KẾT QUẢ UFC 251: Kamaru Usman giữ vững ngôi vô địch

Lâm Gia
chủ nhật 12-7-2020 12:20:52 +07:00
0 bình luận
|

Trực tiếp UFC 251 hôm nay 12 tháng 7: Cập nhật link xem trực tuyến Kamaru Usman vs Jorge Masvidal tại sự kiện UFC 251.

UFC 251: Kamaru Usman vs. Jorge Masvidal sẽ là sự kiện mở màn của UFC trong tháng 7 này. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên giải MMA lớn nhất hành tinh tiến hành các trận đấu của mình trên Fight Island - Đảo Quyết Đấu, dự án được UFC chuẩn bị bấy lâu nay.

Thời gian: 7h00 sáng Chủ Nhật 12 tháng 7

Main Card: Bắt đầu lúc 9h00

Main Event (dự kiến):  Bắt đầu lúc 11h30 phút sáng

Tường thuật trực tiếp

Jorge Masvidal vs Kamaru Usman

Hiệp 1: Usman nhanh chóng quật ngã Masvidal ngay từ 30 giây đầu trận đấu. Nhà vô địch người Nigeria thi đấu khá cẩn thận và chú trọng kiểm soát Masvidal hơn.  Masvidal tỏ ra khá vất vả khi cố gắng thoát khỏi gọng kìm của Usman. Sau gần 2 phút nhọc nhằn, Masivdal đã đứng dậy. Nhưng không lâu sau đó, Masvidal lại bị rơi vào thế kiểm soát của Usman.

Trận đấu lại tiếp tục nằm dưới quyền kiểm soát của Usman, Masvidal đang rất nhọc nhằn

Hiệp 2: Usman vẫn là người chiếm được phần lớn thời gian clinch, kiểm soát. Mỗi khi có cơ hội striking, Masvidal tỏ ra rất nguy hiểm. Đặc biệt các đòn đánh đổi tấn của Masvidal luôn tiềm ẩn nguy cơ KO cao.  Usman không nên chủ quan mỗi khi trận đấu về trạng thái đổi đòn.

Hiệp 3: Masvidal đang khiêu khích Usman trong các pha đòn. Nhà ĐKVĐ người Nigeria bắt đầu chơi tiểu xảo đạp chân hòng làm giảm sức di chuyển của Masvidal trong striking. 

Masvidal vẫn rất nguy hiểm mỗi khi Usman mất lợi thế kiểm soát. Dù vậy nếu tính về số lượng đòn và thời gian kiểm soát, Usman đang là người chiếm ưu thế nhiều hơn. Thời gian của Masvidal chỉ xoay quanh mỗi lúc striking.

Hiệp 3 đã có những gián đoạn khi Usman tấn công vào hạ bộ Masvidal. Một pha takedown xuất sắc của Usman. Anh canh chính xác thời điểm ra đòn của Masvidal để shoot in. Ở phút 1:10, Usman đã chiếmđược vị trí kiểm soát hông, một vị trí khá nguy hiểm khi đối mặt với một grappler giỏi. Một cú chỏ chính xác từ Usman.

Hiệp 4: Kịch bản vẫn không có nhiều thay đổi khi Usman chiếm phần lớn thời gian kiểm soát.
Masvidal đã có cảm giác trong mỗi pha ép lồng của Usman, anh dần tung ra những cú chỏ hiệu quả. Bảng điểm có thể nghiêng về Usman nhưng cơ hội chiến thắng cho Masvidal không phải là không có.

Đã có những thách thức, đấu khẩu giữa hai võ sĩ.

Hiệp 5: Usman không còn lao vào tìm kiếm takedown một cách hung hăng nữa, anh giảm nhịp độ xuống chậm hơn. Tuy vậy, nhà vô địch vẫn không từ bỏ các cơ hội quật ngã đối thủ.

Usman tiếp tục đến vị trí kiểm soát hông. Anh cố gắng lên mount nhưng không thành và phải trở về thế kiểm soát north south.

Cho đến phút cuối cùng, trận đấu vẫn ở thế kiểm soát của Usman, Masvidal đã thi đấu điên cuồng hơn trong 30 giây cuối cùng. Các đòn bay gối, các cú đá, những pha đổi đòn khốc liệt hơn hẳn.

Kết quả: Kamaru Usman giành chiến thắng

Max Holloway vs Alex Volkanovski
Hiệp 1: Max Holloway nhập cuộc khá nhanh chóng, anh gây sức ép lên Alex Volkanoski ngay từ đầu trận đấu nhưng kỹ năng của Volkanovski không phải dạng xoàng. Holloway nhanh chóng bị phản công bởi các cú low kick, các đòn overhand nặng ký.

Hiệp 2: Holloway đã thi đấu cẩn thận hơn đôi chút. Cả hai chủ động lượn vòng quanh nhau. Holloway luôn phải lãnh đòn mỗi khi cố gắng rút ngắn cự ly gấp gáp. Volkanoski đang thi đấu khá tốt với các combo tấn công bất ngờ, hiệu quả. Một pha đánh ngã đến từ Max Holloway. Có vẻ như Max đang dần tìm ra chiến thuật thi đấu hợp lý hơn.

Hiệp 3: Cả hai đã bắt đầu đẩy cao nhịp độ, Volkanovski dường như đang muốn gỡ điểm. Cách biệt thể hình giữa cả hai võ sĩ là quá lớn. Max Holloway không còn lao vào đổi đòn như thường thấy, anh đã thay đổi, giữ cự ly tốt hơn và thi đấu cẩn trọng hơn nhiều.

Volkanovski cần thay đổi rất nhiều để giành chiến thắng trước Max Holloway, và đương nhiên, KO Holloway không phải là một ý tưởng tốt.

Hiệp 4: Holloway là người chủ động chiếm khoảng giữa đài. Cả hai võ sĩ chuyển sang chiến thuật low kick. Volkanovski vẫn đang thể hiện rất tốt dù cho lợi thế thể hình không nghiêng về anh.

Holloway đã có nhiều pha ra đòn đẩy Volkanovski tựa thành lồng.  Một pha takedown đẹp của Volkanovski nhưng Holloway đã nhanh chóng đứng dậy. Các cú jab của Volkanovski thực sự rất khó chịu.

Volkanovski thử các chiến thuật bắt chân đánh ngã, nhưng anh bị trúng quá nhiều cú đánh trong nỗ lực giữ chân của Holloway. 10 giây cuối là thời gian của Holloway. Anh thi đấu lấn lướt và rất sung sức.

Hiệp 5: Số lượng đòn hiệu quả của Holloway đang vượt trội hơn hẳn so với Volkanovski, cửa thắng của Holloway đang rất gần. Holloway tại UFC 251 không còn là một Holloway liều lĩnh, thích đổi đòn mà là một Holloway điềm tĩnh, nhạy bén và lì lợm.

Volkanovski luôn phải trả giá mỗi khi vào đòn. Những cú giả bắt chân của Holloway tỏ ra khá hiệu quả, anh luôn đưa được đòn uppercut trúng đích sau mỗi pha giả bắt chân. Ở 2 phút cuối, Holloway đã 'điên' trở lại và bị quật ngã. Nhưng vẫn như trước đó, Volkanovski không thể giữ Holloway nằm dưới sàn. 

Còn 1 phút cuối và khả năng làm được phép màu trước Holloway dường như quá xa vời với Volkanovski. Holloway bắt đầu biểu diễn, bắt đầu tung ra nhiều cú đánh hơn. 

Kết quả: Volkanovski giành chiến thắng

Jose Aldo vs Petr Yan:
Hiệp 1:  Aldo nhập cuộc cẩn thận, kinh nghiệm từ những thất bại đáng tiếc đã khiến Aldo trở nên điềm tĩnh hơn rất nhiều.

Petr yan vẫn tỏ ra ưu thế hơn ở các đòn bắt bài bằng Boxing. Anh gây áp lực với Aldo bằng Combo, feint và các cú đấm chính xác, nặng ký. Petr Yan tung ra những cú tay sau rất nguy hiểm cho Aldo.

Jose Aldo đã bắt đầu sử dụng cả những đòn takedown hòng chiếm ưu thế BJJ nhưng không thành, thậm chí Aldo đã bị đau trong các đòn giã của Petr Yan. Nhìn chung hiệp 1 vẫn khá nhẹ nhàng và mang tính thăm dò là chính. 

Hiệp 2: Aldo đổi hẳn sang thế stance của Muay Thai, có thể thấy anh dự tính dùng chân hòng tránh sở trường Boxing của Petr Yan. Aldo bắt đầu sử dụng các combo quen thuộc là low kick, moi gan-low kick. Petr Yan bắt đầu gặp phải những cú phá trụ từ Aldo, tuy chưa đủ để gây áp lực cho tay đấm người Nga, Aldo vẫn đang làm khá tốt.

Petr Yan vẫn chực chờ counter là chính còn Aldo lại quá cẩn thận. Huyền thoại người Brazil tập trung các cú đánh vào vùng bụng và chân hòng lấy thể lực của Petr Yan.

Hiệp 3: Lại là những cú đánh vào vùng thân nhưng đã phối hợp tốt thêm những cú lên tay vào mặt của Aldo. Chiến thuật của Aldo đang gây khó dễ cho Petr Yan rất nhiều.

Yan đã có dấu hiệu lo lắng trước áp lực của Aldo, nhưng Aldo cũng không được chủ quan, Yan vẫn rất nguy hiểm. Nhà vua đã khẳng định rằng hổ già thì vẫn là hổ, sói non muốn đánh bại hổ già thì cũng phải nhọc nhằn. Dấu hiệu xuống thể lực đang dần hiện ra trong Aldo, anh cần cẩn thận, Yan bắt đầu gây áp lực rất nhiều ở cự ly gần, cuối hiệp đấu diễn ra khá nhọc nhằn cho Aldo.

Hiệp 4: Petr Yan nhận ra điểm yếu ở cự ly gần của Aldo, anh chuyển sang chơi chỏ và clinch, Aldo sẽ gặp nhiều nguy hiểm nếu vẫn duy trì trạng thái này. Dấu hiệu xuống thể lực đang dần hiện rõ đối với Aldo, tuy nhiên con hổ già của UFC vẫn đang chiến đấu rất ngoan cường.

Aldo bị đưa vào thế giã gạo, một điều hoàn toàn bất lợi cho anh bởi Yan tỏ ra khá nguy hiểm ở trạng thái này.  Kể cả khi đã mệt mỏi, Aldo vẫn chiến đấu. Một huyền thoại thực sự vẫn chiến đấu dù kiệt sức.

Hiệp 5: ngay khi vừa vào trận Aldo đã bị đánh ngã. Petr Yan không từ bỏ cơ hội tấn công và liên tục ra đòn trừng phạt Aldo. Cửa thua TKO đang ở rất gần Aldo. Petr Yan quá khỏe, quá khéo léo và quá nhạy bén.

3 phút cuối cùng của trận đấu dù liên tục ăn đòn từ Petr Yan, Jose Aldo vẫn kiên quyết không đập tay xin hàng. BLV đã liên tục thốt lên rằng: "Trận đấu đã kết thúc rồi", nhưng trận đấu trong Aldo thì chưa. Một chiến thắng tuyệt vời cho Petr Yan, một chiến bại ngoan cường của vị vua một thời Jose Aldo. 

Kết quả: Petr Yan thắng TKO

Kết quả các trận đấu:

Rose Namajunas vs. Jéssica Andrade: Rose Namajunas giành chiến thắng bằng tính điểm đồng thuận
Amanda Ribas vs. Paige VanZant: Ribas đánh bại VanZant bằng đòn khóa armbar trong hiệp 1
Volkan Oezdemir vs. Jiri Prochazka: Prochazka KO Oezdemir by ngay hiệp 2
Elizeu Zaleski dos Santos vs. Muslim Salikhov: Salikhov đánh bại Elizeu Zaleski dos Santos bằng tính điểm không đồng thuận
Makwan Amirkhani vs. Danny Henry: Makwan Amirkhani chiến thắng bằng khóa siết anaconda choke
Leonardo Santos vs. Roman Bogatov: Leonardo Santos thắng điểm đồng thuận trước Roman Bogatov

Marcin Tybura vs. Maxim Grishin: Marcin Tybura thắng điểm đồng thuận Maxim Grishin
Raulian Paiva vs. Zhalgas Zhumagulov:  Raulian Paiva thắng điểm Zhalgas Zhumagulov
Karol Rosa vs. Vanessa Melo: Karol Rosa thắng điểm đồng thuaajan trước Vanessa Melo
Martin Day vs. Davey Grant:  Davey Grant thắng KO Martin Day

Danh sách các trận đấu tại UFC 251: 

Kamaru Usman  vs. Jorge Masvidal 
Alex Volkanovski vs. Max Holloway  
Petr Yan vs. Jose Aldo 

Rose Namajunas vs. Jéssica Andrade 
Amanda Ribas vs. Paige VanZant

 Volkan Oezdemir vs. Jiří Procházka
Muslim Salikhov vs. Elizeu Zaleski dos Santos 
Makwan Amirkhani vs. Dan Henry
Leonardo Santos vs. Roman Bogatov

Marcin Tybura vs. Maxim Grishin
Raulian Paiva vs. Zhalgas Zhumagulov
Karol Rosa vs. Vanessa Melo
Martin Day vs. Davey Grant

UFC 251 sẽ có tới 3 trận tranh đai quan trọng. 

Các thông tin bên lề: 

- Petr Yan tin rằng Jose Aldo không hề tiến bộ sau 4 năm gặp gỡ. 

Cùng hướng tới đai vô địch Bantamweight tại UFC 251, ít ai biết rằng Petr Yan và huyền thoại Jose Aldo đã từng là bạn tập của nhau trong quá khứ. 

Giờ đây, khi đã thể hiện được tài năng của mình, Yan tin rằng bản thân có tốc độ thăng tiến nhanh hơn còn Jose Aldo vẫn dậm chân tại chỗ. 

“Đó là một trải nghiệm tốt, nhưng tôi không nghĩ rằng đó là lợi thế cho mình.” – Yan nhận định. “Tôi không nghĩ Aldo đã tiến bộ kể từ lần đấu tập đó. Vẫn sẽ là Aldo của ngày xưa mà thôi. Anh ấy sẽ chơi ép công, boxing, lowkick. Chúng tôi biết nhau nhưng tôi tin là anh ấy không quá khác biệt so với lần trước."

Petr Yan – tay đấm đang được đánh giá rất cao ở Bantamweight. (Ảnh:  MMAJunkie) 

- Jorge Masvidal và Kamaru Usman đều đe dọa sẽ "hành hình" đối phương

Hâm nóng trận đấu chính tại UFC 251, Jorge Masvidal đã khơi mào màn khẩu chiến với Kamaru Usman không chỉ một mà tới hai lần.

"Tôi sẽ thanh tẩy hắn trước toàn thế giới. Máu lạnh nhất có thể. Cơ thể hắn sẽ phải kiệt sức vì thiếu khí và tay tôi sẽ được giơ cao vào cuối trận. Tôi sẽ thanh tẩy hắn chỉ để cho thế giới ngắm nhìn, và nó sẽ rất bạo lực." - Jorge Masvidal tuyên bố.

“Tôi thấy vui hơn bất cứ điều gì vì mình được đập vào mặt hắn và còn được trả tiền nữa.” – “Gamebred" nhấn mạnh.

Như thường lệ, Jorge Masvidal là người khơi mào khiêu chiến với Usman. (Ảnh: Essentially Sports)

Về phía, “The Nigerian Nightmare” tuyên bố sẽ lấy chính chiếc đai BMF của Masvidal làm phần thưởng, mặc cho chủ tịch Dana White đã phủ nhận ý tưởng này.

“Họ nói về chiếc đai BMF phải không, giống như một cái đai tạm thời. Được thôi, đến khi tôi bước ra đó, đập và quần hắn một trận ra trò, tôi sẽ lấy cái đai đó về và ném vào tủ đồ của mình.” – Usman nói. 

Kamaru Usman bước vào trận đấu với Masvidal với tâm thế tự tin. (Ảnh: MMAJunkie) 

“Chỉ một vài thay đổi nhỏ, không đáng kể. Cho tới cuối cùng, khi bước lên sàn đấu, tôi sẽ phải trở thành “The Nigerian Nightmare” và để Kamaru Usman ở bên ngoài võ đài.” – Usman mô tả về suy nghĩ của mình.

 

Bài liên quan

Nhận định trận đấu giữa Jose Aldo vs Petr Yan tại UFC 251

Nhận định, dự đoán diễn biến và kết quả trận tranh đai Bantamweight tại UFC 251 giữa Jose Aldo và Petr Yan.

Nhận định trận Kamaru Usman vs Jorge Masvidal tại UFC 251

Nhận định, dự đoán diễn biến và kết quả trận tranh đai chính hạng Welterweight tại UFC 251 giữa Kamaru Usman và Jorge Masvidal.

'Jesus đường phố' Jorge Masvidal sẽ cho Kamaru Usman ngủ sâu tại UFC 251

Với liên tiếp các chiến thắng KO, "Jesus đường phố" Jorge Masvidal hứa hẹn một chiến thắng KO trước ĐKVĐ hạng Welterweight Kamaru Usman.

| Lâm Gia
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt"
Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt" Triệu Vân 1 tuần trước

HLV Kiatisuk Senamuang có thể vừa chơi guitar vừa thưởng thức hương vị ly cà phê Việt Nam một cách thong dong. Nhưng đó là khi HAGL còn chưa thực sự bước vào cuộc đua tranh khốc liệt ở V.League.

Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường
Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường Triệu Vân 1 tháng trước

Thủ môn Bùi Tấn Trường là một hiện tượng đáng nhắc tới trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2020.

VPF chưa “tề gia” sao “trị” được CLB?
VPF chưa “tề gia” sao “trị” được CLB? Thảo Nguyên 1 tháng trước

VPF muốn nói được các CLB thì trước hết quan chức trong nhà cần phải nêu gương.

VFF đóng cửa đại hội để bầu bán Phó chủ tịch là ý chí của ai?
VFF đóng cửa đại hội để bầu bán Phó chủ tịch là ý chí của ai? Vũ Vân 1 tháng trước

Đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho rằng việc đóng cửa đại hội thường niên bầu Phó chủ tịch tài chính là ý chí BCH. Tuy nhiên nhiều thành viên BCH VFF khẳng định không đúng!

Có thể bạn quan tâm
HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra nguyên nhân khiến Hà Nội thua đau trước Nam Định 2 giờ trước Bóng đá

Sau thất bại trong ngày mở màn mùa giải V.League 2021, HLV Chu Đình Nghiêm đã chỉ ra những nguyễn nhân khiến đội bóng để thua trận này.

Nam Định chơi "chiêu", ngoại binh đá như... lên đồng 4 giờ trước Bóng đá Việt Nam

CLB Nam Định giành chiến thắng giòn giã 3-0 trước Hà Nội ở vòng 1 V.League 2021 với màn rực sáng của ngoại binh.

Bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2021 mới nhất 6 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2021. Cập nhật kết quả các trận đấu cùng BXH LCK 2021 mới nhất.

Bruno Fernandes bắt kịp Ronaldo về giải thưởng ở MU 6 giờ trước Bóng đá Anh

Bruno Fernandes tiếp tục khiến người hâm mộ phấn khích khi bắt kịp về thành tích đoạt giải thưởng Ngoại hạng Anh của Ronaldo ở MU.

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 15/1: DWG vs T1 - Faker trở lại 7 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 15/1: DWG vs T1 - Showmaker che mờ Faker, DWG KiA trừng phạt sai lầm của Elim để lội ngược dòng thành công.

"Người nhện" Ter Stegen và danh sách các bại tướng trên chấm 11m 8 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Thủ môn Ter Stegen của Barca vừa có màn trình diễn xuất sắc giúp Barca thắng Real Sociedad và nối dài danh sách các bại tướng trên chấm sút phạt 11m.

Chuẩn bị trận tranh đai WBO thế giới, Thu Nhi ráo riết tập luyện 8 giờ trước Võ thuật

Một Thu Nhi rất gai góc, lì lợm được thể hiện qua mong muốn đưa đối thủ "lớn tuổi" về vườn sớm và để ánh hào quang ấy cho những người khát khao hơn.

Điểm mặt những hot girl của CLB Thông tin Liên Việt Post Bank: Đặng Thu Huyền đọ sắc cùng đàn chị 9 giờ trước Bóng chuyền

CLB bóng chuyền nữ Thông tin Liên Việt Post Bank không chỉ sở hữu những VĐV tài năng mà còn rất xinh đẹp. Chúng ta hãy cùng điểm qua vài bóng hồng của đội bóng này.

Cách tải Call of Duty Cold War Zombies miễn phí từ 15/1 10 giờ trước ESPORTS

Cách tải Call of Duty Cold War Zombies miễn phí thông qua hệ thống Battle.net từ Blizzard.

Video: Độc đáo THCS Thực Nghiệm hát cổ vũ tại Giải BR Học sinh Hà Nội 11 giờ trước Bóng Rổ Việt Nam

Tại Giải Bóng rổ Học sinh Thành phố Hà Nội 2021, trường Trung học Cơ sở Thực Nghiệm đã để lại dấu ấn với màn cổ vũ có một không hai.

DTCL 11.2 server PBE: Cân bằng Tướng, Tộc Hệ và Trang bị 11 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bên cạnh việc cập nhật Tướng và Tộc Hệ mới, DTCL 11.2 server PBE cũng sẽ cân lại các Tướng, Tộc Hệ cũ và hệ thống Trang bị.

Bảng xếp hạng U19 Quốc gia 2021 mới nhất 11 giờ trước Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng U19 Quốc gia năm 2021. Xem BXH bóng đá vòng loại U19 QG Việt Nam cập nhật mới nhất.

Nhận định NBA: New Orleans Pelicans vs Los Angeles Lakers (ngày 16/1 10h00) 12 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán bóng rổ NBA 2020-21 trận đấu giữa New Orleans Pelicans vs Los Angeles Lakers diễn ra vào lúc 10h00 sáng ngày 16/1.

Hà Nội FC có xóa nỗi ác mộng khi làm khách ở Thiên Trường? 13 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Sân Thiên Trường là điểm "dễ đến khó về" với Hà Nội FC. Liệu, đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm có xóa đi nỗi ác mộng đó ở trận khai màn V.League 2021.

Lịch thi đấu, trực tiếp AOE Việt Trung 2021 hôm nay mới nhất 14 giờ trước AOE

Cập nhật lịch thi đấu giải AOE Việt Trung năm 2021. Xem trực tiếp các nội dung thi đấu AOE Việt Trung hôm nay mới nhất.

Kết quả U19 Quốc gia 2021 mới nhất 15 giờ trước Kết quả bóng đá

Kết quả U19 Quốc gia năm 2021 hôm nay. Xem kết quả bóng đá vòng loại U19 QG Việt Nam 2021 cập nhật mới nhất.

Trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 15/1: TES vs RA 15 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 15/1: TES vs RA (VIci Gaming đổi tên) - Top Esports sẽ tiếp tục lần sâu vào khủng hoảng?

Bảng ngọc và cách lên đồ Kennen Tốc Chiến Build mạnh nhất 15 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bảng ngọc và cách lên đồ Kennen Tốc Chiến Build. Tìm hiểu về lối chơi của Kennen, Tướng mới Liên Minh Tốc Chiến vừa ra mắt trong bản cập nhật 1.2.

Ronaldo trở thành anh hùng hành động trong quảng cáo hấp dẫn 16 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Cristiano Ronaldo đã biến từ một tay săn bàn trên sân cỏ trở thành siêu anh hùng khi mặc bộ quần áo đặc biệt cho quảng cáo.

Zeros nhận án phạt vì cà khịa GAM Eports, SBTC đáp trả cực gắt 16 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Không đòi được lương thưởng ở GAM Esports, Zeros còn phải nhận án phạt cực nặng đến từ VCS và cả đội chủ quản SBTC Esports.

Đội hình ra sân Nam Định vs Hà Nội: Mai Xuân Quyết "gánh" đội, đấu Quang Hải 16 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Xem danh sách thi đấu, đội hình ra sân Nam Định vs Hà Nội trong khuôn khổ vòng 1 V.League 2021.

Code Tuyết Ưng VNG: Chi tiết cách nhận và nhập giftcode 17 giờ trước ESPORTS

Cách nhận và nhập giftcode Tuyết Ưng VNG được biết đến là game mobile đầu tiên ở thị trường Việt hỗ trợ đồ họa đạt đến chất lượng 4K.

Messi có chơi trận chung kết đầu tiên trong năm với Barca? 17 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Lionel Messi sau khi bỏ lỡ cuộc đối đầu với Real Sociedad hy vọng sẽ góp mặt trong trận chung kết tranh Siêu Cúp Tây Ban Nha vào Chủ nhật gặp Bilbao.

Báo thân Barca có bằng chứng trọng tài nhẹ tay với Real Madrid 19 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Tờ Mundo Deportivo thân Barca mới cung cấp bằng chứng cho thấy một trọng tài Tây Ban Nha có quyết định thiên vị Real Madrid.

Chuyển nhượng MU mới nhất hôm nay 15/1: Ighalo sắp sang Mỹ 19 giờ trước Chuyển nhượng bóng đá

Cập nhật tin chuyển nhượng bóng đá MU mới nhất trong ngày hôm nay 15/1.

MU và Liverpool đều mất ngôi đầu mùa này nếu không có phạt đền 20 giờ trước Bóng đá Anh

Giữa MU và Liverpool đang nổ ra cuộc tranh cãi liên quan đến việc được trọng tài trao phạt đền. Nhưng cả hai đều không đứng đầu bảng nếu bỏ qua yếu tố này.

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 15/1: Nam Định vs Hà Nội 20 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 15/1 với tâm điểm là trận Nam Định vs Hà Nội thuộc V-League 1.

Zidane “mất thiêng”, Real Madrid lỡ trận Siêu kinh điển với Barca 20 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Với việc HLV Zidane không còn thực sự hiệu quả ở nhiệm kỳ 2 của mình, Real Madrid đã bỏ lỡ trận Siêu kinh điển với Barca trong trận chung kết Siêu Cúp.

Xem thêm