Ông Trần Đức Phấn: “Vietcontent là đơn vị tư vấn tiếp thị tài trợ có tính khả thi cao”

Khang Vinh
thứ hai 19-4-2021 18:33:12 +07:00
0 bình luận
|

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục Thể thao Trần Đức Phấn đánh giá cao sự hợp tác với Công ty Cổ phần Nội dung Số Việt - Vietcontent với vị trí là đơn vị tư vấn tiếp thị tài trợ cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11.

Chiều 19/04/2021, tại Hà Nội, Ban Tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 đã công bố đơn vị tư vấn, đại diện tiếp thị tài trợ cho BTC là Công ty Cổ phần Nội dung Số Việt - Vietcontent. Theo đó, Công ty Vietcontent sẽ thay mặt BTC tìm kiếm, gặp gỡ, trao đổi và đàm phán với các nhà tài trợ, quảng cáo trong và ngoài nước để mang lại nguồn tài chính hiệu quả nhất cho BTC.

Webthethao đã có cuộc trò chuyện với ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục Thể thao, về vấn đề này.

Webthethao: Xin ông cho biết việc vận động tài trợ cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 đang gặp phải những khó khăn gì?

Ông Trần Đức Phấn: Hiện nay có rất nhiều nhà tài trợ về cả kinh phí lẫn dịch vụ hàng hóa đã tiếp cận với Tổng cục Thể dục Thể thao. Tuy nhiên, với tình hình thực tế là diễn biến của dịch bệnh vẫn còn rất phức tạp nên việc chọn nhà tư vấn tài trợ và ký kết tài trợ vẫn phải chờ thời điểm thích hợp để thực hiện.

Theo đề án của Đại hội Thể thao Đông Nam Á và Đại hội thể thao dành cho người khuyết tật thì kinh phí dành cho SEA Games 31 vào khoảng 70 tỷ đồng và 10 tỷ đồng cho ASEAN Para Games 11. Với tình hình hiện tại thì vận động tài trợ được khoản tiền đó là điều hết sức khó khăn. 

- Vì sao BTC lại quyết định chọn Vietcontent làm đơn vị tư vấn, đại diện tiếp thị tài trợ cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11, thưa ông?

Khi làm việc với các đơn vị tư vấn tài trợ cả trong nước và nước ngoài, chúng tôi nhận thấy Vietcontent là đơn vị có công tác vận động, tiếp thị tài trợ cũng như cách trình bày phương án tư vấn cho BTC rất khả thi. Trên cơ sở đó, chúng tôi đã tiến hành thương thảo, ký kết hợp đồng với Vietcontent.

Các bên đều trên tinh thần cùng hỗ trợ nhau để việc vận động tài trợ cũng như tổ chức hai đại hội thể thao lớn trên thành công, làm hài lòng bạn bè quốc tế, và đặc biệt là tạo dấu ấn trong mảng truyền thông, vận động tiếp thị và tài trợ.

- Trong quyền hạn và trách nhiệm của mình, BTC sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện như thế nào cho đơn vị tư vấn, đại diện là Vietcontent, cũng như cả mảng tiếp thị tài trợ cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11?

Chúng tôi đã cam kết với đơn vị tư vấn và những đơn vị đồng hành là sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bên có thể thực hiện công việc của mình một cách thuận lợi nhất. Trong quá trình đàm phán, ký kết các hợp đồng tài trợ chắc chắn sẽ không tránh khỏi những vướng mắc, khó khăn… giữa các bên, nhưng chúng tôi đã thỏa thuận với đơn vị tư vấn tài trợ là tất cả sẽ cùng thống nhất, tìm ra giải pháp để đi đến mục đích cuối cùng là tìm được những nhà tài trợ, nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ tốt nhất cho các sự kiện sắp tới.

- Không chỉ liên quan trực tiếp đến mảng tiếp thị tài trợ¸xin ông cho biết tiến độ chuẩn bị cho việc tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 như thế nào? BTC đã tính đến các phương án có thể xảy ra trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19?

BTC đã báo cáo tình hình chung và đề cập đến những vấn đề liên quan tới các quốc gia khác tham dự hai đại hội thể thao này. Để tổ chức được một đại hội thể thao cấp khu vực lớn như vậy thì cần phải đảm bảo 3 vấn đề là: đủ số lượng quốc gia tham dự, hai là các vấn đề liên quan đến phòng chống dịch bệnh và ba là đảm bảo an toàn cho tất cả HLV, VĐV, quan chức và người tham dự các sự kiện này. Ban chỉ đạo quốc gia và BTC sẽ phải tính toán kỹ lưỡng.

Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh như vậy, chúng ta sẽ phải xem xét tình hình các quốc gia tham dự nói chung và đặc biệt là công tác chuẩn bị của chủ nhà Việt Nam nói riêng để khi tổ chức, chúng ta phải làm hài lòng tất cả các đoàn tham dự kỳ SEA Games thứ hai tổ chức ở nước ta.

- Xin cảm ơn ông về cuộc trao đổi.

SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 sẽ diễn ra tại Việt Nam, dự kiến từ 21/11/2021 đến 23/12/2021, trong đó Hà Nội là nơi đăng cai chính cùng với một số địa phương khác như: Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Phú Thọ, Hà Nam… với 40 môn thể thao và 520 nội dung (đối với SEA Games 31) và 11 môn thi đấu đối với ASEAN Para Games 11. Đây là kỳ SEA Games và ASEAN Para Games thứ hai mà Việt Nam đăng cai, sau lần đầu tiên vào năm 2003.

Công ty Vietcontent là đơn vị đại diện cho BTC chức triển khai công tác tư vấn, tiếp thị tài trợ phục vụ Đại hội. Vietcontent đã xây dựng một Kế hoạch tiếp thị tài trợ chi tiết để đảm bảo mục tiêu và hiệu quả mà BTC đặt ra với 3 nội dung chính: 

1. Xây dựng nội dung phong phú, thông qua hai đại hội thể thao trên, mang đến những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, đồng thời tạo thêm cơ hội cho các nhà tài trợ tổ chức các hoạt động hướng đến xã hội.

2. Tối ưu hiệu quả truyền thông để mang lại hiệu quả cao nhất trong việc truyên truyền cho SEA Games 31  và ASEAN Para Games 11 theo đó gia tăng quyền lợi cho các nhà tài trợ. 

3. Đa dạng đối tác chiến lược: đơn vị tư vấn cũng đại diện cho BTC hợp tác với các đối tác chiến lược lớn không chỉ là các nhà quảng cáo, tài trợ mà còn là các nhà phát hành nội dung như phát thanh, truyền hình, OTT, mạng xã hội, các đối tác về thương mại điện tử trong và ngoài nước.

Nhãn hàng và đại lý quan tâm tới tài trợ cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 liên hệ Mr. Ngô Trí - Sale Lead dự án:  điện thoại 0909099985, Email: ngotri@vietcontent.com.vn; hotline 0816999666.

Bài liên quan

Vietcontent tư vấn và tiếp thị tài trợ SEA Games 31 & ASEAN ParaGames 11

Sau một thời gian tìm kiếm, làm việc và lựa chọn các đối tác tư vấn trong và ngoài nước, Ban tổ chức đã lựa chọn được Công ty Vietcontent đại diện cho Ban Tổ chức triển khai công tác tư vấn, tiếp thị tài trợ phục vụ Đại hội.

Vietcontent trở thành đơn vị tư vấn, vận động tài trợ SEA Games 31

Ngày 19/04/2021 tại Hà Nội, Ban Tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 đã công bố đơn vị tư vấn, đại diện tiếp thị tài trợ cho Ban tổ chức là Công ty Cổ phần Nội dung Số Việt - Vietcontent.

VietContent đồng hành chương trình "Triệu trái tim - một tấm lòng vượt qua COVID-19"

Chiều ngày 2/3, đại diện Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Nội Dung Số Việt – VietContent khu vực phía Nam đã có mặt tại Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh (HTV), đồng hành cùng chương trình "Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vaccine vượt qua COVID-19".

Dấu ấn Vietcontent Sports - Webthethao tại Giải Điền kinh Vô địch Quốc gia 2020

Vietcontent Sports - Webthethao là đơn vị bảo trợ truyền thông và mang đến những hình ảnh sôi động và hấp dẫn về Giải Điền kinh Vô địch Quốc gia 2020 vừa qua trên sân Mỹ Đình (Hà Nội).

Vietcontent độc quyền khai thác quảng cáo, tài trợ trên kênh VTVcab 16 - Bongda TV

Kể từ ngày 01/01/2020, Công ty CP Thương mại và Nội dung Số Việt (Vietcontent) là đơn vị duy nhất được VTVCab ủy quyền độc quyền, trực tiếp triển khai các chính sách quảng cáo, bán quảng cáo, tài trợ và các hoạt động thương mại khác trên kênh VTVcab 16 – Bongda TV.

Vietcontent Sports lan tỏa thương hiệu với Vietnam Sport Show 2019

Công ty Cổ phần Nội dung Thể thao Việt - Vietcontent Sports tham gia Triển lãm Quốc tế Thể thao và Giải trí Việt Nam - Vietnam Sport Show 2019 không chỉ với tư cách bảo trợ truyền thông mà còn nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, tìm hiểu và kết nối với các đơn vị sản xuất nội dung thể thao trong nước cũng như quốc tế khác.

| Khang Vinh
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Chấn thương của Đỗ Hùng Dũng: Đấy có phải bóng đá không?
Chấn thương của Đỗ Hùng Dũng: Đấy có phải bóng đá không? 1 tháng trước

Bóng đá không tránh được va chạm. Cầu thủ cũng không tránh được những lúc thất thế hoặc đen đủi mà dính chấn thương.

Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải ra sân và chuyện của V.League
Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải ra sân và chuyện của V.League Thảo Nguyên 3 tháng trước

Bầu Đức đã lâu không ra sân xem HAGL thi đấu chứ chưa nói tới các trận khác ở V.League. Nhưng vòng đấu vừa rồi khi Tp Hồ Chí Minh đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ông Đức xuất hiện trên khán đài sân Thống Nhất coi Lee Nguyễn chơi bóng dưới sân.

Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt"
Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt" Triệu Vân 4 tháng trước

HLV Kiatisuk Senamuang có thể vừa chơi guitar vừa thưởng thức hương vị ly cà phê Việt Nam một cách thong dong. Nhưng đó là khi HAGL còn chưa thực sự bước vào cuộc đua tranh khốc liệt ở V.League.

Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường
Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường Triệu Vân 5 tháng trước

Thủ môn Bùi Tấn Trường là một hiện tượng đáng nhắc tới trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2020.

Có thể bạn quan tâm
Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 17/5: Verona vs Bologna 29 phút trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 17/5 với tâm điểm là trận Verona vs Bologna thuộc Serie A.

Khánh Vân Miss Universe: "Tôi chọn Boxing giúp cho mình tự tin hơn" 49 phút trước Võ Thuật

Bên cạnh việc tập luyện Boxing để cải thiện thể chất, Miss Universe Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân còn coi đây là bộ môn giúp bản thân có sự tự tin trong cuộc sống.

Lịch thi đấu MSI 2021 hôm nay mới nhất 5 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Xem lịch thi đấu giải MSI 2021 hôm nay. Cập nhật ltđ Mid Season Invitational - giải đấu lớn thứ hai của Liên Minh Huyền Thoại thế giới mới nhất.

Kết quả MSI 2021 hôm nay mới nhất 6 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tổng hợp kết quả MSI 2021 qua các ngày thi đấu mới nhất.

Đội hình Hiệp Sĩ DTCL mùa 5 mạnh nhất 6 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tìm hiểu về đội hình Hiệp Sĩ DTCL mùa 5: Sức mạnh các Tướng cùng các xây dựng đội hình mạnh nhất phiên bản hiện tại của Đấu Trường Chân Lý.

Biệt danh của các đội tuyển bảng F tham dự Euro 2021 9 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Biệt danh của các đội tuyển tham dự Euro 2021 được lấy cảm hứng từ động vật, huy hiệu, màu sắc và dấu hiệu xác định thời đại.

Messi chuẩn bị đạt thành tích ghi bàn chưa từng có ở La Liga 10 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Messi đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở La Liga và chuẩn bị xác lập thành tích ghi bàn vô tiền khoáng hậu trong lịch sử giải đấu.

LMHT: Nautilus sẽ thành Tướng đi rừng ở bản cập nhật LOL 11.11 11 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Nautilus sẽ có những chỉnh sửa nhất định để trở thành Tướng đi rừng trong bản cập nhật LMHT 11.11 vào ngày 27/5 tới đây.

Danh sách các đội giành quyền dự cúp C1 mùa tới 11 giờ trước Champions League

Danh sách các đội giành quyền dự Cúp C1. Xem danh sách các đội giành quyền dự cúp C1 /Champions League mùa giải 2021/2022.

Trực tiếp MSI 2021 LMHT hôm nay 12 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp MSI 2021 LMHT hôm nay 14/5: Loạt trận thứ 2 vòng hỗn chiến với sự tham gia của 6 nhà vô địch từ 6 khu vực mạnh nhất.

Code Pet Swarm Simulator 2021: Chi tiết cách nhận và nhập code Roblox 13 giờ trước ESPORTS

Tổng hợp code Pet Swarm Simulator mới nhất tháng 5/2021 cùng hướng dẫn cách nhập code trên Roblox.

Lịch thi đấu Free Fire World Series 2021 - Singapore 14 giờ trước ESPORTS

Lịch thi đấu Free Fire World Series 2021 - giải đấu có sự tham gia của 22 đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới, trong đó có 2 đại diện của Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021.

3 ứng cử viên cho ghế HLV Real Madrid nếu Zidane ra đi 16 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Real Madrid đang tìm kiếm HLV trưởng mới sau khi HLV Zidane thông báo quyết định ra đi vào cuối mùa dù có vô địch La Liga hay không.

Lịch thi đấu giao hữu: Việt Nam vs Jordan 2021 đá mấy giờ, ngày nào? 19 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Cập nhật lịch thi đấu giao hữu đội tuyển Việt Nam gặp Jordan trước thềm vòng loại World Cup 2022.

Bảng xếp hạng La Liga mới nhất: “Tam mã” đua vô địch bóng đá Tây Ban Nha 19 giờ trước Bảng xếp hạng

Xem bảng xếp hạng La Liga 2020/2021 hôm nay. Cập nhật BXH bóng đá Tây Ban Nha mới nhất với cuộc đua tam mã giữa Atletico, Barca và Real Madrid.

Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh mới nhất sau vòng 36 20 giờ trước Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh sau vòng 36 hôm nay. Cập nhật BXH Premier League mới nhất.

Đội hình ra sân West Brom vs Liverpool: Tam tấu Salah - Mane - Firmino 20 giờ trước Bóng đá Anh

Xem thông tin lực lượng, đội hình ra sân trận West Brom vs Liverpool thuộc vòng 36 Ngoại hạng Anh 2020/21.

Đội hình tuyển Brazil 2021 mới nhất: Danh sách, số áo cầu thủ dự Copa America 21 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội hình tuyển Brazil năm 2021 mới nhất. Xem đội hình tuyển Brazil chuẩn bị cho VCK Copa America.

Lịch thi đấu vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2021 21 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cập nhật thể thức và lịch thi đấu vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2021, vòng đấu tuyển chọn ra 2 đội tuyển sẽ tham dự VCS Mùa Hè.

Schmeichel tỏa sáng cùng Leicester để tái hiện thành công của cha 22 giờ trước Bóng đá Anh

Kasper Schmeichel đã tái hiện thành công của người cha với màn trình diễn xuất sắc trên sân Wembley trong trận Leicester thắng Chelsea ở chung kết FA Cup.

Code Forsaken World Thần Ma Đại Lục mới nhất 22 giờ trước ESPORTS

Tổng hợp code Forsaken World Thần Ma Đại Lục cùng chi tiết cách nhận và nhập code.

Người hùng của Leicester được chỉ cách ghi bàn vào lưới Chelsea 23 giờ trước Bóng đá Anh

Người hùng của Leicester trong trận chung kết FA Cup là Youri Tielemans tiết lộ đã được chỉ cho cách ghi bàn vào lưới Chelsea.

Tin chuyển nhượng MU mới nhất hôm nay 16/5: MU nhắm tiền vệ Getafe 23 giờ trước Chuyển nhượng bóng đá

Cập nhật tin chuyển nhượng bóng đá MU mới nhất trong ngày hôm nay 16/5.

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 16/5: West Brom vs Liverpool 1 ngày trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 16/5 với tâm điểm là trận West Brom vs Liverpool thuộc Ngoại hạng Anh.

LMHT: GAM và NRG chính thức kết thúc vụ nợ tiền môi giới 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Chủ sở hữu mới của GAM và RNG đã kết thúc drama tiền môi giới hợp tác với nhân vật Ngọc Minh Tuấn, hé lộ mức hoa hồng rơi vào khoảng 400 triệu VNĐ.

Ibrahimovic cần phép màu mới tham dự Euro 2021 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Zlatan Ibrahimovic có lẽ phải cần tới phép màu mới tham dự được Euro 2021 vào mùa hè sau khi bị chấn thương cùng AC Milan mới đây.

LMHT: Ryze và Lillia đạt tỷ lệ thắng cực thấp sau khi Tăng Tốc Pha bị nerf 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Riot đã phải lên kế hoạch làm lại Ryze sau khi chứng kiến vị Tướng này có tỷ lệ thắng siêu thấp sau khi Tăng Tốc Pha bị nerf mạnh ở bản cập nhật LMHT 11.10

LMHT: Chủ tịch khẳng định đội hình T1 sẽ cố định hơn trong mùa hè 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Joe Marsh, CEO của T1 cho biết những sự thay đổi liên tục về nhân sự ở LCK Mùa Xuân 2021 chỉ là tiền đề cho mùa hè, giai đoạn mà T1 sẽ thi đấu với một đội hình ổn định hơn.

Xem thêm