Chạy & Fitness Điền kinh

Bao nhiêu VĐV nữ trong số 200 người chạy phong trào được chọn tham dự marathon SEA Games 31?

Tú Hân
thứ sáu 12-3-2021 17:31:40 +07:00 0 bình luận
|
Sẽ có bao nhiêu nữ VĐV trong tổng số 200 người được chọn tham dự chạy cùng các tuyển thủ marathon ở SEA Games 31?

Hiệu ứng quan tâm của cộng đồng yêu chạy bộ về thông tin “200 VĐV phong trào được chọn chạy đồng hành ở nội dung marathon SEA Games 31” đang lên rất cao. Một câu hỏi lớn là: Tiêu chuẩn để chọn suất tham dự này là gì? Bao nhiêu VĐV nam, VĐV nữ được chọn góp mặt ở SEA Games 31?

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng thư ký Liên đoàn Điền kinh Việt Nam tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về chủ đề đang khiến cộng đồng chạy bộ trong nước “dậy sóng”.

Theo ông Hùng, phong trào chạy bộ nói chung và chạy marathon ở Việt Nam hiện nay rất phát triển với những nhóm chạy lên hàng nghìn người. Đây là cơ sở để Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đề xuất với Liên đoàn Điền kinh châu Á và Đông Nam Á tạo điều kiện cho các VĐV phong trào Việt Nam có cơ hội thi đấu tại SEA Games 31.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng thư ký Liên đoàn Điền kinh Việt Nam tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về chọn 200 VĐV phong trào chạy marathon tại SEA Games 31 - Ảnh: TPM

“Liên đoàn Điền kinh châu Á rất hoan nghênh ý tưởng này và đã đồng ý với đề xuất của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam. Đây sẽ là lần đầu tiên ở một kỳ SEA Games các VĐV phong trào có cơ hội thi đấu cùng các VĐV đỉnh cao ở nội dung marathon”- ông Hùng nhấn mạnh.

Để giành được “tấm vé đặc biệt” tới SEA Games 31, theo Tổng thư ký Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, các VĐV phải đạt chuẩn thành tích do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đưa ra trên đường chạy chuẩn mà Liên đoàn quản lý. 

“Hiện nay, đường chạy tại giải VPBank Hà Nội Marathon, Tiền Phong Marathon và Halong Bay Heritage Marathon là đường chạy chuẩn được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam quản lý, nhưng chỉ có 2 giải VPBank Hà Nội Marathon và Tiền Phong Marathon là phù hợp về mặt thời gian để chúng tôi lựa chọn 200 VĐV hàng đầu tham dự chạy đồng hành tại SEA Games 31” - ông Hùng chia sẻ.

Cũng theo ông Hùng, trong 200 VĐV được lựa chọn, không nhất thiết chia đôi nam nữ mà sẽ đặt chuẩn thành tích riêng. Ví dụ nữ trong khoảng 3 giờ đến 4 giờ.

Hiện tại, chỉ có khoảng 30-40 VĐV nữ hoàn thành cự ly marathon ở Việt Nam trong khoảng xấp xỉ 3 giờ đến 4 giờ. Do đó, Liên đoàn Điền kinh dự kiến chọn 30 VĐV nữ, còn lại là VĐV nam (170).

Đánh giá về hai đường chạy chuẩn mà Liên đoàn Điền kinh Việt Nam lựa chọn để “tuyển quân cho SEA Games”, ông Hùng cho rằng, đường chạy VPBank Hà Nội Marathon (diễn ra ngày 24/10/2021) đẹp hơn và dễ đạt chuẩn hơn vì đường bằng phẳng và ở trong thành phố. Còn đường chạy của Tiền Phong Marathon (diễn ra ngày 28/3/2021) tại Pleiku (Gia Lai) có đặc thù nhiều dốc, gió và nắng sẽ hạn chế đến thành tích của các VĐV.

Liên đoàn Điền kinh Việt Nam cho biết sẽ chọn khoảng 30 nữ trong số 200 suất VĐV phong trào tham dự SEA Games 31 - Ảnh: VHM

Một ưu thế khác của đường chạy VPBank Hà Nội Marathon được ông Hùng nhận định là tính tương đồng với SEA Games 31.

“VPBank Hà Nội Marathon có lợi thế rất lớn không chỉ bởi cung đường đẹp mà còn bởi yếu tố thời tiết mùa thu mát mẻ, tương đồng với thời tiết tại thời điểm tổ chức SEA Games. Mọi yếu tố của đường chạy VPBank Hà Nội Marathon đều có thể tác động đến việc nâng cao thành tích của VĐV”- ông Hùng nói.

Trong hai đường chạy nêu trên, việc các VĐV chọn đường chạy nào để đạt chuẩn là do các VĐV lựa chọn nhưng Tổng thư ký Liên đoàn Điền kinh Việt Nam khẳng định, các VĐV có hai cơ hội. Nếu họ chưa đạt được thành tích mong muốn tại Tiền Phong Marathon để đi SEA Games 31, họ vẫn có thể nâng cao thành tích để đạt mục tiêu tại VPBank Hà Nội Marathon. Nghĩa là các VĐV có quyền sử dụng thành tích tốt nhất của một trong hai giải để đăng ký, giống như các VĐV chuyên nghiệp có thể tham dự 10 cuộc đua khác nhau để đạt chuẩn Olympic.

Một vấn đề khác mà giới chạy bộ Việt Nam rất quan tâm là 200 VĐV được lựa chọn sẽ thi tài như thế nào tại SEA Games trên sân nhà vào cuối năm nay.

Vấn đề này được ông Hùng tiết lộ: “SEA Games là giải đấu tầm cỡ khu vực nên sẽ được kiểm soát rất chặt. Cung đường chạy phải được các trọng tài hạng A sang đo. Đường chạy được rào toàn bộ nên khó trải dài trên nhiều tuyến đường của thành phố. Chúng tôi dự kiến sử dụng đường đua F1 tại Mỹ Đình và rào kín làm đường thi đấu nội dung marathon cho SEA Games 31.

Thông lệ, SEA Games quy định mỗi quốc gia được cử 2 VĐV tham dự, tối đa có 20 VĐV nam và 20 VĐV nữ. Tuy nhiên, những năm gần đây chỉ có hơn 10 VĐV tham dự cự ly này. Nhiều quốc gia không cử VĐV tham dự. 

Những nữ VĐV phong trào chạy marathon như nhà văn Trang Hạ (khăn đầu đỏ) có khả năng được chọn chạy đồng hành ở SEA Games 31 nếu có thành tích trong khoảng 3-4 giờ - Ảnh: VHM

Việt Nam là chủ nhà nhưng cũng chỉ có 2 VĐV hàng đầu nam và nữ tham dự chính thức ở SEA Games 31. Các VĐV khác của các đội tuyển nếu chưa giành quyền chạy chính thức cũng sẽ tham gia với tư cách đồng hành trong số 200 VĐV.

Các VĐV chạy đồng hành có thể sẽ xuất phát cùng thời điểm với các VĐV chính thức, nhưng BTC sẽ phân làn hoặc có phương án hợp lý để tách các VĐV chính thức với các VĐV phong trào nhằm đảm bảo không ảnh tới thành tích của các VĐV chính thức”.

Cuối cùng, nhận định về cơ hội giành huy chương nội dung marathon tại SEA Games 31, đặc biệt là với các VĐV nam của Việt Nam, Tổng thư ký Liên đoàn Điền kinh Việt Nam Nguyễn Mạnh Hùng không giấu sự lạc quan. Ông cho biết: “Các kỳ SEA Games trước thi ở các nước, người ta thường giấu lộ trình, sang đó một vài ngày để thích nghi, làm quen là không kịp, nhiều lúc vẫn bị lạc. Marathon có đặc thù quen với đường chạy, khí hậu. Đặc biệt, khu vực Đông Nam Á chỉ có Việt Nam tháng 11 và tháng 12 là mùa lạnh. Đó là lợi thế cho các VĐV của chúng ta. Ngoài ra chúng ta còn được cổ vũ mạnh mẽ từ CĐV nhà.

Cách đây 18 năm, khi SEA Games được tổ chức tại Việt Nam, VĐV Nguyễn Chí Đông đã giành huy chương bạc nội dung marathon nam với thành tích 2 giờ 21 phút 51 giây. Kỷ lục này đến nay cũng chưa có VĐV Việt Nam nào phá được. Nếu chuẩn bị tốt, chúng ta hoàn toàn có thể cạnh tranh vị trí cao nhất”.

Theo thống kê, trong năm 2020 có khoảng 34 nữ VĐV chạy 42,195km trong khoảng thời gian gần 3 giờ đến 4 giờ. Nếu hai nữ tuyển thủ Phạm Thị Hồng Lệ (Bình Định) và Hoàng Thị Ngọc Hoa (Bình Phước) giành hai suất chính thức dự SEA Games 31 thì các nữ VĐV còn lại sẽ nằm trong dạng được xét chọn chạy đồng hành ở Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 vào tháng 11 năm nay ở Hà Nội.

Tuy nhiên, ai trong số 30 nữ VĐV được chọn vẫn còn phụ thuộc vào thành tích tại hai giải Tiền Phong Marathon 2021 (28/3) và VPBank Hanoi Marathon 2021 (24/10) sắp tới. Cùng chờ xem bản danh sách công bố danh tính 200 VĐV phong trào có cơ hội tranh tài tại nội dung marathon SEA Games 31.

Bài liên quan
| Tú Hân
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Trực tiếp CKTG 2022 LMHT hôm nay mới nhất: Đồng hành cùng GAM và SGB

Trực tiếp CKTG 2022 LMHT hôm nay mới nhất: Đồng hành cùng GAM và SGB

2 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp giải CKTG 2022 hôm nay. Cập nhật link xem trực tuyến giải đấu Chung Kết Thế Giới 2022, giải đấu lớn nhất trong năm của tựa game LMHT.

Sử dụng bài dị, SGB khiến khán giả phát cuồng ngay trận mở màn tại CKTG 2022

Sử dụng bài dị, SGB khiến khán giả phát cuồng ngay trận mở màn tại CKTG 2022

5 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Dù Saigon Buffalo đã mắc khá nhiều sai lầm khi triển khai thế trận, họ vẫn có được chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2022 với những màn thể hiện ấn tượng.

Bảng xếp hạng futsal châu Á 2022: Việt Nam lấy lại vị trí số 1 từ Nhật Bản

Bảng xếp hạng futsal châu Á 2022: Việt Nam lấy lại vị trí số 1 từ Nhật Bản

7 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Bảng xếp hạng bảng D vòng chung kết futsal châu Á 2022 mới nhất. Cập nhật BXH của futsal Việt Nam ở bảng D vòng chung kết futsal châu Á 2022 chính xác.

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 29/9: Nhật Bản vs Brazil

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 29/9: Nhật Bản vs Brazil

8 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới FIVB 2022 hôm nay. Xem trực tiếp các trận đấu vòng bảng FIVB World Championship hôm nay.

Đội hình Arsenal gặp Tottenham có 4 sự trở lại quan trọng

Đội hình Arsenal gặp Tottenham có 4 sự trở lại quan trọng

12 giờ trước Bóng đá Anh

Arsenal bước vào trận derby thành London gặp Tottenham với sự khích lệ lớn khi 4 cầu thủ quan trọng sẵn sàng trở lại đội hình xuất phát.

Top 5 nữ VĐV cao nhất giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022

Top 5 nữ VĐV cao nhất giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022

12 giờ trước Bóng chuyền Quốc Tế

Họ là những VĐV sở hữu dàn chiều cao vượt trội, nhưng liệu những tuyển thủ này có tỏa sáng tại giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 với ngoại hình nổi bật của mình?

Xác định nước chủ nhà đăng cai VCK U23 châu Á 2024

Xác định nước chủ nhà đăng cai VCK U23 châu Á 2024

14 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã công bố nước chủ nhà của VCK U23 châu Á 2024. Đây cũng là vòng loại để lựa chọn các đại diện châu Á tham dự Olympic 2024 tại Paris, Pháp.

Bảng xếp hạng CKTG 2022 LMHT mới nhất

Bảng xếp hạng CKTG 2022 LMHT mới nhất

15 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Bảng xếp hạng CKTG 2022 hôm nay: Webthethao.vn cập nhật BXH Chung kết thế giới LMHT chi tiết mới nhất ở bài viết dưới đây.

Điều chỉnh thời gian tổ chức môn Bóng chuyền Đại hội TDTT toàn quốc 2022

Điều chỉnh thời gian tổ chức môn Bóng chuyền Đại hội TDTT toàn quốc 2022

15 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Tại Đại hội TDTT toàn quốc sắp tới, bộ môn bóng chuyền trong nhà sẽ có sự điều chỉnh về thời gian thi đấu.

Tuyển Brazil sử dụng 63 cầu thủ cho hành trình tới World Cup 2022

Tuyển Brazil sử dụng 63 cầu thủ cho hành trình tới World Cup 2022

15 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Tuyển Brazil đã khép lại quá trình chuẩn bị cho World Cup 2022 sau trận giao hữu với Tunisia. Trên con đường tới Qatar, có tổng cộng 63 cầu thủ được sử dụng.

Kết quả CKTG 2022 hôm nay mới nhất

Kết quả CKTG 2022 hôm nay mới nhất

15 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả giải CKTG 2022 hôm nay. Cập nhật KQ Chung Kết Thế Giới 2022 Liên Minh Huyền Thoại mới nhất từ webthethao.vn.

Tuyển tennis U14 Việt Nam dự Chung kết giải Vô địch Phát triển ITF U14 Châu Á

Tuyển tennis U14 Việt Nam dự Chung kết giải Vô địch Phát triển ITF U14 Châu Á

16 giờ trước Tennis

Vào lúc 11h30 sáng ngày 1/10/2022, tuyển quần vợt U14 Việt Nam lên đường sang Bangkok, Thái Lan tham dự Chung kết Giải vô địch Phát triển ITF U14 Châu Á.

Trần Văn Thảo khoe cơ bắp cực "căng" trước trận tranh đai IBA thế giới

Trần Văn Thảo khoe cơ bắp cực "căng" trước trận tranh đai IBA thế giới

16 giờ trước Võ Thuật

Trước thềm trận tranh chiếc đai vô địch IBA thế giới hạng bantamweight, đại diện Việt Nam Trần Văn Thảo thể hiện sự tự tin tuyệt đối.

VĐV gần 70 tuổi chạy 42km khi đội quả dứa trên đầu

VĐV gần 70 tuổi chạy 42km khi đội quả dứa trên đầu

16 giờ trước Chạy

Một người đàn ông gần 70 tuổi gây chú ý lớn tại Berlin Marathon 2022 khi chạy hết quãng đường 42,195km với một quả dứa trên đầu…

HLV Park Hang Seo thu hoạch gì sau hai trận thắng Singapore và Ấn Độ?

HLV Park Hang Seo thu hoạch gì sau hai trận thắng Singapore và Ấn Độ?

17 giờ trước Bóng đá

HLV Park Hang Seo đã thu hoạch khá nhiều điều sau hai trận đấu gặp Singapore và Ấn Độ ở giải giao hữu quốc tế 2022.

Vòng 17 V.League 2022: HAGL níu kéo giấc mơ vô địch, TP. HCM và Sài Gòn chạy trốn tử thần

Vòng 17 V.League 2022: HAGL níu kéo giấc mơ vô địch, TP. HCM và Sài Gòn chạy trốn tử thần

17 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Ở các trận đấu sớm vòng 17 V.League 2022, HAGL cùng hai đội bóng ở TP. HCM có những trận đấu mang tính chất bước ngoặt của cả mùa giải.

Thử sức với đường đua độc lạ của 5150 Triathlon tại đảo ngọc Phú Quốc

Thử sức với đường đua độc lạ của 5150 Triathlon tại đảo ngọc Phú Quốc

18 giờ trước 3 môn phối hợp

Cộng đồng chơi ba môn phối hợp tại Việt Nam sẽ có một một giải đấu nữa trong năm 2022, mang tên 5150 Triathlon được tổ chức tại đảo Phú Quốc vào 20/11/2022.

26 cầu thủ tuyển Tây Ban Nha dự World Cup 2022 được CĐV lựa chọn

26 cầu thủ tuyển Tây Ban Nha dự World Cup 2022 được CĐV lựa chọn

18 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Người hâm mộ đã lựa chọn 26 cầu thủ cho đội hình tuyển Tây Ban Nha tham dự World Cup 2022 trong cuộc thăm dò mà tờ Marca tổ chức.

Neymar-Mbappe: Căng thẳng và “chiến tranh lạnh” ở PSG

Neymar-Mbappe: Căng thẳng và “chiến tranh lạnh” ở PSG

19 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Theo L’Equipe, mối quan hệ giữa Neymar và Mbappe đang ở mức rất thấp. Sau những tranh cãi gần đây, cả hai đã chọn cách duy trì một cuộc “chiến tranh lạnh”.

PSG đề nghị hợp đồng mới hấp dẫn để giữ chân Messi

PSG đề nghị hợp đồng mới hấp dẫn để giữ chân Messi

20 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Trước những tin đồn về việc Messi trở lại Barcelona, PSG đã có động thái để giữ chân ngôi sao này bằng lời đề nghị gia hạn hợp đồng.

Thắng nhàn Á quân châu Phi, Ý xây chắc ngôi đầu bảng B giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022

Thắng nhàn Á quân châu Phi, Ý xây chắc ngôi đầu bảng B giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022

1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Kể cả khi không có ngôi sao số 1 Paola Egonu trong đội hình, Y vẫn có được chiến thắng dễ dàng trước Kenya trước khi bước vào trận đấu quan trọng với Hà Lan.

ONE 161: Tawanchai thắng nghẹt thở Petchmorakot sau màn đại chiến Muay Thái

ONE 161: Tawanchai thắng nghẹt thở Petchmorakot sau màn đại chiến Muay Thái

1 ngày trước Võ Thuật

Trải qua 5 hiệp đấu cân tài cân sức, chủ nhân của chức vô địch Muay Thái hạng Featherweight chính thức gọi tên Tawanchai PK.Saenchai với chiến thắng trước Petchmorakot Petchyindee.

Cầu thủ U15 "quây" đuổi đánh trọng tài ở Trung Quốc

Cầu thủ U15 "quây" đuổi đánh trọng tài ở Trung Quốc

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Sau trận đấu giữa Jinhua và Ningbo tại VCK bóng đá U15 Đại hội Thể thao tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) hôm 27/9, hàng chục cầu thủ U15 đã lao vào đánh trọng tài chính.

Thắng huỷ diệt Hàn Quốc, Thái Lan vượt qua vòng bảng FIVB World Championship

Thắng huỷ diệt Hàn Quốc, Thái Lan vượt qua vòng bảng FIVB World Championship

1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Với chiến thắng dễ dàng trước đội bóng cùng châu lục, các cô gái Thái Lan đã nâng tổng số trận thắng tại FIVB World Championship 2022 lên con số 3.

Kết quả cầu lông mới nhất 29/9: Tứ kết có 4 người đẹp Việt Nam như Thùy Linh, Vũ Thị Trang

Kết quả cầu lông mới nhất 29/9: Tứ kết có 4 người đẹp Việt Nam như Thùy Linh, Vũ Thị Trang

1 ngày trước Cầu lông

Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng 2022 hôm nay 29/9 dự kiến là ngày đấu suôn sẻ cho các tay vợt nữ, nhưng khó khăn cho nam của chủ nhà.

Ngoại hạng Anh nhiều chấn thương nhất trong 5 giải hàng đầu châu Âu

Ngoại hạng Anh nhiều chấn thương nhất trong 5 giải hàng đầu châu Âu

1 ngày trước Bóng đá Anh

Theo một nghiên cứu gần đây, Premier League có số ca chấn thương cao nhất trong số 5 giải đấu hàng đầu châu Âu mùa trước.

Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM sẽ tổ chức nhiều giải đấu cho cơ thủ trẻ

Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM sẽ tổ chức nhiều giải đấu cho cơ thủ trẻ

1 ngày trước Billiards

Để cơ thủ Việt Nam có thể giành huy chương ở giải trẻ thế giới các năm tiếp theo, Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM sẽ tiếp tục hỗ trợ tích cực.

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 29/9: Thái Lan vs Hàn Quốc

Trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2022 ngày 29/9: Thái Lan vs Hàn Quốc

1 ngày trước Bóng chuyền Quốc Tế

Cập nhật link trực tiếp giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới FIVB 2022 ngày 29/9: Xem trực tiếp các trận đấu vòng bảng FIVB World Championship hôm nay.

Kết quả M25 Tây Ninh - Hải Đăng Cup ngày 29/9: Lý Hoàng Nam vào tứ kết

Kết quả M25 Tây Ninh - Hải Đăng Cup ngày 29/9: Lý Hoàng Nam vào tứ kết

1 ngày trước Cầu lông

Hôm nay 29/9, giải quần vợt nhà nghề ITF Men World Tennis Tour M25 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022 đấu vòng 1/8 đơn nam và tứ kết đôi nam. 

Trở về từ Nhật, U17 Việt Nam sẵn sàng nghênh chiến Thái Lan

Trở về từ Nhật, U17 Việt Nam sẵn sàng nghênh chiến Thái Lan

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Các học trò của HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã có buổi tập đầu tiên sau khi trở về từ chuyến tập huấn ở Nhật để hướng đến vòng loại U17 châu Á 2023.

Đồng đội giành 4 HCV SEA Games của Joseph Schooling thừa nhận dùng ma túy

Đồng đội giành 4 HCV SEA Games của Joseph Schooling thừa nhận dùng ma túy

1 ngày trước Bơi

Làng bơi Singapore tiếp tục dậy sóng khi nam kình ngư thành công nhất của nước này ở SEA Games 31 - Teong Tzen Wei, thừa nhận sử dụng ma túy, chỉ khoảng 1 tháng sau khi Joseph Schooling và Amanda Lim bị phát hiện dùng cần sa.

LMHT 12.19: Chi tiết bản cập nhật mới LOL

LMHT 12.19: Chi tiết bản cập nhật mới LOL

1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật LMHT 12.19 sẽ chỉnh sửa lại hoàn toàn bộ kỹ năng của Syndra, cùng với đó là những thay đổi lớn về lối chơi của Blitzcrank, Rakan và Nasus.

AC Milan phải chi 65 triệu euro để giữ Rafael Leao ở lại

AC Milan phải chi 65 triệu euro để giữ Rafael Leao ở lại

1 ngày trước Bóng đá Ý

AC Milan ưu tiên gia hạn hợp đồng với Rafael Leao, nhưng để giữ chân ngôi sao lớn nhất của mình, họ phải chi ít nhất 65 triệu euro.

Bản cập nhật Liên Quân mùa 24 có gì đáng chú ý?

Bản cập nhật Liên Quân mùa 24 có gì đáng chú ý?

1 ngày trước ESPORTS

Bản cập nhật Liên Quân Mobile mùa 24 có tên gọi Tháp Quang Minh sẽ chào đón sự xuất hiện vị tướng mới Teeri. Cùng với đó là hàng loạt chỉnh sửa về Tướng, chiến trường.

Thái Lan sẽ “xử đẹp” nếu bóng đá nam và nữ không vô địch SEA Games 32

Thái Lan sẽ “xử đẹp” nếu bóng đá nam và nữ không vô địch SEA Games 32

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Lãnh đạo ngành thể thao Thái Lan nói rằng, nếu đội bóng đá nam và nữ Thái Lan không giành HCV ở SEA Games 32 tại Campuchia thì “ai đó sẽ phải chịu trách nhiệm”.

Brooklyn Nets không cần Ben Simmons ném rổ, sẽ thử nghiệm anh ở vị trí... trung phong?

Brooklyn Nets không cần Ben Simmons ném rổ, sẽ thử nghiệm anh ở vị trí... trung phong?

1 ngày trước NBA

Brooklyn Nets đã có Kevin Durant và Kyrie Irving làm chủ hàng công, vậy Ben Simmons sẽ có vai trò ra sao trong "big-3" của đội bóng?

Bốc thăm EURO 2024: Tiêu chí và các nhóm hạt giống

Bốc thăm EURO 2024: Tiêu chí và các nhóm hạt giống

1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Kết quả tại Nations League cũng được căn cứ để tiến hành bốc thăm vòng loại EURO 2024, giải đấu mà UEFA sẽ tiến hành vào ngày 9/10 tới.

Bo Nickal thách đấu Khamzat Chimaev: Tương lai đầy sôi động của hạng trung UFC

Bo Nickal thách đấu Khamzat Chimaev: Tương lai đầy sôi động của hạng trung UFC

1 ngày trước Võ Thuật

Sự xuất hiện của Bo Nickal - siêu đô vật người Mỹ sẽ khiến hạng trung UFC được thổi một làn gió hoàn toàn mới, nhất là khi tay đấm người Mỹ vừa gọi tên Khamzat Chimaev.

HLV Park Hang Seo thu hoạch được gì sau chức vô địch giải giao hữu quốc tế?

HLV Park Hang Seo thu hoạch được gì sau chức vô địch giải giao hữu quốc tế?

1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Dù chỉ là giải đấu giao hữu quốc tế song HLV Park Hang Seo đã có những thu hoạch nhất định cho tuyển Việt Nam nhằm hướng tới chiến dịch AFF Cup 2022.

19 đội bóng tham dự giải bóng chuyền trẻ Cúp CLB 2022

19 đội bóng tham dự giải bóng chuyền trẻ Cúp CLB 2022

1 ngày trước Bóng chuyền Việt Nam

Giải Bóng chuyền trẻ Cúp CLB 2022 sẽ khởi tranh từ 1-14/10 tại Bắc Kạn, với sự góp mặt của 19 đội bóng nam và nữ.

Xem thêm
Nhận định