Lo ngại tuyển bóng rổ Việt Nam sử dụng 12 cầu thủ nhập tịch, Indonesia gửi thư đến BTC SEA Games 31

Quang Minh
thứ năm 13-1-2022 17:45:38 +07:00
0 bình luận
|

Chủ tịch Liên đoàn bóng rổ Indonesia đã có những chia sẻ thẳng thắn về bóng rổ Việt Nam, thậm chí còn gửi thư yêu cầu SEA Games 31 hạn chế việc sử dụng cầu thủ Việt kiều.

Nhiều cầu thủ Việt kiều xuất hiện, Indonesia lên tiếng

Mục tiêu đổi màu huy chương là đích nhắm của bóng rổ Việt Nam tại SEA Games 31, nhưng so với mặt bằng chung trong khu vực đây là mục tiêu không dễ dàng khi các quốc gia như Thái Lan, Indonesia hay Singapore cũng có sự đầu tư kỹ lưỡng.

Trong cuộc họp báo trực tuyến của Liên đoàn bóng rổ Indonesia diễn ra vào ngày 13/1 vừa qua, Chủ tịch Danny Kosasih không giấu giếm tham vọng của mình: “Chúng tôi đặt mục tiêu huy chương Bạc cho đội tuyển bóng rổ nam và nữ quốc gia”. Thế nhưng mọi chuyện không đáng nói nếu như người đứng đầu bóng rổ Indonesia không cho rằng mục tiêu trên rất khó thực hiện vì vấn đề cầu thủ nhập tịch!

Chúng tôi nhận được thông tin rằng SEA Games Việt Nam cho phép đội sử dụng cầu thủ nhập tịch càng nhiều càng tốt. Tôi sợ rằng Việt Nam sẽ sử dụng 12 cầu thủ Việt kiều, điều đó ảnh hưởng tới mục tiêu của bóng rổ Indonesia, nó có thể thay đổi!”, ông Danny Kosasih nói tiếp.

Chủ tịch Liên đoàn bóng rổ Indonesia ông Danny Kosasih phát biểu trong buổi họp trực tuyến

Phía Liên đoàn bóng rổ Indonesia cho biết họ đã gửi một e-mail đến ban tổ chức SEA Games 31 yêu cầu những hạn chế liên quan đến việc sử dụng cầu thủ nhập tịch hoặc mang 2 dòng máu như Việt kiều, Thái kiều… Tuy nhiên ông Danny Kosasih cho biết yêu cầu đã bị phía BTC Việt Nam từ chối.

Việc Indonesia yêu cầu hạn chế cầu thủ mang 2 dòng máu không phải vấn đề mới, tại SEA Games 30 cách đây 2 năm Singapore cũng đã phàn nàn về vấn đề này. Các cầu thủ đảo quốc Sư tử cho rằng bóng rổ Việt Nam sử dụng quá nhiều cầu thủ Việt kiều và lo sợ các trận đấu sẽ trở nên chênh lệch.

Cũng vì lẽ đó đã có những tin đồn cho rằng kỳ SEA Games 2025 trên đất Thái Lan sẽ hạn chế tối đa việc sử dụng cầu thủ mang 2 dòng máu. Nếu điều này trở thành sự thật chắc chắn bóng rổ Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng.

Việt Nam thắng Indonesia 86-71 trong trận tranh HCĐ SEA Games 30. Ảnh: Quang Minh

Tranh cãi xung quanh câu chuyện cầu thủ Việt kiều khoác áo đội tuyển bóng rổ Quốc gia

Không chỉ các quốc gia trong khu vực yêu cầu hạn chế cầu thủ mang 2 dòng máu, ngay trong chính bóng rổ Việt Nam việc sử dụng cầu thủ Việt kiều cũng tạo nên không ít tranh cãi.

Một bên cho rằng các cầu thủ Việt kiều cũng mang dòng máu Việt, họ xứng đáng được khoác áo đội tuyển Việt Nam ra sân thi đấu, bên còn lại cho rằng cần hạn chế sử dụng cầu thủ Việt kiều vì nhiều lý do như có cầu thủ không nói được tiếng Việt không thể đại diện cho quốc gia, hay việc sử dụng quá nhiều cầu thủ Việt kiều ảnh hưởng tới sự phát triển của bóng rổ Việt Nam.

Trên thực tế câu chuyện này đã tạo nên sự tranh cãi từ trước SEA Games 30, giải đấu mà 12 cầu thủ đội tuyển có đến 7 cái tên Việt kiều là Tâm Đinh, Chris Dierker, Khoa Trần, Sang Đinh, Stefan Tuấn Tú, Horace Nguyễn và Justin Young. Ở nội dung 3x3 cả 4 cầu thủ đều là Việt kiều gồm Justin Young, Chris Dierker, Tâm Đinh và Khoa Trần.

Có 7 cái tên Việt kiều trong số 12 cầu thủ được triệu tập vào đội hình bóng rổ 5x5 dự SEA Games 30. Ảnh: Quang Minh

Không thể phủ nhận khả năng của các cầu thủ Việt kiều khi họ đóng góp chủ yếu vào 2 tấm huy chương Đồng lịch sử của bóng rổ Việt Nam tại kỳ SEA Games năm ấy, thế nhưng tranh cãi vẫn không dừng lại và khiến chính những người trong cuộc không giấu được cảm xúc tiêu cực.

Tôi nghĩ đừng nên phân biệt chúng tôi là Việt kiều hay không Việt kiều. Phần lớn trong số chúng tôi có bố mẹ là người Việt và từng khoác áo đội tuyển Việt Nam. Thật sự vô lý khi ở Thụy Điển thì tôi không được coi là người Thụy Điển, và ở Việt Nam thì cũng không được coi là người Việt Nam, dù bố mẹ tôi sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng. Như thể chúng tôi nằm ở vùng xám vậy!”, Stefan Nguyễn Tuấn Tú bức xúc chia sẻ sau kỳ SEA Games 2019.

Tại kỳ SEA Games sắp tới trên sân nhà, HLV đội tuyển bóng rổ Việt Nam ông Kevin Yurkus cho biết sẽ không thay đổi chiến lược của mình: “Chúng tôi chưa bao giờ nhìn nhận câu chuyện Việt kiều đối đầu với nội binh hay phân biệt họ ở đội tuyển. Chúng tôi chỉ chọn những cầu thủ giúp mang lại chất lượng đội hình tốt nhất, có khả năng cạnh tranh cao nhất, đồng thời chung chí hướng theo các mục tiêu dài hạn cũng như tầm nhìn của đội tuyển bóng rổ quốc gia”.

Stefan Tuấn Tú bức xúc cho rằng cầu thủ Việt kiều cần được đối xử công bằng. Ảnh: Quang Minh

Bóng rổ Việt Nam sẽ mãi phụ thuộc vào nguồn lực Việt kiều?

Dù việc phát triển cầu thủ Việt kiều mang lại những tiến bộ vượt bậc cho bóng rổ Việt Nam về mặt thành tích, tuy nhiên một sự việc luôn có 2 mặt và người ta có lý khi nói rằng việc gọi quá nhiều cầu thủ Việt kiều vào đội tuyển ảnh hưởng tới phát triển nội binh.

Chia sẻ về vấn đề này tại SEA Games 30 HLV Kevin Yurkus cũng như Liên đoàn bóng rổ Việt Nam cho biết, ngoài việc đưa các cầu thủ Việt kiều lên tuyển, đội tuyển vẫn triệu tập những nội binh xuất sắc, những cầu thủ có tiềm năng phát triển và trở thành nhân tố cho tương lai. Đó là lý do những Võ Kim Bản, Dư Minh An, Lê Hiếu Thành, Hoàng Thế Hiển và Nguyễn Huỳnh Phú Vinh được góp mặt tại giải đấu ở Philippines.

Cần phải nhìn vào thực tế rằng nếu không có lực lượng cầu thủ Việt kiều đội tuyển Việt Nam sẽ rất khó đặt mục tiêu thành tích trong không chỉ kỳ SEA Games 30, 31 hay tương lai gần. Bóng rổ Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn phát triển và việc bắt tay vào đào tạo trẻ bài bản chưa thể cho ra những viên ngọc quý ngay thời điểm này, đó là lý do khiến lực lượng cầu thủ Việt kiều vẫn đang áp đảo trên đội tuyển.

HLV Kevin Yurkus khẳng định không phân biệt cầu thủ Việt kiều và nội binh. Ảnh: Việt Long

Tuy nhiên việc các giải đấu hạn chế cầu thủ mang 2 dòng máu là điều đã, đang và rất có thể xảy ra trong tương lai, vì vậy việc sử dụng cầu thủ Việt kiều song song bài toán phát triển nội binh là mục tiêu mà bóng rổ Việt Nam buộc phải hướng đến.

Để giải bài toán này các giải trẻ VĐQG U16-18, U17-19 và U23, Hội khỏe Phù Đổng, giải học sinh các địa phương,... thì giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA cũng đưa ra yêu cầu bắt buộc 7 CLB phải có đội tuyển trẻ. Và để đảm bảo sân chơi cho những cầu thủ này, giải trẻ D-League cũng đang được VBA xây dựng.

Với các kế hoạch gây dựng lứa cầu thủ trẻ, những người tâm huyết với bóng rổ Việt Nam tin rằng những viên ngọc sáng như Nguyễn Huỳnh Phú Vinh, Võ Kim Bản, Anh Kiệt, Hoàng Thế Hiển,... sẽ ngày càng xuất hiện nhiều hơn nữa, từ đó khoảng cách giữa các cầu thủ nội và Việt kiều ngày càng được thu hẹp.

Thế nhưng để điều đó trở thành sự thật không phải là chuyện một sớm một chiều và cho đến lúc này những người quan tâm đến bóng rổ vẫn buộc phải thừa nhận một sự thật rằng sức mạnh của đội tuyển phụ thuộc rất nhiều vào những cầu thủ mang 2 dòng máu!

Bài liên quan

Hành trình 10 năm chinh phục bóng rổ của Saigon Heat: Vị thế người dẫn đầu

Hãy cùng nhìn lại những điểm nhấn đáng chú ý mà Saigon Heat đã mang lại trong quá trình 10 năm tồn tại, chinh phục và phát triển cùng bóng rổ tại Việt Nam.

Kỳ 1: Ai quyết định danh sách Đội tuyển Bóng rổ Quốc gia dự SEA Games 31?

Thể thao Việt Nam đang chuẩn bị tuyển chọn "đại quân" cho SEA Games 31 trên sân nhà. Mỗi môn, mỗi đội tuyển đều có đặc thù riêng và thời gian qua bộc lộ những ưu điểm, phù hợp nhưng cũng có bất cập. Webthethao sẽ tìm hiểu và phản ánh những điển hình.

Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam cùng FIBA mở lớp tập huấn cho HLV và trọng tài 3x3

Đây là cơ hội để các huấn luyện viên, trọng tài và người chơi bóng rổ 3x3 trau dồi kiến thức, nâng cao chất lượng chuyên môn cùng giảng viên đến từ FIBA.

| Quang Minh
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Lịch thi đấu Úc mở rộng 2022, lịch trực tiếp tennis Australian Open hôm nay
Lịch thi đấu Úc mở rộng 2022, lịch trực tiếp tennis Australian Open hôm nay Tuyết Kỳ 6 giờ trước

Lịch thi đấu giải Úc mở rộng 2022 nội dung nam và nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp tennis Australian Open năm 2022 cập nhật mới nhất.

Garena công bố vòng loại SEA Games 31 bộ môn LMHT tại Việt Nam
Garena công bố vòng loại SEA Games 31 bộ môn LMHT tại Việt Nam Thành Hưng 7 giờ trước

Để chuẩn bị cho SEA Games 31 sắp tới dự kiến diễn ra tại Hà Nội, Garena sẽ tổ chức một vòng tuyển chọn mở rộng nhằm chọn ra đại diện xuất sắc nhất.

Nhịp đập thể thao | 20/1: Chuyên gia trở lại, bóng chuyền Việt khởi động mục tiêu săn vàng SEA Games
Nhịp đập thể thao | 20/1: Chuyên gia trở lại, bóng chuyền Việt khởi động mục tiêu săn vàng SEA Games Nguyễn Khánh Tuấn Tú 8 giờ trước

Chuyên gia trở lại, bóng chuyền Việt khởi động mục tiêu săn vàng SEA Games là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 20/01.

Vé bán chậm, VFF gia hạn thời gian bán vé trận Việt Nam vs Trung Quốc
Vé bán chậm, VFF gia hạn thời gian bán vé trận Việt Nam vs Trung Quốc Vân Vân 10 giờ trước

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết sẽ gia hạn thời gian bán vé trận đấu giữa Việt Nam vs Trung Quốc thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Có thể bạn quan tâm
Lịch thi đấu Úc mở rộng 2022, lịch trực tiếp tennis Australian Open hôm nay 6 giờ trước Tennis

Lịch thi đấu giải Úc mở rộng 2022 nội dung nam và nữ hôm nay. Xem lịch trực tiếp tennis Australian Open năm 2022 cập nhật mới nhất.

Garena công bố vòng loại SEA Games 31 bộ môn LMHT tại Việt Nam 7 giờ trước SEA Games 31

Để chuẩn bị cho SEA Games 31 sắp tới dự kiến diễn ra tại Hà Nội, Garena sẽ tổ chức một vòng tuyển chọn mở rộng nhằm chọn ra đại diện xuất sắc nhất.

Nhịp đập thể thao | 20/1: Chuyên gia trở lại, bóng chuyền Việt khởi động mục tiêu săn vàng SEA Games 8 giờ trước Video

Chuyên gia trở lại, bóng chuyền Việt khởi động mục tiêu săn vàng SEA Games là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 20/01.

Vé bán chậm, VFF gia hạn thời gian bán vé trận Việt Nam vs Trung Quốc 10 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết sẽ gia hạn thời gian bán vé trận đấu giữa Việt Nam vs Trung Quốc thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Liên Quân Mobile đạt Top 1 lượng người chơi tích cực tại Việt Nam năm 2021 10 giờ trước ESPORTS

Tại thị trường Việt Nam, Thái Lan và Đài Loan,... Liên Quân Mobile tiếp tục “thắng lớn” khi là game có số lượng người dùng tích cực hàng tháng cao nhất.

Nhận định bóng rổ NBA 2021-22: Golden State Warriors vs Indiana Pacers (ngày 21/1 10h00) 10 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán, nhận định bóng rổ NBA 2021-22 trận đấu giữa Golden State Warriors vs Indiana Pacers diễn ra vào lúc 10h00 sáng ngày 21/1.

Xem trực tiếp bóng đá đội tuyển nữ Việt Nam tại Asian Cup 2022 ở đâu, kênh nào? 12 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Kênh xem trực tiếp bóng đá đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu tại Asian Cup 2022 hôm nay được Webthethao.vn cập nhật chính xác ở bài viết dưới đây.

Riot xác nhận Ahri được làm lại ở LMHT 12.3 12 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Ahri sẽ không nhận những chỉnh sửa toàn diện như Tahm Kench, mà chỉ nhận một vài buff nhằm gia tăng sức mạnh giống như trường hợp của Janna và Lucian.

Quế Ngọc Hải kêu gọi NHM tiếp lửa tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc 13 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Trung vệ Quế Ngọc Hải hy vọng, người hâm mộ sẽ dành thời gian đến sân Mỹ Đình cổ vũ tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc trong ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Trực tiếp LPL Mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất 13 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Link xem trực tiếp LPL Mùa Xuân năm 2022 hôm nay được Webthethao.vn cập nhật mới nhất ở bài viết dưới đây.

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2022 hôm nay mới nhất 14 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Link xem trực tiếp LCK Mùa Xuân năm 2022 hôm nay được Webthethao.vn cập nhật mới nhất ở bài viết dưới đây.

Bảng xếp hạng FIFA bóng đá nữ: Việt Nam và Thái Lan đứng thứ bao nhiêu? 15 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Đội tuyển nữ Việt Nam hiện đang xếp trên đội tuyển nữ Thái Lan 6 bậc tại bảng xếp hạng FIFA bóng đá nữ tháng 1/2022.

Giữa lúc dự định kiện chính quyền Úc, Djokovic bị làng tennis đồng loạt ép phải tiêm chủng 16 giờ trước Tennis

Nếu Novak Djokovic vẫn không tiêm chủng thì trong thời gian tới, tay vợt nam số 1 thế giới sẽ gặp nhiều phiền phức và thiệt thòi.

14 tuyển thủ nữ Việt Nam đến Ấn Độ, nín thở chờ kết quả xét nghiệm COVID-19 16 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Các tuyển thủ Việt Nam đã đặt chân đến Ấn Độ. Toàn bộ thành viên phải xét nghiệm COVID-19 trước khi gia nhập đội để chuẩn bị cho trận gặp Hàn Quốc ở trận khai màn Asian Cup 2022.

Phạm Hải Yến trả lời FIFA: Nữ Việt Nam khát khao dự World Cup 2023 16 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Tiền đạo Phạm Hải Yến thể hiện quyết tâm lớn cùng đội tuyển Việt Nam tranh tấm vé dự World Cup 2023.

AC Milan với 4 vấn đề cần giải quyết để tranh Scudetto 17 giờ trước Bóng đá Ý

Việc AC Milan thua Spezia một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh trong cuộc đua giành Scudetto của thầy trò Stefano Pioli với quá nhiều thăng trầm.

Kết quả cầu lông mới nhất 19/1: Malaysia lục đục nội bộ giữa Syed Modi International 17 giờ trước SEA Games 31

Diễn ra từ 18-23/1/2022, Giải cầu lông Syed Modi International Championship tại Ấn Độ tiếp tục chứng kiến cảnh bỏ cuộc, cho dù không liên quan tới COVID-19.

Thể thao Philippines sốc do bị cắt ngân sách trước SEA Games 31 18 giờ trước SEA Games 31

Ảnh hưởng tai hại của đại dịch COVID-19 bắt đầu thể hiện rõ khi gần đến SEA Games 2022, các nước Đông Nam Á không duy trì được chế độ cho tuyển thủ.

Ciryl Gane muốn đấu Jon Jones ngay lập tức khi hạ được Francis Ngannou 18 giờ trước Võ Thuật

Dù vậy, Ciryl Gane vẫn khẳng định đây chỉ là mong muốn trước nhiệm vụ quan trọng nhất - giành đai vô địch chính thức từ Francis Ngannou tại UFC 270.

Lịch thi đấu giải cầu lông Syed Modi International Championship 2022 hôm nay mới nhất 19 giờ trước Cầu lông

Giải Syed Modi International Championship 2022 diễn ra từ 18-23/1 được xem như cuộc chơi thứ 2 trong mùa mới của cầu lông thế giới, thuộc cấp Super 300.

Ấn định thời gian tập trung hai ĐTQG bóng chuyền chuẩn bị SEA Games 31 19 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Để chuẩn bị cho SEA Games 31, hai ĐTQG bóng chuyền nam và nữ sẽ tập huấn từ 8/2 tới tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội.

Sợ sảy chân trước Việt Nam, HLV Australia ra “tối hậu thư” với CLB châu Âu 19 giờ trước Bóng đá Việt Nam

HLV Graham Arnold đưa ra lời cảnh báo với các CLB châu Âu về việc triệu tập trụ cột tuyển Australia tham dự hai trận đấu gặp Việt Nam và Oman thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Chuyển nhượng NBA: Đã có đội nhắm Ben Simmons, Celtics muốn trade Al Horford 19 giờ trước NBA

Boston Celtics muốn tiếp tục trade? Philadelphia 76ers đã có đối tác ưng ý xoay quanh Ben Simmons? Dưới đây là những thông tin chuyển nhượng đáng chú ý 24 giờ qua.

Danh sách tuyển Argentina đá vòng loại World Cup không có Messi 20 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Đội tuyển Argentina tham dự 2 trận vòng loại World Cup 2022 sắp tới thiếu vắng Lionel Messi sau khi HLV Lionel Scaloni quyết định không triệu tập.

Nam game thủ PUBG Mobile là 'chiến sĩ áo trắng' tuyến đầu chống dịch. 20 giờ trước PUBG

Chàng game thủ điển trai sinh năm 2000 không chỉ là một chiến sĩ áo trắng tham gia vào cuộc chiến chống dịch mà còn là một "y tá" trong tựa game PUBG Mobile

Tăng cường chuyên gia ngoại cho tuyển điền kinh trước SEA Games 31 và ASIAD 19 20 giờ trước SEA Games 31

Đội tuyển điền kinh Việt Nam sẽ tăng tốc mạnh mẽ trước SEA Games 31, hướng tới mục tiêu cao hơn là ASIAD 19, với sự dẫn dắt của một chuyên gia ngoại giàu kinh nghiệm.

Tottenham tái hiện kỳ tích của Man City với 2 bàn trong 80 giây 20 giờ trước Bóng đá Anh

Tottenham giành chiến thắng kịch tính trước Leicester bằng 2 bàn của Steven Bergwijn trong vòng 80 giây, lặp lại kỳ tích của Man City năm xưa.

Ronaldo lại phản ứng sau khi bị thay thế trong trận MU vs Brentford 21 giờ trước Bóng đá Anh

Cristiano Ronaldo trở lại đội hình thi đấu của MU trong trận gặp Brentford nhưng đã bị HLV Ralf Rangnick thay thế, điều khiến anh phản ứng.

Sao trẻ MU gây kinh ngạc khi dứt điểm tinh quái trước Brentford 22 giờ trước Bóng đá Anh

Người hâm mộ MU đã tỏ ra thích thú với việc ngôi sao trẻ Anthony Elanga phá vỡ thế bế tắc trước Brentford bằng cú dứt điểm tinh quái.

Bốn tuyển thủ Việt Nam đầu tiên bị “loại” trước trận gặp Australia 23 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Vì nhiều lý do khác nhau, bốn tuyển thủ Việt Nam không thể sang Australia cho trận đấu thuộc lượt trận thứ 7 bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tốc Chiến 3.0: Chi tiết bản cập nhật mới nhất Liên Minh Tốc Chiến 1 ngày trước ESPORTS

Trong phiên bản Tốc Chiến 3.0, bản cập nhật đầu tiên của năm Nhâm Dần, trùm sàn đấu đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến với Pháo Hoa nổ vang trên đấu trường.

Đến Ấn Độ, 14 tuyển thủ nữ Việt Nam chưa chắc đá trận Hàn Quốc 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

14 cầu thủ nữ Việt Nam âm tính COVID-19 đã bay sang Ấn Độ tham dự VCK Asian Cup 2022. Tuy vậy, khả năng ra sân trong trận ra quân gặp Hàn Quốc vẫn còn bỏ ngỏ.

Rangnick xác nhận thay đổi sơ đồ cho MU trước Brentford 1 ngày trước Bóng đá Anh

HLV Ralf Rangnick xác nhận MU chuyển thay đổi sơ đồ thi đấu trong nỗ lực cải thiện phong độ khi bước vào trận gặp Brentford đêm nay.

Trước tin đồn bị trade, Russell Westbrook bình chân như vại: “Tôi chả lo gì cả!” 1 ngày trước NBA

Russell Westbrook là cầu thủ bị các CĐV chỉ trích nhiều nhất mỗi khi Los Angeles Lakers thua trận. Vậy anh phản ứng thế nào trước tin đồn rằng anh sẽ bị trade?

Nhịp đập thể thao | 19/1: Việt Nam suýt có VĐV đầu tiên trong lịch sử tham dự Olympic mùa đông 1 ngày trước Video

Việt Nam suýt có VĐV đầu tiên trong lịch sử tham dự Olympic mùa đông là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Thể thao ngày 19/01.

Công Phượng hừng hực khí thế quyết đánh bại Trung Quốc ngày mùng 1 Tết 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Gặp Trung Quốc vào đúng ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Công Phượng quyết tâm cùng tuyển Việt Nam giành kết quả tốt để tặng người hâm mộ dịp ý nghĩa này.

Đội hình Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 của 10 đội tuyển Liên Quân 1 ngày trước ESPORTS

Đội hình chính thức của 10 đội tuyển tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022: FL ADC chuyển sang vị trí xạ thủ đường rồng.

Đường đến SEA Games 31: Sút tung khung thành, nhận quà hoành tráng 1 ngày trước SEA Games 31

Trung tuần tháng 5 năm 2022, SEA Games 31 sẽ khởi tranh tại Việt Nam. Ngay từ bây giờ, độc giả có thể khởi động cùng Webthethao hướng tới ngày hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á với trò chơi SÚT TUNG KHUNG THÀNH, NHẬN QUÀ HOÀNH TRÁNG.

Francis Ngannou sẽ đổi 50% thù lao ở UFC 270 thành Bitcoin, tặng 300 ngàn đô la cho fan 1 ngày trước Võ Thuật

Nhà vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou cho biết anh sẽ đổi một nửa số tiền nhận được ở sự kiện sắp tới thành tiền ảo (Cryptocurrency).

AFC “chọn mặt gửi vàng” Huỳnh Như ở Asian Cup 2022 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) kỳ vọng tiền đạo Huỳnh Như sẽ tỏa sáng cùng đội tuyển nữ Việt Nam ở VCK Asian Cup 2022.

Xem thêm