Arsenal đã khỏi “bệnh vuốt ve"?

thứ năm 17-11-2016 16:49:39 +07:00 0 bình luận
|
Arsenal đang ghi bàn nhiều gấp 1,5 lần so với Man Utd. Nhưng có thật “Pháo thủ” đã khỏi “căn bệnh” chỉ biết vẽ trước khung thành đối phương?

Arsenal đang ghi bàn nhiều gấp 1,5 lần so với Man Utd. Nhưng có thật “Pháo thủ” đã khỏi “căn bệnh” chỉ biết vẽ trước khung thành đối phương?

Arsenal đã ghi 24 bàn/11 vòng đấu, thành tích tốt thứ 4 ở giải và thật thú vị khi họ cũng đang xếp thứ 4 trên BXH, sau Liverpool, Chelsea và Man Xanh.  

So với cùng kỳ mùa trước Arsenal ghi nhiều hơn 3 bàn. Số bàn “Pháo thủ” hiện có bằng 37% tổng số bàn mùa trước (65), dù mùa 2016/17 mới qua được hơn 1/4 chặng đường. Và nếu so sánh với kình địch Man Utd (16 bàn) trước trận derby nước Anh cuối tuần này, thành tích ghi bàn của Arsenal cao gấp 1,5 lần.

Arsenal đã khỏi “bệnh mân mê ve vuốt”?
Arsenal đang ghi bàn tốt hơn cùng kỳ mùa trước

Những bàn thắng đến nhiều hơn đương nhiên mang lại sự hài lòng. Tuy nhiên, nhìn sâu vào số bàn của Arsenal mùa này sẽ thấy rõ một điều, nó đến từ yếu tố “hiệu quả” nhiều hơn là “sáng tạo”.

Thật vậy! Thống kê chỉ ra rằng cứ 5,1 cơ hội Arsenal  ghi 1 bàn mùa này. Xét về tỷ lệ chuyển hóa cơ hội thành bàn, “Pháo thủ” đang khai thác tốt nhất giải đấu.

Trong khi đó, đội ghi nhiều bàn nhất, Liverpool (30), cũng cần đến 5,7 cơ hội để được ăn mừng bàn thắng. Còn với Chelsea của Conte, tỷ lệ chuyển hóa cũng tương tự như Liverpool.

Arsenal đã khỏi “bệnh mân mê ve vuốt”?

(Đồ họa: Tiến Hùng)

5,7 cơ hội/bàn, chính xác thì đó cũng là tỷ lệ đạt được của Leicester City ở mùa giải thần thành năm ngoái mà “Bầy Cáo” đã đăng quang. Còn 1 năm trước nữa, tỷ lệ chuyển hóa cơ hội thành bàn tốt nhất được ghi nhận cũng chỉ là 6,3.

Nên nhớ, trong 2 mùa giải đó tỷ lệ tương ứng với Arsenal là cứ 7 cơ hội họ mới ghi  1 bàn. Nếu tỷ lệ đó vẫn duy trì thì mùa này Arsenal không thể ghi quá 18 bàn chứ đừng nghĩ đến con số 24 như hiện tại. Và như thế “Pháo thủ” cũng khó chen chân vào Top 4.

Arsenal đã khỏi “bệnh mân mê ve vuốt”?
Leicester vô địch mùa trước nhưng hiệu suất khai thác cơ hội để ghi bàn cũng không bằng Arsenal hiện tại

Rõ ràng, hiệu suất chuyển hóa cơ hội thành bàn của Arsenal đã cải thiện rất nhiều. Nhưng chưa hết. Tỷ lệ chuyến hóa cú sút thành bàn của “Pháo thủ” mùa này cũng tốt hơn nhiều.

Sau 11 vòng đấu Arsenal đã tung ra 167 cú sút và như thế hiệu suất bàn/cú sút là 14,4%, thành tích tốt nhất kể từ năm 2010 trở lại đây. Và hãy nhớ rằng 2 nhà vô địch gần nhất, Leicester và Chelsea cũng chưa bao giờ mon men đến tỷ lệ 13% trong các mùa 2015/16 và 14/15. 

Nói thế để thấy Arsenal đang đạt hiệu suất ghi bàn… cao bất thường mùa này. Đương nhiên, nếu tỷ lệ này được duy trì thì cơ hội giành Cúp bạc Premier League lần đầu tiên sau 13 năm của thầy trò Arsene Wenger rất sáng.

Arsenal đã khỏi “bệnh mân mê ve vuốt”?

(Đồ họa: Tiến Hùng)

Nhưng cũng bởi nó “cao bất thường”, câu hỏi đặt ra là liệu hiệu suất này còn được duy trì trong bao lâu hay chẳng sớm thì muộn “căn bệnh cũ” của Arsenal - kiểu tấn công dựa trên cách triển khai bóng ngắn, chậm, như mơn trớn, vuốt ve đối thủ và thường bế tắc ở những đường chuyền quyết định cùng những pha dứt điểm thành bàn sắc bén, gọn ghẽ sẽ lại tái phát?

Đặc biệt, như đã nói ở trên, những bàn thắng của Arsenal mùa này đến nhiều nhờ việc hiệu suất được cải thiện, trong khi một nhân tố quan trọng khác: sự sáng tạo trong tấn công, lại đang sụt giảm.

Arsenal đã khỏi “bệnh mân mê ve vuốt”?
Số cơ hội tạo ra và số lần dứt điểm của Arsenal mùa này đều sụt giảm đáng kể

Thống kê chỉ ra rằng Arsenal chỉ xếp thứ 7 về số lần tung ra cú sút mùa này, trong khi mùa trước họ xếp thứ 4 ở giải, còn số lần sút trúng đích chỉ xếp thứ 8 (mùa trước xếp thứ 2).

Thêm nữa, Arsenal cũng chỉ xếp lần lượt thứ 8 và thứ 6 ở hai tiêu chí: cơ hội dứt điểm và cơ hội ăn bàn rõ rệt tạo ra, trong khi họ xếp thứ 4 và dẫn đầu ở hai thông số này mùa trước.

Arsenal đã khỏi “bệnh mân mê ve vuốt”?

(Đồ họa: Tiến Hùng)
ảnh quote"Arsenal mới tạo ra 122 cơ hội dứt điểm sau 11 vòng, tương ứng với tỷ lệ trung bình 11 cơ hội/trận. Tỷ lệ này ở mùa trước là 12,2 cơ hội/trận.

Mesut Oezil là người tạo cơ hội nhiều nhất với cả thảy 27 lần, tương đương 2,45 cơ hội/trận. Mùa trước tỷ lệ này của tiền vệ người Đức là 4,11 cơ hội/trận".anh quote

Có thể, Arsenal đang tận dụng tốt các cơ hội. Nhưng sẽ ra sao khi các chân sút của họ cùn đi vì chấn thương, sa sút phong độ, kém may mắn - những yếu tố rất dễ xảy ra trong một mùa giải kéo dài đến 9 tháng - trong khi số cơ hội cũng như số lần dứt điểm ngày một “teo tóp” đi?

Cần phải nhớ rằng mùa trước Arsenal còn tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn mười mươi hơn cả nhà vô địch Leicester. Và mùa trước nữa “Pháo thủ” cùng đội VĐ Chelsea đã dẫn đầu về thông số này.

Có thể, mùa trước Arsenal bỏ lỡ cơ hội ăn bàn rõ rệt nhiều nhất giải và có tỷ lệ chuyển hóa cú sút thành bàn (11,3%) thấp nhất ở nửa trên BXH thì ít nhất họ cũng tạo ra những cơ hội để mà dứt điểm. Giờ thì rủi ro khi số cơ hội “teo” đi là rất đáng ngại.

Arsenal đã khỏi “bệnh mân mê ve vuốt”?
Arsenal và Sanchez đã bất lực không thể ghi bàn vào lưới đối thủ dưới cơ Middlesbrough

Thực tế Wenger và Arsenal đã phải đối diện câu hỏi ấy ở 2/3 vòng đấu gần nhất. “Pháo thủ” bị Middlesbrough cầm hòa 0-0 và gần nhất họ cũng không trực tiếp ghi được bàn nào ở trận derby Bắc London trước Tottenham, dù tỷ số là 1-1 (cầu thủ Spurs đốt lưới nhà).

Cả hai trận đấu đó đều diễn ra ngay tại Emirates. Và chưa ai quên Wenger đã chua chát thốt lên rằng: “Chúng tôi không thể tìm thấy sự sáng tạo, khả năng luân chuyển bóng trơn tru trước vòng 16m50 đối phương và tất cả những điều khác mà CLB thường làm được mùa này…!”.

Rõ ràng, khả năng tận dụng cơ hội ghi bàn nếu cao bất thường thì việc nó sụt giảm có lẽ chỉ là sớm hay muộn, nhất là khi Walcott hay Oezil - những người bùng nổ với 8 bàn mùa này, chiếm 1/3 tổng số bàn của đội, không phải những cây săn bàn thực thụ luôn nhắm bắn chuẩn xác và cung cấp 20-25 bàn/mùa.

Liệu hôm nay, trước kình địch Man Utd, “Pháo thủ” có thêm một lần nếm trải sự bất lực vì kém sáng tạo?

Video Arsenal hòa bất lực trước Tottenham ở trận derby Bắc London vòng trước

Bài liên quan
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Hà Nội Tasco Auto chính thức kích hoạt bom tấn libero Nguyễn Khánh Đang

Hà Nội Tasco Auto chính thức kích hoạt bom tấn libero Nguyễn Khánh Đang

Quang Minh 55 phút trước

Sau 10 năm cống hiến cho VTV Bình Điền Long An, Nguyễn Khánh Đang quyết định Bắc tiến khoác áo đội bóng đầy khát khao Hà Nội Tasco Auto.

Vi Thị Như Quỳnh chính thức gia nhập Hà Nội Tasco Auto

Vi Thị Như Quỳnh chính thức gia nhập Hà Nội Tasco Auto

Quang Minh 1 giờ trước

Cuộc thương thảo giữa các bên diễn ra tốt đẹp và Vi Thị Như Quỳnh chính thức gia nhập đội bóng chuyền Hà Nội Tasco Auto từ mùa giải 2026.

Siêu sao Tijana Boskovic gia hạn hợp đồng với VakifBank cùng mức lương kỷ lục

Siêu sao Tijana Boskovic gia hạn hợp đồng với VakifBank cùng mức lương kỷ lục

Quang Minh 1 giờ trước

Siêu sao bóng chuyền nữ Tijana Boskovic tiếp tục khẳng định vị thế độc tôn của mình trong làng bóng chuyền thế giới khi gia hạn hợp đồng với VakifBank, đội bóng hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ và châu Âu.

Dominick Cruz bảo vệ tweet gây tranh cãi về trận Van vs Pantoja

Dominick Cruz bảo vệ tweet gây tranh cãi về trận Van vs Pantoja

Thành Dương 2 giờ trước

Dominick Cruz lên tiếng giải thích tweet chỉ trích tình huống dừng trận vì chấn thương của Alexandre Pantoja tại UFC 323, cho rằng trọng tài đã cướp đi cơ hội lựa chọn của võ sĩ.

Daniel Cormier: Nếu ở đỉnh cao, tôi sẽ “ăn sạch” hạng bán nặng UFC bây giờ

Daniel Cormier: Nếu ở đỉnh cao, tôi sẽ “ăn sạch” hạng bán nặng UFC bây giờ

Thành Dương 3 giờ trước

Daniel Cormier tin rằng nếu ở thời kỳ đỉnh cao, anh sẽ thống trị hạng bán nặng UFC hiện tại và chọn Alex Pereira vì giá trị thương mại cao nhất.

Lịch thi đấu quần vợt United Cup năm 2026 mới nhất ngày 02/01/2026

Lịch thi đấu quần vợt United Cup năm 2026 mới nhất ngày 02/01/2026

Vân Anh 3 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp quần vợt United Cup năm 2026 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải tennis United Cup năm 2026 mới nhất.

Cầm hòa Nhật Bản, thắng Syria: U23 Jordan gửi lời cảnh báo đến Việt Nam

Cầm hòa Nhật Bản, thắng Syria: U23 Jordan gửi lời cảnh báo đến Việt Nam

Huy Kha 3 giờ trước

Chuỗi trận giao hữu ấn tượng trước thềm VCK U23 châu Á 2026 giúp U23 Jordan nổi lên như đối thủ cực kỳ khó chịu, sẵn sàng tạo thử thách lớn cho U23 Việt Nam ở trận ra quân ngày 6/1.

Donnarumma suýt xô xát sau trận hoà của Man City

Donnarumma suýt xô xát sau trận hoà của Man City

Gia Bảo 5 giờ trước

Sau trận hòa 0-0 đầy bế tắc trước Sunderland, thủ môn Gianluigi Donnarumma đã suýt xô xát với Luke O’Nien vì những tiểu xảo câu giờ của cầu thủ này ở cuối trận.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau khi Man City bị cầm hoà

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau khi Man City bị cầm hoà

Hoàng Thanh 5 giờ trước

Man City đã bỏ lỡ cơ hội trong cuộc đua vô địch với Arsenal khi để cho đội mới lên hạng Sunderland cầm hoà, tương tự là Liverpool trước Leeds.

Liverpool khởi đầu năm 2026 đáng thất vọng trước đội mới lên hạng

Liverpool khởi đầu năm 2026 đáng thất vọng trước đội mới lên hạng

Hoàng Hà 5 giờ trước

Liverpool đã bắt đầu hành trình năm mới 2026 bằng một kết quả đầy thất vọng khi để đội bóng mới lên hạng Leeds cầm hòa không bàn thắng ngay tại Anfield.

Sunderland bất bại trên sân nhà khiến Man City tụt lại phía sau trong cuộc đua vô địch

Sunderland bất bại trên sân nhà khiến Man City tụt lại phía sau trong cuộc đua vô địch

Gia Bảo 5 giờ trước

Cuộc đua song mã đến ngôi vương Ngoại hạng Anh vừa chứng kiến một bước ngoặt quan trọng tại Stadium of Light khi Man City không thể thắng được chủ nhà Sunderland.

KVA chia tay HLV trưởng Morales sau chuỗi thành tích không như ý

KVA chia tay HLV trưởng Morales sau chuỗi thành tích không như ý

Hải Mạc 13 giờ trước

CLB bóng chuyền nữ Kyonggi ViVo Angels (KVA) mới đây đã chính thức thông báo chấm dứt hợp đồng với HLV trưởng Morales, kết thúc một giai đoạn hợp tác giữa đôi bên.

Justin Gaethje: Tôi thích cảm giác sợ hãi nếu đấu Ilia Topuria

Justin Gaethje: Tôi thích cảm giác sợ hãi nếu đấu Ilia Topuria

Thành Dương 13 giờ trước

Justin Gaethje thừa nhận anh háo hức đối đầu Ilia Topuria vì thử thách tinh thần, trong bối cảnh chuẩn bị tranh đai tạm thời UFC 324 với Paddy Pimblett.

Suntory Sunbirds giành ngôi đầu bảng, tạo khoảng cách tại SV League Nhật Bản

Suntory Sunbirds giành ngôi đầu bảng, tạo khoảng cách tại SV League Nhật Bản

Minh Hiếu 14 giờ trước

Tại SV League Nhật Bản, cuộc đua tới ngôi vô địch đang diễn ra hấp dẫn và căng thẳng, nhưng Suntory Sunbirds một lần nữa khẳng định vị thế ứng viên số một khi tiếp tục gia tăng khoảng cách dẫn đầu bảng xếp hạng.

Lịch thi đấu cầu lông 2026: Ấn Độ đăng cai Giải vô địch thế giới, ASIAD tại Nhật Bản

Lịch thi đấu cầu lông 2026: Ấn Độ đăng cai Giải vô địch thế giới, ASIAD tại Nhật Bản

Thuý Vy 14 giờ trước

Ngay từ tháng 1, tâm điểm sẽ đổ dồn về sân Axiata Arena với giải Malaysia Open 2026 (Super 1000) – phát súng mở màn cho chuỗi 29 giải đấu thuộc hệ thống BWF World Tour.

Petr Yan là Võ sĩ xuất sắc nhất  2025: Chất lượng hay số lượng?

Petr Yan là Võ sĩ xuất sắc nhất 2025: Chất lượng hay số lượng?

Thành Dương 14 giờ trước

Petr Yan được ca ngợi là Võ sĩ xuất sắc nhất năm 2025 sau chiến thắng trước Merab Dvalishvili, nhưng tranh cãi vẫn nổ ra giữa chất lượng và số lượng trận đấu.

UFC trở lại Thượng Hải với Fight Night vào ngày 29/8/2026

UFC trở lại Thượng Hải với Fight Night vào ngày 29/8/2026

Thành Dương 14 giờ trước

UFC xác nhận quay lại Thượng Hải tổ chức Fight Night ngày 29/8/2026, đồng thời bật đèn xanh cho mùa 5 Road to UFC, tiếp tục mở rộng thị trường Trung Quốc.

Dự đoán Bournemouth vs Arsenal, 0h30 ngày 4/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Bournemouth vs Arsenal, 0h30 ngày 4/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Gia Bảo 15 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Bournemouth vs Arsenal thuộc vòng 20 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Huyền thoại cầu lông Datuk Razif Sidek hy vọng Malaysia sẽ thể hiện sức mạnh ở nội dung đôi

Huyền thoại cầu lông Datuk Razif Sidek hy vọng Malaysia sẽ thể hiện sức mạnh ở nội dung đôi

Ngân Nguyễn 15 giờ trước

Với lợi thế sân nhà cùng nhiều cặp đôi đẳng cấp thế giới, huyền thoại cầu lông Datuk Razif Sidek hy vọng chủ nhà có thể chấm dứt cơn khát danh hiệu kéo dài của đất nước tại giải Malaysia Open diễn ra từ ngày 6-11 tháng 1.

Hết hợp đồng với LP Bank Ninh Bình, phụ công Lưu Thị Huệ tìm kiếm bến đỗ mới

Hết hợp đồng với LP Bank Ninh Bình, phụ công Lưu Thị Huệ tìm kiếm bến đỗ mới

Phạm Phương 15 giờ trước

Năm 2025 khép lại cũng là lúc Lưu Thị Huệ kết thúc hợp đồng với LP Bank Ninh Bình, phụ công này sẽ có bến đỗ mới trong năm 2026.

Dự đoán Wolves vs West Ham, 22h00 ngày 3/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Wolves vs West Ham, 22h00 ngày 3/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Hoàng Hà 15 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Wolves vs West Ham thuộc vòng 20 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Dự đoán Brighton vs Burnley, 22h00 ngày 3/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Brighton vs Burnley, 22h00 ngày 3/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Hoàng Thanh 15 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Brighton vs Burnley thuộc vòng 20 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Tsitsipas từng cân nhắc giải nghệ trong mùa giải quần vợt 2025 đầy chấn thương

Tsitsipas từng cân nhắc giải nghệ trong mùa giải quần vợt 2025 đầy chấn thương

Thuý Vy 15 giờ trước

Stefanos Tsitsipas cho biết hôm thứ Năm rằng anh đã nghiêm túc cân nhắc việc giải nghệ trong thời gian phải vật lộn với chứng đau lưng nghiêm trọng trong phần lớn mùa giải 2025.

Học trò Rivan sát muối vào nỗi đau của HLV bóng chuyền Indonesia

Học trò Rivan sát muối vào nỗi đau của HLV bóng chuyền Indonesia

Quang Minh 15 giờ trước

Không thể bảo vệ chức vô địch SEA Games, HLV Jeff Jiang Jie bị Liên đoàn bóng chuyền Indonesia sa thải, Rivan không giấu giếm thái độ với ông thầy người Trung Quốc.

Dự đoán Aston Villa vs Nottingham, 19h30 ngày 3/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Dự đoán Aston Villa vs Nottingham, 19h30 ngày 3/1, Ngoại hạng Anh 2025/26

Hoàng Thanh 15 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Aston Villa vs Nottingham thuộc vòng 20 Ngoại hạng Anh 2025/26.

Malaysia Open 2026: Dàn sao cầu lông Indonesia sẵn sàng chinh phục giải thưởng 38 tỷ đồng

Malaysia Open 2026: Dàn sao cầu lông Indonesia sẵn sàng chinh phục giải thưởng 38 tỷ đồng

Thuỳ Trâm 15 giờ trước

Indonesia có 9 đại diện sẽ tham gia giải cầu lông Malaysia Open 2026 vào tuần tới có tổng tiền thưởng lên tới 1,45 triệu USD, hơn 38 tỷ đồng.

Tay vợt số 1 quần vợt thế giới Sabalenka muốn tái đấu "Trận chiến giữa hai giới" để phục thù

Tay vợt số 1 quần vợt thế giới Sabalenka muốn tái đấu "Trận chiến giữa hai giới" để phục thù

Thuý Vy 15 giờ trước

Với cá tính mạnh mẽ và khát khao phục thù, mỹ nhân người Belarus tin rằng cô đã nắm thóp được lối chơi của tay vợt nam người Úc. Liệu một cuộc tái đấu công bằng hơn có giúp 'Nữ hoàng WTA' khẳng định vị thế trước các đồng nghiệp nam?

Chính thức: Chelsea sa thải Maresca sau khi mối quan hệ hoàn toàn đổ vỡ

Chính thức: Chelsea sa thải Maresca sau khi mối quan hệ hoàn toàn đổ vỡ

Hoàng Thanh 15 giờ trước

Chelsea đã chính thức chấm dứt hợp đồng với HLV Enzo Maresca sau khi những mâu thuẫn nội bộ không thể cứu vãn, chỉ 3 ngày trước chuyến làm khách Man City.

Alessandro Michieletto nhận danh hiệu VĐV bóng chuyền nam xuất sắc nhất năm 2025

Alessandro Michieletto nhận danh hiệu VĐV bóng chuyền nam xuất sắc nhất năm 2025

Quang Minh 15 giờ trước

Danh hiệu VĐV bóng chuyền nam xuất sắc nhất năm 2025 đã được trao cho Alessandro Michieletto, MVP của FIVB World Championship 2025.

10 thử thách đầu tiên của Barcelona cho năm 2026

10 thử thách đầu tiên của Barcelona cho năm 2026

Hoàng Thanh 16 giờ trước

Không chỉ là danh hiệu, Barcelona còn phải đối mặt với những bước ngoặt quan trọng về thượng tầng và kinh tế. Dưới đây là 10 thách thức lớn nhất của thầy trò Hansi Flick và ban lãnh đạo CLB.

Bóng chuyền nam Công An Tp.HCM chia tay 7 VĐV trước thềm mùa giải mới 2026

Bóng chuyền nam Công An Tp.HCM chia tay 7 VĐV trước thềm mùa giải mới 2026

Quang Minh 16 giờ trước

Trên trang chủ CLB bóng chuyền Công An TP.HCM, đội bóng đã chính thức nói lời chia tay với 7 vận động viên trước thềm mùa giải mới.

Ứng cử viên sáng giá nhất để dẫn dắt Chelsea thay cho Maresca

Ứng cử viên sáng giá nhất để dẫn dắt Chelsea thay cho Maresca

Hoàng Hà 16 giờ trước

Với việc HLV Enzo Maresca đang trên đà rời Stamford Bridge sau 18 tháng nắm quyền, cuộc đua tìm kiếm người kế vị tại Chelsea đang nóng lên với những ứng viên hàng đầu.

Tái xuất tại Giải cầu lông Malaysia Open, Choong Hon Jian tiết lộ nguyên nhân chấn thương bụng hy hữu

Tái xuất tại Giải cầu lông Malaysia Open, Choong Hon Jian tiết lộ nguyên nhân chấn thương bụng hy hữu

Thuỳ Trâm 16 giờ trước

Từng là hiện tượng của làng cầu lông thế giới với những chức vô địch liên tiếp, sự nghiệp của cặp đôi Hon Jian - Haikal Nazri đã bị chững lại đáng tiếc vì những vết rách cơ bụng và hông.

Liệu Alcaraz và Swiatek có cùng hoàn tất Grand Slam sự nghiệp tại giải quần vợt Australian Open 2026?

Liệu Alcaraz và Swiatek có cùng hoàn tất Grand Slam sự nghiệp tại giải quần vợt Australian Open 2026?

Thuỳ Trân 16 giờ trước

Cả hai ngôi sao trẻ sáng giá nhất hiện nay là Carlos Alcaraz và Iga Swiatek đều chỉ còn thiếu đúng 1 danh hiệu tại Melbourne để hoàn thiện bộ sưu tập Grand Slam sự nghiệp danh giá.

Chelsea dự kiến thay đổi HLV trước màn đụng độ Man City

Chelsea dự kiến thay đổi HLV trước màn đụng độ Man City

Gia Bảo 16 giờ trước

Tương lai HLV Enzo Maresca tại Chelsea đang đếm ngược. Quyết định sa thải có thể được đưa ra ngay trước trận gặp Man City do kết quả tệ hại và rạn nứt nội bộ.

Lộ diện nhánh đấu cầu lông Malaysia Open: ĐKVĐTG Chen Tang Jie - Toh Ee Wei có dễ dàng tiến vào bán kết?

Lộ diện nhánh đấu cầu lông Malaysia Open: ĐKVĐTG Chen Tang Jie - Toh Ee Wei có dễ dàng tiến vào bán kết?

Như Ý 16 giờ trước

Sức nóng tại thánh địa Axiata Arena đang tăng lên từng giờ khi cặp đôi 'vàng' của cầu lông Malaysia Chen Tang Jie và Toh Ee Wei chuẩn bị bước vào chiến dịch Malaysia Open 2026.

Naomi Osaka thay đổi nhận thức về nỗi ám ảnh với quần vợt trong thời kỳ làm mẹ

Naomi Osaka thay đổi nhận thức về nỗi ám ảnh với quần vợt trong thời kỳ làm mẹ

Thuỳ Trâm 16 giờ trước

Naomi Osaka thừa nhận rằng dù vẫn yêu thích môn thể thao này, việc làm mẹ đã thực sự thay đổi nhận thức của cô về nó, và giờ đây, việc làm mẹ quan trọng hơn nhiều so với những chiến thắng và thất bại trước thềm United Cup.

Cầu lông Malaysia Open 2026: Đôi nữ số 2 thế giới Pearly-Thinaah quyết phá "dớp" bị loại sớm trên sân nhà

Cầu lông Malaysia Open 2026: Đôi nữ số 2 thế giới Pearly-Thinaah quyết phá "dớp" bị loại sớm trên sân nhà

Mai Trinh 17 giờ trước

Dù đang đứng ở vị trí số 2 thế giới và vừa trải qua một năm 2025 rực rỡ với tấm HCV SEA Games lịch sử, cặp đôi Pearly Tan - M. Thinaah vẫn mang trong mình một nỗi ám ảnh mang tên Malaysia Open.

Lịch thi đấu 'nghẹt thở' của người đẹp quần vợt Raducanu tại Úc: Từ United Cup đến mục tiêu gây sốc tại Australian Open

Lịch thi đấu 'nghẹt thở' của người đẹp quần vợt Raducanu tại Úc: Từ United Cup đến mục tiêu gây sốc tại Australian Open

Tiểu Phàm 17 giờ trước

Mùa giải 2026 của Emma Raducanu sẽ bắt đầu bằng những thử thách cực đại nhưng cũng đầy hứa hẹn tại xứ sở chuột túi. Liệu Raducanu có bảo vệ thành công số điểm quan trọng và tạo nên bước ngoặt mới sau chuỗi giải đấu tại Perth và Hobart?

PSM hướng tới thành công bền vững cho đội tuyển Cầu mây Malaysia

PSM hướng tới thành công bền vững cho đội tuyển Cầu mây Malaysia

Tiểu Phàm 18 giờ trước

Hiệp hội Cầu mây Malaysia (PSM) quyết tâm đảm bảo duy trì đà phát triển ấn tượng của đội tuyển cầu mây Malaysia từ năm 2025 sang năm mới.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.