Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh: Khó khăn lớn nhất là trong tư tưởng

thứ hai 23-1-2017 9:19:49 +07:00 0 bình luận
|
Chia sẻ về những lần thất bại của mình trong buổi giao lưu cùng độc giả do Webthethao.vn thực hiện, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cho rằng vượt qua khó khăn trong tư tưởng là điều khó khăn nhất.

Kết thúc buổi giao lưu, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và HLV Nguyễn Thị Nhung gửi lời chúc đến những khán giả quan tâm thể thao một năm mới hạnh phúc, nhiều niềm vui và thành công

Tết đến, ai ai cũng quan tâm đến chuyện thưởng Tết. Các VĐV thể thao như anh/chị được đơn vị chủ quản thưởng Tết (Quân đội) bao nhiêu? So với năm ngoái thế nào?

HLV Nguyễn Thị Nhung: "Đối với dân thể thao chúng tôi đã quen với việc không có thưởng Tết. Còn Tết đến thì cũng như ngày thường, chúng tôi vẫn giữ chế độ tập luyện và sinh hoạt bình thường". 

 

Sở thích của chị trong thời gian rãnh rỗi? Được biết chị còn rất thích kinh doanh, chị có thể chia sẻ gì?

HLV Nguyễn Thị Nhung chia sẻ về sở thích trong thời gian rảnh rỗi: "Công việc yêu thích của tôi là kinh doanh như thời trang và làm đẹp. Môn bắn súng khá khô cứng nên tôi cũng muốn làm điều đó giải trí, nhẹ nhàng".

Việc tập luyện, huấn luyện, thi đấu bận rộn. Làm thế nào để anh/chị sắp xếp thời gian việc gia đình?

Xạ thủ Xuân Vinh: "Thời gian dành cho gia đình là rất ít, chủ yếu công việc chăm sóc con cái là của vợ tôi bởi đặc thù công việc".

Anh có muốn cho các cháu nhà mình theo nghiệp bắn súng không?

Xạ thủ Xuân Vinh: "Hai cháu nhà tôi thích những môn khác ngoài bắn súng như bóng đá hay nghệ thuật. Tôi tôn trọng quyết định của các cháu và sẽ tạo điều kiện cho các cháu theo đuổi".

Giờ giấc sinh hoạt của anh có gì khác biệt không?

Xạ thủ Xuân Vinh: "Môi trường quân đội rèn luyện cho tôi tác phong người lính với lịch sinh hoạt điều độ, chuyên nghiệp. Đó là yếu tố quan trọng để duy trì thành tích và cống hiến trong thời gian dài".

Kế hoạch thi đấu của anh/chị trong năm 2017? Asiad cùng tấm HCV còn thiếu có phải là mục tiêu lớn nhất của anh Vinh?

Trước mắt, Hoàng Xuân Vinh sẽ tham dự một số giải World Cup thế giới và mục tiêu quan trọng tiếp theo là SEA Games ở Malaysia.

Bắn súng cũng như nhiều môn thể thao khác, không có tính giải trí cao như bóng đá. Làm thế nào để tăng tính hấp dẫn, độ phổ biến và gần gũi của những môn thể thao này đối với quần chúng, xã hội? (LĐ bắn súng TG cho phép khán giả cổ vũ từ 2013 để tăng tính hấp dẫn)

Để giúp bắn súng phát triển hơn, HLV Nguyễn Thị Nhung cho biết: "Cần sự hỗ trợ của cả nhà nước và cộng đồng. Chúng ta bắt buộc phải xã hội hóa môn bắn súng dể giải quyết những bài toán nan giải hiện nay".

Chúng tôi đã được nghe về kế hoạch xây trường bắn súng do anh/chị dự định mở trong tương lai. Dự án này đến đâu rồi? Để xây dựng trường bắn như vậy, kinh phí ước tính khoảng bao nhiêu?

HLV Nguyễn Thị Nhung hy vọng năm 2017 sẽ có một trường bắn mang tên Hoàng Xuân Vinh. Và tôi cũng hy vọng từ trường bắn này, nhiều nhân tài sẽ được phát hiện bà bồi dưỡng.

 

Được biết, anh chị đã dành nhiều thời gian cho các hoạt động xã hội, ví dụ như Trung tâm dạy nghề và hướng nghiệp nhân đạo dành cho người khuyết tật tại huyện Đông Anh - Hà Nội?

Xạ thủ Xuân Vinh: "Thành tích ở Olympic là sự kỳ vọng của nhiều thế hệ. Đó là sự tri ân của chúng tôi với thế hệ đi trước. Chúng tôi muốn chia sẻ, giúp những người còn khó khăn được ấm áp hơn và có động lực hơn trong cuộc sống".

HLV Nguyễn Thị Nhung chia sẻ có rất nhiều bài tập để tăng cường bản lĩnh, tâm lý khi thi đấu. Những bài tập này không chỉ dành cho bắn súng mà còn có tác dụng giúp mọi người bình tĩnh, kìm nén cảm xúc trong thực tế.

Mỗi khi gặp thất bại hay thất vọng, anh có tâm sự với vợ không? Ngoài vợ ra, anh còn chia sẻ với ai?

Xạ thủ Xuân Vinh: "Khó khăn nhất ở những thất bại là tư tưởng. Đó là thử thách lớn nhất bởi chỉ khi tư tưởng trở về bình thường mới có thể tập luyện được".

 

"HLV nói với tôi rằng đó chỉ là tai nạn, sự nghiệp của tôi còn dài và phải tiếp tục đứng lên. Để tìm ra nguyên nhân, chúng ta cần hỏi câu hỏi tại sao?", kỷ lục gia Olympic nói thêm.

Câu hỏi từ BTV Nguyễn Đạt: Câu nói dân gian "Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng" từ xưa đã để lại và nó luôn đúng. Các đối thủ như Jin Jongho, Filipe AlmeidaWu, Pang wei có điều kiện tập luyện như thế nào anh/chị có biết không?

Nguyễn Thị Nhung: "Các VĐV nước ngoài có nhiều thuận lợi, như những chế độ về tiền công, tiền lương, bảo hiểm hay về số đạn, dụng cụ thi đấu tân tiến... những VĐV tranh chấp huy chương đều hơn VĐV Việt Nam".

Việt Nam vẫn đang sử dụng hệ thống bia giấy trong tập luyện à thi đấu. Ở Đông Nam Á, còn quốc gia nào sử dụng hệ thống bia giấy?

Hoàng Xuân Vinh: Thực tế hiện tại chỉ có duy nhất Việt Nam sử dụng bia giấy. Một số nước chỉ sử dụng bia giấy cho các VĐV năng khiếu tập luyện để tiết kiệm chi phí.

Anh có mất nhiều thời gian để thích nghi việc chuyển đổi giữa bia giấy & bia điện tử? Bia điện tử có ưu/nhược điểm thế nào?

Giữa bia điện tử và bia giấy hoàn toàn khác nhau về chuyên môn, vì vậy mà việc không được tập luyện bằng bia điện tử cũng gây ra khó khăn khi thi đấu thực sự.

HLV Nguyễn Thị Nhung: "Xuân Vinh đã mất thời gian dài để làm quen, để chuyển từ bia giấy sang bia điện tử. Phải mất 4-5 năm, Xuân Vinh mới cân bằng được điểm số".

Độc giả Thu Hương thắc mắc về "đồ nghề" của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh: Hiện tại anh có bao nhiêu khẩu súng cho tập luyện và thi đấu? Khẩu súng mà anh sử dụng hôm chung kết phải có giá trị lớn nhất hay không? Khẩu súng nào gắn bó với anh lâu nhất?

 

Hoàng Xuân Vinh: "Tôi chơi ở nội dung chính xác, 10m và 50m với 2 khẩu súng. Đối với tôi cả 2 đều có giá trị như nhau. Tôi coi chúng như những người bạn và luôn nâng niu, chăm sóc để cả 2 khẩu súng này sẽ gắn bó với sự nghiệp của tôi lâu dài".

Câu hỏi từ độc giả: Các cầu thủ bóng đá mua bảo hiểm đôi chân, chú Vinh có mua bảo hiểm đôi tay không?

HLV Nguyễn Thị Nhung cho rằng câu hỏi của độc giả Webthethao.vn rất hay và nói vui rằng sẽ mua "bảo hiểm đôi tay" cho Hoàng Xuân Vinh.

Độc giả Quốc Tuấn ở Hà Nội gửi câu hỏi: Bắn súng sẽ có ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe VĐV? Cách khắc phục?

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh chia sẻ bắn súng gây ảnh hưởng đôi chút về mắt và khớp. Thực tế, bắn súng không gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe.

Câu hỏi dành cho HLV Nguyễn Thị Nhung: Chị là một HLV nữ của một ĐTQG liên quan đến súng đạn, có thuận lợi và khó khăn gì. Bà đã vượt qua những khó khăn như thế nào?

HLV Nguyễn Thị Nhung nói về thuận lợi khi làm một HLV nữ là có thể chia sẻ, lời khuyên tới VĐV. Còn khó khăn là sự vất vả: "Ví dụ như VĐV cần tập thể lực bao nhiêu thì tôi cũng vậy".

Nhiều người cho rằng Xuân Vinh với tấm HCV cùng kỷ lục Olympic là một trường hợp đặc biệt, ngoại lệ và có một chút may mắn của thể thao Việt Nam mà quá khó để lặp lại?

 

HLV Nguyễn Thị Nhung: "Không nhiều VĐV giành được 2 tấm huy chương tại 1 kỳ Olympic. Hoàng Xuân Vinh không chỉ được tôn vinh ở Việt Nam mà còn trên thế giới".

Câu hỏi: Bộ môn/đội tuyển bắn súng đã có sự thay đổi tích cực nào sau “hiệu ứng Hoàng Xuân Vinh” ở Olympic? Chế độ đãi ngộ, phụ cấp, tiền thưởng? Điều kiện tập luyện có sự chuyển biến nào không?

HLV Nguyễn Thị Nhung hy vọng chế độ, điều kiện tập luyện của môn bắn súng sẽ được cải thiện sau thành tích của Hoàng Xuân Vinh.

Độc giả Mai Trang gửi email: Đời sống cá nhân và gia đình anh/chị sau Olympic có gì thay đổi? Đi đến những nơi công cộng hay đi siêu thị có gặp phiền toái gì không?

Chia sẻ về thay đổi cuộc sống sau thành công Olympic, HLV Nguyễn Thị Nhung thừa nhận có những phiền toái nhất định và đôi khi không thể đáp ứng hết những lời mời chia sẻ. 

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cũng mong mọi người thông cảm vì thời gian tập luyện, làm việc vốn rất bận.

 

Sau thành công tại Olympic Rio 2016, HLV Nguyễn Thị Nhung từng phát biểu rằng 42 tuổi mới là đỉnh cao của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh.

Tại buổi giao lưu với độc giả do Webthethao.vn thực hiện, HLV Nguyễn Thị Nhung cho rằng 4 năm nữa Hoàng Xuân Vinh sẽ đạt đỉnh cao mới.

Xem lại phần thi giúp Hoàng Xuân Vinh đi vào lịch sử thể thao Việt Nam

Nói về yếu tố làm nên phát súng quyết định, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh chia sẻ anh không nghĩ quá nhiều về thành tích để giải tỏa sức ép, tâm lý, thông qua những bài tập, giáo án của các HLV, chuyên gia.

"Đối với VĐV muốn thực sự thành công cần tuyệt đối chấp hành mọi chỉ đạo HLV. Không phải lúc nào VĐV cũng có thể tỉnh táo, đặc biệt là trong khi thi đấu. Vì vậy VĐV cần tuyệt đối tuân thủ chỉ đạo từ HLV bởi những người từ bên ngoài luôn giữ được bình tĩnh hơn", xạ thủ Xuân Vinh nói.

Câu hỏi từ độc giả trên fanpage Webthethao: Trước mỗi buổi tập anh đều hô “Tôi là VĐV giành HC Olympic”. Anh hô khẩu hiệu này từ bao giờ, có phải sau Olympic 2012?

Xuân Vinh: “Tôi cũng không nhớ mình thực hiện từ khi nào. Nhưng cách hô giúp tôi có thêm động lực, ý chí. Tất nhiên không phải ngày nào tôi cũng hô như vậy. Nhưng việc này giúp tôi có thêm quyết tâm, mục tiêu thi đấu”.

Còn theo Hoàng Xuân Vinh, giá trị nhất đối với những VĐV thể thao là sự ghi nhận và động viên từ cộng đồng.

HLV Nguyễn Thị Nhung nghĩ rằng sự tôn vinh đã mang đến cho tất cả những người làm công tác thể thao, sự vinh danh kịp thời, đồng thời tạo động lực để giúp các VĐV, HLV phấn đấu hơn nữa.

 

 

Cảm nhận của Hoàng Xuân Vinh về sự khác biệt Cúp Chiến thắng: Không chỉ là sự tôn vinh về thành tích, về những tấm huy chương mà nói đến sự nỗ lực, cống hiến. Đặc biệt Cúp Chiến thắng năm nay còn có hạng mục dành cho VĐV khuyết tật. Đó là sự khác biệt.

Theo anh, giá trị nhất đối với những VĐV thể thao là sự ghi nhận và động viên từ cộng đồng.

HLV Nguyễn Thị Nhung: Tôi đánh giá rất cao Gala Cúp Chiến thắng. Dù có nhiều giải thưởng nhưng đây là một trong số chương trình được chào đón và có sức lan tỏa, uy tín nhất.

 

 

Hỏi: Trở lại Cúp Chiến thắng, Khi được nhận Cúp Chiến thắng từ tay từ 2 VĐV giành HC Olympic đầu tiên, Trần Hiếu Ngân (HCB Olympic 2000) & Hoàng Anh Tuấn (HCB Olympic 2008), cảm xúc của anh thế nào?

Xuân Vinh: Tôi rất bất ngờ và vinh dự. Tôi rất trân trọng BTC khi để những VĐV từng giành HC lên trao giải.

HLV Nguyễn Thị Nhung chia sẻ bà không ngủ được và rất vui sướng trước tấm HCV của Hoàng Xuân Vinh. 

Còn kỷ lục gia Olympic Hoàng Xuân Vinh chia sẻ rằng bản thân mình rơi vào trạng thái thần kinh căng cứng sau ngày kết thúc môn bắn súng 10m hơi nam.

 

Buổi giao lưu bắt đầu.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và HLV Nguyễn Thị Nhung gửi lời chúc tới độc giả Webthethao.vn năm mới an khang, thịnh vượng và dồi dào sức khỏe.

 

 

Kỷ lục gia Olmypic Hoàng Xuân Vinh cùng HLV của mình Nguyễn Thị Nhung đã sẵng sàng cho buổi giao lưu.

 

 

Ở Olympic 2016, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã tạo ra kỳ tích với 1 HCV, 1 HCB, đánh dấu mốc son lịch sử với nền thể thao nước nhà, tạo cú hích mạnh mẽ giúp những người làm thể thao và các VĐV, đặc biệt là những tuyển thủ trẻ, thêm động lực, tự tin để tạo ra bước đột phá mới.

Video phần thi của Hoàng Xuân Vinh trong trận chung kết:

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, HLV Nguyễn Thị Nhung trò chuyện với lãnh đạo Webthethao.vn.

 

abc

 

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và HLV Nguyễn Thị Nhung đã có mặt tại Tòa soạn Webthethao.vn, chuẩn bị cho buổi giao lưu trực tuyến.

 

 

 

abc

 

THÔNG TIN TRƯỚC TRẬN

Với mục đích đưa khán giả, người hâm mộ thể thao nói chung và những người yêu mến xạ thủ này nói riêng đến gần hơn với kỷ lục gia Olympic, Webthethao.vn sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến cùng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và HLV Nguyễn Thị Nhung.

Buổi giao lưu diễn ra từ 14h chiều nay (23/01) tại Webthethao.vn và trên fanpage Webthethao.vn, Cúp Chiến thắng.

Một số thành tựu nổi bật của Hoàng Xuân Vinh.

Một số thành tựu nổi bật của Hoàng Xuân Vinh.

Tại buổi giao lưu, Hoàng Xuân Vinh cùng HLV của mình sẽ chia sẻ về quá trình tập luyện, những khó khăn, cột mốc đáng nhớ và cả cuộc sống đời tư cũng như kế hoạch trong tương lai.

Ở Olympic 2016, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã tạo ra kỳ tích với 1 HCV, 1 HCB, đánh dấu mốc son lịch sử với nền thể thao nước nhà, tạo cú hích mạnh mẽ giúp những người làm thể thao và các VĐV, đặc biệt là những tuyển thủ trẻ, thêm động lực, tự tin để tạo ra bước đột phá mới.

Danh hiệu “VĐV nam của năm - giải thưởng Cúp Chiến thắng" chính là sự tưởng thưởng với những gì mà Hoàng Xuân Vinh đã cống hiến. Vượt qua không ít thất bại tức tưởi trước khi bước lên đỉnh cao nhất đối với 1 VĐV, Hoàng Xuân Vinh đã truyền cảm hứng, niềm tin cho những VĐV khác tiếp tục tập luyện, cố gắng và thành quả sẽ đến.

Xem clip giây phút Hoàng Xuân Vinh được vinh danh VĐV Nam xuất sắc nhất Cúp Chiến thắng 2016:

Trong thành công của Hoàng Xuân Vinh, không thể không kể đến HLV Nguyễn Thị Nhung, chủ nhân của danh hiệu “HLV của năm”. Hơn 11 năm làm việc cùng nhau, HLV Nguyễn Thị Nhung luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào cậu học trò kể cả trong những thất bại đắng cay nhất.

Bên cạnh đó, HLV Nguyễn Thị Nhung còn có vai trò lớn giúp Hoàng Xuân Vinh được học hỏi, cọ xát thường xuyên với những xạ thủ thế giới để nâng cao trình độ lẫn bản lĩnh thi đấu.

Kết quả chung cuộc Cúp Chiến thắng 2016.

Kết quả chung cuộc Cúp Chiến thắng 2016.

 

Bài liên quan
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Kết quả bóng đá U19 Đông Nam Á 2024 hôm nay mới nhất

Kết quả bóng đá U19 Đông Nam Á 2024 hôm nay mới nhất

Vân Vân 4 phút trước

Kết quả bóng đá U19 Đông Nam Á 2024 hôm nay. Cập nhật kết quả bóng đá U19 Đông Nam Á 2024 mới nhất.

Trước thềm Olympic, cựu số 1 thế giới tennis Nadal vào chung kết đầu tiên kể từ năm 2022

Trước thềm Olympic, cựu số 1 thế giới tennis Nadal vào chung kết đầu tiên kể từ năm 2022

Tiểu Phàm 1 giờ trước

Thế vận hội Paris khai mạc vào thứ Sáu và các nội dung thi đấu môn quần vợt bắt đầu vào ngày hôm sau, từ hôm 27/07/2024.

4 đối thủ của Kamaru Usman: "Khả thi nhưng không cùng đẳng cấp"

4 đối thủ của Kamaru Usman: "Khả thi nhưng không cùng đẳng cấp"

Thành Dương 1 giờ trước

Cựu vương hạng bán trung Kamaru Usman vẫn đang suy tính về những đối thủ tiếp theo trong ngày trở lại của mình.

Bảng xếp hạng MLS 2024, BXH giải bóng đá nhà nghề Mỹ ngày 21/7

Bảng xếp hạng MLS 2024, BXH giải bóng đá nhà nghề Mỹ ngày 21/7

Gia Bảo 1 giờ trước

Bảng xếp hạng MLS mùa giải 2024 mới nhất. Xem BXH giải bóng đá nhà nghề Mỹ được cập nhật hôm nay chính xác.

Link xem trực tiếp bóng đá U19 Việt Nam vs U19 Australia ngày 21/7

Link xem trực tiếp bóng đá U19 Việt Nam vs U19 Australia ngày 21/7

Vân Vân 2 giờ trước

Link xem trực tiếp trận bóng đá U19 Việt Nam vs U19 Australia thuộc U19 Đông Nam Á 2024. Cập nhật kênh phát sóng, link trực tuyến U19 Việt Nam vs U19 Australia lúc 15h00 ngày 21/7.

UFC 304 Leon Edwards: Khabib hỗ trợ Belal Muhammad cũng chẳng ích gì

UFC 304 Leon Edwards: Khabib hỗ trợ Belal Muhammad cũng chẳng ích gì

Lâm Gia 2 giờ trước

Từng áp đảo Belal Muhammad trong lần gặp đầu tiên, Leon Edwards có lý do để tin thế trận cũ sẽ lặp lại khi cả hai đối đầu tại UFC 304.

Bảng xếp hạng U19 Đông Nam Á 2024 mới nhất

Bảng xếp hạng U19 Đông Nam Á 2024 mới nhất

Vân Vân 2 giờ trước

Bảng xếp hạng bóng đá giải U19 Đông Nam Á 2023 hôm nay. Xem BXH giải bóng đá U19 Đông Nam Á cập nhật mới nhất.

Lịch thi đấu Olympic Paris năm 2024 mới nhất ngày 21/07

Lịch thi đấu Olympic Paris năm 2024 mới nhất ngày 21/07

Như Ý 2 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp Olympic Paris năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp Thế vận hội Mùa hè năm 2024 mới nhất.

LeBron James ghi điểm game-winner, tuyển Mỹ thoát hiểm ngoạn mục trước Nam Sudan

LeBron James ghi điểm game-winner, tuyển Mỹ thoát hiểm ngoạn mục trước Nam Sudan

Việt Long 7 giờ trước

Ghi 25 điểm trong 23 phút, bao gồm cú game-winner ở những giây cuối cùng, LeBron James đã giúp đội tuyển Mỹ thoát hiểm ngoạn mục trước Nam Sudan với chiến thắng sít sao.

Lamine Yamal lọt vào Top cầu thủ có giá trị 100 triệu euro

Lamine Yamal lọt vào Top cầu thủ có giá trị 100 triệu euro

Gia Bảo 9 giờ trước

Thành công của đội tuyển Tây Ban Nha tại Euro 2024 đã chứng kiến Lamine Yamal có giá trị thị trường tăng từ 90 lên 120 triệu euro.

Đội hình ra sân Inter Miami vs Chicago Fire: Suarez và Busquets trở lại đá chính

Đội hình ra sân Inter Miami vs Chicago Fire: Suarez và Busquets trở lại đá chính

Hoàng Hà 9 giờ trước

Đội hình ra sân trận đấu giữa Inter Miami và Chicago Fire thuộc vòng 26 MLS vào lúc 6h30 ngày 21/7. Cập nhật đội hình trận Inter Miami vs Chicago Fire.

Dự đoán U23 Tây Ban Nha vs U23 Uzbekistan, 20h00 ngày 24/7, Olympic 2024

Dự đoán U23 Tây Ban Nha vs U23 Uzbekistan, 20h00 ngày 24/7, Olympic 2024

Gia Bảo 9 giờ trước

Chuyên gia của tờ Sporting News đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa U23 Tây Ban Nha vs U23 Uzbekistan thuộc vòng bảng môn bóng đá nam Olympic 2024.

Dự đoán U23 Argentina vs U23 Ma-rốc, 20h00 ngày 24/7, Olympic 2024

Dự đoán U23 Argentina vs U23 Ma-rốc, 20h00 ngày 24/7, Olympic 2024

Hoàng Thanh 9 giờ trước

Chuyên gia của tờ Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa U23 Argentina vs U23 Ma-rốc thuộc vòng bảng môn bóng đá nam Olympic 2024.

Dự đoán U23 Ai Cập vs U23 Dominica, 22h00 ngày 24/7, Olympic 2024

Dự đoán U23 Ai Cập vs U23 Dominica, 22h00 ngày 24/7, Olympic 2024

Gia Bảo 9 giờ trước

Chuyên gia của tờ Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa U23 Ai Cập vs U23 Dominica thuộc vòng bảng môn bóng đá nam Olympic 2024.

Dự đoán U23 Nhật Bản vs U23 Paraguay, 0h00 ngày 25/7, Olympic 2024

Dự đoán U23 Nhật Bản vs U23 Paraguay, 0h00 ngày 25/7, Olympic 2024

Hoàng Thanh 9 giờ trước

Chuyên gia của tờ Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa U23 Nhật Bản vs U23 Paraguay thuộc vòng bảng môn bóng đá nam Olympic 2024.

Dự đoán U23 Pháp vs U23 Mỹ, 2h00 ngày 25/7, Olympic 2024

Dự đoán U23 Pháp vs U23 Mỹ, 2h00 ngày 25/7, Olympic 2024

Hoàng Thanh 9 giờ trước

Chuyên gia của tờ Le Parisien đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa U23 Pháp vs U23 Mỹ thuộc vòng bảng môn bóng đá nam Olympic 2024.

Dự đoán U23 Guinea vs U23 New Zealand, 22h00 ngày 24/7, Olympic 2024

Dự đoán U23 Guinea vs U23 New Zealand, 22h00 ngày 24/7, Olympic 2024

Gia Bảo 9 giờ trước

Chuyên gia của tờ Marca đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa U23 Guinea vs U23 New Zealand thuộc vòng bảng môn bóng đá nam Olympic 2024.

Bóng chuyền nữ Việt Nam xác định 7 đối thủ tại cúp Future Star Thượng Hải

Bóng chuyền nữ Việt Nam xác định 7 đối thủ tại cúp Future Star Thượng Hải

Phạm Phương 16 giờ trước

Cùng với đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam, 7 đội bóng còn lại đã được xác định tại cúp Future Star Thượng Hải.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đặt chân đến Thượng Hải, sẵn sàng cho hành trình Future Star Cup 2024

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đặt chân đến Thượng Hải, sẵn sàng cho hành trình Future Star Cup 2024

Quang Minh 17 giờ trước

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã sớm có mặt tại Trung Quốc, qua đó có khoảng thời gian chuẩn bị phù hợp cho cúp Future Star 2024.

Dự đoán Inter Miami vs Chicago Fire, 6h30 ngày 21/7, MLS 2024

Dự đoán Inter Miami vs Chicago Fire, 6h30 ngày 21/7, MLS 2024

Gia Bảo 18 giờ trước

Chuyên gia của tờ Sporting News đưa ra dự đoán kết quả trận đấu giữa Inter Miami vs Chicago Fire thuộc vòng 26 MLS 2024 vào lúc 6h30 ngày 21/7.

Hoãn tất cả các giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia Việt Nam

Hoãn tất cả các giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia Việt Nam

Vân Vân 20 giờ trước

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) có thông báo tạm dừng các trận đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia Việt Nam trong thời điểm này.

Đội tuyển Mỹ đến Olympic 2024: Điệu này cuối của Curry, Lebron và sàn siêu sao NBA ở ĐTQG

Đội tuyển Mỹ đến Olympic 2024: Điệu này cuối của Curry, Lebron và sàn siêu sao NBA ở ĐTQG

21 giờ trước

Đội tuyển Mỹ đã mang đội hình gần như mạnh nhất và toàn diện nhất có thể đến Olympic Paris 2024, nhắm tới tấm huy chương vàng bóng rổ nam 5x5 thứ năm liên tiếp.

Trường hợp phân xử đầu tiên liên quan đến Olympic Paris 2024 thuộc về điền kinh

Trường hợp phân xử đầu tiên liên quan đến Olympic Paris 2024 thuộc về điền kinh

Mai Trinh 21 giờ trước

Nhằm giải quyết các khiếu nại liên quan tới Olympic 2024, Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) đã mở hai văn phòng tạm thời ở Paris.

Chuyển nhượng NBA: Trung phong Clint Capela có thể được trade, lọt tầm ngắm LA Lakers?

Chuyển nhượng NBA: Trung phong Clint Capela có thể được trade, lọt tầm ngắm LA Lakers?

Việt Long 21 giờ trước

Được biết đến nhờ sắm vai trợ thủ đắc lực cho James Harden thời cả hai còn khoác áo Houston, Clint Capela đã được đưa lên thị trường chuyển nhượng bởi Atlanta Hawks.

Golden State Warriors bất bại ở NBA Summer League 2024: Bất ngờ từ “người cũ" New York Knicks

Golden State Warriors bất bại ở NBA Summer League 2024: Bất ngờ từ “người cũ" New York Knicks

Việt Long 22 giờ trước

Bên cạnh dàn cầu thủ trẻ đang chơi tốt, Golden State Warriors có những đóng góp vô cùng tích cực từ Kevin Knox II, một cầu thủ từng rất tiềm năng nhưng đang dần bật bãi khỏi NBA.

Paris 2024 - Olympic cuối cùng của cựu số 1 thế giới bóng bàn Timo Boll

Paris 2024 - Olympic cuối cùng của cựu số 1 thế giới bóng bàn Timo Boll

Mai Trinh 22 giờ trước

Ở tuổi 43, Thế vận hội Mùa hè lần thứ 7 của Timo Boll chắc chắn sẽ là kỳ Olympic cuối cùng của anh với mục tiêu giành huy chương vàng môn bóng bàn đồng đội cho Đức.

Kết quả LPL Mùa Hè 2024 hôm nay mới nhất

Kết quả LPL Mùa Hè 2024 hôm nay mới nhất

Thành Hưng 23 giờ trước

Kết quả giải LPL Hè 2024 LMHT sẽ được Webthethao.vn cập nhật mới và chính xác nhất ở bài viết dưới đây.

Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 Americas League Stage 2

Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 Americas League Stage 2

Thành Hưng 23 giờ trước

Lịch thi đấu VCT America 2024 giai đoạn 2. Sentinels sẽ tiếp tục thăng hoa sau chức vô địch VALORANT 2024: Masters Madrid?

Vì Olympic Paris 2024, cuộc đua xe đạp Tour de France 2024 kết thúc tại Nice

Vì Olympic Paris 2024, cuộc đua xe đạp Tour de France 2024 kết thúc tại Nice

Ngân Nguyễn 23 giờ trước

Tour de France đã bắt đầu ở 3 quốc gia khác nhau kể từ năm 2017, nhưng vạch đích luôn ở Paris, cho đến năm nay do Thế vận hội Mùa hè 2024.

Tạm hoãn Giải Bóng rổ Chuyên Nghiệp Việt Nam VBA 2024 từ ngày 20/7

Tạm hoãn Giải Bóng rổ Chuyên Nghiệp Việt Nam VBA 2024 từ ngày 20/7

Việt Long 23 giờ trước

Giai đoạn Regular Season của Giải Bóng rổ Chuyên Nghiệp Việt Nam (VBA) mùa giải 2024 sẽ chính thức tạm hoãn sau loạt trận ngày 19/7 cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Đội hình AC Milan 2024/2025: Danh sách, số áo cầu thủ chi tiết

Đội hình AC Milan 2024/2025: Danh sách, số áo cầu thủ chi tiết

Hoàng Việt 23 giờ trước

Đội hình cầu thủ AC Milan 2024/2025 mới nhất. Cập nhật danh sách đội hình, số áo cầu thủ CLB AC Milan thi đấu mùa giải năm nay.

Giải đấu VCS Mùa Hè 2024 LMHT tạm hoãn từ 20/7

Giải đấu VCS Mùa Hè 2024 LMHT tạm hoãn từ 20/7

Thành Hưng 1 ngày trước

Các trận đấu VCS Mùa Hè 2024 sẽ tạm ngừng và chỉ trở lại khi có thông báo mới nhất từ ban tổ chức giải đấu trong thời gian tới.

Lịch thi đấu CSGO 2 Esports World Cup 2024 mới nhất

Lịch thi đấu CSGO 2 Esports World Cup 2024 mới nhất

Thành Hưng 1 ngày trước

Cập nhật lịch thi đấu Esports World Cup 2024 CS2 nội dung Counter-Strike 2, giải đấu có tổng giải thưởng 1,000,000 USD với sự tham gia của những đội tuyển hàng đầu thế giới.

Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 EMEA Stage 2

Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 EMEA Stage 2

Thành Hưng 1 ngày trước

Lịch thi đấu VCT Pacific 2024 giai đoạn 1. Những ông lớn của VALORANT Châu Âu sẽ cạnh tranh cho 3 tấm vé đến với VCT Masters Shanghai.

Chuyển nhượng V.League: Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và ngã rẽ của ngôi sao Thường Châu ngày ấy

Chuyển nhượng V.League: Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và ngã rẽ của ngôi sao Thường Châu ngày ấy

1 ngày trước

Bóng đá luôn tồn tại những sự ngẫu nhiên đến kỳ lạ mà không ai có thể giải thích. Sự trùng hợp lại xảy đến với hai ngôi sao Thường Châu năm nào của bóng đá Việt Nam. Đó là Quang Hải và thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Kết quả giải U19 châu Âu 2024: Pháp toàn thắng, Tây Ban Nha bị chia điểm

Kết quả giải U19 châu Âu 2024: Pháp toàn thắng, Tây Ban Nha bị chia điểm

Hoàng Hà 1 ngày trước

Kết quả giải U19 châu Âu 2024 diễn ra tại Bắc Ireland với sự góp mặt của những tên tuổi lớn như Italia, Tây Ban Nha, Pháp. Cập nhật kết quả U19 châu Âu.

Lịch thi đấu Riyadh Master Dota 2 Esports World Cup hôm nay

Lịch thi đấu Riyadh Master Dota 2 Esports World Cup hôm nay

Hải Nam 1 ngày trước

Lịch thi đấu Esports World Cup nội dung Dota 2: Riyah Master 2024, giải đấu thể thao điện tử có mốc tiền thưởng cao nhất trong năm.

Bảng xếp hạng giải U19 châu Âu 2024: Pháp chiếm ngôi đầu

Bảng xếp hạng giải U19 châu Âu 2024: Pháp chiếm ngôi đầu

Gia Bảo 1 ngày trước

Bảng xếp hạng giải vô địch U19 châu Âu 2024 đang diễn ra tại Bắc Ireland. Cập nhật BXH giải U19 châu Âu ở các bảng A và B.

Những cầu thủ U19 đắt giá nhất thế giới: Yamal và Gavi dẫn đầu

Những cầu thủ U19 đắt giá nhất thế giới: Yamal và Gavi dẫn đầu

Hoàng Thanh 1 ngày trước

Giải vô địch châu Âu - Euro 2024 với những “người lớn” đã đưa cầu thủ 17 tuổi Lamine Yamal vào top cầu thủ U19 giá trị nhất thế giới.

Đội hình chính thức tuyển Nhật Bản 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Olympic 2024

Đội hình chính thức tuyển Nhật Bản 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Olympic 2024

Gia Bảo 1 ngày trước

Đội hình tuyển Nhật Bản năm 2024 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Nhật Bản tham dự môn bóng đá nam tại Olympic được cập nhật.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 162/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/06/2024.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Bùi Thu Hường

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.