Bảng ngọc Galio Tốc Chiến và cách lên đồ mạnh nhất

Thành Hưng
chủ nhật 4-4-2021 9:00:00 +07:00
0 bình luận
|

Bảng ngọc và cách lên đồ Galio, vị Tướng mới của Liên Minh Tốc Chiến mới xuất hiện trong bản cập nhật 2.2.

Lượng hiệu ứng khống chế rất nhiều gây khó khăn cho đối phương, không những thế, Galio rất cứng khi gặp các tướng pháp sư nhờ có lớp giáp phép quá dày. Khả năng dọn dẹp lính rất mạnh, chỉ cần 1 combo là hết lính và có thể cover các đồng đội từ rất xa. Về cuối trận đấu, Galio vừa có khả năng chống chịu và sát thương cực ổn. Đây có thể là vị tướng vừa có thể dùng để hỗ trợ đồng đội, vừa có thể thể là một Pháp Sư với sát thường cao kết hợp với chống chịu tốt.

Bộ kỹ năng của Galio

Cách tăng kỹ năng Galio

Nội tại: Cú Nện Khổng Lồ

Cứ vài giây một lần, đòn đánh kế tiếp của Galio gây thêm sát thương phép trong một vùng. Hồi chiêu Cú Nện Khổng Lồ giảm đi khi Galio dùng kỹ năng trúng tướng địch.

Chiêu 1: Đôi Cánh Chiến Trận

Galio phóng ra hai luồng gió gây sát thương phép. Khi hai luồng gió hội tụ, chúng tạo nên lốc xoáy gây sát thương phép bằng cộng Máu tối đa của kẻ địch (tối đa với quái) trong vòng vài giây.

Chiêu 2: Lá Chắn Durant

Galio tiến vào trạng thái phòng ngự, di chuyển chậm hơn. Khi thoát khỏi trạng thái đó, Galio sẽ khiêu khích và gây sát thương lên kẻ địch xung quanh.

- Dùng lần đầu: Galio bắt đầu vận sức, được giảm sát thương phép gánh chịu

- Dùng lần hai: Galio khiêu khích tướng địch xung quanh, đặt lại thời gian giảm sát thương.

Chiêu 3: Cú Đấm Công Lý

Galio lùi lại một bước rồi lao tới, gây sát thương phép lên kẻ địch và hất tung giây. Galio sẽ dừng lại khi đụng phải tướng địch hoặc địa hình.

Chiêu cuối: Siêu Hùng Giáng Thế

Galio chọn vị trí hiện tại của một tướng đồng minh làm điểm đáp. .Sau chốc lát, Galio đáp xuống địa điểm ban đầu của đồng minh, hất tung các kẻ địch gần đó và giảm sát thương gánh chịu cho người đó cho đến khi ông đáp xuống.

Bảng ngọc Galio Tốc Chiến

Galio có thể sử dụng bảng ngọc Phép hoặc bảng ngọc Tank. Thông thường, bảng ngọc Galio Phép sẽ áp dụng với Galio đường giữa, còn Galio Hỗ trợ sẽ sử dụng bảng ngọc Tank.

- Bảng ngọc Galio AP

1. Sốc Điện 

2. Tàn Bạo

3. Lữ Khách Linh Tinh

4. Thợ Săn - Thiên Tài

- Bảng ngọc Galio Tank

1. Dư Chấn

2. Yếu Điểm

3. Thợ Săn - Khổng Lồ

4. Thợ Săn - Thiên Tài

Phép bổ trợ cho Galio: Tốc Biến + Thiêu Đốt hoặc Tốc Biến + Kiệt Sức

Cách lên đồ Galio Tốc Chiến

Galio đi mid

- Trượng Trường Sinh: Trang bị công thủ toàn diện cho pháp sư khi cung cấp một lượng lớn Máu, Năng lượng và SMPT tăng theo thời gian. Đây là trang bị bắt buộc cho Galio khi vị Tướng này thường xuyên phải lao lên mở giao tranh, đồng thời giải quyết nhược điểm thiếu năng lượng của vị Tướng này.

- Giày Khai Sáng Ionia sẽ giúp Galio gia tăng độ cơ động, nhưng nếu đối phương có nhiều khống chế hay bạn cần đảo đường nhiều, Giày Bạc sẽ là lựa chọn tốt nhất.

- Ngọc Vô Cực: Tăng khả năng kết thúc mục tiêu của Galio với khả năng gây chí mạng khi máu đối thủ còn thấp.

- Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: Đây là một trang bị nửa tấn công, nửa phòng thủ khá hữu dụng dành cho các tướng Pháp Sư có bộ kĩ năng hồi nhanh để cấu rỉa, hoặc có khả năng gây sát thương theo thời gian liên tục như độc, bỏng...Khi kẻ địch có những tướng chống chịu cứng, hãy thử lựa chọn trang bị này và chơi theo hướng cấu rỉa máu kẻ địch trước giao tranh khiến chúng phải cảm thấy ức chế đến phát điên.

- Trượng Pha Lê Rylai: Cả hai trang bị Trượng Pha Lê Rylai và Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry đều là những trang bị dành cho Pháp Sư mà có chỉ số tăng máu. Thế nên, trước hết khi lên 2 trang bị này thì bạn đã có thêm một lượng máu lên đến con số 700. Nội Tại của 2 trang bị này cũng kết hợp được với nhau, khi mà khả năng làm chậm đến từ Trượng Pha Lê Rylai cũng được tính là khóa tốc độ di chuyển giúp cho Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry đốt được nhiều máu kẻ địch hơn

- Quỷ Thư Morello: Cung cấp Vết Thương Sâu, rất cần lên sớm nếu đối phương có nhiều vị Tướng có khả năng hồi máu hoặc hút máu mạnh như Dr.Mundo, Soraka

Người chơi cũng có thể thay thế Mặt Nạ Đọa Đày và Trượng Pha Lê bằng bộ đôi trang bị Trượng Hư Vô - Mũ Phù Thủy Rabadon.

Galio Hỗ trợ

Với Galio hỗ trợ, người chơi các trang bị tăng khả năng chống chịu và độ cơ động, lối build thông thường nhất là:

- Rương Người Chết

- Giày Thủy Ngân

- Giáp Thiên Nhiên

- Mặt Nạ Vực Thẳm

- Tụ Bão Zeke

- Tim Băng/Khiên Thái Dương

Cách chơi Galio

Combo Galio

Combo 1: Cú Đấm Công Lý → Đôi Cánh Chiến Trận → Đánh thường.

Combo 2: Cú Đấm Công Lý → Đánh thường → Lá Chắn Durant → Đôi Cánh Chiến Trận → Đánh thường.

Giai đoạn đầu trận:

Q – Đôi Cánh Chiến Trận với lượng sát thương khá ổn theo phần trăm máu và tầm hoạt động khá rộng sẽ là kỹ năng đi đường chính của Galio. Đặc biệt rằng ở nơi hội tụ chúng sẽ tạo nên một vùng sát thương duy trì thêm một khoảng thời gian ngắn nên hãy lựa chọn góc hợp lý để có thể tối ưu hóa kỹ năng này lên tướng địch cũng như dọn 3 lính đánh xa nhanh hơn. Bên cạnh đó, việc tận dụng 2 tia hai bên trước khi hội tụ lại cũng là một lượng sát thương đáng kể. Bồi thêm nội tại để nhanh chóng dọn lính.

Nội tại của Galio có thời gian hồi là 8 giây và được giảm 4 giây khi trúng 1 chiêu vào tướng địch vì thế combo như trên sẽ giúp cho đánh thường nội tại được 2 lần trong 1 pha combo giúp tối đa hoá sát thương gây ra.

Kỹ năng E – Cú Đấm Công Lý ngoài việc lao vào đối phương cũng có thể dùng để rút lui, nhưng chú ý đừng để trúng vào tướng địch

Giai đoạn giữa trận:

Sử dụng R – Siêu Anh Hùng Giáng Thế để đảo đường hỗ trợ đồng đội. Nhưng nếu có thể thì bạn hãy đẩy lính thật nhanh vào trụ đối phương rồi mới đảo đường. Việc sử dụng R – Siêu Anh Hùng Giáng Thế bạn sẽ đáp xuống ở vị trí chỉ định ban đầu chứ không đi theo như Nhất thống của Shen vì thế sử dụng khi một tanker của đội bạn lao vào tuyến sau hoặc khi một tướng chủ lực của bạn bị bắt cũng như bạn muốn gây rối loạn đội hình đối phương khi đồng đội đang bị vây hãm thì sẽ tốt hơn là truy đuổi đối phương.

R – Siêu Anh Hùng Giáng Thế sử dụng rất tốt khi đồng đội của bạn đang băng trụ. Có thể bạn sử dụng R – Siêu Anh Hùng Giáng Thế và không xuống được nhưng lớp giáp ảo bạn tạo ra cũng sẽ hỗ trợ đồng đội một phần nào

Giai đoạn cuối trận:

Galio rất mạnh trong các pha giao tranh, bạn cần tận dụng điều này. Galio có thể đi đẩy lẻ và sử dụng R – Siêu Anh Hùng Giáng Thế hoặc Dịch Chuyển để hỗ trợ đồng đội

Có 2 cách chính để bạn tham gia giao tranh. Thứ nhất là R – Siêu Anh Hùng Giáng Thế vào tướng chống chịu đang ở sâu trong đội hình đối phương giúp bạn gây ra khống chế diện rộng và làm phân tán đội hình đối phương. Thứ hai là R – Siêu Anh Hùng Giáng Thế vào tướng chủ lực ở tuyến sau của bạn đang bị bắt hoặc đơn giản là để đề phòng cho sự an toàn của tướng chủ lực đó khi có nguy hiểm. Cố gắng trúng W – Lá Chắn Durand càng nhiều càng tốt để tạo tiền đề giao tranh cho đồng đội

Đôi lúc bạn cũng nên sử dụng R – Siêu Anh Hùng Giáng Thế chỉ để tạo lớp giáp và hất tung các tướng đối thủ đang bắt vào đồng đội của bạn ngay cả khi đang đứng kế bên để giúp cho đồng đội sống sót.

Bài liên quan

Tốc Chiến 2.2 cập nhật tính năng chọn vị trí trước khi vào trận

Tốc Chiến 2.2 sẽ thử nghiệm tính năng chọn vị trí đi đường, hay nói chính xác hơn là Vị Trí Ưu Tiên vào game. Chế độ ARAM cũng sẽ được thêm vào game ở bản cập nhật này.

Tốc Chiến 2.2 ra mắt 5 Tướng mới cùng trang bị dành riêng cho Đấu Sĩ

5 Tướng mới cùng các trang bị mới dành riêng cho các Đấu Sĩ sẽ được cập nhật ở phiên bản Tốc Chiến 2.2, bản cập nhật lớn nhất từ trước đến giờ của Liên Minh Tốc Chiến.

Cập nhật Tốc Chiến 2.2 sẽ cho ra mắt chế độ ARAM

Liên Minh Tốc Chiến 2.2 sẽ là bản cập nhật cực lớn, ra mắt nhiều tính năng mới, đáng chú ý là chế độ ARAM từ lâu đã rất yêu thích ở phiên bản PC.

| Thành Hưng
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Chấn thương của Đỗ Hùng Dũng: Đấy có phải bóng đá không?
Chấn thương của Đỗ Hùng Dũng: Đấy có phải bóng đá không? 2 tuần trước

Bóng đá không tránh được va chạm. Cầu thủ cũng không tránh được những lúc thất thế hoặc đen đủi mà dính chấn thương.

Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải ra sân và chuyện của V.League
Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải ra sân và chuyện của V.League Thảo Nguyên 2 tháng trước

Bầu Đức đã lâu không ra sân xem HAGL thi đấu chứ chưa nói tới các trận khác ở V.League. Nhưng vòng đấu vừa rồi khi Tp Hồ Chí Minh đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ông Đức xuất hiện trên khán đài sân Thống Nhất coi Lee Nguyễn chơi bóng dưới sân.

Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt"
Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt" Triệu Vân 3 tháng trước

HLV Kiatisuk Senamuang có thể vừa chơi guitar vừa thưởng thức hương vị ly cà phê Việt Nam một cách thong dong. Nhưng đó là khi HAGL còn chưa thực sự bước vào cuộc đua tranh khốc liệt ở V.League.

Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường
Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường Triệu Vân 4 tháng trước

Thủ môn Bùi Tấn Trường là một hiện tượng đáng nhắc tới trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2020.

Có thể bạn quan tâm
Học trò Văn Quyến đối đầu thầy cũ Công Phượng bán kết U19 Quốc gia 7 phút trước Bóng đá Việt Nam

Các học trò Văn Quyến trong màu áo U19 SLNA sẽ chạm trán U19 Học viện Nutifood ở bán kết U19 Quốc gia 2021.

Lịch thi đấu U19 Quốc gia Việt Nam 2021: Bán kết SLNA vs Nutifood 8 phút trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch thi đấu U19 Quốc gia năm 2021 chính thức. Xem Lịch bóng đá vòng bán kết U19 QG Việt Nam 2021 cập nhật mới nhất với tâm điểm U19 SLNA vs U19 Nutifood

Man City thua sốc đối thủ còn 10 người với thống kê khó tin 27 phút trước Bóng đá Anh

Man City bất ngờ thua sốc Ledds United vào phút bù giờ với thống kê khó tin, dù đối thủ phải chơi thiếu người trong cả hiệp 2.

Khoảnh khắc đáng yêu trên đường chạy Kids Run Techcombank HCMC Marathon 2021 1 giờ trước Chạy

Với tiêu chí tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe, xây dựng sự tự tin và gắn kết với gia đình, nội dung Kids Run Techcombank chính là những gì mà BTC hướng đến.

Kết quảPlayoffs VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay 10/4: SGB vào chung kết 1 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả bán kết VCS Mùa Xuân 2021: SGB vs CES - Dù có sự xuất hiện của thần rừng Ego, Cerberus Esports vẫn không thể ngăn cản Saigon Buffalo trở thành đội tuyển đầu tiên có mặt ở trận chung kết.

Nhận định NBA: Los Angeles Lakers vs Brooklyn Nets (Ngày 11/4 7h30) 2 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán bóng rổ NBA 2020-21 trận đấu giữa Los Angeles Lakers vs Brooklyn Nets diễn ra vào lúc 7h30 sáng ngày 11/4.

Kết quả chung kết LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 10/4: DWG KIA vô địch 3 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả trận chung kết LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 10/4: DWG vs GEN - DWG KIA hoàn toàn vượt trội hơn so với Gen.G về mọi mặt. Và họ đã giành chức vô địch một cách cực kỳ thuyết phục.

Trực tiếp Liên quân Đấu trường danh vọng Mùa Xuân 2021 hôm nay 5 giờ trước ESPORTS

Trực tiếp Liên quân Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021 hôm nay 10/4: FL vs SGP - Siêu kinh điển có còn hấp dẫn? FAP vs BOX - Phục hận hay ôm bận?

Trực tiếp Playoffs LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 10/4: RNG vs TES 5 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp vòng bán kết nhánh thua LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 10/4: RNG vs TES - Bước vào đường cùng, liệu Royal Never Give và Top Esports sẽ thể hiện sức mạnh thật sự trong trận đại chiến ngày hôm nay?

Lịch thi đấu V League 2021, Lịch bóng đá Việt Nam hôm nay 7 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch thi đấu V League 2021 hôm nay. Cập nhật lịch thi đấu trực tiếp bóng đá Việt Nam chính xác nhanh nhất, quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Liên đoàn Bóng chày và Bóng mềm Việt Nam chính thức ra mắt 7 giờ trước Môn thể thao khác

Sáng nay 10/4 tại Hà Nội diễn ra Đại hội thành lập Liên đoàn Bóng chày và Bóng mềm Việt Nam. Ông Trần Đức Phấn được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn nhiệm kỳ 2021-2025.

Messi vs Benzema: Chủ nhân chuỗi trận thăng hoa của Barca và Real 7 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Messi và Benzema là những nhân vật chính trong chuỗi trận thăng hoa hiện nay của Barca và Real Madrid trước khi bước vào Siêu kinh điển.

Khai mạc TRI-Factor 2021: Thành phố Vũng Tàu mở hội 7 giờ trước 3 môn phối hợp

Chiều nay (10/4) tại Khách sạn Pullman Tp.Vũng Tàu, TRI-Factor 2021 đã chính thức khai mạc sau phát biểu của ông Vũ Hồng Thuấn - PCT UBND Thành phố Vũng Tàu.

LMHT: Zeros bị cấm thi đấu tất cả các bộ môn của Riot 9 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Theo xác nhận của ông Nguyễn Trần Sơn, giám đốc phát triển Esports của Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam. án phạt cấm thi đấu cho Zeros là "Global Ban" - áp dụng với tất cả mọi tựa game của Riot.

Cách tăng điểm Ngũ độc Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 9 giờ trước Thư viện

Hướng dẫn cách tăng điểm của phái Ngũ Độcn trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bao gồm kỹ năng và điểm tiềm năng.

Messi lần cuối ghi bàn ở trận Siêu kinh điển cho Barca là khi nào? 10 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Lionel Messi có thể sẽ chơi trận Siêu kinh điển cuối cùng trong màu áo Barca gặp Real Madrid khi hợp đồng của anh sắp hết hạn.

Đội hình nam tiêu biểu Giải Bóng rổ VĐQG 2021 10 giờ trước Bóng Rổ Việt Nam

Ban tổ chức Giải Bóng rổ Vô địch Quốc gia 2021 đã chọn ra 5 cái tên xuất sắc nhất giải ở các vị trí, thay vì chỉ lựa chọn cá nhân MVP như những mùa trước.

Điềm báo Griezmann sẽ ghi bàn ở Siêu kinh điển Real vs Barca 11 giờ trước Bóng đá Tây Ban Nha

Một điềm báo mới xuất hiện cho thấy Antoine Griezmann có thể sẽ ghi bàn ở trận Siêu kinh điển gặp Real Madrid vào đêm nay.

Lịch thi đấu vòng 9 V.League 2021: Tâm điểm HAGL vs Nam Định 13 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch thi đấu bóng đá vòng 9 V.League 2021 mới nhất. Xem lịch thi đấu giải VĐQG LS cập nhật hôm nay.

Bảng xếp hạng bóng chuyền vô địch quốc gia 2021 13 giờ trước Bóng chuyền Việt Nam

Bảng xếp hạng vòng 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2021 mới nhất. Cập nhật BXH bóng chuyền nam và nữ VĐQG Việt Nam PV GAS chính xác nhất.

Lịch thi đấu Siêu kinh điển lượt về hôm nay 10/4: Real Madrid vs Barca 14 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch thi đấu trận Siêu kinh điển lượt về mùa giải 2020/2021 mới nhất. Xem lịch trực tiếp Real Madrid vs Barca cập nhật hôm nay.

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 10/4: Real Madrid vs Barca 15 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 10/4 với tâm điểm là trận Real Madrid vs Barca thuộc La Liga.

Dawnbreaker - Hero mới xuất hiện trong Dota 2 7.29 18 giờ trước ESPORTS

Chi tiết về Valora - The Dawnbreaker, hero mới xuất hiện trong bản cập nhật Dota 7.29, một phiên bản Dota 2 của Thần Sấm Thỏ.

Nhận định NBA: New Orleans Pelicans vs Philadelphia 76ers (ngày 10/04, 7h00) 1 ngày trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán bóng rổ NBA trận đấu giữa New Orleans Pelicans vs Philadelphia 76ers diễn ra vào lúc 7h00 sáng ngày 10/04.

Filip Nguyễn báo tin vui đến HLV Park Hang Seo? 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

Thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn vừa chia sẻ hình ảnh có thể mang đến thông tin vui cho HLV Park Hang Seo.

Garena và Tencent chuẩn bị phát hành game sinh tồn Zombie: Undawn 1 ngày trước ESPORTS

Undawn là tựa game thuộc thể loạt sinh tồn thế giới mở kết hợp với bắn súng Zombie. Game sẽ được Garena và Tencent phát hành tại Trung Quốc, Hồng Kong và Đông Nam Á.

Code Soul Knight 2021 mới nhất và cách nhập 1 ngày trước ESPORTS

Code Soul Knight 2021 mới nhất: Chi tiết cách nhận và nhập code của tựa game kết hợp giữa thể loại RPG và game bắn súng cực kỳ hấp dẫn.

Cách tăng điểm Đường Môn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 1 ngày trước Thư viện

Hướng dẫn cách tăng điểm của phái Đường Môn trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bao gồm kỹ năng và điểm ngoại công.

Xem thêm