Nâng tầm lĩnh vực vận động tiếp thị tài trợ thể thao

Khang Vinh
thứ ba 20-4-2021 12:02:12 +07:00 0 bình luận
|
Vận động tiếp thị tài trợ thể thao vẫn còn là lĩnh vực chưa được thực hiện một cách chuyên nghiệp tại nước ta. Làm thế nào để từng bước nâng tầm lĩnh vực này, vươn xa ra khỏi lãnh thổ Việt Nam?

Ngày 19/04/2021 đánh dấu mốc mới trong lĩnh vực vận động tiếp thị tài trợ thể thao khi Công ty Cổ phần thương mại và Nội dung Số Việt (Vietcontent) trở thành đơn vị tiên phong được Ban Tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 chọn là đơn vị tư vấn vận động tài trợ.

Làm thế nào để một lĩnh vực đã xuất hiện từ lâu trên thị trường nhưng lại chưa thực sự có một đơn vị thực hiện bài bản, chuyên nghiệp… vươn tầm ảnh hưởng ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, được biết đến trong khu vực Đông Nam Á và cả châu Á? Đó là một câu hỏi không hề dễ có câu trả lời.

Bà Trần Thùy Chi, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần thương mại và Nội dung Số Việt (Vietcontent) cho biết về thực trạng tiếp thị tài trợ cho các sự kiện thể thao lớn tại Việt Nam thời gian qua:

Bà Trần Thùy Chi (trái) và ông Trần Đức Phấn trao bản ký kết đơn vị tư vấn vận động tài trợ cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 tại buổi lễ công bố chiều 19/4/2021 tại Hà Nội

“Là một người làm công tác vận động tài trợ, tiếp thị thể thao lâu năm, tôi cho rằng hiện nay vẫn chưa có nhiều công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Nhiều đơn vị tham gia tài trợ cho các sự kiện thể thao lớn thì có những yêu cầu cao hơn, khó hơn… mà BTC với danh nghĩa quản lý Nhà nước thì rất khó để đáp ứng được. 

Đó là sự khó khăn lớn trong bối cảnh làm thể thao ngày càng được đòi hỏi phải chuyên nghiệp hơn, nguồn tiền đầu tư xã hội hóa ngày càng phải dồi dào hơn. Và chúng ta phải nhìn vào bức tranh tổng thể, cần có sự chuyên nghiệp hóa công tác vận động, tiếp thị tài trợ thể thao trong thời gian tới”.

Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục Thể thao, nói về lý do BTC quyết định chọn Vietcontent làm đơn vị tư vấn, đại diện tiếp thị tài trợ cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11: “Khi làm việc với các đơn vị tư vấn tài trợ cả trong nước và nước ngoài, chúng tôi nhận thấy Vietcontent là đơn vị có công tác vận động, tiếp thị tài trợ cũng như cách trình bày phương án tư vấn cho BTC rất khả thi. Trên cơ sở đó, chúng tôi đã tiến hành thương thảo, ký kết hợp đồng với Vietcontent.

Các bên đều trên tinh thần cùng hỗ trợ nhau để việc vận động tài trợ cũng như tổ chức hai đại hội thể thao lớn trên thành công, làm hài lòng bạn bè quốc tế, và đặc biệt là tạo dấu ấn trong mảng truyền thông, vận động tiếp thị và tài trợ”.

Ông Trần Đức Phấn đánh giá cao tính khả quan trong dự án vận động tiếp thị tài trợ của Vietcontent cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11

Trong khi đó, bà Trần Thùy Chi cho biết lý do Vietcontent quyết định trở thành đơn vị tư vấn¸tiếp thị tài trợ cho BTC SEA Games và Para Games lần này: 

“Vietcontent là đơn vị tham gia vào lĩnh vực thể thao ngay từ những ngày đầu thành lập công ty. Chúng tôi rất yêu thể thao và đã chọn câu “Thể thao làm cuộc sống tốt đẹp hơn” làm khẩu hiệu. Chúng tôi cũng từng kết hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao để tổ chức Cúp Chiến thắng, sự kiện được coi như Oscar Thể thao, cũng như nhiều sự kiện thể thao khác. Trong bối cảnh SEA Games 31 là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất những năm gần đây được tổ chức tại Việt Nam, chúng tôi cảm thấy rất tự hào nếu được tham gia. 

Ngay từ những ngày đầu tiếp xúc với BTC, chúng tôi đã đề xuất những phương án tối ưu, cùng với BTC tham gia xúc tiến, vận động các đối tác để tài trợ cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11. Thêm nữa, với đội ngũ những người trong ban điều hành dự án có năng lực và kinh nghiệm, muốn cống hiến trong lĩnh vực vận động tiếp thị tài trợ cho SEA Games thì đó không chỉ là việc tham gia vào dự án, mà còn là niềm tự hào của chúng tôi”.

Là một thành viên quan trọng của dự án lần này, ông Nguyễn Quốc Hưng - Giám đốc Dự án - Công ty Cổ phần thương mại và Nội dung Số Việt (Vietcontent) thì cho biết về những điểm nhấn trong kế hoạch tiếp thị tài trợ cho SEA Games và Para Games mà đơn vị đại diện tư vấn đặt ra như sau:

Ông Nguyễn Quốc Hưng - Giám đốc Dự án - Công ty Cổ phần thương mại và Nội dung Số Việt (Vietcontent) tại buổi công bố và ký kết đơn vị tư vấn vận động tài trợ cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11

“Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì 6 tháng cuối năm luôn là thời điểm các nhà tài trợ, các đơn vị chạy quảng cáo quan tâm nhất, bởi thông thường thời điểm này sẽ chiếm khoảng 60% ngân sách của cả năm. Đây đang là thời điểm tốt nhất để chúng tôi tiếp cận với các nhà tài trợ, để đưa ra kế hoạch tiếp thị hai quý cuối năm.

Điểm nhấn đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến trong kế hoạch tiếp thị này tăng cường tối đa sự hợp tác với các nền tảng truyền thông, không chỉ là truyền hình mà còn các loại hình nền tảng mạng xã hội khác. Chúng tôi muốn tối ưu hóa quyền lợi tối đa cho các nhà tài trợ tại các sự kiện lần này. Chúng tôi mang đến nhiều nhất có thể quyền lợi cho các nhà tài trợ để họ có cơ hội đẩy mạnh việc bán sản phẩm của mình”.

Tuy nhiên, để tiến hành dự án lần này thì theo ông Hưng, sẽ có không ít khó khăn và thuận lợi cần phải tính toán. “Điều thuận lợi nhất khi Vietcontent tham gia với tư các đơn vị tư vấn, vận động tiếp thị tài trợ cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 lần này là sự ủng hộ rất lớn của BTC, không chỉ là về mặt tinh thần mà còn là cả quá trình đồng hành từ lúc chúng tôi lên ý tưởng, xây dựng quyền lợi cho nhà tài trợ.

Sự kết hợp của Vietcontent với BTC SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 ở lĩnh vực tư vấn vận động tài trợ hứa hẹn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, sẽ có những tình huống có thể xảy ra mà không nằm trong kịch bản. Đây cũng chính là vấn đề mà chúng tôi rất quan tâm và có kế hoạch đối phó cũng như trao đổi thẳng thắn với khách hàng để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng dù có bất kỳ tình huống nào xảy ra: - ông Hưng cho biết.

Dù vậy, với quyết tâm nâng tầm lĩnh vực vận động tiếp thị tài trợ thể thao ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, ông Nguyễn Quốc Hưng đã đặt mục tiêu lớn:

“Là một đơn vị tiếp thị tài trợ nên chúng tôi rất kỳ vọng SEA Games 31 và ASEAN Para Games lần này không chỉ thành công về mặt tổ chức, kết quả… mà còn ghi dấu ấn về thành tích của mảng tiếp thị tài trợ. Từ sự kiện lần này, chúng tôi muốn chứng minh được năng lực của một đơn vị tiếp thị tài trợ trong nước nhưng sẽ phấn đấu và nỗ lực tối đa để thể hiện khả năng của mình vươn ra tầm quốc tế trong tương lai”.

SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 sẽ diễn ra tại Việt Nam, dự kiến từ 21/11/2021 đến 23/12/2021, trong đó Hà Nội là nơi đăng cai chính cùng với một số địa phương khác như: Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Phú Thọ, Hà Nam… với 40 môn thể thao và 520 nội dung (đối với SEA Games 31) và 11 môn thi đấu đối với ASEAN Para Games 11. Đây là kỳ SEA Games và ASEAN Para Games thứ hai mà Việt Nam đăng cai, sau lần đầu tiên vào năm 2003.

Nhãn hàng và đại lý quan tâm tới tài trợ cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 liên hệ Mr. Ngô Trí - Sale Lead dự án:  điện thoại 0909099985, Email: ngotri@vietcontent.com.vn; hotline 0816999666.

Bài liên quan
| Khang Vinh
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Theo chân đàn anh, Sơn Huỳnh Trí cập bến bóng chuyền Ninh Bình

Theo chân đàn anh, Sơn Huỳnh Trí cập bến bóng chuyền Ninh Bình

1 phút trước Bóng chuyền Việt Nam

Sơn Huỳnh Trí đã theo chân đàn anh Nguyễn Thanh Hải gia nhập Ninh Bình LienVietPostBank sau khi nói lời chia tay với đội bóng thành phố mang tên Bác.

PMPL Mùa Xuân 2023: Bước đệm để PUBG Mobile Việt Nam tiến tới SEA Games và sân chơi quốc tế

PMPL Mùa Xuân 2023: Bước đệm để PUBG Mobile Việt Nam tiến tới SEA Games và sân chơi quốc tế

2 phút trước PUBG

Với hai tuần tranh tài, PMPL Việt Nam Mùa xuân 2023 ( PMPL VN Mùa xuân 2023) hứa hẹn sẽ mang tới những trận đấu khốc liệt đến từ 20 đội tuyển PUBG Mobile hàng đầu quốc gia.

4 chiếc cúp vô địch bóng chuyền quốc gia chỉ đủ trả lương 1 tháng cho Polina Rahimova

4 chiếc cúp vô địch bóng chuyền quốc gia chỉ đủ trả lương 1 tháng cho Polina Rahimova

24 phút trước Bóng chuyền Việt Nam

Với mức lương mà Polina Rahimova yêu cầu, một đội bóng phải vô địch tới 4 lần mới đủ số tiền thưởng trả lương 1 tháng cho VĐV người Azerbaijan.

LĐBĐ Brazil sẵn sàng đợi HLV Ancelotti đến tháng 6

LĐBĐ Brazil sẵn sàng đợi HLV Ancelotti đến tháng 6

34 phút trước Bóng đá Quốc tế

Để thuyết phục Carlo Ancelotti ngồi vào băng ghế huấn luyện Selecao, LĐBĐ Brazil chấp nhận đợi HLV của Real Madrid đến tháng 6 năm nay.

Deontay Wilder ngỏ lời mời Francis Ngannoi đánh cả Boxing và MMA

Deontay Wilder ngỏ lời mời Francis Ngannoi đánh cả Boxing và MMA

38 phút trước Võ Thuật

Thêm một cái tên nữa hứng thú với màn ra mắt sàn Boxing của cựu vương hạng nặng UFC Francis Ngannou, "Máy dội bom" Deontay Wilder lên tiếng.

Dự đoán tỷ số Hà Nội vs CAHN, 19h15 ngày 9/2: Tân binh bay cao

Dự đoán tỷ số Hà Nội vs CAHN, 19h15 ngày 9/2: Tân binh bay cao

6 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Dự đoán, Nhận định bóng đá Hà Nội vs CAHN, 19h15 ngày 9/2, vòng 2 V.League 2023. Chuyên gia phân tích, nhận định trận Hà Nội vs CAHN hôm nay chính xác nhất.

Nhận định Hà Tĩnh vs Viettel FC, 18h00 ngày 9/2: Giăng bẫy đón khách

Nhận định Hà Tĩnh vs Viettel FC, 18h00 ngày 9/2: Giăng bẫy đón khách

7 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Nhận định bóng đá Hà Tĩnh vs Viettel FC 18h00 ngày 9/2, vòng 2 V.League 2023. Chuyên gia phân tích, nhận định trận Hà Tĩnh vs Viettel FC hôm nay chính xác nhất.

Rashford và Sancho cứu MU khỏi thất bại trên sân nhà

Rashford và Sancho cứu MU khỏi thất bại trên sân nhà

9 giờ trước Bóng đá Anh

MU suýt hứng chịu thất bại bẽ mặt trên sân nhà trước Leeds và phải nhờ tới cầu thủ vào sân thay người Jadon Sancho để có bàn thắng gỡ hòa.

Thầy cũ nói lời cực phũ với Quang Hải: “Có về Việt Nam, phong độ cũng sẽ kém đi”

Thầy cũ nói lời cực phũ với Quang Hải: “Có về Việt Nam, phong độ cũng sẽ kém đi”

9 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Phan Thanh Hùng đưa ra lời khuyên, đồng thời chia sẻ thật lòng về sự nghiệp hiện tại của cậu học trò cũ Nguyễn Quang Hải.

T1 Keria: Ban huấn luyện giống như những người anh lớn của chúng em

T1 Keria: Ban huấn luyện giống như những người anh lớn của chúng em

13 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, Keria và Oner đã có những chia sẻ về đội ngũ huấn luyện của T1, những thành viên mới gia nhập đại gia đình T1 ở mùa giải năm nay.

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2023 hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2023 hôm nay mới nhất

16 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Xem lịch thi đấu giải VCS Mùa Xuân 2023 hôm nay. Cập nhật lịch thi đấu VCS, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp cấp cao nhất tại Việt Nam.

Saigon Heat gục ngã ở hiệp 4 bằng chuỗi điểm 19-4, bại trận trước NS Matrix Malaysia

Saigon Heat gục ngã ở hiệp 4 bằng chuỗi điểm 19-4, bại trận trước NS Matrix Malaysia

17 giờ trước ABL

Dù là đội dẫn trước trong phần lớn thời gian thi đấu, Saigon Heat do thiếu tập trung đã đánh mất thế trận chỉ trong 3 phút, đành nhận thất bại trên sân khách trước NS Matrix.

Chuyện “dở khóc dở cười” khiến quán quân nhảy sào SEA Games mất cơ hội lấy vàng điền kinh châu Á

Chuyện “dở khóc dở cười” khiến quán quân nhảy sào SEA Games mất cơ hội lấy vàng điền kinh châu Á

17 giờ trước Điền kinh

Ernest Obiena, nhà vô địch SEA Games 31, kỷ lục gia châu Á, kỷ lục gia Philippines môn nhảy sào nam, bỏ lỡ cơ hội giành HCV giải điền kinh trong nhà vô địch châu Á 2023 vì lý do “trời ơi đất hỡi”.

Cựu sao HAGL tỏa sáng, Hải Phòng nhấn chìm TP. HCM ngay tại Thống Nhất

Cựu sao HAGL tỏa sáng, Hải Phòng nhấn chìm TP. HCM ngay tại Thống Nhất

18 giờ trước Bóng đá Việt Nam

CLB Hải Phòng đã có chiến thắng tối thiểu 1-0 trong chuyến làm khách trên sân của TP.HCM. Người lập công duy nhất là cựu cầu thủ HAGL, Triệu Việt Hưng.

Liverpool sẽ… xuống hạng nếu tính xếp hạng trong năm 2023

Liverpool sẽ… xuống hạng nếu tính xếp hạng trong năm 2023

19 giờ trước Bóng đá Anh

Phong độ tồi tệ của Liverpool thể hiện ở chỗ, họ sẽ phải xuống hạng nếu tính xếp hạng tại Premier League trong năm 2023.

Hú vía giữ lại một điểm, HLV đội Bình Dương nói: "Đừng đánh giá thấp HAGL"

Hú vía giữ lại một điểm, HLV đội Bình Dương nói: "Đừng đánh giá thấp HAGL"

19 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Đó là nhận định của HLV Lư Đình Tuấn sau khi Bình Dương có được trận hoà 1-1 trước HAGL ngay trên sân nhà Gò Đậu ở vòng 2 V.League 2023.

HAGL vuột chiến thắng trong trận thủy chiến với Bình Dương

HAGL vuột chiến thắng trong trận thủy chiến với Bình Dương

20 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Dù có bàn thắng dẫn trước song các cầu thủ HAGL đã không thể bảo vệ lợi thế và phải chia điểm trước Bình Dương ở vòng 2 V.League 2022.

Atsu sống sót trong trận động đất sau khi rơi xuống từ tầng 9

Atsu sống sót trong trận động đất sau khi rơi xuống từ tầng 9

20 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Christian Atsu đã rơi xuống từ tầng 9 của tòa nhà chung cư khi trận động đất kinh hoàng mạnh 7,8 độ richter xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria.

Nam Định xóa dớp 15 năm toàn thua ở sân Đà Nẵng, leo lên ngôi đầu bảng

Nam Định xóa dớp 15 năm toàn thua ở sân Đà Nẵng, leo lên ngôi đầu bảng

20 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Pha lập công duy nhất của ngoại binh Vinicius mang về ba điểm cho các vị khách Nam Định. Họ xóa dớp 15 năm không thắng khi làm khách trên sân của Đà Nẵng.

"Hot boy"nhảy xa Nguyễn Tiến Trọng cưới cô dâu tuyển cầu mây trước thềm SEA Games 32

"Hot boy"nhảy xa Nguyễn Tiến Trọng cưới cô dâu tuyển cầu mây trước thềm SEA Games 32

20 giờ trước Điền kinh

Nguyễn Tiến Trọng, người giành HCV nhảy xa nam SEA Games 31 và gây sốt bằng màn cầu hôn lãng mạn ngay trên sân Mỹ Đình, sẽ tổ chức đám cưới ngay trong tháng 2.

Bầu Đức tuyên bố “VPF không hỗ trợ gì” và con số giật mình

Bầu Đức tuyên bố “VPF không hỗ trợ gì” và con số giật mình

20 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Bầu Đức tiếp tục đẩy cao trào cuộc xung đột giữa VPF và HAGL lên cao khi tuyên bố trên truyền thông rằng VPF không hỗ trợ gì, dù chỉ 10 triệu đồng.

Cựu vương UFC Chris Weidman giữ vững ý định tái xuất sau cú gãy chân kinh hoàng

Cựu vương UFC Chris Weidman giữ vững ý định tái xuất sau cú gãy chân kinh hoàng

21 giờ trước Võ Thuật

Dù tương lai ở UFC của Chris Weidman vô cùng mờ mịt sau chấn thương kinh hoàng, cựu vương hạng trung vẫn giữ nguyên ý định trở lại sàn đấu.

HLV Thái Quang Lai chia tay bóng chuyền Khánh Hoà

HLV Thái Quang Lai chia tay bóng chuyền Khánh Hoà

22 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

HLV Thái Quang Lai đã chính thức nói lời chia tay với bóng chuyền Khánh Hoà, điểm đến mới của ông rất có thể là Hà Phú Thanh Hoá.

Danh sách 6 đội bóng chuyền nam tham dự Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2023

Danh sách 6 đội bóng chuyền nam tham dự Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2023

23 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

6 đội bóng Thể Công, Biên Phòng, VLXD Bình Dương, Hà Nội, Hà Tĩnh và Ninh Bình LienVietPostBank sẽ cùng tranh tài tại giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2023.

Giải đấu LMHT Thổ Nhĩ Kỳ tạm hoãn vô thời hạn sau trận động đất kinh hoàng

Giải đấu LMHT Thổ Nhĩ Kỳ tạm hoãn vô thời hạn sau trận động đất kinh hoàng

23 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Turkish Championship League, giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại cấp cao nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ đã bị tạm hoãn vô thời hạn để khắc phục hậu quả nặng nề từ trận động đất ngày 6/2.

Lương Xuân Trường chấn thương, HLV Chu Đình Nghiêm đau đầu tìm lời giải

Lương Xuân Trường chấn thương, HLV Chu Đình Nghiêm đau đầu tìm lời giải

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

HLV Chu Đình Nghiêm đưa Lương Xuân Trường về đội chủ sân Lạch Tray với những kế hoạch riêng. Tuy vậy, cựu tiền vệ HAGL vẫn chưa thể ra mắt Hải Phòng.

Mỹ nhân Nguyễn Bích Trâm xin rút khỏi billiards TPHCM

Mỹ nhân Nguyễn Bích Trâm xin rút khỏi billiards TPHCM

1 ngày trước Billiards

Nguyễn Bích Trâm không chỉ là một cơ thủ xinh đẹp, mà còn được xem như chỗ dựa để lấy thành tích của billiards & snooker TPHCM và đội tuyển Việt Nam.

Jorge Masvidal tụ hội dàn cựu võ sĩ UFC trong sự kiện Boxing của riêng mình

Jorge Masvidal tụ hội dàn cựu võ sĩ UFC trong sự kiện Boxing của riêng mình

1 ngày trước Võ Thuật

Sự kiện Gamebred Boxing 4 của tay đấm Jorge Masvidal sẽ quy tụ nhiều cựu võ sĩ từng thi đấu cho UFC nhất từ trước tới nay.

DTCL 13.3: Chi tiết bản cập nhật mới TFT

DTCL 13.3: Chi tiết bản cập nhật mới TFT

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Bên cạnh việc làm lại Quân Cảnh Laser, Thần Đồng và Đạo Chích, DTCL 13.3 đem đến những thay đổi cực lớn về meta khi làm lại Nâng Cấp Anh Hùng.

LeBron James rơi nước mắt khi được tri ân đặc biệt với danh hiệu vua ghi điểm NBA

LeBron James rơi nước mắt khi được tri ân đặc biệt với danh hiệu vua ghi điểm NBA

1 ngày trước NBA

Siêu sao Los Angeles Lakers LeBron James đã không kìm nén được cảm xúc, rơi nước mắt trong khoảnh khắc trận đấu tạm ngưng để chúc mừng anh trở thành vua ghi điểm NBA.

Chinh phục kỷ lục tồn tại qua 40 năm, LeBron James trở thành vua ghi điểm của NBA

Chinh phục kỷ lục tồn tại qua 40 năm, LeBron James trở thành vua ghi điểm của NBA

1 ngày trước NBA

Không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia và người hâm mộ, LeBron James đã chính thức trở thành ông vua ghi điểm mọi thời đại của NBA ở tuổi 38.

Top 10 cầu thủ ghi nhiều điểm nhất mọi thời đại NBA: LeBron James chễm chệ trên ngai vàng

Top 10 cầu thủ ghi nhiều điểm nhất mọi thời đại NBA: LeBron James chễm chệ trên ngai vàng

1 ngày trước NBA

LeBron James đang có chuỗi ghi điểm vô cùng đều đặn và tiếp cận rất nhanh kỷ lục ghi điểm mọi thời đại của huyền thoại Kareem Abdul-Jabbar.

Vượt cơn say nắng ám ảnh, nữ VĐV Việt Nam hoàn thành đường chạy 100km siêu khó tại quốc gia chủ nhà SEA Games 32

Vượt cơn say nắng ám ảnh, nữ VĐV Việt Nam hoàn thành đường chạy 100km siêu khó tại quốc gia chủ nhà SEA Games 32

1 ngày trước Chạy

Bị say nắng hoa mày chóng mặt ngay từ km26, Nga Võ đến từ Việt Nam đã hoàn thành nốt gần 80km còn lại để vượt qua vạch đích cự ly 100km giải chạy siêu đường trường ở khu quần thể kỳ quan Angkor Wat, địa danh nổi tiếng của Campuchia, nước chủ nhà SEA Games 32.

Khamzat Chimaev tố Colby Covington "né kèo", nhắm đến Robert Whittaker

Khamzat Chimaev tố Colby Covington "né kèo", nhắm đến Robert Whittaker

1 ngày trước Võ Thuật

Với việc những võ sĩ đầu bảng hạng bán trung đều đã được lên lịch thi đấu, Khamzat Chimaev chỉ trích việc ứng viên còn lại Colby Covington đang cố tình né tránh anh.

Giải billiard carom 3 băng World Cup: Chuyển đến TPHCM sớm 3 tháng?

Giải billiard carom 3 băng World Cup: Chuyển đến TPHCM sớm 3 tháng?

1 ngày trước Billiards

Giải billiard carom 3 băng World Cup - Ankara 2023 dự kiến diễn ra từ ngày 6 đến 12/2 vừa bị hoãn do động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ.

14 thành viên CLB bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ bị chôn vùi sau trận động đất kinh hoàng

14 thành viên CLB bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ bị chôn vùi sau trận động đất kinh hoàng

1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

14 thành viên CLB bóng chuyền Hatay Thổ Nhĩ Kỳ bị chôn vùi trong nhà thi đấu khi trận động đất kinh hoàng xảy ra vào ngày 6/2 vừa qua.

ĐKVĐ Ninh Bình LienVietPostBank chiêu mộ ngoại binh "khủng" người Azerbaijan

ĐKVĐ Ninh Bình LienVietPostBank chiêu mộ ngoại binh "khủng" người Azerbaijan

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Đội bóng của HLV Bùi Trung Thảo đã chiêu mộ thành công Andrei Vasilenko, ngoại binh người Azerbaijan.

Chiến thắng áp đảo trước Timberwolves, Denver Nuggets độc chiếm ngôi đầu Miền Tây

Chiến thắng áp đảo trước Timberwolves, Denver Nuggets độc chiếm ngôi đầu Miền Tây

1 ngày trước NBA

Quyết tâm phục thù sau thất bại cách đây 2 ngày, Denver Nuggets đã có chiến thắng đậm đến khó tin trước Minnesota Timberwolves.

Người Qatar sẵn sàng thâu tóm MU với số tiền khổng lồ

Người Qatar sẵn sàng thâu tóm MU với số tiền khổng lồ

1 ngày trước Bóng đá Anh

Tập đoàn đầu tư Qatar ngỏ ý muốn mua Man Utd với số tiền khổng lồ và sau đó sẵn sàng tăng chi phí chuyển nhượng cho HLV Erik ten Hag.

Lịch thi đấu ABL Invitational 2023 Saigon Heat mới nhất: Đại chiến với NS Matrix Malaysia

Lịch thi đấu ABL Invitational 2023 Saigon Heat mới nhất: Đại chiến với NS Matrix Malaysia

1 ngày trước ABL

Lịch thi đấu, kết quả ABL Invitational 2023 hôm nay. Cập nhật LTĐ và kết quả ABL mùa giải 2023 của Saigon Heat mới nhất theo giờ Việt Nam.

Xem thêm
Nhận định