Các thành viên tuyển Việt Nam ăn mừng chức vô địch ASEAN Cup với các CĐV, vợ con Phạm Xuân Mạnh bật khóc vì sung sướng, Đỗ Duy Mạnh ăn mừng cùng bà xã và con
Người ta nghe được gì trong một đoạn hội thoại chỉ kéo dài vài giây giữa Pep Guardiola và Lionel Messi sau hiệp 1 trận bán kết lượt về, khi tỷ số là 2-1 cho Barca trước Bayern Munich?
Dù cho Napoli đã thi đấu hết sức nỗ lực trên sân Olimpiyskiy của Dnipro, thế nhưng bàn thắng của Seleznyov đã khiến đại diện của nước Ý phải ngậm ngùi rời giải.
Dù được thi đấu trên sân nhà, thế nhưng Fiorentina cũng không thể lật ngược thế cờ, không những vậy họ còn để thua thêm hai bàn và ngậm ngùi rời cuộc chơi sau thất bại 0-5 trước các nhà ĐKVĐ Sevilla.
Mời độc giả cùng thư giãn với bộ ảnh hài hước sau trận thư hùng giữa Real và Juve.
Vô địch là điều hoàn toàn xứng đáng cho Barca, đội bóng đã đánh bại nhiều nhà VĐ mùa 2013/14 như Ajax (VĐ Hà Lan), Man City (Premier League), PSG (Ligue 1) hay Bayern Munich (Bundesliga).
Dù thất bại trên sân của Bayern Munich nhưng chung cuộc tấm vé dự chung kết không lọt khỏi tay Barcelona.
Trong khi Real đang dẫn trước với tỉ số 1-0, Evra đã bị một cậu nhóc nhặt bóng trêu đùa khi không đưa bóng cho cựu cầu thủ MU thực hiện cú đá phạt góc.
Dù cho CR7 đã có bàn thắng thứ 10 tại Champions League năm nay, thế nhưng chừng đó là chưa đủ để siêu sao người Bồ giúp bầy kền kền trắng giành vé vào chơi trận chung kết tại Berlin.
Không chỉ là một cuộc rượt đuổi về tỷ số, trận bán kết lượt về Champions League giữa Real Madrid và Juventus còn là một cuộc rượt đuổi cảm xúc, giữa người chiến thắng và kẻ chiến bại, khi đỉnh cao và vực sâu chỉ cách nhau một sợi chỉ đỏ mong manh.
Bayern Munich đã thắng Barca 3-2 trong trận lượt về bán kết Champions League. Thế nhưng, đó là cuộc chơi mà Bayern không chủ động hơn đối thủ, và Pep Guardiola tiếp tục cho thấy những giới hạn.
Bàn thắng của người cũ Morata trong hiệp hai đã khiến Real Madrid không thể hóa giải lời nguyền và đành ngậm ngùi nhìn Juventus giành vé tới Berlin ngày 7/6 tới.
Mọi sự toan tính đều có cái giá của nó. Nhưng đêm qua, sự toan tính của Real Madrid đã phải trả một cái giá quá đắt khi họ tự sập vào cái bẫy mà mình giăng ra.
Cùng xem lại những pha cản phá nhanh như điện của thủ thành Casillas, góp công không nhỏ vào những thành công của Real tại đấu trường danh giá nhất thế giới.
Hình ảnh Giorgio Chiellini với dải băng quấn đầu cầm máu vẫn lăn xả xoạc bóng ở lượt đi là minh chứng rõ nhất cho “tinh thần phòng ngự Italia”.
Jose Emilio Santamaria có thể xem Alfredo di Stefano là cầu thủ xuất sắc nhất của Real Madrid nhưng đấy là vì ông từng thi đấu bên cạnh tiền đạo người Argentina, còn thực tế Cristiano Ronaldo sắp đuổi kịp thành tích ghi bàn của huyền thoại sân Bernabeu.
Tỷ số 1-2 sau trận lượt đi ở bán kết Champions League không phải là lớn nhưng liệu lịch sử có đứng về đội bóng của Carlo Ancelotti?
Real Madrid coi như đã đầu hàng ở La Liga sau trận hòa Valencia. Giờ thầy trò HLV Carlo Ancelotti sẽ đối mặt viễn cảnh tay trắng, chỉ trong đúng 1 tuần, dù thiên đường Berlin chỉ còn cách 1 bước chân, với một trận thắng tối thiểu 1-0.
Với phong độ tuyệt hay trên sân Allianz Arena, thủ thành người Đức Ter Stegen đã khiến chiến dịch lội ngược dòng của hùm xám bị thất bại.
Xem lại những pha bóng Messi làm khổ hàng phòng ngự Bayern Munich.