n vs Pháp

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Slovenia và Serbia trên kênh nào?

Trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay giữa Slovenia và Serbia trên kênh nào?

Hoàng Thanh 9 giờ trước

Xem trực tiếp bóng đá Euro 2024 hôm nay trên kênh nào? Cập nhật kênh chiếu trực tuyến Euro 2024, gồm trận đấu giữa Slovenia vs Serbia.

Dự đoán Bỉ vs Romania, 2h00 ngày 23/6, Euro 2024

Dự đoán Bỉ vs Romania, 2h00 ngày 23/6, Euro 2024

Hoàng Thanh 10 giờ trước

Chuyên gia của tờ Le Parisien đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Bỉ vs Romania thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 2h00 ngày 23/6.

Dự đoán Thổ Nhĩ Kỳ vs Bồ Đào Nha, 23h00 ngày 22/6, Euro 2024

Dự đoán Thổ Nhĩ Kỳ vs Bồ Đào Nha, 23h00 ngày 22/6, Euro 2024

Gia Bảo 10 giờ trước

Chuyên gia của tờ Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Thổ Nhĩ Kỳ vs Bồ Đào Nha thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 23h00 ngày 22/6.

Dự đoán Georgia vs Séc, 20h00 ngày 22/6, Euro 2024

Dự đoán Georgia vs Séc, 20h00 ngày 22/6, Euro 2024

Hoàng Hà 10 giờ trước

Chuyên gia của tờ Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Georgia vs Séc thuộc vòng bảng Euro 2024 vào lúc 20h00 ngày 22/6.

Dự đoán Ecuador vs Venezuela, 5h00 ngày 23/6, Copa America 2024

Dự đoán Ecuador vs Venezuela, 5h00 ngày 23/6, Copa America 2024

Hoàng Việt 10 giờ trước

Chuyên gia của tờ Ole đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Ecuador vs Venezuela thuộc vòng bảng Copa America 2024 vào lúc 5h00 ngày 23/6.

Dàn sao Man City ở Euro 2024: Rời xa Pep Guardiola là bão tố

Dàn sao Man City ở Euro 2024: Rời xa Pep Guardiola là bão tố

Huy Kha 10 giờ trước

Không hẹn mà gặp, dàn sao của Man City đang gây thất vọng trong màu áo các ĐTQG ở Euro 2024.

Dự đoán Mexico vs Jamaica, 8h00 ngày 23/6, Copa America 2024

Dự đoán Mexico vs Jamaica, 8h00 ngày 23/6, Copa America 2024

Hoàng Thanh 10 giờ trước

Chuyên gia của tờ Ole đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Mexico vs Jamaica thuộc vòng bảng Copa America 2024 vào lúc 8h00 ngày 23/6.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.