Derby Manchester sẽ là “trận đấu của Quỷ dữ”?

thứ tư 7-9-2016 23:48:47 +07:00 0 bình luận
|
Những thống kê về thẻ phạt liên quan đến cặp Pep-Mou lẫn Man City-Man Utd cho thấy một trận cầu vô cùng “xấu xí” nhiều khả năng sẽ diễn ra ở Old Trafford.

Các con số thống kê chỉ ra rằng những trận đấu giữa đội bóng của Pep Guardiola và Jose Mourinho luôn tràn ngập bạo lực. “Hiệp đấu thứ 4” giữa hai người được dự đoán sẽ càng kinh khủng hơn khi có thêm chất xúc tác là mối thù hận truyền kiếp giữa Man City và Man Utd.

Tờ The Guardian đã gọi trận derby thành Manchester ở năm 2001 là "trận đấu của Quỷ dữ". Hôm đó Roy Keane của Man Utd đã cố tình đạp gãy chân Alf Inge Haaland để trả thù cho pha phạm lỗi của đối phương từ... 3 năm trước.

MOU-PEP
"Hiệp đấu thứ 4" giữa Mourinho và Pep sắp được bắt đầu ở Anh

 Những pha bóng ghê rợn vẫn đôi khi xuất hiện do không may, nhưng nó chưa bao giờ là âm mưu thù hằn cá nhân như vậy. Và “hận thù” là từ chính xác để mô tả cuộc đối đầu sắp tới giữa Mourinho và Guardiola, giữa Man Utd và Man City. 

Nếu lướt qua các con số thống kê về thẻ phạt liên quan đến cặp Pep-Mou lẫn Man City-Man Utd, những người yêu bóng đá đẹp đừng hy vọng tinh thần thể thao được tôn vinh trong 90 phút sắp tới ở Old Trafford.

Pep-Mourinho: Lạc lối trong thù hận

Đã có 21 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ được rút ra trong “hiệp đấu đầu tiên” giữa Pep và Mourinho. Sau 4 trận ở Champions League 2008/09, không rõ ai fair-play hơn khi Inter nhận 11 thẻ vàng và Barca nhận 10 thẻ. 

“Người đặc biệt” thua trí Pep ở vòng bảng nhưng lại giành chiến thắng ở bán kết dù Thiago Motta bị đuổi oan ức khỏi sân. Đội bóng của Ý thắng tiếp Bayern ở chung kết để vô địch châu Âu và giành cú ăn 3 vĩ đại. 

MOU-PEP
Pep Guardiola - Jose Mourinho: Từ bạn tốt hóa kẻ thù

Cuối năm đó, Pep và Mourinho lần đầu chạm trán ở Tây Ban Nha. Vòng 13 La Liga ngày 29/11/2010, một cơn mưa thẻ phạt đã rơi xuống như để báo trước những trận El Clasico đầy bạo lực trong tương lai.

ảnh quoteTrong 11 lần chạm trán ở TBN, đội bóng của Mourinho phải nhận 49 thẻ vàng và 7 thẻ đỏ. Con số của Barca là 31 thẻ vàng, 2 thẻ đỏ.

Hôm ấy, 5 thẻ vàng dành cho Barca và 8 thẻ vàng được rút ra cho Real, kèm theo chiếc thẻ đỏ của Ramos. Đội chủ nhà Nou Camp giành chiến thắng vang dội kiểu “bàn tay nhỏ”.  

Ba năm làm việc ở xứ bò tót, Real của Mourinho chạm trán Barca của Pep 11 lần thì có tới 80 thẻ vàng và 9 thẻ đỏ được rút ra. Điều đó có nghĩa trung bình một trận Clasico có 7 thẻ vàng và cứ 110 phút thì một đội bị mất người. 

MOU-PEP
Mourinho và Pep biến các trận Siêu kinh điển giữa Real và Barca thành Siêu kinh... tởm

Đó là quãng thời gian mà cặp đấu Kinh điển của Tây Ban Nha hội tụ mọi thứ “xấu xa” của bóng đá. Từ ăn vạ, phạm lỗi ác ý, trêu tức, đánh nguội, gây sức ép lên trọng tài cho đến những va chạm, lời qua tiếng lại khó coi bên ngoài sân cỏ. 

Trận lượt về tứ kết Cúp nhà Vua 2011-12 là trận đấu trọng tài chính “mỏi tay” nhất. 90 phút bị vỡ vụn bởi 10 thẻ vàng, 8 trong số đó dành cho đội khách Real và Ramos bị đuổi khỏi sân. Một trận đình đám khác là lượt về Siêu cúp Tây Ban Nha 2011. Ông Vua áo đen rút ra 9 thẻ vàng xuyên suốt cả trận và 3 chiếc thẻ đỏ trực tiếp cho David Villa, Oezil, Marcelo ở phút bù giờ hiệp 2.

ảnh quoteTổng cộng sau 16 lần đấu trí, đội Mourinho nhận 68 thẻ vàng, 9 thẻ đỏ. Đội Pep nhận 43 thẻ vàng, 2 thẻ đỏ. Từng có giai đoạn 5 trận liền đội của Mourinho bị mất người trước Pep.

Gần một năm rưỡi sau, cả 2 bắt đầu "hiệp đấu thứ 3" khi Chelsea của Mourinho gặp Bayern của Pep tại trận tranh Siêu cúp châu Âu 2013. Các cầu thủ mới, SVĐ mới, CLB mới, giải đấu mới nhưng sự thù hận vẫn còn nguyên. 

Thêm một trận cầu đỉnh cao bị phá hủy bởi 10 thẻ vàng và 8 trong số đó thuộc về đội bóng của Anh. Ramires của Chelsea phải rời sân ở phút 85.

Derby Manchester: Derby của thẻ phạt

Thống kê chỉ ra rằng các trận đấu giữa Man Utd và Man City cũng nhuộm màu bạo lực chả kém cặp đấu của Mourinho và Pep.

ảnh quoteCó 10 cầu thủ bị đuổi khỏi sân trong những cặp đấu của Mou-Pep. Đó là Thiago Motta của Inter, Albiol, Ramos (2 lần), Di Maria, Pepe, Oezil, Marcelo của Real và Ramires của Chelsea. Pep chỉ có Pinto, David Villa nhận thẻ đỏ.

Trong 15 trận derby thành Manchester gần nhất trên mọi đấu trường, trọng tài đã phải rút ra 59 thẻ vàng. 38 trong số đó thuộc về Man City nhưng chưa chắc họ đã là đội chơi xấu hơn bởi chỉ có một mình đội trưởng Kompany nhận thẻ đỏ. Man Utd có 3 cầu thủ bị đuổi khỏi sân trong giai đoạn ấy là Smalling, Evans và Scholes. 

Tháng 4/2013, chiến thắng 2-1 của Man City ngay tại Old Trafford là trận đấu có nhiều thẻ phạt nhất. Trọng tài rút ra 8 thẻ vàng thì 5 trong số đó thuộc về đội khách Man "xanh". 

MOU-PEP
Man Utd là đội chơi xấu nhất ở mùa giải trước 2015/16

Đó là lý do tại sao BTC lại để Mark Clattenburg – trọng tài “hot” nhất nước Anh với 3 trận chung kết trong năm 2016 – bắt chính ở Old Trafford sắp tới. Ông Vua áo đen này đã rút ra tới 19 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ trong bồn lần gần nhất bắt derby thành Manchester.

ảnh quoteMùa trước, "Quỷ đỏ" của Louis van Gaal là đội chơi xấu nhất ở NHA. Họ phạm 472 lỗi, trung bình 12,42 lỗi/trận.

Mùa trước nữa, 2014-15, Man Utd tiếp tục lọt vào Tốp 5 đội xấu chơi nhất, 453 lỗi.

Trước đó, năm 2011, Clattenburg chính là người đảm nhận trận đấu kỷ lục về thẻ phạt giữa Man Utd và Man City ở thời đại mới. Ông đuổi Jonny Evans khỏi sân và rút ra 8 thẻ vàng chia đều cho cả hai đội. Hôm ấy, Man City giành chiến thắng lịch sử 6-1 ngay tại "Nhà hát của những giấc mơ".

Dẫu sao ở chiến dịch 2016/17, Man Utd đang là đội phạm lỗi ít nhất ở Premier League sau 3 trận (27 lần, bằng với Hull) và nhận 4 thẻ vàng. Man City xếp ngay phía sau trong bảng xếp hạng fair-play với chỉ 29 lần phạm lỗi nhưng 8 lần bị trọng tài rút thẻ. Không đội nào có cầu thủ bị đuổi khỏi sân.  

Đó có lẽ là điểm tựa nhỏ nhoi duy nhất để các CĐV bấu víu cho niềm tin một trận đấu đẹp diễn ra tại Old Trafford vào thứ Bảy này.

Mùa 2015-16, Man Utd bị phạt 65 thẻ vàng (gần 1 thẻ rưỡi/trận) - đứng thứ 4 những đội xấu chơi nhất. Man City nhận 61 thẻ vàng. 

Nhưng mùa 2014-15, Man City lại nhận tới 77 thẻ vàng (đứng thứ 4) vo sới 64 thẻ của Man Utd. Nhưng đội bóng của Van Gaal bị phạt 5 thẻ đỏ còn Man City là 2.

Bài liên quan
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Bóng bàn Trung Quốc trước thách thức lớn tại ITTF World Cup Macao 2026: Nam lung lay, nữ giữ vững ưu thế

Bóng bàn Trung Quốc trước thách thức lớn tại ITTF World Cup Macao 2026: Nam lung lay, nữ giữ vững ưu thế

Chí Trung 25 phút trước

Có thể thấy, bóng bàn Trung Quốc đang bước vào giai đoạn chuyển giao quan trọng. Nếu như đội nữ vẫn giữ được nền tảng vững chắc, thì đội nam buộc phải nhanh chóng tái cấu trúc lực lượng và nâng cấp chuyên môn.

Anna Leigh Waters: “Tôi thực sự bị cuốn hút bởi Việt Nam"

Anna Leigh Waters: “Tôi thực sự bị cuốn hút bởi Việt Nam"

N.Đ 53 phút trước

Tay vợt số 1 thế giới Anna Leigh Waters đã có những chia sẻ thú vị bên lề giải đấu tại Hà Nội, từ lý do lựa chọn Việt Nam, cảm nhận về pickleball châu Á cho đến những trải nghiệm văn hóa rất riêng.

U20 nữ Việt Nam quyết tâm có điểm trước chủ nhà Thái Lan

U20 nữ Việt Nam quyết tâm có điểm trước chủ nhà Thái Lan

Vân Vân 1 giờ trước

U20 Việt Nam quyết tâm cao trước trận then chốt gặp Thái Lan tại VCK U20 nữ châu Á 2026.

Nhận định quần vợt tứ kết Charleston Open 2026, ngày 03/04, 22h00: Jessica Pegula vs Diana Shnaider

Nhận định quần vợt tứ kết Charleston Open 2026, ngày 03/04, 22h00: Jessica Pegula vs Diana Shnaider

Mai Lộc 1 giờ trước

Số 5 thế giới Jessica Pegula đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ trong hành trình bảo vệ danh hiệu, nhưng vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất để tiến vào vòng tiếp theo.

Indonesia lên tiếng: Dàn sao nhập tịch vướng thủ tục tại Hà Lan, không liên quan quốc tịch

Indonesia lên tiếng: Dàn sao nhập tịch vướng thủ tục tại Hà Lan, không liên quan quốc tịch

Phương Ngọc 1 giờ trước

Hiệp hội bóng đá Indonesia (PSSI) khẳng định rắc rối của các cầu thủ Indonesia tại Hà Lan chỉ là vấn đề pháp lý địa phương, không liên quan đến quốc tịch.

Số 1 pickleball thế giới Ben John “nghiện” ẩm thực Hà Nội

Số 1 pickleball thế giới Ben John “nghiện” ẩm thực Hà Nội

N.Đ 1 giờ trước

Tay vợt số 1 thế giới Ben Johns cùng đồng đội trẻ Gabe Tardio đã có những chia sẻ đáng chú ý tại Hà Nội về sự kết hợp ở nội dung đôi, định hướng thi đấu cá nhân và trải nghiệm tại Việt Nam.

Giải cờ vua Candidates 2026: Hikaru Nakamura chỉ trích quy trình chống gian lận của FIDE

Giải cờ vua Candidates 2026: Hikaru Nakamura chỉ trích quy trình chống gian lận của FIDE

Tuyết Kỳ 2 giờ trước

Cuộc tranh cãi này không chỉ dừng lại ở cảm xúc cá nhân, mà còn mở ra những thảo luận sâu sắc về sự cân bằng giữa tính minh bạch thể thao và trải nghiệm của vận động viên trong kỷ nguyên công nghệ.

Gattuso rời đội tuyển Ý sau khi chấm dứt hợp đồng: "Tôi rất đau lòng..."

Gattuso rời đội tuyển Ý sau khi chấm dứt hợp đồng: "Tôi rất đau lòng..."

Gia Bảo 2 giờ trước

Bóng đá Italia đang trải qua một cuộc đại thanh trừng lịch sử sau thất bại bẽ bàng tại vòng play-off World Cup trên đất Bosnia mà mới nhất là HLV Gattuso từ chức.

Cầu lông nữ Malaysia trước thềm Uber Cup 2026: Cuộc đua giành suất cuối và tham vọng phá "dớp" 16 năm

Cầu lông nữ Malaysia trước thềm Uber Cup 2026: Cuộc đua giành suất cuối và tham vọng phá "dớp" 16 năm

Thuỳ Trân 2 giờ trước

Trong khi sự chú ý đang đổ dồn vào đội tuyển nam, đội tuyển nữ Malaysia cũng đang đứng trước cơ hội lịch sử để lần đầu tiên lọt vào tứ kết Uber Cup sau 16 năm chờ đợi. 

Đội tuyển cầu lông Malaysia tại Giải vô địch châu Á: "Phép thử" cuối cùng cho tham vọng Thomas Cup 2026

Đội tuyển cầu lông Malaysia tại Giải vô địch châu Á: "Phép thử" cuối cùng cho tham vọng Thomas Cup 2026

Mai Lộc 3 giờ trước

Trước thềm vòng chung kết Thomas Cup tại Đan Mạch, Giải vô địch cầu lông châu Á diễn ra tại Ninh Ba (Trung Quốc) trở thành đấu trường quyết định để các cặp đôi nam hàng đầu Malaysia khẳng định vị thế. 

Toh Ee Wei xác nhận trở lại tại Giải cầu lông vô địch châu Á 2026: Vượt qua chấn thương bụng để chinh phục đỉnh cao

Toh Ee Wei xác nhận trở lại tại Giải cầu lông vô địch châu Á 2026: Vượt qua chấn thương bụng để chinh phục đỉnh cao

Kim Các 3 giờ trước

Bất chấp những lo ngại về chấn thương bụng phát sinh trong quá trình tập luyện cường độ cao, bản lĩnh của một vận động viên ưu tú và chiến lược hồi phục bài bản đang giúp cặp đôi hạng đầu của Malaysia tự tin bước vào cuộc đối đầu với chủ nhà Trung Quốc.

Richard Carapaz phẫu thuật trước Giro d'Italia 2026: Cuộc đua với thời gian của cựu vô địch xe đạp Olympic

Richard Carapaz phẫu thuật trước Giro d'Italia 2026: Cuộc đua với thời gian của cựu vô địch xe đạp Olympic

Duyên Bùi 3 giờ trước

Với mục tiêu lần thứ 4 đứng trên bục podium, tay đua người Ecuador đang nỗ lực hồi phục thần tốc, đặt ra bài toán lớn về quản trị phong độ và giá trị thương hiệu cho đội đua EF Education-EasyPost.

Đại chiến Justin Hoh - Alwi Farhan tại Giải cầu lông vô địch châu Á: "Phát súng" hiệu cho cuộc đua Thomas Cup 2026

Đại chiến Justin Hoh - Alwi Farhan tại Giải cầu lông vô địch châu Á: "Phát súng" hiệu cho cuộc đua Thomas Cup 2026

Mai Trinh 4 giờ trước

Đây được xem là bài kiểm tra quan trọng, định hình phong độ của những quân bài chiến lược ở vị trí đơn nam thứ 2 trước khi bước vào vòng Chung kết Thomas Cup tại Đan Mạch. Sự trỗi dậy của các ngôi sao Gen Z này đang tạo ra những giá trị thương mại và sức hút truyền thông mới cho cầu lông khu vực.

Rolex Monte-Carlo Masters 2026: Đỉnh cao quần vợt đất nện và bài toán kinh tế triệu Euro

Rolex Monte-Carlo Masters 2026: Đỉnh cao quần vợt đất nện và bài toán kinh tế triệu Euro

Thuỳ Trâm 4 giờ trước

Từ ngày 5 đến 12/4/2026, Rolex Monte-Carlo Masters – giải ATP Masters 1000 đầu tiên trên mặt sân đất nện trong năm – sẽ chính thức khởi tranh tại Monaco.

Cầu lông Malaysia tái cơ cấu lực lượng: Choong Hon Jian và Mohd Haikal Nazri chia tách trước giải Thái Lan Mở rộng

Cầu lông Malaysia tái cơ cấu lực lượng: Choong Hon Jian và Mohd Haikal Nazri chia tách trước giải Thái Lan Mở rộng

Tiểu Phàm 4 giờ trước

Quyết định này không chỉ phản ánh nỗ lực vượt qua khủng hoảng phong độ do chấn thương, mà còn cho thấy chiến lược quản trị nhân sự quyết liệt nhằm tối ưu hóa giá trị thương hiệu và thành tích thi đấu của cầu lông Malaysia trên bản đồ quốc tế.

Lịch thi đấu quần vợt Rolex Monte-Carlo Masters năm 2026 mới nhất ngày 03/04: Sức hút từ giải ATP Masters 1000

Lịch thi đấu quần vợt Rolex Monte-Carlo Masters năm 2026 mới nhất ngày 03/04: Sức hút từ giải ATP Masters 1000

Như Ý 5 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp quần vợt Rolex Monte-Carlo Masters năm 2026 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải tennis Rolex Monte-Carlo Masters năm 2026 mới nhất.

HLV Chelsea tuyên bố Enzo Fernandez bị gạt khỏi 2 trận đấu tới

HLV Chelsea tuyên bố Enzo Fernandez bị gạt khỏi 2 trận đấu tới

Hoàng Hà 5 giờ trước

Nội bộ Chelsea đang trải qua những ngày sóng gió khi HLV Liam Rosenior xác nhận việc gạt tiền vệ Enzo Fernandez ra khỏi danh sách đăng ký cho hai trận đấu sắp tới.

Không có World Cup 2026, Ý sẽ thiệt hại 570 triệu euro trên mọi lĩnh vực

Không có World Cup 2026, Ý sẽ thiệt hại 570 triệu euro trên mọi lĩnh vực

Hoàng Thanh 5 giờ trước

Việc đội tuyển quốc gia Ý tiếp tục vắng mặt tại World Cup 2026 không chỉ là một nỗi đau về mặt thể thao mà còn là một cú sốc kinh tế nặng nề.

Lee Zii Jia và bài toán nhân sự của đội tuyển cầu lông Malaysia trước thềm Thomas Cup 2026

Lee Zii Jia và bài toán nhân sự của đội tuyển cầu lông Malaysia trước thềm Thomas Cup 2026

Ngân Nguyễn 6 giờ trước

Dù gặp trở ngại do chấn thương mắt cá chân, sự hiện diện của ngôi sao chuyên nghiệp này không chỉ có ý nghĩa về mặt chuyên môn, mà còn là minh chứng cho mô hình hợp tác linh hoạt giữa vận động viên độc lập và liên đoàn.

Kết quả quần vợt Charleston Open 2026: Jessica Pegula lội ngược dòng ngoạn mục, khẳng định bản lĩnh nhà vô địch

Kết quả quần vợt Charleston Open 2026: Jessica Pegula lội ngược dòng ngoạn mục, khẳng định bản lĩnh nhà vô địch

Thuý Vy 6 giờ trước

Nhà đương kim vô địch Jessica Pegula vừa có chiến thắng đầy kịch tính để tiến vào tứ kết Charleston Open 2026. Cuộc lội ngược dòng này không chỉ là một kết quả chuyên môn đơn thuần, mà còn là bài học về quản trị tâm lý và giá trị thương hiệu của các ngôi sao hàng đầu trong làng quần vợt thế giới.

Lý Hoàng Nam, Trương Vinh Hiển vào bán kết PPA Asia Hanoi Cup 2026, pickleball Việt Nam đón cột mốc lịch sử

Lý Hoàng Nam, Trương Vinh Hiển vào bán kết PPA Asia Hanoi Cup 2026, pickleball Việt Nam đón cột mốc lịch sử

N.Đ 6 giờ trước

với sự thăng hoa của Trương Vinh Hiển và Lý Hoàng Nam, người hâm mộ đang mơ về một trận chung kết toàn Việt Nam ngay trên sân nhà.

Giải Vô địch Cờ tướng quốc gia 2026 Cup VNLink: 144 kỳ thủ tranh tài tại Lào Cai

Giải Vô địch Cờ tướng quốc gia 2026 Cup VNLink: 144 kỳ thủ tranh tài tại Lào Cai

Tuyết Kỳ 7 giờ trước

Từ ngày 3/4 đến 12/4/2026, Giải Vô địch Cờ tướng quốc gia 2026 Cup VNLink chính thức khởi tranh tại thành phố Lào Cai.

Cristiano Ronaldo có thể trở lại đội hình Al-Nassr gặp Al-Najma vào đêm nay

Cristiano Ronaldo có thể trở lại đội hình Al-Nassr gặp Al-Najma vào đêm nay

Hoàng Hà 7 giờ trước

Sau hơn một tháng vắng bóng vì chấn thương đùi, siêu sao Cristiano Ronaldo đang đứng trước cơ hội tái xuất trong màu áo Al-Nassr vào đêm nay.

Del Piero chỉ trích gay gắt bóng đá Ý: "Chúng ta cần nhiều hơn là chỉ lo cứu lấy bản thân mình"

Del Piero chỉ trích gay gắt bóng đá Ý: "Chúng ta cần nhiều hơn là chỉ lo cứu lấy bản thân mình"

Gia Bảo 7 giờ trước

Trong chương trình Sky Calcio Unplugged, huyền thoại Alessandro Del Piero đã có những chia sẻ đầy thẳng thắn và đau xót về thực trạng của bóng đá Ý.

Bierhoff: "Bóng đá Ý vẫn mắc kẹt trong những năm 1990. Không có huấn luyện viên thần kỳ nào cả"

Bierhoff: "Bóng đá Ý vẫn mắc kẹt trong những năm 1990. Không có huấn luyện viên thần kỳ nào cả"

Hoàng Hà 7 giờ trước

Oliver Bierhoff - cựu danh thủ người Đức từng có 11 mùa giải chinh chiến tại Serie A - đã đưa ra những phân tích rất thẳng thắn về thực trạng của bóng đá Ý.

Mancini và Conte có phải là hai lựa chọn khả thi cho tuyển Ý? Hợp đồng và mức lương của họ là bao nhiêu?

Mancini và Conte có phải là hai lựa chọn khả thi cho tuyển Ý? Hợp đồng và mức lương của họ là bao nhiêu?

Hoàng Thanh 8 giờ trước

Hai cái tên quen thuộc là Roberto Mancini và Antonio Conte đang nổi lên như những ứng viên hàng đầu để thay thế cho Gennaro Gattuso ở đội tuyển Ý.

Từ tình nguyện viên đến VĐV quốc gia: Hành trình bất ngờ của Jodi Beavers Brogdon tại U.S. Pickleball Open

Từ tình nguyện viên đến VĐV quốc gia: Hành trình bất ngờ của Jodi Beavers Brogdon tại U.S. Pickleball Open

N.Đ 8 giờ trước

Từ kế hoạch ban đầu chỉ là tình nguyện viên, Jodi Beavers Brogdon bất ngờ góp mặt với tư cách vận động viên tại U.S. Pickleball Open 2026 – giải đấu lớn nhất thế giới của môn thể thao đang bùng nổ.

Kình ngư 18 tuổi Trần Văn Nguyễn Quốc đặt mục tiêu săn huy chương Olympic trẻ 2026

Kình ngư 18 tuổi Trần Văn Nguyễn Quốc đặt mục tiêu săn huy chương Olympic trẻ 2026

Trần Khánh 8 giờ trước

Sau tấm HCV 100m tự do tại giải VĐQG bể 25m năm 2026, kình ngư trẻ Trần Văn Nguyễn Quốc hướng tới sân chơi lớn với khát vọng bứt phá.

Zane Navratil lên tiếng vụ “in-out”: Bảo vệ Lý Hoàng Nam, chỉ ra góc khuất pickleball chuyên nghiệp

Zane Navratil lên tiếng vụ “in-out”: Bảo vệ Lý Hoàng Nam, chỉ ra góc khuất pickleball chuyên nghiệp

N.Đ 8 giờ trước

Phát biểu mới nhất của Zane Navratil đang khiến cộng đồng pickleball quốc tế “hạ nhiệt” phần nào sau tranh cãi liên quan đến Lý Hoàng Nam.

Những đặc điểm độc đáo về sân vận động mới của Inter Miami

Những đặc điểm độc đáo về sân vận động mới của Inter Miami

Hoàng Thanh 9 giờ trước

Sân vận động NU, ngôi nhà mới của Inter Miami, không chỉ đơn thuần là một công trình thể thao mà còn là biểu tượng cho sự phát triển thần tốc của câu lạc bộ kể từ khi có sự xuất hiện của Lionel Messi.

Penang đăng cai giải pickleball thế giới 2026, kỳ vọng bùng nổ du lịch thể thao

Penang đăng cai giải pickleball thế giới 2026, kỳ vọng bùng nổ du lịch thể thao

N.Đ 9 giờ trước

Giải đấu năm nay được thiết kế theo hướng mở rộng, với nhiều hạng mục dành cho các nhóm tuổi từ 19 đến trên 60, qua đó khuyến khích sự tham gia rộng rãi của cộng đồng.

Lý Hoàng Nam thăng hoa, mở ra cơ hội chung kết toàn Việt Nam tại PPA Asia Hanoi Cup 2026

Lý Hoàng Nam thăng hoa, mở ra cơ hội chung kết toàn Việt Nam tại PPA Asia Hanoi Cup 2026

N.Đ 10 giờ trước

Lý Hoàng Nam tiếp tục phong độ ấn tượng tại PPA Tour Asia Hanoi Cup 2026 khi giành chiến thắng thuyết phục để tiến vào bán kết nội dung đơn nam.

Chanathip đốt pháo ăn mừng, đồng đội “góp quỹ” nộp phạt gây bão mạng

Chanathip đốt pháo ăn mừng, đồng đội “góp quỹ” nộp phạt gây bão mạng

Phương Ngọc 10 giờ trước

Đội trưởng Thái Lan có thể bị phạt sau màn ăn mừng bằng pháo sáng, nhưng phản ứng của đồng đội khiến CĐV thích thú.

Kình ngư Mỹ Tiên “vô đối” 400m hỗn hợp, Nguyễn Quốc bứt tốc ngoạn mục hạ loạt đàn anh

Kình ngư Mỹ Tiên “vô đối” 400m hỗn hợp, Nguyễn Quốc bứt tốc ngoạn mục hạ loạt đàn anh

Hân Hân 10 giờ trước

Ngày thi đấu thứ 4 giải bơi VĐQG bể 25m năm 2026 chứng kiến màn trình diễn áp đảo của Võ Thị Mỹ Tiên và cú nước rút ấn tượng của tài năng trẻ Trần Văn Nguyễn Quốc.

Kết quả Chặng 1 xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM 2026: Sergei Kulikov thắng chặng, ngoại binh áp đảo tại Đất Tổ

Kết quả Chặng 1 xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM 2026: Sergei Kulikov thắng chặng, ngoại binh áp đảo tại Đất Tổ

Mai Lộc 11 giờ trước

Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM 2026 đã chính thức khởi tranh tại Phú Thọ với màn phô diễn sức mạnh của các ngoại binh.

“Vua ếch” Phạm Thanh Bảo quá mạnh: Phá kỷ lục QG, bỏ xa đối thủ ở 50m ếch

“Vua ếch” Phạm Thanh Bảo quá mạnh: Phá kỷ lục QG, bỏ xa đối thủ ở 50m ếch

Trần Khánh 11 giờ trước

Kình ngư số 1 Việt Nam Phạm Thanh Bảo thể hiện sức mạnh áp đảo khi phá kỷ lục và tạo khoảng cách lớn tại giải bơi VĐQG bể 25m năm 2026.

TP.HCM chốt đội hình 14 VĐV, sẵn sàng trở lại sân chơi bóng chuyền VĐQG 2026

TP.HCM chốt đội hình 14 VĐV, sẵn sàng trở lại sân chơi bóng chuyền VĐQG 2026

Phạm Phương 11 giờ trước

CLB bóng chuyền nam TP.HCM – tân binh của giải bóng chuyền VĐQG 2026 cúp Phân bón Cà Mau – đã chính thức công bố danh sách 14 vận động viên tham dự giai đoạn 1.

Giải bóng chuyền VĐQG Việt Nam: Hành trình 5 năm chuyển mình mạnh mẽ và toàn diện

Giải bóng chuyền VĐQG Việt Nam: Hành trình 5 năm chuyển mình mạnh mẽ và toàn diện

Quang Minh 11 giờ trước

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, giải bóng chuyền VĐQG Việt Nam đã trải qua một cuộc “cách mạng” thực sự, chuyển mình từ một giải đấu mang nhiều dấu ấn cũ kỹ sang mô hình hiện đại, chuyên nghiệp và tiệm cận xu hướng quốc tế.

U17 Việt Nam “luyện công” gấp rút, sẵn sàng chinh phục Đông Nam Á 2026

U17 Việt Nam “luyện công” gấp rút, sẵn sàng chinh phục Đông Nam Á 2026

Vân Vân 11 giờ trước

Thầy trò HLV Cristiano Roland hội quân, hoàn thiện lực lượng trước khi sang Indonesia dự giải U17 Đông Nam Á 2026.

Dự đoán Middlesbrough vs Millwall, 18h30 ngày 3/4, Championship 2025/26

Dự đoán Middlesbrough vs Millwall, 18h30 ngày 3/4, Championship 2025/26

Hoàng Thanh 12 giờ trước

Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Middlesbrough vs Millwall thuộc chung kết vòng 40 Championship 2025/26.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.