“Thần đồng bơi 14 tuổi” Nguyễn Thúy Hiền - Tài năng triển vọng và trẻ nhất dự SEA Games 32

Tú Hân
thứ sáu 28-4-2023 10:11:03 +07:00 0 bình luận
|
Trong số 702 VĐV dự SEA Games 32 tại Campuchia năm 2023, Nguyễn Thúy Hiền được coi là tuyển thủ trẻ nhất tuyển bơi, cũng như cả đoàn thể thao Việt Nam… khi mới chỉ 14 tuổi.

Nổi lên từ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 9 tổ chức cuối năm 2022 ở Hà Nội, Thúy Hiền gây sốc cho giới chuyên môn và các đối thủ khi thể hiện phong độ đỉnh cao, dù thời điểm đó mới chỉ 13 tuổi.

Đầu tiên phải kể đến việc Thúy Hiền phá kỷ lục Đại hội nội dung bơi 50m tự do với với thành tích 26 giây 59 (26.59). Kỷ lục của cô bé 13 tuổi lúc đó đã xô đổ kỷ lục cũ 26.70  do “Tiên cá” Nguyễn Thị Ánh Viên lập từ 2014.

Không những vậy, Hiền còn vượt trội cả đàn chị Phạm Thị Vân của Thanh Hóa, người trước đó cũng gây sốt với màn phá kỷ lục của chị Ánh Viên tại nội dung bơi sở trường trên. Phạm Thị Vân từng được chọn là tuyển thủ được đầu tư triển vọng của đội tuyển bơi khi được cử đi tập huấn ở Hungary trong năm 2022 để chuẩn bị cho SEA Games 31 năm ngoái.

Nhưng năm nay, Thúy Hiền đã thay thế vị trí này và chiếm luôn một suất trong đội hình đội tuyển quốc gia tham dự SEA Games 32. Hiện tại, Thúy Hiền vừa trở về nước sau chuyến tập huấn Hungary kéo dài 2 tháng, vừa kết thúc vào 24/4/2023 vừa qua. Cô bé học lớp 8 này đang hoàn tất những công việc cuối cùng để sang Campuchia dự kỳ SEA Games đầu tiên trong cuộc đời.

Nguyễn Thúy Hiền (phải) có thành tích phá kỷ lục Đại hội Thể thao toàn quốc 2022 của đàn chị Nguyễn Thị Ánh Viên, và vượt qua cả tuyển thủ Phạm Thị Vân (trái), người trước đó thống trị nội dung bơi ngắn 50m tự do nữ

14 tuổi, Nguyễn Thúy Hiền sẽ là một trong những VĐV trẻ nhất SEA Games 32. Cô nằm trong số 20 tuyển thủ bơi giành quyền đến Campuchia tháng 5 này. Mặc dù có thành tích ấn tượng ở các giải trong nước, nhưng Thúy Hiền còn quá trẻ nên việc đặt mục tiêu “phải giành HCV” cho cô bé 14 tuổi là điều hết sức áp lực.

Bà Lê Thanh Huyền, phụ trách bộ môn bơi Tổng cục TDTT, lãnh đội tuyển bơi Việt Nam dự SEA Games 32, cho biết hiện các tuyển thủ ở trạng thái tốt, nhất là nhóm 8 VĐV vừa trở về từ Hungary. Hiện tại, cả đội đã gấp rút chuẩn bị để sang Campuchia thi đấu từ đầu tháng 5 tới. Ngoài nhóm nam tuyển thủ có thành tích thi đấu tốt ở kỳ SEA Games trước khi các nữ tuyển thủ có phần “nhẹ chỉ tiêu” hơn. Bởi sau sự chia tay của Nguyễn Thị Ánh Viên trước kỳ SEA Games 31 năm ngoái, thì hiện chỉ tiêu HCV (năm ngoái là 11 tấm) đều do các nam tuyển thủ đem về.

Hiện tại, những thông tin về Nguyễn Thúy Hiền còn rất ít bởi em được ban huấn luyện giữ kín, tránh tiếp xúc với báo giới để làm giảm sự tập trung trong tập luyện. Hiền đang VĐV thuộc quân số đoàn Quân Đội, chính xác là đoàn Quân khu 7. Cô bé quê gốc Ninh Bình, mới chỉ đến với bơi lội từ năm 2018, lúc 9 tuổi và kinh nghiệm thi đấu chủ yếu ở các giải trẻ.

Thúy Hiền vẫn còn rất nhiều thời gian để hoàn thiện mình. Nếu đẹp nhất, ở SEA Games 33 tại Thái Lan năm 2025, khi đó 16 tuổi, Hiền có thể sẽ đạt đến độ chín để có thể đạt trình độ “càn quét HCV đấu trường SEA Games”. Dù vậy, ở ngay tại SEA Games 32 này, với áp lực nhẹ nhàng và là “ngựa ô bí ẩn”, biết đâu Thúy Hiền lại làm nên chuyện.

Nguyễn Thúy Hiền mới chỉ 14 tuổi, thành viên trẻ nhất đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 32

Đội tuyển bơi Việt Nam dự SEA Games 32 với 20 VĐV, 1 lãnh đội và 6 HLV. Ban huấn luyện giảm chỉ tiêu HCV xuống còn 8 tấm so với kỳ tích giành 11 HCV ở SEA Games 31 trên sân nhà năm ngoái.

Môn bơi SEA Games 32 có 40 nội dung, diễn ra từ 6-11/5/2023 tại Cung thể thao dưới nước Morodok ở thủ đô Phnom Penh (Campuchia).

Đoàn thể thao Việt Nam sẽ dự SEA Games 32 (5-17/5/2023) với 1.003 thành viên, gồm 702 VĐV, 189 HLV, 30 cán bộ, 31 bác sĩ, 38 lãnh đội và 10 chuyên gia. Đây là lực lượng thành viên đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games đông nhất tại những kỳ Đại hội tổ chức ở nước ngoài.

Ông Đặng Hà Việt - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, làm trưởng đoàn. Hai ông Hoàng Quốc Vinh (Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao 1), Tổng cục TDTT và Ngô Ích Quân (Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao 2, Tổng cục TDTT đảm nhiệm chức vụ phó đoàn.

Đoàn thể thao Việt Nam dự kiến tham dự 31 môn trong tổng số 38 môn thể thao, 446 nội dung trên tổng số 608 nội dung của SEA Games 32. Việt Nam đặt mục tiêu giành 90-120 HCV, đứng trong nhóm 3 đoàn mạnh nhất.

SEA Games 32 được đánh giá là kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á đặc biệt nhất từ trước đến nay. Ở lần đầu đăng cai, chủ nhà Campuchia tuyên bố miễn phí vé xem tất cả các môn, không bán bản quyền truyền hình và đặc biệt là bao ăn, ở, di chuyển nội địa cho tất cả 10 đoàn tham dự.

Bài liên quan
| Tú Hân
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Shandong Weiqiao đăng quang bóng bàn Chinese Super League lần thứ tư với sức mạnh áp đảo

Shandong Weiqiao đăng quang bóng bàn Chinese Super League lần thứ tư với sức mạnh áp đảo

Chí Trung 9 phút trước

Giai đoạn chung kết Chinese Super League 2025 khép lại mà không tạo ra nhiều bất ngờ, khi cuộc đua vô địch nhanh chóng biến thành màn trình diễn một chiều của Shandong Weiqiao.

10 giải đấu eSports được xem nhiều nhất năm 2025: Mùa giải LCK vượt qua CKTG

10 giải đấu eSports được xem nhiều nhất năm 2025: Mùa giải LCK vượt qua CKTG

Thành Hưng 24 phút trước

Bảng xếp hạng người xem eSports năm 2025 cho thấy các giải đấu khu vực đang dần chiếm ưu thế so với các giải đấu toàn cầu, với Hàn Quốc và Indonesia dẫn đầu xu hướng mới của thị trường.

Bức ảnh Messi mặc áo đấu của một câu lạc bộ hạng dưới gây xôn xao dư luận

Bức ảnh Messi mặc áo đấu của một câu lạc bộ hạng dưới gây xôn xao dư luận

Gia Bảo 33 phút trước

Hình ảnh Lionel Messi tươi cười cầm trên tay chiếc áo đấu của Tristan Suarez – một câu lạc bộ đang thi đấu tại giải hạng dưới của Argentina – được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

FIFA xem xét thay đổi luật việt vị: Cuộc cách mạng làm cho trận đấu "tấn công hơn"

FIFA xem xét thay đổi luật việt vị: Cuộc cách mạng làm cho trận đấu "tấn công hơn"

Gia Bảo 41 phút trước

Trong nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng chuyên môn và sức hấp dẫn của bóng đá, FIFA đang nghiêm túc xem xét một cuộc cải cách mang tính lịch sử đối với luật việt vị.

Simone Giannelli được vinh danh là VĐV bóng chuyền xuất sắc thứ 3 thế giới năm 2025

Simone Giannelli được vinh danh là VĐV bóng chuyền xuất sắc thứ 3 thế giới năm 2025

Quang Minh 48 phút trước

Simone Giannelli đã khép lại năm 2025 theo cách không thể rực rỡ hơn khi được FIVB vinh danh là VĐV bóng chuyền xuất sắc thứ 3 thế giới.

HLV Kim Sang Sik “mài sắc” khâu dứt điểm cho U23 Việt Nam

HLV Kim Sang Sik “mài sắc” khâu dứt điểm cho U23 Việt Nam

Huy Kha 1 giờ trước

Trong buổi tập thứ ba tại Qatar, U23 Việt Nam tập trung hoàn thiện các bài phối hợp tấn công và dứt điểm cầu môn, hướng tới trận ra quân tại VCK U23 châu Á 2026.

Bóng bàn Châu Âu đang thách thức sự thống trị của Trung Quốc

Bóng bàn Châu Âu đang thách thức sự thống trị của Trung Quốc

Chí Trung 1 giờ trước

Sự trỗi dậy mạnh mẽ của các tay vợt châu Âu như anh em nhà Lebrun và Truls Moregard đang mở ra một kỷ nguyên mới cho bóng bàn thế giới.

Amorim: Man Utd không thể thay đổi đội hình do áp lực từ truyền thông

Amorim: Man Utd không thể thay đổi đội hình do áp lực từ truyền thông

Gia Bảo 1 giờ trước

HLV Ruben Amorim khẳng định ông từ chối thay đổi sơ đồ chiến thuật sớm hơn vì không muốn các cầu thủ hiểu lầm rằng ông đang đầu hàng trước sức ép từ dư luận.

Real Madrid kiếm được 160 triệu euro từ "cây nhà lá vườn" nhờ thay đổi chiến lược

Real Madrid kiếm được 160 triệu euro từ "cây nhà lá vườn" nhờ thay đổi chiến lược

Gia Bảo 1 giờ trước

Thay vì cho mượn đơn thuần, Real Madrid đã đổi sang chiến lược bán 50% giá trị cầu thủ trẻ, giúp họ thu lời hơn 160 triệu euro nhờ sự tăng giá phi mã.

Pulisic chỉ chơi cùng Leao 135 phút nhưng vẫn là siêu dứt điểm của AC Milan

Pulisic chỉ chơi cùng Leao 135 phút nhưng vẫn là siêu dứt điểm của AC Milan

Hoàng Thanh 2 giờ trước

Dù chỉ sát cánh cùng Rafael Leao vỏn vẹn 135 phút từ đầu mùa, Christian Pulisic vẫn đang gồng gánh hàng công Milan với hiệu suất ghi bàn cực khủng.

Bảng xếp hạng Cúp châu Phi 2025: Ma rốc chiếm ngôi đầu

Bảng xếp hạng Cúp châu Phi 2025: Ma rốc chiếm ngôi đầu

Hoàng Hà 2 giờ trước

Cập nhật bảng xếp hạng vòng bảng Cúp châu Phi 2025 với sự hiện diện của những tên tuổi lớn như Senegal, Bờ Biển Ngà, Cameroon, Nam Phi, Ma rốc...

Tiền đạo của Ma rốc tạo nên điều không tưởng với cú đá cắt kéo nhào lộn tuyệt vời

Tiền đạo của Ma rốc tạo nên điều không tưởng với cú đá cắt kéo nhào lộn tuyệt vời

Gia Bảo 2 giờ trước

Ayoub El Kaabi rực sáng với cú đúp siêu phẩm vào lưới Zambia, giúp Ma rốc tiến vào vòng 1/8 AFCON 2025 với vị thế ứng viên vô địch số một.

Đội bóng không thắng trận nào vẫn giành quyền vào vòng 1/8 Cúp châu Phi

Đội bóng không thắng trận nào vẫn giành quyền vào vòng 1/8 Cúp châu Phi

Gia Bảo 2 giờ trước

Hòa Comoros 0-0, Mali chính thức lọt vào vòng 1/8 AFCON với 3 trận toàn hòa. Dù không thắng, sự lì lợm đã giúp họ duy trì vị thế tại đấu trường châu lục.

Dự đoán Uganda vs Nigeria, 23h00 ngày 30/12, Cúp châu Phi 2025

Dự đoán Uganda vs Nigeria, 23h00 ngày 30/12, Cúp châu Phi 2025

Gia Bảo 2 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Uganda vs Nigeria thuộc vòng bảng Cúp châu Phi 2025

Dự đoán Benin vs Senegal, 2h00 ngày 31/12, Cúp châu Phi 2025

Dự đoán Benin vs Senegal, 2h00 ngày 31/12, Cúp châu Phi 2025

Hoàng Hà 2 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Benin vs Senegal thuộc vòng bảng Cúp châu Phi 2025

Dự đoán Botswana vs Congo, 2h00 ngày 31/12, Cúp châu Phi 2025

Dự đoán Botswana vs Congo, 2h00 ngày 31/12, Cúp châu Phi 2025

Hoàng Hà 2 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Botswana vs Congo thuộc vòng bảng Cúp châu Phi 2025

Dự đoán Tanzania vs Tunisia, 23h00 ngày 30/12, Cúp châu Phi 2025

Dự đoán Tanzania vs Tunisia, 23h00 ngày 30/12, Cúp châu Phi 2025

Hoàng Thanh 2 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Tanzania vs Tunisia thuộc vòng bảng Cúp châu Phi 2025

Riot Games đại tu Liên Minh Huyền Thoại với bản cập nhật “League Next” vào năm 2027

Riot Games đại tu Liên Minh Huyền Thoại với bản cập nhật “League Next” vào năm 2027

Thành Hưng 5 giờ trước

Riot Games – nhà phát triển đứng sau Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) – đang chuẩn bị cho bản cập nhật lớn nhất trong lịch sử trò chơi.

Tuổi tác chỉ là con số: Câu chuyện truyền cảm hứng của Nelson Fischer – tay vợt pickleball 95 tuổi

Tuổi tác chỉ là con số: Câu chuyện truyền cảm hứng của Nelson Fischer – tay vợt pickleball 95 tuổi

N.Đ 8 giờ trước

Triết lý sống đơn giản đã giúp Fischer duy trì thể trạng ấn tượng ở tuổi xưa nay hiếm, đồng thời trở thành nguồn cảm hứng lớn cho cộng đồng pickleball địa phương.

Pickleball Trung Quốc ghi nhận số lượng 60 triệu người chơi mỗi tháng

Pickleball Trung Quốc ghi nhận số lượng 60 triệu người chơi mỗi tháng

Anh Chung 8 giờ trước

Với hơn 60 triệu người chơi thường xuyên tại Trung Quốc và tổng cộng 282 triệu người tham gia hàng tháng trên toàn châu Á, Pickleball đang trở thành hiện tượng thể thao đáng chú ý nhất trong những năm gần đây.

Pickleball trên biển: Trải nghiệm du thuyền hạng sang với sân đấu nổi giữa Địa Trung Hải

Pickleball trên biển: Trải nghiệm du thuyền hạng sang với sân đấu nổi giữa Địa Trung Hải

N.Đ 8 giờ trước

Mô hình kết hợp thể thao – du lịch này được kỳ vọng sẽ mở ra hướng đi mới cho pickleball, đưa môn thể thao này vượt ra khỏi khuôn khổ sân đấu truyền thống.

Phụ công Ba Lan được vinh danh VĐV bóng chuyền xuất sắc thứ 4 thế giới năm 2025

Phụ công Ba Lan được vinh danh VĐV bóng chuyền xuất sắc thứ 4 thế giới năm 2025

Hải Mạc 8 giờ trước

Jakub Kochanowski đã có một năm 2025 rực rỡ khi được FIVB vinh danh là VĐV bóng chuyền xuất sắc thứ 4 thế giới, ghi dấu ấn đậm nét trong màu áo đội tuyển Ba Lan cũng như trên bản đồ bóng chuyền nam quốc tế.

Korea Electric Power giành chiến thắng nghẹt thở ở V-League và áp sát nhóm đầu

Korea Electric Power giành chiến thắng nghẹt thở ở V-League và áp sát nhóm đầu

Minh Hiếu 8 giờ trước

Đội bóng chuyền nam Korea Electric Power (KEPCO Vixtorm) vừa có một trận đấu đầy kịch tính và giành chiến thắng 3–2 sau một cuộc rượt đuổi điểm số căng thẳng trong khuôn khổ V-League 2025–2026.

Faker được chọn làm gương mặt đại diện mới cho chiến dịch của McDonald’s

Faker được chọn làm gương mặt đại diện mới cho chiến dịch của McDonald’s

Mỹ Lệ 9 giờ trước

Trong thời gian các giải đấu tạm nghỉ cuối năm, Faker vẫn liên tục xuất hiện tại nhiều sự kiện quốc tế sau chức vô địch gần nhất.

Thành công của NC Dinos: Vượt qua thử thách và duy trì chuỗi chiến thắng tại V-League

Thành công của NC Dinos: Vượt qua thử thách và duy trì chuỗi chiến thắng tại V-League

Phạm Phương 9 giờ trước

Đội bóng chuyền nữ NC Dinos tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ của mình ở V-League 2025–2026 khi giành được chiến thắng thứ tư liên tiếp, nối dài chuỗi trận ấn tượng của đội.

BLAST.tv Austin Major tạo ra tác động kinh tế 102 triệu USD, ghi nhận 37 tỷ lượt hiển thị thương hiệu

BLAST.tv Austin Major tạo ra tác động kinh tế 102 triệu USD, ghi nhận 37 tỷ lượt hiển thị thương hiệu

Thành Hưng 9 giờ trước

Sau thành công tại Austin, BLAST sẽ hướng tới BLAST Premier Rivals 2026, dự kiến diễn ra tại Fort Worth từ ngày 27/4 đến 3/5/2026.

Incusi ra mắt V-League: màn trình diễn “nửa thành công” cùng sự trở lại của trợ thủ

Incusi ra mắt V-League: màn trình diễn “nửa thành công” cùng sự trở lại của trợ thủ

Quang Minh 9 giờ trước

Trong trận đấu gần đây thuộc V-League 2025–2026, CLB đã chào đón một sự kiện đặc biệt khi tân binh Incusi – tuyển thủ vừa gia nhập đội – có trận ra mắt chính thức trong màu áo đội bóng mới.

Nguyễn Thị Oanh và Hoàng Nguyên Thanh săn mục tiêu đặc biệt ở đường chạy VIHM 2026 powered by Herbalife

Nguyễn Thị Oanh và Hoàng Nguyên Thanh săn mục tiêu đặc biệt ở đường chạy VIHM 2026 powered by Herbalife

Nguyễn Y Vân 9 giờ trước

Đều đã lập kỷ lục ở đường chạy Bán marathon quốc tế Hà Nội (VIHM) được tài trợ bởi Herbalife trong những năm trước, cả Nguyễn Thị Oanh và Hoàng Nguyên Thanh vẫn đang hướng đến VIHM 2026 với mục tiêu đặc biệt.

Team Quang Dương đưa ra tuyên bố táo bạo về pickleball châu Á

Team Quang Dương đưa ra tuyên bố táo bạo về pickleball châu Á

N.Đ 9 giờ trước

Quang Dương cũng nhấn mạnh rằng châu Á sẽ trở thành một thị trường cực kỳ cạnh tranh của pickleball ngay từ năm 2026.

Giải futsal nữ VĐQG 2025: Thái Sơn Nam TP HCM và TP HCM khởi đầu thuận lợi

Giải futsal nữ VĐQG 2025: Thái Sơn Nam TP HCM và TP HCM khởi đầu thuận lợi

Vân Vân 9 giờ trước

Ngày khai mạc Giải futsal nữ vô địch quốc gia 2025 chứng kiến hai chiến thắng kịch tính của Thái Sơn Nam TP HCM và CLB nữ TP HCM, mang đến bầu không khí sôi động tại nhà thi đấu Chánh Hưng.

Korea Electric Power thắng nghẹt thở, nối dài mạch thắng và tạo dấu ấn rõ nét

Korea Electric Power thắng nghẹt thở, nối dài mạch thắng và tạo dấu ấn rõ nét

Hải Mạc 9 giờ trước

Đội bóng chuyền nam Korea Electric Power Vixtorm vừa có một chiến thắng đáng nhớ trong khuôn khổ V-League 2025–2026, khi họ đánh bại đối thủ mạnh Samsung Blue Fangs với tỷ số 3–2 trong một trận đấu đầy kịch tính.

Chuyển mình của Korea Electric Power: HLV đưa các “lá bài tủ” vào cuộc và giành chiến thắng quan trọng

Chuyển mình của Korea Electric Power: HLV đưa các “lá bài tủ” vào cuộc và giành chiến thắng quan trọng

Minh Hiếu 9 giờ trước

Trong trận đấu vừa qua thuộc V-League 2025–2026, Korea Electric Power đã giành được chiến thắng 3–2 trước Samsung Fire & Marine Insurance, và yếu tố tạo nên khác biệt chính là quyết định chiến thuật đúng đắn của ban huấn luyện.

Delta Force và năm bản lề 2025: Hành trình kiến tạo một tựa game Esports bền vững

Delta Force và năm bản lề 2025: Hành trình kiến tạo một tựa game Esports bền vững

Thành Hưng 9 giờ trước

Với 1,4 triệu lượt xem toàn cầu ở sự kiện chung kết năm 2025, Delta Force đã vượt xa kỳ vọng của một tựa game năm đầu tiên.

Sức mạnh của hai thế hệ vợt Pickleball Six Zero: Lựa chọn nào phù hợp cho bạn?

Sức mạnh của hai thế hệ vợt Pickleball Six Zero: Lựa chọn nào phù hợp cho bạn?

PeterK 10 giờ trước

Hai mẫu vợt mới nhất từ Six Zero - Black Opal và Coral - đã thu hút sự chú ý đáng kể của cộng đồng người chơi nhờ công nghệ lõi foam 100% và những đặc tính kỹ thuật độc đáo.

Samsung Fire & Marine vẫn chìm trong mạch thua, nhưng đã xuất hiện tín hiệu khởi sắc

Samsung Fire & Marine vẫn chìm trong mạch thua, nhưng đã xuất hiện tín hiệu khởi sắc

Phạm Phương 10 giờ trước

Đội bóng chuyền nam Samsung Fire & Marine Insurance tiếp tục chưa thể tìm lại chiến thắng tại V-League 2025–2026 khi để thua Korea Electric Power với tỷ số 2–3, qua đó kéo dài chuỗi trận không thắng lên con số 11.

Samsung Fire & Marine tổ chức “Ngày Anh hùng Hiến máu” đầy ý nghĩa trên sân nhà

Samsung Fire & Marine tổ chức “Ngày Anh hùng Hiến máu” đầy ý nghĩa trên sân nhà

Quang Minh 10 giờ trước

CLB bóng chuyền nam chuyên nghiệp Samsung Fire & Marine Insurance sẽ mang đến một hoạt động cộng đồng giàu ý nghĩa trong những ngày cuối năm khi tổ chức sự kiện mang tên “Ngày Anh hùng Hiến máu”, thuộc vòng 3 giải Jin Air V-League mùa giải 2025–2026.

Lộ diện dàn sao Indonesia dự Malaysia Open 2026: Jonatan Christie và Gregoria Tunjung tái xuất

Lộ diện dàn sao Indonesia dự Malaysia Open 2026: Jonatan Christie và Gregoria Tunjung tái xuất

Thuỳ Trâm 10 giờ trước

Ngay sau thành công tại SEA Games 33, đội tuyển cầu lông Indonesia đã công bố danh sách 10 đại diện tinh nhuệ tham dự Malaysia Open 2026, cho thấy quyết tâm giải cơn khát danh hiệu tại giải đấu Super 1000 danh giá đầu năm.

Cầu lông Malaysia trước thềm Thomas Cup: Bỏ qua Lee Zii Jia, đặt cược vào nhân tố trẻ?

Cầu lông Malaysia trước thềm Thomas Cup: Bỏ qua Lee Zii Jia, đặt cược vào nhân tố trẻ?

Thuỳ Trân 10 giờ trước

Thay vì đánh cược vào tình trạng thể lực bất ổn của Lee Zii Jia, huyền thoại Roslin Hashim tin rằng Malaysia nên dồn lực cho Leong Jun Hao và Justin Hoh.

Tân Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia đề ra sáng kiến thị sát các bang để xác định các vấn đề cần hành động

Tân Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia đề ra sáng kiến thị sát các bang để xác định các vấn đề cần hành động

Mai Trinh 10 giờ trước

Tiến sĩ Mohammed Taufiq Johari sẽ đi thị sát tất cả các bang trong cả nước Malaysia để theo dõi và đánh giá nhu cầu tăng cường phát triển thanh niên và thể thao ở cấp cơ sở.

Aryna Sabalenka và Nick Kyrgios đã kiếm được bao nhiêu tiền thưởng từ trận quần vợt "Cuộc chiến giữa hai giới"?

Aryna Sabalenka và Nick Kyrgios đã kiếm được bao nhiêu tiền thưởng từ trận quần vợt "Cuộc chiến giữa hai giới"?

Thuỳ Trâm 10 giờ trước

Trận đấu "Cuộc chiến giữa hai giới" được mong chờ giữa Aryna Sabalenka và Nick Kyrgios đã không đáp ứng được kỳ vọng, vậy liệu nó có đáng công sức bỏ ra? Họ có nhận được tiền thưởng nào từ trận đấu không?

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.