Quyết định hủy V.League 2021 dựa trên cơ sở nào?

thứ ba 24-8-2021 15:40:11 +07:00 0 bình luận
|
Tại cuộc họp trực tuyến BCH VFF ngày 21/8, 15/16 thành viên góp mặt thống nhất hủy V.League 2021 vì dịch COVID-19.

Đến chiều ngày 24/8, tại cuộc họp trực tuyến triển khai nội dung định hướng của BCH VFF cho các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2021, 27 đại diện V.League và hạng Nhất đã đồng ý và chính thức hủy các giải đấu chuyên nghiệp trong năm 2021. 

Quyết định hủy giải dựa trên điều lệ, quy định nào?

- Quyết định này không có trong quy định, điều lệ mà dựa theo đề xuất của nhiều CLB do tình hình dịch bệnh kéo dài và có khả năng đến thời điểm đó không thể thi đấu được. Nhà nước đang tập trung chống dịch, tất cả hoạt động đều nằm trong khuôn khổ pháp luật. 

Thêm một quyết định lịch sử khi V.League 2021 bị hủy.

Điều lệ quy định về chuyên môn còn thiên tai dịch bệnh là yếu tố khách quan. Dịch COVID-19 được dự báo sẽ kéo dài. Trên cơ sở đó, BCH cho ý kiến, Chủ tịch VFF đưa ra kết luận. 

Trong văn bản, điều lệ không có nhưng cơ quan lãnh đạo tối cao là BCH Liên đoàn bóng đá Việt Nam căn cứ vào tình hình thực tế thống nhất chủ trương dừng. Đó là thẩm quyền của Liên đoàn. Đây là cuộc chơi mang tính chất hội hè và đang điều chỉnh lại Nghị định 45 của Chính phủ về Hội. Luật chơi thống nhất với nhau vì lý do khách quan.

BCH đồng ý coi như đã thống nhất. Và bản thân trong BCH có đại diện của các CLB. Xác định đội nào vô địch hay không, xuống hạng hay không do VPF quyết định vì là BTC giải.

Ai có quyền quyết định lớn nhất việc hủy giải?

- BCH VFF có quyền quyết định. 15/16 thành viên góp mặt thì cả 15 thành viên đều đồng ý hủy. Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải là người đưa ra kết luận. Đây là cuộc họp mang tính đột xuất vì là thiên tai, dịch bệnh. 

Quyết định được đưa ra sau cuộc họp bất thường BCH VFF.

Nếu hủy giải thì lương, lót tay của cầu thủ được giải quyết như thế nào?

- Trong hợp đồng cầu thủ có đề cập vấn đề này. Nếu thiên tai, dịch bệnh kéo dài 6 tháng mà không thi đấu được thì hai bên ngồi lại đàm phán chuyện lương, phí lót tay. Mỗi CLB có các bản hợp đồng khác nhau nhưng đây là khung để các CLB và cầu thủ tham chiếu.

Thông thường, BLĐ mời HLV, đội trưởng, đội phó ngồi lại để truyền đạt. Đây là sự việc không ai mong muốn, tất cả đều cùng chia sẻ. Cầu thủ cũng vậy. Vấn đề là xử lý bao nhiêu phần trăm. Xử lý theo hướng cả lý và tình.

Đội bóng phải làm thế nào để thấy số tiền đó gia đình họ đủ sống từng tháng, từng tháng. Đó là căn cứ vào hợp đồng dân sự còn nếu có kiện tụng thì giải quyết ở tòa án. 

Nếu hủy thì trả quyền lợi ra sao cho các nhà tài trợ?

- Trong hợp đồng các CLB cũng có ghi điều khoản về thiên tai, dịch bệnh với các nhà tài trợ. Các quyền lợi và trách nhiệm ra sao tùy vào các điều khoản hợp đồng đã ký. 

- Việc hủy giải dù với lý do bất khả kháng không chỉ khiến VPF bị thiệt hại về doanh thu mà còn là uy tín, hình ảnh của giải đấu sẽ bị ảnh hưởng trong con mắt của nhà tài trợ. Điều đáng lo ngại khác là hệ quả từ quyết định hủy giải có thể dẫn đến việc các nhà tài trợ đánh giá thấp giá trị về hình ảnh của giải đấu, gây nhiều khó khăn cho các cuộc đàm phán trong tương lai.

- Về phía các nhà tài trợ, việc hủy V.League 2021 đồng nghĩa kế hoạch truyền thông, quảng bá thương hiệu bị ảnh hưởng. 

- Về phía VPF, đơn vị này sẽ lên phương án xử lý cũng như đàm phán với 5 nhà tài trợ, 3 đối tác về thiệt hại từ các điều khoản ràng buộc trong hợp đồng kinh tế. 

“Rất nhiều các vấn đề khó khăn trong năm nay và cho những năm sau. Thế nên, chúng tôi sẽ đàm phán lại với nhà tài trợ”, TGĐ VPF Nguyễn Minh Ngọc cho biết.

Việc hủy ở thời điểm này có ý nghĩa như thế nào về mặt kinh tế?

- Theo chia sẻ của một thành viên trong BCH VFF, hủy lúc này giúp các CLB dễ thở về mặt tài chính hơn đến thời điểm VPF đưa ra. "Tính sơ qua, 14 CLB V.League và 13 CLB hạng Nhất cũng tốn 270 tỷ đồng. Mỗi CLB V.League 15 tỷ, hạng Nhất 5 tỷ. Đó là tính thấp nhất chứ có CLB hơn cả 20 tỷ. Số tiền này lớn hơn nhiều so với con số tiền của nhà tài trợ cho giải đấu.

Nếu kéo dài đến tháng 2/2022, CLB phải trả lương, phí lót tay cho cầu thủ. Bây giờ không đá nữa thì lương, phí giảm xuống; đỡ nhiều lắm.

Theo điều lệ cũ, đến tháng 9 kết thúc mùa giải thì hợp đồng với các ngoại binh đến tháng 9 sẽ hết hạn. Giờ đang tháng 8 cũng chấp nhận thanh lý sớm. Nếu không đá, phí lót tay giảm xuống cũng phải hơn 50%".

VPF hỗ trợ gì cho các đội bóng?

- "Đơn vị tổ chức giải cần có động thái đó, không nhiều thì ít. Chẳng hạn mỗi CLB V.League cho 500 triệu, hạng Nhất hỗ trợ 100 triệu. Động thái này để gọi là gắn bó với các CLB vì VPF “sống” là nhờ vào các CLB. 

Nhìn sang giải VĐQG Thái Lan, tiền bản quyền và tiền hỗ trợ cho đội bóng rất lớn. Ở mình thì cứ mấy CLB đều nộp. Phải thay đổi tư duy là VPF nuôi CLB chứ không phải là CLB nuôi VPF. Nuôi ở đây không phải là nuôi hết mà ít nhiều phải có tư tưởng như vậy", vẫn thành viên trong BCH VFF nói 

Tìm giải pháp đối với NHM mua vé theo mùa

Do V.League 2021 mới diễn ra vòng 12 và chưa xác định toàn bộ Top 6 đua vô địch và Top 8 chống xuống hạng nên các CLB chưa thể tìm giải pháp để trả quyền lợi cho NHM. Theo đó, dựa vào các kế hoạch mùa giải mới, các CLB sẽ tính toán để bồi hoàn số trận phù hợp cho NHM mua vé theo mùa ở V.League 2021.

Các giải VĐQG châu Âu từng hủy bỏ vì dịch COVID-19 thế nào

Đầu tiên phải kể đến giải vô địch Pháp Ligue 1, giải đấu phải dừng lại sau vòng 28. Mùa giải bắt đầu vào ngày 9/8/2019 và kết thúc sớm vào 8/3/2020 do đại dịch COVID-19 ở đất nước hình lục lăng và cấm tất cả các sự kiện thể thao cho đến tháng 9.

PSG được trao chức vô địch Ligue 1 2019/2020 sau khi giải đấu này dừng vì COVID-19.

Vào ngày 30/4/2020, Ligue de Football Professionnel (Giải vô địch bóng đá chuyên nghiệp Pháp, LFP) bỏ phiếu chính thức kết thúc giải và xác định thứ hạng cuối cùng bằng cách tính đến chỉ số hiệu suất (tỷ lệ) theo số điểm giành được đối với tất cả các trận đấu đã đấu. PSG được tuyên bố là nhà vô địch, còn Amiens và Toulouse phải xuống hạng.

PSG đứng đầu bảng xếp hạng với 12 điểm với một trận chơi ít hơn vào thời điểm giải đấu tạm dừng. Marseille và Rennes sau đó được trao 2 suất dự Champions League khác dựa trên thứ hạng của mình khi giải đấu bị hủy bỏ.

Hồi tháng 6, Tòa án hành chính cấp cao của Pháp đã giữ nguyên quyết định hủy bỏ phần còn lại của mùa giải và phán quyết về việc Amiens và Toulouse xuống hạng 2.

Tòa án đưa ra phán quyết sau khi Chủ tịch Jean-Michel Aulas của Lyon và 2 CLB phải xuống hạng đưa vụ việc ra tòa. Amiens và Toulouse yêu cầu hủy bỏ suất xuống hạng, trong khi Lyon đòi Liên đoàn phải thi đấu 10 trận còn lại.

Trong phán quyết của mình, thẩm phán cho rằng ban lãnh đạo giải VĐQG Pháp không thể đưa ra quyết định hủy 2 suất xuống hạng tại Ligue 1 vì thỏa thuận ký kết với Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) quy định giới hạn 20 câu lạc bộ.

Ligue 1 là giải duy nhất trong số 7 giải đấu lớn nhất châu Âu lựa chọn kết thúc sớm. Trong khi đó, giải vô địch Hà Lan Eredivisie quyết định hủy mùa giải mà không có bất kỳ nhà vô địch nào, xuống hạng và thăng hạng.

Eredivisie của Hà Lan trở thành giải bóng đá lớn ở châu Âu đầu tiên hủy bỏ mùa giải để đối phó với đại dịch. Sau một cuộc bỏ phiếu được tiến hành để xác định cách giải quyết tốt nhất việc thăng hạng và xuống hạng, KNVB (Liên đoàn bóng đá Hà Lan) được trao quyền đưa ra quyết định.

Giải VĐQG Hà Lan không có nhà vô địch ở mùa giải 2019/2020.

Tại Bỉ, vào ngày 2/4/2020, ban lãnh đạo Jupiler Pro League (giải vô địch Bỉ) đã đồng ý đề xuất hủy bỏ mùa giải sớm trong đại dịch COVID-19.

Quyết định có chấp nhận đề xuất này ban đầu được thông qua cuộc bỏ phiếu tại cuộc họp vào ngày 15/4/2020, nhưng đã bị hoãn ba lần. Đề xuất cuối cùng đã được Đại hội đồng chấp nhận vào ngày 15/5/2020, xác nhận Club Brugge là nhà vô địch theo đúng vị trí kết thúc khi giải đấu dừng lại.

Đáng chú ý, Waasland-Beveren lẽ ra đã xuống hạng do xếp cuối cùng. Tuy nhiên, sau các thủ tục pháp lý, Giải bóng đá chuyên nghiệp Bỉ cuối cùng bỏ phiếu ủng hộ việc mở rộng giải hạng Nhất Bỉ 2020/21 lên 18 đội, có nghĩa là Waasland-Beveren thoát hiểm, còn cả Leuven và Beerschot đều lên hạng.

Bài liên quan
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Đánh bại hiện tượng Vĩnh Long, bóng chuyền nam Quân đội vững vàng ở ngôi đầu

Đánh bại hiện tượng Vĩnh Long, bóng chuyền nam Quân đội vững vàng ở ngôi đầu

34 phút trước Bóng chuyền Việt Nam

Nam Quân đội đã không mắc bất kỳ sai lầm nào để đánh bại Vĩnh Long với tỷ số 3-0, qua đó tiếp tục duy trì ngôi đầu bảng cùng thành tích bất bại.

World Cup 2022: Nhận định dự đoán Brazil vs Croatia

World Cup 2022: Nhận định dự đoán Brazil vs Croatia

4 giờ trước Video World Cup

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 9/12: Croatia vs Brazil. Nhận định, soi kèo, dự đoán kết quả các trận đấu Hot nhất tại World Cup một cách chính xác nhất.

Vòng 1/8 World Cup 2022: Thất vọng Tây Ban Nha, bùng nổ sao trẻ Bồ Đào Nha

Vòng 1/8 World Cup 2022: Thất vọng Tây Ban Nha, bùng nổ sao trẻ Bồ Đào Nha

4 giờ trước Video World Cup

Vòng 1/8 World Cup 2022, Tây Ban Nha tiếp tục gây thất vọng trên chấm 11m, Marocco làm nên lịch sử; Ronaldo dự bị, sao trẻ Bồ Đào Nha rực sáng.

Ronaldo dỗi bỏ về sớm vì lần đầu tiên bị "bỏ rơi" sau 14 năm

Ronaldo dỗi bỏ về sớm vì lần đầu tiên bị "bỏ rơi" sau 14 năm

5 giờ trước World Cup

Sau khi trận Bồ Đào Nha và Thụy Sĩ kết thúc, Ronaldo dỗi đi thẳng vào đường hầm, bỏ lại đồng đội đang ăn mừng và anh cũng không chào khán giả.

Vinicius chạy nhanh như thế nào trong trận Brazil - Hàn Quốc?

Vinicius chạy nhanh như thế nào trong trận Brazil - Hàn Quốc?

5 giờ trước World Cup

Kỷ lục về tốc độ của một cầu thủ Brazil ở World Cup 2022 vẫn thuộc về Danilo trong trận gặp Serbia, nhưng Vinicius Jr cũng gây ấn tượng mạnh về khía cạnh này.

Dự đoán tỷ số Hà Lan vs Argentina bởi chuyên gia BBC Harry Edwards

Dự đoán tỷ số Hà Lan vs Argentina bởi chuyên gia BBC Harry Edwards

8 giờ trước Nhận định World Cup

Cập nhật dự đoán kết quả, tỷ số trận đấu giữa Hà Lan vs Argentina được đưa ra bởi chuyên gia Harry Edwards đến từ kênh thể thao BBC.

HLV Tây Ban Nha giải thích việc chọn 3 cầu thủ đầu tiên đá phạt đền

HLV Tây Ban Nha giải thích việc chọn 3 cầu thủ đầu tiên đá phạt đền

8 giờ trước World Cup

HLV Luis Enrique thừa nhận đã chọn 3 cầu thủ sút đầu tiên trong loạt đá luân lưu 11m mà Tây Ban Nha thua đau đớn Ma-rốc ở vòng 1/8 World Cup.

Tây Ban Nha ám ảnh lời nguyền, Ma-rốc đảo ngược lịch sử

Tây Ban Nha ám ảnh lời nguyền, Ma-rốc đảo ngược lịch sử

10 giờ trước World Cup

Chiến thắng trước Tây Ban Nha cho thấy, Ma-rốc có thể đảo ngược lịch sử sau khi luôn để thua trong các loạt luân lưu ở các giải đấu lớn.

Goncalo Ramos lập hat-trick đầu tiên tại World Cup, Bồ Đào Nha vào tứ kết

Goncalo Ramos lập hat-trick đầu tiên tại World Cup, Bồ Đào Nha vào tứ kết

10 giờ trước World Cup

Goncalo Ramos đã lập hat-trick đầu tiên tại World Cup sau màn trình diễn rực sáng với đội tuyển Bồ Đào Nha trước Thụy Sĩ để giành quyền vào tứ kết.

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 9/12: Croatia vs Brazil

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 9/12: Croatia vs Brazil

10 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định World Cup 2022 hôm nay ngày 9/12 mới nhất. Nhận định, soi kèo, dự đoán kết quả các trận đấu Hot nhất tại World Cup một cách chính xác nhất.

Lịch thi đấu tứ kết World Cup 2022: Brazil chạm trán Croatia

Lịch thi đấu tứ kết World Cup 2022: Brazil chạm trán Croatia

10 giờ trước Lịch thi đấu World Cup

Lịch tứ kết World Cup 2022. Webthethao cập nhật chi tiết lịch thi đấu vòng tứ kết World Cup 2022.

Bảng xếp hạng vua phá lưới World Cup 2022: Ramos đe dọa Mbappe

Bảng xếp hạng vua phá lưới World Cup 2022: Ramos đe dọa Mbappe

10 giờ trước World Cup

BXH vua phá lưới World Cup 2022 được cập nhật với việc Goncalo Ramos đe dọa vị trí dẫn đầu của Kylian Mbappe bằng hat-trick tính đến ngày thi đấu 7/12.

Kết quả bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022: Đại chiến Anh vs Pháp

Kết quả bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022: Đại chiến Anh vs Pháp

10 giờ trước Kết quả World Cup

Kết quả bóng đá World Cup 2022. Kết quả vòng 1/8 World Cup 2022 được Webthethao cập nhật liên tục, chính xác.

Kênh phát sóng trực tiếp World Cup 2022 trên VTV

Kênh phát sóng trực tiếp World Cup 2022 trên VTV

10 giờ trước Trực tiếp World Cup

VTV đã công bố lịch trực tiếp VCK World Cup 2022 trên các kênh VTV3, VTV5, VTV2, VTV Cần Thơ và ứng dụng VTVGo.

Dự đoán tỷ số Brazil vs Croatia bởi chuyên gia ESPN Gregah Marhaen

Dự đoán tỷ số Brazil vs Croatia bởi chuyên gia ESPN Gregah Marhaen

10 giờ trước Nhận định World Cup

Cập nhật dự đoán kết quả, tỷ số trận đấu giữa Brazil vs Croatia được đưa ra bởi chuyên gia Gregah Marhaen từ ESPN.

Goncalo Ramos qua mặt Ronaldo ở World Cup chỉ sau 17 phút

Goncalo Ramos qua mặt Ronaldo ở World Cup chỉ sau 17 phút

10 giờ trước World Cup

Một tên tuổi mới đã xuất hiện trong đội hình Bồ Đào Nha, đó là Goncalo Ramos, người làm quên đi Cristiano Ronaldo ngồi trên băng ghế dự bị.

Pepe vượt Ronaldo về ghi bàn ở vòng loại trực tiếp World Cup

Pepe vượt Ronaldo về ghi bàn ở vòng loại trực tiếp World Cup

11 giờ trước World Cup

Lão tướng Pepe đã ghi bàn vào lưới Thụy Sĩ tại vòng 1/8 của World Cup 2022 để vượt qua Ronaldo và xác lập một kỳ tích ghi bàn hiếm có.

Link xem trực tiếp Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ 2h hôm nay, vòng 1/8 World Cup 2022

Link xem trực tiếp Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ 2h hôm nay, vòng 1/8 World Cup 2022

11 giờ trước Trực tiếp World Cup

Cập nhật link xem trực tiếp Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ VTV5 VTV3 VTV2 World Cup 2022 (2h, 7/12). VTV2 VTV3 trực tiếp bóng đá trận đấu Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ trên Webthethao.vn.

Ma-rốc lập kỳ tích chưa từng thấy trong lịch sử World Cup

Ma-rốc lập kỳ tích chưa từng thấy trong lịch sử World Cup

11 giờ trước World Cup

Ma-rốc đã viết lên một câu chuyện thần kỳ khi chiến thắng Tây Ban Nha để lọt vào tứ kết World Cup và lập kỳ tích cho họ lẫn bóng đá châu Phi.  

Tây Ban Nha sút luân lưu 11 mét đáng xấu hổ ở World Cup

Tây Ban Nha sút luân lưu 11 mét đáng xấu hổ ở World Cup

12 giờ trước World Cup

Tây Ban Nha chia tay World Cup 2022 sau thất bại trước Ma-rốc trong loạt sút luân lưu và tiếp tục cho thấy màn trình diễn kém cỏi trong các loạt đấu súng.

Người hùng cản phá phạt đền cho Ma-rốc trước Tây Ban Nha là ai?

Người hùng cản phá phạt đền cho Ma-rốc trước Tây Ban Nha là ai?

12 giờ trước World Cup

Thủ môn Yassine Bono là người hùng của đội tuyển Ma-rốc trong loạt đá luân lưu 11m giành chiến thắng mang tính lịch sử trước Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha với nỗi ám ảnh đá hiệp phụ và luân lưu ở giải đấu lớn

Tây Ban Nha với nỗi ám ảnh đá hiệp phụ và luân lưu ở giải đấu lớn

13 giờ trước World Cup

Tây Ban Nha phải bước vào hiệp phụ với Ma-rốc ở World Cup 2022 và điều này có nghĩa là cả 5 trận đấu loại trực tiếp gần nhất của họ đều phải đá 120 phút.

Thống kê, lịch sử đối đầu Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ, 2h ngày 7/12

Thống kê, lịch sử đối đầu Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ, 2h ngày 7/12

13 giờ trước World Cup

Thống kê, đối đầu Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ. Bồ Đào Nha sẽ gặp thách thức lớn từ Thụy Sỹ trong trận cuối của vòng 1/8 World Cup 2022.

Đội hình ra sân chính thức Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ: Ronaldo dự bị

Đội hình ra sân chính thức Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ: Ronaldo dự bị

13 giờ trước World Cup

Đội hình ra sân trận Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ diễn ra lúc 2h00 ngày 7/12 tại World Cup 2022. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ.

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 6/12: Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ

Nhận định soi kèo World Cup 2022 hôm nay 6/12: Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ

13 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định World Cup 2022 hôm nay ngày 6/12 mới nhất. Nhận định, soi kèo, dự đoán kết quả các trận đấu Hot nhất tại World Cup một cách chính xác nhất.

Tỷ lệ kèo nhà cái Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ, World Cup 2022, 02h00 ngày 07/12

Tỷ lệ kèo nhà cái Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ, World Cup 2022, 02h00 ngày 07/12

14 giờ trước Nhận định World Cup

Tỷ lệ kèo nhà cái Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ hôm nay lúc 02h00 ngày 07/12. Xem tỷ lệ nhà cái bóng đá trận Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhanh nhất.

Nhận định Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ: Vóc dáng nhà vô địch

Nhận định Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ: Vóc dáng nhà vô địch

14 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ 02h00 ngày 07/12. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ hôm nay chính xác nhất.

Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam rớt xuống hạng 13 tại IESF WEC 2022

Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam rớt xuống hạng 13 tại IESF WEC 2022

14 giờ trước PUBG

Với kết quả không tốt trong ngày hôm nay, tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã rớt khỏi Top 11 và đứng trước nguy cơ bị loại ở ngày thi đấu cuối cùng.

Kết quả bóng chuyền Đại hội Thể dục Thể thao Toàn quốc 2022 mới nhất

Kết quả bóng chuyền Đại hội Thể dục Thể thao Toàn quốc 2022 mới nhất

14 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Kết quả bộ môn bóng chuyền trong nhà ĐH TDTT toàn quốc 2022 hôm nay: Cập nhật kết quả bộ môn bóng chuyền trong nhà ĐH TDTT toàn quốc 2022 mới nhất từ Webthethao.vn.

Đội hình Song Đấu DTCL mùa 8

Đội hình Song Đấu DTCL mùa 8

14 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cập nhật đội hình Song Đấu của DTCL mùa 8: Song Đấu sẽ trở lại trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8 với nhiều thay đổi đáng chú ý.

Tây Ban Nha hoảng sợ vì vũ khí lợi hại bên cánh trái của Ma-rốc

Tây Ban Nha hoảng sợ vì vũ khí lợi hại bên cánh trái của Ma-rốc

15 giờ trước World Cup

Đội tuyển Tây Ban Nha đã trải qua hiệp đấu đầu tiên đầy vất vả trước Ma-rốc ở vòng 1/8 World Cup, trong đó Sofiane Boufal là người gây ra nhiều sợ hãi nhất.

Link xem trực tiếp Ma Rốc vs Tây Ban Nha 22h hôm nay, vòng 1/8 World Cup 2022

Link xem trực tiếp Ma Rốc vs Tây Ban Nha 22h hôm nay, vòng 1/8 World Cup 2022

15 giờ trước Trực tiếp World Cup

Cập nhật link xem trực tiếp Ma Rốc vs Tây Ban Nha VTV5 VTV3 VTV2 World Cup 2022 (22h, 6/12). VTV2 VTV3 trực tiếp bóng đá trận đấu Ma Rốc vs Tây Ban Nha trên Webthethao.vn.

Soi kèo Tây Ban Nha vs Morocco: Sắc đỏ ảm đạm

Soi kèo Tây Ban Nha vs Morocco: Sắc đỏ ảm đạm

17 giờ trước Nhận định World Cup

Soi kèo Tây Ban Nha vs Morocco hôm nay lúc 22h ngày 6/12 tại World Cup 2022. Chuyên gia soi kèo trước trận đấu Tây Ban Nha vs Morocco chuẩn xác nhất.

Đội hình ra sân chính thức Ma-rốc vs Tây Ban Nha: Morata dự bị

Đội hình ra sân chính thức Ma-rốc vs Tây Ban Nha: Morata dự bị

17 giờ trước World Cup

Đội hình ra sân trận Ma-rốc vs Tây Ban Nha diễn ra lúc 22h00 ngày 6/12 tại World Cup 2022. Xem danh sách cầu thủ ra sân trận Ma-rốc vs Tây Ban Nha.

Tỷ lệ kèo nhà cái Ma Rốc vs Tây Ban Nha, World Cup 2022, 22h00 ngày 06/12

Tỷ lệ kèo nhà cái Ma Rốc vs Tây Ban Nha, World Cup 2022, 22h00 ngày 06/12

18 giờ trước Nhận định World Cup

Tỷ lệ kèo nhà cái Ma Rốc vs Tây Ban Nha hôm nay lúc 22h00 ngày 06/12. Xem tỷ lệ nhà cái bóng đá trận Ma Rốc vs Tây Ban Nha World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhanh nhất.

Nhận định Ma Rốc vs Tây Ban Nha: Khó khăn ngoài dự đoán

Nhận định Ma Rốc vs Tây Ban Nha: Khó khăn ngoài dự đoán

18 giờ trước Nhận định World Cup

Nhận định bóng đá Ma Rốc vs Tây Ban Nha 22h00 ngày 06/12. Chuyên gia phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Ma Rốc vs Tây Ban Nha hôm nay chính xác nhất.

10 kỷ lục World Cup của Brazil trong trận thắng Hàn Quốc

10 kỷ lục World Cup của Brazil trong trận thắng Hàn Quốc

18 giờ trước World Cup

Người hâm mộ đã được chứng kiến 10 kỷ lục mà đội tuyển Brazil thiết lập trong trận thắng Hàn Quốc để lọt vào tứ kết World Cup 2022.

Hủy diệt Bắc Ninh, Long An phô diễn sức mạnh của nhà đương kim vô địch

Hủy diệt Bắc Ninh, Long An phô diễn sức mạnh của nhà đương kim vô địch

18 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Long An đã cho thấy hình bóng của nhà vô địch với màn trình diễn hủy diệt trước Bắc Ninh. Với 2 chiến thắng liên tiếp, Thanh Thúy và các đồng đội gần như đã chắc chắn có mặt ở tứ kết.

Trực tiếp World Cup 2022 ngày 6/12, VTV3 VTV2 trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp World Cup 2022 ngày 6/12, VTV3 VTV2 trực tiếp bóng đá hôm nay

18 giờ trước Trực tiếp World Cup

Xem trực tiếp bóng đá World Cup 2022 vòng 1/8 hôm nay. VTV3 VTV2 trực tiếp World Cup, Video Link xem các trận đấu hay nhất Webthethao.

Cristiano Ronaldo từng cười nhạo Xavi vì thi đấu ở Qatar

Cristiano Ronaldo từng cười nhạo Xavi vì thi đấu ở Qatar

18 giờ trước World Cup

Ronaldo không thích những lời so sánh với Messi của Xavi và trả lời: “Anh ấy đang ở Qatar. Tôi thậm chí còn không biết liệu anh ấy có còn thi đấu hay không”.

Xem thêm
Nhận định