Bao nhiêu VĐV nữ trong số 200 người chạy phong trào được chọn tham dự marathon SEA Games 31?

Tú Hân
thứ sáu 12-3-2021 17:31:40 +07:00
0 bình luận
|

Sẽ có bao nhiêu nữ VĐV trong tổng số 200 người được chọn tham dự chạy cùng các tuyển thủ marathon ở SEA Games 31?

Hiệu ứng quan tâm của cộng đồng yêu chạy bộ về thông tin “200 VĐV phong trào được chọn chạy đồng hành ở nội dung marathon SEA Games 31” đang lên rất cao. Một câu hỏi lớn là: Tiêu chuẩn để chọn suất tham dự này là gì? Bao nhiêu VĐV nam, VĐV nữ được chọn góp mặt ở SEA Games 31?

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng thư ký Liên đoàn Điền kinh Việt Nam tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về chủ đề đang khiến cộng đồng chạy bộ trong nước “dậy sóng”.

Theo ông Hùng, phong trào chạy bộ nói chung và chạy marathon ở Việt Nam hiện nay rất phát triển với những nhóm chạy lên hàng nghìn người. Đây là cơ sở để Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đề xuất với Liên đoàn Điền kinh châu Á và Đông Nam Á tạo điều kiện cho các VĐV phong trào Việt Nam có cơ hội thi đấu tại SEA Games 31.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng thư ký Liên đoàn Điền kinh Việt Nam tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về chọn 200 VĐV phong trào chạy marathon tại SEA Games 31 - Ảnh: TPM

“Liên đoàn Điền kinh châu Á rất hoan nghênh ý tưởng này và đã đồng ý với đề xuất của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam. Đây sẽ là lần đầu tiên ở một kỳ SEA Games các VĐV phong trào có cơ hội thi đấu cùng các VĐV đỉnh cao ở nội dung marathon”- ông Hùng nhấn mạnh.

Để giành được “tấm vé đặc biệt” tới SEA Games 31, theo Tổng thư ký Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, các VĐV phải đạt chuẩn thành tích do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đưa ra trên đường chạy chuẩn mà Liên đoàn quản lý. 

“Hiện nay, đường chạy tại giải VPBank Hà Nội Marathon, Tiền Phong Marathon và Halong Bay Heritage Marathon là đường chạy chuẩn được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam quản lý, nhưng chỉ có 2 giải VPBank Hà Nội Marathon và Tiền Phong Marathon là phù hợp về mặt thời gian để chúng tôi lựa chọn 200 VĐV hàng đầu tham dự chạy đồng hành tại SEA Games 31” - ông Hùng chia sẻ.

Cũng theo ông Hùng, trong 200 VĐV được lựa chọn, không nhất thiết chia đôi nam nữ mà sẽ đặt chuẩn thành tích riêng. Ví dụ nữ trong khoảng 3 giờ đến 4 giờ.

Hiện tại, chỉ có khoảng 30-40 VĐV nữ hoàn thành cự ly marathon ở Việt Nam trong khoảng xấp xỉ 3 giờ đến 4 giờ. Do đó, Liên đoàn Điền kinh dự kiến chọn 30 VĐV nữ, còn lại là VĐV nam (170).

Đánh giá về hai đường chạy chuẩn mà Liên đoàn Điền kinh Việt Nam lựa chọn để “tuyển quân cho SEA Games”, ông Hùng cho rằng, đường chạy VPBank Hà Nội Marathon (diễn ra ngày 24/10/2021) đẹp hơn và dễ đạt chuẩn hơn vì đường bằng phẳng và ở trong thành phố. Còn đường chạy của Tiền Phong Marathon (diễn ra ngày 28/3/2021) tại Pleiku (Gia Lai) có đặc thù nhiều dốc, gió và nắng sẽ hạn chế đến thành tích của các VĐV.

Liên đoàn Điền kinh Việt Nam cho biết sẽ chọn khoảng 30 nữ trong số 200 suất VĐV phong trào tham dự SEA Games 31 - Ảnh: VHM

Một ưu thế khác của đường chạy VPBank Hà Nội Marathon được ông Hùng nhận định là tính tương đồng với SEA Games 31.

“VPBank Hà Nội Marathon có lợi thế rất lớn không chỉ bởi cung đường đẹp mà còn bởi yếu tố thời tiết mùa thu mát mẻ, tương đồng với thời tiết tại thời điểm tổ chức SEA Games. Mọi yếu tố của đường chạy VPBank Hà Nội Marathon đều có thể tác động đến việc nâng cao thành tích của VĐV”- ông Hùng nói.

Trong hai đường chạy nêu trên, việc các VĐV chọn đường chạy nào để đạt chuẩn là do các VĐV lựa chọn nhưng Tổng thư ký Liên đoàn Điền kinh Việt Nam khẳng định, các VĐV có hai cơ hội. Nếu họ chưa đạt được thành tích mong muốn tại Tiền Phong Marathon để đi SEA Games 31, họ vẫn có thể nâng cao thành tích để đạt mục tiêu tại VPBank Hà Nội Marathon. Nghĩa là các VĐV có quyền sử dụng thành tích tốt nhất của một trong hai giải để đăng ký, giống như các VĐV chuyên nghiệp có thể tham dự 10 cuộc đua khác nhau để đạt chuẩn Olympic.

Một vấn đề khác mà giới chạy bộ Việt Nam rất quan tâm là 200 VĐV được lựa chọn sẽ thi tài như thế nào tại SEA Games trên sân nhà vào cuối năm nay.

Vấn đề này được ông Hùng tiết lộ: “SEA Games là giải đấu tầm cỡ khu vực nên sẽ được kiểm soát rất chặt. Cung đường chạy phải được các trọng tài hạng A sang đo. Đường chạy được rào toàn bộ nên khó trải dài trên nhiều tuyến đường của thành phố. Chúng tôi dự kiến sử dụng đường đua F1 tại Mỹ Đình và rào kín làm đường thi đấu nội dung marathon cho SEA Games 31.

Thông lệ, SEA Games quy định mỗi quốc gia được cử 2 VĐV tham dự, tối đa có 20 VĐV nam và 20 VĐV nữ. Tuy nhiên, những năm gần đây chỉ có hơn 10 VĐV tham dự cự ly này. Nhiều quốc gia không cử VĐV tham dự. 

Những nữ VĐV phong trào chạy marathon như nhà văn Trang Hạ (khăn đầu đỏ) có khả năng được chọn chạy đồng hành ở SEA Games 31 nếu có thành tích trong khoảng 3-4 giờ - Ảnh: VHM

Việt Nam là chủ nhà nhưng cũng chỉ có 2 VĐV hàng đầu nam và nữ tham dự chính thức ở SEA Games 31. Các VĐV khác của các đội tuyển nếu chưa giành quyền chạy chính thức cũng sẽ tham gia với tư cách đồng hành trong số 200 VĐV.

Các VĐV chạy đồng hành có thể sẽ xuất phát cùng thời điểm với các VĐV chính thức, nhưng BTC sẽ phân làn hoặc có phương án hợp lý để tách các VĐV chính thức với các VĐV phong trào nhằm đảm bảo không ảnh tới thành tích của các VĐV chính thức”.

Cuối cùng, nhận định về cơ hội giành huy chương nội dung marathon tại SEA Games 31, đặc biệt là với các VĐV nam của Việt Nam, Tổng thư ký Liên đoàn Điền kinh Việt Nam Nguyễn Mạnh Hùng không giấu sự lạc quan. Ông cho biết: “Các kỳ SEA Games trước thi ở các nước, người ta thường giấu lộ trình, sang đó một vài ngày để thích nghi, làm quen là không kịp, nhiều lúc vẫn bị lạc. Marathon có đặc thù quen với đường chạy, khí hậu. Đặc biệt, khu vực Đông Nam Á chỉ có Việt Nam tháng 11 và tháng 12 là mùa lạnh. Đó là lợi thế cho các VĐV của chúng ta. Ngoài ra chúng ta còn được cổ vũ mạnh mẽ từ CĐV nhà.

Cách đây 18 năm, khi SEA Games được tổ chức tại Việt Nam, VĐV Nguyễn Chí Đông đã giành huy chương bạc nội dung marathon nam với thành tích 2 giờ 21 phút 51 giây. Kỷ lục này đến nay cũng chưa có VĐV Việt Nam nào phá được. Nếu chuẩn bị tốt, chúng ta hoàn toàn có thể cạnh tranh vị trí cao nhất”.

Theo thống kê, trong năm 2020 có khoảng 34 nữ VĐV chạy 42,195km trong khoảng thời gian gần 3 giờ đến 4 giờ. Nếu hai nữ tuyển thủ Phạm Thị Hồng Lệ (Bình Định) và Hoàng Thị Ngọc Hoa (Bình Phước) giành hai suất chính thức dự SEA Games 31 thì các nữ VĐV còn lại sẽ nằm trong dạng được xét chọn chạy đồng hành ở Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 vào tháng 11 năm nay ở Hà Nội.

Tuy nhiên, ai trong số 30 nữ VĐV được chọn vẫn còn phụ thuộc vào thành tích tại hai giải Tiền Phong Marathon 2021 (28/3) và VPBank Hanoi Marathon 2021 (24/10) sắp tới. Cùng chờ xem bản danh sách công bố danh tính 200 VĐV phong trào có cơ hội tranh tài tại nội dung marathon SEA Games 31.

Bài liên quan

Cách chọn VĐV phong trào dự marathon SEA Games 31

Sau thông tin 200 VĐV phong trào được chọn chạy marathon tại SEA Games 31, cộng đồng người chạy bộ rất quan tâm đến vấn đề này và đây là những thông tin cụ thể hơn…

200 VĐV phong trào vinh dự đua cùng tuyển thủ marathon ở SEA Games 31

Lần đầu tiên trong lịch sử tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á ở Việt Nam, VĐV phong trào sẽ được thi đấu cùng các tuyển thủ quốc gia trong khu vực tại nội dung marathon ở SEA Games 31 cuối năm 2021 ở Hà Nội…

Tiền Phong Marathon 2021 “hút” hơn 4500 VĐV chạy giữa đại ngàn Gia Lai

Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) năm nay thu hút số lượng VĐV đông kỷ lục dù bị ảnh hưởng bởi COVID-19…

Những khoảnh khắc về đích ấn tượng của VPBank Hanoi Marathon 2019

VPBank Hanoi Marathon 2019 diễn ra vào 20/10/2019 với nhiều dư vị của một giải chạy lớn tại thủ đô Hà Nội. Hơn 7000 vận động viên tham dự ngày hội này đã được trải nghiệm một ngày chạy vui, bổ ích trong tiết trời thu Hà Nội.

| Tú Hân
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Miami Heat quyết tái xuất mạnh mẽ, nhắm hậu vệ đẳng cấp cao Kyle Lowry
Miami Heat quyết tái xuất mạnh mẽ, nhắm hậu vệ đẳng cấp cao Kyle Lowry Việt Long 4 phút trước

Nếu thương vụ này hoàn tất, Heat sẽ có một bộ ba siêu sao mới là Jimmy Butler, bigman trẻ Bam Adebayo và Kyle Lowry, sẵn sàng trở lại cuộc đua vô địch.

"Vận đen" tiếp tục đeo bám bóng chuyền Mỹ tại Olympic 2021
"Vận đen" tiếp tục đeo bám bóng chuyền Mỹ tại Olympic 2021 Thái Hà 14 phút trước

Bóng chuyền Mỹ tham dự Olympic Tokyo 2021 với nhiều kỳ vọng của người hâm mộ, mặc dù vậy vận đen liên tiếp bám đuổi khiến Mỹ gặp khá nhiều chật vật trên đất Tokyo.

Tìm về gia đình nhỏ, nơi khởi đầu và chắp cánh cho Quách Thị Lan
Tìm về gia đình nhỏ, nơi khởi đầu và chắp cánh cho Quách Thị Lan Tuấn Tú 21 phút trước

Phía sau những nỗ lực cống hiến của Quách Thị Lan cho Điền kinh Việt Nam là sự hi sinh, ủng hộ hết mình của bố mẹ VĐV người Thanh Hóa.

Đội hình Real Madrid 2021/2022: Danh sách, số áo cầu thủ chi tiết
Đội hình Real Madrid 2021/2022: Danh sách, số áo cầu thủ chi tiết Nguyên Vũ 42 phút trước

Đội hình cầu thủ Real Madrid 2021/2022 mới nhất. Cập nhật danh sách đội hình, số áo cầu thủ CLB Real Madrid thi đấu mùa giải năm nay.

Có thể bạn quan tâm
Miami Heat quyết tái xuất mạnh mẽ, nhắm hậu vệ đẳng cấp cao Kyle Lowry 4 phút trước NBA

Nếu thương vụ này hoàn tất, Heat sẽ có một bộ ba siêu sao mới là Jimmy Butler, bigman trẻ Bam Adebayo và Kyle Lowry, sẵn sàng trở lại cuộc đua vô địch.

"Vận đen" tiếp tục đeo bám bóng chuyền Mỹ tại Olympic 2021 14 phút trước Olympic

Bóng chuyền Mỹ tham dự Olympic Tokyo 2021 với nhiều kỳ vọng của người hâm mộ, mặc dù vậy vận đen liên tiếp bám đuổi khiến Mỹ gặp khá nhiều chật vật trên đất Tokyo.

Tìm về gia đình nhỏ, nơi khởi đầu và chắp cánh cho Quách Thị Lan 21 phút trước Video Olympic

Phía sau những nỗ lực cống hiến của Quách Thị Lan cho Điền kinh Việt Nam là sự hi sinh, ủng hộ hết mình của bố mẹ VĐV người Thanh Hóa.

Đội hình Real Madrid 2021/2022: Danh sách, số áo cầu thủ chi tiết 42 phút trước Bóng đá Tây Ban Nha

Đội hình cầu thủ Real Madrid 2021/2022 mới nhất. Cập nhật danh sách đội hình, số áo cầu thủ CLB Real Madrid thi đấu mùa giải năm nay.

Trực tiếp bóng chuyền Olympic Tokyo 2021 hôm nay 42 phút trước Bóng chuyền

Trực tiếp bóng chuyền nam và nữ Olympic Tokyo 2021 mới nhất. Cập nhật link xem trực tuyến bóng chuyền Thế vận hội mùa hè 2020 diễn ra năm 2021 hôm nay.

Lịch thi đấu Siêu cúp Anh 2021: Man City vs Leicester City 1 giờ trước Bóng đá Anh

Lịch thi đấu bóng đá Siêu cúp Anh mùa 2021/2022 mới nhất. Cập nhật ltđ trận Siêu cúp Anh - Community Shield giữa Man City và Leicester City.

Danh sách đội tham dự Playoffs LCK Mùa Hè 2021 mới nhất 2 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Vòng bảng LCK Mùa Hè 2021 đang sắp sửa khép lại, và những đội tuyển xuất sắc nhất lọt vào vòng Playoffs cũng đã được tìm ra.

Bóng chuyền Olympic ngày 1/8: Nhật Bản làm nên kỳ tích, Mỹ bị loại đau đớn 2 giờ trước Olympic

 Nishida và Ishikawa giúp Nhật Bản giành tấm vé vào tứ kết Olympic Tokyo.

Tân binh Brazil của Juventus được mệnh danh là Neymar mới 2 giờ trước Bóng đá Ý

Kaio Jorge sẽ sớm là cầu thủ của Juventus khi đến Italia vào tuần này. Người hâm mộ hẳn tò mò về tiền đạo 19 tuổi người Brazil từng vô địch World Cup U17.

Tin chuyển nhượng MU mới nhất 2/8: “Quỷ đỏ” sẽ mua Saul 2 giờ trước Chuyển nhượng bóng đá

Cập nhật tin chuyển nhượng bóng đá MU mới nhất trong ngày hôm nay 2/8.

VTV5, VTV6 trực tiếp bóng đá Olympic 2021 hôm nay 3 giờ trước Trực tiếp Olympic

Xem VTV5, VTV6 phát trực tiếp bóng đá nam và nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến bóng đá Olympic trên VTV5 và VTV6.

Kết quả bóng đá nữ Olympic Tokyo 2021 - KQBD Olympic 3 giờ trước Olympic

Xem kết quả môn bóng đá nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật kqbd Olympic 2020 được tổ chức năm 2021 tại Nhật Bản mới nhất.

Ben White cứu bàn thua cho Arsenal sau thương vụ 50 triệu bảng 3 giờ trước Bóng đá Anh

Arsenal chịu thất bại trước Chelsea trong trận giao hữu nhưng tân binh 50 triệu bảng Ben White đã có pha cứu thua ấn tượng.

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 2/8: Nữ Mỹ vs nữ Canada 4 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 2/8 với tâm điểm là trận nữ Mỹ vs nữ Canada thuộc Olympic 2021.

Lịch thi đấu và kết quả cầu lông Olympic Tokyo 2021 mới nhất 8 giờ trước Lịch thi đấu

Xem lịch thi đấu cầu lông nam và nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật ltđ môn cầu lông thế vận hội Olympic 2020 được tổ chức năm 2021 mới nhất.

Trực tiếp cầu lông Olympic Tokyo 2021 hôm nay 8 giờ trước Olympic

Trực tiếp cầu lông nam và nữ Olympic Tokyo 2021 mới nhất. Cập nhật link xem cầu lông Thế vận hội mùa hè 2020 diễn ra năm 2021 hôm nay.

Đội hình và cách ghép đồ Yasuo DTCL mùa 5 mạnh nhất (Cập nhật DTCL 5.5) 8 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tìm hiểu về Yasuo DTCL mùa 5.5: Sức mạnh, cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cho vị Tướng này trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản mới nhất.

Kết quả bốc thăm tứ kết bóng chuyền nam Olympic Tokyo 2021 10 giờ trước Olympic

Ngay sau trận đấu cuối vòng bảng giữa Mỹ vs Argentina kết thúc, BTC Olympic Tokyo 2021 đã tổ chức bốc thăm vòng tứ kết nội dung nam

Lịch thi đấu bóng chuyền Olympic Tokyo 2021 mới nhất 10 giờ trước Lịch thi đấu

Xem lịch thi đấu bóng chuyền nam và nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật lịch thi đấu môn bóng chuyền thế vận hội Olympic 2020 được tổ chức năm 2021 mới nhất.

LMHT: T1 chấm dứt hợp đồng với nữ streamer JisgooGirl 10 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Sau "sự cố" cổ vũ đối thủ của T1, tổ chức này đã quyết định chia tay với streamer JisooGirl ngay sau khi cô kết thúc án phạt.

Kết quả bóng chuyền Olympic Tokyo 2021 mới nhất 11 giờ trước Olympic

Xem kết quả bóng chuyền nam và nữ Olympic Tokyo 2021 hôm nay. Cập nhật kết quả môn bóng chuyền tại Olympic 2020 được tổ chức năm 2021 mới nhất.

Kết quả Olympic hôm nay 1/8: Mỹ vượt Nhật Bản trên bảng tổng sắp 12 giờ trước Olympic

Cập nhất kết quả ngày thi đấu 1/8 tại Olympic Tokyo. Cập nhật kết quả, bảng tổng sắp huy chương Olympic Tokyo 2021 mới nhất.

Kết quả bóng bàn Olympic mới nhất: Trung Quốc tiếp tục thống trị? 13 giờ trước Tin tức sự kiện

Sau khi kết thúc các nội dung đơn và đôi, môn bóng bàn tại Olympic Tokyo khởi tranh các nội dung đồng đội nam và nữ, nơi Trung Quốc chưa từng vuột HCV.

LMHT: Suning giành vé vào Playoffs LPL sớm 1 tuần 13 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Với thất bại của LGD Gaming trước OMG ở loạt trận tuần 8 LPL Mùa Hè 2021, Suning đã chính thức có mặt ở vòng Playoffs sớm 2 vòng đấu.

Kết quả cầu lông Olympic mới nhất: Chen Yufei thắng Tai Tzu-ying 13 giờ trước Tin tức sự kiện

Môn cầu lông tại Olympic Tokyo đang đến hồi kết với loạt trận bán kết đơn nam và tranh huy chương ở nội dung đơn nữ, chỉ còn tranh huy chương đôi nữ.

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 1/8: TheShy mắc lỗi, IG chấm dứt cơ hội vào Playoffs 13 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 1/8: IG vs WE - Invictus Gaming lần đầu tiên không được tham dự Playoffs của LPL sau 6 năm.

Thành phố Hirosima mong muốn tưởng niệm thảm hoạ hạt nhân, Olympic từ chối! 14 giờ trước Tin tức sự kiện

Thành phố Hirosima rất muốn các VĐV, quan chức Olympic thực hiện nghi lễ tưởng niệm những nạn nhân của thảm hoạ năm 1945, tuy nhiên IOC đã từ chối yêu cầu này.

Italia giành hai HCV điền kinh lịch sử tại Olympic Tokyo 14 giờ trước Olympic

Đoàn Italia tỏa sáng rực rỡ trong đêm 1/8/2021, kết thúc ngày thi đấu thứ ba của môn điền kinh bằng hai tấm huy chương vàng lịch sử.

Cô gái xứ sở hoa hậu khóc nấc khi phá kỷ lục thế giới nhảy ba bước tại Olympic Tokyo 14 giờ trước Olympic

Yulimar Rojas không giấu được cảm xúc, ngã vật ra đất và khóc nức nở khi biết mình đã lập kỷ lục thế giới và Olympic tại Nhật Bản năm nay.

Bị xử thua, võ sỹ phản đối bằng cách ngồi lỳ quyết không rời sàn đấu 14 giờ trước Tin tức sự kiện

Tưởng chừng đã nắm chắc chiến thắng nhưng võ sỹ người Pháp Mourad Aliev bất ngờ bị xử thua vì phạm luật, ngay sau đó anh có những động thái đáp trả mạnh mẽ.

Nhịp đập Olympic 2021 | 01/08: Quách Thị Lan sẵn sàng đấu bán kết 400m rào nữ 15 giờ trước Video Olympic

Quách Thị Lan sẵn sàng đấu bán kết 400m rào nữ là tin tức đáng chú ý nhất trong bản tin nhanh Olympic Tokyo 2021 ngày 01/08.

Kết quả tennis Olympic mới nhất: Đoàn Nga chiếm số 1 15 giờ trước Tin tức sự kiện

Môn tennis ở Olympic Tokyo 2021 diễn ra ngày thi đấu cuối cùng vào hôm nay với các trận chung kết đơn nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

NÓNG: Mỹ chạm mặt Tây Ban Nha tại tứ kết Bóng rổ nam Olympic 2021 15 giờ trước Olympic

Những lá thăm may rủi đã đưa hai ông lớn Mỹ và Tây Ban Nha chạm mặt nhau ngay tại vòng Tứ kết của Bóng rổ nam Olympic 2021.

Tiền đạo Tiến Linh vẫn mắc kẹt tại Bình Dương 15 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Còn 4 ngày nữa tuyển Viêt Nam sẽ chính thức hội quân, tuy nhiên cây săn bàn số 1, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh vẫn mắc kẹt tại Bình Dương.

Big 6 Ngoại hạng Anh vung tay mua sắm nhờ khoản tiền nào? 15 giờ trước Bóng đá Anh

Trong 5 năm qua, 6 ông lớn Ngoại hạng Anh đã đạt doanh thu bán cầu thủ khổng lồ lên tới 1,8 tỷ bảng mà qua đó thực hiện những cuộc chuyển nhượng bom tấn.

Khabib gây ấn tượng với hành động đẹp sau trận thắng knockout của học trò 15 giờ trước Võ Thuật

Tại Bellator 263, Khabib Nurmagomedov tiếp tục nhận những lời thán phục từ cộng đồng MMA sau khi giúp đỡ một võ sĩ bị knockout.

Gặp tai nạn hy hữu, trung phong đội tuyển Úc chia tay Olympic trong cay đắng 16 giờ trước Tin tức sự kiện

Aron Baynes - cầu thủ đóng vai trò quan trọng của ĐT bóng rổ Úc đã gặp phải tai nạn hy hữu, buộc anh phải sớm chia tay Olympic.

Lethal Shooter đòi phân cao thấp với Robot bóng rổ Olympic 2021 bằng kèo độ 1 triệu USD 16 giờ trước Olympic

Tay ném nổi tiếng mạng xã hội Lethal Shooter vừa đưa ra tuyên bố thách thức Robot bóng rổ tại Olympic 2021 với cái giá 1 triệu đô la Mỹ.

Kết quả LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 1/8: HLE gục ngã dưới tay Peanut 16 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 1/8: NS vs HLE - Peanut và Rich trong một ngày thi đấu xuất thần đã gieo sầu cho Chovy và các đồng đội.

Làn sóng yêu cầu chủ tịch LĐBĐ Thái Lan từ chức dấy lên mạnh mẽ 16 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Thành tích bết bát ở mọi đấu trường của “Voi chiến” trong thời gian gần đây khiến NHM đồng loạt lên tiếng yêu cầu chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) từ chức.

Xem thêm