Kevin Durant dự bị ở tuyển Mỹ tại Olympic 2024: Vô tình tìm ra công thức chiến thắng?

Việt Long
thứ hai 5-8-2024 17:45:00 +07:00 0 bình luận
|
Cả sự nghiệp gần như không dự bị nhưng Kevin Durant đã có 3 trận đấu rất thành công ở vòng bảng Olympic 2024, đều vào sân từ ghế dự bị cho tuyển Mỹ.

Tính đến trước Olympic Paris, Kevin Durant mới ra sân từ ghế dự bị đúng 3 lần trong cả sự nghiệp. Nhưng khi đặt chân tới Thế Vận Hội 2024, sân chơi mà Durant đang là một trong những cầu thủ ghi nhiều điểm nhất lịch sử tuyển Mỹ, anh lại 3 lần vào sân từ ghế dự bị.

Cầu thủ đang thuộc biên chế Phoenix Suns bỏ lỡ toàn bộ 5 trận giao hữu của tuyển Mỹ trước thềm Olympic để dưỡng thương (bắp chân và gân kheo), sau đó chơi 3 trận vòng bảng đều vào sân từ ghế dự bị.

Nhưng dù xuất phát từ đâu, Kevin Durant vẫn để lại dấu ấn cực kỳ đậm nét với 23 điểm (8-9 FG) ở trận mở màn gặp Serbia. Hai trận sau đó anh đều chơi tròn vai, luôn ghi trên 10 điểm mỗi trận.

Ba trận vào sân từ ghế dự bị, Kevin Durant luôn thi đấu tròn vai hoặc có trận còn toả sáng rực rỡ cho tuyển Mỹ

Với mọi thứ đang ổn định, HLV trưởng Steve Kerr cho biết ông sẽ tiếp tục để Durant dự bị chứ không đưa anh vào đội hình xuất phát như một số chuyên gia đề xuất.

Thuyền trưởng tuyển Mỹ nói thêm rằng ông sẽ cân nhắc để Kevin ra sân từ đầu nếu thể trạng cầu thủ này ở mức tốt nhất. Nhưng vì chấn thương và đã bỏ lỡ 5 trận giao hữu, Durant sẽ tiếp tục dự bị và vào sân cùng đội hình hai.

“Kế hoạch ban đầu của chúng tôi khi hội quân là để Kevin xuất phát. Nhưng xét tình hình thể trạng của Kevin, cộng thêm việc cậu ta không thể tập luyện và tham gia các trận giao hữu, chúng tôi đã quyết định chọn đội hình như hiện tại”, HLV trưởng tuyển Mỹ chia sẻ.

“Và khi ráp KD vào đội hình hai, bỗng dưng cậu ấy lại thi đấu rất hợp. Nhóm bao gồm Durant, Derrick White, Anthony Edwards, Bam Adebayo và Anthony Davis có sức mạnh cực kỳ đồng đều trong cả công lẫn thủ, càng làm chúng tôi muốn giữ Durant ở ghế dự bị hơn”.

Việc để Durant dự bị không nằm trong kế hoạch ban đầu của ông Steve Kerr và ban huấn luyện tuyển Mỹ. Nhưng hiện tại mọi thứ lại đang quá ổn, do đó KD sẽ tiếp tục dự bị ở các trận loại trực tiếp sắp tới

Về phía Kevin Durant, bản thân anh cũng không có nhu cầu phải xuất phát. Chia sẻ với EPSN, MVP của nội dung bóng rổ nam 5x5 Olympic Tokyo cho rằng anh sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để chiến thắng.

“Đích thân tôi đã nói với HLV rằng tôi không có yêu cầu gì với họ, chỉ cần họ đưa yêu cầu và tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi thứ”, Kevin Durant trả lời phóng viên. 

“Đây là bóng rổ và tôi nghĩ việc xuất phát không quan trọng. Chủ yếu ai mới là người ở trên sân để kết thúc trận đấu và nếu dự bị, bạn sẽ làm gì khi được trao cơ hội vào sân.

Cá nhân tôi luôn sẵn sàng làm những nhiệm vụ mà ban huấn luyện đưa ra và sẵn sàng thi đấu với bất kỳ đội hình nào. Quan trọng nhất là chiến thắng của tập thể".

Hiểu tình thế hiện tại và cũng không quá ham việc xuất phát, Kevin Durant sẵn sàng dự bị dù anh hiếm khi làm điều này trong cả sự nghiệp

Ông Steve Kerr nói thêm rằng dù Kevin Durant vẫn dự bị, số phút thi đấu của ngôi sao ghi điểm này sẽ tăng lên ở giai đoạn loại trực tiếp. Hiện Durant đang đứng thứ hai về số phút thi đấu trung bình mỗi trận (19,2 phút), chỉ xếp sau LeBron James (21,8 phút).

Ở tứ kết, đội tuyển bóng rổ Mỹ sẽ chạm trán Brazil vào lúc 2h00 rạng sáng thứ Tư, ngày 7/8 tới. Nếu giành chiến thắng, họ sẽ đối đầu đội chiến thắng ở cặp đấu giữa Úc và Serbia.

Xem thêm: Kevin Durant và LeBron James liệu có phải cầu thủ ghi nhiều điểm nhất lịch sử bóng rổ Olympic?

Bài liên quan
| Việt Long
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Bảng tổng sắp huy chương Esports SEA Games 33

Bảng tổng sắp huy chương Esports SEA Games 33

Thành Hưng 56 phút trước

Esports Việt Nam đã có một kỳ SEA Games thành công khi đứng đầu toàn đoàn cùng Thái Lan, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong khu vực Đông Nam Á

Thêm một niềm vui lớn với bóng đá Việt Nam sau tấm HCV SEA Games 33

Thêm một niềm vui lớn với bóng đá Việt Nam sau tấm HCV SEA Games 33

Phương Ngọc 2 giờ trước

Sau tấm HCV cùng U22 Việt Nam ở SEA Games 33, HLV Kim Sang Sik và đội tuyển Việt Nam đón nhận tin vui khi trở thành ĐTQG tăng hạng mạnh nhất theo bảng xếp hạng FIFA.

Quốc gia nào chi tiền thưởng huy chương vàng SEA Games 33 cao nhất?

Quốc gia nào chi tiền thưởng huy chương vàng SEA Games 33 cao nhất?

Quang Minh 2 giờ trước

Tiền thưởng là một trong những yếu tố phản ánh mức độ quan tâm và đầu tư của mỗi quốc gia dành cho thể thao đỉnh cao. Tại SEA Games 33, sự chênh lệch về mức thưởng huy chương vàng giữa các nước Đông Nam Á tiếp tục gây chú ý...

Trịnh Thu Vinh xếp số 1 châu Á nội dung 25m súng ngắn

Trịnh Thu Vinh xếp số 1 châu Á nội dung 25m súng ngắn

Nguyễn Y Vân 3 giờ trước

Liên đoàn Bắn súng châu Á mới công bố bảng xếp hạng VĐV ở các nội dung thi đấu và Trịnh Thu Vinh dẫn đầu châu lục ở nội dung 25m súng ngắn thể thao.

Holger Rune nói về quá trình hồi phục gân Achilles: Tôi đã có thể đi lại và đang hướng đến mục tiêu quần vợt cao hơn

Holger Rune nói về quá trình hồi phục gân Achilles: Tôi đã có thể đi lại và đang hướng đến mục tiêu quần vợt cao hơn

Ngân Nguyễn 3 giờ trước

Holger Rune rất chịu khó thường xuyên cập nhật tình hình hồi phục của mình cho người hâm mộ. Tay vợt người Đan Mạch đã thiết lập một trung tâm phục hồi ở Doha, với mục tiêu hồi phục hoàn toàn sau chấn thương gân Achilles.

Tây Ban Nha kết thúc năm 2025 ở vị trí số 1 bảng xếp hạng thế giới FIFA

Tây Ban Nha kết thúc năm 2025 ở vị trí số 1 bảng xếp hạng thế giới FIFA

Hoàng Thanh 3 giờ trước

Tây Ban Nha vẫn dẫn trước nhà vô địch thế giới Argentina sau khi giành lại vị trí số một FIFA vào tháng 9/2025. Trong khi đó, Marốc tiến rất gần top 10 sau chức vô địch Cúp Arab.

12 cao thủ cờ tướng nam tranh hùng tại Thiên Thiên Tượng Kỳ Bôi

12 cao thủ cờ tướng nam tranh hùng tại Thiên Thiên Tượng Kỳ Bôi

Du Yên 3 giờ trước

Từ ngày 24 đến 28/12/2025, làng cờ tướng thế giới sẽ hướng về đảo Hải Nam (Trung Quốc) để chứng kiến giải Chung kết tổng Thiên Thiên Tượng Kỳ Bôi lần thứ 2.

Liverpool cập nhật về chấn thương của Isak với nguy cơ nghỉ dài ngày

Liverpool cập nhật về chấn thương của Isak với nguy cơ nghỉ dài ngày

Gia Bảo 3 giờ trước

Liverpool đang phải đối mặt với một tổn thất cực lớn về nhân sự khi tiền đạo ngôi sao Alexander Isak bị nghi ngờ đã bị gãy chân sau một pha va chạm mạnh.

Carlos Alcaraz tìm kiếm HLV quần vợt mới để giải "lời nguyền" Australian Open

Carlos Alcaraz tìm kiếm HLV quần vợt mới để giải "lời nguyền" Australian Open

Tiểu Phàm 3 giờ trước

Liệu quyết định bổ nhiệm HLV mới, với cái tên tiềm năng Samuel López, có giúp Alcaraz duy trì vị thế thống trị và hoàn tất mục tiêu chinh phục danh hiệu lớn đầu năm tại Melbourne?

Tay vợt đơn nữ cầu lông hàng đầu thế giới An Se-young cho biết điều tốt nhất vẫn còn ở phía trước

Tay vợt đơn nữ cầu lông hàng đầu thế giới An Se-young cho biết điều tốt nhất vẫn còn ở phía trước

Mai Trinh 3 giờ trước

Ở tuổi 23, An Se-young, ngôi sao cầu lông nữ người Hàn Quốc, đã là thế lực thống trị nhất hiện nay, và cô cho biết những điều tốt đẹp nhất vẫn còn ở phía trước.

Giải quần vợt Hong Kong mở rộng - nơi cựu vô địch US Open Cilic cùng 9 tay vợt top 50 thế giới khởi đầu năm 2026

Giải quần vợt Hong Kong mở rộng - nơi cựu vô địch US Open Cilic cùng 9 tay vợt top 50 thế giới khởi đầu năm 2026

Tiểu Phàm 4 giờ trước

Ngôi sao người Croatia Marin Cilic gia nhập dàn sao mạnh mẽ cho sự kiện diễn ra vào tháng Giêng tại Công viên Victoria, bao gồm 4 tay vợt hiện đang nằm trong top 20 và là những tay vợt hàng đầu châu Á.

Shi Yuqi, Momota đại chiến tại King Cup Open 2025: Giải đấu xa hoa bậc nhất do Lin Dan tổ chức

Shi Yuqi, Momota đại chiến tại King Cup Open 2025: Giải đấu xa hoa bậc nhất do Lin Dan tổ chức

Như Ý 4 giờ trước

Cuối tháng 12 này, thế giới cầu lông sẽ đổ dồn sự chú ý về King Cup Open 2025 – giải đấu độc đáo do huyền thoại Lin Dan trực tiếp đăng cai. 

Iga Swiatek và tham vọng hoàn tất Grand Slam sự nghiệp tại giải quần vợt Úc mở rộng 2026

Iga Swiatek và tham vọng hoàn tất Grand Slam sự nghiệp tại giải quần vợt Úc mở rộng 2026

Thuỳ Trân 4 giờ trước

Bước vào Australian Open 2026 với tư cách là tay vợt số 2 thế giới, Iga Swiatek đang đứng trước cơ hội trở thành người phụ nữ đầu tiên sau hơn 1 thập kỷ hoàn tất bộ sưu tập Grand Slam sự nghiệp. 

Quảng Ngãi, Lâm Đồng và Đồng Tháp dẫn đầu giải cầu lông CLB toàn quốc 2025 khu vực phía Nam

Quảng Ngãi, Lâm Đồng và Đồng Tháp dẫn đầu giải cầu lông CLB toàn quốc 2025 khu vực phía Nam

Thuỳ Trâm 4 giờ trước

Với 18 tấm huy chương danh giá, các tay vợt Quảng Ngãi đã khẳng định sức mạnh tuyệt đối trên bảng tổng sắp, trong khi Lâm Đồng và Đồng Tháp cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với những màn rượt đuổi tỷ số đầy cảm xúc.

Learner Tien đăng quang Next Gen ATP Finals dưới sự dẫn dắt của huyền thoại quần vợt Michael Chang

Learner Tien đăng quang Next Gen ATP Finals dưới sự dẫn dắt của huyền thoại quần vợt Michael Chang

Thuỳ Trâm 4 giờ trước

Learner Tien vừa chính thức điền tên mình vào danh sách những nhà vô địch Next Gen ATP Finals, nối gót những siêu sao như Carlos Alcaraz và Jannik Sinner.

Tân binh xuất sắc nhất năm của WTA Victoria Mboko xác nhận tham dự giải quần vợt Mubadala Abu Dhabi Open

Tân binh xuất sắc nhất năm của WTA Victoria Mboko xác nhận tham dự giải quần vợt Mubadala Abu Dhabi Open

Mai Trinh 4 giờ trước

Tay vợt nữ người Canada sẽ có màn ra mắt tại Abu Dhabi, khi giải đấu WTA 500 này trở lại từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 7 tháng 2.

Thủ tướng Malaysia thúc đẩy hệ sinh thái thể thao sau kỳ SEA Games 2025 tại Thái Lan

Thủ tướng Malaysia thúc đẩy hệ sinh thái thể thao sau kỳ SEA Games 2025 tại Thái Lan

Vân Anh 5 giờ trước

Sau khi SEA Games 33 chính thức khép lại với sự thống trị tuyệt đối của chủ nhà Thái Lan, Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim đã lập tức đưa ra chỉ đạo chiến lược cho kỳ đại hội 2027.

Kỷ lục 100m của Puripol Boonson đứng ở đâu trên bản đồ điền kinh châu Á?

Kỷ lục 100m của Puripol Boonson đứng ở đâu trên bản đồ điền kinh châu Á?

Gia Bảo 5 giờ trước

Tại SEA Games 2025, Puripol Boonson đã xuất sắc lập kỷ lục chạy 100m với thông số 9,94 giây. Vậy thần đồng 19 tuổi người Thái Lan này ở đâu trên bản đồ điền kinh châu Á?

HLV Kim Sang Sik giữ bộ khung vô địch SEA Games 33 cho hành trình U23 châu Á 2026

HLV Kim Sang Sik giữ bộ khung vô địch SEA Games 33 cho hành trình U23 châu Á 2026

Huy Kha 5 giờ trước

HLV Kim Sang Sik tiếp tục đặt niềm tin vào bộ khung vừa giành HCV SEA Games 33 khi công bố danh sách U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2026.

SEA Games 2027: Công bố địa điểm tổ chức 17 môn thi đấu tại Sarawak

SEA Games 2027: Công bố địa điểm tổ chức 17 môn thi đấu tại Sarawak

Kim Các 5 giờ trước

Với cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế và khả năng kết nối hậu cần vượt trội, Sarawak hứa hẹn sẽ là tâm điểm bùng nổ của kỳ đại hội lần này tại Malaysia, bao gồm cả lễ khai mạc hoành tráng.

SEA Games 2025: Singapore đặt nền móng tương lai bóng bàn, STTA ươm mầm thế hệ kế cận

SEA Games 2025: Singapore đặt nền móng tương lai bóng bàn, STTA ươm mầm thế hệ kế cận

Chí Trung 6 giờ trước

Tại SEA Games 33, STTA tạo điều kiện để các tay vợt trẻ học hỏi trực tiếp từ đàn anh, đàn chị khi cùng thi đấu tại một trong những sân chơi cạnh tranh nhất Đông Nam Á.

Phân tích chi tiết 59 bàn thắng của Mbappe để san bằng kỷ lục với Ronaldo

Phân tích chi tiết 59 bàn thắng của Mbappe để san bằng kỷ lục với Ronaldo

Hoàng Hà 7 giờ trước

Trong năm dương lịch đầu tiên trọn vẹn khoác áo Real Madrid, Kylian Mbappe đã chính thức san bằng kỷ lục 59 bàn thắng của huyền thoại Cristiano Ronaldo.

Thần đồng điền kinh Thái Lan Puripol Boonson được thưởng hơn 1,2 tỷ đồng cho 3 HCV SEA Games

Thần đồng điền kinh Thái Lan Puripol Boonson được thưởng hơn 1,2 tỷ đồng cho 3 HCV SEA Games

Gia Bảo 7 giờ trước

Tại SEA Games 33, "thần đồng" điền kinh Thái Lan Puripol Boonson đã trở thành tâm điểm của sự chú ý với màn trình diễn vô tiền khoáng hậu.

Dani Alves mua một câu lạc bộ ở Bồ Đào Nha và "ký hợp đồng" thi đấu cho chính

Dani Alves mua một câu lạc bộ ở Bồ Đào Nha và "ký hợp đồng" thi đấu cho chính

Gia Bảo 7 giờ trước

Cựu hậu vệ cánh Dani Alves sắp hoàn tất thương vụ mua lại Sao Joao de Ve cùng một số nhà đầu tư, một đội bóng ở giải hạng ba Bồ Đào Nha, nơi anh dự định trở lại thi đấu.

Bảng xếp hạng huy chương SEA Games mọi thời đại: Việt Nam đứng thứ mấy?

Bảng xếp hạng huy chương SEA Games mọi thời đại: Việt Nam đứng thứ mấy?

Phương Ngọc 8 giờ trước

Trải qua 33 kỳ SEA Games, bảng xếp hạng huy chương mọi thời đại đã định hình những cường quốc thể thao khu vực. Trong bức tranh đó, vị trí của Việt Nam ra sao?

Perugia lần thứ 3 nâng cao chiếc cúp Vô địch bóng chuyền Thế giới các CLB

Perugia lần thứ 3 nâng cao chiếc cúp Vô địch bóng chuyền Thế giới các CLB

Quang Minh 9 giờ trước

Trong một màn trình diễn ấn tượng và đầy thuyết phục, Perugia đã chính thức giành được chiếc cúp Vô địch Thế giới các Câu lạc bộ lần thứ ba trong lịch sử đội bóng.

Tượng đài bóng chuyền Đông Nam Á - Rivan Nurmulki lấp lửng kế hoạch chia tay ĐTQG sau SEA Games

Tượng đài bóng chuyền Đông Nam Á - Rivan Nurmulki lấp lửng kế hoạch chia tay ĐTQG sau SEA Games

Quang Minh 9 giờ trước

SEA Games 33 khép lại với nhiều dư âm, và một trong những câu chuyện được nhắc đến nhiều nhất chính là tương lai của Rivan Nurmulki – đối chuyền được xem là tượng đài của bóng chuyền Đông Nam Á.

Món quà đặc biệt HLV Park Hang Seo tặng “hậu bối” Kim Sang Sik

Món quà đặc biệt HLV Park Hang Seo tặng “hậu bối” Kim Sang Sik

Huy Kha 9 giờ trước

Bốn ngày sau tấm HCV SEA Games 33 của U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo gửi lời chúc mừng đến “hậu bối” Kim Sang Sik cùng toàn đội và tiết lộ món quà đặc biệt.

Những gương mặt trẻ bước ra từ SEA Games 33: Hi vọng của các môn võ và điền kinh

Những gương mặt trẻ bước ra từ SEA Games 33: Hi vọng của các môn võ và điền kinh

Thành Dương 10 giờ trước

Khi những gương mặt gạo cội dần bước đến những chương cuối sự nghiệp, các môn võ và điền kinh Việt Nam cũng xuất hiện những niềm hi vọng mới ngay tại SEA Games 33.

HLV Kim Sang Sik: Gia đình tôi nghĩ tivi hỏng khi Việt Nam thua Thái Lan 0-2

HLV Kim Sang Sik: Gia đình tôi nghĩ tivi hỏng khi Việt Nam thua Thái Lan 0-2

Phương Ngọc 10 giờ trước

Bị dẫn 0-2 trước U22 Thái Lan trong trận chung kết SEA Games, U22 Việt Nam khiến gia đình HLV Kim Sang Sik tại Hàn Quốc không tin vào màn lội ngược dòng, thậm chí nghĩ rằng chiếc tivi gặp trục trặc.

Tại sao Thái Lan đưa cờ vua vào Seagames 33 dù Việt Nam là số 1 khu vực?

Tại sao Thái Lan đưa cờ vua vào Seagames 33 dù Việt Nam là số 1 khu vực?

Anh Chung 11 giờ trước

Với Thái Lan, cờ vua không được đưa vào chương trình thi đấu như một môn độc lập thuần túy theo chuẩn FIDE để ganh đua với Việt Nam, mà được đặt trong một “hệ sinh thái cờ” rộng hơn.

Vô địch SEA Games 33 trở về Bành Gia Huy tranh tài ngay ở giải Giải cờ vua Đại Kiện tướng quốc tế

Vô địch SEA Games 33 trở về Bành Gia Huy tranh tài ngay ở giải Giải cờ vua Đại Kiện tướng quốc tế

Nguyễn Y Vân 11 giờ trước

Giải cờ vua Đại Kiện tướng – Kiện tướng quốc tế, Ninh Bình năm 2025 đã khai mạc chiều qua 21-12. Một trong những gương mặt đáng chú ý ở giải đó là kỳ thủ vừa vô địch SEA Games 33 Bành Gia Huy...

Chủ tịch Liên đoàn pickleball toàn cầu đặt mục tiêu đưa pickleball đến Olympic 2032

Chủ tịch Liên đoàn pickleball toàn cầu đặt mục tiêu đưa pickleball đến Olympic 2032

N.Đ 11 giờ trước

“Chúng tôi đã bắt đầu quy trình Olympic”: Chủ tịch Liên đoàn Pickleball Toàn cầu (GPF) Javier Regalado hé lộ lộ trình đưa pickleball đến Thế vận hội 2032.

Learner Tien đánh bại Alexander Blockx để giành chức vô địch giải quần vợt Next Gen ATP Finals tại Ả Rập Xê Út

Learner Tien đánh bại Alexander Blockx để giành chức vô địch giải quần vợt Next Gen ATP Finals tại Ả Rập Xê Út

Du Yên 11 giờ trước

Learner Tien đã đánh bại đối thủ người Bỉ của mình với tỷ số áp đảo để giành chức vô địch Next Gen ATP Finals một năm sau khi về nhì; Tien cũng đã khởi đầu giải đấu với thất bại trong trận đấu mở màn.

Trần Quyết Chiến vô địch giải billiards 3C Doozy Challenge tại Pháp với tiền thưởng gần 1 tỷ đồng

Trần Quyết Chiến vô địch giải billiards 3C Doozy Challenge tại Pháp với tiền thưởng gần 1 tỷ đồng

Mai Trinh 12 giờ trước

Vượt qua những đối thủ sừng sỏ nhất thế giới, cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến đã có màn trình diễn tuyệt vời tại giải billiards 3 băng Doozy 3 Cushion Challenge và mang về giải thưởng 30.000 Euro, tương đương 924 triệu đồng.

Việt Nam đứng thứ hai SEA Games 33 ở tỷ lệ giành HCV tính trên VĐV

Việt Nam đứng thứ hai SEA Games 33 ở tỷ lệ giành HCV tính trên VĐV

Nguyễn Y Vân 12 giờ trước

Trong top dẫn đầu SEA Games 33, Việt Nam vượt Indonesia và chỉ xếp sau chủ nhà Thái Lan nếu xét đến tỷ lệ giành huy chương vàng trên số lượng vận động viên.

CLB hàng đầu Bundesliga đồng hành cùng bóng đá trẻ Việt Nam

CLB hàng đầu Bundesliga đồng hành cùng bóng đá trẻ Việt Nam

Vân Vân 13 giờ trước

Từ các giải đấu học đường đến những chương trình chia sẻ chuyên môn, Werder Bremen đang từng bước để lại dấu ấn rõ nét tại Việt Nam, đặc biệt là bóng đá trẻ.

Bơi Việt Nam tại SEA Games 33: Tre chưa già, măng đã kịp vươn cao

Bơi Việt Nam tại SEA Games 33: Tre chưa già, măng đã kịp vươn cao

Hân Hân 13 giờ trước

Hoàn thành chỉ tiêu với 6 HCV, bơi Việt Nam tại SEA Games 33 cho thấy sự tiếp nối mạch thành công: “tre” chưa già, trong khi “măng” đã sẵn sàng gánh vác tương lai.

Đội bóng Anh có khởi đầu mùa giải tệ nhất lịch sử, giành ít điểm chưa từng thấy

Đội bóng Anh có khởi đầu mùa giải tệ nhất lịch sử, giành ít điểm chưa từng thấy

Gia Bảo 14 giờ trước

Cuộc khủng hoảng của Wolves chưa có điểm dừng sau thất bại trước Brentford. Đây là trận thua thứ 11 liên tiếp và là thất bại thứ 15 của họ tại giải đấu năm nay.

Dự đoán Ai Cập vs Zimbabwe, 3h00 ngày 23/12, Cúp châu Phi 2025

Dự đoán Ai Cập vs Zimbabwe, 3h00 ngày 23/12, Cúp châu Phi 2025

Hoàng Thanh 15 giờ trước

Chuyên gia của Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Ai Cập vs Zimbabwe thuộc vòng bảng Cúp châu Phi 2025.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.