Thể thức thi đấu Olympic 2021 thay đổi thế nào nếu VĐV nhiễm COVID-19?

Khang Vinh
thứ ba 20-7-2021 10:16:46 +07:00
0 bình luận
|

Các nội dung thi đấu của nhiều môn thể thao tại Olympic Tokyo 2021 có thể thay đổi đáng kể nếu có VĐV nhiễm COVID-19 khi đã đặt chân đến Nhật Bản.

Kể từ kỳ Olympic đầu tiên năm 1896 tại Athens (Hy Lạp), Thế vận hội từng có 3 kỳ bị hủy vì chiến tranh vào các năm 1916, 1940 và 1944. Olympic 1980 và 1984 bị hạn chế số VĐV bị thời kỳ Chiến tranh Lạnh. Tuy nhiên, chưa có kỳ Olympic nào bị lùi tổ chức vì dịch bệnh như Thế vận hội Nhật Bản lần này.

Bị lùi từ hè 2020 đến năm nay, Olympic Tokyo diễn ra từ 23/7 đến 8/8/2021 với sự bùng phát nặng nề của dịch COVID-19. Tuy nhiên, với quyết tâm cao, Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) và chính phủ Nhật Bản đã quyết định tổ chức Thế vận hội mặc cho cả thế giới đang vật lộn với dịch COVID-19 và bản thân người dân Nhật Bản cũng đang biểu tình phản đối sự kiện này được tổ chức.

Lần đầu tiên trong lịch sử, IOC phải xây dựng một quy định riêng về thể thức thi đấu mới trong trường hợp có VĐV bị nhiễm COVID-19. Việc xét nghiệm COVID-19 sẽ được thực hiện hàng ngày và có thể tìm ra VĐV nào đủ tiêu chuẩn thi đấu hay không.

Thế vận hội lần này có 339 nội dung của 33 môn thể thao. Đoàn thể thao Việt Nam có 18 VĐV của 11 môn thể thao. Thể thức của những môn này sẽ thay đổi thế nào nếu có VĐV nhiễm COVID-19 khi đã tới Nhật Bản tranh tài hay sau khi danh sách thi đấu đã được chốt?

Các đoàn thể thao đang đổ về Nhật Bản dự Olympic Tokyo và mối lo ngại lây lan COVID-19 đang ở mức cao - Ảnh: IOC

Điền kinh

Việt Nam có duy nhất VĐV Quách Thị Lan tham dự nội dung 400m rào nữ tại Olympic Tokyo 2021. Đây sẽ là kỳ Thế vận hội đầu tiên của cô gái Thanh Hóa và bên cạnh mục tiêu phá kỷ lục quốc gia (55 giây 30) thì Lan còn một vinh dự là cầm cờ Việt Nam trong lễ khai mạc đêm 23/7/2021 tới (cùng VĐV bơi Nguyễn Huy Hoàng).

Với môn điền kinh, nếu có VĐV nhiễm COVID-19 trong thời gian đã đến Nhật Bản hoặc chưa đến nhưng sau khi ban tổ chức đã chốt danh sách thì VĐV đó sẽ không bị đánh dấu Bị loại (DQ - Disqualified) mà chỉ bị đánh dấu Không xuất phát (DNS - Did Not Start).

Riêng với nội dung chạy 10000m, marathon và đi bộ - những nội dung không thi vòng loại mà thi chung kết ngay - thì VĐV bị nhiễm COVID-19 trước ngày thi đấu sẽ bị đánh DNS và các nội dung vẫn tiến hành bình thường với sự vắng mặt của một hay nhiều VĐV.

Còn với các nội dung ném, đẩy, nhảy… nếu VĐV dính COVID-19 sẽ bị đánh DNS và VĐV có thành tích tốt nhất tiếp theo sẽ được đẩy lên thi đấu chung kết.

Bơi

Việt Nam có hai VĐV gồm Nguyễn Huy Hoàng (800m tự do và 1500m tự nam) và Nguyễn Thị Ánh Viên (200m tự do nữ).

Nếu VĐV hoặc đội bơi có thành viên nhiễm COVID-19 thì sẽ không bị đánh DQ, mà chỉ là DNS. Nếu VĐV hoặc đội bơi gặp sự cố dịch bệnh ở bán kết hoặc chung kết thì VĐV/đội bơi có thành tích tốt nhất kế tiếp ở vòng trước sẽ được đôn lên thay thế.

Bắn cung

Việt Nam có hai cung thủ là Nguyễn Hoàng Phi Vũ và Đỗ Thị Ánh Nguyệt thi đấu ở nội dung cung một dây nam và nữ.

Ở môn này, nếu VĐV dính COVID-19 thì không bị đánh DQ, mà sẽ gắn dấu DNS. Với nội dung thi đấu đơn, nếu một VĐV không được thi đấu thì đối thủ kia nhận suất miễn và vào thẳng vòng tiếp theo. Đến vòng chung kết, nếu một VĐV nhiễm COVID-19 và không được thi đấu thì đối thủ mà VĐV này loại vòng trước sẽ được thay thế.

Cầu lông

Việt Nam có hai VĐV tranh tài là Nguyễn Tiến Minh và Nguyễn Thùy Linh.

Nếu VĐV chưa thi đấu đã bị phát hiện nhiễm COVID-19 thì sẽ chỉ bị đánh DNS. Trường hợp VĐV đã bắt đầu thi đấu mà bị nhiễm bệnh thì sẽ bị đánh Rút lui (WDN - Withdrawn). Đối thủ của VĐV này sẽ được miễn đấu, vào vòng tiếp theo và kết quả được giữ nguyên.

Quyền anh

Việt Nam có hai võ sĩ là Nguyễn Văn Đương (57kg nam) và Nguyễn Thị Tâm (51kg nữ).

Nếu VĐV chưa bắt đầu các trận đấu mà đã được phát hiện nhiễm COVID-19 thì sẽ không bị đánh DQ, thay vào đó là DNS. Nếu cuộc thi đã bắt đầu mà võ sĩ bị nhiễm bệnh ở bất kỳ vòng đấu nào thì sẽ được coi là Walk-Over (tạm dịch là Bỏ cuộc). Đối thủ của võ sĩ này sẽ được miễn đấu và vào vòng tiếp theo. Trường hợp võ sĩ vào chung kết dính COVID-19 thì sẽ không đấu mà được nhận huy chương bạc, còn đối thủ kia được trao huy chương vàng.

Thể dục dụng cụ

Việt Nam có hai VĐV Nguyễn Thanh Tùng và Đinh Phương Thành dự tranh nội dung toàn năng nam.
Ở nội dung toàn năng môn này, do lịch thi đấu gói gọn trong một ngày nên nếu VĐV dính COVID-19 sẽ không bị đánh DQ, chỉ đánh DNS. BTC sẽ chọn VĐV thay thế phù hợp cho đủ số lượng VĐV dự tranh.

Judo và taekwondo

Việt Nam có một đại diện là Nguyễn Thị Thanh Thủy ở nội dung judo 52kg nữ. Môn taekwondo có Trương Thị Kim Tuyền nội dung 49kg nữ. 

Hai môn này có thể thức thi đấu giống nhau với việc ổ chức thi đấu vòng loại và nhiều hơn một ngày nên kết quả xét nghiệm COVID-19 sẽ có giá trị theo ngày. VĐV nhiễm bệnh bị đánh DNS và đối thủ miễn đấu, vào vòng tiếp theo.

Đội tuyển bắn súng Việt Nam bắt đầu tập luyện sáng 20/7/2021 để chuẩn bị cho Olympic Tokyo 2021 - Ảnh: Quách Thị Lan

Bắn súng và cử tạ

Việt Nam có sự góp mặt của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh - đương kim vô địch 10m súng ngắn Olympic Rio 2016. Còn cử tạ có Thạch Kim Tuấn (61kg nam), Hoàng Thị Duyên (59kg nữ).

Hai môn này tổ chức thi đấu theo nhóm nên VĐV dính COVID-19 sẽ bị đánh DNS và không ảnh hưởng đến thể thức thi đấu.

Rowing

Việt Nam có một suất nội dung thuyền đôi nữ hạng nhẹ của Lường Thị Thảo/Đinh Thị Hảo.
VĐV hoặc đội bị nhiễm COVID-19 ở vòng loại bị đánh DNS. Từ vòng tứ kết, bán kết hay chung kết, VĐV (thi đơn) hoặc thuyền (thi đôi) có thành tích tốt nhất kế tiếp ở vòng trước sẽ được thay thế VĐV/thuyền có người bị bệnh.

Sau một tuần mở cửa, Làng VĐV Olympic Tokyo 2021 đã phát hiện 3 trường hợp dương tính với COVID-19. Mới nhất là VĐV bóng chuyền bãi biễn CH Séc Ondrej Perusic, người có kết quả dương tính khi đã đến Nhật Bản. Cùng ngày 19/7/2021, VĐV thể dục dụng cụ Kara Eaker (Mỹ) cũng dương tính với COVID-19 khi đang tập huấn tại Nhật Bản, nhưng bên ngoài Làng VĐV.

Trước đó, hai cầu thủ bóng đá Nam Phi cũng có kết quả dương tính COVID-19. Ngoài ra, một người là thành viên IOC, một nhân viên đội quay phim cũng có kết quả tương tự, chưa kể hàng chục trường hợp nhân viên các công trình phục vụ Thế vận hội lần này cũng đang là bệnh nhân COVID-19.

Đoàn thể thao Việt Nam đến Nhật Bản vào sáng 19/7/2021 với 43 thành viên, trong đó có 18 VĐV của 11  môn thể thao, đều có kết quả âm tính sau khi xét nghiệm COVID-19 ngay tại sân bay.

Bài liên quan

VTV5, VTV6 trực tiếp bóng đá Olympic 2021 hôm nay

Xem VTV5, VTV6 phát trực tiếp bóng đá nam và nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến bóng đá Olympic trên VTV5 và VTV6.

Thể thức thi đấu 400m rào nữ Olympic Tokyo 2021 của Quách Thị Lan

Quách Thị Lan là VĐV điền kinh duy nhất của Việt Nam tham dự Thế vận hội Nhật Bản 2021 ở nội dung 400m rào. Thể thức thi đấu của nội dung này như thế nào?

Chuyện đặc biệt về hai nữ VĐV rowing của đoàn TTVN ở Olympic 2021

Đinh Thị Hảo - Lường Thị Thảo sẽ có lần đầu tiên tranh tài ở một kỳ Olympic. Cả hai bén duyên và thành công với rowing với những câu chuyện quá đỗi đặc biệt.

Phía sau kỳ tích 4 lần liên tiếp giành quyền dự Olympic của tay vợt Tiến Minh

36 tuổi vẫn giành HCĐ châu Á, 38 tuổi sẽ lần thứ 4 dự Olympic. Tay vợt sinh năm 1983 từng lọt vào Top 5 thế giới, đoạt HCĐ thế giới Nguyễn Tiến Minh đã tạo nên một trường hợp độc nhất vô nhị gắn với những kỳ tích vô song trong làng cầu lông Việt. Ngôi sao này chính là “con độc” của cầu lông Việt, với khoảng trống mênh mông bên cạnh và phía sau.

Nguyễn Thị Tâm: "Đôi găng vàng" sẵn sàng bùng nổ ở Olympic (Kỳ 1)

12 năm theo Boxing, Nguyễn Thị Tâm sở hữu bảng thành tích "khủng" bậc nhất làng quyền anh Việt Nam. Giờ võ sỹ này chạm đến cột mốc mới đáng tự hào khi giành quyền tham dự Olympic Tokyo.

Bữa trưa đầu tiên tại nhà ăn 4300 ghế của đoàn Việt Nam dự Olympic 2021

Trưa 19/7/2021, đoàn thể thao Việt Nam đã tới Làng VĐV Olympic 2021 và có bữa ăn đầu tiên tại nhà ăn sức chứa 4300 người.

Quách Thị Lan là nữ VĐV điền kinh thứ hai trong lịch sử cầm cờ Việt Nam ở Olympic

Quách Thị Lan sẽ vinh dự cầm cờ đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic Tokyo 2020 sắp tới tại Nhật Bản…

| Khang Vinh
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Đỗ Hùng Dũng hòa nhập tốt ở buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam
Đỗ Hùng Dũng hòa nhập tốt ở buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam Yên Lãng 47 phút trước

Tiền vệ Hùng Dũng hoà nhập rất tốt với nhịp độ tập luyện của đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup 2020.

Đội hình ra sân Man City vs West Ham: Sterling, Mahrez đá chính
Đội hình ra sân Man City vs West Ham: Sterling, Mahrez đá chính Vũ Tiến 1 giờ trước

Đội hình ra sân chính thức trận Man City vs West Ham hôm nay 27/11 được Webthethao cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Bảng xếp hạng AIC 2021 Liên Quân Mobile mới nhất
Bảng xếp hạng AIC 2021 Liên Quân Mobile mới nhất Thành Hưng 1 giờ trước

Bảng xếp hạng AIC Liên Quân Mobile 2021 chính thức. Cập nhật bảng xếp hạng và kết quả AIC 2021, giải đấu quốc tế cuối cùng của Liên Quân trong năm 2021.

Nhịp đập thể thao | 28/11: "Khủng long" Thanh Thuý tiếp tục toả sáng tại Nhật Bản
Nhịp đập thể thao | 28/11: "Khủng long" Thanh Thuý tiếp tục toả sáng tại Nhật Bản 1 giờ trước

"Khủng long" Thanh Thuý tiếp tục toả sáng tại Nhật Bản là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 26/11.

Có thể bạn quan tâm
Đỗ Hùng Dũng hòa nhập tốt ở buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam 47 phút trước Bóng đá Việt Nam

Tiền vệ Hùng Dũng hoà nhập rất tốt với nhịp độ tập luyện của đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup 2020.

Đội hình ra sân Man City vs West Ham: Sterling, Mahrez đá chính 1 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình ra sân chính thức trận Man City vs West Ham hôm nay 27/11 được Webthethao cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Bảng xếp hạng AIC 2021 Liên Quân Mobile mới nhất 1 giờ trước ESPORTS

Bảng xếp hạng AIC Liên Quân Mobile 2021 chính thức. Cập nhật bảng xếp hạng và kết quả AIC 2021, giải đấu quốc tế cuối cùng của Liên Quân trong năm 2021.

Nhịp đập thể thao | 28/11: "Khủng long" Thanh Thuý tiếp tục toả sáng tại Nhật Bản 1 giờ trước Video

"Khủng long" Thanh Thuý tiếp tục toả sáng tại Nhật Bản là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 26/11.

Doanh thu của VPF đạt gần 64 tỷ đồng năm 2021 2 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Theo báo cáo của Công ty VPF, doanh thu trong năm 2021 dự kiến đạt 63,8 tỷ đồng, bằng 61,5% mục tiêu đề ra.

Đội hình ra sân Saint-Etienne vs PSG: Tam tấu Messi-Neymar-Mbappe đá chính 3 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình ra sân chính thức trận Saint-Etienne vs PSG hôm nay ngày 28/11 được Webthethao cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Detroit Pistons vs Los Angeles Lakers (ngày 29/11 9h30) 3 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Detroit Pistons vs Los Angeles Lakers diễn ra vào lúc 9h30 sáng ngày 29/11.

Thắng dễ Nghệ An, TP Hồ Chí Minh giành quyền vào chung kết nữ giải bóng chuyền hạng A 2021 4 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Tấm vé còn lại của trận chung kết nữ giải bóng chuyền hạng A quốc gia 2021 đã tìm được chủ nhân là nữ TP Hồ Chí Minh, sau trận thắng 3-0 trước Nghệ An.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Golden State Warriors vs LA Clippers (ngày 29/11 3h30) 4 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Golden State Warriors vs LA Clippers diễn ra vào lúc 3h30 rạng sáng ngày 20/11.

Lịch thi đấu giải tennis Davis Cup Finals 2021 hôm nay mới nhất 7 giờ trước Tennis

Lịch thi đấu giải tennis Davis Cup Finals năm 2021 mới nhất hôm nay được Webthethao cập nhật chi tiết và chính xác nhất ở bài viết dưới đây.

George Kambosos Jr sẵn sàng tái đấu Teofimo Lopez trên đất Australia 8 giờ trước Võ Thuật

Sau khi đả bại đối thủ để chiến thắng trận đấu quan trọng nhất sự nghiệp, George Kambosos Jr không ngần ngại đề nghị một trận tái đấu ở quê nhà.

Lịch thi đấu Giải Điền kinh Vô địch Quốc gia 2021 8 giờ trước Điền kinh

Giải Điền kinh Vô địch Quốc gia 2021 diễn ra trong 5 ngày từ 9-13/12/2021 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Dưới đây là lịch thi đấu sơ bộ của giải.

Kết quả tennis mới nhất 28/11: Số 1 thế giới Djokovic đập gãy vợt do Serbia thua Davis Cup 9 giờ trước Tennis

Mỗi lần cảm thấy bất lực, tay vợt nam số 1 thế giới tennis Novak Djokovic thường đập vợt, lần này tại Davis Cup Finals 2021, khi Serbia có nguy cơ bị loại.

Trực tiếp VCK giải bóng chuyền hạng A Quốc gia Cúp FLC 2021 9 giờ trước Bóng chuyền

Xem trực tiếp VCK bóng chuyền hạng A Quốc gia Cúp FLC 2021 mới nhất. Cập nhật link xem trực tuyến bóng chuyền nam và nữ hôm nay.

Trực tiếp AIC 2021 Liên quân Mobile hôm nay: FL vs SGP 9 giờ trước ESPORTS

Cập nhật link trực tiếp, diễn biến và kết quả các trận đấu của AIC Liên Quân 2021, giải đấu quốc té quy tụ 14 đội tuyển hàng đầu tới từ 8 khu vực.

Giải bóng chuyền hạng A 2021: HLV Bộ Tư lệnh CSCĐ tiết lộ khó khăn vì lịch thi đấu 10 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Dù đã giành chiến thắng 28-26 ở set đấu đầu tiên nhưng thầy trò HLV Hoàng Trường Sinh lại để Đà Nẵng lội ngược dòng giành chiến thắng ở 3 sec đấu còn lại và phải nhận kết quả thua 1-3.

Sài Gòn Velo “càn quét” giải thưởng chặng 2 Giải xe đạp truyền hình Bình Dương 2021 10 giờ trước Xe đạp

CLB Sài Gòn Velo thâu tóm các vị trí cao nhất chặng 2 Giải xe đạp truyền hình Bình Dương 2021 lộ trình thành phố Mới Bình Dương đến huyện Dầu Tiếng.

Thành lập Liên đoàn Thể thao điện tử TP.HCM: Bước tiến mới của Esports Việt Nam 11 giờ trước ESPORTS

Sau thời gian dài chuẩn bị, Liên đoàn Thể thao điện tử TP.HCM đã được thành lập với 13 thành viên ban chấp hành và 4 thành viên ban kiểm tra cho nhiệm kỳ I.

Tuyển Việt Nam chỉ kém Thái Lan về thành tích ở AFF Cup 12 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Trong lịch sử tham dự 12 kỳ AFF Cup, điểm số của tuyển Việt Nam thu được chỉ kém đội tuyển Thái Lan.

Lịch thi đấu giải cầu lông Indonesia Open 2021 hôm nay mới nhất 12 giờ trước Cầu lông

Lịch thi đấu giải cầu lông Indonesia Open năm 2021 mới nhất hôm nay được Webthethao cập nhật chi tiết và chính xác nhất ở bài viết dưới đây.

Juventus thời hậu Ronaldo thua sân nhà nhiều nhất sau 6 thập kỷ 13 giờ trước Bóng đá Ý

Chỉ vài tháng sau khi Cristiano Ronaldo ra đi, Juventus đã hứng chịu số trận thua trên sân nhà tại Serie A nhiều nhất sau hơn 6 thập kỷ.

Hậu vệ Chelsea nhớ lại ác mộng đối mặt với Ronaldo 11 năm trước 14 giờ trước Bóng đá Anh

Trước thềm trận Chelsea - MU đêm nay, hậu vệ Cesar Azpilicueta đã nhắc lại câu chuyện mà anh từng đối mặt với Cristiano Ronaldo cách đây 11 năm.

Haaland phá kỷ lục ghi bàn năm 1965 - nhanh hơn Lewandowski 15 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Erling Haaland đã phá kỷ lục Bundesliga tồn tại 56 năm của Timo Konietzka với bàn thắng cho Dortmund vào lưới Wolfsburg.

Đội hình ra sân Chelsea vs MU hôm nay 28/11 15 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình ra sân dự kiến và chính thức trận Chelsea vs MU hôm nay ngày 28/11 được Webthethao cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Salah cán mốc ghi bàn và kiến tạo nhanh thứ 3 lịch sử với Liverpool 21 giờ trước Bóng đá Anh

Mohamed Salah mặc dù không ghi bàn cho Liverpool trước Southampton nhưng đã thiết lập cột mốc đặc biệt trong lịch sử Ngoại hạng Anh.

Islam Makhachev nhận "thuốc thử liều cao", đối đầu Beneil Dariush tháng 2/2022 21 giờ trước Võ Thuật

Một trận đấu loại trực tiếp cho vị trí tranh đai, cũng là thử thách khó nhằn được đánh giá xứng tầm với Islam Makhachev mang tên Beneil Dariush.

V Gaming vươn lên dẫn đầu bảng A sau ngày mở màn AIC 2021 22 giờ trước ESPORTS

Với 2 chiến thắng trong ngày khai mạc AIC 2021, V Gaming đã vượt qua những đối thủ lớn như Buriram United, DTAC Talon và MAD Team để vươn lên dẫn đầu bảng A.

Kết quả cầu lông Indonesia Open 27/11: Sư phụ Axelsen tranh vô địch với đệ tử Loh Kean Yew 22 giờ trước Cầu lông

Vòng bán kết giải cầu lông Indonesia Open 2021 hôm nay không thiếu trận đấu hấp dẫn như Christie vs Axelsen, Chochuwong vs An Seyoung, Sindhu vs Intanon...

Warriors bất bại 10 trận sân nhà: Kỳ vọng biến Chase Center thành "thánh địa" mới 1 ngày trước NBA

Nỗ lực thắng nhiều trận nhất có thể trên sân nhà là cách tốt nhất để Golden State Warriors biến Chase Center thành một “tử địa" cho các đối thủ.

Đạt hiệu suất dứt điểm cao nhất đội, Thanh Thúy giúp PFU Blue Cats đánh bại Victorina Jimeji 1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Sau 2 thất bại trước Saitama Ageo Medics, PFU Blue Cats đã nhanh chóng tìm lại cảm hứng chiến thắng trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn khá nhiều.

Aubameyang gây choáng váng với pha bỏ lỡ khó tin cho Arsenal 1 ngày trước Bóng đá Anh

Aubameyang đã khiến mọi người hâm mộ phải choáng váng khi bỏ lỡ cơ hội ghi bàn khó tin cho Arsenal trong trận gặp Newcastle.

Tạp chí bóng chuyền | Số 8 | TTK Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam chia sẻ về những vấn đề nóng 1 ngày trước Video

Tạp chí bóng chuyền | Số 8 | TTK Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam chia sẻ về những vấn đề nóng

Đội hình ra sân Arsenal vs Newcastle: Aubameyang đọ súng Wilson 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình ra sân chính thức trận Arsenal vs Newcastle hôm nay ngày 27/11 được Webthethao cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây.

Hủy giải marathon lớn nhất Trung Quốc, Olympic mùa đông 2022 có nguy cơ “treo” 1 ngày trước Chạy

Trung Quốc tuyên bố hủy giải chạy lớn nhất nước này - Bắc Kinh Marathon 2021, năm thứ hai liên tiếp vì COVID-19. Thế vận hội mùa đông dự kiến tổ chức vào tháng 2 năm sau cũng nằm ở dạng “chờ”.

Vượt qua BTL CSCĐ, Đà Nẵng đặt một chân vào trận chung kết nam giải bóng chuyền hạng A 2021 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Đà Nẵng đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục trước BTL Cảnh Sát Cơ Động để gần như chắc chắn lọt vào trận chung kết giải nam.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Phoenix Suns vs Brooklyn Nets (ngày 28/11 7h30) 1 ngày trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Phoenix Suns vs Brooklyn Nets diễn ra vào lúc 7h30 sáng ngày 28/11.

Màn tái xuất khó tin của chuyền hai 37 tuổi Hà Thị Hoa tại giải bóng chuyền hạng A 2021 1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Sau nhiều năm không còn thi đấu, Hà Thị Hoa bất ngờ tái xuất với tấm băng đội trưởng Bamboo Airways Vĩnh Phúc với không ít những cảm xúc lẫn lộn.

Bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021 mới nhất 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021. Cập nhật BXH Liên Minh Huyền Thoại VCS năm 2021 Mùa Đông chi tiết và chính xác nhất dưới đây.

Đội hình Lào 2021: Danh sách cầu thủ dự AFF Cup 2020 1 ngày trước AFF Cup

Đội hình tuyển Lào năm 2021 mới nhất. Xem danh sách cầu thủ chính thức của ĐT Lào tham dự AFF Cup 2020.

1.000 khán giả vào sân cổ vũ tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Chủ nhà Singapore sẽ cho phép khán giả vào sân ở các trận đấu thuộc AFF Cup 2020.

Xem thêm