Chiều 26/12, vòng 1 của giải bóng đá phong trào Long Biên mở rộng lần III đã diễn ra trên sân bóng trường CĐ Nghề Đường Sắt. Giải đấu quy tụ 16 đội bóng mạnh như Tin lớn & AE, Ocean jsc, Phương Anh, Phố Cổ, Tô Ký Tứ Liên…
Rất nhiều hảo thủ đã có mặt trong ngày thi đấu đầu tiên. Ocean jsc gồm Tuấn “bệu”, Tú “thổ”, Tuấn Anh “cốm”, Ngọc “lít”… đã hòa 1-1 FC Phố Cổ gồm Giang “Dân”, Khánh “cò”, Nhuận “Balotelli”, Đồng “con”. Trận đấu diễn ra khá cân bằng nhưng Ocean là đội có nhiều cơ hội nguy hiểm hơn. Tuy nhiên, sân trơn bóng ướt cũng ảnh hưởng lớn đến những cú dứt điểm của các chân sút. Huy “mận” là người mở tỉ số cho Ocean khi trận đấu chỉ còn 5 phút từ pha kiến tạo của Tuấn “bệu”. FC Phố Cổ thể hiện bản lĩnh của nhà ĐKVĐ khi dồn ép đối thủ và có bàn gỡ vào phút bù giờ do công của Nhuận “Balotelli”.
Đội F+ với các cựu cầu thủ Quốc Trung, Long “thổi”, Hoàng “bazen” có trận hòa 2-2 với FC Sudico gồm Lưu Minh Đức, Khánh “con”, Quang “lịch", Hiếu “táo”… Hai cầu thủ ghi bàn cho FC Sudico là Quang “hấp” và Hiếu “táo”. Bàn gỡ hòa 2-2 của F+ được thực hiện bởi tiền đạo Tuấn “phệ”. Đây là trận đấu của những người quen, những đồng đội cũ giữa hai bên nên hiếm có những pha va chạm mạnh. Một kết quả hòa cũng phản ánh đúng cục diện trận đấu và làm hai đội hài lòng.
Tô Ký Tứ Liên chỉ giữ lại hai gương mặt từng chơi tại HPL-S3 là Tuấn “mắt to” và Tùng “bò”, bổ sung thêm Đức “đen” từ đội trẻ Cường Quốc và nhiều cầu thủ trẻ khác. Trong khi đó, FC U40 với đa số là cầu thủ gốc Nam Định đã có bàn mở tỉ số từ rất sớm. Trận đấu diễn ra khá căng thẳng khi Tô Ký bung sức để tìm bàn gỡ nhưng U40 cũng thể hiện quyết tâm rất cao bằng những pha đá rát, phản công tốc độ. Sau nhiều lần đưa bóng tìm đến cột dọc, Tô Ký cũng có bàn gỡ hòa 1-1 ở cuối hiệp 2 do công của đội trưởng Tuấn “mắt to”. Đây cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu này.
Trận đấu duy nhất phân thắng bại ở vòng 1 là cuộc đọ sức giữa FC My Lan và FC Phương Anh 1. Đội bóng của ông bầu Sơn “trâu” và HLV Tú “khỉ” là đội mở tỉ số trước và khép lại trận đấu với chiến thắng chung cuộc 4-2. Trong trận đấu này, cầu thủ Duy Thành lập một hat-trick cho Phương Anh 1 và cũng là người chơi hay nhất.
Dù trời mưa và rét đậm nhưng 8 đội bóng đã tạo nên 4 trận cầu sôi động trong ngày thi đấu đầu tiên của giải. Với việc có nhiều hảo thủ của giới phủi Hà thành tham dự, giải đấu hứa hẹn sẽ là một ngày hội bóng đá bên kia sông Hồng.
Một số hình ảnh của vòng 1
Kết quả vòng 1:
Ocean – Phố Cổ 1-1
Tô Ký – U40 1-1
Sudico – F+ 2-2
Phương Anh – My Lan 4-2
Lịch thi đấu vòng 2 (27/12)
14h30
FC Thanh Am - FC Bóng đá số
FC Phương Anh 2 - FC Phù Đổng
FC Thể Công - FC Nguyễn Trãi
FC Tin lớn & Anh em - FC Gấu Bống
Bình luận
Ngôi sao quần vợt Hy Lạp Maria Sakkari đã nói “có” với lời cầu hôn từ Konstantinos Mitsotakis, chỉ vài ngày trước khi khởi hành đến Úc.
Venus Williams sẽ trở lại Giải Úc mở rộng sau khi nhận được suất đặc cách, ban tổ chức giải đấu cho biết hôm thứ Sáu, đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của cô tại Melbourne Park sau 5 năm.
Với 12 chức vô địch trong một mùa giải, Seo Seung-jae vượt qua Kento Momota để trở thành tay vợt giành nhiều danh hiệu nhất lịch sử World Tour.
Lerone Murphy thất vọng vì bị gạt khỏi cuộc đua tranh đai lông UFC, tin rằng Alexander Volkanovski sẽ giải nghệ sau UFC 325.
Sau 10 năm cống hiến cho VTV Bình Điền Long An, Nguyễn Khánh Đang quyết định Bắc tiến khoác áo đội bóng đầy khát khao Hà Nội Tasco Auto.
Cuộc thương thảo giữa các bên diễn ra tốt đẹp và Vi Thị Như Quỳnh chính thức gia nhập đội bóng chuyền Hà Nội Tasco Auto từ mùa giải 2026.
Siêu sao bóng chuyền nữ Tijana Boskovic tiếp tục khẳng định vị thế độc tôn của mình trong làng bóng chuyền thế giới khi gia hạn hợp đồng với VakifBank, đội bóng hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ và châu Âu.
Dominick Cruz lên tiếng giải thích tweet chỉ trích tình huống dừng trận vì chấn thương của Alexandre Pantoja tại UFC 323, cho rằng trọng tài đã cướp đi cơ hội lựa chọn của võ sĩ.
Daniel Cormier tin rằng nếu ở thời kỳ đỉnh cao, anh sẽ thống trị hạng bán nặng UFC hiện tại và chọn Alex Pereira vì giá trị thương mại cao nhất.
Lịch thi đấu, trực tiếp quần vợt United Cup năm 2026 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải tennis United Cup năm 2026 mới nhất.
Chuỗi trận giao hữu ấn tượng trước thềm VCK U23 châu Á 2026 giúp U23 Jordan nổi lên như đối thủ cực kỳ khó chịu, sẵn sàng tạo thử thách lớn cho U23 Việt Nam ở trận ra quân ngày 6/1.
Sau trận hòa 0-0 đầy bế tắc trước Sunderland, thủ môn Gianluigi Donnarumma đã suýt xô xát với Luke O’Nien vì những tiểu xảo câu giờ của cầu thủ này ở cuối trận.
Man City đã bỏ lỡ cơ hội trong cuộc đua vô địch với Arsenal khi để cho đội mới lên hạng Sunderland cầm hoà, tương tự là Liverpool trước Leeds.
Liverpool đã bắt đầu hành trình năm mới 2026 bằng một kết quả đầy thất vọng khi để đội bóng mới lên hạng Leeds cầm hòa không bàn thắng ngay tại Anfield.
Cuộc đua song mã đến ngôi vương Ngoại hạng Anh vừa chứng kiến một bước ngoặt quan trọng tại Stadium of Light khi Man City không thể thắng được chủ nhà Sunderland.
CLB bóng chuyền nữ Kyonggi ViVo Angels (KVA) mới đây đã chính thức thông báo chấm dứt hợp đồng với HLV trưởng Morales, kết thúc một giai đoạn hợp tác giữa đôi bên.
Justin Gaethje thừa nhận anh háo hức đối đầu Ilia Topuria vì thử thách tinh thần, trong bối cảnh chuẩn bị tranh đai tạm thời UFC 324 với Paddy Pimblett.
Tại SV League Nhật Bản, cuộc đua tới ngôi vô địch đang diễn ra hấp dẫn và căng thẳng, nhưng Suntory Sunbirds một lần nữa khẳng định vị thế ứng viên số một khi tiếp tục gia tăng khoảng cách dẫn đầu bảng xếp hạng.
Ngay từ tháng 1, tâm điểm sẽ đổ dồn về sân Axiata Arena với giải Malaysia Open 2026 (Super 1000) – phát súng mở màn cho chuỗi 29 giải đấu thuộc hệ thống BWF World Tour.
Petr Yan được ca ngợi là Võ sĩ xuất sắc nhất năm 2025 sau chiến thắng trước Merab Dvalishvili, nhưng tranh cãi vẫn nổ ra giữa chất lượng và số lượng trận đấu.
UFC xác nhận quay lại Thượng Hải tổ chức Fight Night ngày 29/8/2026, đồng thời bật đèn xanh cho mùa 5 Road to UFC, tiếp tục mở rộng thị trường Trung Quốc.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Bournemouth vs Arsenal thuộc vòng 20 Ngoại hạng Anh 2025/26.
Với lợi thế sân nhà cùng nhiều cặp đôi đẳng cấp thế giới, huyền thoại cầu lông Datuk Razif Sidek hy vọng chủ nhà có thể chấm dứt cơn khát danh hiệu kéo dài của đất nước tại giải Malaysia Open diễn ra từ ngày 6-11 tháng 1.
Năm 2025 khép lại cũng là lúc Lưu Thị Huệ kết thúc hợp đồng với LP Bank Ninh Bình, phụ công này sẽ có bến đỗ mới trong năm 2026.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Wolves vs West Ham thuộc vòng 20 Ngoại hạng Anh 2025/26.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Brighton vs Burnley thuộc vòng 20 Ngoại hạng Anh 2025/26.
Stefanos Tsitsipas cho biết hôm thứ Năm rằng anh đã nghiêm túc cân nhắc việc giải nghệ trong thời gian phải vật lộn với chứng đau lưng nghiêm trọng trong phần lớn mùa giải 2025.
Không thể bảo vệ chức vô địch SEA Games, HLV Jeff Jiang Jie bị Liên đoàn bóng chuyền Indonesia sa thải, Rivan không giấu giếm thái độ với ông thầy người Trung Quốc.
Chuyên gia của Evening Standard đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Aston Villa vs Nottingham thuộc vòng 20 Ngoại hạng Anh 2025/26.
Indonesia có 9 đại diện sẽ tham gia giải cầu lông Malaysia Open 2026 vào tuần tới có tổng tiền thưởng lên tới 1,45 triệu USD, hơn 38 tỷ đồng.
Với cá tính mạnh mẽ và khát khao phục thù, mỹ nhân người Belarus tin rằng cô đã nắm thóp được lối chơi của tay vợt nam người Úc. Liệu một cuộc tái đấu công bằng hơn có giúp 'Nữ hoàng WTA' khẳng định vị thế trước các đồng nghiệp nam?
Chelsea đã chính thức chấm dứt hợp đồng với HLV Enzo Maresca sau khi những mâu thuẫn nội bộ không thể cứu vãn, chỉ 3 ngày trước chuyến làm khách Man City.
Danh hiệu VĐV bóng chuyền nam xuất sắc nhất năm 2025 đã được trao cho Alessandro Michieletto, MVP của FIVB World Championship 2025.
Không chỉ là danh hiệu, Barcelona còn phải đối mặt với những bước ngoặt quan trọng về thượng tầng và kinh tế. Dưới đây là 10 thách thức lớn nhất của thầy trò Hansi Flick và ban lãnh đạo CLB.
Trên trang chủ CLB bóng chuyền Công An TP.HCM, đội bóng đã chính thức nói lời chia tay với 7 vận động viên trước thềm mùa giải mới.
Với việc HLV Enzo Maresca đang trên đà rời Stamford Bridge sau 18 tháng nắm quyền, cuộc đua tìm kiếm người kế vị tại Chelsea đang nóng lên với những ứng viên hàng đầu.
Từng là hiện tượng của làng cầu lông thế giới với những chức vô địch liên tiếp, sự nghiệp của cặp đôi Hon Jian - Haikal Nazri đã bị chững lại đáng tiếc vì những vết rách cơ bụng và hông.
Cả hai ngôi sao trẻ sáng giá nhất hiện nay là Carlos Alcaraz và Iga Swiatek đều chỉ còn thiếu đúng 1 danh hiệu tại Melbourne để hoàn thiện bộ sưu tập Grand Slam sự nghiệp danh giá.
Tương lai HLV Enzo Maresca tại Chelsea đang đếm ngược. Quyết định sa thải có thể được đưa ra ngay trước trận gặp Man City do kết quả tệ hại và rạn nứt nội bộ.
Sức nóng tại thánh địa Axiata Arena đang tăng lên từng giờ khi cặp đôi 'vàng' của cầu lông Malaysia Chen Tang Jie và Toh Ee Wei chuẩn bị bước vào chiến dịch Malaysia Open 2026.