Cầu lông đôi nam World Tour Finals 2025: Không chấm dứt kỷ lục tệ hại, Sabar/Reza Kandas dừng bước ở bán kết

chủ nhật 21-12-2025 18:22:18 +07:00 0 bình luận
Cặp đôi nam Sabar Karyaman Gutama/Moh Reza Pahlevi Isfahani đã không thể phá vỡ kỷ lục tệ hại trước cặp đôi Kim Won Ho/Seo Seung Jae, dẫn đến việc họ phải về nước ở bán kết giải BWF World Tour Finals 2025.

Nỗ lực giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên trước đại diện Hàn Quốc Kim Won Ho/Seo Seung Jae của đôi nam Indonesia Sabar Karyaman Gutama/Moh Reza Pahlevi Isfahani đã kết thúc bằng thất bại nặng nề 2-0 với tỷ số 9-21 và 11-21 tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể thao Olympic Hàng Châu, Trung Quốc, vào tối thứ Bảy, ngày 20 tháng 12 năm 2025.

"Chúng tôi đã cố gắng hết sức. Thực sự, hành trình của chúng tôi năm nay rất năng động, có lúc thăng lúc trầm, nhưng chúng tôi rất biết ơn vì đã vượt qua được. Hy vọng tất cả những bài học quý giá trong năm nay sẽ là sự chuẩn bị tốt cho năm 2026," Sabar nói.

Đây là thất bại thứ 3 của Sabar/Reza trước Kim/Seo. Hai trong 3 thất bại đó xảy ra tại giải đấu này, sau khi họ đã để thua trực tiếp 2 ván khi gặp nhau ở vòng bảng.

Giải vô địch cầu lông đôi nam World Tour Finals 2025: Thất bại trong việc phá vỡ kỷ lục tệ hại, Sabar/Reza Kandas dừng bước ở bán kết.

Một thất bại khác cũng xảy ra trong năm nay, cụ thể là ở vòng chung kết Indonesia Open hồi tháng Sáu. Khi đó, Sabar/Reza đã có một trận đấu 3 ván đầy kịch tính trước cặp đôi số 1 thế giới.

"Trong tương lai, tất nhiên chúng tôi phải tiếp tục cảnh giác vì năm 2026 chắc chắn sẽ có nhiều tay vợt trẻ nổi lên ở cấp độ cao nhất. Hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục duy trì phong độ và sự ổn định," Sabar nói.

Việc Sabar/Reza không thể vào đến vòng chung kết đã đồng nghĩa với việc mọi đại diện của Indonesia tại giải đấu khép lại mùa giải với tổng giải thưởng 3 triệu đô la Mỹ, tương đương 50 tỷ rupiah, đều bị loại.

Indonesia có tổng cộng 5 đại diện đã giành được vé tham dự Vòng chung kết BWF World Tour năm nay. Tuy nhiên, 4 người còn lại đã ngay lập tức trở về nhà khi kết thúc vòng bảng.

Đó là đơn nam Jonatan Christie, đơn nữ Putri Kusuma Wardani, đôi nam Fajar Alfian/Muhammad Shohibul Fikri và đôi nam nữ Jafar Hidayatullah/Felisha Alberta Nathaniel Pasaribu.

Trong 4 đại diện, Jonatan Christie và Fajar/Fikri thậm chí không có được bất kỳ chiến thắng nào sau 3 trận đấu ở vòng bảng.

Thuỳ Trâm
Tin cùng chuyên mục
Video
Có thể bạn quan tâm
Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

Cơ quan chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: 269 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.32669666

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 230/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/05/2016.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

269 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội