Cập nhật Liên Minh mùa 14 LOL: Bản đồ LMHT được làm mới

Thành Hưng
chủ nhật 26-11-2023 0:00:00 +07:00 0 bình luận
|
Đến hẹn lại lên, Tiền Mùa Giải 2024 sẽ là quãng thời gian "sôi động" nhất khi mà người người nhà nhà thi nhau thử nghiệm và sáng tạo trên những thay đổi mới đến từ Riot Games.

Ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2024, Riot Games có vài mục tiêu khác đối với những thay đổi bản đồ mùa này. Mục tiêu cao nhất của Riot Games là giúp các đường giữa hai bên cân bằng hơn. Đội xanh và đội đỏ đều có lợi thế đi đường khác nhau đối với lối đi gank, diễn biến giao tranh, cách bạn xử lý ở bụi hoặc sông... Mục tiêu tiếp theo của việc thay đổi bản đồ là bao bọc các đường đơn khỏi vị trí đi rừng hoặc các vị trí đảo đường khác một cách tốt hơn. Đi gank, công việc chủ yếu đầu trận, đã trở nên quá mạnh trong phần nhiều trường hợp

Thay Đổi Hư Không

Sâu Hư Không và Bọ Hư Không

Một vài "cư dân" mới sẽ dọn đến sinh sống tại hang Baron trong mùa giải này: đó chính là Sâu Hư Không. Chúng là những sinh vật Hư Không sẽ thay thế cho Sứ Giả Khe Nứt đầu tiên của mỗi trận đấu trước khi biến mất ở phút thứ 14 để nhường chỗ lại cho Sứ Giả. 3 Sâu Hư không sẽ xuất hiện vào phút thứ 5, mỗi con sẽ có thời gian hồi sinh riêng là 4 phút và tối đa 6 con có thể xuất hiện trong mỗi trận đấu.

Khi bị tấn công, mỗi Sâu Hư Không sẽ phóng ra một đàn Bọ Hư Không để tấn công kẻ địch. Khi tiêu diệt được Sâu Hư Không, toàn bộ đội của bạn sẽ nhận được bùa lợi Cơn Đói Hư Không, giúp cho người chơi sở hữu gây thêm sát thương theo thời gian lên công trình. Bùa lợi này cộng dồn dựa trên số lượng Sâu Hư Không bạn tiêu diệt và khi hạ gục được 5 hoặc 6, bạn sẽ thi thoảng triệu hồi ra tương ứng 1 hoặc 2 Bọ Hư Không để giúp bạn phá hủy công trình.

Sứ Giả Khe Nứt

Sứ Giả Khe Nứt đã quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới được lấy cảm hứng từ Sâu Hư Không! Nhưng không chỉ riêng ngoại hình của Sứ Giả sẽ thay đổi đâu nha. Giờ đây, khi bạn sử dụng Mắt Sứ Giả, Sứ Giả Khe Nứt sẽ vẫn xuất hiện như mọi khi, nhưng người dùng hoặc tướng đồng minh sẽ có thể nhấp chuột phải vào Sứ Giả để nhảy lên cưỡi chúng, cho phép họ điều khiển Sứ Giả (tương tự như chiêu cuối của Sion).

 

Nếu bạn cưỡi Sứ Giả lao vào trụ, nó sẽ gây ra nhiều sát thương hơn so với khi không được điều khiển. Nếu vô tình lao vào tướng địch, bạn sẽ gây sát thương và hất tung chúng. Khi va chạm với địa hình hoặc trụ, tướng đang cưỡi sẽ rơi khỏi lưng Sứ Giả và trở về trạng thái bình thường.

Bãi Quái Hư Không

Có vẻ như Hư Không chính là tâm điểm của những cập nhật năm 2024. Sau khi mở rộng tầm ảnh hưởng trên khắp bản đồ, Hư Không đã bắt đầu tha hóa Khổng Lồ Đá Xanh, Bụi Gai Đỏ Thành Tinh và Cua Kỳ Cục.

Khi Baron Nashor xuất hiện trên Đấu Trường vào phút thứ 20, lần tiếp theo Khổng Lồ Đá Xanh và Bụi Gai Đỏ Thành Tinh hồi sinh, chúng sẽ xuất hiện dưới dạng Khổng Lồ Hư Không và Bụi Gai Đỏ Thành Tinh tương ứng. Sự biến đổi này còn cung cấp khả năng chống chịu mạnh mẽ hơn, giúp chúng trở nên "khó nhằn" hơn, nhưng đừng lo, vì công sức của bạn sẽ được đền đáp! Giờ đây, khi bị tiêu diệt, Khổng Lồ Đá Xanh và Bụi Gai Đỏ Thành Tinh sẽ ban bùa lợi cho cả đội của người chơi đã tiêu diệt chúng (ngoại trừ các đồng minh bị hạ gục).

Tương tự, sau phút thứ 20, Cua Kỳ Cục sẽ hồi sinh dưới dạng Cua Kỳ Cục Hư Không sau khi bị tiêu diệt. Khi bị tiêu diệt, Cua Kỳ Cục Hư Không sẽ kích hoạt một hiệu ứng đầy uy lực giống như Hoa Soi Sáng, làm lộ diện tất cả tướng và mắt trong một khu vực rộng lớn xung quanh. Tương tự như Hoa Soi Sáng, tất cả mắt bị lộ diện theo phương thức này đều chỉ còn 1 Máu.

Baron Nashor

Baron cũng sẽ nhận được một "bộ cánh" hoàn toàn mới và chắc chắn bạn sẽ tấm tắc khen ngợi phiên bản Baron được "tút lại" này của đội ngũ thiết kế.

Nhưng Baron sẽ không chỉ được cập nhật mỗi hình ảnh thôi đâu nha. Con quái vật hùng mạnh này còn sẽ nhận được 3 biến thể mới: Baron Săn Mồi sẽ giữ gìn hang nguyên vẹn, Baron Lãnh Thổ sẽ tạo một bức tường phía trước hang, và cuối cùng, Baron Toàn Năng sẽ thu hẹp cửa hang và mở ra hai bên để tạo thành một đường hầm. Những biến thể mới này sẽ mang đến sự đa dạng cho các pha tranh giành Baron trong từng trận đấu.

Nhằm tạo ra tính độc đáo cho mỗi lần đối đầu với Baron, Riot Games còn đã bổ sung thêm các đòn đánh khác nhau cho mỗi biến thể của Baron. Baron Toàn Năng sẽ mở ra Vết Rách Hư Không, qua đó hình thành một khu vực gây sát thương theo thời gian bên trong hang đường hầm mới. Baron Lãnh Thổ sẽ kéo các tướng lại gần bằng những cánh tay linh hoạt mới "toanh". Cuối cùng, Baron Săn Mồi sẽ giáng sấm sét xuống tất cả kẻ địch ở gần.

Thay Đổi Về Địa Hình

Người ta thường nói rằng trăm nghe không bằng một thấy, vậy nên thay vì đọc mô tả về những thay đổi đối với bản đồ, hãy cho phép tôi được minh họa một cách trực quan (kết hợp với văn bản mô tả).

Đường Trên

Hai thay đổi lớn sẽ đến với đường trên. Đầu tiên, Riot Games đã sao chép đôi phần địa hình từ bên đội xanh sang bên đội đỏ nhằm giúp lối đi đánh úp trở nên tương đồng hơn và khiến việc đánh úp khó khăn hơn. Tiếp theo, Riot Games đã tạo thêm một bức tường nhỏ và bụi cỏ mới ở giữa lối vào khu vực sông.

Rừng

Nhiều bức tường mới đã được dựng lên bên trong khu vực rừng. Thay đổi lớn nhất về địa hình tại đây chính là một bức tường rộng, mới được dựng lên đối diện trực tiếp với hang Baron và hang Rồng. Những thay đổi này sẽ giúp tạo ra thêm sự an toàn cho các tướng đi rừng trên nửa bản đồ của họ và cân bằng lựa chọn của tướng đường giữa để đảo đường về cả đường trên và đường dưới.

Đường Giữa

Giờ đến lượt đường giữa, Riot Games sẽ mở ra thêm không gian bằng cách di chuyển bụi cỏ cũng như lối đi đánh úp lùi về phía sau. Thay đổi này sẽ giúp tạo ra thêm sự an toàn cho các pháp sư đường giữa thiếu cơ động để người chơi có thể cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn loại tướng này.

Đường Dưới

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng chính là đường dưới. Thay đổi đầu tiên tương tự như đường trên, Riot Games đã bổ sung thêm một bức tường nhỏ với bụi cỏ ngay bên cạnh. Tiếp theo là thay đổi dành riêng cho bên đội đỏ. Riot Games đã sao chép khu vực ba bụi cỏ của đội xanh sang cho đội đỏ và mở ra thêm một đường đánh úp mới bên cạnh trụ. Thay đổi này sẽ giúp cả hai bên trở nên cân đối hơn, loại bỏ mọi lợi thế của mỗi bên khi xét về khả năng bảo vệ đánh úp và cắm mắt.

Thay Đổi Đối Với Rồng Lửa

Giờ đây, khi Bản Đồ Lửa được chọn, Tro Lửa sẽ xuất hiện trên khắp bản đồ. Mỗi tro lửa sẽ trao cho tướng nhặt được thêm chỉ số thích ứng có lợi và tăng tốc độ di chuyển trong thoáng chốc. Khi bị hạ gục, các vị tướng sẽ đánh rơi một nửa số tro lửa của họ, sau đó, chúng có thể được nhặt bởi kẻ địch hoặc tướng đồng minh khác.

Bài liên quan
| Thành Hưng
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Có thể bạn quan tâm
Không để bị "quét" ở CK miền Tây, Towns cùng Timberwolves lấy lại 1 chiến thắng trước Dallas Mavericks

Không để bị "quét" ở CK miền Tây, Towns cùng Timberwolves lấy lại 1 chiến thắng trước Dallas Mavericks

Việt Long 5 phút trước

Series CK miền Tây NBA Playoffs 2024 sẽ kéo dài thêm 1 trận nữa sau màn toả sáng rực rỡ của Anthony Edwards và đặc biệt là Towns, mang về chiến thắng đầu tay cho Timberwolves.

Trực tiếp Giải billiard CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy hôm nay 29/05

Trực tiếp Giải billiard CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy hôm nay 29/05

Sâu Ngủ 12 phút trước

Trực tiếp Giải billiard CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy hôm nay 29/05. Link xem trực tuyến Giải CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy.

Lịch thi đấu billiards CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy năm 2024 mới nhất ngày 29/05

Lịch thi đấu billiards CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy năm 2024 mới nhất ngày 29/05

Du Yên 23 phút trước

Lịch thi đấu, trực tiếp billiards Asia Supremacy năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp giải billiards CPBA 9-ball Teams Invitational năm 2024 mới nhất.

14 đoàn dự Giải vô địch thể dục Aerobic châu Á tại Việt Nam

14 đoàn dự Giải vô địch thể dục Aerobic châu Á tại Việt Nam

Mèo Bigo 28 phút trước

Một điểm nhấn đáng chú ý trong mùa hè này tại Hà Nội chính là Giải vô địch Thể dục Aerobic châu Á, được tổ chức từ ngày 8-10/6 tại Cung thể thao Quần Ngựa.

Đội hình dự kiến Inter Miami vs Atlanta: Messi và các ngôi sao trở lại

Đội hình dự kiến Inter Miami vs Atlanta: Messi và các ngôi sao trở lại

Gia Bảo 1 giờ trước

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Inter Miami và Atlanta United thuộc vòng 17 MLS 2024 vào lúc 6h30 ngày 30/5. Cập nhật đội hình trận Inter Miami vs Atlanta.

Lịch thi đấu cầu lông Singapore Open 2024 mới nhất ngày 29/05

Lịch thi đấu cầu lông Singapore Open 2024 mới nhất ngày 29/05

Mai Trinh 2 giờ trước

Lịch thi đấu, trực tiếp cầu lông Singapore Open năm 2024 hôm nay. Cập nhật lịch trực tiếp giải cầu lông Singapore Open năm 2024 mới nhất.

ONE 167 Johan Ghazali: Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ bị knockout trong những hiệp cuối

ONE 167 Johan Ghazali: Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ bị knockout trong những hiệp cuối

Lâm Gia 3 giờ trước

Nguyễn Trần Duy Nhất có thể giàu kinh nghiệm hơn, nhưng đối thủ 17 tuổi của anh tin rằng Duy Nhất không có nhiều cơ hội thắng lợi trong trận đấu sắp tới.

Đội hình chính thức tuyển Bỉ 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

Đội hình chính thức tuyển Bỉ 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

3 giờ trước

Đội hình tuyển Bỉ năm 2024 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Bỉ tại Euro 2024 được cập nhật.

2 nhà vô địch thế giới của Argentina sẽ tham dự Olympic 2024

2 nhà vô địch thế giới của Argentina sẽ tham dự Olympic 2024

Hoàng Hà 4 giờ trước

Đã xác định được 2 cầu thủ từng vô địch thế giới cùng đội tuyển Argentina sẽ tham dự Olympic Paris 2024 ki HLV Javier Mascherano lựa chọn đội hình.

Cập nhật FC Online hôm nay 29/5: Tăng giới hạn lương, ra mắt thẻ 24VNB

Cập nhật FC Online hôm nay 29/5: Tăng giới hạn lương, ra mắt thẻ 24VNB

Thành Hưng 4 giờ trước

Ngày hôm nay, FC Online sẽ tiến hành bảo trì máy chủ để cập nhật mùa thẻ mới UEFA EURO 2024, 24 VietNam Best, 5 ICON TM mới và nâng giới hạn lương lên 260.

Đội hình dự kiến Fiorentina vs Olympiacos: Belotti dẫn đầu hàng công

Đội hình dự kiến Fiorentina vs Olympiacos: Belotti dẫn đầu hàng công

Hoàng Việt 5 giờ trước

Đội hình dự kiến trận chung kết Conference League giữa Fiorentina và Olympiacos vào lúc 2h00 ngày 30/5. Cập nhật đội hình trận Fiorentina vs Olympiacos.

Mùa EU24 FC Online: Cơ chế tăng chỉ số và những cầu thủ đáng chú ý nhất

Mùa EU24 FC Online: Cơ chế tăng chỉ số và những cầu thủ đáng chú ý nhất

Hải Nam 5 giờ trước

FC Online chính thức ra mắt mùa thẻ mới – UEFA Euro 2024 (EU24) dành riêng cho 24 đội bóng xuất sắc tiến đến vòng Knock-out.

Đội tuyển Bỉ công bố danh sách dự Euro 2024: Không có Courtois

Đội tuyển Bỉ công bố danh sách dự Euro 2024: Không có Courtois

Hoàng Hà 6 giờ trước

HLV Domenico Tedesco đã công bố danh sách đội tuyển Bỉ tham dự Euro 2024. Chỉ có 25 cầu thủ được triệu tập nhưng không có thủ môn Thibaut Courtois.

Lịch thi đấu IEM Dallas 2024 CSGO mới nhất

Lịch thi đấu IEM Dallas 2024 CSGO mới nhất

Thành Hưng 6 giờ trước

Lịch thi đấu CSGO2 Intel Extreme Masters Dallas 2024, một trong những giải đấu lớn nhất trong năm với tổng giải thưởng lên đến 250,000 USD.

Dự đoán Fiorentina vs Olympiacos, 2h00 ngày 30/5, Conference League

Dự đoán Fiorentina vs Olympiacos, 2h00 ngày 30/5, Conference League

Hoàng Thanh 6 giờ trước

Chuyên gia của tờ La Gazzetta dello Sport đưa ra dự đoán kết quả trận chung kết Conference League giữa Fiorentina vs Olympiacos.

Dự đoán Inter Miami vs Atlanta, 6h30 ngày 30/5, MLS

Dự đoán Inter Miami vs Atlanta, 6h30 ngày 30/5, MLS

Gia Bảo 6 giờ trước

Chuyên gia của tờ Sporting News đưa ra dự đoán kết quả các trận đấu thuộc vòng 17 MLS, bao gồm cuộc đối đầu giữa Inter Miami vs Atlanta.

Dự đoán Real Madrid vs Dortmund, 2h00 ngày 2/6, Champions League

Dự đoán Real Madrid vs Dortmund, 2h00 ngày 2/6, Champions League

Hoàng Việt 6 giờ trước

Chuyên gia của tờ Marca đưa ra dự đoán kết quả trận chung kết Champions League giữa Real Madrid vs Dortmund vào lúc 2h00 ngày 2/6.

5 ICON TM trong bản cập nhật FC Online 29/5

5 ICON TM trong bản cập nhật FC Online 29/5

Hải Nam 7 giờ trước

Cùng với sự góp mặt của Ruud Gullit, những huyền thoại lẫy lừng là Roberto Carlos, Bobby Moore, Henrik Larsson và Sol Campbell sẽ là những ICON The Moment mới trong FO4.

Chỉ số Gullit ICON The Moment trong FC Online mạnh cỡ nào?

Chỉ số Gullit ICON The Moment trong FC Online mạnh cỡ nào?

Hải Nam 7 giờ trước

Trong bản cập nhật FC Online 29/5, các HLV sẽ chứng kiến sự xuất hiện một huyền thoại FC Online dưới thẻ ITM. Đó chính là tulip đen – Ruud Gullit.

Bảo trì FC Online hôm nay 29/5, cập nhật mùa EU24 FO4 đến mấy giờ?

Bảo trì FC Online hôm nay 29/5, cập nhật mùa EU24 FO4 đến mấy giờ?

Hải Nam 9 giờ trước

Bảo trì FO4 ngày 29/5. FC Online sẽ tiến hành bảo trì máy chủ để cập nhật thẻ mùa giải mới EU24 cùng sự xuất hiện của những ICON TM mới, trong đó có Ruud Gullit.

DTCL 14.11 TFT - Chi tiết bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý mới nhất

DTCL 14.11 TFT - Chi tiết bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý mới nhất

Thành Hưng 12 giờ trước

Bản cập nhật DTCL 14.11 sẽ chào đón sự trở lại của Kiếm Cong, trang bị từng gây sóng gió trong meta của Đấu Trường Chân Lý.

Ronaldo vs Messi: Cuộc đua vua phá lưới mọi thời đại diễn ra như thế nào?

Ronaldo vs Messi: Cuộc đua vua phá lưới mọi thời đại diễn ra như thế nào?

Hoàng Hà 14 giờ trước

Lionel Messi tiếp tục ghi dấu ấn ở MLS, trong khi Cristiano Ronaldo kết thúc với ngôi vua phá lưới giải Saudi Arabia. Vậy họ đang có bao nhiêu bàn thắng?

Jake Paul lên tiếng xác nhận trận đấu sau sự vụ Mike Tyson phải "cấp cứu" trên máy bay

Jake Paul lên tiếng xác nhận trận đấu sau sự vụ Mike Tyson phải "cấp cứu" trên máy bay

Nguyễn Y Vân 15 giờ trước

Jake Paul đã có những tuyên bố đầu tiên về trận so găng sắp tới với Mike Tyson, sau khi sự vụ huyền thoại sống làng boxing phải... "cấp cứu" trên máy bay.

Những giải chạy Việt Nam nổi bật nhất tháng 6 năm 2024

Những giải chạy Việt Nam nổi bật nhất tháng 6 năm 2024

Thanh Mai 15 giờ trước

Mặc dù đã bước vào hè, nhưng thị trường các giải chạy bộ ở Việt Nam không hề giảm nhiệt, thậm chí còn “rất nóng”. Tháng 6 này có một số giải chạy hấp dẫn mà các VĐV không nên bỏ lỡ.

Chủ nhà Philippines gục ngã chóng vánh tại Bán kết AVC Challenge Cup 2024

Chủ nhà Philippines gục ngã chóng vánh tại Bán kết AVC Challenge Cup 2024

Phạm Hoàng 16 giờ trước

Dù được thi đấu trên sân nhà với tinh thần hưng phấn sau vòng bảng, tuy nhiên Philippines tỏ ra đuối sức hơn hẳn một Kazakhstan thi đấu đầy tập trung.

Kết quả giải bóng chuyền nữ AVC Challenge Cup 2024 mới nhất

Kết quả giải bóng chuyền nữ AVC Challenge Cup 2024 mới nhất

Hải Mạc 16 giờ trước

Cập nhật kết quả mới nhất 29 trận đấu tại AVC Challenge Cup 2024 nội dung nữ, giải đấu đội tuyển Việt Nam đang là ĐKVĐ.

Đại thắng Úc, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam giành vé vào Chung kết AVC Challenge Cup

Đại thắng Úc, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam giành vé vào Chung kết AVC Challenge Cup

Quang Minh 17 giờ trước

Dù gặp khó khăn ở những thời điểm đầu tiên của trận đấu nhưng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã lấy lại sự tự tin để giành vé vào Chung kết.

Trực tiếp bóng chuyền VNL 2024 ngày 28/5: Nhật Bản thử lửa Brazil

Trực tiếp bóng chuyền VNL 2024 ngày 28/5: Nhật Bản thử lửa Brazil

Phạm Phương 17 giờ trước

Webthethao cập nhật link trực tiếp vòng bảng giải bóng chuyền Volleyball Nations League 2024 trận đấu giữa Brazil gặp Nhật Bản.

Nhận định bóng rổ NBA Playoffs 2024 - Minnesota Timberwolves vs Dallas Mavericks ngày 29/5: Bây giờ hoặc không bao giờ

Nhận định bóng rổ NBA Playoffs 2024 - Minnesota Timberwolves vs Dallas Mavericks ngày 29/5: Bây giờ hoặc không bao giờ

Việt Hoàng 18 giờ trước

Thông tin cặp đấu, dự đoán và nhận định bóng rổ NBA Playoffs 2024 loạt trận chung kết miền, trận đấu giữa Minnesota Timberwolves vs Dallas Mavericks lúc 7h30 sáng ngày 29/5.

Con trai cứu sống bố trên đường chạy bán marathon

Con trai cứu sống bố trên đường chạy bán marathon

Tú Hân 18 giờ trước

Một chàng trai đã cứu sống bố mình khi ông này tham gia một giải chạy bán marathon. Điều đặc biệt là chàng trai này mới học kỹ thuật sơ cứu người đột quỵ chỉ trước đó một tuần.

HLV Popov bị “treo” quyền chỉ đạo ở trận gặp HAGL

HLV Popov bị “treo” quyền chỉ đạo ở trận gặp HAGL

Huy Kha 20 giờ trước

HLV nhiều tài lắm tật Velizar Popov bị cấm chỉ đạo khi Thanh Hóa làm khách trên sân của HAGL ở vòng 22 V.League 2023/24.

Link trực tiếp Bán kết bóng chuyền AVC Challenge Cup 28/5: Việt Nam chạm trán Úc

Link trực tiếp Bán kết bóng chuyền AVC Challenge Cup 28/5: Việt Nam chạm trán Úc

Quang Minh 20 giờ trước

Webthethao cập nhật link trực tiếp trận Bán kết của ĐKVĐ Việt Nam tại giải bóng chuyền AVC Challenge Cup 2024 gặp đối thủ Úc.

Lâm Oanh bình phục chấn thương, chờ cơ hội tái xuất tại Bán kết AVC Challenge Cup

Lâm Oanh bình phục chấn thương, chờ cơ hội tái xuất tại Bán kết AVC Challenge Cup

Hải Mạc 21 giờ trước

Sau khi dính chấn thương lật cổ chân, Lâm Oanh bình phục chấn thương khá nhanh và đủ điều kiện ra sân trong trận Bán kết với đội tuyển Úc.

Đội hình chính thức tuyển Tây Ban Nha 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

Đội hình chính thức tuyển Tây Ban Nha 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

Gia Bảo 21 giờ trước

Đội hình tuyển Tây Ban Nha năm 2024 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Tây Ban Nha tại Euro 2024 được cập nhật.

Trực tiếp Giải billiard CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy hôm nay 28/05

Trực tiếp Giải billiard CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy hôm nay 28/05

Vân Anh 21 giờ trước

Trực tiếp Giải billiard CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy hôm nay 28/05. Link xem trực tuyến Giải CPBA 9-ball Teams Invitational - Asia Supremacy.

"Người sắt" Rodtang: Denis Puric sẽ nếm mùi "địa ngục trần gian"

"Người sắt" Rodtang: Denis Puric sẽ nếm mùi "địa ngục trần gian"

Lâm Gia 21 giờ trước

Sau trận thua đầu tiên tại ONE Championship, "Người sắt" Rodtang đang muốn dùng Denis Puric làm lời cảnh báo cho các đối thủ khác ở ONE 167.

Số 1 cầu lông thế giới Viktor Axelsen có danh hiệu đầu tiên trong năm 2024 khi vô địch Malaysia Masters

Số 1 cầu lông thế giới Viktor Axelsen có danh hiệu đầu tiên trong năm 2024 khi vô địch Malaysia Masters

Tuyết Kỳ 22 giờ trước

Malaysia Masters, sân chơi đẳng cấp Super 500 tại Arena Axiata, Kuala Lumpur, diễn ra từ ngày 21-26/5 với tổng tiền thưởng trị giá 420.000 USD.

Wang Zhi Yi vô địch Malaysia Masters như xoa dịu nỗi đau không dự ngày hội cầu lông Olympic Paris 2024

Wang Zhi Yi vô địch Malaysia Masters như xoa dịu nỗi đau không dự ngày hội cầu lông Olympic Paris 2024

Như Ý 22 giờ trước

Malaysia Masters, sân chơi đẳng cấp Super 500 tại Arena Axiata, Kuala Lumpur, diễn ra từ ngày 21-26/5 với tổng tiền thưởng trị giá 420.000 USD.

Đội hình chính thức tuyển Thổ Nhĩ Kỳ 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

Đội hình chính thức tuyển Thổ Nhĩ Kỳ 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

Hoàng Việt 22 giờ trước

Đội hình tuyển Thổ Nhĩ Kỳ năm 2024 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Thổ Nhĩ Kỳ tại Euro 2024 được cập nhật.

Đội hình chính thức tuyển Slovenia 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

Đội hình chính thức tuyển Slovenia 2024: Danh sách, số áo cầu thủ dự Euro 2024

Hoàng Thanh 23 giờ trước

Đội hình tuyển Slovenia năm 2024 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Slovenia tại Euro 2024 được cập nhật.

Xem thêm
Nhận định

Cơ quan chủ quản của mạng xã hội webthethao.com.vn: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI DUNG THỂ THAO VIỆT

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: số 25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32669666

Hotline: 091 2075444

Email: info@vietcontent.com.vn

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh Số 16A, đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 028 6651 2019

GP số: 230/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/05/2022.

Người chịu trách nhiệm nội dung: Bà Trần Thùy Chi

Thỏa thuận chia sẻ nội dung. Chính sách bảo mật

Báo giá quảng cáo: tải tại đây

Liên hệ quảng cáo, truyền thông, hợp tác kinh doanh: 0912 075 444

Email: kinhdoanh@sport24h.com.vn

25 BT2 Đạm Phương, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.