Đội hình Quân Đoàn DTCL mùa 5 mạnh nhất

Thành Hưng
thứ ba 4-5-2021 10:20:00 +07:00
0 bình luận
|

Tìm hiểu về đội hình Quân Đoàn DTCL mùa 5: Sức mạnh các Tướng, hiệu ứng cùng cách xây dựng đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý.

Trong DTCL mùa 5, Quân Đoàn là một trong những đội hình cực kỳ đáng sợ vào thời điểm late game khi sở hữu những vị Tướng 4-5 Vàng cực mạnh như Mordekaiser, Draven và Kayle kết hợp với hiệu ứng tăng tốc độ tấn công và hồi máu.

Hiệu ứng Quân Đoàn DTCL mùa 5

Quân Đoàn: Tướng Quân Đoàn được tăng tốc độ đánh. Đòn đánh đầu tiên của những Tướng này sau khi dùng kỹ năng sẽ hồi máu theo 50% sát thương đòn đánh.

+2: +25% Tốc độ đánh

+4: +60% Tốc độ đánh

+6: +150% Tốc độ đánh

+8: +250% Tốc độ đánh

Danh sách Tướng Quân Đoàn DTCL mùa 5

Aatrox

- Giá: 1 Vàng

- Tộc: Thiên Thần

- Kỹ năng: Khi kích hoạt, đòn đánh của Aatrox sẽ gây sát thương theo  220% / 240% / 280% SMCK, đồng thời hồi 200 / 300 / 450 máu.

Kalista

- Giá: 1 Vàng

- Tộc: Thầy Ma

- Kỹ năng: Kalista sẽ ném giáo kẻ thù xa nhất, gây sát thương theo 180% / 200% / 240% SMCK cùng 350 / 600 / 1000 sát thương vật lý cộng thêm. 

Riven

- Giá: 3 Vàng

- Tộc: Thần Sứ

- Kỹ năng: Riven cường hóa thanh đao của cô, gây 100 / 200 / 500 sát thương phép và nhận thêm 80% / 90% / 100% tốc đánh trong 8 giây.

Yasuo

- Giá: 3 Vàng

- Tộc: Ma Sứ

- Kỹ năng: Yasuo gây 300 / 400 / 600 sát thương phép lên mục tiêu mà hắn đang tấn công, sau đó cường hóa thanh kiếm của hắn, gây thêm 30/40/60 sát thương chuẩn đến hết ván đấu. 

Draven

- Giá: 4 Vàng

- Tộc: Suy Vong

- Kỹ năng: Draven ném rìu xoay ở đòn tấn công kế tiếp, gây thêm 200% / 220% / 500% SMCK và 150 / 200 / 500 sát thương  vật lý cộng thêm. Nếu Draven bắt được rìu, hắn sẽ tự động xoay thêm một rìu khác. Draven có thể có 2 Rìu Xoay cùng lúc.

Mordekaiser

- Giá: 4 Vàng

- Tộc: Đồ Long

- Kỹ năng: Mordekaiser nhận một lá chắn theo 50% máu tối đa trong 5 giây, đồng thời chùy của hắn sẽ gây thêm 500 / 650 / 5000 sát thương phép, tăng thêm phạm vi tấn công 1 ô trong thời gian hưởng lá chắn.

Kayle

- Giá: 5 Vàng

- Tộc: Thần Sứ/Tiên Tộc

- Kỹ năng: Lần đầu tiên thăng hoa, đòn đánh của cô gây thêm 90% / 100% / 1000%  sát thương chuẩn. Lần thứ hai, đòn đánh sẽ phát nổ xung quanh mục tiêu. Đạt đến mốc 3, cô sẽ nhận bất tử một giây mỗi 7 đòn đánh. Nếu được bảo vệ đủ lâu để đạt mốc cuối cùng, cô sẽ là đơn vị mạnh mẽ nhất mà ĐTCL từng chứng kiến, khi gọi những cơn mưa kiếm hủy diệt đối thủ, gây 200 / 300 / 10000 sát thương phép. Số đòn đánh để Kayle bước vào Thăng Hoa lần lượt là 5 / 5 / 1.

Đội hình Quân Đoàn mạnh nhất DTCL mùa 5

Đội hình Quân Đoàn Đồ Long (8 Quân Đoàn)

Đội hình 8 Quân Đoàn

Để chơi được đội hình 8 Quân Đoàn, người chơi sẽ cần phải buff Quân Đoàn (Siêu Xẻng + Cung Gỗ_ cho một vị Tướng Đồ Long là Diana. Với buff tốc độ đánh lên đến 250%, đội hình này sẽ đạt sức mạnh khủng khiếp trong giai đoạn late game. Chủ lực chính trong đội hình này là Mordekaiser (Hoặc Draven nếu không có được trang bị thích hợp cho Mordekaiser).

- Đội hình đầu game: Kalista, Aatrox, Leona, Varus

Đội hình này sẽ áp dụng chiến thuật lên cấp thường xuyên (Lên cấp 7 ở vòng 4-1 và cấp 8 ở vòng 5-1). Thông thường, bạn sẽ có được Mordekaiser ở cấp độ 6 hoặc 7. Lúc này, bạn chỉ cần giữ lại các Tướng Quân Đoàn cùng 1 Tướng Đồ Long khác trong đội hình để gia tăng sức mạnh cho Ác Quỷ Thiết Giáp.

Bên cạnh các trang bị quan trọng nhất cho Mordekaiser rồi Draven, người chơi cũng cần buff hiệu ứng Quân Đoàn cho Diana. Còn nếu không, bạn vẫn có thể chơi 6 Quân Đoàn 2 Đồ Long 2 Tiên Tộc (Kayle + Taric).

Đội hình Quân Đoàn Suy Vong

Nếu Draven không có được những trang bị tốt nhất, bạn có thể thay thế Aatrox và Kalista bằng Pantheon cùng Trundle để chơi đội hình 6 Quân Đoàn 4 Đồ Long.

Đội hình Quân Đoàn Suy Vong

Đội hình này sẽ lấy Draven làm nguồn sát thương chính, cách kết hợp thông thường sẽ là 6 Suy Vong và 2 Quân Đoàn.

Khởi điểm, người chơi sẽ sử dụng đội hình Suy Vong Cung Thủ. Vayne sẽ là vị Tướng carry ở đầu trận khi Draven chưa xuất hiện. Bạn có thể để Vayne cầm các trang bị tăng sức tấn công và tốc độ đánh trước khi nhường lại cho Draven.

Hãy áp dụng chiến thuật lên cấp chuẩn (3-2 cấp 6 và 4-1 cấp 7) và cố gắng có được Draven muộn nhất ở cấp độ 7. Nếu đội hình bạn còn yếu, hãy cố gắng roll để ra Draven và Ryze 2 sao. Còn không, hãy lên cấp độ 8 và hoàn tất đội hình 6 Suy Vong 2 Quân Đoàn. 

Đội hình Draven

Trái ngược với đội hình 6-8 Quân Đoàn hay Suy Vong, đội hình này chỉ yêu cầu người chơi có 3 Suy Vong và 2 Quân Đoàn cho Draven. Các đơn vị còn lại sẽ là các vị Tướng 4-5 Vàng. 

Khởi điểm và giai đoạn đầu game, người chơi có thể chơi đội hình Thây Ma trước khi tìm ra Draven. Thậm chí, người chơi có thể chơi đội hình Thây Ma kết hợp với Thông Đạo Zzrot, sau đó kết hợp với Draven ở giai đoạn cuối trận.

Bài liên quan

Tỉ lệ ra Tướng DTCL mùa 5

Tìm hiểu về tỉ lệ roll ra Tướng của DTCL mùa 5, bản

Đội hình Thần Sứ DTCL mùa 5 mạnh nhất

Tìm hiểu về đội hình Thần Sứ DTCL mùa 5: Hiệu ứng, danh sách Tướng và đội hình Thần Sứ mạnh nhất trong phiên bản hiện tại.

Đội hình Suy Vong DTCL mùa 5

Tìm hiểu về đội hình Suy Vong DTCL mùa 5: Các Tướng thuộc vong Suy Vong và cách xây dựng đội hình mạnh nhất phiên bản hiện tại.

Đội hình LeBlanc DTCL mùa 5 mạnh nhất và cách khắc chế

Tìm hiểu về cách lên đồ, đội hình mạnh nhất cũng như cách counter dành cho LeBlanc DTCL mùa 5, vị Tướng đang gây bão trong bản cập nhật LMHT 11.9.

| Thành Hưng
Webthethao.vn Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Đừng bỏ lỡ
Chấn thương của Đỗ Hùng Dũng: Đấy có phải bóng đá không?
Chấn thương của Đỗ Hùng Dũng: Đấy có phải bóng đá không? 1 tháng trước

Bóng đá không tránh được va chạm. Cầu thủ cũng không tránh được những lúc thất thế hoặc đen đủi mà dính chấn thương.

Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải ra sân và chuyện của V.League
Lee Nguyễn khiến bầu Đức phải ra sân và chuyện của V.League Thảo Nguyên 3 tháng trước

Bầu Đức đã lâu không ra sân xem HAGL thi đấu chứ chưa nói tới các trận khác ở V.League. Nhưng vòng đấu vừa rồi khi Tp Hồ Chí Minh đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ông Đức xuất hiện trên khán đài sân Thống Nhất coi Lee Nguyễn chơi bóng dưới sân.

Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt"
Cà phê Việt Nam thơm ngon nhưng V.League khó "nuốt" Triệu Vân 4 tháng trước

HLV Kiatisuk Senamuang có thể vừa chơi guitar vừa thưởng thức hương vị ly cà phê Việt Nam một cách thong dong. Nhưng đó là khi HAGL còn chưa thực sự bước vào cuộc đua tranh khốc liệt ở V.League.

Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường
Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường Triệu Vân 5 tháng trước

Thủ môn Bùi Tấn Trường là một hiện tượng đáng nhắc tới trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2020.

Có thể bạn quan tâm
Trực tiếp MSI 2021 LMHT hôm nay 47 phút trước Liên Minh Huyền Thoại

Trực tiếp MSI 2021 LMHT hôm nay 14/5: Loạt trận thứ 2 vòng hỗn chiến với sự tham gia của 6 nhà vô địch từ 6 khu vực mạnh nhất.

LMHT: Chủ tịch khẳng định đội hình T1 sẽ cố định hơn trong mùa hè 1 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Joe Marsh, CEO của T1 cho biết những sự thay đổi liên tục về nhân sự ở LCK Mùa Xuân 2021 chỉ là tiền đề cho mùa hè, giai đoạn mà T1 sẽ thi đấu với một đội hình ổn định hơn.

Quách Thị Lan và những gương mặt vàng của điền kinh từng dự Olympic 2 giờ trước Cardio & Fitness

Điền kinh Việt Nam đã có những bước tiến lớn khá dài tại các kỳ Olympics, đấu trường vốn được coi là quá sức với các VĐV Việt Nam. Thể thao Việt Nam lại đang hướng đến kỳ Thế vận hội tại Nhật Bản hè năm nay.

Văn Hậu trở lại tập luyện cùng ĐT Việt Nam 2 giờ trước Bóng đá

Tin vui đến với ĐT Việt Nam khi hậu vệ Văn Hậu đã có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội sau 1 tuần phải tập riêng với bác sĩ Choi Ju Young.

Lịch thi đấu MSI 2021 hôm nay mới nhất 3 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Xem lịch thi đấu giải MSI 2021 hôm nay. Cập nhật ltđ Mid Season Invitational - giải đấu lớn thứ hai của Liên Minh Huyền Thoại thế giới mới nhất.

Nhận định NBA: Los Angeles Lakers vs Indiana Pacers (Ngày 16/5 0h10) 5 giờ trước Nhận định bóng rổ

Dự đoán bóng rổ NBA 2020-21 trận đấu giữa Los Angeles Lakers vs Indiana Pacers diễn ra vào lúc 0h10 rạng sáng ngày 16/5.

Đội hình ra sân Juventus vs Inter Milan: Ronaldo đấu Lukaku 8 giờ trước Bóng đá Ý

Xem thông tin lực lượng, đội hình ra sân trận Juventus vs Inter Milan thuộc vòng 37 Serie A 2020/21.

Đội hình ra sân Chelsea vs Leicester City: Havertz sắm vai trung phong 9 giờ trước Bóng đá Anh

Xem thông tin lực lượng, đội hình ra sân trận Chelsea vs Leicester City thuộc chung kết FA Cup 2020/21.

LMHT: Đột Kích Nhà Chính sẽ trở lại cùng sự kiện Siêu Phẩm? 10 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Chế độ chơi Đột Kích Nhà Chính LMHT dự kiến sẽ trở lại trong năm 2021 ở bản cập nhật LMHT 11.11 tới cùng với nhóm trang phục Siêu Phẩm mới.

2 ngôi sao Chelsea trở lại đá chung kết FA Cup với Leicester 10 giờ trước Bóng đá Anh

HLV Thomas Tuchel xác nhận 2 cầu thủ Chelsea sẽ đá chính trước Leicester trong trận chung kết FA Cup nhờ kịp thời bình phục thể lực.

Bảng ngọc Renekton Tốc Chiến và cách lên đồ mạnh nhất 10 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Tìm hiểu về Tướng mới Renekton trong Tốc Chiến: Bảng ngọc, cách lên đồ và lối chơi tốt nhất dành cho vị Tướng mới ra mắt ở bản cập nhật 2.2c.

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 15/5: Chelsea vs Leicester City 12 giờ trước Lịch thi đấu bóng đá

Lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay: Cập nhật lịch trực tiếp Bóng đá TV hôm nay 15/5 với tâm điểm là trận Chelsea vs Leicester City thuộc chung kết FA Cup.

Code Blox Fruit Roblox mới nhất tháng 5/2021 18 giờ trước ESPORTS

Code Blox Fruit mới nhất tháng 5/2021 cùng chi tiết cách nhập và nhận code Roblox.

Lịch thi đấu VCSB Mùa Hè 2021 LMHT 19 giờ trước Liên Minh Huyền Thoại

Lịch thi đấu VCSB Mùa Hè 2021, giải đấu vòng loại chọn ra 2 đại diện thi đấu ở vòng thăng hạng nhằm hướng tới sân chơi lớn nhất của LMHT Việt Nam.

Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh mới nhất sau vòng 36 19 giờ trước Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh sau vòng 36 hôm nay. Cập nhật BXH Premier League mới nhất.

Biệt danh của các đội tuyển bảng E tham dự Euro 2021 22 giờ trước Bóng đá Quốc tế

Biệt danh của các đội tuyển tham dự Euro 2021 được lấy cảm hứng từ động vật, huy hiệu, màu sắc và dấu hiệu xác định thời đại.

Cập nhật Free Fire FF OB28: Những thông tin đầu tiên 1 ngày trước ESPORTS

FF OB28 là bản cập nhật tiếp theo của Free Fire, dự kiến ra mắt vào tháng 6 năm nay.

Top game mobile ra mắt tại Việt Nam tháng 5/2021 1 ngày trước ESPORTS

Cùng điểm qua những game mobile hot nhất được phát hành trong tháng 5/2021. Liệu bạn đã trải nghiệm hết những tựa game này chưa?

LMHT: Đội hình xuất sắc nhất vòng bảng MSI 2021 - DWG KIA và RNG áp đảo 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Trước khi vòng hỗn chiến MSI 2021 bắt đầu, hãy cùng điểm qua những cái tên nổi bật nhất ở vòng khởi động.

UFC 262 Charles Oliveira: Bông hoa nở muộn nhờ Chute Boxe của Brazil 1 ngày trước Võ Thuật

Cùng nhìn lại hành trình phát triển lối đánh của Charles Oliveira, từ một chàng trai "yếu bóng vía" tới lúc tìm được ánh sáng nhờ Chute Boxe.

Golden State Warriors lấy lại Gary Payton II, bổ sung chất thép trước Play-in 1 ngày trước NBA

Con trai của huyền thoại bóng rổ Gary Payton sẽ thi đấu cho Golden State Warriors cho tới hết mùa giải năm nay, sau khi gây ấn tượng với hợp đồng 10 ngày.

Đội hình Leona mùa 5 TFT 11.10 mạnh nhất 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Tìm hiểu về Leona DTCL mùa 5: Sức mạnh, cách lên đồ cùng đội hình phù hợp nhất cho vị Tướng này trong Đấu Trường Chân Lý.

Đội vô địch cúp C2/Europa League 2021 được bao nhiêu tiền thưởng? 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Đội vô địch cúp C2/Europa League 2021 được bao nhiêu tiền thưởng là câu hỏi được rất nhiều người hâm mộ đặt ra.

Newcastle vs Man City: Đội hình dự kiến và thành tích đối đầu 1 ngày trước Bóng đá Anh

Xem thông tin lực lượng, đội hình dự kiến và thành tích đối đầu trận Newcastle vs Man City thuộc vòng 36 Ngoại hạng Anh.

Đồng hương ông Park lại gặp vận đen trước cuộc đối đầu tuyển Việt Nam 1 ngày trước Bóng đá Việt Nam

HLV Shin Tae Yong đang gặp vấn đề lớn về tình trạng thể lực của các học trò trước cuộc đối đầu với tuyển Việt Nam ở Vòng loại World Cup 2022.

Xem Haaland "bắt nạt" trung vệ hàng đầu giúp Dortmund đoạt cúp 1 ngày trước Bóng đá Quốc tế

Erling Haaland ghi một bàn thắng đẹp mắt sau khi hạ gục trung vệ Dayot Upamecano, giúp Dortmund thắng RB Leipzig trong trận chung kết Cúp Quốc gia Đức.

Đội hình Lissandra DTCL TFT mùa 5 mạnh nhất 1 ngày trước Liên Minh Huyền Thoại

Tìm hiểu về Lissandra DTCL mùa 5: Sức mạnh, cách lên đồ cùng đội hình mạnh nhất cho vị Tướng này trong Đấu Trường Chân Lý.

Sadio Mane gây sốc khi công khai "bật" Klopp trên sân 1 ngày trước Bóng đá Anh

Nhiều người đã bị sốc khi tiền đạo Sadio Mane công khai chống đối HLV Jurgen Klopp sau chiến thắng của Liverpool trước MU.

Xem thêm