Tổng kết hành trình của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32

Thành Hưng
thứ sáu 7-7-2023 14:22:39 +07:00 0 bình luận
|
Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng: Sau thành công tại SEA Games 32, chúng ta rút ra bài học gì cho chặng đường sắp tới?

Tối 6.7, Lễ tổng kết Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32 đã được tổ chức tại Hà Nội. Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Uỷ ban Olympic Việt Nam Nguyễn Văn Hùng đã tham dự buổi lễ. Cùng dự có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Thái Thu Xương; Cục trưởng Cục Thể dục thể thao - Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 Đặng Hà Việt cùng toàn thể cán bộ, HLV, VĐV Đoàn Thể thao Việt Nam. Buổi lễ do Uỷ ban Olympic Việt Nam phối hợp cùng nhà tài trợ Herbalife phối hợp tổ chức.

Lễ tổng kết Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32

Tổng kết để thấy được còn những khó khăn, vướng mắc nào cần khắc phục

Nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng Đoàn Thể thao Việt Nam đã vượt khó đoạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 32, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng cho biết, ông sẽ không điểm lại những kết quả mà Đoàn Thể thao Việt Nam đã đoạt được. Sự cố gắng, nỗ lực và thành tích của toàn đoàn đã được Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ và Nhân dân ghi nhận. Ngay sau khi Đoàn trở về, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã gặp mặt, khen thưởng cho toàn Đoàn. Quốc hội cũng đã đánh giá, ghi nhận biểu dương thành tích này. Trong báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm công tác của Chính phủ, trên bình diện chung của cả nước, thành tích của Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 đã được nhắc đến như một dấu ấn. Đó là những đánh giá toàn diện, sâu sắc mà Đảng, Nhà nước đã dành cho Đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 32.

Bộ trưởng cũng nhấn mạnh, điều quan trọng là sau mỗi kỳ đại hội, chúng ta rút ra được điều gì, tâm đắc điều gì cho chặng đường phát triển trong thời gian tới, như những bài học mà chúng ta đã rút ra sau khi tổ chức thành công SEA Games 31 vừa qua. Nhìn tổng thể trong những năm gần đây, thể thao Việt Nam đã biết dựa trên 2 trụ cột chính là thể thao quần chúng và thể thao thành tích cao. Làm tốt để qua thể thao quần chúng, đã phát hiện ra những hạt nhân tiêu biểu, những năng khiếu nổi bật đưa vào tuyển chọn, huấn luyện đào tạo cho thể thao thành tích cao. Bên cạnh đó chúng ta đã bám sát vào các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ để tham mưu trúng, đúng, kịp thời và từ đó nhận được sự quan tâm, tận dụng được nguồn lực của các cấp, ngành, địa phương để phát triển sự nghiệp thể dục thể thao.

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng

Bộ trưởng đánh giá, thành công của SEA Games 32 cũng đến từ nguyên nhân là chúng ta đã phân tích được những điểm mạnh, điểm yếu, lựa chọn những môn thể thao phù hợp và tiếp cận được các môn Olympic và Asian Games để không chỉ dừng lại ở đấu trường khu vực mà còn hướng tới những đấu trường lớn hơn. Về công tác đào tạo huấn luyện, chúng ta cũng đã bắt đầu tiếp cận theo hướng từ sớm, từ xa, lựa chọn thầy giỏi, HLV tốt để có trò giỏi, VĐV tốt.

Điều cần trân trọng, biểu dương là các VĐV đã phát huy được bản lĩnh và ý chí thép, sự tự tin, nắm vững kỹ - chiến thuật và quan trọng là luôn khát khao thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc. Khi thi đấu tại SEA Games 32, mỗi VĐV của chúng ta đã không chỉ là một VĐV thể thao mà còn là những sứ giả văn hoá. Nhờ cách ứng xử có văn hoá và bằng văn hoá, các VĐV của chúng ta đã tạo được dấu ấn, chiếm được sự ủng hộ lớn của bạn bè quốc tế, góp phần lan toả yêu thương và những điều tốt đẹp. Từ đó các VĐV Việt Nam đã được bạn bè quốc tế và nhất là khán giả Campuchia ủng hộ trong quá trình thi đấu tại SEA Games 32”, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng biểu dương và đề nghị Cục Thể dục thể thao phải phát huy, làm sâu sắc hơn những điều tốt đẹp ấy để bước vào tâm thế chuẩn bị cho SEA Games 33 chu đáo hơn, kỹ càng hơn để đạt thành tích cao hơn.

Bộ trưởng cũng yêu cầu Cục Thể dục thể thao, sau lễ tổng kết phải thấy được chúng ta còn khó khăn, vướng mắc gì để khắc phục, chuẩn bị tốt hơn cho các đại hội sau. Bộ trưởng nhắc nhở ngành không được ngủ quên trên vòng nguyệt quế, không ngủ quên trên chiến thắng, phải biết rút ra bài học để thành công hơn trên chặng đường sắp tới.

Chúng ta khép lại SEA Games 32 bằng lễ tổng kết nhằm tìm ra lối đi cho các đấu trường sắp tới, trước mắt sẽ là Asian Games 19. Trong số 40 môn thi đấu của Đại hội, chúng ta phải chủ động tính toán, rà soát xem chúng ta có thế mạnh, tham gia được ở bao nhiêu môn, nội dung thi đấu. Các bộ môn thuộc Cục, các Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia cần bắt tay ngay vào việc xây dựng kế hoạch tham dự Đại hội, phối hợp chặt chẽ với các Liên đoàn, Hiệp hội, địa phương, tận dụng thêm các nguồn lực để chuẩn bị tốt cho Đại hội. Chúng ta sẽ tham gia Asian Games 19 với tinh thần quyết liệt, chủ động, hội nhập sâu với bạn bè quốc tế và thể thao Việt Nam phải thể hiện được tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường của dân tộc. Để từ đó thi đấu thành công, mang về niềm vui chiến thắng, tạo động lực tinh thần cho nhân dân cả nước. Thể thao Việt Nam đã cố gắng, cố gắng hơn nữa, đã nỗ lực nỗ lực hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đáp lại kỳ vọng mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã tin tưởng giao phó”, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh.

Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games, ông 32 Đặng Hà Việt

Khép lại SEA Games 32 để hướng tới Asian Games và Olympic

Báo cáo tại buổi Lễ, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 Đặng Hà Việt nhấn mạnh: “Đoàn TTVN đã khép lại một kỳ SEA Games trên đất nước bạn đầy cảm xúc và thực sự xúc động với người hâm mộ, khán giả và nhân dân cả nước cũng như để lại những hình ảnh tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế. Có được những thành công này là nhờ sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các cấp, các ngành và toàn xã hội, đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, trực tiếp là Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng và Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương”.

Với thành tích đạt được 359 huy chương các loại, trong đó có 136 huy chương vàng, 105 huy chương bạc, 118 huy chương đồng, phá 12 kỷ lục và thiết lập 4 kỷ lục SEA Games, Thể thao Việt Nam đã ghi dấu son lịch sử là lần đầu tiên giành được vị trí thứ nhất toàn đoàn tại một kỳ Đại hội tổ chức tại nước bạn, cùng với đó là một số môn thể thao cũng đã đi vào lịch sử, trong đó như đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia đã bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games lần thứ 4 liên tiếp; Các môn Olympic (môn Golf, Bóng rổ 3 x 3) lần đầu tiên giành được huy chương vàng tại SEA Games đánh dấu vào bản đồ thành tích của Đại hội…

Trong tổng số 39 môn, phân môn Đoàn TTVN thi đấu tại Đại hội, có 37 môn, phân môn thể thao giành được huy chương, trong đó có 33 môn, phân môn thể thao giành được huy chương vàng. Các môn trong hệ thống thi đấu Olympic (21 môn) đã giành được 65 huy chương vàng (chiếm tỷ lệ 47,8% tổng số huy chương vàng); 6 môn trong chương trình thi đấu ASIAD giành được 18 huy chương vàng (chiếm tỷ lệ 13.2%). Đặc biệt có nhiều vận động viên thi đấu xuất sắc ở các môn thể thao Olympic, như: vận động viên điền kinh Nguyễn Thị Oanh giành 4 huy chương vàng các nội dung: 1.500m; 3000m vượt chướng ngại vật, 5.000m và 10.000m; vận động viên Phạm Thanh Bảo giành 2 huy chương vàng và phá 2 kỷ lục SEA Games môn bơi; các vận động viên Trần Hưng Nguyên và Nguyễn Huy Hoàng giành 3 huy chương vàng môn bơi; vận động viên Nguyễn Quốc Toàn môn Cử tạ giành 1 HCV và phá 3 kỷ lục SEA Games 32 (nội dung cử giật, cử đẩy và tổng cử), đặc biệt vận động viên trẻ nhất đoàn thể thao Việt Nam, Lê Khánh Hưng giành 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc môn Golf. Điều này cho thấy, sự tập trung đầu tư trọng điểm của Thể thao Việt Nam tiếp tục đi đúng hướng, trọng tâm.

Các VĐV xuất sắc tại SEA Games 32 được trao bằng khen

Bên cạnh thi đấu thành công của các đội tuyển nói chung và từng vận động viên nói riêng, là sự đóng góp không nhỏ của các địa phương, đơn vị trong tuyển chọn, đào tạo vận động viên quốc gia. Ngoài những địa phương, đơn vị đã có truyền thống và thành tích cao ở các môn thể thao cơ bản như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Công an Nhân dân, Quân đội, cũng đã xuất hiện thêm nhiều địa phương tập trung đầu tư phát triển các môn thể thao trong chương trình thi đấu của Olympic, ASIAD như Bắc Giang, Nam Định, Phú Yên, Bình Phước (môn Điền kinh), Thanh Hóa (môn Vật, Judo, Karate), Quảng Bình, Bến Tre (môn Bơi), Bạc Liêu, An Giang (môn Cử tạ)… Điều này chứng tỏ hiệu quả về chủ trương định hướng phát triển thể thao thành tích cao, sự phối hợp giữa Trung ương và địa phương trong việc đầu tư, thúc đẩy và phát triển các môn thể thao trọng điểm của Việt Nam trong thời gian vừa qua. 

Chúng ta đã được chứng kiến tinh thần thi đấu quyết tâm, lăn xả của các cầu thủ Bóng đá nữ hay ý chí, tinh thần thép của VĐV đội tuyển Điền kinh, các môn võ, Bơi và nhiều vận động viên bằng ý chí và nghị lực phi thường đã vượt qua tất cả để giành được những tấm huy chương vàng danh giá mang vinh quang về cho Tổ quốc. Qua kỳ Đại hội này cũng xuất hiện nhiều VĐV trẻ trong nhóm các môn Olympic và ASIAD thể hiện được thành tích thi đấu nổi bật, các môn như: Bơi, Golf,...và nhiều vận động viên khác tuy chưa đạt được huy chương song có thành tích tiệm cận với thành tích của huy chương. Đây là những tài năng chuẩn bị cho các Đại hội trong tương lai, nhất là ASIAD 19 sắp tới tổ chức tại Trung Quốc”, Trưởng đoàn Đặng Hà Việt phát biểu.

Cũng theo Trưởng đoàn Đặng Hà Việt, dù đạt được những tấm huy chương mang vinh quang về cho Tổ quốc hay không đạt được thành tích như mong đợi, nhưng hầu hết các VĐV, HLV của Đoàn TTVN luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm cao, niềm tin và nghị lực thi đấu phi thường. Đây chính là tinh thần “Việt” và là chiến thắng trong lòng người hâm mộ và nhân dân cả nước. Sau mỗi tấm huy chương đạt được và sau mỗi chiến thắng của đội tuyển thể thao; ngoài niềm vui, niềm hạnh phúc của các VĐV, HLV, Đoàn TTVN lại đón nhận và sống trong niềm hạnh phúc là sự chúc mừng và động viên kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ trưởng Bộ VHTTDL và các đồng chí lãnh đạo Bộ VHTTDL cùng với sự cổ vũ của người hâm mộ và nhân dân cả nước như tiếp thêm sức mạnh để các VĐV tiếp tục thi đấu giành nhiều huy chương, thành tích cho đoàn đến ngày cuối cùng của Đại hội. 

Trưởng đoàn Đặng Hà Việt cũng thẳng thắn nhìn nhận, mặc dù Thể thao Việt Nam đã giành thành tích xuất sắc, dẫn đầu khu vực Đông Nam Á tại SEA Games lần này, song đó chỉ là những kết quả tại đấu trường Đông Nam Á và còn khoảng cách để có thể giành được thành tích cao hơn tại Olympic và các kỳ ASIAD tiếp theo. Vì vậy, để Thể thao Việt Nam đạt được thành tích cao hơn tại các đấu trường châu lục và Olympic, thì cần có sự đầu tư cao hơn các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tập luyện và thi đấu, chế độ, chính sách cho các VĐV, HLV thể thao, nhất là việc đầu tư và nâng cấp các Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia, Khu Liên hợp thể thao quốc gia và cơ sở vật chất của các địa phương hướng tới việc Việt Nam có thể đăng cai các Đại hội lớn hơn cấp châu lục trong tương lai như ASIAD. 

Với những thành tích đã đạt được, Đoàn TTVN đã hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình cũng như lời hứa với Đảng, Nhà nước và nhân dân trước khi lên đường tham dự Đại hội. Với những thành tích đã đạt được, Đoàn Thể thao Việt Nam đã được tặng thưởng 1 Huân chương Lao động hạng Nhì, 37 Huân chương Lao động hạng Ba, 196 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tại SEA Games 32… Tại buổi lễ Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương, Cục trưởng Cục Thể dục thể thao Đặng Hà Việt đã trao Bằng khen của Thủ tướng cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 32.

Bài liên quan
| Thành Hưng
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Đội hình dự kiến MU vs Chelsea: Hojlund so tài Jackson

Đội hình dự kiến MU vs Chelsea: Hojlund so tài Jackson

7 giờ trước Bóng đá Anh

Đội hình dự kiến trận MU vs Chelsea diễn ra vào 3h15 ngày 7/12 thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh. Cập nhật đội hình ra sân của MU vs Chelsea.

Đội hình Thánh Ra Dẻ DTCL mùa 10 TFT

Đội hình Thánh Ra Dẻ DTCL mùa 10 TFT

8 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Với những chỉnh sửa ở phiên bản 13.24, Thánh Ra Dẻ TFT được đánh giá là một trong những đội hình mạnh nhất trong meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý.

Lịch thi đấu giải DTCL thế giới TFT Vegas Open

Lịch thi đấu giải DTCL thế giới TFT Vegas Open

8 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

512 tuyển thủ sẽ cùng nhau tranh tài để giành lấy giải thưởng 100.000 USD cùng đai lưng vô địch đặc biệt và danh hiệu Quán Quân ĐTCL Vegas Open!

Chelsea có thể khiến thống kê của MU ở mùa này trở nên kinh hoàng

Chelsea có thể khiến thống kê của MU ở mùa này trở nên kinh hoàng

8 giờ trước Bóng đá Anh

Một thống kê đã chỉ ra số điểm tệ hại mà Man Utd của Erik ten Hag giành được kể từ khi HLV này đến Ngoại hạng Anh vào mùa hè năm ngoái.

Bốc thăm tứ kết VCK VSC-S3: Kịch tính bốn cặp đấu trong mơ

Bốc thăm tứ kết VCK VSC-S3: Kịch tính bốn cặp đấu trong mơ

11 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Kết quả bốc thăm tứ kết VCK Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 đã mang đến bốn cặp đấu hứa hẹn nhiều kịch tính, hấp dẫn.

Kết quả thi đấu và bảng xếp hạng Vòng Chung kết toàn quốc Giải bóng rổ sinh toàn quốc NUC 2023 mới nhất

Kết quả thi đấu và bảng xếp hạng Vòng Chung kết toàn quốc Giải bóng rổ sinh toàn quốc NUC 2023 mới nhất

11 giờ trước Bóng Rổ Việt Nam

Cập nhật kết quả các trận đấu và bảng xếp hạng vòng chung kết toàn quốc - Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc NUC 2023 mới nhất và chính xác nhất.

NHM Việt Nam có thể xem trọn vẹn VCK EURO 2024

NHM Việt Nam có thể xem trọn vẹn VCK EURO 2024

11 giờ trước Đồ chơi & Công nghệ

Ứng dụng truyền hình TV360 là đơn vị độc quyền khai thác phát sóng giải đấu UEFA EURO 2024 trên tất cả các hạ tầng truyền hình, mạng xã hội trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. 

Billiards Mosconi Cup 2023: Fedor Alekseyevich Gorst - nhân tố mới của tuyển Mỹ là ai?

Billiards Mosconi Cup 2023: Fedor Alekseyevich Gorst - nhân tố mới của tuyển Mỹ là ai?

12 giờ trước Billiards

Tân binh Fedor Alekseyevich Gorst được dự báo đảm nhận vai trò "người thay đổi cục diện" của tuyển Mỹ ở Mosconi Cup 2023.

Lịch thi đấu ONE Fight Night 17: Nguyễn Trần Duy Nhất trở lại ONE Championship

Lịch thi đấu ONE Fight Night 17: Nguyễn Trần Duy Nhất trở lại ONE Championship

12 giờ trước Võ Thuật

Cập nhật trực tiếp lịch thi đấu sự kiện ONE Fight Night 17 với màn so tài của Nguyễn Trần Duy Nhất với đối thủ Denis Puric.

Kèo boxing thượng đỉnh Anthony Joshua - Deontay Wilder bị đặt dấu hỏi vì 5 chiếc đai danh giá?

Kèo boxing thượng đỉnh Anthony Joshua - Deontay Wilder bị đặt dấu hỏi vì 5 chiếc đai danh giá?

14 giờ trước Võ Thuật

Viễn cảnh hai tay đấm hàng đầu thế giới Anthony Joshua và Deontay Wilder so găng tiếp tục mịt mờ và lần này lý do xuất phát từ những chiếc đai danh giá...

Phản ứng khi Liên đoàn Cầu lông Thế giới nỗ lực tăng tiền thưởng

Phản ứng khi Liên đoàn Cầu lông Thế giới nỗ lực tăng tiền thưởng

14 giờ trước Olympic

Cựu số 2 thế giới người Đan Mạch Anders Antonsen vừa lên tiếng khi Liên đoàn Cầu lông Thế giới công bố lộ trình tăng tiền thưởng của World Tour Finals.

Vì sao Trần Mai Ngọc / Đinh Anh Hoàng trở thành ứng viên hạng mục Đồng đội của năm ở Cúp Chiến thắng 2023?

Vì sao Trần Mai Ngọc / Đinh Anh Hoàng trở thành ứng viên hạng mục Đồng đội của năm ở Cúp Chiến thắng 2023?

15 giờ trước Cúp chiến thắng

Tại SEA Games 32, Trần Mai Ngọc và Đinh Anh Hoàng đã xuất sắc chấm dứt 26 năm chờ đợi HCV nội dung đôi nam nữ của làng bóng bàn Việt Nam.

Tín hiệu đáng lo của Kiều Trinh trước thềm giải bóng chuyền vô địch các CLB thế giới

Tín hiệu đáng lo của Kiều Trinh trước thềm giải bóng chuyền vô địch các CLB thế giới

15 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Sau trường hợp của Tú Linh, những NHM đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tiếp tục phải lo lắng khi Kiều Trinh cũng đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Tuyển thủ Thái Lan Sanchai Namkhet trở lại Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 để đổi màu huy chương

Tuyển thủ Thái Lan Sanchai Namkhet trở lại Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 để đổi màu huy chương

17 giờ trước Chạy

Sanchai Namkhet, người từng về hạng ba 21km nam chuyên nghiệp tại mùa giải đầu tiên (1/1/2023) sẽ trở lại với Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 để đổi màu huy chương.

Tăng 14 bậc trên BXH ATP, Lý Hoàng Nam tranh tài cùng số VĐV kỷ lục ở giải tennis miền Bắc mở rộng

Tăng 14 bậc trên BXH ATP, Lý Hoàng Nam tranh tài cùng số VĐV kỷ lục ở giải tennis miền Bắc mở rộng

18 giờ trước Môn thể thao khác

Sau khi cải thiện vị trí trên BXH quần vợt nam thế giới ATP, Lý Hoàng Nam sẽ tranh tài với số VĐV kỷ lục ở giải tennis miền Bắc mở rộng từ ngày 8-12 tới.

Dự đoán Fulham vs Nottingham, 2h30 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Fulham vs Nottingham, 2h30 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

18 giờ trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Fulham vs Nottingham.

Billiards Sharm El Sheikh World Cup 3 băng 2023: Thanh Tự tiến tới vòng loại cuối cùng

Billiards Sharm El Sheikh World Cup 3 băng 2023: Thanh Tự tiến tới vòng loại cuối cùng

19 giờ trước Billiards

Nguyễn Trần Thanh Tự, Đoàn Minh Kiệt và Đào Văn Ly đấu vòng loại thứ 3 ở Giải Billiard Sharm El Sheikh World Cup 3 băng 2023, trước lúc Trần Quyết Chiến, Bao Phương Vinh, Trần Thanh Lực, Chiêm Hồng Thái xuất trận.

Copa America 2024: Argentina có thể rơi vào bảng đấu khó khăn nhất như thế nào?

Copa America 2024: Argentina có thể rơi vào bảng đấu khó khăn nhất như thế nào?

20 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Tại lễ bốc thăm vòng bảng Copa America 2024 sắp tới, kịch bản đội tuyển Argentina rơi vào bảng đấu khó khăn nhất sẽ như thế nào?

Dana White lại chế nhạo thương vụ PFL - Bellator: Hai giải đấu không ai xem

Dana White lại chế nhạo thương vụ PFL - Bellator: Hai giải đấu không ai xem

20 giờ trước Võ Thuật

Trước các bình luận cho rằng sự kết hợp giữa PFL - Bellator sẽ uy hiếp đế chế của mình, CEO UFC Dana White lại có nhận định hoàn toàn trái ngược.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Arsenal bỏ xa các đối thủ

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Arsenal bỏ xa các đối thủ

21 giờ trước Bóng đá Anh

Arsenal đã tận dụng chiến thắng ở trận đấu sớm để củng cố vững chắc ngôi đầu bảng, tạm thời bỏ xa các đối thủ như Liverpool, Man City.

Arsenal trở thành chuyên gia thắng muộn sau màn ngược dòng kịch tính

Arsenal trở thành chuyên gia thắng muộn sau màn ngược dòng kịch tính

21 giờ trước Bóng đá Anh

Arsenal đã trải qua trận đấu hú vía với Luton Town mà chỉ nhờ có bàn thắng muộn của Declan Rice mới đánh bại được đối thủ mới lên hạng.

DTCL 13.24: Chi tiết bản cập nhật TFT cuối cùng trong năm 2023

DTCL 13.24: Chi tiết bản cập nhật TFT cuối cùng trong năm 2023

23 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật DTCL 13.24 là phiên bản thứ 2 của Đấu Trường Chân Lý mùa 10, tạo ra nhiều thay đổi đáng chú ý trong meta của TFT.

LMHT 13.24, chi tiết bản cập nhật LOL cuối cùng mùa 13

LMHT 13.24, chi tiết bản cập nhật LOL cuối cùng mùa 13

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật LMHT 13.24 sẽ là phiên bản cuối cùng của Liên Minh Huyền Thoại trong năm 2023, đem đến nhiều thay đổi đáng chú ý trong meta của LOL.

Dự đoán MU vs Chelsea, 3h15 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

Dự đoán MU vs Chelsea, 3h15 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

1 ngày trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu MU vs Chelsea.

Dự đoán Aston Villa vs Man City, 3h15 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Aston Villa vs Man City, 3h15 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

1 ngày trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Aston Villa vs Man City.

Dự đoán Sheffield United vs Liverpool, 2h30 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Sheffield United vs Liverpool, 2h30 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

1 ngày trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Sheffield United vs Liverpool.

Dự đoán Brighton vs Brentford, 2h30 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

Dự đoán Brighton vs Brentford, 2h30 ngày 7/12, Ngoại hạng Anh

1 ngày trước Bóng đá Anh

Chuyên gia của tờ Evening Standard đã đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 15 Ngoại hạng Anh, bao gồm cuộc đối đầu Brighton vs Brentford.

Billiards Mosconi Cup 2023: Thực lực của Mỹ và Châu Âu như thế nào?

Billiards Mosconi Cup 2023: Thực lực của Mỹ và Châu Âu như thế nào?

1 ngày trước Billiards

Tất cả các trận đấu Mosconi Cup 2023 diễn ra theo thể thức chạm 5, phá luân phiên và thi đấu theo quy định của World Nineball Tour.

Đội hình Liên Xạ DTCL mùa 10 TFT

Đội hình Liên Xạ DTCL mùa 10 TFT

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Liên Xạ TFT mùa 10. Tìm hiểu về sức mạnh của đội hình Liên Xạ Đấu Trường Chân Lý với những vị tướng thường đóng vai trò chủ lực SMCK.

Choáng với video Oleksandr Usyk "đắp" thêm cơ bắp cho trận tranh đai lịch sử với Tyson Fury

Choáng với video Oleksandr Usyk "đắp" thêm cơ bắp cho trận tranh đai lịch sử với Tyson Fury

1 ngày trước Võ Thuật

Chiều cao 1,91m và cân nặng 100kg có lẻ là chưa đủ. Oleksandr Usyk đang gấp rút "đắp" thêm cơ bắp cho trận tranh đai boxing hạng nặng kinh điển lịch sử với "quái vật cao 2,06m" Tyson Fury.

Vừa chuẩn bị cho giải cầu lông World Tour Finals 2023, cựu số 2 thế giới Antonsen vừa né mùa đông khắc nghiệt ở quê nhà

Vừa chuẩn bị cho giải cầu lông World Tour Finals 2023, cựu số 2 thế giới Antonsen vừa né mùa đông khắc nghiệt ở quê nhà

1 ngày trước Olympic

Từng chiếm số 2 thế giới, tay vợt người Đan Mạch Anders Antonsen hiện xếp thứ 11 thế giới khi chuẩn bị tham dự giải cầu lông World Tour Finals 2023.

Liên Minh bảo trì 6/12 đến mấy giờ?

Liên Minh bảo trì 6/12 đến mấy giờ?

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Bảo trì LMHT 6/12. Cập nhật thời gian bảo trì Liên Minh hôm nay, những thông tin về đợt bảo trì cập nhật phiên bản LMHT 13.24 và DTCL 13.24.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thất bại sát nút trong trận giao hữu đầu tiên

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thất bại sát nút trong trận giao hữu đầu tiên

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Trước đội bóng chủ nhà các cô gái Sport Center 1 đã phải nhận trận thua trong cuộc đụng độ đầu tiên trước Đại học TDTT Bắc Ninh.

Đại học RMIT và Đại học Tôn Đức Thắng: Hai nhà ĐKVĐ chia nửa buồn vui ngày ra quân CKTQ NUC 2023

Đại học RMIT và Đại học Tôn Đức Thắng: Hai nhà ĐKVĐ chia nửa buồn vui ngày ra quân CKTQ NUC 2023

1 ngày trước Bóng Rổ Việt Nam

Trong lúc hai đội ĐKVĐ giải đấu chia nửa buồn vui, Đại học Đà Nẵng tiếp tục có những bước tiến mạnh mẽ hướng đến bán kết vòng CKTQ NUC 2023.

Ứng viên Nữ VĐV của năm Cúp Chiến thắng 2023: Hot girl cầu lông Nguyễn Thùy Linh với kỳ tích Top 20 thế giới

Ứng viên Nữ VĐV của năm Cúp Chiến thắng 2023: Hot girl cầu lông Nguyễn Thùy Linh với kỳ tích Top 20 thế giới

1 ngày trước Cúp chiến thắng

Nguyễn Thùy Linh nổi lên như cứu tinh của cầu lông Việt Nam, vốn ngỡ sắp suy thoái cùng với tuổi tác của biểu tượng Nguyễn Tiến Minh.

Đứng bét bảng, “cò” Đại sẽ giải cứu HAGL?

Đứng bét bảng, “cò” Đại sẽ giải cứu HAGL?

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

CLB HAGL được cho sẽ có sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt là ông Trần Tiến Đại, người từng giữ chức trưởng đoàn kiêm HLV CLB CAHN. Hiện tại, đội bóng phố Núi đang đứng cuối bảng ở V.League 2023/24.

Ứng viên Cúp Chiến thắng: Lặng thầm đóng góp chuyên gia Bulgaria đưa cử tạ Việt Nam khuấy đảo SEA Games 32

Ứng viên Cúp Chiến thắng: Lặng thầm đóng góp chuyên gia Bulgaria đưa cử tạ Việt Nam khuấy đảo SEA Games 32

1 ngày trước Cúp chiến thắng

Những đóng góp lặng thầm của bà Daniela Samuilova Kerkelova (Bulgaria) đang giúp cử tạ Việt Nam có năm 2023 thành công khi các đô cử giành hai HCV, phá 4 kỷ lục ở SEA Games 32. Bà xứng đáng góp mặt ở hạng mục Chuyên gia của năm giải thưởng Cúp Chiến thắng 2023.

ONE Championship bị báo cáo dần cạn vốn, lương võ sĩ được tiết lộ

ONE Championship bị báo cáo dần cạn vốn, lương võ sĩ được tiết lộ

1 ngày trước Võ Thuật

Những báo cáo về việc ONE Championship đang dần cạn kiệt dòng vốn liên tiếp xuất hiện sau một năm ảm đạm trên sàn MMA của giải đấu.

Điền kinh Việt Nam hợp tác với thương hiệu thời trang thể thao Li-Ning trong 3 năm

Điền kinh Việt Nam hợp tác với thương hiệu thời trang thể thao Li-Ning trong 3 năm

1 ngày trước Điền kinh

Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và thương hiệu thời trang thể thao Li-Ning ký kết hợp đồng hợp tác trong 3 năm, giai đoạn 2023-2025 để giúp điền kinh Việt Nam phát triển, hướng tới những giải đấu lớn trong tương lai.

Giải billiards Mosconi Cup 2023 mừng tuổi 30 với tổng tiền thưởng tăng đột biến

Giải billiards Mosconi Cup 2023 mừng tuổi 30 với tổng tiền thưởng tăng đột biến

1 ngày trước Billiards

Đội Châu Âu hiện là đương kim vô địch Mosconi Cup, đồng thời đang tạm chiếm ưu thế khi dẫn trước Mỹ 15-13 và 1 hòa tại giải pool 9 bóng được tổ chức hàng năm này.

Xem thêm
Nhận định