Webthethao xin gửi tới quý độc giả những thông tin mới nhất ở các CLB hàng đầu Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real, Barca... trong ngày 19/9.
Neymar yêu cầu PSG bán Cavani. Nhật báo Sport cho biết, Neymar đã yêu cầu BLĐ PSG phải bán tiền đạo Edinson Cavani sau khi tiền đạo người Uruguay tranh giành phạt đền với Neymar, dẫn đến việc 2 cầu thủ này ẩu đả trong phòng thay đồ sau trận.
"Neymar đã nói với công chủ Nasser Al-Khelaifi rằng anh ấy không thể tiếp tục thi đấu cùng Cavani và yêu cầu đội bóng phải bán tiền đạo người Uruguay ngay lập tức", tờ Sport ghi rõ.

Theo tiết lộ của tờ L'Equipe, tiền đạo Edinson Cavani sẽ được thưởng 1 triệu euro nếu trở thành chân sút số một của PSG ở Ligue 1 theo hợp đồng mà tiền đạo người Uruguay đã ký với đội bóng thủ đô nước Pháp.
Điều này giải thích tại sao Cavani nhất quyết không chịu nhường quyền đá phạt đền cho Neymar ở trận gặp Lyon. Rốt cuộc, 2 cầu thủ này đã tranh cãi gay gắt từ trên sân đến phòng thay đồ và suýt nữa nói chuyện với nhau bằng tay chân, nếu không có sự can thiệp kịp thời của trung vệ Thiago Silva.

Trước tình hình này, HLV Unai Emery chỉ còn cách tuyên bố sự việc đã được dàn xếp ổn thỏa. Cá nhân Cavani cũng đã lên tiếng phủ nhận mâu thuẫn với Neymar. "Tôi không biết tại sao họ (báo chí) lại dựng lên câu chuyện này. Giữa tôi và Neymar không có vấn đề gì cả. Việc tranh cãi trên sân là điều bình thường trong bóng đá".
Tuy nhiên, thực tế là Neymar vẫn bỏ theo dõi Cavani trên Instagram và Twitter như một động thái cho thấy tiền đạo người Brazil chưa bỏ qua mâu thuẫn với đồng đội người Uruguay.
Arsenal sẽ mất Welbeck ít nhất 4 tuần. Báo cáo của tờ Daily Mail, Danny Welbeck sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 4 tuần. Điều này đồng nghĩa với chuyện tiền đạo người Anh sẽ bỏ lỡ 4 trận của Arsenal và 2 trận của ĐT Anh gặp Slovenia, Lithuania.

Đây là tin chẳng vui vẻ chút nào cho Arsenal bởi mùa này Welbeck đang chơi khá tốt khi đã có 3 bàn cùng 1 đường kiến tạo.
Manuel Neuer phải nghỉ thi đấu đến năm 2018. Chấn thương gãy xương bàn chân trái trong lúc tập luyện cùng Bayern Munich có thể khiến Manuel Neuer phải rời xa sân cỏ đến tận năm 2018.
Báo cáo y tế cho biết, Neuer đã tái phát chấn thương anh dính phải từ trận thua Real Madrid ở tứ kết Champions League 2016/17 diễn ra vào tháng 4. Thủ thành người Đức vừa trải qua một ca phẫu thuật thành công và sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 4 tháng.

Ronaldo đòi lương khủng, Ramos ở lại Real đến năm 35 tuổi. Cristiano Ronaldo vẫn đang trong quá trình đàm phán hợp đồng với Real Madrid và theo tìm hiểu của tờ OK Diario thì ngôi sao Bồ Đào Nha muốn được tăng lương lên mức kỷ lục 30 triệu euro/năm, mức đãi ngộ cao nhất châu Âu và cao thứ 3 trên thế giới.

Hiện tại, Ronaldo đang nhận 22 triệu euro/năm sau khi gia hạn hợp đồng vào tháng 11 năm ngoái. Hợp đồng mới của anh với Real dự kiến có thời hạn đến năm 2021, thời điểm chân sút Bồ Đào Nha đã bước sang tuổi 36.
Tương tự, trung vệ Sergio Ramos cũng được hứa gia hạn với Real Madrid đến năm 2021 với mức lương 12 triệu euro/năm, kèm theo điều khoản mở rộng hợp đống đến năm 2022 tùy thuộc vào phong độ của cầu thủ Tây Ban Nha.

Theo tiết lộ của Đài Cadena Cope, hai bên đã thống nhất các điều khoản và hợp đồng sẽ được công bố trong vài tuần kế tiếp.
Việc ký gia hạn hợp đồng với Ramos nằm trong kế hoạch trói chân hàng loạt trụ cột của Chủ tịch Florentino Perez khi Real Madrid vừa làm mới hợp đồng với Marcelo, Isco và Carvajal chỉ trong 7 ngày qua.

Barca mua hụt Saul và Griezmann vì chậm chân. Nguồn tin của Đài El Transistor de Onda Cero tiết lộ, đích thân Lionel Messi đã yêu cầu BLĐ Barcelona mua 2 ngôi sao Atletico Madrid là Antoine Griezmann và Saul Niguez trong kỳ chuyển nhượng Hè 2017.
Đội bóng xứ Catalan sẵn sàng trả phí giải phóng hợp đồng cho 1 trong 2 cầu thủ này, đặc biệt là Griezmann.

Tuy nhiên, kế hoạch của đội bóng xứ Catalan đã thất bại khi Atletico nhanh tay gia hạn hợp đồng với cả 2 cầu thủ này, đồng thời tăng phí giải phóng hợp đồng của Saul và Griezmann lên mức cao ngất ngưởng.
Cụ thể, Saul sẽ gắn bó với Atletico Madrid đến năm 2026 với mức phí tăng từ 80 triệu euro lên 150 triệu euro, trong khi số tiền giải phóng hợp đồng của Griezmann cũng nhảy vọt từ 100 triệu euro lên 200 triệu euro sau khi anh ký vào hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2022.
Fellaini chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với Man Utd. Do hợp đồng hiện tại của tiền vệ người Bỉ với Man Utd sẽ kết thúc vào cuối mùa giải năm nay nên HLV Jose Mourinho đã yêu cầu BLĐ "Quỷ đỏ" nhanh chóng đàm phán với người đại diện của Marouane Fellaini hòng giữ chân cầu thủ này ở Old Trafford lâu hơn nữa.

Tuy nhiên, báo cáo mới nhất của tờ Daily Mail lại khẳng định, cuộc thương lượng đã thất bại vì Fellaini không đồng ý với đề xuất của BLĐ Man Utd. Cụ thể, "Quỷ đỏ" vẫn đang duy trì chính sách ký hợp đồng 1 năm với những cầu thủ từ 30 tuổi trở lên (Fellaini sẽ bước sang tuổi 30 vào tháng 11), nhưng tiền vệ người Bỉ lại muốn có một hợp đồng dài hơn.
Dĩ nhiên, HLV Jose Mourinho không hề muốn để mất một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình của ông. Nhưng trong trường hợp xấu nhất, Fellaini vẫn có thể liên hệ với các đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ và Italia quan tâm đến anh để ra đi ngay trong tháng 01/2018

Jean Seri sẽ không đến Barcelona trong tháng 01/2018. Đích thân Chủ tịch Jean-Piere Rivere của Nice đã xác nhận, đội bóng này sẽ không bán tiền vệ Jean Seri trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018.
Điều này đồng nghĩa rằng, Barca chỉ có thể quay trở lại thương vụ này vào Hè 2018. Thậm chí, ông Rivere cũng không loại trừ khả năng có thể gia hạn hợp đồng với Seri trong thời gian tới.

Juventus muốn mua Oblak thay Buffon trong tương lai. Tài năng của Jan Oblak đã được chứng minh sau 3 mùa giải khoác áo Atletico Madrid và đó là lý do giúp thủ môn người Slovenia lọt vào mắt xanh của đội ngũ tuyển trạch viên của Juventus.
Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ Italia sẽ gặp trở ngại không nhỏ ở thương vụ này khi Oblak mới gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid đến năm 2021 với mức phí giải phóng hợp đồng lên đến 100 triệu euro.

Gabriel Jesus chuẩn bị ký hợp đồng mới với Man City. Báo cáo của tờ Daily Mail cho biết, Man City đang thảo luận với người đại diện của tiền đạo Gabriel Jesus về chuyện làm mới hợp đồng của tiền đạo người Brazil.

Hiện tại, Gabriel Jesus đang hưởng mức lương 70.000 bảng/tuần có thời hạn đến năm 2021. Tuy nhiên, Man City vẫn muốn tăng lương cơ bản và tiền thưởng cho tiền đạo Brazil để cầu thủ này yên tâm cống hiến cho ngay cả khi nhận được sự quan tâm của các đội bóng lớn khác trong tương lai như Real Madrid hay Barcelona.
Ngoài Gabriel Jesus, Man City cũng đang thương thảo hợp đồng mới cho Kevin de Bruyne và David Silva.
Chamberlain sẽ đá chính ở League Cup. Chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận gặp Leicester ở League Cup, HLV Juergen Klopp tuyên bố, ông có thể trao cho Alex Oxlade-Chamberlain cơ hội đá chính lần đầu tiên kể từ khi cầu thủ này gia nhập Liverpool vào cuối tháng trước.

Trước đó, Chamberlain chỉ có vỏn vẹn 57 phút thi đấu cho Liverpool sau 3 lần vào sân thay người.
Man Utd và Man City tranh giành sao Lazio. Cựu danh thủ Chelsea, Mateja Kezman, người đang làm người đại diện cho tiền vệ 22 tuổi Sergej Milinkovic-Savic tiết lộ, thân chủ của ông đang nhận được sự quan tâm của các đội bóng đến từ Manchester, Madrid và cả Milan.
Tuy nhiên, Milinkovic-Savic vẫn muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp ở Lazio thêm vài mùa giải nữa, sau đó mới nghĩ đến chuyện tìm kiếm thử thách ở một đội bóng lớn hơn.

Rio Ferdinand cân nhắc trở thành võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp. Một số tờ báo lớn tại Anh như Sky Sports hay Telegraph đều đưa tin, Rio Ferdinand đang tích cực tập luyện để thượng đài quyền anh trong thời gian tới ở tuổi 38.
Cựu trung vệ Man Utd mới chia sẻ trên Instagram một đoạn video anh đang tập luyện cách né đòn trong môn quyền anh.
Nếu thực sự lấn sân quyền anh, Rio Ferdinand sẽ tiếp bước 2 cựu danh thủ Leon McKenzie và Curtis Woodhouse, những người vừa gửi lời động viên Ferdinand tự tin theo đuổi niềm đam mê võ thuật.
Rooney có thể mất nửa triệu bảng vì tội quái xế. Wayne Rooney mới phải nhận lệnh cấm lái xe trong vòng 2 năm và nộp phạt 320.000 bảng vì tội lái xe trong tình trạng say rượu.
Như vậy, ngôi sao Everton có thể tốn thêm khoảng 120.000 bảng tiền thuê tài xế riêng chở anh từ nhà đến sân tập ít nhất 4 lần/tuần với quãng đường di chuyển khoảng 119km.

Nếu cộng thêm cả tiền án phí và chi phí phát sinh khi Rooney thực hiện án phạt lao động công ích 100 giờ, cựu đội trưởng Man Utd có thể tiêu tốn khoảng 500.000 bảng vì hình phạt này.
Chủ tịch Barcelona yêu cầu chính quyền xử phạt Ronaldo như Messi. Ông Josep Maria Bartomeu vừa trả lời phỏng vấn trên Đài TVE Catalunya, trong số này có cả yêu cầu xử phạt trường hợp trốn thuế của Cristiano Ronaldo.

"Mọi người đều phải được đối xử bình đẳng trước pháp luật, tôi cho rằng điều này là hợp lý và đó là lý do tôi yêu cầu các thẩm phán xử lý trường hợp của Ronaldo như từng làm với Messi", Chủ tịch Barca chia sẻ quan điểm.
Bình luận
Ở những giây cuối cùng, khi cơ thể gần như “biểu tình” và từng bước di chuyển trở nên tập tễnh, nguồn động lực tinh thần từ khán đài đã tiếp thêm sức mạnh cho Tấn Sang.
Trực tiếp SEA Games 33 chiều ngày 17/12 sẽ cập nhật những tin tức, hình ảnh, video mới nhất về thành tích thi đấu của VĐV Đoàn Thể thao Việt Nam.
Trong ngày thi đấu đầy cảm xúc, xạ thủ Trịnh Thu Vinh một lần nữa khẳng định vị thế ngôi sao hàng đầu của bắn súng Việt Nam, giành 2 HCV cùng kỷ lục SEA Games.
Link trực tiếp các môn thi đấu SEA Games 33 ngày 17/12: Đoàn thể thao Việt Nam sẽ tiếp tục hướng tới những tấm huy chương vàng từ các môn võ, bóng ném và bóng đá nữ.
Trịnh Thu Vinh tiếp tục phong độ chói sáng ở chung kết cá nhân thi nội dung 25m súng ngắn thể thao nữ khi vượt qua đồng đội Thùy Trang để giành HCV SEA Games.
Trực tiếp SEA Games 33 sáng ngày 17/12 sẽ cập nhật những tin tức, hình ảnh, video mới nhất về thành tích thi đấu của VĐV Đoàn Thể thao Việt Nam.
HLV Kim Sang Sik bày tỏ mong muốn các trọng tài điều hành công tâm ở trận chung kết SEA Games 33 giữa U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan.
Đội tuyển đua thuyền Việt Nam đã xuất sắc giành tới 3 chiếc huy chương vàng trong sáng ngày 17/12 ở 4 nội dung thi đấu SEA Games 33.
Ở loạt bắn 30 viên còn lại nội dung súng ngắn thể thao 25m sáng nay, Trịnh Thu Vinh cùng đồng đội tiếp tục thể hiện phong độ vượt trội để giành HCV.
Bảng tổng sắp huy chương môn điền kinh SEA Games 33 chứng kiến màn ganh đua quyết liệt đến tận phút chót giữa đội tuyển điền kinh Việt Nam và Thái Lan...
Link trực tiếp các môn thi đấu SEA Games 33 ngày 17/12: Đoàn thể thao Việt Nam hứa hẹn sẽ giành thêm nhiều huy chương ở các môn thế mạnh.
Lịch thi đấu Đoàn Thể thao Việt Nam ở SEA Games 33 ngày 17-12 mang đến nhiều hy vọng HCV, đặc biệt là từ trận chung kết bóng đá nữ Việt Nam - Philippines.
Tham dự mọi kỳ Cúp bóng đá châu Phi (CAN) kể từ năm 2008, Mali hiếm khi vắng mặt và đã từng giành huy chương đồng tại các giải đấu năm 2012 và 2013.
Lịch thi đấu, trực tiếp cầu lông World Tour Finals năm 2025 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải cầu lông World Tour Finals năm 2025 mới nhất.
Marốc, với tư cách là quốc gia chủ nhà của Cúp châu Phi (CAN) 2025, đang đặt mục tiêu cao nhất là giành lại ngôi vương ngay trước sự chứng kiến của người hâm mộ.
Ai Cập,"gã khổng lồ" của lục địa đen với kỷ lục 7 lần vô địch Cúp châu Phi (CAN), đang quyết tâm tìm lại vinh quang tại CAN 2025 được tổ chức ở Marốc.
Ngày 17/12 được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều diễn biến hấp dẫn và giàu cảm xúc với các trận đấu bán kết và chung kết các nội dung đôi của bóng bàn.
Tiền đạo người Pháp của Paris Saint-Germain, Ousmane Dembélé, đã chính thức được vinh danh là chủ nhân giải thưởng The Best 2024-25 với tổng cộng 50 điểm.
Sau khi giành Quả bóng Vàng, Ousmane Dembele tiếp tục được vinh danh với giải thưởng The Best cho cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2024-25.
Alejandro Garnacho và Pedro Neto vào sân từ băng ghế dự bị để giải nguy cho Chelsea, giúp đội bóng giành chiến thắng kịch tính 3-1 trước Cardiff và giành quyền vào bán kết Carabao Cup (League Cup)
Lịch thi đấu Esports SEA Games 33 hôm nay 17/12: Free Fire khởi tranh, Mobile Legends Bang Bang bước vào ngày knock-out quyết định
Free Fire SEA Games 33 được chia thành hai giai đoạn chính: Point Rush và Grand Finals, đều mang tính quyết định đến cuộc đua huy chương.
Cập nhật lịch thi đấu Free Fire tại SEA Games 33, tựa game có lần thứ 2 xuất hiện tại sân chơi thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á.
Nhà đương kim vô địch Australian Open Madison Keys dẫn đầu bảng đấu nữ cùng với các tay vợt top 10 khác như Jessica Pegula, Mirra Andreeva và Ekaterina Alexandrova.
Giải đua xe Công thức 1 Bồ Đào Nha tại Portimao sẽ trở lại lịch thi đấu năm 2027 và 2028 theo thỏa thuận 2 năm, ban tổ chức thông báo hôm thứ Ba.
Cho dù điều đó có xảy ra hay không vào tuần này tại Hàng Châu, đối với cô gái 23 tuổi, người từng được kỳ vọng chỉ đóng vai trò dự bị cho Tunjung, năm 2025 dường như là thời điểm bước ngoặt.
Không thường xuyên lắm mà giải đấu cuối cùng của mùa giải lại mang đến cơ hội để lịch sử được viết nên ở hai hạng mục. Nhưng điều đó hoàn toàn có thể xảy ra tại Giải Chung kết HSBC BWF World Tour 2025.
Giải Chung kết HSBC BWF World Tour 2025 tại Hàng Châu sắp diễn ra, và có tới 6 ngôi sao đánh đôi đang đứng trước cơ hội lập nên kỳ tích hiếm có: Vô địch cùng 2 đồng đội khác nhau ở cùng một nội dung.
SEA Games ngày 16/12: Ngày thi đấu cuối cùng của môn Điền kinh, với những niềm hy vọng vàng kỳ vọng sẽ có một ngày thi đấu bùng nổ.
Sau khi hoàn thành khóa học tâm lý học thể thao, cựu tay vợt số 2 thế giới Jan Ø. Jørgensen giờ đây đang sát cánh cùng đối thủ cuối cùng của mình, Anders Antonsen, với vai trò huấn luyện viên chiến lược.
Liệu cặp đôi cầu lông đôi nữ Pearly Tan-M. Thinaah có thể vượt qua giới hạn thể lực để kết thúc mùa giải một cách ấn tượng tại Giải Chung kết Thế giới ở Hàng Châu bắt đầu từ ngày mai?
Không khí tại Đà Nẵng đang nóng hơn bao giờ hết khi Giải Cờ Tướng Quốc Tế Cúp Phương Trang lần thứ VII chính thức công bố danh sách 6 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.
Joe Ee chia sẻ về những chấn thương chồng chất, đặc biệt là đau lưng và mắt cá chân, là lý do chính khiến cô phải dừng lại, đồng thời công bố kế hoạch chuyển sang vai trò huấn luyện viên.
Dù đội hình đôi nam của Malaysia có mạnh đến đâu, thành công ở các nội dung đồng đội vẫn phụ thuộc vào việc sở hữu những tay vợt đơn nam đáng tin cậy, có khả năng ghi điểm.
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33 sau ngày thi đấu 16/12: Đoàn thể thao Việt Nam có một ngày thi đấu thành công, qua đó áp sát vị trí thứ 2 của Indonesia.
Trong khi đó, hai người đồng hương Tun Ameerul Hakim Tun Hasnul Azam và Tsen Fan Yew chỉ giành được huy chương đồng, sau khi để thua cặp đôi người Thái Lan Lapasdanai và Vilinkom với tỷ số 389–450 ở bán kết.
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở SEA Games 33, 2 "cô gái vàng" của thể thao Việt Nam đã đón nhận tin vui: Xạ thủ phá kỷ lục Trịnh Thu Vinh và nhà vô địch Karate Nguyễn Ngọc Trâm được tuyển dụng vào biên chế ngành Công an.
Cả 2 đại diện của bóng bàn Việt Nam ở nội dung đôi nam nữ đều thất bại đáng tiếc tại vòng tứ kết trước những đối thủ đến từ Malaysia.
Có những kế hoạch lớn và táo bạo cho Giải vô địch cầu lông trên không BWF AirBadminton thế giới và vòng loại của giải đấu này, dự kiến sẽ tiếp tục đến năm 2026.
Hành vi gian lận của Tokyogurl không chỉ làm tổn hại đến tính công bằng của giải đấu mà còn tạo ra làn sóng phản ứng mạnh mẽ trong cộng đồng Esports khu vực