Các thành viên tuyển Việt Nam ăn mừng chức vô địch ASEAN Cup với các CĐV, vợ con Phạm Xuân Mạnh bật khóc vì sung sướng, Đỗ Duy Mạnh ăn mừng cùng bà xã và con
Diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 khiến cho những kế hoạch của ĐT Việt Nam trong năm 2020 bị ảnh hưởng không nhỏ.
Chấn thương khiến Duy Mạnh không thể tự di chuyển và phải nhờ tới bác sĩ cõng lên nhận huy chương trong trận Siêu cúp Quốc gia 2019.
Hà Nội FC sẽ mở màn mùa giải 2020 bằng trận Siêu cúp Quốc gia với TP. HCM mà phải thi đấu trên sân không có khán giả.
Chương Thị Kiều không thể góp mặt ở vòng play-off Olympic 2020. Tuy nhiên, đó là cơ hội để HLV Mai Đức Chung tiếp tục đưa ra những giải pháp mới cho hàng thủ ĐT nữ Việt Nam.
Trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam vs Iraq vào ngày 26/3 tới đây đã chính thức bị hủy bỏ.
Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh đã lên tiếng xác nhận về việc Iraq đang có ý định xin hủy trận giao hữu với ĐT Việt Nam vào ngày 26/3 tới trước diễn biến phức tạp của dịch virus Corona.
HLV Mai Đức Chung đã điền tên trung vệ Chương Thị Kiều vào danh sách tập trung của ĐT nữ Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu play-off vòng loại Olympic 2020.
Truyền thông Indonesia có những ý kiến trái chiều về án phạt mới đây của AFC dành cho HLV Park Hang-seo của ĐT Việt Nam.
Tiến Linh đã có những chia sẻ trong buổi trả lời phỏng vấn FIFA trước khi vòng loại World Cup 2022 trở lại.
HLV Park Hang Seo đã trải qua án phạt nặng nhất trong sự nghiệp cầm quân khi bị cấm chỉ đạo tới 4 trận và phải nộp phạt 5.000 USD sau chiếc thẻ đỏ ở chung kết SEA Games 30.
Để chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng play-off tranh vé dự Olympic Tokyo 2020, không lâu sau khi từ Hàn Quốc về nước, HLV Mai Đức Chung đã thông báo kế hoạch tập trung ĐT nữ Việt Nam.
Với chiếc thẻ đỏ ở trận chung kết SEA Games 30, HLV Park Hang Seo bị AFC cấm chỉ đạo 4 trận giao hữu tới đây cùng các cấp độ ĐT Việt Nam.
Trận thua đậm trước ĐT nữ Hàn Quốc đã khiến ĐT nữ Việt Nam nối dài chuỗi thành tích buồn trước những đối thủ lớn tại châu Á.
HLV Mai Đức Chung đã có những chia sẻ sau khi cùng ĐT nữ Việt Nam thất bại 0-3 trước Hàn Quốc tại vòng loại Olympic Tokyo 2020.
Tiền đạo Ngân Thị Vạn Sự rất hạnh phúc khi là người ghi bàn thắng duy nhất, giúp ĐT nữ Việt Nam lọt vào vòng play-off Olympic 2020.
Thủ môn Filip vừa mang tin vui khi đã xúc tiến thủ tục nhập tịch và sẽ là đối trọng lớn của Văn Lâm trong khung thành của ĐT Việt Nam ở thời gian tới.
Trung vệ Chương Thị Kiều đang được mong đợi sẽ trở lại và thi đấu ở vòng loại cuối cùng của Olympic Tokyo 2020.
Sự xuất sắc của Hoàng Thị Loan và Tuyết Dung đã góp phần quan trọng vào chiến thắng của ĐT nữ Việt Nam trước Myanmar tại vòng loại thứ 3 Olympic 2020.
ĐT nữ Việt Nam đã có mặt tại vòng play-off tranh vé dự Olympic Tokyo 2020. Dù vậy, cơ hội để có mặt tại kỳ Thế vận hội của thầy trò HLV Mai Đức Chung vẫn còn nhiều chông gai.