Từ Fortunes of War đến khát khao và tham vọng chinh phục của boxing chuyên nghiệp Việt Nam

Nguyễn Nhanh
thứ tư 7-12-2022 12:13:19 +07:00 0 bình luận
|
Fortunes of War - sự kiện boxing chuyên nghiệp lớn nhất tại Việt Nam trong năm nay sẽ một lần nữa cho thấy tiềm năng, khát khao chiến thắng của võ sỹ Việt và hành trình tiếp cận gần hơn boxing đỉnh cao châu lục, thế giới.

Fortunes of War - Sự kiện bom tấn của làng boxing chuyên nghiệp Việt Nam trong năm 2022 với 3 trận tranh đai quốc tế sẽ diễn ra tại The Grand Ho Tram Strip (Vũng Tàu) vào ngày 10-12 tới đây. 

Để hiểu rõ hơn về sự kiện đặc biệt hấp dẫn hứa hẹn sẽ tiếp tục đặt cột mốc dấu ấn mới trên hành trình hội nhập quốc tế của boxing chuyên nghiệp Việt Nam, Webthethao.vn vừa phỏng vấn ông Robert Hill, Giám đốc điều hành VSP Promotions, một trong những đơn vị promoter đi tiên phong trong việc tìm kiếm đào tạo võ sỹ boxing chuyên nghiệp, tổ chức các sự kiện thi đấu, tranh đai quyền anh nhà nghề khu vực, châu lục.

Tại sự kiện Fortunes of War cuối tuần này, VSP cùng Cocky Buffalo chính là những đơn vị tổ chức.

Sự kiên Fortunes of War với các trận tranh đai IBF, WBO châu Á... sẽ diễn ra vào ngày 10-12 tới đây tại The Grand Ho Tram Strip 

Webthethao.vn: VSP Promotions từng ghi dấu ấn với sự kiện đặc biệt thành công là Victory 8: Legends of Hoan Kiem, vậy ông mong chờ gì ở sự kiện tranh đai IBF WBO titles matches: Fortunes of War?

Robert Hill: Những trận tranh đai tại sự kiện Fortunes of War diễn ra tại The Grand Ho Tram Strip cuối tuần này xứng đáng là những trận đấu lớn của khu vực, châu lục. Đinh Hồng Quân sẽ bảo vệ đai IBF châu Á trước võ sỹ xuất sắc bậc nhất Philippines - Arnel Baconaje - mà tôi từng biết. 

Còn Charly Suarez và Defry Palulu cũng là những võ sỹ hay nhất tại đất nước của họ và đây là trận đấu cả châu Á sẽ dõi theo. Suarez đang giữ đai WBA trong khi Palulu độc chiếm đai WBC, vậy nên trận tranh đai IBF giữa hai võ sỹ sẽ cho kết quả ai là boxer hay nhất châu Á ở hạng cân này tại thời điểm này.

Riêng trận tranh đai WBO Oriental Youth cũng sẽ thú vị bởi các võ sỹ mới 18-19 tuổi, một người bất bại với 8 trận thắng trong khi người còn lại đang có mạch 12 trận không thua. 

Đinh Hồng Quân sẽ bảo vệ đai IBF châu Á trước đối thủ rất mạnh Arnel Baconaje tại sự kiện Fortunes of War

Webthethao.vn: Sẽ có 3 trận tranh đai/bảo vệ đai ở sự kiện Fortunes of War, ông có thể chia sẻ chi tiết hơn về việc lựa chọn võ sỹ để xúc tiến tổ chức các trận đấu hấp dẫn này?

Robert Hill: Lựa chọn của các tổ chức, cơ quan quản lý cho sự kiện Fortunes of War tương đối đơn giản. Hiện có 4 hệ thống đai cao quý nhất trong thế giới quyền anh: IBF, WBO, WBA, WBC. Hai võ sỹ đầu tiên được lựa chọn cho sự kiện Fortunes of War là Đinh Hồng Quân (Việt Nam) và Song Chan-ho (Hàn Quốc). Đây đều là những võ sỹ đương kim vô địch giữ đai IBF và WBO nên sự kiện này sẽ là sân chơi lý tưởng để họ bảo vệ đai.

Thành tích thi đấu chuyên nghiệp của cả 6 võ sỹ dự 3 trận tranh đai/bảo vệ đai khu vực là khá tốt. Ví dụ trận main event, Đinh Hồng Quân đã thắng 9 trận và mới thua 1, sẽ đối đầu một Arnel Baconaje cực kỳ nguy hiểm đã có tới 11 trận thắng knockout/15 trận thắng trong sự nghiệp.

Ngay cả trận tranh đai trẻ WBO Oriental cũng cho thấy chất lượng tuyệt vời khi Song Chan-ho đã bất bại 8 trận còn đối thủ từ Thái Lan, Anuson Thonglueang đã đấm knock-out 9 đối thủ/12 trận thắng liên tiếp đã qua.

Webthethao.vn: Đinh Hồng Quân, cái tên ông nhắc tới, là võ sỹ chủ nhà sẽ bảo vệ đai IBF và là gương mặt được chờ đợi nhất tại sự kiện này, cá nhân ông đánh giá thế nào về Hồng Quân?

Robert Hill: Đinh Hồng Quân trẻ trung, đầy sức mạnh và đang tiến bộ từng ngày. Cậu ấy có ưu điểm về hình thể và sự bền bỉ, trong khi kỹ thuật ra đòn đang cải thiện tốt hơn qua từng trận đấu. Điều tôi hài lòng với Quân đó là cách võ sỹ này tiếp tục so găng sòng phẳng với các đối thủ và đã tìm ra cách tiến bộ trong từng trận để có thể thuyết phục các trọng tài chấm điểm.

Ở trận bảo vệ đai hồi thàng 7 Hồng Quân đã trải qua trận đấu khó khăn với Jules Victoriano từ Philippines và rất thú vị khi đối thủ cuối tuần này, Arnel Baconaje cũng đến từ đất nước này và thậm chí từ cùng phòng tập với Victoriano tại Iloilo.

Người hâm mộ cần phải biết rằng Baconaje kinh nghiệm vượt trội và nguy hiểm hơn nhiều so với Victoriano nên đây sẽ là bài test rất khốc liệt với "Hắc ưng" Hồng Quân.

Lợi thế cho võ sỹ Việt Nam có chăng, đó là Baconaje đang ở hạng siêu gà (59 kg) trong khi Hồng Quân đang ở hạng nhẹ (61,23 kg). Baconaje trước đó có kế hoạch thi đấu tại Úc ở hạng cân gà (57,15 kg) nhưng kế hoạch sau đó hủy bỏ và giờ cậu ấy sẽ phải đôn lên hai hạng cân để đối đầu Hồng Quân. Dẫu sao đây sẽ là trận đấu 50/50 sẽ rất hấp dẫn.

"Hắc ưng" Đinh Hồng Quân vừa có chuyến tầm sư học đạo ở Philippines với tượng đài Manny Pacquiao sẽ bảo vệ đai cuối tuần này

-->> Fortunes of War: "Hắc ưng" Đinh Hồng Quân và bài học lớn từ huyền thoại Manny Pacquiao

Webthethao.vn: Được biết sự kiện lần này VSP sẽ kết hợp với Cocky Buffalo cùng tổ chức, vậy sự kết hợp giữa những đơn vị đào tạo Boxing chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam sẽ có điều gì đặc biệt?

Robert Hill: VSP và Cocky Buffalo đều hào hứng khi tạo ra những nhà vô địch boxing chuyên nghiệp ở Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy có nhiều võ sỹ tài năng ở Việt Nam hoàn toàn đủ sức thi đấu quốc tế và vì thế rất cần đưa những võ sỹ chuyên nghiệp hàng đầu ở quốc gia khác tới đây, để boxer Việt Nam có cơ hội thi đấu, trải nghiệm các kỹ thuật đánh khác nhau cũng như các cấp trình độ khác nhau.

Việt Nam rất cần môi trường tập luyện chuyên nghiệp lý tưởng để các boxer tiềm năng có thể nâng cao trình độ và tiếp cận đúng hướng đi pro boxing. VSP đang nỗ lực làm tốt điều này, như những đơn vị khác đã và đang thực hiện đó là Cocky Buffalo, Saigon Sports Club hay Trigger Gym.

Ông Robert Hill tập cùng các võ sỹ đang có mặt ở VSP chuẩn bị cho sự kiện Fortunes of War

Webthethao.vn: Việt Nam đã có những võ sỹ như Trương Đình Hoàng, Trần Văn Thảo, Thu Nhi, Đinh Hồng Quân, Lê Hữu Toản… giành được những chiếc đai uy tín tầm khu vực và châu lục, ông nhìn nhận thế nào về sự phát triển của Boxing chuyên nghiệp Việt Nam những năm qua và trong tương lai gần

Robert Hill: Boxing chuyên nghiệp ở Việt Nam mới được "hợp thức hóa" nhưng quá trình phát triển vẫn diễn ra khá chậm phần vì đại dịch Covid-19 trong 2 năm qua và phần vì chưa có Ủy ban boxing chuyên nghiệp được thừa nhận tại đây. 

Phần lớn các "sự kiện boxing chuyên nghiệp" trước đây diễn ra ở Việt Nam cũng mang đến nhiều trận đấu "lệch kèo trình độ". Đó không phải lỗi của võ sỹ bản địa. Sự kiện như thế không giúp họ nâng cao trình độ và tất nhiên cũng thất bại trong việc thu hút sự quan tâm ủng hộ tới boxing chuyên nghiệp Việt Nam. 

Thực tế Việt Nam có rất nhiều boxer tài năng, đặc biệt là các nữ võ sỹ. Với cách thức đào tạo huấn luyện đúng đắn, tôi có thể khẳng định các nữ võ sỹ Việt Nam xuất sắc thuộc top đầu thế giới. Tôi tin mọi thứ sẽ tốt hơn theo thời gian, khi ngày càng có nhiều võ sỹ Việt Nam góp mặt ở các trận boxing chuyên nghiệp và chi phí để đưa các võ sỹ ngoại đến đây thi đấu cũng giảm bớt.

Hiện VSP đang và sẽ tập trung vào nỗ lực mang đến những trận đấu hấp dẫn cho người hâm mộ quyền anh bởi chúng tôi nhìn thấy tiềm năng, tương lai của pro boxing do người hâm mộ Việt Nam quyết định. Bên cạnh đó chúng tôi muốn thúc đẩy cả những trải nghiệm về xã hội, con người và văn hóa cho tất cả mọi người khi đến với boxing chuyên nghiệp, chứ không hẳn là kết quả ai thắng ai thua trên sàn đấu. Hẳn nhiều người chưa thể quên sự kiện Victory 8: Legends of Hoan Kiem diễn ra ngay tại Bờ Hồ, trước hơn 25,000 người mang đến trải nghiệm ấn tượng thế nào.

Sự kiện Victory 8: Legends of Hoan Kiem tại Bờ Hồ vào tháng 11-2019 mang đến bầu không khí boxing chuyên nghiệp tuyệt vời cho người hâm mộ Việt Nam

-->> Vì sao Boxing Việt Nam rất cần các sự kiện quốc tế ngay trên sân nhà như Fortunes of War?

Webthethao.vn: VSP từng ký hợp đồng chuyên nghiệp với những võ sỹ Boxing Việt Nam và một trong số đó là Nguyễn Văn Hải sẽ thi đấu tại sự kiện này. Liệu VSP có lộ trình tiếp tục tìm kiếm và trao cơ hội tập luyện thi đấu chuyên nghiệp nhiều hơn nữa cho các boxer Việt Nam?

Robert Hill: Hoàn toàn chắc chắn! Nguyễn Văn Đương là boxer đầu tiên ở Việt Nam ký hợp đồng với VSP và anh ấy đã thi đấu ở 3 sự kiện Victory 8 cả ở trong nước lẫn quốc tế. Đáng tiếc là trong 2 năm đóng cửa vì đại dịch, Đương buộc phải trở lại địa phương và đội tuyển quốc gia tập luyện bởi chúng tôi cũng phải tuân theo các nguyên tắc phòng chống dịch, không thể tiếp tục công tác đào tạo huấn luyện.

Còn Nguyễn Văn Hải là một trong số ít võ sỹ dày dạn kinh nghiệm ở Việt Nam và chúng tôi nhìn thấy tiềm năng rất lớn khi cậu ấy lên thi đấu chuyên nghiệp. Tại sự kiện Fortunes of War tới đây Văn Hải sẽ so găng với đối thủ từ Indonesia, Paisan Panjaitan và đấy sẽ là trận đấu hấp dẫn kịch tính.

Ngoài ra những võ sỹ như Vũ Thành Đạt, Võ Thị Kim Ánh, Nguyễn Thị Tâm... mà VSP từng làm việc cùng cũng đủ trình độ thi đấu ở đẳng cấp thế giới.

Nguyễn Văn Hải, võ sỹ ký hợp đồng chuyên nghiệp với VSP sẽ thượng đài tại sự kiện Fortunes of War cuối tuần này

Rõ ràng, có nhiều võ sỹ tiềm năng tại đất nước này và VSP cũng có kế hoạch tổ chức những sự kiện với quy mô nhỏ hơn trong năm 2023 để các võ sỹ trẻ lên sàn đấu, tích lũy kinh nghiệm, trải nghiệm môi trường thi đấu boxing chuyên nghiệp nhiều hơn. Song song với đó, VSP vẫn sẽ tiếp tục mang đến Việt Nam những tay đấm chuyên nghiệp hàng đầu cho các sự kiện lớn, các trận đấu tranh đai hấp dẫn hoặc thậm chí là thi đấu giao hữu, để người hâm mộ có cơ hội chiêm ngưỡng kỹ năng thi đấu đỉnh cao và tận hưởng bầu không khí tuyệt vời.

Về tổng thể, VSP tin tưởng rằng Việt Nam sẽ sớm trở thành điểm trung tâm boxing của khu vực cũng như châu lục và ở thời điểm nào đó có thể là trung tâm cho các sự kiện boxing tầm cỡ thế giới. Thực tế The Grand Ho Tram cũng chia sẻ tầm nhìn này và có kế hoạch biến địa điểm tổ chức này thành "thủ đô boxing châu Á" với những trận đấu tranh đai hấp dẫn nhất, bằng khẩu hiệu "Mang trải nghiệm tuyệt vời của sàn đấu MGM Grand Las Vegas tới Việt Nam!".

Webthethao.vn: Cảm ơn ông về cuộc phỏng vấn!

-->> Mua vé sự kiện Fortunes of War - Ba trận tranh đai Boxing nhà nghề quốc tế ở đâu?

Video Đinh Hồng Quân bảo vệ đai IBF châu Á thành công khi đánh bại            Jules Vicoriano hồi tháng 7-2022

 

Bài liên quan
| Nguyễn Nhanh
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Đội hình ra sân dự kiến Inter vs Milan: Rossoneri sử dụng sơ đồ lạ

Đội hình ra sân dự kiến Inter vs Milan: Rossoneri sử dụng sơ đồ lạ

5 giờ trước Bóng đá Ý

Đội hình dự kiến trận Inter vs Milan diễn ra lúc 2h45 ngày 6/2, Serie A 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận Inter vs Milan chính xác nhất.

Trực tiếp UFC Fight Night 218: Derrick Lewis vs. Sergei Spivak

Trực tiếp UFC Fight Night 218: Derrick Lewis vs. Sergei Spivak

7 giờ trước Võ Thuật

Cập nhật link xem trực tiếp, diễn biến sự kiện UFC Fight Night 218 với trận đấu tâm điểm giữa Derrick Lewis và Sergei Spivak.

Trực tiếp Thanh Thúy thi đấu bóng chuyền Nhật Bản ngày 5/2: PFU BlueCats vs JT Marvelous

Trực tiếp Thanh Thúy thi đấu bóng chuyền Nhật Bản ngày 5/2: PFU BlueCats vs JT Marvelous

7 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền nữ Nhật Bản 2022/23 ngày 5/2: Liệu Thanh Thúy và PFU BlueCats có thể làm nên bất ngờ trong lần tái đấu với JT Marvelous?

Cập nhật cuộc đua tới danh hiệu vua ghi điểm NBA: LeBron James còn cách Kareem 36 điểm

Cập nhật cuộc đua tới danh hiệu vua ghi điểm NBA: LeBron James còn cách Kareem 36 điểm

7 giờ trước NBA

LeBron James đang có chuỗi ghi điểm vô cùng đều đặn và tiếp cận rất nhanh kỷ lục ghi điểm mọi thời đại của huyền thoại Kareem Abdul-Jabbar.

Trực tiếp Bellator 290: Ryan Bader vs. Fedor Emelianenko

Trực tiếp Bellator 290: Ryan Bader vs. Fedor Emelianenko

8 giờ trước Võ Thuật

Cập nhật link xem trực tiếp, diễn biến sự kiện Bellator 290 với trận tranh đai hạng nặng tâm điểm giữa nhà vô địch Ryan Bader và Fedor Emelienko.

Messi ghi bàn và kiến tạo phi thường trong 13 mùa giải

Messi ghi bàn và kiến tạo phi thường trong 13 mùa giải

10 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Lionel Messi ấn định chiến thắng cho PSG trước Toulouse, qua đó thiết lập cột mốc ghi bàn và kiến tạo đáng nhớ trong một mùa giải.

Kết quả billiard pool thế giới ngày 4/2: Dương Quốc Hoàng thắng sốc ĐKVĐ Shane Van Boening

Kết quả billiard pool thế giới ngày 4/2: Dương Quốc Hoàng thắng sốc ĐKVĐ Shane Van Boening

14 giờ trước Billiards

Ở vòng 1/8 giải pool vô địch thế giới - World Pool Championship 2023 tại Kielce, Ba Lan, Dương Quốc Hoàng gây sốc khi hạ huyền thoại Shane Van Boening.

MU kéo dài chuỗi thắng liên tiếp sau gần 30 phút cuối nghẹt thở

MU kéo dài chuỗi thắng liên tiếp sau gần 30 phút cuối nghẹt thở

16 giờ trước Bóng đá Anh

MU đánh bại Crystal Palace để kéo dài chuỗi trận thắng liên tiếp trên sân nhà nhưng đã phải trải qua gần 30 phút cuối nghẹt thở do chơi thiếu người.

Huỳnh Như lập siêu phẩm, ăn mừng theo vũ điệu “See tình” gây sốt toàn thế giới

Huỳnh Như lập siêu phẩm, ăn mừng theo vũ điệu “See tình” gây sốt toàn thế giới

16 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Một pha đá phạt mẫu mực giúp Lank FC gỡ hòa trước chủ nhà Torreense và sau đó là vũ điệu ăn mừng “cover” bài “see tình” của Huỳnh Như khiến người hâm mộ thích thú.

Liverpool khởi đầu thảm họa, thua nhiều hơn gấp 3 mùa trước

Liverpool khởi đầu thảm họa, thua nhiều hơn gấp 3 mùa trước

17 giờ trước Bóng đá Anh

Mùa giải mới trôi qua nửa chặng đường nhưng Liverpool đã thua nhiều hơn gấp 3 toàn bộ chiến dịch trước, một phần do khởi đầu thảm họa của thầy trò Klopp.

Cách xem thông thạo Liên Minh 2023 mới nhất

Cách xem thông thạo Liên Minh 2023 mới nhất

17 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bạn có thể xem điểm thông thạo tướng LMHT thông qua trang web Mastery Chart và tự tin khoe thành tích, kỹ năng của bạn với những người bạn bè khác.

Thần đồng PES Việt Nam tỏa sáng tại giải đấu FO4 FPVL Spring 2023

Thần đồng PES Việt Nam tỏa sáng tại giải đấu FO4 FPVL Spring 2023

17 giờ trước FIFA & PES

Từng được biết đến với biệt dành "thần đồng PES Việt Nam", song Lê Hà Anh Tuấn đã chuyển sang thi đấu FIFA Online 4 chuyên nghiệp và đang là thành viên của team LAG tại FVPL Spring 2023.

Anthony Joshua xác nhận đối thủ ngày trở lại võ đài

Anthony Joshua xác nhận đối thủ ngày trở lại võ đài

19 giờ trước Võ Thuật

Trận đấu kế tiếp của Anthony Joshua đã được xác định khi anh tiếp đón đối thủ người Mỹ tại sân nhà London vào đầu tháng 4 tới.

Arsenal thua đội xếp áp chót với “điềm báo” từ… Partey

Arsenal thua đội xếp áp chót với “điềm báo” từ… Partey

19 giờ trước Bóng đá Anh

Arsenal đã hứng chịu thất bại trước đội đứng áp chót Everton với màn trình diễn đáng thất vọng và “điềm báo” khi Thomas Partey rời sân.

Người cũ Rimario lập cú đúp, Hải Phòng vẫn giật lại một điểm trước Bình Dương ở phút 90+3

Người cũ Rimario lập cú đúp, Hải Phòng vẫn giật lại một điểm trước Bình Dương ở phút 90+3

19 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Thi đấu trên sân nhà ở vòng 1 V.League 2023, Hải Phòng giành lại một điểm kịch tính trước Bình Dương dù bị người cũ Rimario ghi cú đúp bàn thắng.

"Vua bóng chuyền phủi" Ngô Văn Thạch xuất hiện tại giải hội làng thôn Quan Độ

"Vua bóng chuyền phủi" Ngô Văn Thạch xuất hiện tại giải hội làng thôn Quan Độ

20 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Tại giải bóng chuyền xuân Hội làng thôn Quan Độ, vua phủi Ngô Văn Thạch đã xuất hiện trong màu áo Học viện Cảnh sát nhân dân.

Kết quả tennis ngày 4/2: Lý Hoàng Nam sửa sai, giúp Việt Nam tạm hòa Indonesia

Kết quả tennis ngày 4/2: Lý Hoàng Nam sửa sai, giúp Việt Nam tạm hòa Indonesia

20 giờ trước Tennis

Hôm nay ngày 4/2, đã diễn ra Lễ khai mạc Vòng Play-off Davis Cup nhóm II Thế giới năm 2023 giữa ĐT Quần vợt Việt Nam và Indonesia.

Sự trở lại ồ ạt của các giải chạy trong 3 tháng đầu năm 2023

Sự trở lại ồ ạt của các giải chạy trong 3 tháng đầu năm 2023

20 giờ trước Chạy

Sau mùa dịch COVID-19 khiến 2 năm chao đảo bởi hàng loạt giải chạy bị hủy bỏ, các sự kiện thể thao, đặc biệt là các giải chạy phong trào đã hồi sinh mạnh mẽ. Thời điểm sau Tết Nguyên đán Quý Mão là lúc các giải chạy đồng loạt diễn ra.

Bị Hà Tĩnh cầm hoà, HLV Kiatisuk bày tỏ nỗi nhớ Văn Toàn

Bị Hà Tĩnh cầm hoà, HLV Kiatisuk bày tỏ nỗi nhớ Văn Toàn

21 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Bị Hà Tĩnh cầm chân với tỷ số 0-0 ngay trận đấu khai màn mùa giải 2023, HLV Kiatisuk đã nhắc đến tiền đạo Văn Toàn, cầu thủ đã sang thi đấu ở Hàn Quốc.

Lịch thi đấu Bellator 290: Ryan Bader vs Fedor Emelianenko 2

Lịch thi đấu Bellator 290: Ryan Bader vs Fedor Emelianenko 2

21 giờ trước Võ Thuật

Cập nhật lịch thi đấu sự kiện Bellator 290 dẫn đầu bởi trận tranh đai vô địch hạng nặng giữa Ryan Bader và Fedor Emelianenko.

Lịch thi đấu UFC Fight Night 218: Derrick Lewis vs Sergei Spivak

Lịch thi đấu UFC Fight Night 218: Derrick Lewis vs Sergei Spivak

21 giờ trước Võ Thuật

Cập nhật lịch thi đấu, kênh xem trực tiếp sự kiện UFC Fight Night 218 với trận đấu tâm điểm giữa Derrick Lewis và Sergei Spivak.

HAGL hòa tẻ nhạt trước Hà Tĩnh ngay tại Pleiku

HAGL hòa tẻ nhạt trước Hà Tĩnh ngay tại Pleiku

22 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Ở trận ra quân V.League 2023, HAGL với lực lượng có nhiều xáo trộn không thể tạo ra sự đột biến và có trận hòa nhạt nhòa trước Hà Tĩnh.

Than Quảng Ninh bổ sung 4 tân binh trước thềm giải VĐQG 2023

Than Quảng Ninh bổ sung 4 tân binh trước thềm giải VĐQG 2023

22 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Than Quảng Ninh đã có sự bổ sung 2 cầu thủ chuyền hai đó là Minh Nhâm và Bé Ngọc, ngoài ra có thêm phụ công Minh Huệ và libero Hồng Hạnh.

Kyrie Irving muốn ra đi, đội bóng nào sẵn sàng chào đón “ngựa chứng" của Brooklyn Nets?

Kyrie Irving muốn ra đi, đội bóng nào sẵn sàng chào đón “ngựa chứng" của Brooklyn Nets?

22 giờ trước NBA

Kyrie Irving cực kỳ tài năng nhưng cũng không ít "tật" đính kèm. Vậy đội bóng nào đang sẵn sàng tất tay để mang về hậu vệ All-Star của Brooklyn Nets?

Tyson Fury xác nhận thời điểm đại chiến Oleksandr Usyk

Tyson Fury xác nhận thời điểm đại chiến Oleksandr Usyk

23 giờ trước Võ Thuật

Các ông bầu đang nỗ lực để trận siêu kinh điển giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk có thể hiện thực hóa ngay trong mùa xuân này.

Code World of Stands wiki mới nhất 2023

Code World of Stands wiki mới nhất 2023

23 giờ trước ESPORTS

Tổng hợp code World of Stands mới nhất. Chi tiết code World of Stand 2023 cùng cách nhập code trên Roblox được cập nhật bởi webthethao.vn.

Thầy Giáo Ba thông báo tin vui cho fan hâm mộ trên stream

Thầy Giáo Ba thông báo tin vui cho fan hâm mộ trên stream

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Trên sóng livestream cá nhân,Thầy Giáo Ba đã chia sẻ tin vui, sẽ đón “bé Cá Viên” cùng cô Panda vào cuối năm nay.

Barca săn đuổi tiền đạo người Brazil ghi 6 bàn ở giải U20 Nam Mỹ

Barca săn đuổi tiền đạo người Brazil ghi 6 bàn ở giải U20 Nam Mỹ

1 ngày trước Bóng đá Tây Ban Nha

Vitor Roque đang là cái tên nổi bật ở giải vô địch U20 Nam Mỹ và trở thành mục tiêu hàng đầu của Barcelona nhằm kế nhiệm Lewandowski.

Tái đấu Hong Kong Eastern, Saigon Heat sẽ giải bài toán rebound ra sao?

Tái đấu Hong Kong Eastern, Saigon Heat sẽ giải bài toán rebound ra sao?

1 ngày trước ABL

Saigon Heat từng để Hong Kong Eastern lội ngược dòng dù đã dẫn trước 14 điểm, thua đến 20 rebounds so với đối phương ở chặng 2 của ABL Invitational 2023.

Thi đấu bế tắc, PFU BlueCats gục ngã chóng vánh trước đội số 1 V.League

Thi đấu bế tắc, PFU BlueCats gục ngã chóng vánh trước đội số 1 V.League

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Không có bất ngờ nào xảy ra, PFU BlueCats thi đấu hoàn toàn rời rạc và phải chấp nhận thất bại trước đội bóng đứng đầu BXH JT Marvelous.

Những sự vắng mặt đáng tiếc ở đội hình NBA All-Star 2023: Không thể bỏ qua James Harden

Những sự vắng mặt đáng tiếc ở đội hình NBA All-Star 2023: Không thể bỏ qua James Harden

1 ngày trước NBA

Chỉ có tổng cộng 24 suất thi đấu NBA All-Star mỗi mùa giải, vì vậy câu chuyện lựa chọn ai hay bỏ ai ở ngoài luôn mang đến rất nhiều tranh cãi.

Kết quả cầu lông ngày 3/2: Trung Quốc áp đảo, Ấn Độ và Malaysia loại sạch

Kết quả cầu lông ngày 3/2: Trung Quốc áp đảo, Ấn Độ và Malaysia loại sạch

1 ngày trước Cầu lông

Giải cầu lông Thái Lan Masters 2023 đang nhiều khả năng trở thành giải vô địch Trung Quốc, đặc biệt ở các nội dung đánh đơn.

Thử thách chờ đợi Thanh Thúy trong cuộc đụng độ Thatdao

Thử thách chờ đợi Thanh Thúy trong cuộc đụng độ Thatdao

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Làm khách trên sân của đội đứng đầu bảng xếp hạng JT Marvelous rõ ràng là thử thách rất lớn với PFU BlueCats lúc này, nhất là khi phong độ của mèo xanh rất trồi sụt.

Giải điền kinh trong nhà châu Á 2023: Việt Nam cử 4 “hảo thủ”, đối thủ kỵ giơ của Tú Chinh lại rút

Giải điền kinh trong nhà châu Á 2023: Việt Nam cử 4 “hảo thủ”, đối thủ kỵ giơ của Tú Chinh lại rút

1 ngày trước Điền kinh

Asian Indoor Athletics Championships 2023 diễn ra từ 10-12/2/2023 tại Kazakhstan sẽ là giải quốc tế lớn đầu tiên sau 3 năm ảnh hưởng của dịch, các tuyển thủ Việt Nam được góp. Đấu trường này là cuộc khảo sát phong độ hữu ích trước thềm SEA Games 32 vào tháng 5.

Islam Makhachev: Những điều bạn chưa biết về nhà vô địch hạng nhẹ UFC

Islam Makhachev: Những điều bạn chưa biết về nhà vô địch hạng nhẹ UFC

1 ngày trước Võ Thuật

Là tay đấm đang giữ đai vô địch hạng nhẹ UFC, Islam Makhachev còn được các huấn luyện viên MMA hàng đầu thế giới đánh giá cao hơn Khabib Nurmagomedov.

Tương lai bất ổn của Quang Hải ở nước Pháp

Tương lai bất ổn của Quang Hải ở nước Pháp

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Quang Hải tiếp tục ngồi ngoài khi Pau FC tiếp đón Bordeaux ở vòng 22 Ligue 2 2022/2023. Điều này khiến tương lai của tiền vệ sinh năm 1997 bị đặt dấu hỏi lớn.

Lịch thi đấu cầu lông Thái Lan Masters 2023 hôm nay 31/1 mới nhất

Lịch thi đấu cầu lông Thái Lan Masters 2023 hôm nay 31/1 mới nhất

1 ngày trước Cầu lông

Lịch thi đấu cầu lông Thái Lan Masters 2023 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp cầu long Thái Lan Masters năm 2023 mới nhất

Kyrie Irving lại đòi ra đi, Brooklyn Nets thêm đau đầu giữa thị trường chuyển nhượng

Kyrie Irving lại đòi ra đi, Brooklyn Nets thêm đau đầu giữa thị trường chuyển nhượng

1 ngày trước NBA

Lần thứ hai trong vòng hai năm, Brooklyn Nets phải đau đầu tìm bến đỗ cho siêu sao của họ. Nếu năm trước James Harden muốn rời đội thì năm nay đến lượt Kyrie Irving.

Trực tiếp Thanh Thúy thi đấu bóng chuyền Nhật Bản ngày 4/2: PFU BlueCats vs JT Marvelous

Trực tiếp Thanh Thúy thi đấu bóng chuyền Nhật Bản ngày 4/2: PFU BlueCats vs JT Marvelous

1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền nữ Nhật Bản 2022/23 ngày 4/2: PFU BlueCats thi đấu với đội đầu bảng JT Marvelous, Thanh Thúy chạm trán Thatdao Nuekjang.

Hai cầu thủ NBA gây gổ vì bị "đánh vào chỗ hiểm", một người bị treo giò

Hai cầu thủ NBA gây gổ vì bị "đánh vào chỗ hiểm", một người bị treo giò

1 ngày trước NBA

Pha bóng hỗn loạn xảy ra trong trận Cleveland Cavaliers gặp Memphis Grizzlies giữa Dillon Brooks và Donovan Mitchell. Một cầu thủ đã bị cấm thi đấu 1 trận.

Xem thêm
Nhận định