Kết quả tennis mới nhất 13/7: Federer có ý định giải nghệ

Tiểu Phàm
thứ tư 13-7-2022 13:27:31 +07:00 0 bình luận
|
Serena Williams vừa bật khỏi bảng xếp hạng thế giới WTA, trong lúc Novak Djokovic rớt hạng, nhưng Rafael Nadal đã trở lại Top 3 thế giới ATP.

"Tôi không nghĩ mình cần tennis", Roger Federer vừa phán một câu xanh rời với ngụ ý khi đến lúc thích hợp, anh sẵn sàng chia tay quần vợt mà không chút lấn cấn. Theo kế hoạch trước đây, "Tàu tốc hành Thụy Sĩ" trở lại thi đấu ở Laver Cup vào tháng 9/2022, rồi dự giải ATP ở Basel vào tháng 10/2022. Nhưng ở tuổi 40, tay vợt 20 lần vô địch đơn nam Grand Slam rất có khả năng không trở lại sân từ sau Wimbledon 2021, quãng nghỉ lâu tới mức vừa khiến anh không có tên trong bảng xếp hạng thế giới của ATP lần đầu tiên qua 25 năm. 

Tennis chỉ là một phần của cuộc đời Roger Federer.

Từng 3 lần phải mổ gối sau Wimbledon 2021, Federer thừa nhận một khi không còn có thể đấu với những tay vợt hàng đầu, anh sẽ giải nghệ. “Tôi thích chiến thắng, nhưng nếu không còn tranh đấu được nữa, tốt hơn là nên dừng lại. Tôi không nghĩ mình cần quần vợt. Tôi hạnh phúc với những điều nhỏ nhặt, như khi con trai tôi làm điều gì đó đúng đắn và khi con gái tôi về nhà với điểm số tốt", Federer tâm sự.

Quần vợt là một phần, nhưng không phải toàn bộ cuộc sống của tôi. Tôi biết một sự nghiệp chuyên nghiệp không thể tồn tại mãi mãi và điều đó không sao cả", anh nói thêm. “Tôi cảm thấy rất lạ khi không thi đấu Wimbledon năm nay và xem nó trên TV, như tôi đã từng làm từ tận năm 1998. Nhưng tôi đã gắn bó với tennis quá lâu nên thật tuyệt khi được trải nghiệm một cảm giác yên bình hơn một chút và ở một nơi thường xuyên hơn, phần nào còn do COVID-19".

Khả năng Federer giải nghệ sớm càng lộ rõ khi anh nhận xét: "Quãng nghỉ vừa qua đã cho tôi cơ hội để sắp xếp các chuyến đi của mình một cách có chọn lọc và hoàn trả lại vài thứ. Nhiều bạn bè luôn đến thăm tôi, giờ tôi có thể đến thăm họ. Các chuyến đi đánh quần vợt đôi khi quá phiền phức, đặc biệt là khi phải tổ chức cho trẻ em. Thật tuyệt khi được nghỉ ngơi kể từ bây giờ và đối với bọn trẻ cũng vậy, mặc dù chúng sẽ nhớ các chuyến du lịch.

Chúng tôi có bạn bè trên khắp thế giới, nhưng đã không gặp bạn bè của mình ở New York và Melbourne trong vài năm nay. Nhưng tôi có thể thành thật nói rằng tôi rất hạnh phúc khi ở nhà. Nhờ đó, tôi có thể đặt lịch hẹn vào sáng thứ Ba sớm 3 tuần. Đôi khi chúng tôi sẽ nhớ các chuyến du lịch thế giới, và tất nhiên tôi cũng nhớ thể thao, nhưng cũng cảm thấy: Cuộc sống ở nhà, giả sử vậy, theo cách bình thường cũng tốt".

Daniil Medvedev (trái) bỏ xa Novak Djokovic.

Trên bảng xếp hạng thế giới của ATP hiện nay, không có tên Federer. Tay vợt Nga Daniil Medvedev vẫn giữ số 1 thế giới và chiếm giữ vị trí này được 8 tuần, nhưng nhà vô địch Wimbledon 2022 Novak Djokovic vừa rớt 4 bậc xuống thứ 7. Đây là thứ hạng thấp nhất của lão tướng Serbia 35 tuổi kể từ tháng 8/2018.

Rafael Nadal trở lại vị trí số 3 thế giới, ngay sau tay vợt Đức Alexander Zverev. "Thần Hy Lạp" Stefanos Tsitsipas leo 1 bậc lên hạng 4. Casper Ruud nhảy 1 bậc lên hạng 5. Carlos Alcaraz tăng 1 bậc lên hạng 6. Rublev vẫn giữ hạng 8. Felix Auger-Aliassime vẫn đứng thứ 9. Jannik Sinner nhảy 3 bậc lên hạng 10. Vừa vào chung kết Wimbledon 2022 nhưng không được tính điểm, Nick Kyrgios của Úc trượt 5 bậc xuống hạng 45.

Dominic Thiem lại biết chiến thắng.

Cũng ở tennis nam, cựu số 3 thế giới người Áo Dominic Thiem vừa có chiến thắng đầu tiên tại ATP Tour qua 426 ngày, tương đương 14 tháng, khi đánh bại đối thủ Phần Lan Emil Ruusuvuori 3-6, 6-1, 7-6(5) tại vòng 1 Nordea Open ở Bastad (Thụy Điển). 

Dominic Thiem đã không thắng ở ATP Tour từ sau khi hạ Marton Fucsovics tại Rome năm 2021. Từ đó, anh thua một mạch 10 trận. Nguyên nhân là do anh nghỉ tới 9 tháng, từ cuối tháng 6/2021 đến cuối tháng 3/2022 do chấn thương ở cổ tay và cánh tay. Thiem hiện rớt xuống hạng 339 thế giới.

Iga Swiatek (phải) vẫn thống trị WTA, nhưng Ons Jabeur thụt lùi.

Ở bảng xếp hạng nữ thế giới của WTA, ngôi sao Ba Lan Iga Swiatek vẫn là số 1 thế giới qua 14 tuần liên tục. Ngôi sao Tunisia Ons Jabeur vừa từ số 2 tụt xuống số 5 dù vừa vào chung kết Grand Slam lần đầu. Anett Kontaveit của Estonia đòi lại ngôi số 2. Maria Sakkari của Hy Lạp vượt 2 bậc lên hạng 3. Paula Badosa của Tây Ban Nha vẫn chiếm số 4. 

Ngôi vô địch Wimbledon 2022 chẳng đem lại gì cho Elena Rybakina của Kazakhstan trên bảng xếp hạng, khi vẫn đứng thứ 23. Dù bị loại sớm tại Grand Slam sân cỏ, ĐKVĐ US Open Emma Raducanu của Anh lại lần đầu chen vào Top 10 thế giới.

Vắng bóng trên bảng xếp hạng thế giới có nghĩa Serena Williams chẳng còn điểm nào.

Đặc biệt đáng chú ý là giống với Roger Federer ở bảng xếp hạng nam của ATP, Serena Williams từng 23 lần vô địch đơn nữ Grand Slam lần đầu không có tên trong bảng xếp hạng nữ của WTA tuần này, hậu quả của 1 năm nghỉ thi đấu.

Bài liên quan
| Tiểu Phàm
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Khoảnh khắc tỏa sáng của Sadio Mane đưa Senegal lọt vào chung kết Cúp châu Phi

Khoảnh khắc tỏa sáng của Sadio Mane đưa Senegal lọt vào chung kết Cúp châu Phi

Hoàng Thanh 13 phút trước

Trận bán kết đầu tiên cuối cùng đã được định đoạt bởi bàn thắng quyết định của Sadio Mane, người một lần nữa đánh bại Mohamed Salah cùng Ai Cập.

Khởi đầu của Arbeloa với Real Madrid trở thành thảm hoạ ở Cúp Nhà vua

Khởi đầu của Arbeloa với Real Madrid trở thành thảm hoạ ở Cúp Nhà vua

Gia Bảo 25 phút trước

Kỳ vọng về một "hiệu ứng Arbeloa" sau sự ra đi của Xabi Alonso đã sớm va phải một gáo nước lạnh buốt giá trong đêm sương mù tại Albacete.

Lịch thi đấu quần vợt Adelaide International năm 2026 mới nhất ngày 15/01

Lịch thi đấu quần vợt Adelaide International năm 2026 mới nhất ngày 15/01

Vân Anh 3 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp quần vợt Adelaide International năm 2026 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải tennis Adelaide International năm 2026 mới nhất.

Ngôi sao quần vợt Rune cho biết cuộc "nói chuyện thẳng thắn với đội ngũ của mình" giúp nhận ra cách tiếp cận trận đấu

Ngôi sao quần vợt Rune cho biết cuộc "nói chuyện thẳng thắn với đội ngũ của mình" giúp nhận ra cách tiếp cận trận đấu

Tuyết Kỳ 5 giờ trước

Holger Rune cho biết trước khi anh gặp chấn thương nghiêm trọng vào mùa thu năm ngoái, đội ngũ của anh đã có một cuộc nói chuyện "thẳng thắn và trực tiếp" với anh, giúp anh nhận ra cách thi đấu đôi khi thiếu sức sống của mình.

Những giải đấu Esports Liên Minh Huyền Thoại trong mùa giải 2026

Những giải đấu Esports Liên Minh Huyền Thoại trong mùa giải 2026

Thành Hưng 6 giờ trước

Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại 2026 hứa hẹn mang đến một năm bùng nổ với hệ thống giải đấu đa tầng từ quốc tế đến khu vực.

Mới đầu năm 2026, BTC LA28 đã chuẩn bị mở đăng ký mua vé khi thắp sáng ngọn lửa Olympic tại Coliseum

Mới đầu năm 2026, BTC LA28 đã chuẩn bị mở đăng ký mua vé khi thắp sáng ngọn lửa Olympic tại Coliseum

Du Yên 6 giờ trước

Chủ tịch LA28 Casey Wasserman cho biết việc đăng ký vé là một “cột mốc quan trọng” trên con đường đến với Thế vận hội tại Mỹ.

Jonas Vingegaard đặt mục tiêu vô địch xe đạp Giro d’Italia lần đầu tiên và khao khát danh hiệu Tour de France thứ 3

Jonas Vingegaard đặt mục tiêu vô địch xe đạp Giro d’Italia lần đầu tiên và khao khát danh hiệu Tour de France thứ 3

Ngân Nguyễn 6 giờ trước

Ngôi sao đua xe đạp Jonas Vingegaard cho biết anh dự định sẽ “thay đổi một chút” vào năm 2026, bằng cách tham gia Giro d’Italia lần đầu tiên, nhưng nói thêm rằng khi đánh giá một mùa giải, tất cả đều phụ thuộc vào Tour de France.

LCK Cup 2026 Power Rankings: Gen.G dẫn đầu, T1 chỉ đứng thứ 3?

LCK Cup 2026 Power Rankings: Gen.G dẫn đầu, T1 chỉ đứng thứ 3?

Thành Hưng 7 giờ trước

LCK Cup 2026 hứa hẹn sẽ mở màn mùa giải bằng một cuộc cạnh tranh khốc liệt, nơi Gen.G, HLE và T1 tạo thành tam mã quyền lực.

Galatasaray lên tiếng về Alexandra Frantti

Galatasaray lên tiếng về Alexandra Frantti

Minh Hiếu 7 giờ trước

CLB bóng chuyền nữ Galatasaray vừa đưa ra tuyên bố liên quan tới tình hình của Alexandra Frantti, ngôi sao tấn công đình đám người Mỹ.

Giải cầu lông India Open: Aaron-Wooi Yik vào vòng hai, hành trình của Roy King-Arif kết thúc

Giải cầu lông India Open: Aaron-Wooi Yik vào vòng hai, hành trình của Roy King-Arif kết thúc

Mai Trinh 7 giờ trước

Cặp đôi cầu lông nam Aaron Chia-Soh Wooi Yik đã lọt vào vòng 2 giải India Open, nhưng hành trình của đồng đội Yap Roy King-Wan Arif Wan Junaidi đã dừng lại.

Nguyễn Thùy Linh và PV Sindhu nói gì về nhau ở Giải cầu lông Ấn Độ Mở rộng?

Nguyễn Thùy Linh và PV Sindhu nói gì về nhau ở Giải cầu lông Ấn Độ Mở rộng?

Như Ý 7 giờ trước

Biểu cảm trên khuôn mặt của Nguyễn Thùy Linh khi biết mình sẽ đối đầu với Pusarla V. Sindhu ở vòng đầu tiên của giải India Open 2026 là sự ngạc nhiên.

Bodrum BLD có khởi đầu hoàn hảo: 3 trận, 3 chiến thắng

Bodrum BLD có khởi đầu hoàn hảo: 3 trận, 3 chiến thắng

Phạm Phương 7 giờ trước

Đội bóng chuyền Bodrum Belediye (Bodrum BLD) tiếp tục nối dài chuỗi phong độ ấn tượng ở Vodafone Sultanlar Ligi khi giành chiến thắng trong cả 3 trận đấu đầu tiên của mùa giải.

Trước lúc bị tách cặp, Lanny/Amallia gây khó cho số 1 thế giới tại giải cầu lông 25 tỷ đồng India Open 2026

Trước lúc bị tách cặp, Lanny/Amallia gây khó cho số 1 thế giới tại giải cầu lông 25 tỷ đồng India Open 2026

Mai Lộc 7 giờ trước

Dù phải đối đầu với cặp hạt giống số 1 thế giới Liu Sheng Shu/Tan Ning, hai tay vợt Lanny và Amallia đã có màn trình diễn đầy quả cảm khi kéo trận đấu sang ván thứ 3 tại India Open 2026.

Beşiktaş công bố nhà tài trợ mới: Kafkas Mucevherat

Beşiktaş công bố nhà tài trợ mới: Kafkas Mucevherat

Minh Hiếu 7 giờ trước

Đội bóng chuyền Beşiktaş vừa chính thức ký kết hợp đồng hợp tác tài trợ với Kafkas Mucevherat, một thương hiệu trang sức nổi tiếng.

Tay vợt nghiệp dư "bỏ túi" 17,5 tỷ đồng do vô địch giải quần vợt 'One Point Slam' có các siêu sao Alcaraz và Sinner

Tay vợt nghiệp dư "bỏ túi" 17,5 tỷ đồng do vô địch giải quần vợt 'One Point Slam' có các siêu sao Alcaraz và Sinner

Du Yên 7 giờ trước

Tay vợt nghiệp dư Smith nhận được khoản tiền thưởng khổng lồ sau khi đánh bại các tay vợt chuyên nghiệp để giành chiến thắng giải quần vợt 'One Point Slam'.

Galatasaray vắng cả Yasemin và Sylla ở trận đấu sắp tới

Galatasaray vắng cả Yasemin và Sylla ở trận đấu sắp tới

Phạm Phương 8 giờ trước

Đội bóng chuyền nữ Galatasaray sẽ bước vào trận đấu tại Vodafone Sultanlar Ligi mà không có sự phục vụ của Yasemin Güveli và Sylla.

U23 Việt Nam chung nhánh với U23 Trung Quốc, hẹn gặp nhau ở bán kết

U23 Việt Nam chung nhánh với U23 Trung Quốc, hẹn gặp nhau ở bán kết

Huy Kha 8 giờ trước

Nếu cùng vượt qua vòng tứ kết, U23 Việt Nam và U23 Trung Quốc sẽ đối đầu nhau ở bán kết VCK U23 châu Á 2026, trong một nhánh đấu được đánh giá nhiều thử thách.

Sao trẻ Victor Wembanyama: "Không khí tại Panathinaikos khắc nghiệt hơn mọi sân đấu NBA"

Sao trẻ Victor Wembanyama: "Không khí tại Panathinaikos khắc nghiệt hơn mọi sân đấu NBA"

Thục Quyên 8 giờ trước

ictor Wembanyama cho rằng tiếng la ó tại NBA không thấm vào đâu so với "chảo lửa" Panathinaikos tại châu Âu, dù thừa nhận trình độ NBA cao hơn nhiều.

Cúp châu Âu: Scandicci, Milano, Chieri và Vallefoglia quyết tâm tiến sâu hơn

Cúp châu Âu: Scandicci, Milano, Chieri và Vallefoglia quyết tâm tiến sâu hơn

Hải Mạc 8 giờ trước

Trong loạt trận cúp châu Âu mùa này, các CLB bóng chuyền nữ của Italia vừa trải qua các trận đấu quan trọng, với nhiều kịch tính và điểm nhấn đáng chú ý.

Bán kết Coppa Italia: CDA Volley Talmassons FVG đối mặt cơ hội lịch sử

Bán kết Coppa Italia: CDA Volley Talmassons FVG đối mặt cơ hội lịch sử

Phạm Phương 8 giờ trước

CDA Volley Talmassons FVG đang chuẩn bị bước vào một cột mốc quan trọng nhất trong lịch sử CLB khi họ chuẩn bị thi đấu ở bán kết Coppa Italia nữ – một trong những giải đấu danh giá nhất của bóng chuyền Italia.

Ghi hai bàn ở phút bù giờ điên rồ, Australia “cướp” ngôi đầu bảng của U23 Trung Quốc

Ghi hai bàn ở phút bù giờ điên rồ, Australia “cướp” ngôi đầu bảng của U23 Trung Quốc

Huy Kha 8 giờ trước

Chỉ trong vòng 3 phút bù giờ cuối trận, U23 Australia ghi liền hai bàn để lật ngược thế cờ trước Iraq, qua đó vượt mặt U23 Trung Quốc và chiếm ngôi đầu bảng D U23 châu Á.

Thai League: giải bóng chuyền hàng đầu Đông Nam Á lâm nguy vì 4 nguyên nhân

Thai League: giải bóng chuyền hàng đầu Đông Nam Á lâm nguy vì 4 nguyên nhân

Quang Minh 8 giờ trước

Là nền bóng chuyền mạnh hàng đầu khu vực, đội tuyển nữ thống trị nhiều thập kỷ, bóng chuyền nam cũng đang ngày càng đi lên nhưng giải VĐQG Thái Lan - Thai League lại đang đứng trước cuộc khủng hoảng lớn.

LeBron James lên tiếng bảo vệ Austin Reaves trước đề xuất trao đổi của "siêu cò" Rich Paul

LeBron James lên tiếng bảo vệ Austin Reaves trước đề xuất trao đổi của "siêu cò" Rich Paul

Việt Long 8 giờ trước

LeBron James khẳng định đề xuất đổi Austin Reaves lấy Jaren Jackson Jr. của người đại diện Rich Paul hoàn toàn không phản ánh quan điểm cá nhân anh về người đồng đội thân thiết.

Đến kỳ thứ 6 dự VCK U23 châu Á, U23 Trung Quốc mới vượt qua vòng bảng

Đến kỳ thứ 6 dự VCK U23 châu Á, U23 Trung Quốc mới vượt qua vòng bảng

Phương Ngọc 9 giờ trước

Sau nhiều năm lỡ hẹn, U23 Trung Quốc cuối cùng cũng giành vé vào tứ kết U23 châu Á ở lần thứ 6 góp mặt tại vòng chung kết.

Lakers bị Klutch Sports "ép" mua De’Andre Hunter hoặc Miles Bridges trước NBA Trade Deadline?

Lakers bị Klutch Sports "ép" mua De’Andre Hunter hoặc Miles Bridges trước NBA Trade Deadline?

Việt Long 9 giờ trước

Klutch Sports được cho là đang thúc đẩy Lakers chiêu mộ De’Andre Hunter hoặc Miles Bridges nhằm bổ sung một tiền phong 3-and-D chất lượng trước hạn chót chuyển nhượng.

Bóng chuyền nữ Việt Nam đứng trước cơ hội lập hat-trick “Đội tuyển của năm” tại Cúp Chiến Thắng

Bóng chuyền nữ Việt Nam đứng trước cơ hội lập hat-trick “Đội tuyển của năm” tại Cúp Chiến Thắng

Quang Minh 9 giờ trước

Sau hai năm liên tiếp được vinh danh ở hạng mục Đội tuyển của năm tại Cúp Chiến Thắng 2023 và 2024, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đang đứng trước cơ hội rất lớn để hoàn tất cú hat-trick danh hiệu danh giá này.

VakıfBank chính thức chiêu mộ Malual: Bước đi chiến lược củng cố lực lượng

VakıfBank chính thức chiêu mộ Malual: Bước đi chiến lược củng cố lực lượng

Quang Minh 9 giờ trước

VakıfBank, một trong những đội bóng chuyền nữ hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ và châu Âu, đã chính thức hoàn tất hợp đồng với tay đập Malual, đánh dấu một thương vụ quan trọng trong kỳ chuyển nhượng hiện tại.

Lịch thi đấu tứ kết U23 châu Á 2026 của U23 Việt Nam

Lịch thi đấu tứ kết U23 châu Á 2026 của U23 Việt Nam

Vân Vân 9 giờ trước

Cập nhật lịch thi đấu bóng đá VCK U23 châu Á 2026 của U23 Việt Nam hôm nay mới nhất. Xem lịch thi đấu, lịch trực tiếp tứ kết U23 châu Á 2026 của U23 Việt Nam chính xác trên Webthethao.

Không có phép màu, U23 Thái Lan “xách vali” về nước từ vòng bảng

Không có phép màu, U23 Thái Lan “xách vali” về nước từ vòng bảng

Huy Kha 9 giờ trước

Dù nắm quyền tự quyết trước lượt trận cuối, U23 Thái Lan vẫn không thể vượt qua U23 Trung Quốc và sớm dừng bước tại VCK U23 châu Á 2026.

Berlin Recycling Volleys thay HLV giữa mùa giải khi áp lực ngày càng tăng

Berlin Recycling Volleys thay HLV giữa mùa giải khi áp lực ngày càng tăng

Minh Hiếu 9 giờ trước

Trong bối cảnh mùa giải Bundesliga nam Đức 2025–2026 diễn ra khốc liệt, Berlin Recycling Volleys (BR Volleys) vừa công bố quyết định thay đổi ban huấn luyện nhằm đối phó với áp lực kết quả đang gia tăng.

Thương vụ Sabonis sang Raptors bế tắc vì yêu cầu của Sacramento Kings?

Thương vụ Sabonis sang Raptors bế tắc vì yêu cầu của Sacramento Kings?

Việt Hoàng 9 giờ trước

Toronto Raptors rất muốn chiêu mộ Domantas Sabonis, nhưng Sacramento Kings đang tỏ ra e ngại việc phải gánh thêm những hợp đồng dài hạn từ đối tác.

Paulo Costa lên hạng bán nặng, đối đầu sát thủ bất bại Azamat Murzakanov

Paulo Costa lên hạng bán nặng, đối đầu sát thủ bất bại Azamat Murzakanov

Thành Dương 9 giờ trước

Paulo Costa chính thức chuyển lên hạng bán nặng và sẽ chạm trán võ sĩ bất bại Azamat Murzakanov tại UFC 327 ở Miami, một thử thách cực đại cho “Borrachinha”.

Chicago Bulls tính "bán đứt" Nikola Vucevic trước hạn chót chuyển nhượng NBA?

Chicago Bulls tính "bán đứt" Nikola Vucevic trước hạn chót chuyển nhượng NBA?

Việt Long 10 giờ trước

Với hợp đồng sắp đáo hạn và phong độ ổn định, trung phong Nikola Vucevic đang trở thành mục tiêu tiềm năng để Chicago Bulls trao đổi trước ngày 5/2 tới.

HLV Mai Đức Chung nói rõ lý do tiếp tục gắn bó với tuyển nữ Việt Nam

HLV Mai Đức Chung nói rõ lý do tiếp tục gắn bó với tuyển nữ Việt Nam

Phương Ngọc 10 giờ trước

Ở tuổi 75, HLV Mai Đức Chung vẫn chọn tiếp tục đồng hành cùng tuyển nữ Việt Nam bởi sức khỏe đã ổn định và khát vọng cống hiến.

Jonatan Christie sẵn sàng phục thù tay vợt Nhật Bản ở giải cầu lông có quỹ thưởng 25 tỷ dđồng

Jonatan Christie sẵn sàng phục thù tay vợt Nhật Bản ở giải cầu lông có quỹ thưởng 25 tỷ dđồng

Thuỳ Trâm 10 giờ trước

Hạt giống số 3 Jonatan Christie vừa có màn ra quân không thể thuyết phục hơn tại India Open 2026, khi đánh bại đối thủ người Singapore để ghi tên mình vào vòng 2.

Hồ sơ chấn thương dày đặc của Anthony Davis: Thừa tài năng, thiếu may mắn

Hồ sơ chấn thương dày đặc của Anthony Davis: Thừa tài năng, thiếu may mắn

Thục Quyên 10 giờ trước

Cùng điểm lại lịch sử chấn thương dày đặc trong suốt 14 năm sự nghiệp của Anthony Davis, một ngôi sao thực thụ vời thừa tài năng nhưng lại thiếu may mắn.

 Bam Adebayo vượt mặt Alonzo Mourning, đi vào ngôi đền huyền thoại Miami Heat

Bam Adebayo vượt mặt Alonzo Mourning, đi vào ngôi đền huyền thoại Miami Heat

Thục Quyên 10 giờ trước

Với 29 điểm trong chiến thắng trước Suns, Bam Adebayo chính thức vượt qua huyền thoại Alonzo Mourning để trở thành tay ghi điểm vĩ đại thứ hai lịch sử Miami Heat.

Tấm HCV Đại hội Trẻ châu Á và cú hích Cúp Chiến thắng với thần đồng cử tạ Thành Duy

Tấm HCV Đại hội Trẻ châu Á và cú hích Cúp Chiến thắng với thần đồng cử tạ Thành Duy

Phương Ngọc 10 giờ trước

Tấm HCV duy nhất của TTVN tại Đại hội Trẻ châu Á 2025 đưa Nguyễn Thành Duy (16 tuổi) vào thẳng cuộc đua VĐV trẻ của năm Cúp Chiến thắng 2025.

Dự đoán Burgos vs Valencia, 3h00 ngày 16/1, Cúp Nhà vua 2025/26

Dự đoán Burgos vs Valencia, 3h00 ngày 16/1, Cúp Nhà vua 2025/26

Hoàng Thanh 10 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Burgos vs Valencia thuộc vòng 4 Cúp Nhà vua 2025/26.

Giannis Antetokounmpo "bật" lại CĐV nhà: "Tôi không nghĩ điều này công bằng với đội"

Giannis Antetokounmpo "bật" lại CĐV nhà: "Tôi không nghĩ điều này công bằng với đội"

Việt Long 10 giờ trước

Trong trận thua muối mặt trước Timberwolves, Giannis Antetokounmpo đã có hành động đáp trả gay gắt khi bị chính khán giả nhà la ó, cho rằng điều đó là thiếu công bằng.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.