Tránh sự cố Bùi Tiến Dũng, HAGL “an toàn” rút khỏi Tam Kỳ

thứ bảy 28-4-2018 19:45:28 +07:00 0 bình luận
Tránh sự cố đáng tiếc từ thủ môn Bùi Tiến Dũng của FLC Thanh Hóa, HAGL “nhẹ nhàng” rời khỏi vòng vây cuồng nhiệt của khán giả Quảng Nam.

Tránh sự cố đáng tiếc từ thủ môn Bùi Tiến Dũng của FLC Thanh Hóa, HAGL “nhẹ nhàng” rời khỏi vòng vây cuồng nhiệt của khán giả Quảng Nam.

>>> Video kết quả: Công Phượng lập cú đúp, HAGL thẳng tiến vào tứ kết Cúp QG

>>> Rimario: Người làm nền cho "trò cưng của bầu Đức"

Ở vòng 3 Nuti Café V.League 2018, sau trận đấu giữa chủ nhà Quảng Nam và FLC Thanh Hóa, cảnh tượng hỗn loạn xảy đến. Hàng trăm CĐV Quảng Nam “tấn công” phòng thay đồ của đội khách. Thời điểm này, các đồng đội đã rút ra xe bus ở cổng khán đài A chỉ còn thủ môn Bùi Tiến Dũng với đội trưởng Pape Omar. 


Phòng thay đồ ngay sát khu ra vào nên rất đông cổ động viên nán lại để chờ các cầu thủ HAGL. Ảnh: Trần Khánh

Trước làn sóng người bao vây, tiền đạo của FLC Thanh Hóa phải che chắn cho đồng đội trong khi tuyển thủ U23 Việt Nam hóa thành Ninja để thoát thân. Sự cố đáng tiếc này là bài học cảnh tỉnh cho BTC sân Tam Kỳ cũng như hồi chuông cho các đội bóng tới làm khách nơi đây.

Video: Chiến thắng nghẹt thở của HAGL trên sân Tam Kỳ

>

Rút kinh nghiệm từ sự cố Bùi Tiến Dũng, HAGL lên phương án để thoát khỏi sự an toàn. Với “nghiệp vụ” được trang bị bấy lâu nay, đội bóng phố Núi êm ả lui quân. Các CĐV vẫn đứng chật kín ở cổng vào bên khán đài B, theo hướng di chuyển về nơi đóng quân của các cầu thủ chủ nhà và phòng đội khách được bố trí tại đó. 


HAGL rút ra bài học từ sự cố thủ môn Bùi Tiến Dũng bị các CĐV "tấn công" tại vòng 3 V.League 2018. Ảnh: Trần Khánh

Họ hò reo, hát mừng sinh nhật Xuân Trường và “đòi” gặp những thần tượng “bằng xương, bằng thịt”. Tuy vậy, lực lượng an ninh đã chốt chặn tại đây. Bên trong, các cầu thủ HAGL cũng đóng cửa đến gần 30 phút. Khi tất cả thành viên đã xong xuôi, họ cùng nhau di chuyển ra cổng chính khán đài A, nơi xe bus chờ chực sẵn. Mọi chuyện diễn ra trong suôn sẻ và an toàn.

Các cầu thủ phố Núi rời Tam Kỳ trong tâm trạng khá háo hức khi giành chiến thắng 3-2 trước chủ nhà. Công Phượng mở tỷ số vào phút 40 sau tình huống phối hợp đẹp mắt với Văn Toàn. Tuy bị Hà Minh Tuấn liên tiếp ghi hai bàn ở ngay đầu hiệp 2 song hai bàn thắng trên chấm phạt đền sau đó của Công Phượng và Xuân Trường giúp HAGL giành chiến thắng chung cuộc 3-2 để tiến vào tứ kết Cúp QG Sư tử trắng 2018.  


HAGL xứng đáng vào tứ kết Cúp QG Sư tử trắng 2018. Ảnh: Phi Lê

Một kết quả khiến HLV Dương Minh Ninh mừng ra mặt. “Đây là trận đấu có chất lượng chuyên môn rất tốt. Thật tuyệt vời với chiến thắng này. Chúng tôi đã phối hợp tốt với nhau, kiểm soát lối chơi và có nhiều cơ hội ghi bàn. Nếu hiệp 1 các cầu thủ tận dụng được cơ hội thì trận đấu đã rẽ theo hướng khác”, ông nói.

Không thể hoàn thành mục tiêu giành chức vô địch Cúp QG để sưu tập trọn bộ, HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng không hề có chuyện cầu thủ thỏa mãn với thành công của mùa giải trước mà thất bại này đơn thuần do sai sót của cá nhân. 


Kết quả vòng 1/8 Cúp QG 2018.
Bài liên quan
Tin cùng chuyên mục
Video
Có thể bạn quan tâm
Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

Cơ quan chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: 269 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.32669666

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 230/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/05/2016.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

269 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội