Các chiến thuật trong DTCL: Hyper roll, Slow roll, Rush 8

Thành Hưng
chủ nhật 18-10-2020 16:06:00 +07:00
0 bình luận
|

Các chiến thuật trong DTCL thường sử dụng để build nên những đội hình mạnh nhất DTCL: Hyper roll, Slow roll, Rush 8. Đây là những thuật ngữ và chiến thuật cơ bản mà bất cứ người chơi nào cũng cần biết.

Có 3 kiểu chiến thuật là những cách sử dụng nguồn tiền khác nhau để xây dựng đội hình trong DTCL . Về cơ bản, chúng là những kế hoạch được xác định khi nào bạn lên cấp, khi nào bạn nên roll để xoay tướng.

Mỗi chiến thuật sẽ áp dụng một kế hoạch riêng trong từng vòng đấu. Sau đây là chi tiết các chiến thuật trong DTCL và kế hoạch của mỗi chiến thuật trong từng ván đấu.

Hyper Roll 

Chiến thuật Hyper Roll sẽ tiết kiệm tiền từ sớm để roll và lên được 3 sao cho các tướng chủ lực trong team. Đây thường là những tướng giá thấp (1, 2 vàng), giúp game thủ có chuỗi thắng ở giữa game và bắt kịp các cấp độ và tạo ra một team đủ mạnh về late game.

- Vòng 2 (Stage 2): Tìm kiếm các tướng chủ lực của mình trong khi tạo ra càng nhiều tiền lãi càng tốt. Vì bạn tiêu hết số vàng của mình sớm nên bạn càng phải kiếm càng nhiều vàng càng tốt, quan trọng hơn cả là bạn cần phải lên được 3 sao cho các tướng chủ yếu của mình.

- Vòng 3 (Stage 3):  bạn có thể cuộc toàn bộ số vàng của mình để tìm kiếm tướng 1 vàng. Nếu bạn lên được 3 sao cho carry chính từ sớm thì có thể ngừng roll và lại quay về Eco lên 50 vàng.

- Vòng 4 (Stage 4): Nếu bạn thiếu một số tướng hoặc thậm chí là carry chính của mình thì có thể tiếp tục roll để hoàn thành 3 sao cho các tướng chính. Sau đó lên cấp 8 với số vàng còn lại của mình.

- Vòng 5 (Stage 5): Lên 3 sao cho tất cả các tướng mà bạn muốn và nên tập trung vào việc lên cấp. Lên cấp 7 khi bạn có một tướng tốt để đặt vào team và tiết kiệm vàng cho cấp 8 để hoàn thành team của mình..

Slow Roll

Slow Roll là chiến thuật trái ngược hẳn so với Hyper Roll: Bạn sẽ dùng số vàng dư trên 50 vàng để roll và lên 3 sao cho các tướng chính. Chiến thuật này thường áp dụng khi tướng chính của bạn có giá 2 - 3 vàng, nhưng đôi khi có thể áp dụng cho tướng 1 vàng. 

- Vòng 2: Giống như Hyper Roll, bạn nên tiết kiệm càng nhiều vàng càng tốt trong giai đoạn 2. Tuy nhiên, với việc sử dụng Slow Roll, bạn không nên chỉ lấy những tướng bạn cần nếu không chắc chắn bạn sẽ bị mất máu. 

- Vòng 3: Kết hợp việc lên cấp và tìm các Tướng chủ lực. Nếu bạn cần tìm Tướng 2 Vàng, hãy ưu tiên lên 6 trước khi roll tìm Tướng, lên 7 với Tướng 3 Vàng. Nếu bạn bị mất chuỗi trong khi đạt cấp 6 hoặc 7, bạn có thể muốn giảm xuống 40 hoặc thậm chí là 30 vàng để ổn định đội hình của mình với các tướng 2 sao trước khi bạn bắt đầu Slow Rol

- Vòng 4: Nếu bạn xuống 30 máu ở bất kỳ thời điểm nào trong trận đấu thì có lẽ là lúc mà bạn phải tìm tất cả các tướng 3 sao trước khi bạn mất máu đến chết. Nếu bạn đủ may mắn để lên được 3 sao cho các tướng chủ lực của mình, hãy bắt đầu tăng lên cấp 8 để hoàn thành team của mình.

- Vòng 5: Nếu bạn mất nhiều máu và sắp chết. Hãy tìm tất cả tướng cần thiết của mình và cố gắng lọt được vào TOP 4. Nếu bạn tìm thấy đủ các tướng 3 sao cần thiết, bạn nên up lên cấp 8 và tìm thêm tướng để hoàn thiện đội hình của mình hơn.

Rush 8, Rush 9

Rush 8 là chiến thuật lên cấp 8 sớm (thường là vào vòng 4-3) như một cách để tìm các tướng 4 và 5 vàng nhanh hơn những người chơi khác. Rush 8 là một tùy chọn của chiến thuật Lên cấp thường xuyên được sử dụng tùy thuộc vào hoàn cảnh của trò chơi.

- Vòng 2: Để chiến thuật Rush 8 thành công, bạn sẽ phải cần rất nhiều vàng để làm điều này. Trong giai đoạn 2, bạn cần phải kiếm một chuỗi thua hoặc chuỗi thắng tùy thuộc vào những gì mà bạn gây dựng.

- Vòng 3: Nếu  bạn có chuỗi thắng, bạn có thể tăng cấp 6 vào 3-1 để đảm bảo được chuỗi thắng của mình. Nếu bạn cảm thấy team mình đủ mạnh hoặc liều một chút thì bạn sẽ lên được level 6 sau khi bạn đấu ở vòng 3-1 mà không chủ động lên level trước vòng đấu này. Nếu bị mất chuỗi cho đến lúc này, bạn có thể lên cấp 6 vào vòng 3-2 để cầm máu cho Linh Thú. Bạn có thể lấy một chút vàng và roll vào lúc này để giúp team ổn định hơn, hoặc cố gắng vượt qua chuỗi thua nếu bạn đang chơi mạo hiểm hơn chút. 

- Vòng 4: Giai đoạn này là những gì mà bạn đang chờ đợi. Ở vòng 4-3, bạn sẽ có thể đạt cấp 8 với khoảng 30-40 vàng còn lại, nếu trước đó bạn đã cố gắng tiết kiệm tốt nhất có thể. Sau khi đạt cấp 8, bạn sẽ roll để tìm tướng 4 vàng và 5 vàng để biến các tướng đó thành carry chính của team.

- Vòng 5: Đến vòng 5-1, gần như tất cả người chơi sẽ đều đạt cấp 8, loại bỏ đội hình HyperRoll và Slow Roll. Nếu bạn đủ may mắn để roll ra toàn bộ team của mình mà không mất quá nhiều tiền ở cấp 8, bạn có thể Rush 9 ngay sau đó. Để Rush 9, bạn chỉ cần tiết kiệm vàng để đạt cấp 9. Nếu bạn hoàn thành team của mình trong Giai đoạn 4, bạn có thể tiết kiệm ngay từ lúc đó và đạt cấp 9 trước những người khác. 

Một chiến thuật khác gọi là Standard, một chiến thuật mà nhiều game thủ sử dụng, và kiểu chiến thuật này dường như là phổ biến nhất trong game. Chiến thuật này thường tập trung vào một tướng 4 vàng làm carry chính.

Chiến thuật Standard sẽ ưu tiên giữ lượng tiền ở mức cao, đồng thời lên cấp đúng giai đoạn (Cấp 5 ở 3.1 và cấp 8 ở 5.1). Thường thì chiến thuật này sẽ tiết kiệm tiền lên hơn 40-50, sau đó bắt đầu mới áp dụng Roll Tướng và lên cấp.

Bài liên quan

Đội hình Đại Sư DTCL mùa 4

Đội hình Đại Sư DTCL mùa 4: Những Tướng Đại Sư và cách xây dựng đội hình Đại Sư mạnh nhất của Đấu Trường Chân Lý.

Đội hình Tinh Anh Thánh Thần DTCL 10.21

Đội hình Tinh Anh Thánh Thần DTCL 10.21 sẽ phát huy tối đa sức mạnh của Warwick. Với những thay đổi của DTCL 10.21, Tinh Anh Thánh Thần sẽ mạnh hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.

Những đội hình mạnh nhất DTCL 10.21

Tổng hợp những đội hình mạnh nhất DTCL 10.21, bản cập nhật mới của Đấu Trường Chân Lý mùa 4 vừa ra mắt trong ngày hôm nay.

| Thành Hưng
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
VFF đóng cửa đại hội để bầu bán Phó chủ tịch là ý chí của ai?
VFF đóng cửa đại hội để bầu bán Phó chủ tịch là ý chí của ai? Vũ Vân 2 ngày trước

Đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho rằng việc đóng cửa đại hội thường niên bầu Phó chủ tịch tài chính là ý chí BCH. Tuy nhiên nhiều thành viên BCH VFF khẳng định không đúng!

Sài Gòn FC cho cổ động viên uống rượu gì?
Sài Gòn FC cho cổ động viên uống rượu gì? Triệu Vân 1 tuần trước

Trả lời báo chí sau khi chia tay 16/28 cầu thủ, HLV Vũ Tiến Thành cho biết Sài Gòn FC muốn xây dựng đội bóng “bình mới, rượu mới”.

Hà Nội FC và “liên minh miền nam”
Hà Nội FC và “liên minh miền nam” Triệu Vân 2 tuần trước

Sau trận thua Hà Nội 2-4, HLV Vũ Tiến Thành vẫn nói nếu HAGL và Tp Hồ Chí Minh đá “xả thân” với CLB Hà Nội thì vị trí của Hà Nội lúc này đã khác.

Bàn tay “Vua Midas” của bầu Hiển và vận mệnh V.League
Bàn tay “Vua Midas” của bầu Hiển và vận mệnh V.League Triệu Vân 3 tuần trước

Bằng cách nào đó, các đội bóng liên quan đến bầu Hiển đều gặt hái được thành công ở các mức độ khác nhau.

Có thể bạn quan tâm
Em trai Maradona nói về cú sốc “sống mà cũng như chết” 16 phút trước Bóng đá Quốc tế

Hugo Maradona, em trai của Diego Maradona đã chia sẻ về cái chết của ngôi sao người Argentina khi không khỏi cảm thấy đau đớn.

Lịch thi đấu VCK U17 cúp Quốc gia 2020 mới nhất 31 phút trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch thi đấu VCK U17 cúp Quốc gia 2020. Cập nhật lịch thi đấu vòng chung kết U17 cúp Quốc gia 2020 mới nhất hôm nay.

Mike Tyson và Roy Jones Jr: Ai giàu hơn trước trận chiến? 31 phút trước Võ Thuật

Cùng nhìn lại khối tài sản của hai tượng đài làng Boxing hạng nặng trước cuối đối đầu ngày 29 tháng 11 tới.

Maradona với ký ức về cú sút phạt bất khả thi trước Juventus 38 phút trước Bóng đá Quốc tế

Khi còn thi đấu cho Napoli, cựu danh thủ Diego Maradona từng thực hiện một cú sút phạt được xem là bất khả thi vào lưới Juventus.

Chật vật với chấn thương, Đỗ Duy Mạnh báo tin vui 45 phút trước Bóng đá Việt Nam

Sau 9 tháng điều trị chấn thương, trung vệ Đỗ Duy Mạnh vừa báo tin vui với NHM.

Níu kéo bằng mọi cách, CLB Trung Quốc ngăn cản giấc mơ trở lại NBA của Jeremy Lin 49 phút trước NBA

Beijing Ducks - đội bóng Jeremy Lin vừa khoác áo tại CBA đã tìm rất nhiều cách để giữ chân ngôi sao của mình và thuyết phục anh từ bỏ giấc mơ NBA.

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 26/11: Molde vs Arsenal 2 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 26/11 với tâm điểm là trận Molde vs Arsenal thuộc Europa League.

Những khoảnh khắc làm nên một Diego Maradona huyền thoại 7 giờ trước Video khác

Diego Maradona đã về với Chúa sau một cơn đột quỵ ở tuổi 60. Bất chấp những scandal ngoài đời tư, tài năng của Cậu bé Vàng là không thể tranh cãi.

Cập nhật PUBG 9.2: Ra mắt chế độ chơi Lái xe bắn súng 9 giờ trước PUBG

Cập nhật PUBG 9.2 cho phép bạn nổ súng khi đang lái mà vẫn kiểm soát được xe (mặc dù khi nạp đạn sẽ phản ứng chậm hơn một chút). Chức năng này khả dụng với hầu hết các loại xe và có một vài hạn chế.

Giải Quần vợt Vô địch Nam – Nữ Quốc gia: Gặp phải Lý Hoàng Nam là hiểu rồi đó nha! 11 giờ trước Tennis

Hôm nay, Giải Quần vợt Vô địch Nam – Nữ Quốc gia – Cúp Lạch Tray năm 2020 (VTF Masters 500 – 2 – Lach Tray Cup 2020) đã bước sang ngày thi đấu thứ ba, với các trận đấu thuộc nội dung đơn nam và đôi nữ.

Roy Jones Jr, đối thủ sắp tới của Mike Tyson lợi hại cỡ nào? 12 giờ trước Võ Thuật

Đối với những tín đồ Boxing, Roy Jones là một huyền thoại, một vị vua trên bảng xếp hạng, nhưng với những người ngoài giới, Roy Jones có lẽ là một cái tên còn khá xa lạ.

TRỰC TIẾP BK nữ Giải trẻ các CLB bóng rổ Hà Nội: Dwarf vs Jr.Whales (25/11, 19h00) 13 giờ trước Bóng Rổ Việt Nam

Trực tiếp Giải trẻ các CLB bóng rổ Hà Nội 2020. Cập nhật link trực tiếp Giải trẻ các CLB bóng rổ Hà Nội 2020 trận Dwarf vs Jr.Whales vào lúc 19h00 ngày 25/11.

Fernandes tiết lộ lý do nhường đá penalty cho Rashford 13 giờ trước Champions League

Bruno Fernandes đã tiết lộ lý do tại sao lại bỏ qua cơ hội lập hat-trick khi nhường quả phạt đền cho Marcus Rashford ở trận MU thắng Istanbul Basaksehir.

Kết quả game 1 Playoffs VBA 2020: Thang Long Warriors 82-78 Hanoi Buffaloes 13 giờ trước VBA

Trực tiếp, cập nhật diễn biến game 1 Playoffs VBA 2020, trận đấu giữa Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes diễn ra vào lúc 19h00 ngày 25/11.

Chris Dierker bất ngờ diện áo… Thang Long Warriors, ủng hộ Justin Young tại Playoffs 2020 13 giờ trước VBA

Không thể góp mặt tại vòng Playoffs cùng Danang Dragons, cầu thủ gốc Việt Chris Dierker đã dự khán trận đấu giữa Thang Long Warriors và Hanoi Buffaloes.

Trận Malaysia vs Việt Nam khả năng có “giải pháp đặc biệt” 14 giờ trước Bóng đá Việt Nam

Dựa theo diễn biến của dịch COVID-19, trận đấu giữa Malaysia vs Việt Nam thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 có thể rơi vào diện “giải pháp đặc biệt”.

Đả bại Cantho Catfish, Saigon Heat khởi đầu thành công tại Playoffs 15 giờ trước Bóng rổ

Chạm trán Cantho Catfish game 1 Bán kết VBA 2020, Saigon Heat không gặp nhiều khó khăn để hạ gục đoàn quân của HLV Jordan Collins lần thứ ba mùa này.

Lịch trình Update Dota 2: 7.28, Hero mới và DPC 2021 15 giờ trước ESPORTS

Lịch trình Update Dota 2 trong tháng 12/2020 và tháng 1/2021 đã được tiết lộ, với những thông tin cập nhật về: phiên bản Dota 2 7.28, Hero mới và mùa giải DPC 2021.

Ronaldo và Messi đều lọt vào danh sách FIFA The Best 15 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đều lọt vào danh sách đề cử danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2020 - FIFA The Best.

Cách lên đồ và bảng ngọc Pantheon mùa 11 16 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cách lên đồ và bảng ngọc Pantheon mùa 11 ở 3 vị trí Mid, Top và Hỗ trợ. Tìm hiểu về lối chơi của Panheon trong giai đoạn mùa giải 2021.

Giành 2 HCV châu Á, các võ sĩ Việt Nam không có tiền thưởng vì ‘yếu tố đặc biệt’ 16 giờ trước Võ Thuật

Đó có thể là tình cảnh các vận động viên Taekwondo Việt Nam phải đối mặt khi hình thức thi đấu online lần đầu được triển khai.

Cách tải Huyền thoại Runeterra VNG mới nhất 17 giờ trước ESPORTS

Hướng dẫn cách tải huyền thoại Runeterra, tựa game đình đám vừa được VNG chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam.

Cách lên đồ DTCL mùa 4 cho tướng Jinx mạnh nhất 17 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Cách lên đồ DTCL mùa 4 cho tướng Jinx mạnh nhất và đội hình phù hợp cho Jinx DTCL mùa 4.

Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes - Derby Thủ đô và những cuộc đối đầu duyên nợ tại playoffs 18 giờ trước VBA

Thang Long Warriors và Hanoi Buffaloes là một cặp đấu nhiều duyên nợ và rất đỗi quen thuộc với những khán giả yêu mến VBA.

Nhận định VBA Playoffs 2020: Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes (ngày 25/11, 19h00) 18 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán bóng rổ VBA Playoffs, trận đấu giữa Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes diễn ra vào lúc 19h00 ngày 25/11.

Ronaldo đã ghi bàn trước những đội nào ở Champions League? 18 giờ trước Champions League

Cristiano Ronaldo vừa biến Ferencvaros thành nạn nhân mới của mình ở Champions League. Vậy anh từng ghi bàn trước những đối thủ này trong sự nghiệp?

Cho đối thủ mượn quân, BTL Thông tin - LienVietPostBank vẫn ngạo nghễ hướng tới chức vô địch 2020 19 giờ trước Bóng chuyền

Vòng 2 và vòng chung kết giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020 chuẩn bị khởi tranh trong tháng 12 tới đây tại Đăk Lắk và Khánh Hòa với những trận cầu nóng bỏng.

Kết quả Nasaf vs Pakhtakor, video VĐQG Uzbekistan hôm nay 19 giờ trước Trực tiếp bóng đá hôm nay

Kết quả Nasaf Qarshi vs Pakhtakor Tashkent lúc 15h00, 25/11: Cập nhật kết quả bóng đá Nasaf Qarshi vs Pakhtakor Tashkent thuộc vòng 24 VĐQG Uzbekistan.

Xem thêm