TIN BÓNG CHUYỀN | NGÀY 8/4 | Thanh Thúy được CLB Nhất mời thi đấu, thêm 4 đội dự SEA Vleague
Sau vụ việc Kim Huệ “đi đêm” với Bamboo Airways Vĩnh Phúc, dư luận mới ngã ngửa về sự thiếu chặt chẽ trong việc tạo ra một cơ chế hợp lý về chuyển nhượng. Và với bóng đá Việt Nam, dù hoạt động theo các quy định, điều lệ của FIFA nhưng vẫn có đặc thù dở khóc dở cười rất… V.League.
Ngày 5/5, thông tin từ Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cho biết bộ phận pháp lý đã hoàn tất các thủ tục để HLV Li Huan Ning tiếp tục dẫn dắt đội tuyển nam trong thời gian tới.
Kết thúc cuộc họp liên quan tới việc HLV Kim Huệ cho rằng mình bị án oan, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam vẫn giữ nguyên quan điểm.
Quy chế chuyển nhượng lỏng lẻo dẫn đến sự vụ Kim Huệ đã thương thảo theo kiểu "đi đêm" với Bamboo Airways Vĩnh Phúc đang tạo nên cuộc tranh cãi không có hồi kết trong làng bóng chuyền Việt. VBA kiểm soát vấn đề này thế nào?
Hôm nay (5/5), Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam chính thức hội quân để bước vào quãng thời gian tập luyện hướng đến kỳ SEA Games 31.
Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn cho biết, Bộ VH-TT&DL đã yêu cầu Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) xem xét án kỷ luật đối với HLV Phạm Kim Huệ và 3 VĐV Ngân hàng Công thương.
Sau khi nộp đơn xin nghỉ Ngân hàng Công thương Việt Nam để chuyển đến Than Quảng Ninh, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã có những chia sẻ chân thành và thẳng thắn.
Sau khi giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 khép lại, đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia sẽ có đợt tập trung kéo dài tới 7 tháng để chuẩn bị cho SEA Games 31.
Trận đấu cuối cùng trong ngày 3/5 tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Phúc đã tìm ra đội bóng cuối cùng tham dự vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2021.
Ngày thi đấu 3/5 cũng là ngày cuối cùng giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 do BTC quyết định gộp 2 ngày cuối trong 1 ngày.
Nhiều VĐV nổi tiếng như Bích Vân, Hải Yến, Lê Thị Yến... đã tới chúc mừng ngày vui của Lê Thị Hồng.
Phía sau sự vụ nổi sóng của cô trò Kim Huệ là sự thật cay đắng về một bản quy chế chuyển nhượng cầu thủ bóng chuyền hoàn toàn “việt vị”. Sau 10 năm quy chế không “áp” được bất cứ trường hợp nào.
Bảng B giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 đã xác định 4 đội bóng vào vòng chung kết là CA.TPHCM, Vĩnh Long, Trà Vinh và Sanest Sana Khánh Hòa.
Ngày thì đấu áp chót giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 đã an bài sau khi đội bóng chuyền nữ Thái Nguyên chính thức bị loại.
Do diễn biến của dịch COVID-19 ại Vĩnh Phúc đang khá phức tạp, Ban tổ chức giải hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 sẽ dồn lịch thi đấu trong 2 ngày cuối cùng.
Đội bóng chuyền nữ Binh chủng Thông tin vốn là tuyến trẻ của CLB BTL Thông tin - FLC, năm nay tham dự giải hạng A với mực đích cọ sát và tích lũy kinh nghiệm nhưng họ đã làm được hơn thế.
Từ vụ HLV Kim Huệ cùng 3 học trò chuyển nhượng bất thành, lật lại hồ sơ của những vụ chuyển nhượng không theo một “chuẩn” chung mới thấy thực sự bất cập với bản quy chế đã lỗi thời.
Nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy thiếu động lực và mất niềm tin, hãy bắt một chuyến xe đến Vĩnh Long xem bóng chuyền để cảm nhận được tinh thần lạc quan và ý chí phấn đấu của các vđv nơi đây...
Nội dung nam giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 tính đến ngày thi đấu 1/5 mới xác định được Đà Nẵng chắc suất đi tiếp tại bảng A.