Thể thức thi đấu Olympic 2021 thay đổi thế nào nếu VĐV nhiễm COVID-19?

Khang Vinh
thứ ba 20-7-2021 10:16:46 +07:00 0 bình luận
|
Các nội dung thi đấu của nhiều môn thể thao tại Olympic Tokyo 2021 có thể thay đổi đáng kể nếu có VĐV nhiễm COVID-19 khi đã đặt chân đến Nhật Bản.

Kể từ kỳ Olympic đầu tiên năm 1896 tại Athens (Hy Lạp), Thế vận hội từng có 3 kỳ bị hủy vì chiến tranh vào các năm 1916, 1940 và 1944. Olympic 1980 và 1984 bị hạn chế số VĐV bị thời kỳ Chiến tranh Lạnh. Tuy nhiên, chưa có kỳ Olympic nào bị lùi tổ chức vì dịch bệnh như Thế vận hội Nhật Bản lần này.

Bị lùi từ hè 2020 đến năm nay, Olympic Tokyo diễn ra từ 23/7 đến 8/8/2021 với sự bùng phát nặng nề của dịch COVID-19. Tuy nhiên, với quyết tâm cao, Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) và chính phủ Nhật Bản đã quyết định tổ chức Thế vận hội mặc cho cả thế giới đang vật lộn với dịch COVID-19 và bản thân người dân Nhật Bản cũng đang biểu tình phản đối sự kiện này được tổ chức.

Lần đầu tiên trong lịch sử, IOC phải xây dựng một quy định riêng về thể thức thi đấu mới trong trường hợp có VĐV bị nhiễm COVID-19. Việc xét nghiệm COVID-19 sẽ được thực hiện hàng ngày và có thể tìm ra VĐV nào đủ tiêu chuẩn thi đấu hay không.

Thế vận hội lần này có 339 nội dung của 33 môn thể thao. Đoàn thể thao Việt Nam có 18 VĐV của 11 môn thể thao. Thể thức của những môn này sẽ thay đổi thế nào nếu có VĐV nhiễm COVID-19 khi đã tới Nhật Bản tranh tài hay sau khi danh sách thi đấu đã được chốt?

Các đoàn thể thao đang đổ về Nhật Bản dự Olympic Tokyo và mối lo ngại lây lan COVID-19 đang ở mức cao - Ảnh: IOC

Điền kinh

Việt Nam có duy nhất VĐV Quách Thị Lan tham dự nội dung 400m rào nữ tại Olympic Tokyo 2021. Đây sẽ là kỳ Thế vận hội đầu tiên của cô gái Thanh Hóa và bên cạnh mục tiêu phá kỷ lục quốc gia (55 giây 30) thì Lan còn một vinh dự là cầm cờ Việt Nam trong lễ khai mạc đêm 23/7/2021 tới (cùng VĐV bơi Nguyễn Huy Hoàng).

Với môn điền kinh, nếu có VĐV nhiễm COVID-19 trong thời gian đã đến Nhật Bản hoặc chưa đến nhưng sau khi ban tổ chức đã chốt danh sách thì VĐV đó sẽ không bị đánh dấu Bị loại (DQ - Disqualified) mà chỉ bị đánh dấu Không xuất phát (DNS - Did Not Start).

Riêng với nội dung chạy 10000m, marathon và đi bộ - những nội dung không thi vòng loại mà thi chung kết ngay - thì VĐV bị nhiễm COVID-19 trước ngày thi đấu sẽ bị đánh DNS và các nội dung vẫn tiến hành bình thường với sự vắng mặt của một hay nhiều VĐV.

Còn với các nội dung ném, đẩy, nhảy… nếu VĐV dính COVID-19 sẽ bị đánh DNS và VĐV có thành tích tốt nhất tiếp theo sẽ được đẩy lên thi đấu chung kết.

Bơi

Việt Nam có hai VĐV gồm Nguyễn Huy Hoàng (800m tự do và 1500m tự nam) và Nguyễn Thị Ánh Viên (200m tự do nữ).

Nếu VĐV hoặc đội bơi có thành viên nhiễm COVID-19 thì sẽ không bị đánh DQ, mà chỉ là DNS. Nếu VĐV hoặc đội bơi gặp sự cố dịch bệnh ở bán kết hoặc chung kết thì VĐV/đội bơi có thành tích tốt nhất kế tiếp ở vòng trước sẽ được đôn lên thay thế.

Bắn cung

Việt Nam có hai cung thủ là Nguyễn Hoàng Phi Vũ và Đỗ Thị Ánh Nguyệt thi đấu ở nội dung cung một dây nam và nữ.

Ở môn này, nếu VĐV dính COVID-19 thì không bị đánh DQ, mà sẽ gắn dấu DNS. Với nội dung thi đấu đơn, nếu một VĐV không được thi đấu thì đối thủ kia nhận suất miễn và vào thẳng vòng tiếp theo. Đến vòng chung kết, nếu một VĐV nhiễm COVID-19 và không được thi đấu thì đối thủ mà VĐV này loại vòng trước sẽ được thay thế.

Cầu lông

Việt Nam có hai VĐV tranh tài là Nguyễn Tiến Minh và Nguyễn Thùy Linh.

Nếu VĐV chưa thi đấu đã bị phát hiện nhiễm COVID-19 thì sẽ chỉ bị đánh DNS. Trường hợp VĐV đã bắt đầu thi đấu mà bị nhiễm bệnh thì sẽ bị đánh Rút lui (WDN - Withdrawn). Đối thủ của VĐV này sẽ được miễn đấu, vào vòng tiếp theo và kết quả được giữ nguyên.

Quyền anh

Việt Nam có hai võ sĩ là Nguyễn Văn Đương (57kg nam) và Nguyễn Thị Tâm (51kg nữ).

Nếu VĐV chưa bắt đầu các trận đấu mà đã được phát hiện nhiễm COVID-19 thì sẽ không bị đánh DQ, thay vào đó là DNS. Nếu cuộc thi đã bắt đầu mà võ sĩ bị nhiễm bệnh ở bất kỳ vòng đấu nào thì sẽ được coi là Walk-Over (tạm dịch là Bỏ cuộc). Đối thủ của võ sĩ này sẽ được miễn đấu và vào vòng tiếp theo. Trường hợp võ sĩ vào chung kết dính COVID-19 thì sẽ không đấu mà được nhận huy chương bạc, còn đối thủ kia được trao huy chương vàng.

Thể dục dụng cụ

Việt Nam có hai VĐV Nguyễn Thanh Tùng và Đinh Phương Thành dự tranh nội dung toàn năng nam.
Ở nội dung toàn năng môn này, do lịch thi đấu gói gọn trong một ngày nên nếu VĐV dính COVID-19 sẽ không bị đánh DQ, chỉ đánh DNS. BTC sẽ chọn VĐV thay thế phù hợp cho đủ số lượng VĐV dự tranh.

Judo và taekwondo

Việt Nam có một đại diện là Nguyễn Thị Thanh Thủy ở nội dung judo 52kg nữ. Môn taekwondo có Trương Thị Kim Tuyền nội dung 49kg nữ. 

Hai môn này có thể thức thi đấu giống nhau với việc ổ chức thi đấu vòng loại và nhiều hơn một ngày nên kết quả xét nghiệm COVID-19 sẽ có giá trị theo ngày. VĐV nhiễm bệnh bị đánh DNS và đối thủ miễn đấu, vào vòng tiếp theo.

Đội tuyển bắn súng Việt Nam bắt đầu tập luyện sáng 20/7/2021 để chuẩn bị cho Olympic Tokyo 2021 - Ảnh: Quách Thị Lan

Bắn súng và cử tạ

Việt Nam có sự góp mặt của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh - đương kim vô địch 10m súng ngắn Olympic Rio 2016. Còn cử tạ có Thạch Kim Tuấn (61kg nam), Hoàng Thị Duyên (59kg nữ).

Hai môn này tổ chức thi đấu theo nhóm nên VĐV dính COVID-19 sẽ bị đánh DNS và không ảnh hưởng đến thể thức thi đấu.

Rowing

Việt Nam có một suất nội dung thuyền đôi nữ hạng nhẹ của Lường Thị Thảo/Đinh Thị Hảo.
VĐV hoặc đội bị nhiễm COVID-19 ở vòng loại bị đánh DNS. Từ vòng tứ kết, bán kết hay chung kết, VĐV (thi đơn) hoặc thuyền (thi đôi) có thành tích tốt nhất kế tiếp ở vòng trước sẽ được thay thế VĐV/thuyền có người bị bệnh.

Sau một tuần mở cửa, Làng VĐV Olympic Tokyo 2021 đã phát hiện 3 trường hợp dương tính với COVID-19. Mới nhất là VĐV bóng chuyền bãi biễn CH Séc Ondrej Perusic, người có kết quả dương tính khi đã đến Nhật Bản. Cùng ngày 19/7/2021, VĐV thể dục dụng cụ Kara Eaker (Mỹ) cũng dương tính với COVID-19 khi đang tập huấn tại Nhật Bản, nhưng bên ngoài Làng VĐV.

Trước đó, hai cầu thủ bóng đá Nam Phi cũng có kết quả dương tính COVID-19. Ngoài ra, một người là thành viên IOC, một nhân viên đội quay phim cũng có kết quả tương tự, chưa kể hàng chục trường hợp nhân viên các công trình phục vụ Thế vận hội lần này cũng đang là bệnh nhân COVID-19.

Đoàn thể thao Việt Nam đến Nhật Bản vào sáng 19/7/2021 với 43 thành viên, trong đó có 18 VĐV của 11  môn thể thao, đều có kết quả âm tính sau khi xét nghiệm COVID-19 ngay tại sân bay.

Bài liên quan
| Khang Vinh
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
T1 Keria: Ban huấn luyện giống như những người anh lớn của chúng em

T1 Keria: Ban huấn luyện giống như những người anh lớn của chúng em

45 phút trước Liên Minh Huyền Thoại

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, Keria và Oner đã có những chia sẻ về đội ngũ huấn luyện của T1, những thành viên mới gia nhập đại gia đình T1 ở mùa giải năm nay.

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2023 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2023 hôm nay mới nhất

3 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Xem lịch thi đấu giải VCS Mùa Xuân 2023 hôm nay. Cập nhật lịch thi đấu VCS, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp cấp cao nhất tại Việt Nam.

Atsu sống sót trong trận động đất sau khi rơi xuống từ tầng 9

Atsu sống sót trong trận động đất sau khi rơi xuống từ tầng 9

7 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Christian Atsu đã rơi xuống từ tầng 9 của tòa nhà chung cư khi trận động đất kinh hoàng mạnh 7,8 độ richter xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria.

Danh sách 6 đội bóng chuyền nam tham dự Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2023

Danh sách 6 đội bóng chuyền nam tham dự Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2023

10 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

6 đội bóng Thể Công, Biên Phòng, VLXD Bình Dương, Hà Nội, Hà Tĩnh và Ninh Bình LienVietPostBank sẽ cùng tranh tài tại giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2023.

Giải đấu LMHT Thổ Nhĩ Kỳ tạm hoãn vô thời hạn sau trận động đất kinh hoàng

Giải đấu LMHT Thổ Nhĩ Kỳ tạm hoãn vô thời hạn sau trận động đất kinh hoàng

11 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Turkish Championship League, giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại cấp cao nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ đã bị tạm hoãn vô thời hạn để khắc phục hậu quả nặng nề từ trận động đất ngày 6/2.

Lương Xuân Trường chấn thương, HLV Chu Đình Nghiêm đau đầu tìm lời giải

Lương Xuân Trường chấn thương, HLV Chu Đình Nghiêm đau đầu tìm lời giải

11 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Chu Đình Nghiêm đưa Lương Xuân Trường về đội chủ sân Lạch Tray với những kế hoạch riêng. Tuy vậy, cựu tiền vệ HAGL vẫn chưa thể ra mắt Hải Phòng.

Jorge Masvidal tụ hội dàn cựu võ sĩ UFC trong sự kiện Boxing của riêng mình

Jorge Masvidal tụ hội dàn cựu võ sĩ UFC trong sự kiện Boxing của riêng mình

13 giờ trước Võ Thuật

Sự kiện Gamebred Boxing 4 của tay đấm Jorge Masvidal sẽ quy tụ nhiều cựu võ sĩ từng thi đấu cho UFC nhất từ trước tới nay.

DTCL 13.3: Chi tiết bản cập nhật mới TFT

DTCL 13.3: Chi tiết bản cập nhật mới TFT

13 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bên cạnh việc làm lại Quân Cảnh Laser, Thần Đồng và Đạo Chích, DTCL 13.3 đem đến những thay đổi cực lớn về meta khi làm lại Nâng Cấp Anh Hùng.

LeBron James rơi nước mắt khi được tri ân đặc biệt với danh hiệu vua ghi điểm NBA

LeBron James rơi nước mắt khi được tri ân đặc biệt với danh hiệu vua ghi điểm NBA

14 giờ trước NBA

Siêu sao Los Angeles Lakers LeBron James đã không kìm nén được cảm xúc, rơi nước mắt trong khoảnh khắc trận đấu tạm ngưng để chúc mừng anh trở thành vua ghi điểm NBA.

Chinh phục kỷ lục tồn tại qua 40 năm, LeBron James trở thành vua ghi điểm của NBA

Chinh phục kỷ lục tồn tại qua 40 năm, LeBron James trở thành vua ghi điểm của NBA

15 giờ trước NBA

Không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia và người hâm mộ, LeBron James đã chính thức trở thành ông vua ghi điểm mọi thời đại của NBA ở tuổi 38.

Top 10 cầu thủ ghi nhiều điểm nhất mọi thời đại NBA: LeBron James chễm chệ trên ngai vàng

Top 10 cầu thủ ghi nhiều điểm nhất mọi thời đại NBA: LeBron James chễm chệ trên ngai vàng

15 giờ trước NBA

LeBron James đang có chuỗi ghi điểm vô cùng đều đặn và tiếp cận rất nhanh kỷ lục ghi điểm mọi thời đại của huyền thoại Kareem Abdul-Jabbar.

Vượt cơn say nắng ám ảnh, nữ VĐV Việt Nam hoàn thành đường chạy 100km siêu khó tại quốc gia chủ nhà SEA Games 32

Vượt cơn say nắng ám ảnh, nữ VĐV Việt Nam hoàn thành đường chạy 100km siêu khó tại quốc gia chủ nhà SEA Games 32

15 giờ trước Chạy

Bị say nắng hoa mày chóng mặt ngay từ km26, Nga Võ đến từ Việt Nam đã hoàn thành nốt gần 80km còn lại để vượt qua vạch đích cự ly 100km giải chạy siêu đường trường ở khu quần thể kỳ quan Angkor Wat, địa danh nổi tiếng của Campuchia, nước chủ nhà SEA Games 32.

Khamzat Chimaev tố Colby Covington "né kèo", nhắm đến Robert Whittaker

Khamzat Chimaev tố Colby Covington "né kèo", nhắm đến Robert Whittaker

15 giờ trước Võ Thuật

Với việc những võ sĩ đầu bảng hạng bán trung đều đã được lên lịch thi đấu, Khamzat Chimaev chỉ trích việc ứng viên còn lại Colby Covington đang cố tình né tránh anh.

Giải billiard carom 3 băng World Cup: Chuyển đến TPHCM sớm 3 tháng?

Giải billiard carom 3 băng World Cup: Chuyển đến TPHCM sớm 3 tháng?

15 giờ trước Billiards

Giải billiard carom 3 băng World Cup - Ankara 2023 dự kiến diễn ra từ ngày 6 đến 12/2 vừa bị hoãn do động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ.

14 thành viên CLB bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ bị chôn vùi sau trận động đất kinh hoàng

14 thành viên CLB bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ bị chôn vùi sau trận động đất kinh hoàng

16 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

14 thành viên CLB bóng chuyền Hatay Thổ Nhĩ Kỳ bị chôn vùi trong nhà thi đấu khi trận động đất kinh hoàng xảy ra vào ngày 6/2 vừa qua.

ĐKVĐ Ninh Bình LienVietPostBank chiêu mộ ngoại binh "khủng" người Azerbaijan

ĐKVĐ Ninh Bình LienVietPostBank chiêu mộ ngoại binh "khủng" người Azerbaijan

16 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Đội bóng của HLV Bùi Trung Thảo đã chiêu mộ thành công Andrei Vasilenko, ngoại binh người Azerbaijan.

Chiến thắng áp đảo trước Timberwolves, Denver Nuggets độc chiếm ngôi đầu Miền Tây

Chiến thắng áp đảo trước Timberwolves, Denver Nuggets độc chiếm ngôi đầu Miền Tây

16 giờ trước NBA

Quyết tâm phục thù sau thất bại cách đây 2 ngày, Denver Nuggets đã có chiến thắng đậm đến khó tin trước Minnesota Timberwolves.

Người Qatar sẵn sàng thâu tóm MU với số tiền khổng lồ

Người Qatar sẵn sàng thâu tóm MU với số tiền khổng lồ

17 giờ trước Bóng đá Anh

Tập đoàn đầu tư Qatar ngỏ ý muốn mua Man Utd với số tiền khổng lồ và sau đó sẵn sàng tăng chi phí chuyển nhượng cho HLV Erik ten Hag.

Lịch thi đấu ABL Invitational 2023 Saigon Heat mới nhất: Đại chiến với NS Matrix Malaysia

Lịch thi đấu ABL Invitational 2023 Saigon Heat mới nhất: Đại chiến với NS Matrix Malaysia

17 giờ trước ABL

Lịch thi đấu, kết quả ABL Invitational 2023 hôm nay. Cập nhật LTĐ và kết quả ABL mùa giải 2023 của Saigon Heat mới nhất theo giờ Việt Nam.

Nhận định CLB TP.HCM vs Hải Phòng, 19h15 ngày 8/2: Giông tố chờ chủ nhà

Nhận định CLB TP.HCM vs Hải Phòng, 19h15 ngày 8/2: Giông tố chờ chủ nhà

17 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Nhận định bóng đá CLB TP.HCM vs Hải Phòng 19h15 ngày 8/2, vòng 2 V.League 2023. Chuyên gia phân tích, nhận định trận CLB TP.HCM vs Hải Phòng hôm nay chính xác nhất.

Đội hình ra sân dự kiến MU vs Leeds: Cơ hội cho tân binh

Đội hình ra sân dự kiến MU vs Leeds: Cơ hội cho tân binh

17 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận MU vs Leeds diễn ra lúc 3h00 ngày 9/2, Ngoại hạng Anh 2022/23. Xem danh sách cầu thủ dự kiến ra sân trận MU vs Leeds chính xác nhất.

Nhận định Đà Nẵng vs Nam Định, 17h00 ngày 8/2: Thành Nam dậy sóng

Nhận định Đà Nẵng vs Nam Định, 17h00 ngày 8/2: Thành Nam dậy sóng

19 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Nhận định bóng đá Đà Nẵng vs Nam Định 17h00 ngày 8/2, vòng 2 V.League 2023. Chuyên gia phân tích, nhận định trận Đà Nẵng vs Nam Định hôm nay chính xác nhất.

Flamengo thua đau Al Hilal, tạm biệt giấc mơ vô địch thế giới

Flamengo thua đau Al Hilal, tạm biệt giấc mơ vô địch thế giới

19 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Trong trận đấu chịu 2 quả phạt đền và Gerson nhận thẻ đỏ, Flamengo của Brazil đã thua đau Al Hilal ở bán kết Club World Cup.

Juventus thắng đậm khi Vlahovic ghi bàn sau 115 ngày

Juventus thắng đậm khi Vlahovic ghi bàn sau 115 ngày

20 giờ trước Bóng đá Ý

Juventus đã thắng đậm Salernitana ngay trên sân khách ở vòng 21 Serie A khi tiền đạo Dusan Vlahovic ghi bàn trở lại sau 115 ngày.

BTL Thông tin đưa tài năng trẻ 16 tuổi, cao 1m83  thay thế vị trí Bùi Thị Ngà?

BTL Thông tin đưa tài năng trẻ 16 tuổi, cao 1m83 thay thế vị trí Bùi Thị Ngà?

20 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

BTL Thông tin đã có sự bổ sung một gương mặt trẻ trong danh sách thi đấu giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2023, đó là phụ công sinh năm 2007 Đỗ Hồng Linh.

Nhận định Bình Dương vs HAGL, 17h00 ngày 8/2: Khách “lành ít, dữ nhiều”

Nhận định Bình Dương vs HAGL, 17h00 ngày 8/2: Khách “lành ít, dữ nhiều”

21 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Nhận định bóng đá Bình Dương vs HAGL 17h00 ngày 8/2, vòng 2 V.League 2023. Chuyên gia phân tích, nhận định trận Bình Dương vs HAGL hôm nay chính xác nhất.

Giải vô địch quốc gia marathon - Tiền Phong Marathon 2023 chạy đà trước SEA Games 32

Giải vô địch quốc gia marathon - Tiền Phong Marathon 2023 chạy đà trước SEA Games 32

1 ngày trước Chạy

Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) lần thứ 64 diễn ra tại Lai Châu cuối tháng 3 tới sẽ là giải quy tụ rất nhiều tuyển thủ quốc gia. Đây được coi là cuộc tập dượt bổ ích cho SEA Games 32 tại Campuchia vào tháng 5/2023.

Ý định ghi bàn từ “bàn tay bẩn” bất thành, Thanh Hóa bị SLNA cầm hòa

Ý định ghi bàn từ “bàn tay bẩn” bất thành, Thanh Hóa bị SLNA cầm hòa

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Bruno Cantanhede dùng tay đưa bóng vào lưới nhưng bị trọng tài phát hiện. Ý định ghi bàn từ “bàn tay bẩn” bất thành, Thanh Hóa không thể có chiến thắng thứ 2 ở V.League 2023.

Bình Định thắng Khánh Hòa nhờ pha đá phạt tinh quái

Bình Định thắng Khánh Hòa nhờ pha đá phạt tinh quái

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Pha dàn xếp đá phạt thông minh của Bình Định giúp đội chủ nhà khai thông thế bế tắc và mở ra chiến thắng trước Khánh Hòa ở vòng 2 V.League 2023.

Osimhen đánh bại kỷ lục bật cao ghi bàn của Ronaldo

Osimhen đánh bại kỷ lục bật cao ghi bàn của Ronaldo

1 ngày trước Bóng đá Ý

Tiền đạo đang bùng nổ tại Serie A, Victor Osimhen với pha ghi bàn cho Napoli trước Spezia đã đánh bại kỷ lục bật cao đánh đầu của Cristiano Ronaldo.

ONE Championship lên kèo 3 trận tranh đai: "Người sắt" đối đầu "Thần cước"

ONE Championship lên kèo 3 trận tranh đai: "Người sắt" đối đầu "Thần cước"

1 ngày trước Võ Thuật

Ba trận tranh đai Muay Thái - Kickboxing tâm điểm trong thời gian tới đã được ONE Championship công bố với những cái tên "hot" nhất giải.

Kinh Bắc Bắc Ninh nhắm 2 ngoại binh người Nhật Bản cho giải bóng chuyền VĐQG 2023

Kinh Bắc Bắc Ninh nhắm 2 ngoại binh người Nhật Bản cho giải bóng chuyền VĐQG 2023

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Để chuẩn bị cho giải bóng chuyền VĐQG 2023, Kinh Bắc Bắc Ninh đã nhắm tới 2 ngoại binh bán chuyên người Nhật Bản là Erika và Aimi.

Nhìn lại ba lời đề nghị bị Brooklyn Nets từ chối cho Kyrie Irving: Buồn nhất là CĐV Lakers

Nhìn lại ba lời đề nghị bị Brooklyn Nets từ chối cho Kyrie Irving: Buồn nhất là CĐV Lakers

1 ngày trước NBA

Los Angeles Lakers, LA Clippers và Phoenix Suns đã lần lượt bị Brooklyn Nets từ chối để rồi họ lặng lẽ nhìn Kyrie Irving cập bến Dallas Mavericks hồi cuối tuần qua.

Hogwarts Legacy: Tổng hợp review, cấu hình, ngày ra mắt

Hogwarts Legacy: Tổng hợp review, cấu hình, ngày ra mắt

1 ngày trước ESPORTS

Hogwarts Legacy review mới nhất. Tổng hợp các thông tin về tựa game nhập vai phiêu lưu hành động thế giới mở lấy bối cảnh trong vũ trụ của những cuốn sách Harry Potter.

Tuyển điền kinh Việt Nam lên đường sang Kazakhstan dự giải vô địch trong nhà châu Á 2023

Tuyển điền kinh Việt Nam lên đường sang Kazakhstan dự giải vô địch trong nhà châu Á 2023

1 ngày trước Điền kinh

6 thành viên đội tuyển điền kinh Việt Nam sẽ xuất phát từ Hà Nội vào rạng sáng 8/2/2023 sang Kazakhstan dự Giải điền kinh trong nhà vô địch châu Á 2023, sự kiện thi đấu quốc tế hiếm hoi trước thềm SEA Games 32.

Michael Chandler tự tin "kết liễu" Conor McGregor chỉ trong hai hiệp

Michael Chandler tự tin "kết liễu" Conor McGregor chỉ trong hai hiệp

1 ngày trước Võ Thuật

Sự tự tin của Michael Chandler ngay lập tức được thể hiện khi anh nhận nhiệm vụ chào đón Conor McGregor trở lại sàn đấu UFC.

Ba điều cần biết về trận “đại chiến" Saigon Heat vs NS Matrix - ABL Invitational 2023

Ba điều cần biết về trận “đại chiến" Saigon Heat vs NS Matrix - ABL Invitational 2023

1 ngày trước ABL

Saigon Heat và NS Matrix đang chia nhau vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng Regular Season ABL Invitational 2023, vì vậy NHM khó lòng bỏ qua màn so tài giữa hai đội bóng này.

Thần đồng LMHT Trung Quốc nhập viện vì luyện tập quá sức

Thần đồng LMHT Trung Quốc nhập viện vì luyện tập quá sức

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Sau thất bại trước ThunderTalk Gaming, YSKM đã luyện tập không ngừng nghỉ trong những ngày qua, thậm chí thức trắng đêm. Đường trên của IG đã phải nhập viện vì đau tim.

Kết quả tennis mới nhất ngày 7/2: Lý Hoàng Nam gửi tâm thư sau vòng loại Davis Cup

Kết quả tennis mới nhất ngày 7/2: Lý Hoàng Nam gửi tâm thư sau vòng loại Davis Cup

1 ngày trước Tennis

Bảng xếp hạng thế giới tuần qua của cả ATP và WTA không có biến động ở tốp đầu. Quần vợt Trung Quốc tạo ấn tượng với Lin Zhu và Wu Yibing.

BXH Premier League 2022/23 sẽ thế nào nếu Man City bị trục xuất?

BXH Premier League 2022/23 sẽ thế nào nếu Man City bị trục xuất?

1 ngày trước Bóng đá Anh

Man City có thể bị trục xuất khỏi Premier League sau khi bị buộc tội vi phạm các quy tắc tài chính. Nếu điều này xảy ra, BXH giải đấu sẽ như thế nào?

Xem thêm
Nhận định