Những thông tin mới nhất ở các CLB hàng đầu Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real, Barca, PSG... trong ngày 25/10.
Liverpool ra giá với Barca vụ Coutinho. Tờ Mirror cho hay, Liverpool đã "ngã giá" với Barca và đội bóng Anh muốn thu về "không dưới 150 triệu euro" mới chịu nhả Coutinho ngay trong tháng 1 tới.

Với con số này, nếu chuyển nhượng trong tháng 1 tới Coutinho sẽ là cầu thủ đắt giá thứ 2 thế giới sau Neymar. Thực tế trong Hè Barca từng vài lần đặt vấn đề và họ chưa bao giờ đi xa hơn con số 130 triệu euro.
Tuy vậy, giờ Barca sẽ phải sớm quyết định, bởi "kẻ thứ 3 nguy hiểm đã xuất hiện" đó là Paris Saint-Germain.

Tờ Sport của TBN vừa hé lộ, GĐTT của PSG, Antero Henrique và người đại diện của Coutinho là Kia Joorabchian đã bí mật gặp gỡ bên lề đêm Gala FIFA vừa qua.
Thực tế trước đó đã có thông tin PSG sẵn sàng chen ngang nẫng tay trên Coutinho trước mũi Barca. Lợi thế của PSG không chỉ nằm ở túi tiền khổng lồ mà họ còn có "băng đảng Brazil" gồm Neymar, Alves, Silva, Lucas, Marquinhos để lôi kéo Coutinho.

Arsenal và Man Utd tranh giành ngôi sao của Dortmund. Nguồn tin độc quyền của Đài Sky Sports Đức tiết lộ, Arsenal vừa trở thành đội bóng mới nhất gia nhập cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Marco Reus, sau Man Utd.
Cơ sở để 2 đội bóng Anh xúc tiến thương vụ này là hợp đồng của Reus với Dortmund chỉ còn thời hạn đến tháng 06/2019.

Và chính Reus cũng đã thừa nhận về khả năng rời Dortmund khi chia sẻ trên tạp chí GQ: “Có khoảng 4-5 đội bóng lớn đang quan tâm đến tôi.”
“Tôi cũng sẽ bước sang tuổi 30 vào ngày 31/05 năm sau. Khi đó, tôi có thể ký hợp đồng lớn cuối cùng trong sự nghiệp và cũng là cơ hội cuối cùng để tôi làm một điều gì đó khác biệt”.

Hiện tại, Marco Reus đang phải ngồi ngoài cho đến hết năm 2018 vì chấn thương dây chằng chéo đầu gối phải gặp phải ở chung kết Cúp quốc gia Đức vào mùa giải năm ngoái.
Man Utd đón trụ cột trở lại ở đại chiến với Tottenham. HLV Jose Mourinho xác nhận, trung vệ Phil Jones sẽ kịp tham dự trận đấu quan trọng với Tottenham vào cuối tuần này khi chấn thương cơ đùi anh dính phải ở trận thua Huddersfield Town vào cuối tuần trước đang bình phục với tốc độ nhanh.

Trung vệ người Anh rời sân chỉ 20 phút sau khi bóng lăn và sự vắng mặt của anh được xem là một trong những nguyên nhân khiến đội bóng của HLV Jose Mourinho thua sốc trước đội bóng tân binh của giải Ngoại hạng mùa này. Nên nhớ, Man Utd nhận liên tục 2 bàn thua chỉ trong 10 phút vì sai lầm của người vào thay Phil Jones là Lindelof.
Nhưng ngoài tin vui của Jones, Man Utd vẫn phải chịu thiệt hại nặng nề từ bão chấn thương khi có đến 6 thương binh khác, bao gồm Fellaini, Bailly, Carrick, Pogba, Ibrahimovic và Rojo.

Đáng chú ý, HLV Mourinho chỉ còn đúng 3 trung vệ lành lặn và chuyện mạo hiểm sử dụng Phil Jones mới bình phục chấn thương hoàn toàn có thể khiến Man Utd trả giá đắt ở 2 trận đấu quan trọng với Tottenham và Chelsea khi Victor Lindelof vẫn chưa thế khiến NHM "Quỷ đỏ" yên tâm về phong độ trong thời điểm hiện tại.
HLV Antonio Conte quyết không để sao trẻ Chelsea ra đi. Nguồn tin của tờ Evening Standard cho biết, HLV Antonio Conte sẽ tìm mọi cách giữ chân tài năng trẻ Charly Musonda, dù cầu thủ 21 tuổi mới bày tỏ sự giận dữ trên mạng xã hội vì không được ra sân nhiều hơn trong mùa giải năm nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, Musonda mới có vỏn vẹn 25 phút thi đấu ở giải Ngoại hạng, 8 phút ra sân ở Siêu Cúp Anh và 1 trận đá chính ở League Cup.
Tuy nhiên, HLV Conte vẫn khẳng định Musonda nằm trong kế hoạch của ông và hứa sẽ tạo điều kiện ra sân nhiều hơn cho cầu thủ này trong thời gian tới, trước mắt là trận đấu với Everton ở vòng 1/8 League Cup diễn ra vào đêm nay.

Mặt khác, đội hình hiện tại của Chelsea cũng khá mỏng vì bão chấn thương và sự ra đi của hàng loạt cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng Hè 2017, tổng cộng 16 người.
Chính vì thế, HLV Antonio Conte rất cần giữ chân các tài năng trẻ như Musonda để sử dụng khi cần thiết, thay vì đem cho mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông như mong muốn của cầu thủ này. Trước đó, Musonda đã có 2 mùa giải thi đấu cho Real Betis dưới dạng cho mượn từ Chelsea.

Zidane một mực từ chối Cavani để bảo vệ Benzema. Không lâu sau khi báo giới tiết lộ chuyện Real Madrid liên hệ với PSG về khả năng chuyển nhượng tiền đạo Edinson Cavani trong tháng 1 tới, Chủ tịch Florentino Perez đã tìm HLV Zinedine Zidane để thảo luận về chuyện này.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Pháp lại nhất quyết phản đối thương vụ này và một mực bảo vệ cậu học trò cưng Karim Benzema, dù tiền đạo người Pháp vẫn thể hiện phong độ ghi bàn hết sức kém cỏi kể từ khi Zidane ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng của Real Madrid.
Đừng quên, Zidane đã không tiếc bán cả chân sút có phong độ tốt Alvaro Morata sang Chelsea để giữ lại vị trí số 9 trên hàng công Real cho Benzema, còn Chủ tịch Perez cũng mới phủ nhận khả năng chiêu mộ tiền đạo Harry Kane của Tottenham trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm qua.

Tình hình này khiến Cavani, Kane hay 1 chân sút nào khác cũng rất khó đến Real thay thế "Ben ú" khi Zinedine Zidane vẫn còn tại vị ở sân Bernabeu.
Khủng bố lợi dụng Messi để đe dọa phá hoại World Cup 2018. Đài phát thanh - truyền hình Hồi giáo Wafa Media Foundation vừa công bố một tấm áp phích gây sốc với hình ảnh Lionel Messi chảy máu mắt, kèm nội dung đe đọa khủng bố vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra tại Nga vào mùa Hè năm sau.

Theo tìm hiểu của tờ Mirror, tác giả của tấm áp phích ghê rợn này là tổ chức Hồi giáo nổi tiếng man rợ ISIS.
Trước đó, chính ISIS cũng phát hành một tấm áp phích khác có hình 1 chiến binh Hồi giáo và 1 quả bom đứng cạnh biểu tượng của World Cup 2018, với hình ảnh phía sau là sân vận động Volgograd Arena, 1 trong những địa điểm dự kiến tổ chức các trận đấu của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh vào Hè năm sau.

Mặc dù vậy, Tổng thống Nga Vladimir Putin vẫn luôn khẳng định quân đội Nga đủ sức tiêu diệt mọi nguy cơ khủng bố, đảm bảo an toàn cho các đội tuyển và NHM đến xứ Bạch Dương theo dõi World Cup 2018.
LĐBĐ Anh từ chối tri ân Rooney ở Wembley. Dù Wayne Rooney đã tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu ở ĐTQG vào tháng 8, nhưng cựu đội trưởng Tam Sư vẫn chưa có 1 trận đấu tri ân, và đó là lý do khiến nhiều NHM kêu gọi LĐBĐ Anh (FA) triệu tập Rooney vào đội hình ĐT Anh tham dự trận đấu giao hữu với Brazil vào tháng tới.

Trước đó, tiền đạo Lukas Podolski của ĐT Đức cũng từng nhận được vinh dự này khi tham dự trận giao hữu với ĐT Anh vào tháng 3.
Tuy nhiên, Wayne Rooney sẽ không được tri ân theo cách tương tự khi FA vừa từ chối thực hiện nguyện vọng của phần lớn NHM Anh và cũng có thể là cả nguyện vọng của chính Rooney, cầu thủ đang giữ kỷ lục ghi bàn cho đội tuyển Anh.
Chelsea nhắm HLV Maurizio Sarri thay Antonio Conte. Báo cáo của tờ Football Italia cho biết, Chelsea đã cử người tiếp cận HLV Maurizio Sarri của Napoli để tính đến chuyện thay thế HLV Antonio Conte trong tương lai.

Hiện tại, chiếc ghế của ông Conte ở Chelsea đang lung lay dữ dội sau những kết quả bất lợi của đội nhà và mâu thuẫn giữa chiến lược gia Italia với đội ngũ tuyển trạch của CLB dưới quyền Chủ tịch Roman Abramovich.
Chính vì thế, dù thủ môn Thibaut Courtois có khẳng định, anh và đồng đội sẽ chiến đấu hết sức để bảo vệ ông thầy đáng kính thì HLV Conte vẫn có thể phải ra đi vào cuối mùa giải năm nay.
Khi đó, HLV Maurizio Sarri, người đang giúp Napoli bay cao ở Serie A sẽ là một sự thay thế xứng đáng.

Hợp đồng hiện tại của ông Sarri với Napoli có mức giải phóng vỏn vẹn 6,75 triệu bảng, một con số quá nhỏ so với nguồn tài chính khổng lồ của Chelsea.
Chưa kể, The Blues còn sẵn sàng trao cho HLV Maurizio Sarri mức lương 9 triệu bảng/mùa, cao hơn nhiều số tiền mà ông đang nhận được ở Napoli.
PSG mất thêm 12 triệu euro cho vụ Neymar. Theo tiết lộ của tờ L'Equipe số ra ngày hôm qua, ngoài số tiền 222 triệu euro phí giải phóng hợp đồng của Neymar với Barcelona, PSG còn mất thêm 12 triệu euro tiền hoa hồng cho người môi giới Pini Zahavi.

Đây chính là người trực tiếp thay mặt PSG liên lạc với cha con Neymer trong Hè qua.
Buffon ấn định thời điểm giải nghệ. Chia sẻ trên Đài Sky Sports Italia, thủ môn Gianluigi Buffon cho biết, anh sẽ giải nghệ sau khi tham dự World Cup 2018 cùng ĐTQG Italia, nếu không thể hoàn tất giấc mơ vô địch Champions League cùng Juventus trong mùa giải năm nay.

Tính đến nay, huyền thoại của Juventus và ĐT Italia đã có đến 3 lần lọt vào chung kết Champions League, nhưng chưa có nổi 1 lần đăng quang.
Bình luận
Vừa gây sốc do loại số 2 thế giới Sinner, Jakub Menšík sẽ đối đầu với Arthur Fils đang tràn đầy năng lượng tại giải quần vợt Qatar Open 2026.
Trong năm 2025, Thể thao điện tử giải trí Việt Nam học cách trưởng thành, học cách đứng vững trước áp lực và thích ứng với những tiêu chuẩn ngày càng cao của khu vực và thế giới.
Pickleball đang rời xa hình ảnh môn thể thao đơn giản. Các hãng không còn chỉ tập trung vào hình dáng hay họa tiết bề mặt, mà đầu tư sâu vào vật liệu, cấu trúc lõi, phân bổ khối lượng, quản lý rung và thậm chí cả kiểm soát âm thanh. Cuộc đua giờ đây không chỉ là marketing – mà là khoa học vật liệu, phân tích dữ liệu và tối ưu hóa cơ học.
Số 1 thế giới Carlos Alcaraz hướng đến bước đột phá tại Trung Đông, khi số 14 thế giới Andrey Rublev quyết tâm bảo vệ thành công ngôi vô địch Doha.
Bán kết Dubai mang đến cơ hội phục thù cho số 4 thế giới Coco Gauff, trong khi sự hồi sinh của số 9 thế giới Elina Svitolina ngày càng mạnh mẽ
Lịch thi đấu, trực tiếp quần vợt Dubai Duty Free năm 2026 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Giải tennis Dubai Duty Free năm 2026 mới nhất.
Không chỉ là một trận thắng chuyên môn, màn trình diễn của tay vợt người Séc còn mở ra những bài học đắt giá về chiến lược đầu tư cho các tài năng trẻ – một chủ đề mà thể thao Việt Nam đang cực kỳ quan tâm.
Số 5 thế giới Jessica Pegula tìm cách chấm dứt nỗi thất vọng ở bán kết, trong khi số 6 thế giới Amanda Anisimova muốn tận dụng đà thắng lợi để tiến vào trận chung kết ở Dubai.
Khi trái bóng đầu tiên được phát đi tại Singapore, câu hỏi đặt ra không chỉ là ai sẽ nâng cúp, mà là cấu trúc đội tuyển Trung Quốc có đủ bền vững cho chu kỳ bốn năm tới hay không.
Sau nhiều thập kỷ "vắng bóng" trên bục vinh quang quốc tế, bóng bàn Việt Nam đã tạo nên một cơn địa chấn tại SEA Games 1995, khi Vũ Mạnh Cường khuất phục những đối thủ sừng sỏ nhất Đông Nam Á.
Mối quan hệ giữa FIFA và UEFA vừa bước sang một chương mới đầy khởi sắc khi hai tổ chức bóng đá lớn nhất thế giới đã đạt được thỏa thuận mở rộng giải FIFA Club World Cup lên quy mô 48 đội kể từ năm 2029.
Lịch thi đấu vòng 5 FA Cup vừa được công bố đã tạo nên một tình huống rất hy hữu cho đương kim vô địch Premier League, Liverpool.
Tay vợt thành công ở Doha Jakub Menšík đối mặt với thử thách tối cao trước số 2 thế giới Jannik Sinner tại giải quần vợt Qatar Open 2026.
Sự trở lại đỉnh cao của số 9 thế giới Elina Svitolina bị thử thách bởi bất ngờ lớn nhất giải đấu quần vợt quần vợt Abu Dhabi 2026, Antonia Ruzic
Số 1 thế giới Carlos Alcaraz hướng đến trận bán kết Doha đầu tiên trong sự nghiệp, Karen Khachanov là đối thủ cản đường.
Một khách sạn nơi bạn có thể ngủ giữa không gian Pong, tiệc tùng bên hồ bơi ánh neon và bước vài tầng xuống là một nhà thi đấu Esports 2.000 chỗ ngồi – đó không còn là ý tưởng viễn tưởng.
Việc Callaway – một trong những thương hiệu golf lớn nhất thế giới – chính thức bước vào thị trường vợt pickleball không chỉ là động thái mở rộng sản phẩm. Đây là tín hiệu cho thấy pickleball đã vượt khỏi giai đoạn trào lưu để trở thành một ngành thể thao có cấu trúc kinh tế, công nghệ và đầu tư đủ hấp dẫn các tập đoàn toàn cầu.
Với tham vọng giành danh hiệu trong tầm tay, số 4 thế giới Coco Gauff phải vượt qua những khó khăn trong giao bóng trước ĐKVĐ SEA Games 33 Alexandra Eala đầy bản lĩnh.
Từ Sun Yingsha đến Fan Zhendong và Wang Chuqin, thế hệ Gen Z không chỉ tiếp nối truyền thống thống trị của bóng bàn Trung Quốc mà còn mở rộng ảnh hưởng ra thế giới. Họ kết hợp bản lĩnh thi đấu, tư duy toàn cầu và tinh thần kết nối quốc tế, đưa “quốc cầu” bước vào một giai đoạn tiến hóa mới.
Real Madrid vừa ra thông báo về việc chuyển giao toàn bộ hồ sơ và bằng chứng liên quan đến vụ việc xảy ra trong trận lượt đi vòng play-off Champions League gặp Benfica.
Lối chơi mạnh mẽ của số 6 thế giới Amanda Anisimova thách thức sự điềm tĩnh trong những trận đấu lớn của ĐKVĐ Mirra Andreeva tại tứ kết Dubai.
Chuỗi trận bán kết ấn tượng của Jessica Pegula đối đầu với màn tái hiện phong độ đỉnh cao của Clara Tauson tại Dubai dự báo trận tứ kết đầy căng thẳng.
Vượt qua Alexei Popyrin để ghi tên mình vào tứ kết Qatar Open (Doha), Jannik Sinner không chỉ khẳng định vị thế ứng viên vô địch mà còn thiết lập một cột mốc 50 trận bất bại trước các tay vợt ngoài Top 50.
Chiến thắng nghẹt thở trước Valentin Royer tại Qatar Open không chỉ đưa "Tiểu Nadal" vào tứ kết, mà còn cho thấy vì sao anh đang là tài sản vô giá của làng banh nỉ toàn cầu với khả năng "lật kèo" không tưởng trong những thời khắc sinh tử.
Sau ngày 30/4/1975, bóng bàn trở thành một trong những nhịp cầu đầu tiên kết nối tình thân hai miền Nam - Bắc với những trận giao hữu lịch sử không chỉ là màn so tài giữa lối đánh tấn công tốc độ của miền Bắc và phòng thủ biến hóa của miền Nam.
Trận lượt đi vòng play-off Champions League giữa Atletico Madrid và Club Brugge đã biến thành một "chuyến tàu lượn siêu tốc" về cảm xúc.
Inter Milan vừa trải qua một đêm kinh hoàng tại Na Uy khi để thua bạc nhược 1-3 trước Bodo Glimt trong trận lượt đi vòng play-off Champions League.
Trận hòa 2-2 đầy nghiệt ngã trước đội cuối bảng Wolves không chỉ khiến Arsenal đánh mất cơ hội nới rộng khoảng cách mà còn giáng một đòn mạnh vào tham vọng vô địch.
Trận đá bù vòng 24 Serie A giữa AC Milan và Como tại San Siro không chỉ gây chú ý bởi sự xuất hiện của huyền thoại NFL Tom Brady trên khán đài, mà còn bởi những diễn biến đầy kịch tính dưới sân cỏ.
Newcastle United vừa viết nên một chương mới đầy kiêu hãnh tại đấu trường danh giá nhất châu Âu với chiến thắng đậm trên sân Qarabag.
Số 1 thế giới Carlos Alcaraz hướng đến mục tiêu kéo dài chuỗi trận hoàn hảo trước Valentin Royer tại giải quần vợt Qatar Open 2026 ở Doha.
Phong độ hồi sinh của Sorana Cirstea ngày càng mạnh mẽ, trong khi chuỗi trận thắng bất ngờ của ĐKVĐ SEA Games 33 Alexandra Eala làm tăng thêm sức nóng tại Dubai.
Số 2 thế giới Jannik Sinner hướng đến chiến thắng gần như trong tầm tay, trong khi Alexei Popyrin tìm kiếm chiến thắng liên tiếp.
Sự xuất hiện của Fan Zhendong tại CLB Saarbrücken không chỉ làm nóng khán đài Bundesliga, mà còn kéo theo làn sóng cổ động viên nhí Trung Quốc vượt hàng nghìn km sang Đức. Từ một thành phố yên bình ít được biết đến, Saarbrücken bất ngờ hưởng lợi từ “du lịch theo thần tượng” – minh chứng rõ ràng cho sức mạnh kinh tế mềm của thể thao đỉnh cao.
Bàn thắng không được công nhận của Đình Bắc cùng thất bại 1-3 trước Tampines khiến CAHN chính thức dừng bước ở Cúp C2 châu Á.
Tự tin được khôi phục khi số 4 thế giới Coco Gauff đối đầu với Elise Mertens đang có phong độ cao hơn ở giải quần vợt Abu Dhabi 2026 tại Dubai.
Sáng xuân chưa kịp lắng, ĐT nữ Việt Nam đã hội quân trở lại từ mùng 2 Tết Bính Ngọ, chính thức bước vào guồng chuẩn bị cho VCK Asian Cup nữ 2026 – giải đấu quyết định tấm vé dự World Cup nữ 2027.
Áp lực ở tứ kết tăng cao khi số 13 thế giới Belinda Bencic thách đấu với nhà vô địch hai lần của Dubai - Elina Svitolina hiện đứng thứ 9 thế giới.
Tuần lễ trong mơ của Antonia Ruzic sẽ bị thử thách bởi sự hiệu quả không ngừng nghỉ của số 3 thế giới Elena Rybakina tại giải quần vợt Abu Dhabi 2026.
Đúng mùng 2 Tết Nhâm Dần 2022, tuyển nữ Việt Nam thắng Thái Lan 2-0 để mở ra cánh cửa World Cup 2023. Bốn năm sau, khi Tết Bính Ngọ 2026 trở lại, ký ức mùa xuân lịch sử ấy vẫn nhắc về niềm tin và khát vọng không bao giờ tắt.