Các thành viên tuyển Việt Nam ăn mừng chức vô địch ASEAN Cup với các CĐV, vợ con Phạm Xuân Mạnh bật khóc vì sung sướng, Đỗ Duy Mạnh ăn mừng cùng bà xã và con
Inter đã chi 64,7 triệu euro trong mùa hè này, nhiều thứ 2 ở Serie A, sau ĐKVĐ Juventus, và gần gấp đôi số tiền họ từng bỏ ra chiêu mộ lực lượng tính từ tháng 01/2014 (35,5 triệu euro), thời điểm tỷ phú Erick Thohir bắt đầu kiểm soát đội bóng.
Thua 4 trận giao hữu liên tiếp, thủng lưới 6 lần và không ghi nổi bàn nào. Liệu đây có phải điềm báo về một mùa bóng thảm hại cho Inter của Roberto Mancini?
Sức hút của Inter ở châu Á mà đặc biệt tại Trung Quốc không cần bàn cãi. Vậy nên dù vừa có màn “chào hàng”… thảm hại ở đó, nơi thầy trò HLV Roberto Mancini thua tuốt cả 3 trận trước Bayern, Milan cùng Real Madrid, Chủ tịch Erick Thohir tuyên bố đã sẵn sàng “cấy bản sắc Trung Hoa” vào cơ thể của đội bóng áo xanh-đen.
Đó không phải kiểu giận dỗi trẻ con. Nhưng phản ứng gay gắt của Alvaro Morata với HLV Max Allegri cũng chưa căng thẳng đến mức thầy trò phải dùng… chân tay để nói chuyện. Và đương nhiên, chẳng đời nào vì sự cố nhỏ trong một trận giao hữu vô thưởng vô phạt với Lechia Gdansk mà Juventus sẵn sàng trừng phạt Morata bằng cách đẩy ngôi sao trẻ này lên thị trường chuyển nhượng.
Sau khoảng thời gian thương thuyết, cuối cùng AS Roma cũng thuyết phục được Chelsea cho mượn cầu thủ người Ai Cập Mohamad Salah, và kèm theo điều khoản mua đứt khi mùa giải 2015-2016 kết thúc. Salah là tân binh chất lượng thứ 2 tới từ Premier League của đội bóng thủ đô Italia, sau Wojciech Szczesny tới từ Arsenal.
Với những cầu thủ chất lượng trong đội hình không khó để Napoli giành một chiến thắng đậm đà trước độ bóng đến từ Serie C – Cittadella.
Rời vị trí HLV Quảng Châu Evergrande vì “lý do chính trị”, Fabio Cannavaro vẫn đợi một lời đề nghị từ CLB khác. Nhưng giờ anh đang tận hưởng bóng đá theo cách riêng và trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Gazzetta dello Sport, ngôi sao một thời của ĐT Ý vừa chia sẻ góc nhìn thú vị của “một người ngoại quốc” trước thực trạng bóng đá Ý hiện tại.
Cậu nhóc 10 tuổi – Pietro Tomaselli đang được coi là viên ngọc sáng nhất lò đào tạo của AS Roma, và với những gì đã và đang thể hiện Pietro Tomaselli hứa hẹn trong tương lai sẽ là người thừa kế chiếc áo số 10 của huyền thoại Totti.
Vị tỷ phú người Indonesia đã đưa ra nhiệm vụ rất rõ ràng cho HLV Roberto Mancini trong mùa giải mới: Kết thúc mùa bóng trong Top 3.
Sự nghiệp đang bị phủ một màu xám nhưng Mario Balotelli vẫn rất đỏng đảnh khi đáp lại lời mời từ phía Lupa Castelli. Chính xác thì Chủ tịch danh dự của CLB thuộc giải Lega Pro (hạng 3 Italia), cựu TM của Milan, Marco Amelia đã mời Balotelli.
Dù vừa trải qua mùa giải khá tệ với vỏn vẹn 16 lần được ra sân trong màu áo Roma, Ashley Cole vẫn không hề muốn trở lại Anh. Nhưng cũng chẳng phải hậu vệ 34 tuổi này quyết tâm ở lại Roma nhằm khẳng định mình và kiếm tìm suất đá chính mà đơn giản chỉ là ở Italia, Cole được tự do… rong chơi hơn.
Tiền vệ người Ý cho biết anh muốn rời Juventus trong tư thế ngẩng cao đầu trước khi trở thành người thừa và bị buộc phải ra đi.
Cầu thủ chạy cánh người Thụy Sĩ đã có tình huống đi bóng qua thủ môn đối phương và dứt điểm thành bàn từ đường biên ngang.
Người đại diện của tuyển thủ Đức Julian Draxler thừa nhận Juventus đang đàm phán với thân chủ của ông, và nhiều khả năng hợp đồng sẽ sớm được hoàn tất.
Tám bàn thắng chia đều cho 2 hiệp đã giúp Napoli đè bẹp đội bóng tí hon Anaunia với tỉ số không tưởng.
Trước thềm trận giao hữu với Inter ở Thượng Hải (Trung Quốc), Pep Guardiola không thể mãi né tránh mà đã phải trải lòng trước những câu hỏi liên quan đến vụ chuyển nhượng đình đám Arturo Vidal – Mario Goetze.
Trong buổi phỏng vấn mới đây của tân binh Carlos Barca anh đã chia sẻ về việc muốn đá cặp cùng ông vua Scudetto – Zlatan Ibrahimovic. Và với việc đưa tiền đạo người Thụy Điển vào tầm ngắm, rõ ràng AC Milan đang rất khát khao muốn tìm lại ánh hào quang của thập kỷ trước.
Báo chí Ý khẳng định Zlatan Ibrahimovic đã được PSG cho phép rời Paris để tái hợp với đội bóng cũ AC Milan, và thương vụ này sẽ hoàn tất sau trận tranh Siêu Cúp Pháp vào ngày 01/08 tới.
Theo phóng viên Alfredo Pedulla, Ibrahimovic sẽ chính thức trở lại AC Milan sau ngày 1/8 tới.