Dư âm vụ khủng bố tại Pháp: Djibril Cisse thoát chết nhờ... bóng đá

thứ hai 16-11-2015 8:29:18 +07:00 0 bình luận
|
Không có trận giao hữu Pháp - Đức, nếu Djibril Cisse không đến sân Stade de France mà vẫn đi uống nước trước cửa nhà hát Bataclan như thường lệ thì rất có thể anh đã là một trong hơn 80 nạn nhân của vụ thảm sát đẫm máu nhất trong cuộc tấn công khủng bố ở Paris.

Một đêm kinh hoàng của Cisse

Nhà hát Bataclan, một địa điểm thưởng thức nghệ thuật nổi tiếng tại Paris là một trong những nơi xảy ra vụ thảm sát kinh hoàng của những kẻ khủng bố trong đêm thứ Sáu ngày 13/11 tuần trước. Khi đám đông khán giả đang chăm chú theo dõi buổi biểu diễn của ban nhạc rock Eagles of Death Metal thì 3 tên khủng bố mặc áo chống đạn, tay cầm súng AK-47 lao vào hội trường hét lên “Allah Akbar” (tiếng Ả Rập, nghĩa là “Thánh Allah vĩ đại”) rồi liên tục xả đạn vào đám đông. Tiếng súng vang lên không ngớt, xen lẫn là tiếng gào thét và tiếng thân người đổ gục xuống sàn nhà. 15 phút sau, cả khán phòng biến thành “biển máu”, hơn 80 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị bắt giữ làm con tin cho đến khi cảnh sát xông vào tiêu diệt những tên khủng bố để giải thoát họ. 

Djibril Cisse thoát nạn nhờ đến sân Stade de France.

Djibril Cisse thoát nạn nhờ đến sân Stade de France.

 Nhưng ngay cả khi đã an toàn thì những người may mắn sống sót trong vụ thảm sát kinh hoàng tại Bataclan vẫn không thể giấu nổi cảm giác sợ hãi tột cùng. Isabel Bowdery, cô gái thoát hiểm sau hơn 1 giờ giả chết chia sẻ trên Facebook: “Hình ảnh của những kẻ khủng bố vây quanh như một lũ kền kền sẽ ám ảnh tôi trong suốt phần đời còn lại”. Tuy nhiên, không chỉ các con tin may mắn thoát nạn mà cả những người dân sống gần nhà hát Bataclan cũng sẽ không thoát khỏi cảm giác bị ám ảnh bởi hành động vô nhân tính của bọn khủng bố. Một trong số này là Djibril Cisse, cựu tiền đạo Liverpool và đội tuyển Pháp. 

Cisse vừa chia sẻ trên Twitter hình ảnh đường phố Paris vắng tanh cùng dòng tâm sự: “Quả thực là một cú sốc lớn khi nhìn thấy cảnh tượng khủng khiếp này từ cửa sổ nhà tôi. Mọi tâm trí của tôi đang hướng về các nạn nhân. Cầu nguyện cho Paris”. Cựu tuyển thủ Pháp cũng thú nhận anh chưa dám ra khỏi nhà nửa bước kể từ khi xảy ra vụ tấn công khủng bố tại Paris. Cisse đã bị sang chấn tâm lý nặng nề.

“Nhà tôi chỉ cách nhà hát Bataclan đúng một con đường”, Djibril Cisse chia sẻ trên kênh truyền hình RTL bằng một giọng run run, “Nếu ngày hôm qua tôi vẫn đi ra ngoài uống nước như thường lệ, tôi có thể đã là một trong số những nạn nhân thiệt mạng. Thật là điên rồ phải không? Tôi có thể đã đậu xe ngay trước nhà hát Bataclan và nhận một viên đạn từ những tên khủng bố... Nhưng tôi đã không có mặt gần nhà khi vụ tấn công xảy ra. Đây quả thực là một điều cực kỳ may mắn. Bây giờ, tôi mới biết rằng mình hạnh phúc biết bao khi vẫn còn được sống”.

Thời điểm bọn khủng bố tiến hành vụ thảm sát tại nhà hát Bataclan, Djibril Cisse vẫn đang ngồi trên khán đài sân Stade de France thưởng thức trận giao hữu giữa tuyển Pháp và Đức. Cisse chỉ nhận được thông báo khủng bố đang tấn công Paris sau khi trận đấu kết thúc. Anh lưu lại sân vận động đến sáng ngày hôm sau và trở về nhà vào buổi trưa. Từ đó, người ta không còn nhìn thấy Cisse bước ra ngoài đường nữa.

Thoát nạn nhờ đến sân Stade de France

Djibril Cisse quả thực vô cùng may mắn, bởi ngay cả khi không xuất hiện gần nhà hát Bataclan thì cựu tuyển thủ Pháp vẫn có thể mất mạng nếu bọn khủng bố thực hiện thành công kế hoạch dự kiến ban đầu của chúng. Nguồn tin của tờ The Wall Street Journal khẳng định, một tên khủng bố đã có vé vào sân theo dõi trận giao hữu Pháp – Đức để đánh bom tự sát vào đúng thời điểm diễn ra trận đấu nhằm gây thương vong lớn, đồng thời kích động những vụ chen lấn, giẫm đạp chết người. Nhưng thảm kịch trên đã không thể trở thành hiện thực khi một nhân viên an ninh tên Zouheir kịp thời ngăn chặn tên khủng bố, buộc đồng bọn của hắn phải kích nổ quả bom trên người tại cổng J của sân Stade de France khiến 3 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương. 

Vợ chồng Xavi Hernandez.

Vợ chồng Xavi Hernandez.

 Khác với Cisse, 2 tên tuổi nổi tiếng khác của làng bóng đá thế là Xavi Hernandez và Emmanuel Petit lại tránh được nguy cơ khủng bố nhờ hủy bỏ chuyến đi đến sân Stade de France vào phút chót vì những lý do khác nhau. Xavi quyết định ở lại khách sạn vì bà xã Nuria Cunillera cảm thấy mệt mỏi trong những ngày cuối cùng của thai kỳ. Mặc dù vậy, vợ chồng anh vẫn có thể cảm nhận được không khí hỗn loạn của vụ tấn công thông qua tiếng bom vang trời từ sân Stade de France. Ngay chiều hôm sau, Xavi dẫn vợ rời khỏi Paris để đảm bảo tính mạng. 

Trong khi đó, Petit cũng quyết định xem trận đấu qua truyền hình vì cảm thấy mệt mỏi. “Các nhà hàng bị tấn công chỉ cách nhà tôi 10 phút đi bộ. Tôi rất lo sợ bởi nhiều bạn bè của tôi đang dùng bữa tối ở đó khi tiếng bom nổ vang lên. Tôi cố gắng liên lạc với mọi người và thật may là họ đều bình an”, cựu tuyển thủ Pháp chia sẻ trên tờ Closer, “Khi nghe được tiếng nổ trên truyền hình, tôi đã biết đó không phải là pháo hoa. Sau đó, vợ tôi chạy đến và nói cho tôi biết những điều khủng khiếp đang xảy ra. Tôi cảm thấy mình thật may mắn vì đã không đến sân”.

Người Pháp có một câu ngạn ngữ nổi tiếng là “Với một chữ nếu, người ta có thể nhét cả Paris vào một cái chai”. Và nếu được cho một chữ “nếu”, chắc hẳn Djibril Cisse, Emmanuel Petit và nhiều người Pháp khác sẽ ước rằng thảm kịch kinh hoàng ở Paris vào ngày 13/11/2015 chưa bao giờ xảy ra. Tiếc rằng, lịch sử vốn không có chữ nếu. 

Massimiliano Natalucci, một người đàn ông 45 tuổi quốc tịch Italia có thể được coi là một trong CĐV may mắn nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

 Ông Natalucci đã 5 lần đối mặt với tử thần nhưng đều thoát nạn, 2 trong số này là thảm họa Heysel (29/5/1985) và vụ thảm sát tại nhà hát Bataclan. Trong cuộc chia sẻ với tờ La Gazzetta dello Sport, Massimiliano Natalucci tiết lộ, sự may mắn của ông đến từ việc ông được Giáo hoàng John Paul II ban phép lành tại quảng trường Thánh Pietro ở Vatican vào năm 8 tuổi.

Nhà hát Bataclan nằm cách văn phòng cũ của tạp chí biếm họa Charlie Hebdo – địa điểm bị tấn công khủng bố vào tháng 1 năm nay, chưa đầy 200m.

Bài liên quan
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Bóng bàn Việt Nam từ đỉnh cao châu Á đến chuyên nghiệp hóa: Kỳ 4 - Vũ Mạnh Cường thắp lại ngọn lửa SEA Games

Bóng bàn Việt Nam từ đỉnh cao châu Á đến chuyên nghiệp hóa: Kỳ 4 - Vũ Mạnh Cường thắp lại ngọn lửa SEA Games

Thuý Vy 8 phút trước

Sau nhiều thập kỷ "vắng bóng" trên bục vinh quang quốc tế, bóng bàn Việt Nam đã tạo nên một cơn địa chấn tại SEA Games 1995, khi Vũ Mạnh Cường khuất phục những đối thủ sừng sỏ nhất Đông Nam Á. 

FIFA và UEFA nhất trí mở rộng Club World Cup lên 48 đội và địa điểm tiềm năng

FIFA và UEFA nhất trí mở rộng Club World Cup lên 48 đội và địa điểm tiềm năng

Hoàng Hà 5 giờ trước

Mối quan hệ giữa FIFA và UEFA vừa bước sang một chương mới đầy khởi sắc khi hai tổ chức bóng đá lớn nhất thế giới đã đạt được thỏa thuận mở rộng giải FIFA Club World Cup lên quy mô 48 đội kể từ năm 2029.

Lịch thi đấu bất thường của Liverpool khi gặp Wolves ở FA Cup

Lịch thi đấu bất thường của Liverpool khi gặp Wolves ở FA Cup

Gia Bảo 5 giờ trước

Lịch thi đấu vòng 5 FA Cup vừa được công bố đã tạo nên một tình huống rất hy hữu cho đương kim vô địch Premier League, Liverpool.

Nhận định quần vợt Qatar Open 2026, ngày 20/02, 01h00: Jakub Menšík vs Jannik Sinner

Nhận định quần vợt Qatar Open 2026, ngày 20/02, 01h00: Jakub Menšík vs Jannik Sinner

Tiểu Phàm 11 giờ trước

Tay vợt thành công ở Doha Jakub Menšík đối mặt với thử thách tối cao trước số 2 thế giới Jannik Sinner tại giải quần vợt Qatar Open 2026.

Nhận định quần vợt Abu Dhabi 2026, ngày 18/02, 23h30: Elina Svitolina vs Antonia Ruzic

Nhận định quần vợt Abu Dhabi 2026, ngày 18/02, 23h30: Elina Svitolina vs Antonia Ruzic

Tuyết Kỳ 13 giờ trước

Sự trở lại đỉnh cao của số 9 thế giới Elina Svitolina bị thử thách bởi bất ngờ lớn nhất giải đấu quần vợt quần vợt Abu Dhabi 2026, Antonia Ruzic

Nhận định quần vợt Qatar Open 2026, ngày 19/02, 23h30: Carlos Alcaraz vs Karen Khachanov

Nhận định quần vợt Qatar Open 2026, ngày 19/02, 23h30: Carlos Alcaraz vs Karen Khachanov

Ngân Nguyễn 13 giờ trước

Số 1 thế giới Carlos Alcaraz hướng đến trận bán kết Doha đầu tiên trong sự nghiệp, Karen Khachanov là đối thủ cản đường.

Khách sạn gaming đầu tiên trên thế giới: Khi hoài niệm trở thành một “điểm đến văn hóa” của cộng đồng Esports

Khách sạn gaming đầu tiên trên thế giới: Khi hoài niệm trở thành một “điểm đến văn hóa” của cộng đồng Esports

Thành Hưng 13 giờ trước

Một khách sạn nơi bạn có thể ngủ giữa không gian Pong, tiệc tùng bên hồ bơi ánh neon và bước vài tầng xuống là một nhà thi đấu Esports 2.000 chỗ ngồi – đó không còn là ý tưởng viễn tưởng.

Callaway gia nhập pickleball: Khi ông lớn golf đặt cược vào thị trường paddle toàn cầu

Callaway gia nhập pickleball: Khi ông lớn golf đặt cược vào thị trường paddle toàn cầu

N.Đ 14 giờ trước

Việc Callaway – một trong những thương hiệu golf lớn nhất thế giới – chính thức bước vào thị trường vợt pickleball không chỉ là động thái mở rộng sản phẩm. Đây là tín hiệu cho thấy pickleball đã vượt khỏi giai đoạn trào lưu để trở thành một ngành thể thao có cấu trúc kinh tế, công nghệ và đầu tư đủ hấp dẫn các tập đoàn toàn cầu.

Nhận định quần vợt Abu Dhabi 2026, ngày 18/02, 22h00: Coco Gauff vs Alexandra Eala

Nhận định quần vợt Abu Dhabi 2026, ngày 18/02, 22h00: Coco Gauff vs Alexandra Eala

Mai Trinh 14 giờ trước

Với tham vọng giành danh hiệu trong tầm tay, số 4 thế giới Coco Gauff phải vượt qua những khó khăn trong giao bóng trước ĐKVĐ SEA Games 33 Alexandra Eala đầy bản lĩnh.

Khi những nhà vô địch trẻ viết tiếp di sản bóng bàn Trung Quốc

Khi những nhà vô địch trẻ viết tiếp di sản bóng bàn Trung Quốc

Chí Trung 15 giờ trước

Từ Sun Yingsha đến Fan Zhendong và Wang Chuqin, thế hệ Gen Z không chỉ tiếp nối truyền thống thống trị của bóng bàn Trung Quốc mà còn mở rộng ảnh hưởng ra thế giới. Họ kết hợp bản lĩnh thi đấu, tư duy toàn cầu và tinh thần kết nối quốc tế, đưa “quốc cầu” bước vào một giai đoạn tiến hóa mới.

Real Madrid gửi bằng chứng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc lên UEFA

Real Madrid gửi bằng chứng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc lên UEFA

Gia Bảo 17 giờ trước

Real Madrid vừa ra thông báo về việc chuyển giao toàn bộ hồ sơ và bằng chứng liên quan đến vụ việc xảy ra trong trận lượt đi vòng play-off Champions League gặp Benfica.

Nhận định quần vợt Abu Dhabi 2026, ngày 18/02, 18h30: Amanda Anisimova vs Mirra Andreeva

Nhận định quần vợt Abu Dhabi 2026, ngày 18/02, 18h30: Amanda Anisimova vs Mirra Andreeva

Thuý Vy 18 giờ trước

Lối chơi mạnh mẽ của số 6 thế giới Amanda Anisimova thách thức sự điềm tĩnh trong những trận đấu lớn của ĐKVĐ Mirra Andreeva tại tứ kết Dubai.

Nhận định quần vợt Abu Dhabi 2026, ngày 18/02, 17h00: Jessica Pegula vs Clara Tauson

Nhận định quần vợt Abu Dhabi 2026, ngày 18/02, 17h00: Jessica Pegula vs Clara Tauson

Vân Anh 19 giờ trước

Chuỗi trận bán kết ấn tượng của Jessica Pegula đối đầu với màn tái hiện phong độ đỉnh cao của Clara Tauson tại Dubai dự báo trận tứ kết đầy căng thẳng.

Jannik Sinner tại giải quần vợt Qatar Open: Sức mạnh của "Cỗ máy chiến thắng" và nghệ thuật quản trị sự tập trung

Jannik Sinner tại giải quần vợt Qatar Open: Sức mạnh của "Cỗ máy chiến thắng" và nghệ thuật quản trị sự tập trung

Mai Lộc 20 giờ trước

Vượt qua Alexei Popyrin để ghi tên mình vào tứ kết Qatar Open (Doha), Jannik Sinner không chỉ khẳng định vị thế ứng viên vô địch mà còn thiết lập một cột mốc 50 trận bất bại trước các tay vợt ngoài Top 50.

Lịch thi đấu quần vợt Dubai Duty Free năm 2026 mới nhất ngày 19/02: "Mỏ vàng" 100 tỷ VNĐ

Lịch thi đấu quần vợt Dubai Duty Free năm 2026 mới nhất ngày 19/02: "Mỏ vàng" 100 tỷ VNĐ

Du Yên 21 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp quần vợt Dubai Duty Free năm 2026 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải tennis Dubai Duty Free năm 2026 mới nhất.

Carlos Alcaraz và "nghệ thuật ngược dòng" tại giải quần vợt Qatar Open: Bản lĩnh của một cỗ máy in tiền thế hệ mới

Carlos Alcaraz và "nghệ thuật ngược dòng" tại giải quần vợt Qatar Open: Bản lĩnh của một cỗ máy in tiền thế hệ mới

Du Yên 21 giờ trước

Chiến thắng nghẹt thở trước Valentin Royer tại Qatar Open không chỉ đưa "Tiểu Nadal" vào tứ kết, mà còn cho thấy vì sao anh đang là tài sản vô giá của làng banh nỉ toàn cầu với khả năng "lật kèo" không tưởng trong những thời khắc sinh tử.

Bóng bàn Việt Nam từ đỉnh cao châu Á đến chuyên nghiệp hóa: Kỳ 3 - Cuộc "hội ngộ" trên bàn bóng sau 1975

Bóng bàn Việt Nam từ đỉnh cao châu Á đến chuyên nghiệp hóa: Kỳ 3 - Cuộc "hội ngộ" trên bàn bóng sau 1975

Kim Các 1 ngày trước

Sau ngày 30/4/1975, bóng bàn trở thành một trong những nhịp cầu đầu tiên kết nối tình thân hai miền Nam - Bắc với những trận giao hữu lịch sử không chỉ là màn so tài giữa lối đánh tấn công tốc độ của miền Bắc và phòng thủ biến hóa của miền Nam.

Atletico Madrid phung phí 2 bàn dẫn trước ở vòng play-off Champions League

Atletico Madrid phung phí 2 bàn dẫn trước ở vòng play-off Champions League

Hoàng Hà 1 ngày trước

Trận lượt đi vòng play-off Champions League giữa Atletico Madrid và Club Brugge đã biến thành một "chuyến tàu lượn siêu tốc" về cảm xúc.

Inter Milan hứng chịu thất bại bẽ mặt trước Bodo Glimt ở vòng play-off Champions League

Inter Milan hứng chịu thất bại bẽ mặt trước Bodo Glimt ở vòng play-off Champions League

Gia Bảo 1 ngày trước

Inter Milan vừa trải qua một đêm kinh hoàng tại Na Uy khi để thua bạc nhược 1-3 trước Bodo Glimt trong trận lượt đi vòng play-off Champions League.

Arsenal tuột mất chiến thắng với bàn thua từ phản lưới nhà ở phút bù giờ

Arsenal tuột mất chiến thắng với bàn thua từ phản lưới nhà ở phút bù giờ

Hoàng Hà 1 ngày trước

Trận hòa 2-2 đầy nghiệt ngã trước đội cuối bảng Wolves không chỉ khiến Arsenal đánh mất cơ hội nới rộng khoảng cách mà còn giáng một đòn mạnh vào tham vọng vô địch.

Maignan mắc sai lầm và Leao cứu AC Milan khỏi thất bại trước Como

Maignan mắc sai lầm và Leao cứu AC Milan khỏi thất bại trước Como

Gia Bảo 1 ngày trước

Trận đá bù vòng 24 Serie A giữa AC Milan và Como tại San Siro không chỉ gây chú ý bởi sự xuất hiện của huyền thoại NFL Tom Brady trên khán đài, mà còn bởi những diễn biến đầy kịch tính dưới sân cỏ.

Gordon và Newcastle tạo dấu mốc lịch sử Champions League sau hiệp 1 huỷ diệt

Gordon và Newcastle tạo dấu mốc lịch sử Champions League sau hiệp 1 huỷ diệt

Gia Bảo 1 ngày trước

Newcastle United vừa viết nên một chương mới đầy kiêu hãnh tại đấu trường danh giá nhất châu Âu với chiến thắng đậm trên sân Qarabag.

Nhận định quần vợt Qatar Open 2026, ngày 19/02, 01h00: Carlos Alcaraz vs Valentin Royer

Nhận định quần vợt Qatar Open 2026, ngày 19/02, 01h00: Carlos Alcaraz vs Valentin Royer

Ngân Nguyễn 1 ngày trước

Số 1 thế giới Carlos Alcaraz hướng đến mục tiêu kéo dài chuỗi trận hoàn hảo trước Valentin Royer tại giải quần vợt Qatar Open 2026 ở Doha.

Nhận định quần vợt Abu Dhabi 2026, ngày 18/02, 23h30: Sorana Cirstea vs Alexandra Eala

Nhận định quần vợt Abu Dhabi 2026, ngày 18/02, 23h30: Sorana Cirstea vs Alexandra Eala

Thuỳ Trâm 1 ngày trước

Phong độ hồi sinh của Sorana Cirstea ngày càng mạnh mẽ, trong khi chuỗi trận thắng bất ngờ của ĐKVĐ SEA Games 33 Alexandra Eala làm tăng thêm sức nóng tại Dubai.

Nhận định quần vợt Qatar Open 2026, ngày 18/02, 23h30: Jannik Sinner vs Alexei Popyrin

Nhận định quần vợt Qatar Open 2026, ngày 18/02, 23h30: Jannik Sinner vs Alexei Popyrin

Mai Trinh 1 ngày trước

Số 2 thế giới Jannik Sinner hướng đến chiến thắng gần như trong tầm tay, trong khi Alexei Popyrin tìm kiếm chiến thắng liên tiếp.

Hiệu ứng Fan Zhendong: Khi người hâm mộ Trung Quốc biến Saarbrücken thành điểm đến thể thao mới của Đức

Hiệu ứng Fan Zhendong: Khi người hâm mộ Trung Quốc biến Saarbrücken thành điểm đến thể thao mới của Đức

Chí Trung 1 ngày trước

Sự xuất hiện của Fan Zhendong tại CLB Saarbrücken không chỉ làm nóng khán đài Bundesliga, mà còn kéo theo làn sóng cổ động viên nhí Trung Quốc vượt hàng nghìn km sang Đức. Từ một thành phố yên bình ít được biết đến, Saarbrücken bất ngờ hưởng lợi từ “du lịch theo thần tượng” – minh chứng rõ ràng cho sức mạnh kinh tế mềm của thể thao đỉnh cao.

Đình Bắc hụt bàn thắng, CAHN bị loại ở Cúp C2 châu Á

Đình Bắc hụt bàn thắng, CAHN bị loại ở Cúp C2 châu Á

Vân Vân 1 ngày trước

Bàn thắng không được công nhận của Đình Bắc cùng thất bại 1-3 trước Tampines khiến CAHN chính thức dừng bước ở Cúp C2 châu Á.

Nhận định quần vợt Abu Dhabi 2026, ngày 18/02, 22h00: Coco Gauff vs Elise Mertens

Nhận định quần vợt Abu Dhabi 2026, ngày 18/02, 22h00: Coco Gauff vs Elise Mertens

Thuỳ Trân 1 ngày trước

Tự tin được khôi phục khi số 4 thế giới Coco Gauff đối đầu với Elise Mertens đang có phong độ cao hơn ở giải quần vợt Abu Dhabi 2026 tại Dubai.

Mùng 2 Tết trở lại sân cỏ, ĐT nữ Việt Nam chốt ngày sang Australia săn vé World Cup 2027

Mùng 2 Tết trở lại sân cỏ, ĐT nữ Việt Nam chốt ngày sang Australia săn vé World Cup 2027

Huy Kha 1 ngày trước

Sáng xuân chưa kịp lắng, ĐT nữ Việt Nam đã hội quân trở lại từ mùng 2 Tết Bính Ngọ, chính thức bước vào guồng chuẩn bị cho VCK Asian Cup nữ 2026 – giải đấu quyết định tấm vé dự World Cup nữ 2027.

Nhận định quần vợt Abu Dhabi 2026, ngày 18/02, 19h00: Belinda Bencic vs Elina Svitolina

Nhận định quần vợt Abu Dhabi 2026, ngày 18/02, 19h00: Belinda Bencic vs Elina Svitolina

Thuỳ Trâm 1 ngày trước

Áp lực ở tứ kết tăng cao khi số 13 thế giới Belinda Bencic thách đấu với nhà vô địch hai lần của Dubai - Elina Svitolina hiện đứng thứ 9 thế giới.

Nhận định quần vợt Abu Dhabi 2026, ngày 18/02, 17h00: Antonia Ruzic vs Elena Rybakina

Nhận định quần vợt Abu Dhabi 2026, ngày 18/02, 17h00: Antonia Ruzic vs Elena Rybakina

Mai Lộc 1 ngày trước

Tuần lễ trong mơ của Antonia Ruzic sẽ bị thử thách bởi sự hiệu quả không ngừng nghỉ của số 3 thế giới Elena Rybakina tại giải quần vợt Abu Dhabi 2026.

Mùng 2 Tết và ký ức World Cup: Khi “những cô gái kim cương” viết nên mùa xuân lịch sử

Mùng 2 Tết và ký ức World Cup: Khi “những cô gái kim cương” viết nên mùa xuân lịch sử

Hân Hân 1 ngày trước

Đúng mùng 2 Tết Nhâm Dần 2022, tuyển nữ Việt Nam thắng Thái Lan 2-0 để mở ra cánh cửa World Cup 2023. Bốn năm sau, khi Tết Bính Ngọ 2026 trở lại, ký ức mùa xuân lịch sử ấy vẫn nhắc về niềm tin và khát vọng không bao giờ tắt.

Nhận định quần vợt Abu Dhabi 2026, ngày 18/02, 15h30: Mirra Andreeva vs Jaqueline Cristian

Nhận định quần vợt Abu Dhabi 2026, ngày 18/02, 15h30: Mirra Andreeva vs Jaqueline Cristian

Thuý Vy 1 ngày trước

Sau khi được miễn thi đấu, số 7 thế giới Mirra Andreeva sẽ tìm kiếm động lực cạnh tranh trước tay vợt người Romania đầy tham vọng Jaqueline Cristian.

Nhận định quần vợt Abu Dhabi 2026, ngày 18/02, 15h30: Jessica Pegula vs Iva Jovic

Nhận định quần vợt Abu Dhabi 2026, ngày 18/02, 15h30: Jessica Pegula vs Iva Jovic

Tuyết Kỳ 1 ngày trước

Sự điềm tĩnh và kỹ thuật của số 5 thế giới Jessica Pegula sẽ bị thử thách bởi sự trỗi dậy mạnh mẽ của Iva Jovic trong top 20 thế giới.

Đội hình Tây Ban Nha đang gặp vấn đề trước thềm Finalissima trước Argentina

Đội hình Tây Ban Nha đang gặp vấn đề trước thềm Finalissima trước Argentina

Gia Bảo 1 ngày trước

Tuyển Tây Ban Nha đối mặt khủng hoảng nhân sự trước Finalissima gặp Argentina khi một nửa đội hình vô địch Euro gặp vấn đề chấn thương và phong độ rất nghiêm trọng.

Tài sản vô hình mang hình hài chú ngựa: Chiến lược thương hiệu đưa Team Liquid trở thành tổ chức Esports hàng đầu

Tài sản vô hình mang hình hài chú ngựa: Chiến lược thương hiệu đưa Team Liquid trở thành tổ chức Esports hàng đầu

Thành Hưng 1 ngày trước

Trong thế giới esports hiện đại – nơi logo phải xuất hiện đồng thời trên áo đấu, sân khấu, stream, mạng xã hội và cả… meme – một biểu tượng thành công không chỉ cần đẹp. Nó phải kể được câu chuyện, kết nối được cộng đồng và đủ linh hoạt để tồn tại qua nhiều thế hệ game.

Nhận định quần vợt Abu Dhabi 2026, ngày 18/02, 14h00: Amanda Anisimova vs Janice Tjen

Nhận định quần vợt Abu Dhabi 2026, ngày 18/02, 14h00: Amanda Anisimova vs Janice Tjen

Vân Anh 1 ngày trước

Amanda Anisimova hướng đến chiến thắng đầu tiên tại Trung Đông, trong khi HCĐ SEA Games Janice Tjen tìm kiếm cú sốc mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp.

Bóng bàn Việt Nam từ đỉnh cao châu Á đến chuyên nghiệp hóa: Kỳ 2 - Tiếng "cạch cạch" trong hầm trú ẩn

Bóng bàn Việt Nam từ đỉnh cao châu Á đến chuyên nghiệp hóa: Kỳ 2 - Tiếng "cạch cạch" trong hầm trú ẩn

Ngân Nguyễn 2 ngày trước

Giữa những năm tháng khói lửa, khi bầu trời miền Bắc rung chuyển bởi tiếng bom, tiếng bóng bàn vẫn vang lên lách cách đầy kiêu hãnh trong các hầm trú ẩn và nhà máy gang thép. 

Carlos Alcaraz "đổ bộ" Doha: Khi "Tiểu Nadal" không chỉ đánh quần vợt, mà còn xoay chuyển đế chế tỷ đô

Carlos Alcaraz "đổ bộ" Doha: Khi "Tiểu Nadal" không chỉ đánh quần vợt, mà còn xoay chuyển đế chế tỷ đô

Du Yên 2 ngày trước

Giữa lúc cuộc đua song mã Alcaraz - Sinner đang thống trị các giải đấu lớn, chiến thắng trước Rinderknech không chỉ là tấm vé vào vòng 2, mà còn là lời khẳng định về giá trị thương hiệu cực khủng mà tay vợt số 1 thế giới đang mang lại cho các nhà tài trợ.

Mbappe tố cáo cầu thủ phân biệt chủng tộc: "Cậu ấy không nên được chơi ở Champions League nữa"

Mbappe tố cáo cầu thủ phân biệt chủng tộc: "Cậu ấy không nên được chơi ở Champions League nữa"

Hoàng Hà 2 ngày trước

Chiến thắng của Real Madrid trước Benfica tại lượt đi vòng play-off Champions League đã bị bao phủ bởi bóng đen của vấn nạn phân biệt chủng tộc.

Xem thêm

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.